Đề Xuất 3/2023 # Hồ Lô Đá Thạch Anh Hoá Giải Hung Khí Và Tăng Cường Sức Khoẻ… # Top 6 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Hồ Lô Đá Thạch Anh Hoá Giải Hung Khí Và Tăng Cường Sức Khoẻ… # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hồ Lô Đá Thạch Anh Hoá Giải Hung Khí Và Tăng Cường Sức Khoẻ… mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hồ lô đá thạch anh hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ 

1. Ý Nghĩa phong thủy của Hồ Lô

 

   

 Bình hồ lô tượng trưng cho quyền năng chữa trị và bảo vệ để chống lại bệnh tật, tà ma. Tính biểu tượng này có thể bắt nguồn từ cách phát âm của từ “bầu hồ lô”, hulu (葫芦)mà từ “hồ” đầu tiên phát âm nghe tương tự như từ “hộ” (护), có nghĩa là ngăn cản bảo vệ. Nó cũng phát âm nghe giống như “hỗ” có nghĩa là phò trợ. Nó cũng là một từ đồng âm của từ “phúc” (fu) và từ “lô” (lu) có ý nghĩa hạnh phúc/ sản nghiệp.

  Quả bầu hồ lô vừa là một công cụ rất mạnh mẽ trong các thuật đạo Lão vừa được dùng để đựng rượu thánh cho các vị bồ tát trong đạo Phật. Tây Vương Mẫu thường xuất hiện trên những tấm bình phong, màn che kèm những câu đối cầu phúc cho mọi nhà. Ba hình tượng tuy khác nhau nhưng đều thể hiện niềm mong muốn trường thọ và hạnh phúc lâu bền.

2. Cách đặt Hồ Lô phong thủy trong nhà

– Trong trường hợp ban thờ hay giường ngủ, bàn học, bàn làm việc bị dầm nhà đè lên, “tà khí” từ dầm nhà sẽ chiếu xuống. Ta đặt 2 quả hồ lô phong thủy bên thành giường, đặt trên ban thờ, đặt trên bàn làm việc hoặc bàn học để hút khí thu sát, hóa giải vận hạn.

– Có thể treo hay đặt 3 quả hồ lô tại cung thiên y hoặc cung sinh khí, diên niên sẽ làm cho người trong nhà khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, nhất là trong nhà có người mắc bệnh lâu dài.

– Quả hồ lô có thể treo ở trên cửa mà nơi đó gió thổi mạnh để hút bớt “họa khí”.

– Sử dụng hồ lô phong thủy hóa giải đào hoa. Theo quan niệm truyền thống thì hồ lô phong thủy có hai chức năng cơ bản là “Thu yêu” và “Thu nạp bệnh khí”. Do đó, đặt hồ lô  tạc từ mộ khối đá thạch anh hoặc bình thủy tinh hình hồ lô đựng các hạt đá thạch anh vụn 5 màu hồng trên đầu giường một ai đó để hóa giải đào hoa (trong tử vi đào hoa thể hiện quan hệ bất chính) của người ấy.

Hồ Lô Đá Thạch Anh Hồng

Mã sản phẩm:

Chất liệu chính: Đá Tự Nhiên

Phong Thủy Phan Gia

Tư Vấn ngay : 0961 37 8383 – 0961 94 8383

Cam kết đá quý tự nhiên 100%

Quý khách có thể “Thanh toán khi nhận hàng”

Tác dụng của Hồ Lô phong thủy

Theo lưu truyền dân gian và các nhà phong thủy học, Hồ Lô là pháp khí rất linh nghiệm giúp hóa giải bệnh tật, hóa giải hung khí và tăng cường sức khỏe. Chính vì thế, Hồ Lô phong thủy được xem là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ.

Ngoài ra, Hồ Lô còn có một tác dụng rất ít người biết, đó là hóa giải vận đào hoa.

Vị trí đặt Hồ Lô

Nếu dầm nhà đè lên ban thờ, giường ngủ, bàn học, bàn làm việc thì tà khí từ dầm nhà sẽ bay xuống, làm ảnh hưởng sức khỏe những người trong gia đình. Chủ nhân có thể sử dụng Hồ Lô phong thủy đặt tại vị trí bị dầm đè lên để thu hút sát khí, hóa giải những điều không may mắn.

Có thể treo 3 quả Hồ Lô tại cung thiên y hoặc cung sinh khí, diên niên sẽ giúp các thành viên trong gia đình khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, nhất là trong nhà có người đau ốm liên miên.

Hồ Lô có thể treo ở trên cửa, là nơi đón gió thổi mạnh để hút bớt “sát khí”.

Nếu muốn hóa giải vận đào hoa, có thể treo Hồ Lô phong thủy trên đầu giường. Bên trong Hồ Lô cần đặt những đồ vật có ý nghĩa tượng trưng cho tình cảm vợ chồng thắm thiết.

Đá Thạch Anh Hồng là một trong các dạng biến thể rất phổ biến của loại đá thạch anh. Nó có màu hồng dịu nhẹ, tươi tắn, rạng rỡ và lãng mạn. Chính vì thế, đá Thạch Anh Hồng còn được biết đến với tên gọi “Viên đá của Tình yêu” và được rất nhiều người ưa chuộng. Thạch Anh Hồng không chỉ là một vật phẩm trang sức đẹp mà còn có rất nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Tác dụng của đá Thạch Anh Hồng

– Thạch Anh Hồng giúp kết nối các mối quan hệ của những người trong gia đình. Đá Thạch Anh Hồng làm hài hòa các mối quan hệ giữa vợ chồng hay các đôi tình nhân, giúp cho tình cảm gắn bó, bền chặt hơn.

– Đá Thạch Anh Hồng giúp gia tăng mối nhân duyên bán hàng. Tại các cửa hàng, quầy thu ngân nên đặt đá Thạch Anh Hồng giúp cho việc bán hàng thuận lợi, suôn sẻ hơn.

– Đặt đá Thạch Anh Hồng tại nơi làm việc giúp cho tinh thần làm việc minh mẫn, các mối quan hệ được gắn bó, hài hòa hơn, tránh những xung đột không cần thiết.

– Tại bàn học của con, cha mẹ có thể đặt đá Thạch Anh Hồng sẽ giúp các em nâng cao trí tuệ, tăng cường sự tập trung, mau thuộc bài, nhớ lâu và đạt được kết quả cao trong thi cử.

– Đá Thạch Anh Hồng có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, tăng khả năng miễn dịch và có tác dụng tích cực lên hệ thống thần kinh, làm giảm căng thẳng, hỗ trợ điều trị trầm cảm…

Hồ Ly Đá Phong Thủy Thạch Anh Trắng

– Trong truyền thuyết Trung Quốc, Hồ Ly là tên gọi của cáo đã tu luyện thành tinh. Và trong các loài vật, thì loài Cáo là loài thông minh nhất sau con người. – Theo quan niệm trong dân gian Tung Quốc từ xưa đến nay, nếu sở hữu mặt đeo Hồ Ly hoặc tượng Hồ Ly, nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Và Hồ Ly rất thích số Tám ( Bát- Phát) nên người sở hữu nó sẽ gặp thêm nhiều may mắn về đường tài lộc, sự tiến triển trong sự nghiệp. – Khi sử dụng Hồ Ly tốt nhất nên chọn Hồ Ly thạch anh hồng, hồ ly đá mắt hổ vàng, hồ ly đá mã não đen, quý hơn nữa là Hồ Ly thạch anh đen vì nó là màu của Cửu vĩ ( Hồ Ly chín đuôi ) cảnh giới cao nhất của Hồ Ly. – Chất liệu tốt nhất là đá tự nhiên như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não… – Không nên sử dụng Hồ Ly làm bằng đồng hoặc chất liệu nhân tạo, vì như vậy sẽ mang nhiều ” sát khí” hơn là ” cát khí “, không sử dụng Hồ Ly nếu không biết rõ nguồn gốc xuất xứ, chất liệu hình thành để tránh trường hợp bị tác dụng ngược.

Ý nghĩa đá phong thủy thạch anh trắng:

– Thạch anh trắng là biểu tượng của tình yêu cao thượng và sắc đẹp. Thạch anh trắng giúp tăng năng lượng cao thượng, tao nhã. Với nam giới, thạch anh trắng mang lại sự nhún nhường, khiêm tốn. Với nữ giới, thạch anh trắng là biểu hiện của sự trong trắng, ngây thơ. – Thạch anh trắng giúp chữa bệnh đãng trí, kìm hãm và chặn đứng những tính xấu trỗi dậy. Thạch anh trắng này có thể được sử dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và sử dụng trên mối giao tiếp giữa người con với người mẹ và ngược lại.

– Thạch anh trắng phù hợp với người thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thủy.

– Mệnh Kim gồm các tuổi: Nhâm Thân – 1932, Ất Mùi – 1955, Giáp Tý – 1984, Quý Dậu – 1933, Nhâm Dần – 1962, Ất Sửu – 1985, Canh Thìn – 1940, Quý Mão – 1963, Tân Tỵ – 1941, Canh Tuất – 1970, Giáp Ngọ – 1954, Tân Hợi – 1971.– Mệnh Thủy gồm các tuổi: Bính Tý – 1936, Quý Tỵ – 1953, Nhâm Tuất – 1982, Đinh Sửu – 1937, Bính Ngọ – 1966, Quý Hợi – 1983, Giáp thân – 1944, Đinh Mùi – 1967, Ất Dậu – 1945, Giáp Dần – 1974, Nhân Thìn – 1952, Ất Mão – 1975

Hồ ly đá phong thủy thạch anh trắng

Các Liệu Pháp Phong Thủy Giúp Tăng Cường Sức Khỏe

Có thể tăng cường sức khỏe của bạn bằng cách sử dụng thác nước phong thủy, nước muối, cây xanh, không khí, ánh sáng, màu sắc và âm thanh.

Tất cả các công cụ trên sẽ giúp thanh lọc năng lượng trong nhà bạn, tăng khí tốt, giảm năng lượng độc hại, từ đó, thúc đẩy sức khỏe.

2. Nước muối

Đặt hỗn hợp pha chế đó vào nơi cần thanh lọc và tăng cường năng lượng như là cung Gia Đạo (hướng Đông), cung Tài Lộc (hướng Đông Nam), cung Tình Duyên (hướng Tây Nam) và cung Quan Lộc (hướng Bắc). Chú ý, hạn chế chạm hoặc di chuyển bát nước.

3. Cây xanh

Cây xanh thanh lọc không khí và tăng cường nguồn khí tốt. Có thể đặt cây xanh ở nhiều vị trí trong nhà. Tuy nhiên, cần cân nhắc lựa chọn loại cây cho phù hợp với mục đích kích hoạt sức khỏe hay tài lộc.

Bầu không khí trong lành tràn ngập dương khí luôn mang lại cho bạn sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn. Đó là lý do vì sao bạn nên mở cửa sổ hoặc kéo rèm cửa vào ban ngày.

Ánh sáng có tác động lớn đến con người. Tốt nhất là nên tận dụng nguồn sáng tự nhiên. Nếu sử dụng ánh sáng nhân tạo từ đèn điện, hãy cân nhắc đến loại ánh sáng ít gây hại nhất.

Màu sắc tác động đến tâm trạng và cảm xúc của chúng ta. Ví dụ, màu xanh lá cây là trung tính, màu xanh da trời là thư giãn và nhẹ nhàng, trong khi màu đỏ là mang đến sự kích thích. Sử dụng màu sắc theo sở thích và có sự cân nhắc đến yếu tố hài hòa về ngũ hành giữa hướng nhà và tuổi của bạn được coi là phương án tốt nhất.

Âm thanh cũng rất quan trọng với sức khỏe của chúng ta. Cần đảm bảo cho không gian sống của bạn khỏi sự ô nhiễm của âm thanh. Thông qua việc sử dụng chuông gió, chuông thường hoặc thác nước, bạn có thể tạo ra những âm thanh dễ chịu trong nhà.

Cùng Danh Mục:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hồ Lô Đá Thạch Anh Hoá Giải Hung Khí Và Tăng Cường Sức Khoẻ… trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!