Đề Xuất 2/2023 # Gia Chủ Mệnh Kim Sơn Nhà Màu Gì Tốt Cho Phong Thủy Năm 2022 # Top 10 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Gia Chủ Mệnh Kim Sơn Nhà Màu Gì Tốt Cho Phong Thủy Năm 2022 # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Gia Chủ Mệnh Kim Sơn Nhà Màu Gì Tốt Cho Phong Thủy Năm 2022 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhiều người tin vào việc nhờ phong thủy mà họ có thể ăn nên làm ra, cuộc sống sung túc, hạnh phúc mỹ mãn, con cháu hòa thuận, công việc suôn sẻ như ý muốn. Vậy gia chủ mệnh Kim sơn nhà màu gì để căn nhà vừa đẹp vừa hợp phong thủy năm 2019.

Người mệnh Kim là những người có năm sinh rơi vào các năm 1954-1955, 1962 – 1963, 1970-1971, 1984-1985, 1992-1993, 2000-2001…Người mệnh Kim thường có tính kiên trì, quyết đóan tận tâm với những mục tiêu mình đề ra. Họ luôn cố gắng hết mình, không quản ngại khó khăn gian khổ để đạt được mục tiêu. Họ luôn có tham vọng lớn, tự tin và khả năng tập trung cao, không dễ mủi lòng trước cám dỗ của cuộc sống. Những phẩm chất đó có vai trò quyết định trong sự nghiệp của người mệnh Kim.

Màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Kim là những tông màu sáng và màu sắc ánh kim. Gia chủ mệnh Kim phù hợp với gam màu bản mệnh đó là màu xám, màu trắng, màu bạc, màu vàng kim, vàng chanh. Chính vì thế, gia chủ mệnh Kim chọn màu sơn nhà chủ đạo theo các gam màu trên sẽ hợp phong thủy, đem lại lợi ích lâu dài trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Bên cạnh đó, gia chủ kết hợp màu sắc với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng. Theo quy luật ngũ hành thì Kim sinh Thủy vì vậy gia chủ mệnh Kim có thể xem lẫn các gam màu khác như màu xanh dương, màu đen. Hai gam màu này sẽ đại diện cho thủy trong ngôi nhà.

Vậy gia chủ mệnh Kim cần tránh sử dụng màu sơn nào cho ngôi nhà của mình. Cần tránh các màu tương khắc với mệnh của mình như màu tím, màu đỏ, màu hồng. Bởi trong ngũ hành thì Kim khắc Hỏa, các gam màu vừa được nhắc đến hợp với mệnh Hỏa do đó gia chủ mệnh Kim chọn gam màu trên sẽ không tốt cho gia chủ. Đồng thời Kim cũng khắc Mộc nên gia chủ mệnh Kim cũng không nên chọn các màu gỗ, xanh lá tránh rước họa vào thân mình.

Trên là một bài viết gợi ý chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Kim. Việc chọn được màu sơn phù hợp sẽ là cách để gia chủ mệnh Kim có được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Chọn Màu Sơn Nhà Cho Gia Chủ Mệnh Kim

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ, cân bằng và điều hòa mọi yếu tố khác xung quanh. Chính vì vậy, mỗi người cần quan tâm đến sự hòa hợp với màu sắc xung quanh thông qua cung mệnh đặc biệt với khu vực sinh sống trong ngôi nhà của mình.

1. Ai là người thuộc mệnh Kim.

Những người có mệnh Kim thuộc các tuổi:

– Nhâm Thân ( 1932 và 1992)

– Quý Dậu ( 1933 và 1993)

– Canh Thìn (1940 và 2000)

– Tân Tỵ (1941 và 2001)

– Giáp Ngọ (1954)

– Ất Mùi (1955)

– Nhâm Dần ( 1962)

– Quý Mão (1963)

– Giáp Tý ( 1984)

– Ất Sửu (1985)

2. Tính cách chung người mệnh Kim:

Người mệnh Kim là người luôn kiên trì, tận tâm trong mọi việc, không chịu từ bỏ khi gặp khó khăn, có tính kiên định sắt đá và không hề bị lay chuyển quyết định dễ dàng, là việc luôn chăm chỉ và nghiêm túc.

Người Mệnh Kim cũng là người có tham vọng lớn và sự tự tin cần thiết, bạn luôn biết cách tạo sức hút giữa đám đông, luôn luôn giúp đỡ người khác tuy nhiên cũng biết đấu tranh cho quyền lợi của mình. Ban sở hữu tiềm năng của người lãnh đạo.

Mạng kim đại diện cho mầu gì? Mệnh kim là mầu gì?

Mệnh kim hợp mầu gì? Mầu gì tốt cho mạng kim?

Theo phong thủy nhà ở, vòng tương sinh của mệnh kim sẽ là: Thổ sinh kim + kim sinh thủy, như vậy: mệnh kim hợp mầu mệnh thổ, mệnh kim hợp mầu mệnh thủy và mệnh kim hợp luôn cả mầu của mệnh kim. Lúc này chúng ta sẽ tìm mầu sơn nhà đẹp của mệnh thổ, mệnh thủy, mệnh kim để sơn nhà cho mình. Quan trọng là mầu sơn nhà đẹp hợp mệnh kim mà quý vị thích trong ô bảng mầu: tông nâu, tông mầu vàng, tông mầu sáng, tông mầu tối, tông mầu xanh thủy… là những mầu tốt cho người mệnh kim.

Mạng kim không hợp với màu gì?

Theo phong thủy học mạng hỏa khắc mạng kim do đó, mạng kim không hợp với màu đại diện cho mạng hỏa là các màu đỏ, cam…

Lưu ý: mở rộng quan điểm mệnh kim hợp mầu gì?

Một số quan điểm phong thủy về mầu sắc tốt cho người mạng kim: ” Lưỡng kim thành khí” có nghĩa tốt cũng giống như vợ chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn, một số nhà phong thủy học có quan điểm khác biệt ” lưỡng kim kim khuyết ” có nghĩa không tốt là 2 thanh kiếm va vào nhau ắt có ít nhất 1 thanh khuyết. Nếu mạng kim chọn sơn mầu kim, Quý vị có lẽ sẽ cần tìm hiểu sâu hơn về thiên can, địa chi, ngũ hành bát quái…

Mầu sơn nhà đẹp tông vàng hợp mệnh gia chủ

Gia Chủ Mệnh Kim? Sơn Nhà Màu Vàng Nhạt

Xu hướng màu sắc

1/ Tổng quan về Mệnh Kim

Mệnh Kim gồm có những năm sinh:

Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933

Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941

Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955

Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963

Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971

Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985

Nhâm Thân 1992 & Quý Dậu 1993

Canh Thìn 2000 & Tân Tỵ 2001

Hướng phù hợp cho người mệnh Kim:

Người mệnh Kim hợp nhất khi ở về hướng Tây và Tây Bắc.

2/ Cách phối màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Theo nguyên lí tương sinh trong ngũ hành, màu tượng trưng cho người mệnh Kim là màu trắng, xám trắng.

Màu sơn trắng hợp phong thủy với người mệnh Kim

Tuy nhiên, nếu nói về màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Kim thì lại là màu vàng, kế đó là lựa chọn các màu phái sinh như sơn nhà màu vàng nhạt hay sơn nhà màu vàng chanh… ( vì màu vàng tượng trưng cho mệnh Thổ: Thổ Sinh Kim).

Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Kim, tạo cảm giác an toàn cho gia chủ.

Lưu ý, khi chọn sơn nhà màu vàng cam và lấy sắc màu này làm tông màu chính, không có nghĩa là bạn phải sử dụng quá nhiều màu vàng. Một ngôi nhà có phong thủy tốt phải được phối màu sơn theo phong thủy và màu nội thất hài hòa nhiều màu sắc, được bố trí sắp đặt hợp lý và đạt được sự cân bằng trong không gian sử dụng (không nên sử dụng nhiều màu sắc nóng quá, hoặc nhiều màu sắc lạnh quá).

Bên cạnh đó, màu sắc cơ bản của mệnh Kim là màu trắng nên người mệnh này có thể sơn nhà màu trắng làm gam màu chính cho các không gian nội thất trong gia đình, phối cùng các tông khác nhau của sắc trắng, như xám trắng…

Trong không gian màu trắng, nguồn năng lượng phong thuỷ sẽ giúp bạn mở rộng những cơ hội, cũng như đón chờ một tương lai nhẹ nhàng và tươi sáng.

Hi vọng rằng với những thông tin trên, các gia chủ mệnh Kim sẽ có thể chọn và mua sơn nhà với những màu sắc phù hợp với mong muốn và phong thủy cho gia đình gặp nhiều thuận lợi cho cuộc sống. Ngoài ra nếu gia chủ còn phân vân về việc phối màu cho tổ ấm của mình thì có thể tham khảo phần mềm phối màu sơn nhà Online để có thể có thêm lựa chọn.

Gia Chủ Mệnh Thổ Sơn Nhà Màu Gì ?

Những tuổi nào thuộc hành Thổ?

– Canh Ngọ (1930, 1990) – Tân Mùi (1931,1991) – Mậu Dần (1938, 1998)

– Kỷ Mão (1939, 1999) – Bính Tuất (1946, 2006) – Đinh Hợi (1947, 2007)

– Canh Tý (1960) – Tân Sửu (1961) – Mậu Thân (1968)

– Kỷ Dậu (1969) – Bính Thìn (1976) – Đinh Tỵ (1977)

Tính cách những con người mệnh Thổ?

Để lựa chọn được màu sơn nhà phù hợp thì ngoài mệnh mà còn cần hiểu về tính cách họ. Khi nhắc đến Thổ người ta liên tưởng ngay đến ĐẤT phù sa, nơi nuôi dưỡng muôn loài sinh vật. Thổ là môi trường nên Thổ luôn nhận được sự dung hòa từ xung quanh. Họ luôn có kế hoạch và sống thực tế. Họ là người khiêm tốn, biết nhường nhịn và lắng nghe người khác. Bên cạnh đó người mệnh Thổ còn có ý chí tiến thủ, trách nhiệm với cuộc sống.

Người mệnh Thổ hợp màu gì?

Nhắc đến Thổ, sẽ dùng được những Gam màu của đất như nâu đất, vàng sậm hoặc các màu tương sinh của mệnh Hỏa như: đỏ, tím hay hồng.

Chúng ta luôn tránh mệnh tương khắc như Thủy là màu đen hoặc màu xanh nước biển.

Ta luôn cân nhắc mệnh Thủy kị nhất với các màu của mệnh Mộc như màu xanh lá cây. Nó như triết lí nhân sinh, cây sống trên đất, hút hết màu mỡ cả đất, khiến đất suy kiệt. Chính thế mà, người mệnh Thổ nếu dùng đá có sắc xanh lá thì sũy bị suy yếu, khó khăn về tài chính.

Gia chủ mệnh Thổ sơn nhà màu gì?

Theo thuyết âm dương ngũ hành, màu sắc đại diện cho mệnh Thổ chính là “Nâu đất” và vàng đậm của đất sét. ( Hỏa sinh Thổ ) và ( Mộc khắc Thổ ) nên bạn có thể chọn màu sắc tương hợp của hành hỏa như cam, hồng, đỏ đồng thời nên tránh màu xanh lá của Mệnh Mộc.

Đại diện của sắc Thổ chủ đạo vẫn là tông màu nâu, vàng đất, vàng thổ. Sắc màu của sự hài hòa, mạnh mẽ và đầy chắc chắn. Giúp bạn tránh tai ương và xui xẻo đồng thời kéo thành công đến bên bạn. Bên cạnh đó, những gam màu tối còn thể hiện sự trường tồn, tượng trưng cho thời gian.

Riêng mạng Thổ có nhiều sự lựa chọn vì xung quanh chúng ta nhiều đồ vật được tạo nên từ đất. Ngoài ra ta có thể dùng màu đỏ ( thuộc hành Hỏa ) – màu của lửa. Tuy nhiên theo ngũ hành, bạn không nên lạm dung quá nhiều vì màu đỏ mang năng lượng rất mạnh. Hãy phối hợp sắc vàng với các màu nhẹ nhàng của hành Hỏa như cam, hồng tím mang lại sự dung hòa.

Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn kỹ hơn về màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Hỏa. Xin vui lòng liên hệ với bộ phận support trên website để được phục vụ.

Một số mẫu thiết kế nhà – màu sắc sơn nhà cho người mệnh Thổ?

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHIỆP BẢO THẮNG

Địa chỉ: Số 174 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: 024 3200 8429

Hotline: 091 683 8154 – 097 198 1777

Email: sonbtperfect@gmail.com

Website: sonbtperfect.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Gia Chủ Mệnh Kim Sơn Nhà Màu Gì Tốt Cho Phong Thủy Năm 2022 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!