Đề Xuất 3/2023 # Giải Pháp Thiết Kế Nhà Hướng Tây Bắc 2 Tầng Hợp Phong Thủy, Đẹp Kiến Trúc Bt129068 # Top 7 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Giải Pháp Thiết Kế Nhà Hướng Tây Bắc 2 Tầng Hợp Phong Thủy, Đẹp Kiến Trúc Bt129068 # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Thiết Kế Nhà Hướng Tây Bắc 2 Tầng Hợp Phong Thủy, Đẹp Kiến Trúc Bt129068 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu thông tin về mẫu thiết kế nhà hướng Tây Bắc 2 tầng hiện đại

Ông Nguyễn Đức Hậu

Thị trấn Sông Mã – Tỉnh Sơn La

Khoảng 1.2- 1.3 tỷ đồng

Thông số diện tích, Công năng

– Diện tích: 105m2/sàn

– Thông số công năng:

+) Tầng 1: Phòng khách 28m2, Phòng ăn 18m2, Phòng bếp 15.6m2, Phòng ngủ 1: 16m2, WC1: 3m2, WC2: 2.8m2

+) Tầng 2: Phòng thờ 8m2, Sảnh tầng 7m2, Phòng ngủ 2: 16m2, WC2: 3.8m2, Phòng ngủ 3: 12.9m2, Wc4: 3m2, Sân phơi: 8.3m2, WC3: 3.8m2, Phòng ngủ 4: 14m2.

Bảng thống kê vật tư xây dựng tạm tính mẫu thiết kế nhà hướng Tây bắc 2 tầng đẹp

– Diện tích sàn 1 sàn: 105m2

– Diện tích tổng ( Bao gồm sảnh, mái): 252m2

* Trường hợp có hệ mái thái vì kèo = 40% sàn xây dựng

Bằng chữ: Một tỷ ba trăm tám mươi mốt triệu đồng

Giá trị tạm tính:

* Đơn giá trung bình xây dựng cho công trình này: 5.480.158.73( Triệu/m2)* Trường hợp chỉ làm vì kèo lợp ngói, đóng trần, chi phí là: 1.242. 900.000.000* Trường hợp đổ bê tông mái bằng và mái dốc, chi phí là: 1.519.100.000.000

Ghi chú: * Thông số khối lượng tính toán trên chỉ mang tính tham khảo* Đơn giá vật tư ở mức hoàn thiện cơ bản trung bình* Đơn giá trên là đơn giá chủ đầu tư trực tiếp thi công* Chi phí khác: Đào móng, lấp cọc, ép cọc, phát sinh công,….= 10- 15% chi phí tổng

Chú ý:

Cần hiểu: Thiết kế nhà hướng Tây Bắc có tốt không?

Theo bát quái, hướng Tây Bắc là quẻ Càn. Chu Dịch nói về quẻ Càn là “Nguyên Hanh Lợi Trinh”, ngụ ý là vạn vật khởi sinh, trăm sự đại cát. Quẻ Càn đại biểu hiện cho tiền tài, ngôi nhà nếu khuyết góc này thì đương nhiên là mất mắt trong việc tụ tài, là khuyết điểm rất đáng tiếc. Góc Đông Bắc là vị trí sinh tài, tụ tập tài khí của ngôi nhà nên bất cứ kiến trúc nào mà thiếu góc này thì đều không thể sinh lộc. Vì thế, xây nhà hướng Tây Bắc được coi là quẻ khá tốt trong bát quái.

Thiết kế nhà hướng Tây bắc mang ý nghĩa là hiện tượng mặt trời lặn hướng Tây, và khi màn đêm buông xuống thì Tây Bắc là đường chân trời trước khi mặt trời bắt đầu lặn hẳn. Điều này được đặc trưng cho những sự vật, hiện tượng tượng trưng cho những sự vật đi đến tận cùng.

Tư vấn thiết kế nhà hướng tây bắc 2 tầng hợp phong thủy đẹp

Ngôi nhà muốn tốt, nhất định phải có góc Tây Bắc và Đông Bắc, đồng thời bảo vệ hai phương hướng này thật tốt thì tài vận mới hanh thông, tài khí mới tụ tập. Ưu điểm của thiết kế nhà hướng Tây Bắc là hút lộc, có nhiều vận may và cơ hội về tài chính, người trong nhà làm ăn hanh thông, cát lợi.

Đặc biệt, thiết kế nhà hướng tây bắc sẽ dành cho những người có chí lớn, dồi dào sức sống nên khi làm việc họ tràn đầy lòng hăng say, không ngại khó khăn. Nam mệnh trong nhà là trụ cột gia đình, biết chèo lái, chống đỡ để vận trạch ổn định. Sức khỏe hanh thông, máu huyết tuần hoàn tốt, dương khí thịnh vượng, tràn ngập năng lượng. Nhưng Tây Bắc cũng là hướng vượng dương, đại diện cho sự thẳng thắn thái quá nên dẫn tới hậu quả nghiêm trọng, thậm chí có phần tàn nhẫn. Sống trong thiết kế nhà hướng Tây Bắc thì tính nhẫn nại ngày càng kém, dương tính tăng lên, lá gan cũng lớn hơn, sẵn sàng làm những chuyện vượt ngoài sức tưởng tượng, rất liều lĩnh, có phần mạo hiểm.

Phối cảnh: Mẫu thiết kế nhà hướng Tây Bắc 2 tầng mái ngói thái đẹp

Màu sắc của mẫu thiết kế nhà hướng Tây Bắc 2 tầng thường được lựa chọn các màu đại diện theo hướng như trắng, kem. Vì thế, mà gam màu ngoại thất chủ đạo trắng được tăng cường sử dụng cho ngoại thất ngôi nhà. Ánh sáng bên ngoài kết hợp cùng với màu sắc sơn tường trắng làm nổi bật cho ngoại thất ngôi nhà, đem lại cảm giác tràn đầy năng lượng và ánh sáng cho ngôi nhà, cũng như mang lại cho các thành viên trong gia đình sự may mắn, hưng thịnh. Màu sơn trắng ngoại thất được ánh sáng chiếu vào để tăng cường thêm tính hiện đại, ấn tượng cho ngôi nhà. Ngoài sử dụng sơn tường, mẫu thiết kế nhà hướng Tây Bắc còn được làm đẹp hơn bởi một vài chi tiết gạch ốp tường ngoại thất. Sự kết hợp giữa hình khối ( 1 khối nhà mái bằng – kết hợp cùng với 1 khối nhà mái ngói) tạo nên sự mới mẻ cho kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà đẹp 2 tầng này.

Thứ hai: Lựa chọn thiết kế nhà hướng Tây Bắc theo phong cách hiện đại mà đẹp

Vẻ đẹp đơn giản của kiến trúc hiện đại thể hiện trong thiết kế nhà hướng Tây bắc một cách rõ ràng và mạch lạc nhất. Khối kiến trúc mặt tiền của công trình được phân chia thành 2 khối chính: Dạng hình ống hình chữ nhật, kết hợp cùng với không gian của mái thái bên cạnh tạo nên vẻ đẹp chân thực và mộc mạc vô cùng cho công trình. Khối mái bằng phía trước nhà, còn khối mái thái phía sau tạo thành sự bề thế cho công trình. Đặc biệt, thiết kế như vậy sẽ tạo nên cho ngôi nhà một mặt tiền đầy ấn tượng và thu hút.

Mẫu thiết kế nhà hướng Tây Bắc không thể thiếu được các chi tiết ban công, cây xanh bao quanh làm nên vẻ đẹp quyện hòa đầy ấn tượng cho ngôi nhà. Yếu tố gần gũi với thiên nhiên, có không gian xanh trang trí cho ngôi nhà, cộng với ánh sáng tự nhiên, gió trời mang lại cho công trình vẻ đẹp cũng như những nét ấn tượng và thu hút nhất có thể. Hệ thống đèn điện trang trí bao quanh mẫu thiết kế nhà hướng Tây Bắc mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu cho công trình, đặc biệt khi màn đêm buông xuống. Với mặt tiền nhà rộng 9m, khối nhà được phân chia thành 2, hệ trục cột đi theo phân chia bố cục, tỷ lệ ngôi nhà một cách chính xác, khoa học và thuận tiện nhất cho việc lên ý tưởng kiến trúc cũng như công năng sử dụng sau này.

Thiết kế công năng sử dụng cho mẫu thiết kế nhà hướng Tây Bắc 2 tầng hiện đại

Mặt bằng tổng thể: Mẫu thiết kế nhà hướng Tây Bắc 2 tầng hiện đại

Tổng mặt bằng mẫu thiết kế nhà hướng Tây Bắc 2 tầng hiện đại được chúng tôi thực hiện trên mảnh đất hình chữ nhật kích thước 10x20m. Hình dạng đất của công trình cũng khá đặc biệt, phần đất phía sau của ngôi nhà có phần đất lùi ra phía sau , khoảng không gian này được tận dụng làm kho chứa đồ cho gia đình. Phía trước nhà được bớt lại khoảng sân để tận dụng khoảng sân trước gia đình để làm chỗ để xe oto, hay sân chơi trước nhà cho gia đình. Ngôi nhà được đặt ở vị trí hướng Tây Bắc, phù hợp vơi mong muốn cũng như thực tế lô đất xây dựng của gia đình.

Mặt bằng tầng 1: Mẫu thiết kế nhà hướng Tây bắc 2 tầng hợp phong thủy

Công năng sử dụng của ngôi nhà được phân chia thành 2 khối kiến trúc chính. Trong đó, khệ trục cột phân chia không gian bên trong nhà ở thành các phần khác nhau. Từ phòng khách, cho đến phòng bếp ăn bên trong được thiết kế rõ ràng và đầy ấn tượng. Diện tích của phòng khách được ưu ái với diện tích sử dụng vừa vặn. Diện tích phòng khách của thiết kế nhà hướng tây bắc lên đến 28m2, được đặt ở vị trí ngay gần với sảnh chính của ngôi nhà, không gian của phòng khách rộng rãi, thoáng mát, mang lại cho công trình sự gần gũi vô cùng. Đặc biệt, phòng khách cũng là không gian tiếp đón nhiều người thân, gia đình, bạn bè của mình đến thăm thú. Chính vì thế, đây cũng chính là nơi quyết định rất nhiều vẻ đẹp cũng như ấn tượng của mọi người xung quanh đến với ngôi nhà của gia đình bạn!

Mặt bằng tầng 2: Tư vấn thiết kế nhà hướng Tây Bắc 2 tầng mái thái hiện đại

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 bao gồm các phòng chức năng như sau: Phòng thờ 8m2, Sảnh tầng 7m2, Phòng ngủ 2: 16m2, WC2: 3.8m2, Phòng ngủ 3: 12.9m2, Wc4: 3m2, Sân phơi: 8.3m2, WC3: 3.8m2, Phòng ngủ 4: 14m2.

Từ cầu thang đi lên, thiết kế nhà hướng tây bắc bạn sẽ bước đến không gian của sảnh tầng rộng 7m2, tiếp đến là 3 phòng ngủ được bố trí như bản vẽ thiết kế. Phòng ngủ trong kiến trúc của công trình có diện tích sử dụng khoảng từ 12 đến 16m2 là vừa vặn đối với nhu cầu sử dụng hiện nay của nhiều gia đình. Không gian của phòng thờ được đặt ở phía ngoài mặt tiền của ngôi nhà. Thiết kế nhà hướng tây bắc 2 tầng có hướng của phòng thờ, bàn thờ cùng với hướng của ngôi nhà. Điều này phù hợp với quy luật phong thủy thông thường được áp dụng trong nhiều công trình từ trước cho đến nay. Đồng thời với đó, không gian của phòng thờ có diện tích vừa phải, không quá lớn, có ban công đi ra ngoài… nên mang lại cảm giác thông thoáng, an toàn cho ngôi nhà. Không gian của phía sau tầng 2 được tận dụng làm sân phơi cho gia đình. Sân phơi khoảng 8m2 vừa vặn đủ không gian cho việc sinh hoạt, phơi phóng của gia đình.

Kết luận về mẫu thiết kế nhà hướng Tây bắc 2 tầng hiện đại đẹp

Như vậy, để có được không gian nhà ở đầy đủ, đảm bảo các yêu cầu thiết kế từ kiến trúc, công năng sử dụng, cho đến phong thủy… thì chủ đầu tư cần phải có quá trình chuẩn bị thật kĩ. Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này thì nên tìm kiếm những đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở uy tín để giúp mình hoàn thiên được ngôi nhà một cách tốt nhất!

Mọi yêu cầu, thắc mắc về mẫu thiết kế nhà hướng Tây Bắc 2 tầng này và những yêu cầu thiết kế nhà ở, biệt thự khác mời bạn liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!

Hotline: 0988 030 680

Kiến Trúc Đông Tây, Thiết Kế Kiến Trúc, Nội Thất Xây Dựng, Thi Công Nhà Đẹp

Vì cầu thang là đường dẫn cho cả ngôi nhà nên phải bắt đầu từ vị trí có nguồn năng lượng tốt. Ví dụ:

– Cầu thang không được đặt tại vùng trung cung (vùng trung tâm của ngôi nhà). Trong trung cung lại chia làm 9 phần, phần giữa của trung cung được gọi là biệt cung, đặc biệt cấm kỵ đặt cầu thang ở đây.

Vị trí tốt nhất của cầu thang là nằm trọn vẹn trong phương vị tốt nhất của căn nhà theo tuổi gia chủ. Ưu tiên thứ hai là bậc đầu tiên của cầu thang phải ở phương vị tốt. Ưu tiên thứ ba là bậc cuối cùng lên sàn của cầu thang phải ở phương vị tốt.

– Tuyệt đối kiêng kỵ đặt cầu thang đi từ phía sau nhà đi lên. Bởi vì, khí trong nhà đi từ ngoài vào và thoái ở phía sau. Nếu cầu thang đặt đi từ phía sau nhà lên các tầng trên sẽ lần lượt suy khí. Người ở trong nhà sức khỏe, tài lộc sẽ suy giảm. Thậm chí khi dương khí suy kiệt nặng, âm khí vượng sẽ dễ mắc các bệnh hoang tưởng và thần kinh.

– Cầu thang được xem là hợp khi nó dựa vào vách trái (vách Thanh Long) của ngôi nhà. Từ bên trái ngôi nhà, cầu thang có thể bẻ hình chữ L để đi lên trên. Nếu nhà nhiều tầng, trật tự bố trí và vị trí cầu thang của mỗi tầng không được thay đổi, phải tuân thủ từ tầng 1.

– Cầu thang là nơi khí lực tụ lại và vận động. Vì vậy, tránh đè lên trên cửa giường ngủ, hay bên dưới là bếp. Không gian dưới gầm cầu thang cũng cần phải trống. Kiêng kỵ nhất là đặt nước (hòn non bộ, bể cá) dưới chân cầu thang bởi điều này sẽ cản trở sự thành công của thế hệ thứ hai trong gia đình.

– Cầu thang nên thiết kế vận hành đi lên theo ngược chiều kim đồng hồ vừa thuận theo nguyên lý hoạt động, sinh hoạt của con người vừa phù hợp với nguyên tắc phong thủy, đặc biệt là khi đi lên, tim chúng ta luôn gần với tâm của trục thang đứng sẽ giảm bớt sự mệt nhọc trong quá trình leo cầu thang.

2. Hình dáng của cầu thang trong nhà.

– Có thể sử dụng cầu thang hình vuông, hình tròn, hay uốn hình cánh cung tùy theo diện tích và thiết kế của ngôi nhà.

Cầu thang uốn hình cánh cung giúp khí lưu thông dễ dàng, mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

– Tránh đặt cầu thang xoắn ốc vì đây là một điềm gở. Càng nguy hại hơn khi cầu thang đó đặt giữa nhà. Đặc biệt không dùng cầu thang xoắn quanh cột. Loại cầu thang này sẽ tạo một khí xoắn quanh cột khiến Dương khí bị xoắn lại hại gia chủ và người nam trong nhà.

– Cầu thang luôn phải chắc chắn và liền mạch. Tuy vậy, tránh làm cầu thang quá dài từ tầng này lên tầng khác mà không có chiếu nghỉ.

3. Số bậc cầu thang

Số bậc của mỗi tầng, cũng như của toàn cầu thang, tính từ bậc thứ nhất đến bậc cuối cùng phải rơi vào cung “Sinh” trong vòng tuần hoàn “Sinh, Lão, Bệnh, Tử”, hay còn cách gọi nữa là “Thành, Bại, Hủy, Diệt”.

Thông thường, tổng số bậc cầu thang là bậc lẻ 21, 19, 17,… chiều rộng của cầu thang từ 70 cm đến 120 cm, độ rộng của bậc thang 25 cm – 27 cm, chiều cao của bâc thang từ 15cm đến 19cm. Được như vậy, sẽ đảm bảo không những thuận tiện về sinh hoạt, đồng thời cũng mang lại cho chúng ta cảm giác yên tâm, thoải mái trong ngôi nhà của mình.

Số lượng bậc thang ảnh hưởng đến tài chính, sức khỏe của gia chủ.

Số lượng bậc thang được tính từ bậc thứ nhất cho tới điểm kết thúc (chiếu tới, hành lang). Nếu có chiếu nghỉ thì chiếu nghỉ được tính như một bậc thang bình thường.

Bậc thang phải hoàn toàn kín, liền nhau, không có lỗ hổng giữa các bậc. Điều này đảm bảo, tài chính gia đình sẽ không bị thất thoát.

4. Các biện pháp tốt cho phong thủy cầu thang

– Nên chọn vật liệu gỗ hoặc đá cho cầu thang trong nhà vì nó mang tính Mộc và Thổ. Hai hành này rất gần gũi với con người, nhất là không gian nhà ở. Còn những chất liệu kim loại như inox tạo cảm giác lạnh lẽo nên sử dụng ở những không gian công cộng, văn phòng công sở…

– Đặt một cặp Kỳ Lân hai bên cầu thang để chống lại nguồn năng lượng xấu di chuyển lên trên và khuyến khích năng lượng tốt lên trên.

Trang trí cầu thang bằng những bức tranh, khung tranh ấn tượng.

– Sử dụng những bức tranh nghệ thuật hoặc bức ảnh treo tường trong những khung hình lớn và dày dặn. (Chọn màu và chất liệu khung tuỳ thuộc vào yếu tố phong thuỷ của khu vực và của gia chủ).

– Đặt đèn chùm phía trên cầu thang. Hệ thống ánh sáng tốt sẽ làm cân bằng các nguồn năng lượng.

5. Những “phạm quy” khi thiết kế cầu thang và phương pháp khắc phục

– Cầu thang đối diện với cửa chính, với bếp hoặc nhà vệ sinh làm cho gia chủ hao tài tốn của, làm được nhưng không được thu.

Cách khắc phục: uốn cong mấy bậc đầu của cầu thang; hoặc đặt một tấm bình phong cách chân cầu thang 1.5 mét; hay bạn có thể treo một khánh nhạc hoặc quả cầu thủy tinh ở giữa bậc thang cuối với lối vào để làm nhẹ dòng khí lưu chuyển.

– Cầu thang tối và thấp làm cho các luồng khí di chuyển trong nhà bị chặn lại.

Cách khắc phục: có thể treo một tấm gương lên trần để tăng cường chiếu sáng cũng như làm tăng nguồn khí, đồng thời tránh làm bậc thang trống dưới nền bậc vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc dẫn khí từ dưới lên trên.

– Bậc thang nằm quá sát vách.

Cách khắc phục: treo một tấm gương trên tường để tượng trưng cho khoảng cách.

Cầu thang xoắn ốc làm gia chủ hao tài, tốn của.

– Cầu thang hình xoắn ốc sẽ làm khí thoát ra giống như có lỗ hổng trong nhà.

Cách khắc phục: đặt một gói cây nhỏ hay vật gì xanh trên tay vịn rồi bố trí đèn trên trần chiếu xuống cầu thang từ đầu đến cuối để dẫn khí.

– Cầu thang có lỗ hổng ở giữa bậc.

Cách khắc phục: dùng ván gỗ bít kín chúng lại. Ngoài ra, bạn có thể trải thảm cầu thang, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa có lợi trong phong thủy.

– Số nhịp cầu thang bị phạm vào 1 trong 3 chữ “lão”, “bệnh”, “tử”.

Cách khắc phục: bắt buộc phải xây thêm bậc cầu thang sao cho nhịp cầu thang rơi vào chữ “sinh”.

– Cầu thang đứt đoạn. Ví dụ như: Tầng một thì cầu thang đặt ở đầu hành lang, lên tầng 2 – 3 thì cầu thang lại đặt cuối hành lang, hoặc vị trí khác.

Cách khắc phục: trải thảm nối các bậc và các vị trí cầu thang lại. Trong trường hợp nhà không vượng khí, đủ để dẫn lên các tầng trên qua cầu thang, thì nên có đèn chiếu sáng, để tăng cường sinh khí.

Một số lưu ý khác:

– Bậc cầu thang không nên bị lõm hay hở bởi nó làm ảnh hưởng đến sự tích lũy của cải.

– Nên có đèn cầu thang để việc đi lại ban đêm dễ dàng hơn.

– Cầu thang phải có độ vững chắc. Tránh cầu thang “kẽo kẹt” và lan can “lung lay”.

– Tránh chọn màu đỏ cho cầu thang bởi điều này mang lại những bất hạnh nghiêm trọng.

– Hai bên các bậc cầu thang phải có thành cầu thang để che chắn. Những cầu thang xây theo kiểu hiện đại như cầu thang xương cá, cầu thang không có thành chắn đều không được tốt theo quan niệm phong thủy

” Thiết kế nhà theo phong thủy

” Thiết kế kiến trúc

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Đẹp Theo Phong Thủy Tuổi 2001

Phong thủy không thể hiện rõ những ảnh hưởng tốt hay xấu tới sự vật để chúng ta có thể cảm nhận ngay được nhưng nó vẫn là một yếu tố hết sức quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi chúng ta, đặc biệt là trong thiết kế kiến trúc đẹp cho ngôi nhà. Việc xác định được đúng hướng tốt xấu sẽ giúp KTS bố trí công năng được tốt hơn và phù hợp hơn về mặt phong thủy, góp phần tạo môi trường tốt trong sinh hoạt hàng ngày của con người.

Phong thủy cho tuổi 2001 – Năm sinh dương lịch: 2001 – Năm âm lịch : Tân Tỵ – Ngũ hành(bản mệnh): Bạch lạp Kim tức Vàng chân đèn – Quẻ mệnh(trạch mệnh): Ly Hỏa

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 2001

– Hướng tốt: Bắc (Phước Đức); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị) – Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

Phong thủy cho tuổi 2002

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 2002

– Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Phước đức) – Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại)

Phong thủy cho tuổi 2003

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 2003

– Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Phước Đức); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị) – Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)

Phong thủy cho tuổi 2004

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 2004

– Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Phước Đức); Tây (Sinh Khí) – Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh)

Phong thủy cho tuổi 2005

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 2005

– Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) – Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Phong thủy cho tuổi 2006

Bat trach cho chu nha sinh nam 2006

– Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y) – Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát)

Phong thủy cho tuổi 2007

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 2007

– Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí) – Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)

Phong thủy cho tuổi 2008

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 2008

– Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Phong thủy cho tuổi 2009

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 2009

– Hướng tốt: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Phước Đức) – Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại)

Phong thủy cho tuổi 2010

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 2010

– Hướng tốt: Bắc (Phước Đức); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)

– Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

Phong thủy cho tuổi 2011

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 2011

– Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Phước Đức) – Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại)

Phong thủy cho tuổi 2012

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 2012

– Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Phước Đức); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị) – Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)

Phong thủy cho tuổi 2013

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 2013

– Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Phước Đức); Tây (Sinh Khí) – Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh)

Phong thủy cho tuổi 2014

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 2014

– Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) – Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Phong thủy cho tuổi 2015

Thiết kế phong thủy nhà đẹp cho tuổi 2015

– Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y) – Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát)

Phong thủy cho tuổi 2016

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 2016

– Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí) – Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)

Phong thủy cho tuổi 2017

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 2017

– Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) – Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Phong thủy cho tuổi 2018

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 2018

– Hướng tốt: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Phước Đức) – Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại)

Phong thủy cho tuổi 2019

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 2019

– Hướng tốt: Bắc (Phước Đức); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị) – Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

Phong thủy cho tuổi 2020

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 2020

– Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Phước Đức) – Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại)

Đối với mỗi bản thiết kế kiến trúc, việc quan tâm không phải chỉ là yếu tố về môi trường sống, về tính thẩm mỹ, mà vấn đề về phong thủy cũng luôn được quan tâm. Do đó Hanoi Architect xin đưa ra những tư vấn phong thủyHotline Hanoi Architect : 0901025999 Và mọi ý tưởng của quý khách về ngôi nhà mơ ước của mình xin bật sáng ngọn đèn ý tưởng bên phải website để liên hệ với Hotline của Hanoi Architect hoặc quý khách hàng vào phần liên hệ để viết mail yêu cầu cho Hanoi Architect. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với quý khách để tìm giải pháp tốt nhất cho mọi băn khoăn của quý khách hàng về việc xây dựng ngôi nhà đẹp hay cải tạo không gian sống lý tưởng cho quý khách hàng! Kính chúc quý khách hàng xây dựng được ngôi nhà như ý muốn và phù hợp về phong thủy! cơ bản nhất về từng độ tuổi để quý khách hàng tham khảo trước khi quyết định xây dựng căn nhà của mình.

Thiết Kế Nhà Đẹp 2022 Giá Rẻ Và Hợp Phong Thủy Kiến Trúc Mới

Những mẫu thiết kế nhà đẹp theo xu hướng kiến trúc 2021

Thiết kế nhà 2 tầng

Là một ngôi nhà 3 tầng tôi ưu hóa diện tích và kinh phí phù hợp mang tới một không gian sống mỹ mãng. Chúng tôi muốn gợi ý tới tất cả mọi người một mô hình nhà đẹp 3 tầng khá phù hợp đối với những gia đình sở hữu đất mặt tiền đẹp. Với kiến trúc đẹp theo tiêu chuẩn 2021 thì gia chủ có thể trải nghiệm một không gian sống thoải mái, tận dụng được diện tích một cách triệt để, đảm bạo tính thẩm mỹ cho công trình thi công.

Bộ sưu tập thiết kế nhà phố đẹp 2021 với nhiều phong cách đa dạng. Để sở hữu một kiến trúc nhà phố đẹp nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau bao gồm: Vị trí, phong cách thiết kế, diện tích thi công, kinh phí đầu tư…đây là những điều mà chúng tôi muốn gợi ý tới các bạn khi muốn thực thị một căn nhà phố theo đánh giá hiện nay của nhiều Kiến Trúc Sư.

Mô hình nhà ống hiện nay thường được xây dựng ở nhiều thành phố và đô thị lớn đang phát triển. Đặt biệt những kiến trúc này khá phù hợp đối những khu vực sở hữu diện tích đất hẹp, nên cách bố trí công năng sử dụng cũng như kiểu dáng phải thật tương xứng.

Xin gửi tới mọi người những mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2021, từ đơn giản, hiện đại cho đến phong cách cổ điển…Một sự kết hợp ăn ý trong từng bối cảnh kiến trúc, màu sắc, kết cấu, phong thủy, giúp cho vẻ bề ngoài của căn biệt thự trở nên lôi cuốn và ấn tượng hơn.

Kiến trúc nhà cấp 4 đẹp với phong cách cực kỳ hiện đại, đầy đủ tiện ích sử dụng, chi phí xây dựng thấp, sẽ mang đến cho chủ nhà những ý tưởng độc đáo và ấn tượng nhất. Hiện nay nhiều nhà thiết kế đã ra đời những mô hình nhà cấp 4 mang phong cách mới nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiến một căn nhà phù hợp, mang tới sự hài lòng đối với chủ nhà

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Thiết Kế Nhà Hướng Tây Bắc 2 Tầng Hợp Phong Thủy, Đẹp Kiến Trúc Bt129068 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!