Đề Xuất 3/2023 # Giá Đá Thạch Anh Màu Đỏ Và Tác Dụng Của Nó # Top 3 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Giá Đá Thạch Anh Màu Đỏ Và Tác Dụng Của Nó # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giá Đá Thạch Anh Màu Đỏ Và Tác Dụng Của Nó mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giá Đá Thạch Anh màu đỏ và tác dụng của nó

Đá Thạch Anh màu đỏ với sắc đỏ biểu trưng cho niềm hạnh phúc, mang sự may mắn đến với những ai là chủ sở hữu. Giá của nó phụ thuộc vào hình dạng, cân nặng..

 Chắc chắn không ai trong chúng ta là không mong muốn cho mình có được một tình yêu đẹp và đúng nghĩa. Nhưng cuộc đời đôi khi không theo ý muốn của con người. Càng khao khát có được một tình yêu đẹp thì ta lại càng thất vọng càng nhiều. Cái mà ta nhận được đó là một tình yêu tan vỡ và đau khổ. Mà trong chúng ta đã ai có thể đứng dậy ngay sau khi bị vấp ngã, tôi nghĩ rằng rất ít người làm được điều đó, vì tâm trí còn mải miết với những trách móc, những câu hỏi vì sao? Trách số phận không cho họ được hạnh phúc. Nhưng rất ít những người trong số đó họ có thể tự tin đứng dậy và sống tốt hơn trước kia, và rất thành công trên con đường mà họ đã lựa chọn. Để đem lại may mắn đem lại nụ cười trở lại hãy chọn cho bản thân viên Đá Thạch Anh màu đỏ hay còn được gọi bằng cái tên khác là Thạch anh đỏ.

1. Tác dụng của Thạch Anh đỏ lên người mệnh Thổ và mệnh hỏa

Đối với người mệnh Hỏa

 Mệnh Hỏa chỉ mùa Hè, lửa và sức nóng. Có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ. Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh mới, nguồn năng lượng dồi dào. Nó cũng tượng trưng cho sự mãnh liệt, ý chí phát triển vô cùng mạnh mẽ. Là viên đá có nguồn năng lượng lửa, vì vậy thạch anh đỏ rất tốt cho người mệnh hỏa.

Hình ảnh: Đá thạch anh có màu đỏ.

 Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự, niềm đam mê, khát vọng nhưng giàu năng lượng và sự công bằng; ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh.

 Người mệnh Hỏa có những đam mê cháy bỏng, khả năng lãnh đạo, sự thấu hiểu, khả năng trực giác tố và rất hiểu lẽ phải. Những tính cách của người mang mệnh Hỏa thường biểu hiện ở sự hưng phấn, bốc đồng, ghen tị, thất vọng, sự hối tiếc và sự chán nản trong các mối quan hệ. Bên cạnh đó, họ thẳng tính, quả quyết và cũng rất hiếu thắng.

Đối với người mệnh Thổ

 

 Hỏa sinh thổ nguồn năng lượng của lửa hỗ trợ đắc lực  cho hành thổ. Chính vì vậy viên thạch anh đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh thổ.

 Người mệnh Thổ bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Tính cách người mệnh Thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết, họ cố gắng thực hiện cam kết của mình một khi đã hứa với ai. Họ lên kế hoạch để thực hiện cam kết, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy đầy đủ khả năng đó. Tính cách trầm, bình tĩnh, làm việc cẩn thận, có khả năng tổ chức.

 Nhưng người mệnh thổ có nhược điểm là thiếu trí tưởng tượng, không thể có những quyết định táo bạo hay theo đuổi ước mơ lớn hơn. Nhưng họ là người kỷ luật, sống tự giác, tự trọng, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao nên có cơ hội thăng tiến.không ưa hoạt động, bảo thủ, nhàm chán, không cảm thấy cấp bách khi theo đuổi các mục tiêu, họ chỉ tập trung vào một lĩnh vực cố định. Nhưng khi đã đạt được những thành công nhất định có vị trí trong xã hội, họ có xu hướng trì trệ. Vì vậy, nên dùng một viên đá thạch anh phong thủy có màu đỏ để khắc phục điều này.

2. Ý nghĩa của đá thạch anh đỏ

 Năng lượng thạch anh giúp con người cảm nhận mạnh mẽ mình là một phần sáng tạo vô biên.

 Trong các gam mầu của bẩy sắc cầu vồng thì màu đỏ là màu rực rỡ nhất, mãnh liệt nhất, nó như đốm lửa thắp lên, thức tỉnh con người trong niềm hân hoan, hy vọng về một điều tưới sáng, Sở hữu sản phẩm thạch anh đỏ sẽ giúp chủ nhân kích thích sự năng động vốn có trong người, hoạt động sáng tạo tiềm ẩn, cởi mở và hòa đồng với mọi người hơn. Nó cũng giúp chủ nhân là nữ của chúng them phần quyến rũ.

 Nhiều người cho rằng năng lượng thạch anh đỏ có khả năng giúp chủ nhân của nó sớm hồi phục sau những chấn thương, đổ vỡ về tinh thần. Bên cạnh đó giúp ta cảm nhận được thế giới rộng lớn bao la này rất nhiều điều huyền bí, thú vị chờ chúng ta khám phá.

Đá thạch anh sẽ mang lại năng lượng đất và sự thăng tiến nếu bạn cần nhiều năng lượng hơn để đạt được những mục tiêu của mình. Đá thạch anh giúp bạn có thể duy trì sức khỏe tốt và tránh bệnh tật, mệt mỏi.

3. Nên đặt viên đá phong thủy này ở đâu?

Bạn nên đặt thạch anh hình cầu ở bàn làm việc để tăng tài vận, chặn sát khí, tránh tà, giúp công việc phát triển thuận lợi.

Bạn có thể đặt Đá Thạch Anh đỏ ở phòng ngủ, nó giúp chúng ta hâm nóng được tình cảm vợ chồng,

Đặt trên bàn học, ta sẽ lựa chọn quả cầu nhỏ thôi khoảng 6-7cm sẽ giúp bạn cải thiện thị lực, và phát huy năng lực trí tuệ, tăng cường trí nhớ, ham học hỏi hơn.

Đặt ở phòng khách nên đặt vị trí cửa ra vào là hay nhất, để đón tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc, giúp các thành viên trong gia đình gắn bó, sâu sắc.

Đối với các doanh nghiệp bạn có thể đặt ở quầy thu ngân, tăng tài lộc, ổn định được ngân quỹ, gia tăng thịnh vượng, hoặc cửa hàng kinh doanh buôn may bán đắt.

4. Giá đá thạch anh đỏ

 Giá Đá Thạch Anh đỏ phụ thuộc vào các yếu tố như: Hình dạng chế tác, trọng lượng – kích thước viên đá, yếu tố màu sắc. Thường thì hai yêu tố đầu tiên là quan trọng nhất, còn về màu sắc thì giá cả không trênh lệch quá nhiều để phải quan tâm đến nó.

Giá quả cầu thạch anh đỏ

Quả cầu đá thạch anh đỏ.

 Hình dạng chế tác càng cầu kì càng mất nhiều công sức thì giá tất nhiên cũng tăng theo, giá một quả cầu chúng tôi màu đỏ trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 1,2 – 1,6 triệu/kg.

Giá vòng tay, vòng cổ

Cũng có hình tròn nhưng kích trước nhỏ hơn rất nhiều như những hạt vòng tay chỉ có nặng vài chục gram nhưng giá cũng đã từ 400-800đ/vòng. Giá vòng cổ thì khoảng từ 600-1.000.000đ/chuỗi. Mức giá này tùy thuộc vào người bán.

Giá tượng điêu khắc

Tượng Phật Di Lạc được tạc từ Ngọc bích đỏ.

 Nếu là một bức tượng thì giá còn cao hơn nữa, vì là sản phậm chạm khắc nên công sức và mức hao hụt của đá cao hơn nên giá bán sẽ từ 2-3 triệu/kg thành phẩm. Ví dụ: một bức tượng phật di lạc thạch anh đỏ có cân nặng là 4kg thì giá của nó sẽ là 4kg x 3 triệu = 12 triệu đồng.

Giá mặt dây chuyền, mặt nhẫn

Giá thường vào khoảng 100-300.000đ/mặt. Nhưng thường thì ít khi người ta dùng loại đá này làm mặt dây chuyền hay mặt nhẫn bởi vì màu đỏ thì có rất nhiều loại đá quý cao cấp và có màu sắc đẹp hơn như Ruby, tuamalin, ngọc hồng lựu, granat…

Giá thạch anh thô

Đá thạch anh thô đỏ có giá từ 250-300.000đ/kg.

 Hầu hết các sản phẩm đá phong thủy đều bán theo cách tính cân nặng. viên đá càng có kích thước lớn thì giá tiền cũng tăng theo lên. Giá đá thạch anh đỏ thô của 1kg hiện nay từ 250 – 300.000đ/kg.

5. Thạch anh đỏ mua ở đâu

 Thạch anh đỏ có giá thành không cao lắm so với những loại đá quý khác nhưng nó lại khá hiếm và không phải ở nơi nào hay cửa hàng bán đá phong thủy nào cũng có.

Cửa hàng Đá Phong Thủy tại Hà Nội

Cửa hàng Đá Phong Thủy tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng thì hiện tại chưa có cửa hàng nào bán loại đá này, ở thành phố này thường là bán các sản phẩm mỹ nghệ từ loại đá thông thường hoặc một số loại thạch anh phổ biến hơn. Những người nói mua được thạch anh đỏ ở Đà Nẵng về sau khi mang tới cửa hàng An Trạch kiểm tra lại thì thường là thủy tinh có màu đỏ, bên trong có xuất hiện các bọt khí hình tròn như trên những cốc thủy tinh kém chất lượng.

Ảnh quả cầu thủy tinh có màu đỏ có nơi bán đến 10 triệu/quả.

Cửa hàng Đá Phong Thủy ở TP HCM

 Ở TP HCM (thành phố Hồ Chí Minh) có thể đến cửa hàng kinh doanh có uy tín như cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy, có khá nhiều cơ sở tại HCM nhưng giá thành khá cao bởi chi phí thuê mặt bằng lớn.

 Trên con đường bạn đi có thể có nhiều người yêu bạn. Nhưng khi vấp ngã sẽ chỉ có một người yêu bạn thật lòng đỡ bạn dậy mà thôi. Hãy yêu người bạn ấy đến suốt cuộc đời và yêu luôn viên Đá Thạch Anh màu đỏ.

Đá Thạch Anh Và Tác Dụng Của Đá Thạch Anh Trong Phong Thủy

Đá thạch anh Không chỉ đẹp, giá trị và hữu ích về mặt khoa học, những viên đá thạch anh còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, phản ánh thế giới nội tâm và bản mệnh của từng người. Theo quan niệm của người Phương Tây nếu bạn sinh vào tháng hai thì Amethyst(đá thạch anh) chính là lựa chọn hoàn hảo, bởi người ta cho rằng viên đá quý Amethyst sẽ che chở và bảo vệ bạn tránh xa khỏi những điều xấu xa, đen tối, cho cảm giác an toàn và thoát khỏi sự lừa dối, phản bội.

Theo kinh dịch chu kỳ bát trạch là dùng hành thổ là tốt nhất. Mà đá thạch anh là hành thổ. Nó có năng lượng rất mạnh. Những khối đá này mô phỏng năng lượng núi và cực kỳ mạnh trong việc nuôi dưỡng gốc Thổ của ngôi nhà. Khi đó thạch anh sẽ trở thành nguồn năng lượng dương mang lại sự vững chãi cho gia trạch, thúc đẩy các mối quan hệ của gia chủ, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình ngày càng trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn. Có thể nói đá thạch anh thiên nhiên là nguồn nuôi cát khí và hưng vượng cho chủ nhân. Còn người Phương Đông thì tin rằng những người cầm tinh con Rồng (Thìn) nên đeo loại đá quý đặc biệt này bởi Amethyst tượng trưng cho sức mạnh trí não, nó sẽ giúp bạn trở nên tỉnh táo, minh mẫn và tránh được mọi phiền phức. Trấn trạch, tránh tà, vừa vượng vừa phát. Góc tài lộc ở trong phòng làm việc, công ty hoặc trong nhà nếu đặt động Thạch anh Tất cả các loại đá thạch anh đều mang những nguồn năng lượng từ thiên nhiên. Khoa học đã chứng minh rằng, khi dòng điện đi qua thạch anh, thì có một dòng năng lượng từ thạch anh phát ra khiến nó dao động. Theo văn hóa phương Đông, thạch anh là một loài đá màu nhiệm, mỗi loại có một giá trị khác nhau và cótác dụng của đá thạch anh khác nhau .Do được hấp thụ rất nhiều năng lượng âm dương nên đá thạch anh tím có rất nhiều. trong quá trình tự sử dụng

1. Nhà không được hướng : Ðối diện chính cửa ra vào là đường cái , hoặc vị trí nhà ở góc đường hình chữ L , cửa nhà có cây to , hoặc cột điện nên treo trước cửa ra vào một quả chuông gió bằng đá thuộc họ thạch anh hoặc góc nhà hướng cửa ra vào đặt động Thạch anh tím có thể tránh tà .2. Khử mùi : Cửa nhà vệ sinh treo thạch anh hoặc đặt Thạch anh có thể giải uế khí.3. Hiện tượng bóng đè : Ðầu giường hoặc dưới chân giường nên để một tảng Thạch anh hình trụ hoặc một sản phẩm bất kỳ thuộc họ Thach Anh có thể hoá giải hiện tượng bị bóng đè .4. Nơi buôn bán : Tại quầy bán hàng đặtThạch anh tím hoặc mầu phấn hồng tăng cường nhân duyên và duyên bán hàng.5. Cách cầu tài: Dùng Trận thất tinh hoặc Thạch anh vàng cầu tài; Lục Du Linh gây dựng sự nghiệp – tài phúc.tác dụng đá thạch anh trong phong thủy

1. Gia đình bình an – tài vận thông thuận: Đá cầu Thạch Anh – động Thạch Anh – Thạch Anh hình trụ khối lớn – Đá Hắc Diệu Thạch đặt ở các góc nhà . Tác dụng : truyền khí từ trường , không những bảo hộ gia trung bình an , tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn.2. Cải thiện phong thủy và tích tài khí: Đặt động thủy tinh trong nhà có tác dụng hoá xung giải sát, ngoài ra còn có thể tích phú, tích lộc .3. Trấn trạch , tránh tà, vừa vượng vừa phát: Góc tài lộc ở trong phòng làm việc , công ty hoặc trong nhà nếu đặt động Thạch anh hoặcMặt trụ thạch anh hình trụ có tác dụng trấn trạch – tránh tà – chặn sát khí , giúp bạn làm ăn thịnh vượng , phát đạt .4. Tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần : Đặt thạch anh tím trên bàn học hoặc đầu giường hoặc đeovòng tay đá thạch anh giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực .5. Cải thiện tình cảm, thắt chặt nhân duyên: Đầu giường đặt thuỷ tinh phấn hồng có tác dụng dung hoà tình cảm giữa bạn bè, người thân, cải thiện mối quan hệ chăn gối hai vợ chồng.

Tác Dụng Phong Thủy Của Đá Thạch Anh Hồng

Theo các chuyên gia về đá quý, màu hồng của đá thạch anh hồng được cho là do tác động của hợp chất mangan và titan tạo nên. Không ngẫu nhiên mà thạch anh hồng đại diện cho trái tim và tình yêu, tác dụng về phong thủy của đá thạch anh hồng sẽ giúp bạn vén bức màn bí ẩn này.

Vậy thạch anh hồng có tác dụng gìvề mặt phong thủy? Sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng đá thạch anh hồng thông qua chế tác và sử dụng các vật phẩm phong thủy từ thạch anh hồng như: Tỳ Hưu thạch anh hồng, cóc thạch anh hồng, vòng đeo tay thạch anh hồng, bông tai thạch anh hồng, quả cầu thạch anh hồng, chuỗi thạch anh hồng,… các chuyên gia phong thủy đã nhận thấy những công dụng tâm linh đặc trưng của loại đá này:

– Đầu tiên, thạch anh hồng có tác dụng tuyệt vời nhất trong tình cảm của con người, có khả năng xoa dịu trái tim, xoa dịu cơn đau về tinh thần, giảm stress, từ đó có thể bảo vệ tốt cho tình yêu và hôn nhân. Với ý nghĩa này, đá thạch anh hồng không ngừng được những chàng trai, cô gái độc thân sử dụng để gặp được ý chung nhân. Đối với các cặp vợ chồng thường sử dụng đá thạch anh hồng để hạn chế các vấn đề mâu thuẫn có thể xảy ra, giữ lửa hạnh phúc và sự êm ấm, nhường nhịn nhau, tình yêu càng sâu đậm hơn theo thời gian.

– Vật phẩm phong thủy làm từ thạch anh hồng như thiềm thừ (cóc 3 chân), tỳ hưu, quả cầu,… là những linh vật đem lại sự may mắn tài lộc, thịnh vượng cho người làm ăn kinh doanh. Màu sắc tươi trẻ và “cái duyên” của đá thạch anh hồng sẽ giúp cải thiện cái nhìn của khách hàng, tạo nên sự may mắn trong buôn bán, trao đổi.

– Nguồn năng lượng dương tích cực và màu sắc trẻ trung, tươi sáng của đá thạch anh hồng giúp các cô gái trở nên duyên dáng, quyến rũ hơn, dịu dàng hơn, giải quyết tình huống một cách khéo léo, tinh tế, giảm căng thẳng, do đó, dễ tìm được người bạn đời hoàn hảo.

Để đá thạch anh hồng đem lại những may mắn về mặt phong thủy cho người đeo, bạn cần nắm được những cách sử dụng cơ bản hàng ngày cũng như chọn đá thạch anh hồng thế nào được xem là tốt nhất.

Mỗi người đều sẽ mong muốn nhận được một nguồn năng lượng tích cực và sự hộ mệnh đến từ đá thạch anh hồng theo hướng khác nhau. Có nhiều cách đeo đá và vật phẩm làm từ thạch anh hồng có thể giúp bạn tận hưởng hết những tác dụng phong thủy của loại đá này:

– Nếu bạn còn trẻ và bạn đang có người trong mộng, bạn khát khao tình yêu của người ấy, vào đêm trăng tròn bạn hãy đốt 1 cây nến đặt trên tấm gương, đưa đá thạch anh hồng lên vùng trán, tập trung nghĩ đến người ấy khoảng 5 phút. Người ấy sẽ dần xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

– Đeo thạch anh hồng ở vị trí gần tim có khả năng giảm căng thẳng, mệt mỏi, bớt nóng nảy, cải thiện được rất nhiều mối quan hệ trong đời sống thường nhật.

– Nếu đặt đá thạch anh hồng dưới gối của vợ chồng sẽ hòa giải các xung đột, hai người sẽ hiểu nhau hơn, hòa thuận và tình yêu thêm sâu sắc. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt vài viên đá thạch anh hồng ở bàn trang điểm để mang đến bầu không khí lãng mạn, tăng cường sự gần gũi.

– Với các bạn trẻ chưa có gia đình, chưa có người yêu, đặt viên thạch anh hồng dưới gối và nghĩ đến người tình lý tưởng, họ sẽ nhanh xuất hiện trước mặt bạn.

– Đối với những người kinh doanh, nên trưng bày quả cầu thạch anh hồng, thiềm thừ hoặc tỳ hưu ở nơi long trọng để thu hút tài lộc, giảm sự đa nghi của khách hàng, tăng cường sự duyên dáng cho nhân viên bán hàng.

Thạch Anh Tóc Và Tác Dụng Phong Thủy Huyền Bí Của Thạch Anh Tóc

Trong số những biến thể thông thường của silic đioxit, các chuyên gia về khoáng vật tách thành một nhóm riêng những tinh thể thạch anh trong suốt. Có chứa tạp chất dạng sợi trông như những sợi tóc hoặc hình kim rất mảnh. Thạch anh này chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim, que; do vậy nhìn bề ngoài ta có cảm giác như chúng chứa những sợi tóc nên được gọi là “Thạch anh tóc”.

Thạch anh tóc nếu chứa nhiều các bao thể kim, que màu đen thì chúng thường là các khoáng vật tuamalin. Thạch anh tóc chứa nhiều bao thể kim, que màu xanh lục thì chúng thường là các khoáng vật actinolit hoặc clorit.

1/Thạch anh tóc vàng:

Thạch anh tóc vàng phong thủy thiên nhiên, có rất nhiều sợi tóc vàng óng ánh bên trong, đá thạch anh tóc vàng đạt chất lượng cao và đá rất trong, là loại thạch anh tóc đẹp và quý hiếm trong dòng họ thạch anh.

2/ Thạch anh tóc đỏ:

Thạch anh tóc đỏ là thạch anh chứa tập hợp các bao thể kim, que của khoáng vật hematit. Từ trường của thạch anh tóc so với các loại thạch anh thường khác thường mạnh hơn, vì có chứa các bao thể khoáng vật khác, nên tác dụng của chúng mạnh hơn so với các loại thạch anh thường.

3/ Thạch anh tóc đen:

Thạch anh tóc chứa nhiều chất Black Tourmaline nên tạo nên những sợi tóc có màu đen. Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán tương lai. Thạch anh tóc đen còn được coi là lá bùa hộ mệnh có tác dụng trong những vấn đề tình cảm. Tuy nhiên đôi khi các tinh thể rutin hình kim còn có các thành phần của hợp chất khác. Bề dầy của những tinh thể đó dao động từ cỡ milimet đến phần mười của milimet, mầu sắc có thể vàng kim, ánh bạc thậm chí phớt xanh lá cây.

Những sợi chỉ mảnh này tạo cho thạch anh một diện mạo thật độc đáo; không phải ngẫu nhiên mà thạch anh tóc được các nhà sưu tập đánh giá đặc biệt cao.

Những mẫu thạch anh tóc đẹp, được tìm thấy ở Ôxtraylia , Braxin , Madagaxca , Na Uy , Hoa Kỳ , Pakistan và kazactan. Công thức : SiO2. Độ cứng theo thang Mohs : 7.0. Khối lượng riêng: 2.6g/cm3. Ánh thủy tinh.

4/Tính chất chữa bệnh của thạch anh tóc:

Nhẫn và ngọc bội gắn thạch anh tóc có khả năng làm chậm quá trình lão hóa. Chúng kích thích hoạt động của hệ miễn dịch, cũng như giúp cơ thể hồi phục sau xạ trị. Thạch anh tóc giúp khắc phục tình trạng mệt mỏi và trầm uất. Nó còn có tác dụng trong điều trị về đường hô hấp.

Dùng thạch anh tóc màu xanh lục đặt vào vùng tim, trước khi đi làm vào buổi sáng mỗi ngày, hoặc hít sâu thạch anh tóc xanh từ ba đến năm lần, có tác dụng tăng chí tiến thủ, có thể thích nghi với mọi thách thức, thay đổi tình thế, tạo cục diện mới.

Các bạn trai nếu chức năng đàn ông kém, hãy để thạch anh tóc xanh vào huyệt mệnh môn của luân xa mông, vùng bụng dưới, vùng lưng ngay với rốn, kết hợp hít một hơi dài, nghĩ đến màu xanh hoà trong cơ thể, từ trường hợp lại của actinolit và thạch anh, có tác dụng tự cải thiện đáng kể tình hình.

Các bạn gái nếu có thể chất yếu, khí huyết không điều hoà, hãy đeo nhiều thạch anh tóc đỏ, để bổ sung từ trường cho ba vùng dưới (vùng mông, vùng rốn, và vùng thái dương).

Các bạn gái có thể đeo thạch anh tóc đỏ dưới vùng eo, đeo cả lúc ngủ, có tác dụng điều tiết, chữa bệnh phụ khoa.

B/Tác dụng huyền bí về phong thủy của đá thạch anh tóc:

Loài người đã biết tới thạch anh tóc từ nhiều năm trước đây cho rằng chính tạp chất rutin đã tăng cường tính mầu nhiệm của thạch anh.

Đặc biệt là thạch anh tóc giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán tương lai.

Khi đi du lịch, đàm phán, công tác nghiệp vụ, hãy đeo thạch anh tóc xanh, có tác dụng mang lại may mắn, cơ hội tốt. Thạch anh tóc xanh cũng được gọi là một loại thạch anh tài lộc.

Đối với người cả tin, mềm lòng trước những lời khẩn cầu, van xin của người khác, thường làm nhiều việc đi ngược lại lợi ích của bản thân, thì trong khi hội đàm hãy cầm thạch anh tóc vàng, có tác dụng giữ vững lập trường, mà không hứa tuỳ tiện.

Các bạn gái nếu không đủ lòng nhiệt tình, không chủ động và có hiện tượng lãnh cảm, dù có vẻ ngoài xinh đẹp, cũng không được chồng, bạn trai yêu quý, đề nghị nên đeo nhiều thạch anh tóc đỏ, để tăng cường sức sống, sức hấp dẫn, và sự thân thiện.

Đối với người dễ bị những lời nói của người khác hoặc những lời dỗ ngon ngọt của người yêu làm mê hoặc, nên đeo bên mình thạch anh tóc vàng, có thể đủ sức sáng suốt, nhận ra sự thực, không dễ bị lừa.

Các em nhỏ, những người mới đi làm, và những người đang là lính, v.v… nhát gan, yếu đuối, thiếu dũng khí, hãy đeo thạch anh tóc bất kỳ màu nào, đều có hiệu quả tăng trường khí toàn thân, có dũng khí, và niềm tin. Cũng có thể dùng làm bùa hộ mệnh, bùa may mắn.

Pháp sư, đạo sỹ, thầy thuốc chữa bệnh bằng tâm linh v.v… đeo thạch anh tóc có thể là một loại bùa hộ mệnh rất tốt, phòng sự truyền nhiễm của khí bệnh, cũng phòng được sự quấy nhiễu của các cô hồn, và sự xâm hại của tà pháp.

Nhất là thạch anh tóc được coi là lá bùa hộ mệnh có tác dụng trong những vấn đề về tình cảm. Không phải ngẫu nhiên mà trong số những tên gọi loại đá này trong thi ca là “mũi tên của thần Amur” (thần tình yêu thần ái tình).

Vòng tay thạch anh tóc phong thủy là món quà nhiều ý nghĩa dàng tặng bạn bè, người thân hay đồng nghiệp Hàng đẹp, chất lượng cao, kiểm định tự nhiên, quý khách cần kiểm định niêm phong sp của mình công phí 300K 2-3 ngày có kết quả. Không đúng hoàn tiền.

1-Mua hàng trực tiếp tại shop địa chỉ: 11/4B Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TPHCM. Các bạn qua xem hàng thoải mái, thuận mua vừa bán, bán đúng giá, vui long không trả giá (Lưu ý: vui lòng gọi điện hẹn trước để tránh trường hợp mình vắng nhà nha). Từ T2-T7 (8g-20g), Chủ nhật và lễ nghỉ HOTLINE: 0903638589- Rất hân hạnh được phục vụ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giá Đá Thạch Anh Màu Đỏ Và Tác Dụng Của Nó trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!