Đề Xuất 1/2023 # Hội Đập Lớn Và Phát Triển Nguồn Nước Việt Nam # Top 10 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Hội Đập Lớn Và Phát Triển Nguồn Nước Việt Nam # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hội Đập Lớn Và Phát Triển Nguồn Nước Việt Nam mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

  Quản lý Qui hoạch Gửi bài viết này cho bạn bè

Gửi bài viết này cho bạn bè

Gửi bài viết này cho bạn bè

Tên của bạn: Gửi đến (To): Đồng gửi đến (CC): Thông điệp (Message):

Tre nhiều măng mọc vào đâu?[04/08/13]

Bất cứ quốc gia nào trên thế giới muốn phát triển bền vững thì yếu tố đầu tiên là phải luôn có đội ngũ nguồn nhân lực kế thừa, đủ cả trí và dũng. Hay nói cách khác tre già thì măng phải mọc!

 TRE NHIỀU MĂNG MỌC VÀO ĐÂU?

 Tô Văn Trường

Bất  cứ  quốc gia nào trên thế giới muốn phát triển bền vững thì yếu tố đầu tiên là phải luôn có đội ngũ nguồn nhân lực kế thừa, đủ cả  trí và dũng. Hay nói cách khác tre già thì măng phải mọc!

Liên hệ với cuộc sống, tôi rất thích bài thơ “Tre Việt Nam” của nhà thơ Nguyễn Duy có các vần thơ được  đúc kết theo quy luật của tự nhiên:

“Măng non là búp măng non

Đã mang dáng thẳng thân tròn của tre

Năm qua đi tháng qua đi

Tre già măng mọc có gì lạ đâu”

Tre già măng mọc, chuyện ‘không lạ’. Nó là lẽ thường tình, đương nhiên. Đây là hình ảnh thực sinh động minh chứng cho quan điểm biện chứng duy vật. Theo quy luật vận động, mọi sự vật hiện tượng luôn vận động không ngừng. Vận động là tuyệt đối, đứng yên là tương đối, mang tính nhất thời. Cây tre không trẻ mãi được mà phải dần dần già đi và sẽ đến lúc phải kết thúc (chết) chứ không thể tồn tại vĩnh hằng. 

Đó cũng là quy luật phủ định của phủ định: Theo tiến trình của sự vận động cái cũ sẽ mất đi (cây tre chết) cái mới ra đời thay thế cái cũ- hiện tượng măng mọc!

Cứ theo quy luật sinh học của thiên nhiên đó, có thể thấy, một thực tế của Việt Nam là những năm tháng trước đây khi đất nước còn đang bị xâm chiếm, thì đa số cán bộ cốt cán của Đảng rất trẻ. Các đồng chí  lãnh đạo Đảng như  Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ,. Hà Huy Tập, Hoàng Văn Thụ…toàn cán bộ trẻ nắm vận mệnh đất nước.

Rồi một thời cuộc mới mở ra.

Sau thống nhất đất nước, Đảng và Nhà nước không ít lần bàn về tiêu chí lựa chọn, bồi dưỡng đào tạo nguồn cán bộ cấp chiến lược. Nhưng nhìn vào thực tế lâu nay khi so sánh với thế giới, chỉ nói riêng về độ tuổi của giới cầm quyền ở nước ta đã có sự hụt hẫng đáng lo ngại vì  tuổi trung bình của 16 vị trong Bộ Chính trị đến hết nhiệm kỳ đại hội Đảng XI  đã là 64. Ngay cấp lãnh đạo các địa phương, nhiều vị thường trực tỉnh ủy cũng không còn đủ độ tuổi để làm thêm 1 nhiệm kỳ,  “tre đã già mà măng không mọc”!

Có lần đang làm việc ở xứ sở lạc hậu châu Phi, nhân lúc đi khảo sát thực địa  bàn về chuyện tham quyền cố vị ở nước sở tại, tôi đọc mấy câu thơ:

“Ta đây đứng giữa bụi tre

Các ngươi đừng có ngo ngoe mọc mầm

Tre này trụ đã bao năm

Lũ măng mà mọc, ta nằm ở đâu?”

Tôi thử làm phép tính thống kê tuổi  các vị lãnh đạo nhà nước của 10 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đức, Anh, Ý, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Nhật Bản và Trung Quốc, có đến 50% các vị ở tuổi dưới 50, tuổi trung bình là 52 kém lãnh đạo Việt Nam đúng bằng con giáp (12 tuổi).

Thế giới ngày nay đã minh chứng người cầm quyền muốn phát huy đầy đủ năng lực sáng tạo thì tuổi đẹp nhất vẫn là dưới 50. Trẻ hóa hàng ngũ lãnh đạo ở Việt Nam là một việc bắt buộc phải làm, chưa kể yêu cầu về tâm và tầm. Nhân tài ở nước ta thuộc về ba tầng lớp xen kẽ nhau, đó là trí thức chân chính, doanh nhân đích thực và tuổi trẻ tâm huyết ở lứa tuổi từ 30-50 cần được quan tâm, trọng dụng vì họ chính là “măng mang dáng thẳng, thân tròn của tre’!     

Liên hệ  ở Việt Nam, người nông dân trồng dưa thì được dưa, trồng đậu thì hái đậu. Tre già măng mọc là lẽ tự nhiên ở đời. Có điều ở bầu thì tròn, ở ống thì dài. Ếch nằm đáy giếng coi trời bằng vung.  Có ươm cây dân chủ, gieo mầm tự do mới gặt hái được những tài năng xuất chúng lãnh đạo đất nước,  mới mong mở mày mở mặt với năm châu bốn biển.  Đằng này lúc nào cũng chủ nghĩa Mác Le Nin  vô địch, đảng ta là thiên tài. Chính chính sách thì đưa ra toàn những xe chính chủ, cộng thêm 2 điểm thi đại học cho bà mẹ VN anh hùng, văn hóa  đám cưới dưới 300 người, đám ma không gắn kính nhìn mặt (6T=thiên tài 4T), nhiều vị chính khách phát ngôn làm dậy sóng công luận vì não trạng có vấn đề! vv… suy ra, cha già con cọc chẳng có gì lạ! Chỉ sợ không được là tre mà toàn là vông!

“Tuổi tác càng già  càng xốp xoáp

Ruột gan không có, có chông gai”.

(“Vịnh cây Vông” của Nguyễn Công Trứ).

Xu thế phát triển đất nước rất cần những người lãnh đạo trẻ, có khả năng cập nhật công nghệ thông tin, tư duy trẻ để tiếp cận nhanh chóng tri thức trẻ của quốc tế, không bị tư duy cổ hủ,  xơ cứng, già cỗi. Bởi cách đi của thế hệ cũ thường là cách đi kinh nghiệm chủ nghĩa, lấy trải nghiệm của chính mình làm triết lý. Cách đi của thế hệ trẻ hiện đại là cách đi bằng thông tin, học hỏi, rút ngắn, sáng tạo thì tốc độ trưởng thành sẽ nhanh hơn.

Có câu chuyện về tre và măng như sau :

Một ông cụ người Nhật Bản sống trên trăm tuổi. Con cháu tổ chức sinh nhật và chúc mừng cụ. Nhân dịp này cụ tâm sự: Trước hết tôi phải xin lỗi nhân dân Nhật Bản và sau đó là nhân dân toàn thế giới vì tôi sống đã quá lâu !!! .

Nhân lời xin lỗi chân thành và “ kỳ lạ” này,  nhà thơ Bảo Sinh viết : 

” Cho tôi xin lỗi mọi người

 Vì tôi đã sống trên đời quá lâu

Tre nhiều măng mọc vào đâu…”

” Tre già măng moc”, nhưng trong dân gian ta còn có câu ngạn ngữ “gừng càng già, càng cay”!  Đúng là tre già thì phải chặt bỏ đi để cho măng có cơ hội mọc lên. Nhưng tre già mà là tre tốt thì còn được sử dụng hữu ích  trong xây dựng nhà cửa, có ngôi nhà tre tồn tại đến hàng thế kỷ, bền chặt không kém gì các loại gỗ quý hiếm khác. Bởi vậy có nhiều bậc lão thành cách mạng sau khi dời khỏi vị trí lãnh đạo vẫn là chỗ dựa vững chắc cho con cháu, là “giường cột” của xã hội. Khi đó, họ với kinh nghiệm và tâm huyết của mình sẽ trở thành “gừng cay muối mặn” cho đời! Bên cạnh nhiều vị quan chức sống theo chủ nghĩa makeno thì vẫn còn rất nhiều những bậc lão thành cách mạng, các vị trưởng thượng bất chấp tuổi cao sức yếu ngày đêm trăn trở suy nghĩ tiếp tục đóng góp cho sự trường tồn và hưng thịnh của đất nước. Có thể kể ra một số tên tuổi tiêu biểu như Đại tướng Võ Nguyên Giáp, cố Thủ tướng Võ Văn  Kiệt, nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan, các nhà khoa học trí thức như GS Hoàng Tụy, GS Tương Lai và nhiều vị khác nữa. Họ là những tấm gương để chúng ta soi chung và là niềm tự hào, niềm tin vào cội rễ vững bền của đất nước.

du học anh quốc

 

Mới hơn bài này

Tổng quan pháp Luật Xây dựng quốc tế và Luật Xây dựng nước ta.[07/08/13]

Cốt lõi của nông nghiệp Việt Nam.[15/08/13]

Loạn thủy điện nhỏ.[26/08/13]

Dự án sân bay Long Thành –“ tính cua trong lỗ “.[27/08/13]

Tại cái ngực lép hay não trạng teo tóp.[29/08/13]

Các bài đã đăng

Tái cơ cấu nông nghiệp phải hướng vào lợi ích của nông dân, tăng thu nhập thuần của nông dân.[20/07/13]

Tổng quan chính sách, pháp luật xây dựng quốc tế.[17/07/13]

Phú quý giật lùi.[08/07/13]

Công ước UPOV và giống cây trồng.[05/07/13]

11.000 tỷ đồng đổ vào “mạng đường Bauxite”, ít hay nhiều?[29/06/13]

8 Vật Phẩm Thác Nước Phong Thủy Kích Thích Tài Lộc Và Gia Đạo Phát Triển

Thác nước phong thủy luân có rất nhiều hình thái đa dạng, nhằm áp dụng trong nhiều trường hợp và mục đích khác nhau, chính vì thế có thể sẽ khiến cho quý vị gặp phải nhiều khó khăn trong việc lựa chọn phù hợp với nhu cầu mong muốn, chính vì thế Thác Nước Phong Thủy Thiện Tâm sẽ chia sẻ cùng với quý vị 8 mẫu thác nước giúp kích thích tài lộc, cũng như phát triển gia đạo được tốt nhất, bên cạnh đó vừa có thể làm vật dụng trang trí ấn tượng trong mỗi gia đình, văn phòng.

Hồ Lô từ thời xa xưa cũng đã trở thành vật dụng quen thuộc của người dân, là vật dụng để đựng nước, thức ăn, tiền bạc … trong mỗi chuyến đi xa, hay trong các truyền thuyết xưa thì Hồ Lô cũng là vật dùng của nhiều vị tiên ( 1 trong 8 vị bát tiên ), hay ngài Thiết Quải Lý … dùng để đựng thuốc tiên, cứu chữa người, hay là dụng cụ của các pháp sư dùng thể thu phục các linh hồn xấu.

Chính vì thế thác nước Hồ Lô được xem là vật phẩm thu hút được nguồn sinh khí từ vũ trụ, đem lại sức khỏe, tiền tài cho gia chủ, ngoài ra nó còn giúp xua đuổi những luồng sát khí, tà ma … đem lại không gian thanh tịnh, an lành.

Ngoài ra hồ lô phong thủy luân có tổng thể được tạo hình rất tinh tế và bắt mắt, cùng với màu vàng sang trọng cùng các đường nét hoa văn trang nhã, kết hợp với dòng nước chảy luân hồi, vừa tạo điểm nhấn trong không gian trưng bày, vừa mang lại sự mát mẻ, tươi mới. Vật phẩm hồ lô tài lộc có thể trưng bày tại bàn làm việc, bàn uống nước, trong nhà hoặc cạnh bàn học của con trẻ ( đem lại nguồn sinh khí cho trẻ, cũng như giúp trẻ chuyên tâm học hành không bị quấy nhiễu ), hoặc trưng bày trong nhà, phòng khách, tránh để ở những nơi như phòng ngủ … phòng bếp.

Thác nước phong thủy Tỳ Hưu – Mang lại may mắn và thịnh vượng

Tỳ hưu là linh vật xuất hiện thời hoàng đế nhà minh của trung hoa, là linh vật được cho là đã mang đến sự phồn vinh và thịnh vượng cho triều đại này, chính vì thế chúng được lưu truyền trong dân gian cho đến ngày nay, và được sử dụng trong việc thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Tương truyền tỳ hưu chuyên ăn vàng bạc, châu báu … nhưng lại không có cấu tạo của bộ phận hậu môn, vì thế chúng được xem là linh vật hàng đầu trong những linh vật chiêu tài, kích thích tài lộc cho gia chủ. Cùng với khả năng thu nạp các luồng sinh khí tốt từ vũ trụ, thì bên cạnh đó là sự kết hợp của dòng thác nước phong thủy luân, chảy liên tục tạo ra sự tươi mới cho không gian, đồng thời cũng sản sinh và thu hút nguồn vượng khí, bổ sung nguồn năng lượng cho gia chủ, không gian trưng bày thác nước phong thủy tỳ hưu may mắn.

Tỳ hưu phong thủy luân có thể được đặt ở rất nhiều nơi như phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng buôn bán … để kích hoạt nguồn vượng khí, tài lộc. Nhưng đồng thời cũng cần để ý tránh những nơi không được đặt như phòng ngủ, phòng bếp … hoặc hướng đặt cần tránh, để biết điều này các bạn có thể đọc bài viết này : Cách đặt tỳ hưu trong nhà đúng cách

Thác phong thủy luân Tụ Ngọc Bảo Bồn – Thu nạp vượng khí và thịnh vượng

Tụ ngọc bảo bồn là vật phẩm được kết hợp bởi nhiều yếu tố mang đến tài lộc cho gia chủ, cũng như thu nạp được nguồn sinh khí từ vũ trụ ngũ hành, đem lại sức khỏe, tiền bạc và an lành. Tụ ngọc bảo bồn phong thủy luân được cấu tạo từ bảo gồm, có hình dạng giống như chiếc lu thời cổ xưa, chuyên dùng để đựng tiền vàng, châu báu, phần xung quanh miệng bảo bồn, có 4 con con 3 chân hay còn gọi là thiềm thừ miệng ngậm đồng tiền vàng nhả vào trong bảo bồn.

Với sự kết hợp của nhiều yếu tố kích thích tài lộc kết hợp như vậy, tụ ngọc bảo bồn được coi là vật phẩm có khả năng kích thích được tài lộc, mang tiền bạc về cho gia chủ, đồng thời cũng thu nạp các nguồn sinh khí từ vũ trụ ngũ hành, đem lại sức khỏe, sinh lực cho gia chủ, cùng với đó là xua đuổi đi tà khí ( thiềm thừ có tác dụng này ) mang đến nơi trưng bày một không gian thanh tịnh, sạch sẽ, tươi mới.

Thác nước phong thủy luân cá chép vàng – Suôn sẻ, thăng tiến và may mắn

Từ xưa đến nay, cá chép vẫn luôn là biểu tượng của sự may mắn, đỗ đạt và thăng quan tiến chức. Bởi cá chép là linh vật thành công trong câu truyện truyền thuyết cá chép hóa rồng, vì thế từ đó về sau này, hình tượng cá chép luôn được cho cũng như tin tưởng đem đến may mắn và thành công.

Thác nước phong thủy luân được gắn kết cùng với hình tượng cá chép vàng, với dòng nước chảy luân hồi đã thu hút và tạo ra dòng sinh khí từ vũ trụ, mang đến cho gia chủ nguồn vượng khí tốt cho sức khỏe, thuận lợi và may mắn trong làm ăn kinh doanh.

Ngoài ra thác nước phong thủy cá chép vàng còn phù hợp cho các cháu đang học hành thì cử, hay tốt cho những ai đang mong muốn thăng quan tiến chức … sẽ gặp được nhiều thuận lợi, và suốn sẻ. Về khu vực đặt và trưng bày cá chép vàng phong thủy luân rất đơn giản, chúng ta có thể đặt ở tại văn phòng làm việc, phòng khách, hoặc đối với các cháu đang đi học, thi cử … thì có thể đặt gần bàn học, để tăng tính hiệu quả tốt nhất, nhưng đồng thời cũng phải tuân thủ các hướng nhất định với thác nước … ngoài ra cũng nên tránh đặt trong phòng ngủ, hay nhà bếp hoặc nhà vệ sinh vì như vậy sẽ không có tác dụng.

Voi thác nước phong thủy luân – Ổn định, và bền vững về kinh tế, trí tuệ và gia đạo

Voi là linh vật được xuất hiện dưới rất nhiều nơi khác, và nó cũng là linh vật cưỡi của các vị bồ tát, cùng với đó voi còn là hóa thân của thần Ganesha ( vị thần đầu voi của ấn độ ) … ngoài ra voi còn là linh vật cưỡi của 2 bà Trưng bà Triệu trong cuộc chiến chống quân xâm lược …. Chính vì thế mà hình tượng voi được xem là biểu tượng của trí thông minh, khéo léo, cùng với đó là sự ổn định và vững trãi trong vấn đề về tài chính, địa vị.

Với những ai cần củng cố về vị thế trong cơ quan, doanh nghiệp thì có thể sử dụng thác nước phong thuy thủy luân đặt tại văn phòng làm việc, ngoài ra chúng ta cũng có thể đặt ở ở nhà, phòng khách, với chiếc vòi có khả năng hút nước thì đây chính là điểm được xem là khả năng hút vượng khí, tài lộc vào trong nhà cho gia chủ, đồng thời với dòng nước phong thủy luân chảy liên tục cũng sản sinh và thu hút được nguồn sinh khí từ vũ trụ.

Đối với những gia đình đang có con, cháu đang trong độ tuổi học hành, thi cử thì các bạn nên đặt thác nước phong thủy có hình tượng voi bên cạnh, gần bàn học, hoặc trong phòng học sẽ giúp kích thích trí thông minh, tinh thần vững vàng. Hoặc trong gia đình có vợ chồng mới cưới thì cũng nên trưng bày tượng voi thác nước phong thủy luân kích thích khả năng sinh sản rất tốt ( đặc biệt là cháu trai ), đồng thời cũng mang đến sự hòa thuận vốn là bản năng thiêm bẩm của loài voi.

Thác nước phong thủy Cá Rồng Đế Vương – Vương giả và tôn quý

Cá Rồng Đế Vương là biểu tượng của sự tôn quý và vương giả, bởi bên ngoài chúng có lớp vảy được cho là vảy rồng, đây chính là việc liên tưởng đến việc chuyển hóa từ cá thành rồng, vì thế khiến cho bản thân chúng trở nên ý nghĩa hơn, cùng với đó là loài cá này thường đi riêng lẻ đây chính là thể hiện tính độc tôn, sức mạnh và phú quý.

Cùng với sự kết hợp của dòng thác nước phong thủy luân sản sinh và thu hút được nguồn năng lượng cát khi từ vũ trụ, mang đến sinh lực, tài lộc cho gia chủ. Chúng ta có thể đặt thác nước phong thủy luân cá rồng đế vương tại phòng làm việc, phòng khách, bàn uống nước … mang đến tiền tài, tôn quý cho gia chủ.

Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

Phong Thủy Phòng Khách Chung Cư Giúp Phát Triển, Thịnh Vượng Và An Lành

Phong thủy phòng khách chung cư hay nhà riêng cũng đều phải dựa trên sự hình thành của năng lượng tốt, do đó việc phòng khách luôn là khu vực cần phải có nhiều năng lượng tụ hợp nhất. Bởi vậy mà chúng ta cần phải biết cách để lắp đặt, phối hợp những đồ vật, nội thất … sao cho phù hợp với phong thủy chung cư, từ đó giúp tăng cường mạnh mẽ, thu hút được nguồn năng lượng tốt từ vũ trụ, kích thích và bổ sung được sự an lành, tiền tài, sức khỏe … cho gia chủ. Chính vì thế, sau đây Thác Nước Phong Thủy sẽ chia sẻ một số tiêu chí, các bạn có thể tham khảo để áp dụng cho căn hộ của mình

1. Phong thủy phòng khách chung cư và cách lựa chọn nội thất, sắp đặt.

Như đã nói ở trên, thì phòng khách của chung cư hay nhà đất thì cũng luôn là nơi cần hội tụ đầy đủ những yếu tố tốt, bởi đây chính là nơi đại diện của ngôi nhà. Phòng khách chung cư cần phải được nằm trong 4 phương vị tốt như : Phục Vị, Diên Niên, Thiên Y, Sinh Khí. Đây chính là những phương vị mang lại cho gia chủ những mong muốn trong cuộc sống vẹn toàn, ngoài còn cần phải xét phù hợp với bản mệnh của chủ nhà, thì mọi thứ sẽ trở nên hoàn mỹ hơn.

Khi thiết kế phòng khách chúng ta cần thiết kế tổng thể theo dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật, bởi hình vuông hoặc hình chữ nhật có ý nghĩa là cát lợi, giúp tạo ra sự hài hòa, cũng như tạo sự luân chuyển ánh sáng và không khí được tốt hơn. Ngoài ra, nếu trong phòng khách có những góc nhọn, góc xấu thì nên xử dụng kệ, tủ, mành che … để chắn lại, hóa giải điểm xấu đó, giúp cho nguồn năng lượng được luân chuyển thật tốt, không để bị ứ đọng. Tuyệt đối không nên thiết lập và đưa đường hành lang đi thông qua phòng khách.

– Phục Vị : đây là phương vị giúp cho việc thi cử có thêm phần may mắn, thúc đẩy bản thân có những bước tiến bộ hơn, đồng thời giúp cho tinh thần trở nên vững vàng và tự tin hơn.

– Thiên Y : Nếu đảm bảo được phương vị này sẽ giúp cho gia chủ có thêm được sức khỏe, sống lâu hơn

– Diên Niên : đây là phương vị mang đến cho gia chủ gắn kết sợi dây tình cảm, tình yêu, sự hòa thuận trong gia đình và các mối quan hệ khác bên ngoài.

– Sinh khí : khi sinh khí đầy đủ sẽ bổ trợ cho gia chủ có được con đường công danh phát triển, tài lộc sẽ nảy nở, con đường phát tài sẽ thăng hoa và tấn tới

2. Phong thủy phòng khách chung cư và cách lựa chọn màu sắc bố trí

Trần nhà và nền nhà cho phòng khách chung cư hay nhà riêng đều mang đến giá trị quan trọng cho gia chủ. Đối với màu sắc của trần nhà thì quý vị đặc biệt lưu ý nên xử dụng với gam màu tươi sáng, đây là tiêu chí trong cả thiết kế mỹ thuật lẫn trong thuật phong thủy, bởi gam màu sáng sẽ giúp cho không gian có cảm giác trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn, đồng thời cũng phù hợp với tượng trưng là màu của trời.

Còn đối với màu của sàn nhà, các bạn nên lựa chọn với gam màu tối, sẫm. Sẽ tạo ra cảm giác chắc chắn, vững trãi, đồng thời đi đúng theo tiêu chỉ và phù hợp với tượng trưng của đất (trời nặng, đất nhẹ). Cùng với đó thì trần nhà cần phải được xử lý thật kỹ lưỡng, để tạo ra được một mặt bằng phẳng, không được nhấp nhô hay dốc về một phía. Bỏi như vậy sẽ giúp cho việc đi lại được thuận tiện, tiêu trừ được những điểm hung có thể gây ra hiểm họa, từ đó mà mọi thành viên trong gia đình được thoải mái hơn. Chất liệu để làm sàn nhà cũng cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng, không quá trơn bóng, cũng không quá thô ráp.

3. Phong thủy phòng khách chung cư rất quan trọng đến ánh sáng.

Ánh sáng tự nhiên luôn là điều cần thiết đối với phòng khách chung cư và nhà riêng, bởi anh sáng tự nhiên sẽ giúp cho không gian trở nên sạch sẽ, nguồn năng lượng dương sẽ nhiều hơn, tác động tích cực hơn đên sức khỏe của con người, xua tan đi những không gian u tối, ứ đọng. Ánh sáng tự nhiên đồng thời giúp tăng cường cảm giác tích cực hoạt động, từ đó mà kích hoạt cũng như tác động đến thịnh vượng cho gia chủ. Nguồn ánh sáng tự nhiên là nguồn ánh sáng rất quan trọng đối với Phong thủy phòng khách chung cư, luôn đứng đầu trong mọi ánh sáng, và cũng hầu như không ai muốn thay thế ánh sáng này, một phòng khách sẽ trở nên sạch sẽ, khô thoáng, thoải mái, thoáng mát.

Nếu như không có được nguồn ánh sáng tự nhiên cho không gian phòng khách ở chung cư, thì chúng ta nên thiết lập thêm ánh sáng nhân tạo, cũng phần nào đó giúp cho phòng khách có đủ ánh sáng, nhưng điều quan trọng là việc lưu thông không khí phải thuận tiện, để thu nạp được luồng năng lượng tươi mới, thoát được nguồn năng lượng cũ, không nên để mọi thứ ứ đọng và trì trệ.

Địa chỉ mua Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 36/41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Tuổi Hợp Làm Ăn Buôn Bán, Kinh Doanh Cùng Phát Triển

Bói hợp tuổi làm ăn

Thời đại ngày càng phát triển, cung không đủ cầu. Chính vì thế nhiều người nảy sinh ra ý định kinh doanh các mặt hàng đa dạng, mở nhiều công ty, doanh nghiệp. Để việc buôn bán được thuận lợi cần xem được thời vận làm ăn. Cũng như xem tuổi hợp tác chọn được người kết hợp làm ăn. Khi tuổi của hai đối tác tương sinh với nhau về cung mệnh và các yếu tố sẽ mang lại nhiều thuận lợi. Việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả kinh tế cao.

Bói hợp tuổi làm ăn giúp chọn ra các tuổi hợp. Tránh những tuổi xung khắc trong làm ăn kinh doanh. Để hạn chế những rủi ro, cải vã trong quá trình hợp tác.

Tiêu chí trong chọn tuổi làm ăn

Khi đã bắt tay vào làm ăn mọi người đều hướng đến lợi nhuận kinh tế cho đôi bên cùng có lợi. Thế nên cần có nhiều tiêu chí để chọn tuổi làm ăn.

Năm sinh của hai người

Dựa vào ngũ hành về thiên can, địa chi, cung mệnh và thiên mệnh năm sinh. Khi xem cung mệnh theo tuổi hợp nhau, cũng như xem bói hợp tuổi vợ chồng làm ăn. Sẽ giúp biết được những điểm hợp khắc giữa hai tuổi.

Cùng mục tiêu kinh doanh

Sau khi đã chọn được người có tuổi tương sinh, cần chọn được người có chung chí hướng mục đích. Nếu giữa hai người có chung mục đích thì việc hợp tác mới được thống nhất. Ngược lại, nếu cùng hợp tuổi nhưng không cùng mục đích kinh doanh, dẫn đế nhiều bất đồng trong làm ăn.

Từ khóa: bói hợp tuổi, chọn tuổi làm ăn, coi tuổi làm ăn, cung mệnh hợp nhau, hợp tuổi làm ăn, tuổi hợp làm ăn, tuổi tam hợp, xem bói tuổi vợ chồng làm ăn, xem hợp tuổi vợ chồng, xem mệnh theo tuổi, xem mệnh tuổi, xem thời vận làm ăn, xem tuổi hợp, xem tuổi hợp làm ăn, xem tuổi hợp tác làm ăn, xem tuổi kết hợp làm ăn, xem tuổi làm ăn năm 2019

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hội Đập Lớn Và Phát Triển Nguồn Nước Việt Nam trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!