Đề Xuất 2/2023 # Giá Trị Của Những Bức Tranh Đồng Lúa Trong Phong Thủy ” Vân Quyên Gallery # Top 11 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Giá Trị Của Những Bức Tranh Đồng Lúa Trong Phong Thủy ” Vân Quyên Gallery # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giá Trị Của Những Bức Tranh Đồng Lúa Trong Phong Thủy ” Vân Quyên Gallery mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với những người lớn lên từ làng thì đồng quê là mùa của lúa chín với những cánh đồng bao la, bát ngát, màu vàng đặc trưng trong cái mùa hè oi nóng cùng với đó là không khí trong mùa gặt hối hả là những cảm nhận trong ký ức không thể nào quên. Với những người chưa được thấy đồng lúa chín vàng bao giờ chắc chắn cảm thấy muốn tận hưởng được cảm giác xao xuyến khi đứng trước những vẻ đẹp dường như bất tận. Với những người xa quê những khi đến mùa gặt, có lẽ hình ảnh của cánh đồng lúa lại nảy lên trong ký ức. Bức tranh đồng lúa chín vàng là sự khơi lại cho những ai chưa biết nét đẹp và muốn tận hưởng nét đẹp của những cánh đồng lúa và đây là món quà cho những ai muốn quay về để cảm nhận thêm một lần nữa những cảm giác về tuổi thơ.

Treo tranh đồng lúa vàng – đem cả hương quê vào nhà

Những bức tranh đồng lúa Việt Nam luôn có hình ảnh của những đồng lúa vàng, của cổng làng, con đê, của những đứa trẻ đang nô đùa dưới gốc cây … tất cả gợi lại trong ký ức của chúng ta về những tháng ngày tuổi thơ yên bình, của những năm tháng rong chơi cùng đám bạn.

Trong không gian ngôi nhà của chúng ta, việc treo những bức tranh cánh đồng lúa giúp chúng ta lưu giữ kí ức về thủa ấu thơ, những hình ảnh của quê hương, của nơi mà chúng ta đã được sinh ra.

Tranh sơn dầu cánh đồng lúa treo tường – nơi bình yên nghỉ chân

Sau một ngày mệt nhọc với công việc, lúc trở về với căn nhà của mình, mà ở đó có treo một vài bức tranh trên đồng lúa, bạn có cảm giác bình yên đọng lại và thời gian như ngừng trôi. Những bức tranh đồng lúa Việt Nam ấy giúp bạn giải thoát khỏi những ồn ào của đô thị, giải thoát được những áp lực của công việc, giúp bạn giũ bỏ những mệt nhọc và để nó bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Thay đổi không gian sống với bức tranh đồng lúa vàng

Treo tranh đồng đồng lúa vàng đem lại may mắn cho chủ nhà

Đối với nhiều người thông hiểu phong thủy, những bức tranh đồng lúa chín vàng được treo trong nhà là một lá “bùa hộ mệnh” giúp chủ nhà sung túc thông qua hình ảnh mùa gặt, những cánh đồng lúa vàng trù phú và bội thu. Nói về mặt tâm linh học, việc treo tranh đồng lúa vàng trong không gian bất kỳ nào đó của ngôi nhà cũng sẽ đem lại may mắn cho gia chủ.

Tranh đồng lúa chín vàng – món quà ý nghĩa trao tay

Không những làm đẹp không gian ngôi nhà, đem lại may mắn hay sự yên bình, tặng tranh đồng lúa chín vàng cho đối tác làm ăn, bạn bè cũng là một trong những ý nghĩa tuyệt vời của việc treo tranh. Với ý nghĩa và giá trị đem đến cho gia chủ sự quý mến, sự tin yêu, việc tặng tranh đã giúp cho nhiều người đang suy nghĩ chưa biết tặng gì cho bạn bè, đối tác làm ăn thì có thể tìm đến món quà hết sức ý nghĩa này.

Trong một xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu giao tế làm ăn ngày càng được coi trọng. Những món quà hết sức ý nghĩa này thực sự có giá trị, không chỉ là vấn đề tình cảm trong chuyện giao tế mà đó là hướng đi đúng có tính quyết định khá quan trọng trong những mối quan hệ đó. Trao cho họ thứ họ cần và yêu quý còn quan trọng hơn nhiều thứ vật chất khác, bởi đôi khi, vật chất không quyết định được tất cả.

Nên mua tranh sơn dầu cánh đồng lúa phong thủy ở đâu tại TPHCM?

Giá Trị Của Những Bức Tranh Đồng Lúa Trong Phong Thủy

Với những người lớn lên từ làng thì đồng quê là mùa của lúa chín với những cánh đồng bao la, bát ngát, màu vàng đặc trưng trong cái mùa hè oi nóng cùng với đó là không khí trong mùa gặt hối hả là những cảm nhận trong ký ức không thể nào quên. Với những người chưa được thấy đồng lúa chín vàng bao giờ chắc chắn cảm thấy muốn tận hưởng được cảm giác xao xuyến khi đứng trước những vẻ đẹp dường như bất tận. Với những người xa quê những khi đến mùa gặt, có lẽ hình ảnh của cánh đồng lúa lại nảy lên trong ký ức. Bức tranh đồng lúa chín vàng là sự khơi lại cho những ai chưa biết nét đẹp và muốn tận hưởng nét đẹp của những cánh đồng lúa và đây là món quà cho những ai muốn quay về để cảm nhận thêm một lần nữa những cảm giác về tuổi thơ.

Treo tranh đồng lúa vàng – đem cả hương quê vào nhà

Những bức tranh đồng lúa Việt Nam luôn có hình ảnh của những đồng lúa vàng, của cổng làng, con đê, của những đứa trẻ đang nô đùa dưới gốc cây … tất cả gợi lại trong ký ức của chúng ta về những tháng ngày tuổi thơ yên bình, của những năm tháng rong chơi cùng đám bạn.

Trong không gian ngôi nhà của chúng ta, việc treo những bức tranh cánh đồng lúa giúp chúng ta lưu giữ kí ức về thủa ấu thơ, những hình ảnh của quê hương, của nơi mà chúng ta đã được sinh ra.

Tranh sơn dầu cánh đồng lúa treo tường – nơi bình yên nghỉ chân

Sau một ngày mệt nhọc với công việc, lúc trở về với căn nhà của mình, mà ở đó có treo một vài bức tranh trên đồng lúa, bạn có cảm giác bình yên đọng lại và thời gian như ngừng trôi. Những bức tranh đồng lúa Việt Nam ấy giúp bạn giải thoát khỏi những ồn ào của đô thị, giải thoát được những áp lực của công việc, giúp bạn giũ bỏ những mệt nhọc và để nó bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Thay đổi không gian sống với bức tranh đồng lúa vàng

Treo tranh đồng đồng lúa vàng đem lại may mắn cho chủ nhà

Đối với nhiều người thông hiểu phong thủy, những bức tranh đồng lúa chín vàng được treo trong nhà là một lá “bùa hộ mệnh” giúp chủ nhà sung túc thông qua hình ảnh mùa gặt, những cánh đồng lúa vàng trù phú và bội thu. Nói về mặt tâm linh học, việc treo tranh đồng lúa vàng trong không gian bất kỳ nào đó của ngôi nhà cũng sẽ đem lại may mắn cho gia chủ.

Tranh đồng lúa chín vàng – món quà ý nghĩa trao tay

Không những làm đẹp không gian ngôi nhà, đem lại may mắn hay sự yên bình, tặng tranh đồng lúa chín vàng cho đối tác làm ăn, bạn bè cũng là một trong những ý nghĩa tuyệt vời  của việc treo tranh. Với ý nghĩa và giá trị đem đến cho gia chủ sự quý mến, sự tin yêu, việc tặng tranh đã giúp cho nhiều người đang suy nghĩ chưa biết tặng gì cho bạn bè, đối tác làm ăn thì có thể tìm đến món quà hết sức ý nghĩa này.

Trong một xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu giao tế làm ăn ngày càng được coi trọng. Những món quà hết sức ý nghĩa này thực sự có giá trị, không chỉ là vấn đề tình cảm trong chuyện giao tế mà đó là hướng đi đúng có tính quyết định khá quan trọng trong những mối quan hệ đó. Trao cho họ thứ họ cần và yêu quý còn quan trọng hơn nhiều thứ vật chất khác, bởi đôi khi, vật chất không quyết định được tất cả.

Nên mua tranh sơn dầu cánh đồng lúa phong thủy ở đâu tại TPHCM?

Những Bức Tranh Vẽ Về Cánh Đồng Lúa Chín Đẹp Đơn Giản

Những bức tranh vẽ về cánh đồng lúa được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Bức tranh vẽ cảnh cánh đồng lúa chín không chỉ đẹp. Mà còn mang ý nghĩa tài lộc và may mắn cho gia chủ. Hình ảnh cánh đồng lúa chín vàng ươm mang đến một mùa gặt bội thu. Hay những bức tranh vẽ về cánh đồng lúa còn xanh non mơn mởn.

Tranh phong cảnh quê hương làng quê Việt Nam trải dài cả nước. Hình ảnh những cánh đồng lúa vàng trĩu bông, những cây cầu bắt qua dòng sông, trên những cành tre, đi qua cánh đồng chúng ta bắt gặp những ngôi nhà mái lá thật đơn sơ vẽ lên một bức tranh đồng quê mộc mạc, bình dị và rất nên thơ.

Những bức tranh vẽ về cánh đồng lúa đẹp đơn giản nhất

Những bức tranh vẽ về cánh đồng lúa tại Amia được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Có thể là tranh in ép gỗ, tranh in vải canvas, hay tranh vẽ sơn dầu. Tranh có thể được thiết kế ghép bộ cách điệu nhiều tấm.

Hoặc tranh một tấm. Nếu là tranh vẽ sơn dầu cánh đồng lúa được họa sĩ của Amia vẽ tay trực tiếp.100% bằng chất liệu sơn dầu, độ bền màu cực tốt, sau khi mực khô có thể vệ sinh tranh bằng khăn ướt.

Treo bức tranh vẽ cánh đồng lúa quê em mùa sản xuất thu hoạch với vụ mùa lúa bội thu. Cũng chính là ước nguyện cho một năm đến với gia đình luôn gặt hái được kết quả thành công như trông đợi.

Những bức tranh vẽ về cánh đồng lúa mỗi tác phẩm nghệ thuật là một cảnh đẹp. Một câu chuyện gắn liền với những miền quê. những mảnh đất gắn liền với những kỷ niệm của mỗi người.

Lưu ý là tất cả những bức tranh vẽ về cánh đồng lúa đẹp đơn giản ở trên. Quý khách đều có thể làm theo yêu cầu riêng như:

Làm theo kích thước mà mình muốn

Làm kiểu tranh 1 tấm, tranh ghép nhiều tấm, tranh đóng khung…

Làm tranh kiểu có đồng hồ xem giờ trên tranh hoặc không có đồng hồ

Có thể in thêm tên, logo, lời chúc…lên tranh làm quà tặng

…và nhiều yêu cầu khách nữa.

Mọi chi tiết liên hệ [ Xem phần chân trang] gồm:

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách thanh toán

Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!

Tranh Đồng Quê Vẽ Cánh Đồng Lúa Chín Vàng

Mô tả

Tranh đồng quê vẽ cánh đồng lúa chín vàng

Tranh đồng quê luôn được mọi người yêu thích bởi vẻ đẹp giản đơn, chân phương bình dị. Cảnh cánh đồng lúa chín vàng, cảnh gặt lúa, trở lúa về…chỉ bấy nhiêu đó cũng đủ làm cho người xem chìm đắm vào hoài niệm tuổi thơ, nỗi nhớ quê hương

Tranh vẽ cánh đồng lúa chín vàng

Đồng lúa chín mênh mông kéo dài hút cả tầm mắt. Màu vàng trù phú, ấm no phủ khắp cánh đồng. Thỉnh thoảng một cơn gió mát đem theo hương lúa chín xoa nhẹ vào mặt thật dễ chịu .

Những chiếc nón trắng vẫn mải miết, nhấp nhô. Tiếng liềm, tiếng hái cắt lúa nghe soàn soạt, soàn soạt không ngừng, không nghỉ.

Cánh tay đưa đi đưa lại nhanh thoăn thoắt. Những bó lúa được xếp ngay ngắn, trải thành một dãy dài trên mặt ruộng. Người đi tới đâu, những gốc rạ đều tăm tắp tới đó. Ai cũng ướt đẫm mồ hôi trên lưng áo. Lúa bó lại và chuyển dần lên bờ, được xếp lên xe thồ, xe bò kéo hoặc xe công nông chờ sẵn.

Xưởng tranh sơn dầu uy tín

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng tranh sơn dầu, tranh phong thủy, tranh phong cảnh, tranh đồng quê, tranh làng quê, tranh treo tường…Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem lại những bức tranh làm thỏa mãn những vị khách khó tính nhất.

Thông tin bổ sung:

Nhận vẽ theo yêu cầu khách hàng

Hỗ trợ lắp đặt trong nội thành Hà Nội

Ship tranh toàn quốc

Nhận tranh kiểm tra chất lượng trước khi thanh toán

Vui lòng gọi 0982 444 251 để được tư vấn hỗ trợ ( zalo 20/7 )

Fanpage: https://www.facebook.com/tranhphongthuyvn/

Email: tranhphongthuyvietnam@gmail.com

Thời gian làm việc : 8h00 – 23h00 tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ giao hàng và treo tranh miễn phí

Khi mua đơn tranh trên 1.000.000 vnđ trong các quận nội thành Hà Nội như Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Hà Đông và Hai Bà Trưng. Các quận và huyện xa và các tỉnh thành trên cả nước sẽ hỗ trợ tối đa khâu vận chuyển để giảm chi phí khi đặt mua tranh.

Thư viện ảnh

Tranh đồng quê vẽ cánh đồng lúa chín vàng vẽ cảnh các bác nông dân gặt lúa, trở lúa về nhà. Cánh đồng lúa chín vàng óng, lũy tre xanh, ao sen….

Tranh Pha Lê Khổ To Cánh Đồng Lúa Vàng Pl

Kích thước tranh: 1.16×2.24m

➡️ Tranh Nương Lúa Đón Bình Minh – Một Tác Phẩm Nghệ Thuật Dành Tặng Người Yêu Thiên Nhiên

➡️ Với tông màu chủ đạo là màu vàng óng của nương lúa chín, bức tranh pha lê tráng gương kích thước 1.16×2.24m được treo giữa phòng khách sẽ làm gia chủ hòa mình giữa thiên nhiên, giúp căn phòng ngập tràn năng lượng

➡️ Hình ảnh cây lúa gắn liền với nền kinh tế Việt Nam, lúa trĩu bông chín vàng thể hiện cho một mùa màng bội thu, cho thành quả mà bao lâu chúng ta chờ đón. Treo tranh nương lúa chín vàng cho gia đình thêm sung túc, tài lộc ngày càng thăng tiến đi lên

➡️ Tranh thuộc hành mộc nên đặc biệt hợp với người mệnh hỏa, mệnh mộc.

➡️ Tranh được in 3D UV công nghệ cao cho màu sắc tươi sáng, lớp đá pha lê cùng lớp gương phủ trên tạo hiệu ứng phản quang làm tranh long lanh dưới mọi góc nhìn. Sở hữu công nghệ sản xuất tranh pha lê tráng gương độc quyền, chúng tôi nhận sản xuất tranh khổ lớn theo yêu cầu riêng của Quý khách hàng với chất lượng không đâu có được.

Tranh pha lê tráng gương cao cấp Hà Linh – Nét chấm phá trong không gian Việt

Một bức tường trống sẽ thật đơn điệu và tẻ nhạt, nhưng chỉ cần một bức tranh pha lê tráng gương cao cấp của HaLinh Decor. Không gian sống của bạn sẽ trở lên lung linh, huyền ảo, sang trọng, và tinh tế.

Tranh pha lê tráng gương Hà Linh được in 3D UV trên dây chuyền hiện đại, mặt tranh được phủ bóng gương, tạo chiều sâu và độ nét cho bức tranh.

Đặc biệt, tranh pha lê tráng gương của HaLinh Decor còn là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường được gắn những hạt pha lê kích thước nhỏ to xen kẽ nhau, khiến cho người yêu tranh không những chìm đắm trong từng đường nét tranh mà còn bị mê hoặc bởi những hạt pha lê lấp lánh.

Những hạt pha lê óng ánh, lấp lánh tô điểm cho không gian sống thêm lung linh

Không chỉ là một bức tranh để trang trí nhà cửa, theo quan niệm phong thủy thì những bức tranh pha lê tráng gương sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp cho không gian sống nhà bạn có thêm nguồn năng lượng sống tích cực, mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc, phú quý tới gia chủ.

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để HaLinh décor cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa

Ngoài ra, những bức tranh pha lê tráng gương cao cấp còn là món quà ý nghĩa khi biếu tặng tân gia, khai trương cửa hàng, quà cưới, mừng thọ…

Chúc gia chủ phát tài – phát lộc

” Phấn hồng trao giai nhân, tranh đẹp trao nhà đẹp”, một bức tranh đẹp cần phải có một không gian phù hợp, phù hợp với từng đồ nội thất bên trong, phù hợp với màu sơn tường, và phải phù hợp với phong thủy, vận mệnh của gia chủ. Đến với HaLinh Decor, các bạn sẽ được tư vấn tận tình, hỗ trợ tận tậm để có một bức tranh ưng ý, phù hợp nhất với không gian thiết kế nhà mình. Không những làm cho bạn tự hào với khách đến thăm nhà, chúng tôi còn làm cho bạn kiêu hãnh khi sở hữu bức tranh pha lê tráng gương của chúng tôi

Đến với HaLinh Décor, quý khách hàng sẽ bị choáng ngợp bởi không gian trưng bày rộng rãi, mẫu mã đa dạng, chất liệu độc quyền

Một số feedback do chính khách hàng của HaLinh décor chụp lại

Trăm nghe không bằng một thấy

Trăm thấy không bằng một thử

HaLinh Décor gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả quý khách hàng trong và ngoại thành Hà Nội đã tin tưởng, yêu mếm, lựa chọn sản phẩm décor của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp cho toàn thể cán bộ, công nhân viên HaLinh Décor nỗ lực và cố gắng hơn nữa, mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm tranh pha lê tráng gương chuẩn bị lắp tại nhà Anh Lập – Long Biên

Phòng khách nhà Anh Trương Nghĩa – Hà Nội

Phòng khách nhà chú Thuyết – Hà Nội

Anh Phước Hiểu – Hà Nội

Hướng dẫn treo tranh pha lê tráng gương đúng cách

Việc chọn được một bức tranh ưng ý đã khó, nhưng để treo tranh đúng cách đòi hỏi người treo tranh phải có kỹ thuật tốt. Nhưng với các bước treo tranh đơn giản của HaLinh décor, và một số dụng cụ cơ bản sau. Bạn hoàn toàn có thể tự treo tranh ở nhà cách dễ dàng.

Bước 1: Căn chỉnh vị trí treo tranh

Bạn có thể sử dụng dụng cụ như thước kẻ để căn chỉnh khu vực theo tranh và điểm trung tâm ( đặt đinh). Căn chỉnh vị trí sao cho điểm trung tâm song song với nền nhà. Sau đó, cố định đinh 4 gốc bằng băng dính.

Bước 2: Đóng đinh ba chân đúng cách

Bước 3: Tiến hành treo tranh

Treo khung tranh treo tường lên vị trí đã đóng đinh, hoàn thành và chiêm ngưỡng lại tác phẩm của mình để cân đối và điều chỉnh theo ý muốn.

Khách hàng quan tâm đến những sản phẩm tranh pha lê tráng gương cao cấp của Hà Linh mời liên hệ theo hotline: 0968.999.970/ 0989.840.322 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giá Trị Của Những Bức Tranh Đồng Lúa Trong Phong Thủy ” Vân Quyên Gallery trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!