Đề Xuất 3/2023 # Gợi Ý Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Kỷ Mùi “Cầu Được Ước Thấy” # Top 12 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Gợi Ý Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Kỷ Mùi “Cầu Được Ước Thấy” # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Gợi Ý Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Kỷ Mùi “Cầu Được Ước Thấy” mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gợi ý những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Kỷ Mùi “cầu được ước thấy”

Tổng quan về người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Tuổi Kỷ Mùi là những người sinh năm 1979, năm sinh dương lịch tính từ ngày 28/01/1979 đến 15/02/1980, cầm tinh con dê. Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa – Lửa ở trên trời. Bản mệnh tương sinh với mệnh Thổ và Mộc, tương khắc với mệnh Kim và Thuỷ. Kỷ Mùi thuộc bộ hợp Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi và Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Kỷ Mùi 1979

Tính cách nổi bật của tuổi Kỷ Mùi là sự nhiệt huyết và luôn tràn đầy năng lượng tích cực nên cuộc sống luôn trở nên dễ dàng, dù khó khăn thì họ vẫn luôn có thể đối diện một cách đầy lạc quan và không hề lo sợ.

 

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng là linh vật may mắn và bình an cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

 

Một ưu điểm và cũng là nhược điểm của Kỷ Mùi đó là sự thẳng tính nên nhiều khi dễ làm mất lòng người khác nên họ có rất ít những người bạn thân thiết, đúng mực. Tuy dễ nóng tính nhưng bù lại họ cũng rất rộng lượng, khá hào phóng và thích giúp đỡ người khác nên người sinh năm Kỷ Mùi cũng rất được mọi người yêu mến, kính trọng.

 

Họ cũng là những người rất trọng uy tín, đã nói là sẽ làm, họ sẵn sàng giúp đỡ nếu được nhờ vả, giúp đỡ một cách vô tư, không hề toan tính lợi ích, không hề tư lợi cá nhân, người Kỷ Mùi còn rất đáng tin cậy.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Kỷ Mùi

Theo ngũ hành, màu sắc hợp với gia chủ tuổi Kỷ Mùi là màu thuộc hành Hoả, đó là các màu đỏ, cam, hồng và tím, màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, màu xanh đọt chuối.

 

Vì cả nam và nữ tuổi Kỷ Mùi đều thuộc chấn mộc thuộc Đông tứ mệnh nên cùng hợp với các hướng sau: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị).

Tuổi Kỷ Mùi hợp với tuổi nào?

Khi lựa chọn đối tác trong công việc làm ăn, gia chủ Kỷ Mùi nên chọn các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, những tuổi này rất hợp với bạn và cho những kết quả hợp tác như mong muốn.

 

Trong việc lựa chọn tuổi kết duyên vợ chồng, tuổi Ký Mùi nếu kết hôn với Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ thì đời sống gia đạo vô cùng êm ấm.

Tuổi Kỷ Mùi khắc với tuổi nào?

Các tuổi Tân Dậu, Kỷ Mùi, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu là những tuổi thuộc nhóm đại kỵ với tuổi Kỷ Mùi cả về làm ăn lẫn kết duyên.

Vận mệnh người tuổi Kỷ Mùi năm 2021

Tử vi Kỷ Mùi 2021 dự đoán do bạn phải đối mặt với Xung Thái Tuế nên năm 2021 có vận trình không được như ý, thuận lợi theo mong ước của mình, nhiều kế hoạch, mục tiêu bạn đã vạch định đều khó thành hiện thực hoặc có kết quả không như ý muốn. 

 

 

Vì mọi sự khó thành nên bạn dễ lâm vào tình trạng bế tắc mà nguyên nhân chính cũng bởi sự tự tin thái quá và có phần độc đoán của bạn. Chỉ vì tin những gì mình nghĩ nên kế hoạch cứ mãi quẩn quanh, không có sự đột phá. Đồng thời, sức khỏe trong năm cũng có dấu hiệu sụt giảm khá rõ. Chính vì vậy, đây là thời điểm bạn cần sự thay đổi để vượt qua nghịch cảnh.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Kỷ Mùi

Vật phẩm phong thuỷ có vai trò quan trọng trọng cuộc sống, giúp con người gặp nhiều may mắn, bình an trong công việc, trong gia đạo. Vậy với gia chủ tuổi Kỷ Mùi, khi chọn mua vật phẩm phong thủy giúp thu hút tin vui, đón nhận tài lộc, hạnh phúc cho bản thân, bạn cần chú ý những điều sau:

Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

Gia chủ Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc hành Hoả, vậy nên cây phong thuỷ hợp với bản mệnh của gia chủ là các cây thuộc hành Hoả và Mộc, với quan hệ tương sinh, các cây này sẽ giúp bạn kích hoạt may mắn, tài lộc, đồng thời giúp cho không gian sống trong lành, tươi mát hơn.

 

Cây đuôi công tím thuộc hành Hoả mang may mắn cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

 

Xin gợi ý cho gia chủ Kỷ Mùi một số loài cây phù hợp với bạn, đó là: cây kim tiền, kim ngân, cây đuôi công tím, cây phong lộc hoa (cây dứa cảnh nến), lan quân tử, nhất mạt hương…

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Với vật phẩm phong thuỷ là tượng, tranh treo tường thì trong cách lựa chọn, gia chủ Kỷ Mùi nên tìm hiểu các linh vật thuộc bộ tam hợp, tránh chọn các linh vật thuộc tứ hành xung như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu. 

 

Tranh bát mã truy phong thuộc hành Hoả nên đây là bức tranh sẽ kích hoạt nguồn năng lượng của gia chủ Kỷ Mùi mệnh Hoả

 

Ngoài các linh vật trong bộ 12 con giáp, các biểu tượng khác hợp với tuổi Kỷ Mùi mạng Hoả là các mẫu tượng tỳ hưu, cóc 3 chân ngậm tiền, ngựa, các bức tranh mang hình ảnh đại diện cho hành Hoả và Mộc như tranh hoa phong lan, tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh đồng lúa, làng quê Việt Nam…

 

Gia chủ không nên chọn các linh vật, biểu tượng mang hành Thuỷ vì Thuỷ khắc Hoả sẽ kìm hãm sự phát triển, may mắn cũng như đường tài lộc của bạn cũng bị hạn chế, giảm sút.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Kỷ Mùi

Từ những thông tin vừa tổng hợp cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi, Golden Gift xin bật mí cho các bạn những vật phẩm phong thuỷ mang đến cát lộc và giúp gia chủ thêm thuận lợi, hanh thông trong năm Tân Sửu 2021.

 

Tượng Heo phong thuỷ mạ vàng

Linh vật heo là vật phẩm phong thuỷ phù hợp với người tuổi Mùi, vì Hợi là linh vật thuộc tam hợp với linh vật Mùi. Đây không chỉ là vật phẩm thích hợp để trang trí mà còn có tác dụng mang đến sự may mắn, ấm no, sung túc, sinh sôi nảy nở.

 

Tượng heo phong thuỷ mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp phù hợp cho người tuổi Kỷ Mùi

 

Tượng heo phong thủy mạ vàng mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành lại có quan hệ tương sinh rất tốt cho gia chủ Kỷ Mùi. Tuỳ không gian, diện tích gian phòng mà bạn có thể chọn tượng heo có size nhỏ hay lớn sao cho cân đối, hài hoà để mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cùng với sức mạnh của phong thuỷ.

 

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng

Trong phong thủy, mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường, thịnh vượng, có thể nhờ linh lực để hóa giải sát khí, lại thuộc bộ tam hợp với gia chủ Kỷ Mùi. Vì vậy, gia chủ Kỷ Mùi nên thỉnh linh vật mèo để mang đến những thành công, cát thịnh như ý.

 

Bài trí tượng Mèo phong thủy mạ vàng theo hướng Đông hoặc Đông Nam là tốt nhất

 

Tượng Mèo mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ bởi loài mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, xử lý cân bằng tốt, nhiều tài năng và thành công trong sự nghiệp. Nên tượng Mèo phong thủy mạ vàng thường được bài trí trong nhà để tăng thêm sinh khí, sự tập trung và sức mạnh một cách tốt nhất.

 

Tượng Dê phong thuỷ mạ vàng

Đối với người tuổi Kỷ Mùi thì tượng Dê phong thuỷ mạ vàng cũng phù hợp để bài trí trong nhà, ở văn phòng làm việc có tác dụng  tăng vượng khí, chống kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng. Vì đây còn là linh vật phù hộ cho các gia chủ sinh năm Mùi, vì vậy tuổi Kỷ Mùi cũng nên thỉnh tượng dê phong thuỷ là linh vật của bản mệnh trong nhà để mang lại may mắn, bình an cho gia đạo.

 

Tượng Dê phong thuỷ mạ vàng được Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo, cao cấp

 

Ngoài ra người tuổi Mùi cần phải lưu ý có một số linh vật tương khắc đó chính là vật phẩm có hình rồng, chó và trâu.

 

Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

Tượng Phật Bà Quan Âm mạ vàng là vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa cầu bình an, sức khỏe, phúc lộc cho gia đình tuổi Kỷ Mùi.

 

Tượng Phật Bà Quan Âm mạ vàng được thiết kế tinh xảo bởi Golden Gift Việt Nam

Trong phong thủy, tượng Phật Bà Quan Âm biểu trưng cho điềm lành, lòng từ bi bác ái, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Vì vậy đây chính là vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Kỷ Mùi, giúp mang lại cho gia chủ sự bình an, may mắn trong cuộc sống, tránh xa nhiều điều tai tiếng, thị phi. Bởi Phật Bà Quan Âm sẽ lan toả sự bình an, dĩ hoà vi quý, đem yêu thương cho bạn và nhiều người xung quanh.

 

Tượng Phật Di Lặc Mạ vàng

Với ý nghĩa phong thủy cầu bình an may mắn và hạnh phúc, tượng Phật Di lặc mạ vàng rất phù hợp cho người tuổi Kỷ Mùi.

 

Tượng Phật Di Lặc với hình ảnh hiền từ, thân thiện mang lại bình an và may mắn

 

Nếu gia chủ Kỷ Mùi yêu thích tượng Phật Di Lặc, tại Golden Gift, tượng phật Di Lặc mạ vàng có 2 kiểu dáng khác nhau: phật ngồi trên thỏi vàng tay cầm quả đào tiên với ý nghĩa cầu tài lộc và sự trường thọ, phật đứng trên túi tiền, tay cầm trượng đeo quả hồ lô mang sự may mắn, bình an trong công ăn việc làm.

Lá bồ đề bình an mạ vàng

Theo các điển tích về Phật giáo, cây bồ đề đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời của Đức Phật. Đức Phật đã ngồi thiền định dưới gốc cây bồ đề và từng bước giác ngộ được các giáo lý của Phật giáo.

 

Lá bồ đề bình an mạ vàng là vật phẩm phong thuỷ mang bình an cho gia chủ Kỷ Mùi có niềm tin đạo Phật Giáo

 

Với lá bồ đề mạ vàng, gia chủ Kỷ Mùi có thể bày trí trên bàn làm việc hoặc trong ô tô, đại diện cho sự tôn quý như chính lòng tin của mỗi người về đức Phật.

 

Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài. Vì ngựa thuộc hành Hoả nên tranh song mã mạ vàng hay tranh mã đáo thành công là 2 bức tranh hợp phong thuỷ với người tuổi Kỷ Mùi 1979.

 

Tranh song mã mạ vàng không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí

 

Tại Golden Gift, các tranh ngựa phong thuỷ như song mã, bát mã truy phong đều được mạ vàng thật và thiết kế theo lối tranh nghệ thuật 3D, thể hiện sự sống động, uy lực của dáng vẻ các chú ngựa, giúp gia chủ kích hoạt thành công những tính năng của chú ngựa phong thuỷ.

 

Tranh thư pháp Phúc – Lộc  – Thọ mạ vàng

Vì Kỷ Mùi năm 1979 thuộc hành Hoả nên phù hợp với tranh có màu sắc, hình ảnh của hành hoả. Vậy, tại Golden Gift có rất nhiều bức tranh thuộc hành Hoả phù hợp cho gia chủ Kỷ Mùi, cụ thể đó là bộ tranh nghệ thuật thư pháp Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng.

 

Bộ tranh Phúc Lộc Thọ mang 3 điều ước cơ bản nhất của đời người: phúc khí – tài lộc – bình an

 

Với tiêu chí phong thuỷ và giá trị thẫm mỹ cùng ý nghĩa tốt lành, bộ tranh thư pháp nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng là tranh phong thuỷ phù hợp với gia chủ Kỷ Mùi. Tuỳ theo nhu cầu, tài chính và kiến trúc không gian nhà ở mà bạn có thể chọn 1, 2 hay 3 tranh, vì khi để riêng lẻ mỗi bức tranh đều có giá trị và ý nghĩa của mình.

 

Tranh chim bồ câu mạ vàng

 

Tranh đôi chim bồ câu mạ vàng được mạ vàng thật bằng công nghệ điện phân hiện đại

 

Với bức tranh này, tuỳ thuộc vào nhu cầu hay mong ước của mỗi người mà bạn có thể treo ở phong khách hay phòng ngủ đều thích hợp và không sợ phạm vào quy tắc treo tranh phong thuỷ trong phòng ngủ.

 

Tranh hoa hướng dương mạ vàng

Tranh hoa hương dương mạ vàng thuộc hành hoả, là bản mệnh của gia chủ Kỷ Mùi nên về mặt phong thuỷ, tranh mang ý nghĩa với bạn rất tốt.

 

Tranh hoa hướng dương mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề của Golden Gift

 

Mặt khác tranh hoa hướng dương là bức tranh không chỉ tô điểm không gian sống mà còn mang giá trị tinh thần tích cực, đem đến niềm tin, hy vọng và khát vọng sống vô cùng mãnh liệt. 

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng

Một bức tranh khác thuộc hành hoả xin bật mí cho bạn đó chính là tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng. Tranh thể hiện 9 chú chim cùng hướng về phía mặt trời, hướng về phía tương lai tươi sáng, như trong cuộc sống chúng ta, ai ai cũng luôn lao động hăng say, chăm chỉ để vươn tới những mục tiêu tốt đẹp trong đời.

 

Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng được tết thủ công và tỉ mỉ từng sợi kim loại quý phủ vàng thật trên bề mặt bằng công nghệ điện phân

 

Tranh được các nghệ nhân của Golden Gift thực hiện hoàn toàn thủ công, trải qua hơn 20 công đoạn chế tác kỳ công và khâu kiểm duyệt chất lượng gắt gao mới cho ra đời tác phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

 

Tranh bông lúa mạ vàng

Gia chủ Kỷ Mùi thuộc mệnh Hoả nên hợp với bức tranh thiên nhiên, cây cỏ, hoa lá, phong cảnh quê hương mang hành tương sinh là Mộc. Nên bức tranh bông lúa mạ vàng là bức tranh được gợi ý tiếp theo cho bạn.

 

Tranh bông lúa mạ vàng còn là biểu tượng thể hiện lối ứng xử khiêm nhường, luôn cúi đầu không tỏ vẻ và phô trương thanh thế

 

Tranh bông lúa mang biểu tượng cho sự no đủ, sung túc và thành công với những hạt lúa chắc mẩy, tròn trịa và được mạ vàng thật, giúp tranh thêm giàu ý nghĩa và độc đáo ở tính nghệ thuật được thể hiện qua đôi tay tài hoa của nghệ nhân lành nghề của Golden Gift.

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho tuổi Kỷ Mùi ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Kỷ Mùi ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín?

 

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

– Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

 

– Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

 

– Hotline: 090 368 1551 

 

Minh Minh/ Golden Gift Việt Nam.

Bài viết khác

Gợi Ý Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Ất Sửu Cầu Được Ước Thấy

Tổng quan về người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, thuộc mệnh Hải trung Kim, trâu giữa biển. Tuổi Ất Sửu có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ (sinh Kim), Thuỷ (Kim sinh Thuỷ) và khắc với Mộc và Hoả.

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, thuộc mệnh Hải trung Kim, trâu giữa biển

Đặc điểm tính cách nổi bật của Ất Sửu 1985

Người tuổi Ất Sửu đa số sinh ra đều có tư cách người lãnh đạo, bởi họ có lập trường, có tiếng nói và khả năng thuyết phục đối phương, họ rất nhiệt huyết và hoài bão với ước mơ, luôn nổ lực để đạt được thành công, mục tiêu đã đề ra.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Ất Sửu

Đối với người nam tuổi Ất Sửu hướng tốt theo vận khí theo Diên niên – Sinh khí – Phục vị – Thiên y lần lượt là: Tây Nam – Tây – Tây Bắc – Đông Bắc. Còn nữ mạng hướng hợp tương ứng với Phục vị – Thiên y – Sinh khí – Diên niên lần lượt sẽ là: Nam – Đông Nam – Đông – Bắc.

Màu sắc hợp với Ất Sửu thuộc mạng Kim là màu vàng và nâu (thuộc hành Thổ), màu trắng, xám và ghi (hành Kim).

Tuổi Ất Sửu hợp với tuổi nào?

Cả nam và nữ sinh năm Ất Sửu 1985 đều hợp với các tuổi Mậu Thìn, Tân Mùi, Ất Sửu trong mối quan hệ làm ăn, hợp tác hanh thông, suôn sẻ.

Tuổi hợp trong mối nhân duyên tốt nhất với nam mạng Ất Sửu là: Mậu Thìn, Tân Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu, Quý Mùi và Kỷ Mùi; còn đối với nữ mạng Ất Sửu nếu kết duyên cùng các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Tân Mùi thì sẽ có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc như mong đợi.

Tuổi Ất Sửu khắc với tuổi nào?

Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân là các tuổi đại kỵ với gia chủ tuổi Ất Sửu cả đường tính duyên lẫn làm ăn.

Vận mệnh người tuổi Ất Sửu năm 2021

Theo vận số của tuổi Ất Sửu năm 2021, dù rơi vào năm tuổi lại trúng sao Kế Đô chiếu mệnh nhưng bù lại năm Tân Sửu thuộc hành Thổ có mối quan hệ tương sinh mệnh Kim nên có cơ hội và khả năng phát triển sự nghiệp tương đối tốt. Bất kể là ngành nghề gì, họ luôn có thể đạt được những gì họ muốn và có được sự hài lòng tuyệt vời trong công việc. Vào năm 2021, nếu không có gì trục trặc, dự đoán khả nắng Ất Sửu sinh năm 1985 sẽ được thăng chức và tăng lương vào nửa cuối năm.

Theo dự đoán vận mệnh của tuổi Ất Sửu năm 2021, tình duyên sẽ rất tốt, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình sẽ tương đối hài hòa, ít xảy ra mâu thuẫn giữa anh em, họ hàng.

Vấn đề sức khỏe của người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 sẽ không mấy khả quan trong năm 2021. Sức đề kháng giảm sút và dễ mắc một số bệnh nhẹ, không quá nghiêm trọng.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Ất Sửu

Lưu ý khi lựa chọn cây phong thuỷ

Người tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim nên đặt những loại cây như cây trúc phát tài, cây cọ Nhật, cây cảnh may mắn, cây trầu bà đế vương… trong nhà hay trên bàn làm việc sẽ kích hoạt sự may mắn và tài lộc trong công việc.

Một số điểm lưu ý khác là bạn nên chọn những cây phong thuỷ mang màu sắc bản mệnh của hành Thổ như nâu đất, màu vàng bởi Thổ sinh Kim như cây vàng bạc, cây cô tòng đuôi lươn. Hoặc những loại cây cảnh có lá hoặc hoa màu trắng, xám như cây hoa nhài, mai tiểu thư, hoa ngọc bút…cũng rất phù hợp. Nên tránh chọn mua cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím và đen để tránh gây xung khắc.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Khi chọn linh vật mang lại may mắn, vật phẩm cầu tài lộc, gia chủ Ất Sửu vì có mệnh Kim nên rất phù hợp chọn các vật phẩm, tranh phong thuỷ có chất liệu từ vàng, kim loại mang bản mệnh chính hoặc biểu tượng có hành Thổ. Người tuổi Ất Sửu nên tăng cường sử dụng các vật phẩm phong thuỷ trong nhà hay vật phẩm trang trí trên bàn làm việc sẽ giúp hanh thông mọi điều, tạo vận may đến cho gia chủ.

Gốm sứ và đá cũng là 2 chất liệu phong thuỷ cho người Ất Sửu tham khảo. Chú ý các biểu tượng linh vật thuộc bộ tứ hành xung với tuổi Sửu.

Ất Sửu có phù hợp với tượng, tranh có hình ảnh linh vật ngựa không?

Tuy không nằm trong bộ tam hợp và cũng không thuộc bộ tứ hành xung với tuổi Sửu, nên người tuổi Ất Sửu lựa chọn ngựa phong thuỷ cũng mang đến những điểm tích cực của ngựa trong phong thuỷ, đó là sự dẻo dai, trung thành và kiên nhẫn vươn tới sự thành công. Ngoài ra, gia chủ Ất Sửu làm kinh doanh thì càng nên chọn tượng hay tranh ngựa phong thuỷ để kích hoạt đường công danh, tài lộc.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Ất Sửu

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng

Trong các chất liệu chế tác tượng trâu thì trâu phong thuỷ mạ vàng hành Kim không chỉ hợp bản mệnh, phát huy tính năng phong thuỷ tối đa mà sắc vàng thật còn mang đển sự đẳng cấp, sang trọng và tinh xảo cho gia chủ tuổi Ất Sửu.

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng hay các mẫu chế tác khác của Golden Gift được mạ vàng thật bằng công nghệ điện phân hiện đại nhất, nên sắc vàng lấp lánh bám đều trên bề mặt tượng và có giá trị trường tồn sẽ phát huy tính năng phong thuỷ bền vững.

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng được chạm khắc tinh xảo bởi các nghệ nhân lành nghề của Golden Gift, tượng mang đậm giá trị nghệ thuật đúc và mạ vàng thủ công của Việt Nam, nên trưng bày trong nhà hay nơi làm việc đều phù hợp và đem đến vận may cho gia chủ Ất Sửu.

Chậu hoa lan quý phú mạ vàng hội tụ tổng thể những yếu tố quan trọng trong cách lựa chọn vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho tuôit Ất Sửu, đó là chất liệu kim loại vàng thuộc hành Kim, sắc vàng lấp lánh thuộc hành Thổ đều là các yếu tố phong thuỷ mang tính tương sinh cho tuổi Ất Sửu.

Vì việc chăm sóc hoa lan không phải là dễ dàng cho nhiều người, lại mất thời gian nên Golden Gift chế tác mẫu quà tặng này để đáp ứng nhu cầu phong thuỷ cũng như sở thích chơi lan của nhiều người. Đây là mầu quà tặng cũng được ưa chuộng trong các dịp lễ tết truyền thống.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng

Ngựa là linh vật mang ý nghĩa phong thuỷ rất lớn cho nhiều người trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, nếu bạn trưng bày ở nơi làm việc, cửa hàng, vị trí thu ngân giúp con đường tiền tài luôn dồi dào, bền vững.

Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng tại Golden Gift có nhiều kiểu dáng và ý nghĩa khác nhau như ngựa vờn mây, ngựa tài lộc, ngựa thịnh vượng

Bên cạnh đó, các mẫu tượng Hư Không Tạng Bồ Tát, tượng song đế voi, tượng cá chép là các vật phẩm phong thuỷ có tác dụng trợ mệnh cho tuổi Ất Sửu về đường công danh sự nghiệp.

Với người Việt Nam, đôi đũa mang đến hình ảnh của hạnh phúc gia đình từ những bữa cơm đơn giản nhưng đầy đủ thành viên trong gia đình, điều mà hiện nay các gia đình Việt đang dần giảm đi hình ảnh thiêng liêng này. Chính vì vậy, người tuổi Ất Sửu hãy chọn ngay tranh đôi đũa mạ vàng, treo ở phòng bếp, nơi diễn ra các bữa ăn của gia đình bạn, nhờ đó, sẽ gợi đến cho các thành viên về hình ảnh sung túc, hạnh phúc bên mâm cơm.

Hơn nữa, trong quan niệm phương Đông, đôi đũa còn mang ý nghĩa là “gắp lấy”, tức giúp bạn gắp lấy những cơ hội, những điều may lành trong cuộc sống, vậy nên, tranh đôi đũa mạ vàng là gợi ý rất tuyệt vời cho người tuổi Ất sửu.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa tượng trưng cho của cải, tiền bạc, sự sung túc và cả may mắn. Càng ý nghĩa hơn khi tranh hoa mẫu đơn mạ vàng lại là bức tranh hợp phong thuỷ với người tuổi Ất Sửu.

Với gia chủ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, đây là giai đoạn vẫn chưa thuận lợi nhiều, nhất là về mặt gia đạo, gia chủ vẫn trong quá trình nuôi dưỡng, vun đắp và xây dựng mái ấm gia đình sao cho vẹn toàn nhất, nên bức tranh hoa mẫu đơn cùng ý nghĩa sung túc, đoàn viên sẽ mang đến may mắn cũng như giúp cho ước nguyện của bạn sớm thành sự thật, đơm bông kết trái.

Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng

Tranh ngựa phong thuỷ mạ vàng đại diện cho sự thăng tiến trong sự nghiệp như tranh bát mã truy phong mạ vàng , hay cầu mong sự hạnh phúc, sự chung thuỷ của vợ chồng, sự ấm êm trong gia đình với tranh song mã mạ vàng là những bức tranh ngựa phong thuỷ hợp với gia chủ Ất Sửu, đặc biệt là gia chủ làm ăn lớn, thường xuyên công tác xa nhà.

Tranh Bát Mã truy phong mạ vàng (tranh Mã Đáo Thành Công) với hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại, mạnh mẽ, uy phong. Là biểu tượng cho sức mạnh, đoàn kết, thịnh vượng, phát đạt và thành công

Tranh Song Mã do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Tất cả tranh ngựa phong thuỷ của Golden Gift chế tác đều được mạ vàng bằng công nghệ điện phân và thể hiện theo lối trang 3D nghệ thuật, nên tranh mang vẻ đẹp sống động, đẳng cấp.

Tranh những cánh chim mạ vàng

Ngoài các mẫu tranh vừa kể trên, tuổi Ất Sửu có thể chọn các bức tranh về hoa có màu trắng như: hoa phong lan, hoa lan, tranh sen trắng, tranh chim điểu và một số loại chim có màu trắng, tranh cảnh núi non, thiên sơn, cảnh đồi hoa nắng, tranh ruộng vườn, tranh ruộng bậc thang,…

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Ất Sửu ở đâu uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ , quà lưu niệm , quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

→ Ý nghĩa và nguồn gốc ra đời Ngày của Cha có thể bạn chưa biết

→ Tượng chuột mạ vàng quà tặng tết Canh Tý 2020 ý nghĩa

→ Những sai lầm phổ biến nhất trong lễ cúng ông công ông táo

→ Hướng dẫn cách thắt cà vạt đơn giản giúp quý ông trở nên sang trọng hơn

→ Ý nghĩa nguồn gốc lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

→ Người Trung Quốc thích ăn món gì, mua gì ở Việt Nam làm quà

→ Nguồn gốc, ý nghĩa ngày lễ tình yêu Valentine: Bí mật giờ mới kể

→ Những món ăn ngon bạn không thể bỏ qua khi đến TP. Đà Nẵng

→ Khám phá những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Ất Mùi giàu sang phú quý

→ Thị trường hoa và quà tặng càng trở nên sôi động khi ngày Valentine đến gần

→ Cách bày trí bàn thờ ngày tết và những lưu ý không thể bỏ qua

“Cầu Được Ước Thấy” Nhờ Biết Ý Nghĩa Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ hưu, cóc ba chân, long quy,… là những linh vật phong thủy được nhiều người Việt ưa chuộng, bởi những công dụng tốt đẹp. Nhưng nếu không hiểu được ý nghĩa tỳ hưu phong thủy, gia chủ có thể phạm phải những điều kiêng kỵ gây ảnh hưởng xấu tới vận mệnh. Hiểu được điều đó, xin gửi tới gia chủ những kiến thức bổ ích về tỳ hưu, hy vọng có thể giúp gia chủ hiểu hơn về linh vật này, để biết cách bài trí sắp xếp mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

Ý nghĩa tỳ hưu phong thủy – Mang lại tài lộc và bảo hộ gia chủ

Tỳ hưu là linh vật có hình dạng quái lạ, đầu lân, thân gấu, toàn thân có vảy như rồng, trên đầu có sừng, lưng có cánh. Theo dân gian truyền tụng, tỳ hưu có hai loại với tên gọi, hình dáng và ý nghĩa khác nhau:

Thiên lộc: Đây là loại tỳ hưu có dáng vẻ uy phong, bụng và mông to, miệng há rộng, trên đầu có 2 sừng. Thức ăn của tỳ hưu thiên lộc là vàng, bạc, châu báu, nên đây là linh vật mang lại sự giàu sang và bảo vệ của cải cho gia chủ.

Dù chưa ai được một lần nhìn thấy con vật tỳ hưu ngoài đời, nhưng ý nghĩa tỳ hưu phong thủy vô cùng to lớn, nên được rất nhiều gia chủ ưa chuộng.

Truyền thuyết kể lại rằng, loài rồng sinh ra 9 đứa con là: Si Vẫn, Phụ Hí, Bệ Ngạn, Bí Hí, Toan Nghe, Bồ Lao, Trào Phong, Nhai Xế, và cuối cùng là Tỳ Hưu. Trong 9 đứa con, tỳ hưu có vẻ bề ngoài đẹp nhất, ở tỳ hưu luôn toát lên vẻ đẹp tuyệt vời mà trong 8 đứa con của rồng không có. Tỳ hưu sở hữu tất cả những vẻ đẹp nhất của những loài vật khác như: đầu như kỳ lân, thân to như gấu, trên lưng có cánh. Nhưng trên đời này, không có điều gì là hoàn hảo, từ khi sinh ra tỳ hưu đã mang trong mình dị tật không có hậu môn. Nên sống chưa được bao ngày đã chết, khiến Ngọc Hoàng cảm động nên cho về làm linh vật nhà trời, chuyên phò trợ về tài lộc và bảo hộ gia chủ. Có lẽ vì vậy ý nghĩa tỳ hưu phong thủy có công dụng và lưu truyền tới ngày nay.

Tỳ hưu có sừng dài, có cánh, mông nhỏng cao, thân có cánh hội tụ những ưu điểm của loài vật khác thể hiện cho sức mạnh. giúp gia chủ phát triển về công danh, sự nghiệp và ngày càng thăng quan tiến chức hơn.

Như vậy, ý nghĩa tỳ hưu phong thủy vô cùng tốt đẹp, là linh vật mang lại may mắn tài lộc và bảo hộ gia chủ luôn bình an và khỏe mạnh. Tuy nhiên, không phải ai cứ mua tỳ hưu về là phát huy được công dụng phong thủy. Bởi cái gì, cũng cần phước đức của mỗi người và sự chăm chỉ nỗ lực trong công việc. Bên cạnh đó, gia chủ nên biết tuổi phù hợp và cách bài trí tỳ hưu chuẩn để góp phần hỗ trợ công danh sự nghiệp, làm ăn buôn bán, giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Ý nghĩa tỳ hưu phong thủy có bị ảnh hưởng bởi cách bài trí không?

Ý nghĩa tỳ hưu phong thủy là tốt, nhưng nếu không biết cách bài trí, gia chủ không thể thu được tài lộc mà còn rước họa vào nhà, Vì vậy, khi trưng bày tỳ hưu gia chủ còn lưu ý những điểm sau:

Nếu gia chủ có nhu cầu mua tượng tỳ hưu bằng đồng, có thể liên hệ số hotline của Đồ Đồng Quang Hà 0967.23.7777, để được nhân viên tư vấn tận tình, sản phẩm chất lượng và báo giá thấp nhất thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm đồ đồng, xin vui lòng liên hệ tại:

Gợi Ý Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Mậu Ngọ Có Cuộc Sống Giàu Sang Phú Quý

Tổng quan về người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Người tuổi Mậu Ngọ sinh vào năm 1978, cầm tinh con ngựa, năm sinh dương lịch tính từ ngày 07/02/1978 đến ngày 27/01/1979. Mậu Ngọ thuộc mệnh Hoả, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời. Bản mệnh tương sinh với mệnh Mộc và Thổ, khắc mệnh Thuỷ. Tuổi Mậu Ngọ thuộc bộ tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất và Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Mậu Ngọ 1978

Người tuổi Mậu Ngọ đa phần có bản tính hiền lành, thân thiện, tốt bụng, thương người hay đối xử tốt với mọi người xung quanh, đặc biệt là người có hoàn cảnh khó khăn, túng thiếu. Chính vì thế, Mậu Ngọ luôn được nhiều người yêu mến, có mối quan hệ tốt với tất cả mọi người ttrong các lĩnh vực của cuộc sống

Người tuổi Mậu Ngọ có cuộc sống êm đềm và hạnh phúc nhất là ở thời trung niên. Phụ nữ tuổi Mậu Ngọ đa số rất đảm đang và giỏi vun vén cho gia đình..

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Mậu Ngọ

Màu sắc hợp với gia chủ Mậu Ngọ bao gồm các màu sau:

– Màu sắc bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

– Màu sắc tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Hướng hợp cho nam tuổi Mậu Ngọ gồm: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) và Đông Nam (Phục Vị).

Còn hướng hợp cho nữ Mậu Ngọ là Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) và Tây Nam (Phục Vị).

Tuổi Mậu Ngọ hợp với tuổi nào?

Đối với việc làm ăn, hợp tác, gia chủ Mậu Ngọ nên chọn các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão để công việc làm ăn được phát triển và sinh lời cao.

Chọn lựa đối tượng trong đường hôn nhân, gia đạo, Mậu Ngọ sẽ rất hợp với: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ.

Tuổi Mậu Ngọ khắc với tuổi nào?

Tân Dậu và Quý Dậu là 2 tuổi đại kỵ với gia chủ Mậu Ngọ, bạn không nên kết bạn, chọn lựa vợ chồng lẫn hợp tác, đầu tư làm ăn, tránh trường hợp thất bại và chia ly.

Vận mệnh người tuổi Mậu Ngọ năm 2021

Bước sang năm Tân Sửu 2021, gia chủ Mậu Ngọ là được 44 tuổi âm. Theo tử vi 2021 dự đoán gia chủ Mậu Ngọ sẽ có một năm tốt và thuận lợi cho việc mở rộng kinh doanh, làm giàu. Ngoài ra, được khá nhiều cát tinh hội chiếu, bạn có nhiều cơ hội để phát huy năng lực bản thân, cải thiện hiệu suất làm việc.

Tình hình tài chính trong năm Tân Sửu hung cát đan xen, tuy nhiên, do có quý nhân phù trợ nên bạn được được người quyền thế giúp đỡ khi hoạn nạn, vì thế tài chính vẫn ở mức ổn định.

Gia đạo yên ổn, mọi thứ trôi qua khá bình lặng. Tuy nhiên, vợ chồng bạn đừng quá mải mê lo công việc mà lạnh nhạt với đối phương, điều này sẽ khiến tình cảm giữa đôi bên phai nhạt dần.

Do áp lực công việc nênbạn dễ nóng giận, suy nghĩ tiêu cực dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần sa sút khiến bệnh cũ tái phát, đặc biệt là bệnh về đường tiêu hóa.

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Mậu Ngọ

Đối với người tuổi Mậu Ngọ, vật phẩm phong thuỷ không chỉ là vật trang trí đẹp mắt cho nhà cửa, nơi làm việc mà còn là vật phong thủy giúp thu hút may mắn và tài lộc cho bạn. Lựa chọn đúng vật phẩm phong thủy sẽ giúp người tuổi Mậu Ngọ phát huy những ưu điểm trong vận mệnh của mình và tránh được những vận khí xấu, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tiền tài và sự nghiệp của mình.

Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa. Do đó, người tuổi này nên chọn cây cảnh có màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc và màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa để mua là tốt nhất sẽ đem lại nhiều điều may mắn cho gia đình bạn phát tài và phát lộc. Gợi ý cho bạn các cây phong thuỷ sau: cây lộc vừng, tùng, trúc, cúc, mai, phát tài, kim ngân, kim tiền, bạch mã hoàng tử, tre, sen, đào, hồng môn…

Tuổi Mậu Ngọ nên tránh các loại cây cảnh có màu xanh nước biển hoặc đen thuộc Thủy. Sự tương khắc trong phong thủy sẽ ảnh hướng xấu đến vận khí trong nhà, tài lộc sẽ bị ngăn chặn, kìm hãm sự sinh sôi nảy nở, do đó gây ảnh hưởng đến thịnh vượng của gia đình bạn.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Tương tự như trong cách chọn cây phong thuỷ, cách chọn linh vật, biểu tượng hay tranh phong thuỷ phù hợp với tuổi Mậu Ngọ là các vật phẩm có chất liệu, màu sắc thuộc hành Mộc và hành Thổ sẽ có tác dụng tương sinh với gia chủ Mậu Ngọ thuộc hành Hoả.

Bên cạnh đó, các vật phẩm thuộc hành Hoả cũng là bản mệnh của gia chủ cũng là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Các linh vật thuộc bộ tam hợp là những gợi ý đầu tiên cho bạn khi chọn vật phẩm phong thuỷ là 12 con giáp, tránh bộ con giáp thuộc tứ hành xung.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Mậu Ngọ

Về mặt phong thuỷ, ngựa thuộc hành hoả là bản mệnh của gia chủ Mậu Ngọ, là biểu tượng cho sự nhanh nhẹn, mạnh mẽ, năng động, tiến nhanh và niềm vui chiến thắng.

Mặt khác, ngựa là linh vật đại diện cho gia chủ sinh năm Ngọ, vậy nên việc thỉnh tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng trong nhà hay bày trí nơi làm việc để kích hoạt những tính năng phong thuỷ tốt lành của linh vật ngựa, giúp bạn luôn đạt được “mã đáo thành công” trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Vì thuộc bộ tam hợp với tuổi Ngọ (Tuất – Dần – Ngọ), nên linh khuyển phong thuỷ mạ vàng là vật phẩm mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ Mậu Ngọ. Vì trong văn hoá và quan niệm phong thuỷ, linh khuyển là linh thú đại diện cho sự trung thành, may mắn, niềm vui như trong câu “chó đến nhà thì sang”.

Với lựa chọn là linh khuyển, tại Golden Gift, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp vói sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính của mình, với các mẫu tượng khác nhau và mang ý nghĩa riêng biệt. Cụ thể như linh khuyển phong thuỷ, linh khuyển phú quý, khuyển gia an khang, linh khuyển gia an, khuyển gia quần tụ…

Tương tự, hổ cũng là con giáp thuộc tam hợp với tuổi Ngọ, hơn nữa hổ còn là linh vật đại diện cho sức mạnh, quyền lực và vị trí cao trong xã hội. Vì vậy, nếu gia chủ Mẫu Ngọ đang nắm giữ những chức vụ cao, là cấp lãnh đạo cty, CEO doanh nghiệp thì tượng hổ là vật phẩm phong thuỷ phù hợp với bản mệnh và khí chất lãnh đạo của bạn mới xứng tầm để phát huy năng lực, sức mạnh của tượng hổ.

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng thuộc hành Kim còn là vật phẩm có tính năng trừ tà, trấn trạch rất lớn, giúp gia chủ Mậu Ngọ được sự bình an trong gia đạo, công việc phát triển rực rỡ.

Tượng Dê là linh vật mang lại may mắn, sức khỏe và công danh thuận lợi cho người tuổi Ngọ. Dê với bản tính hiền lành, kết hợp cùng tuổi Mậu Ngọ là sự mạnh mẽ, trung thành sẽ tạo nên những thành công lớn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Ý nghĩa tượng dê trong phong thủy là biểu tượng của sự cát tường được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là tượng dê phong thủy mạ vàng. Nếu gia chủ Mậu Ngọ là doanh nhân, người làm kinh doanh, khi sử dụng tượng dê tài lộc sẽ gặp may mắn, vượt qua những trở ngại và đạt được thành công.

Quan thế âm bồ tát hay Quán thế âm bồ tát mang ý nghĩa là vị Phật luôn quan sát, lắng nghe mọi âm thanh trong cõi trần thế và sẵn sàng giúp đỡ nhân loại khi cần thiết. Ngài là hiện thân của sự từ bi vô hạn, cứu rỗi chúng sinh, luôn quan phân biệt thiện ác, cứu thoát chúng sinh khỏi khổ đau và tai ương trong cuộc sống.

Khi chúng ta nhìn vào hình ảnh Phật quan âm với gương mặt hiền từ, nhân hậu như nhắc nhở chúng ta hướng tới điều thiện và sống từ bi hơn.

Tranh ngựa phong thuỷ mang đến sự may mắn, thành công trong công việc và đường tình duyên, gia đạo, vì thuộc hành hoả nên tranh ngựa là bức tranh phong thuỷ rất phù hợp với gia chủ tuổi Mậu Ngọ.

Mỗi một bức tranh ngựa mạ vàng tại Golden Gift đều mang nhiều ý nghĩa tốt lành khác nhau. Như tranh song mã với sự phối hợp nhuần nhuyễn, quấn quýt bên nhau của cặp ngựa đực và cái, sẽ mang đến ý nghĩa may mắn, hạnh phúc của vợ chồng. Tranh bát mã truy phong mạ vàng với đúng như tên gọi, tranh giúp bạn hiện thực hoá câu chúc “Mã đáo thành công” trong công việc, đường công danh của bạn.

Vì Mậu Ngọ năm 1978 thuộc hành Hoả nên phù hợp với tranh có màu sắc, hình ảnh của hành hoả. Vậy, tại Golden Gift có bức tranh nào phù hợp với bạn?

Với tiêu chí phong thuỷ và giá trị thẫm mỹ cùng ý nghĩa tốt lành, bộ tranh thư pháp nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng là tranh phong thuỷ phù hợp với gia chủ Mậu Ngọ.

Một bức tranh khác thuộc hành hoả phù hợp với gia chủ Mậu Ngọ xin bật mí cho bạn đó chính là tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng. Tranh thể hiện 9 chú chim cùng hướng về phía mặt trời, hướng về phía tương lai tươi sáng, như trong cuộc sống chúng ta, ai ai cũng luôn lao động hăng say, chăm chỉ để vươn tới những mục tiêu tốt đẹp trong đời.

Tranh được các nghệ nhân của Golden Gift thực hiện hoàn toàn thủ công, trải qua hơn 20 công đoạn chế tác kỳ công và khâu kiểm duyệt chất lượng gắt gao mới cho ra đời tác phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

Tranh hoa hương dương mạ vàng thuộc hành hoả, là bản mệnh của gia chủ Đinh Mão nên về mặt phong thuỷ, tranh mang ý nghĩa với bạn rất tốt.

Mặt khác tranh hoa hướng dương là bức tranh không chỉ tô điểm không gian sống mà còn mang giá trị tinh thần tích cực, đem đến niềm tin, hy vọng và khát vọng sống vô cùng mãnh liệt, giúp gia chủ Mậu Ngọ vực dậy tinh thần trước những khó khăn, thử thách trong công việc.

Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa tượng trưng cho của cải, tiền bạc, sự sung túc và cả may mắn. hơn nữa đây lại là tranh hợp với tuổi Mậu Ngọ vậy nên khi sở hữu bức tranh này sẽ giúp tuổi Mậu Ngọ năm 1978 mệnh Hoả gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong cuộc sống.

Ngoài các tranh vừa gợi ý, đối với gia chủ tuổi Mậu Ngọ mệnh Hoả còn hợp với các bức tranh như tranh mùa thu lá đỏ, tranh mặt trời, tranh tùng cúc trúc mai, tranh trúc báo bình an,…

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Mậu Ngọ ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Mậu Ngọ ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín?

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ , quà lưu niệm , quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

– Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

→ Top những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Quý Mão sung túc cả đời

→ Tìm hiểu ý nghĩa hình tượng loài Chuột trong dòng tranh dân gian đông hồ

→ “Bỏ túi” kinh nghiệm mua quà tết tại Đà Nẵng

→ Cách chọn quà Tết tặng bố mẹ vợ của chàng rể ” Quốc Dân”

→ Gợi ý cách mua quà tặng tết cho bố mẹ chồng chuẩn vợ hiền dâu thảo

→ Tặng cà phê cho người Nhật Bản, tại sao không?

→ Tranh mạ vàng 24K: Quà tặng mừng đám cưới sang trọng, ý nghĩa

→ Quà tặng mạ vàng mừng tân gia, món quà cao cấp và ý nghĩa

→ Địa chỉ bán quà Tết cao cấp uy tín và độc đáo tại Hà Nội

→ Tìm hiểu về văn hóa tặng quà của người Hàn Quốc

→ Danh ngôn tình yêu, những câu nói hay nhất về tình yêu

Bạn đang đọc nội dung bài viết Gợi Ý Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Kỷ Mùi “Cầu Được Ước Thấy” trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!