Đề Xuất 2/2023 # Hóa Giải Phong Thủy Khi Nhà Ở Có Cửa Sổ Đối Diện Cửa Chính # Top 6 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Hóa Giải Phong Thủy Khi Nhà Ở Có Cửa Sổ Đối Diện Cửa Chính # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hóa Giải Phong Thủy Khi Nhà Ở Có Cửa Sổ Đối Diện Cửa Chính mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay nhà cửa được xây lên ngày một nhiều, nhưng không phải ai cũng hiểu biết về phong thủy, vô tình phạm rất nhiều lỗi. Trong những lỗi phong thủy cửa đối cửa có trường hợp cửa chính đối với cửa sổ, khiến cho vận trình gia chủ bị ảnh hưởng ít nhiều. Vậy làm thế nào để hóa giải lỗi phong thủy này?

Ngày nay nhà cửa được xây lên ngày một nhiều, nhưng không phải ai cũng hiểu biết về phong thủy, vô tình phạm rất nhiều lỗi. Trong những lỗi phong thủy cửa đối cửa có trường hợp cửa chính đối với cửa sổ, khiến cho vận trình gia chủ bị ảnh hưởng ít nhiều. Vậy làm thế nào để hóa giải lỗi phong thủy này?

1. Cửa chính không được đối với cửa sổ, cửa hậu hay nhà vệ sinh

Lỗi phong thủy cửa đối cửa có rất nhiều, ví dụ như cửa chính đối diện với cửa thang máy, cửa chính đối cửa sổ, cửa hậu hay cửa nhà vệ sinh, cửa bếp… Theo phong thủy nhà ở thì những điều này đều không tốt cho vận trình của gia chủ.

Khi làm cửa chính, không nên làm cửa quá cao, bởi sẽ khiến cho người ở trong nhà dễ hành động thiếu sáng suốt, mất đi lý trí, tham lam những chuyện hư vinh, đây là thế hung. Còn nếu cửa chính quá thấp hay quá nhỏ thì sẽ tạo ra không gian bức bối, chật chội, mưu sự khó thành, hành sự bất ổn, vượng khí khó vào nhà, người sống trong nhà cũng vì thế mà dễ mất tự tin khi làm việc hay gặp đủ chuyện trắc trở khó khăn.

Xét về yếu tố phong thủy thì nếu cửa chính đối cửa sổ sẽ gây ra thế cục hung hiểm, bởi cửa chính và cửa sổ đều là nơi để cát khí vào nhà. Nếu cửa chính hình thành một đường thẳng với cửa sổ hay cửa hậu thì sẽ tạo ra dòng chảy xuyên suốt, cát khí, tài khí vừa vào nhà ở đầu này đã tiêu tán qua đầu kia, khó bề tích tụ trong nhà, khiến cho gia đình tài lộc không phải không có nhưng dễ bề phá tài hao lộc, chẳng những không tấn tài tấn lộc mà còn bị thoái tài.

Trong phong thủy, thế cục cửa đối cửa như cửa chính đối cửa sổ, cửa chính đối cửa hậu, các cửa nằm trên cùng một đường thẳng sẽ hình thành nên thế Xuyên tâm sát, chẳng những không có lợi cho vận trình thăng tiến của gia chủ mà còn khiến cho tài sản trong nhà càng ngày càng tiêu tán.

Ngoài ra, cửa chính tạo thành một đường chạy thẳng ra cửa hậu còn gây ra không ít phiền phức và rắc rối cho chủ nhân của ngôi nhà. Nếu trong nhà có nhiều phòng nằm liền nhau thì tuyệt đối không được thiết kế các cửa nằm thông với nhau trên một đường thẳng, càng không được để cửa chính và những cửa đó nằm trên một đường xuyên suốt. Bạn cũng đừng bao giờ học theo các khách sạn, nhà nghỉ mà làm một loạt phòng dọc theo đường hành lang dài, nếu không trong nhà khó yên ổn, tình cảm vợ chồng sứt mẻ, dễ nảy sinh chuyện ngoại tình, phá vỡ hôn nhân.

Còn nếu nhà bạn ở chung cư cao tầng thì nên tránh việc để cửa nhà mình thẳng trực với cửa thang máy. Điều này sẽ tạo ra thế cục Xung sát, chẳng những không tốt cho tài vận của gia chủ mà còn dễ khiến cho những thành viên trong nhà ốm đau bệnh tật, chẳng được khỏe mạnh.

2. Hóa giải thế cửa đối cửa: Đặt vật ngăn cách giữa cửa chính và cửa sổ

Theo phong thủy nhà ở, khí trong nhà nên luân hồi, kị trực xung. Nếu cửa chính nằm đối với cửa sổ thì nên tìm vật ngăn cách giữa hai cửa này. Có thể thiết kế huyền quan ở cửa chính hoặc dựng một bức tường thấp nằm giữa hai cửa để giảm bớt sự xung sát. Không khí trong và ngoài được hòa hoãn, cát khí vào nhà sau khi luân chuyển sẽ tập trung ở phòng khách. Đây là Cách hóa giải đơn giản và hiệu quả cho thế “cửa đối cửa”.

Ngoài ra, làm như vậy còn khiến cho nhà mình được kín đáo hơn, người ngoài nhìn vào qua cửa chính hay cửa sổ không thể thâu tóm được hết hoạt động trong nhà của mọi người. Phòng ốc càng cẩn mật, kín đáo thì là điều tốt, bởi nó tượng trưng cho phúc khí được lan truyền từ đời này sang đời khác, mang lại tài lộc dồi dào, bình an thuận lợi cho cả gia đình mãi về sau.

Nếu điều kiện không cho phép, bạn cũng có thể đặt một bức bình phong ở giữa, đó là lựa chọn khá tốt trong trường hợp này. Bình phong chẳng những có tác dụng trang trí, làm đẹp căn nhà mà còn có tác dụng che chắn, cũng làm được việc ngăn cản luồng khí xung sát giống như huyền quan hay tường thấp vậy.

Cùng Danh Mục

Cách Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Với Cửa Sổ Nhà Hàng Xóm

Theo quan niệm phong thủy thì phòng khách, phòng bếp và cửa chính là ba vị trí quan trọng nhất trong thẩm định một ngôi nhà. Cửa chính hay còn gọi là cửa khí, trong phong thủy thì cửa khí cũng có vai trò giống như miệng của con người; cửa khí thẳng sẽ giúp thuận lợi cho thu nạp tài khí, thuận lợi cho người và vật vào cửa. Do đó, phong thủy cửa chính có ảnh hưởng rất lớn đối với vận thế của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình bởi vị trí, hình dáng và kích thước của nó quyết định đến sự thịnh – suy của việc nạp khí vào trong ngôi nhà, chi phối vận trình của gia đình. Tuy nhiên, khi bài trí cửa khí hợp phong thủy thì hầu hết mọi người chỉ tập trung xét theo vận mệnh của gia chủ mà bỏ quên môi trường sống xung quanh nên rất dễ gặp phải những điều tối kỵ trong . Và một trong những điều tối kỵ mà chúng ta thường mắc phải trong bố trí cửa khí là để cửa chính đối diện với cửa sổ nhà hàng xóm.

Trong quan niệm phong thủy có câu “Cửa đối cửa – nhất suy, nhất thịnh”. Điều này có nghĩa là khi để hai cửa đối xung nhau sẽ dẫn điến tình trạng là một nhà thịnh và một nhà suy. Sự thịnh – suy này đã được thể hiện rất rõ ràng trong các cách cục của Huyền Không Phi Tinh, đồng thời là để hai cửa đối nhau cũng rất dễ gặp phải những điều thị phi, tai tiếng, khẩu nghiệp, tranh đấu, kiện tụng.

Và cách hóa giải cửa chính đối diện với cửa sổ nhà hàng xóm tốt nhất là hai nhà nên treo rèm cửa dài kên cửa chính nhà mình hoặc cũng có thể đặt bình phong bằng gỗ bên trong cửa chính để hóa giải. Ngoài ra thì gia chủ cũng có thể treo dải lụa vẽ hình Bát tiên lên của chính để mang đến những điều tích cực. Một lưu ý trong việc hóa giải cửa chính đối diện với cửa sổ nhà hàng xóm hiện nay là nhiều gia đình chỉ quan tâm đến phong thủy nhà mình mà treo gương bát quái lồi hoặc hổ phù ở cửa để phả hồi lại những điều không máy mắn. Nhưng theo các chuyên gia phong thủy thì cách làm này không phù hợp với phong thủy, rất dễ gây phản tác dụng cũng như là gây thiệt hại cho nhà hàng xóm – ảnh hưởng đến tình cảm hàng xóm láng giềng. Do đó, nếu gặp phải trường hợp này thay vì phản kích thì chúng ta nên áp dụng phương pháp hóa giải là tốt nhất.

Tư Vấn Phong Thủy: Hóa Giải Nhà Có Cửa Chính Đối Diện Cửa Hậu

Chào Xuân Canh Tý, Phong Thủy Gia khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ tháng 12/2019 đến hết tháng 2/2020

Nhà tôi xây cách đây 5 năm theo kiến trúc biệt thự, phòng khách rộng và thoáng có thiết kế cửa hậu dẫn ra khu vực phía sau, nhưng tôi nghe nói khi cửa chính đối diện cửa hậu như vậy sẽ gây tổn tài.

Không biết thực hư thế nào nên nhờ các KTS tư vấn giúp, nếu như vậy thật thì phải xử lý ra sao. Xin chân thành cảm ơn!Trả lờiCửa chính của ngôi nhà là nơi phân cách giữa thế giới riêng của mỗi gia đình với xã hội bên ngoài. Là lối ra vào của tất cả mọi người trong gia đình, khi cửa chính đặt đúng vào cát phương thì gió và không khí từ cửa chính thổi tới đều mang theo may mắn. Nếu cửa chính hướng ở hướng hung sẽ gây bất lợi cho những người sống trong ngôi nhà đó.

Theo phong thuỷ, cửa chính và cửa hậu tránh đặt đối diện với nhau bởi như thế khi khí đi vào sẽ lập tức thoát ra theo cửa hậu mà không có sự luân chuyển trong nhà. Trong trường hợp này, bạn có thể đặt một chậu cây cao hay thiết kế tấm chắn giữa hai cửa để ngăn khí đi theo đường thẳng thoát ra ngay khi vừa vào nhà.

Nếu cửa chính thông với cửa hậu và cửa giữa (nếu có) thì tạp thành thế ba cửa thông nhau. Khí vào sẽ bị thất tán hết, chủ tiền tài không vượng, hao tổn tiền tài, không cầm giữ được tài lộc. Trường hợp này cũng cần sửa lại cửa hoặc đặt bình phong chắn ở giữa để cửa chính và cửa phụ không nhìn thấy nhau nữa. Dùng cầu thuỷ tinh treo ở vị trí thông giữa hai cửa, dùng tượng rùa đầu rồng hoặc tượng Tam Đa che chắn ở phía cửa phụ.

Hóa giải nhà có cửa chính đối diện cửa hậu

Ngoài ra chúng tôi có thêm lời khuyên khi cửa chính đối diện cửa sổ như sau:

Nếu cửa chính đối diện cửa sổ trong trường hợp cửa sổ không quá nhiều thì ảnh hưởng cũng không quá lớn. Nhưng giả sử cửa sổ vừa nhiều vừa lớn thì sẽ ngăn không cho những cát khí này tụ lại trong ngôi nhà. Do đó sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của ngôi nhà, bất lợi đối với tài vận. Rất nhiều ngôi nhà hiện đại khi thiết kế đều phạm lỗi này, phương pháp hóa giải đơn giản nhất là gia chủ trồng một vài cây trước cửa sổ (loại cây không có gai) là có thế ngăn không cho cát khí phát tán ra ngoài. Nếu tài vận của chủ nhà thật sự xấu đi vì lí do này thì sau khi trồng cây một thời gian, tài vận tự khắc sẽ có những chuyển biến tốt đẹp.

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

© 2017 Developer by chúng tôi

xem phong thủyxem phong thủy nhà

đá thạch anh,đá thạch anh vàng

quả cầu thạch anhquả cầu phong thủy

phong thủy nhà ởphong thủy bàn làm việc

phong thủy ban thờphong thủy bếp

phong thủy phòng ngủ

gương bát quái

tỳ hưu đá, tỳ hưu phong thủy

đá phong thủy

phong thủy luân

tháp văn xương

cửa lưới chống muỗi

cửa lưới chống côn trùng

cua luoi chong muoi

lưới muỗicửa lưới ngăn muỗilưới chống muỗicửa chống muỗi

lưới chống muỗi tự cuốncửa lưới chống muỗi tự cuốn

lưới chống muỗi inox

lưới chống chuột, cửa lưới chống chuột

cửa lưới chống muỗi

cua luoi chong muoi

cua luoi chong muoi tai ha noicửa lưới chống muỗi tại Hà Nội

sua cua luoi chong muoisửa cửa lưới chống muỗi

sua gian phoi thong minh, sửa giàn phơi thông minh

lưới inox, lưới inox hà nội, lưới inox chống muỗi

lưới inox đan

day inox, dây inox 304

lưới thép hàn

lưới thép hàn xây dựng

lưới thép tấm

Bếp gas

báo giá gas

bếp gas dương

Bếp gas âm

Máy hút mùi

bếp gas công nghiệp

bếp gas đôi

máy lọc nước

máy lọc nước Everpure

thay lõi lọc nước

bep tu, bếp từ

bếp điện từ

máy hút mùi

nồi chiên không dầu

máy lọc nước everpure

án gian thờ,bàn thờ đẹp, ban tho dep

tủ thờ chung cư,tủ thờ giá rẻ, bàn thờ chung cư

ban tho treo tuong,bàn thờ treo tường

bít tết ngonăn bít tết ở đâu ngon hà nội,bít tết hà nội,nhà hàng bít tết ngoncác quán bít tết ngon ở hà nộibít tết hà nội ở đâu ngonbít tết ngon tại hà nộithịt bít tết ngon

cửa lưới chống muỗi,lưới chống muỗi,rèm ngăn lạnh,rèm ngăn lạnhsửa cửa lưới chống muỗi

giàn phơi thông minh,giàn phơi quần áo,giàn phơi gắn tường,sửa giàn phơi thông minh

triệt lông tại hải dương,điều trị mụn tại hải dương,điêu khắc lông mày tại hải dương,nâng cơ trẻ hóa da tại hải dương

bếp từ,bếp điện từ,máy hút mùi,lò nướng,lò vi sóng,nồi chiên không dầu

đổi gas,báo giá gas,bình gas,gọi gas

Cửa Phòng Ngủ Đối Diện Cửa Chính (Phong Thủy &Amp; Hóa Giải)

NỘI DUNG CHÍNH

1. Vì sao cần không nên thiết kế cửa phòng ngủ đối diện cửa chính

Phòng ngủ là một trong những nơi được xem trọng nhất trong nhà. Đây là nơi nghỉ ngơi của gia chủ, là không gian riêng tư nên việc bố trí như thế nào để vừa hợp lý lại hợp phong thủy.

Cửa là nơi dễ dàng dẫn các luồng khí tốt và xấu ra vào nên cần phải bố trí sao cho hợp lý để tránh những tai họa không đáng cho gia đình.

Những ngôi nhà thiết kế cửa chính đối diện phòng ngủ thường sẽ gây ra ba điểm bất lợi về phong thủy, thẩm mỹ, sức khỏe cho chính gia chủ như sau:

Về phong thủy: Thiết kế hai cửa đối diện nhau là điều vô cùng tối kỵ trong phong thủy. Bởi cửa chính là nơi đón những luồng vượng khí, nếu để cửa phòng ngủ đối diện cửa chính thì những luồng khí tốt đó sẽ bị hút hết vào phòng ngủ mà không thể lan tỏa ra những khu vực khác.

Về thẩm mỹ: Phòng ngủ là nơi riêng tư, nếu thiết kế hai cửa đối nhau sẽ dẫn đến tình trạng người ngoài phòng khách có thể nhìn thấy hết được những hoạt động, bài trí của phòng ngủ. Chính vì vậy sẽ gây bất tiện cho gia chủ cũng như mất đi tính riêng tư cho cả căn phòng.

Về sức khỏe: Nếu phòng ngủ đối diện cửa chính sẽ gây vấn đề về sức khỏe cho gia chủ. Bởi cửa chính là nơi đón gió, các luồng gió tốt xấu đều có sẽ đi thẳng từ cửa chính vào phòng ngủ sẽ gây bất lợi cho gia chủ.

Để minh chứng cho những điều trên, chúng tôi có một câu chuyện muốn chia sẻ với mọi người về vấn đề cửa chính đối diện cửa phòng ngủ.

Chuyện về một người phụ nữ họ Quách đi dự đám cưới đã vô tình ngồi chung bàn với một vị đại sư nổi tiếng. Bà ấy tỏ ra rất tâm đắc về các vấn đề phong thủy nên bàn luận nhiệt tình với mọi người xung quanh.

Nhưng sau khi quan sát nét mặt của người phụ nữa họ Quách, đại sư thấy được trên đoạn sống mũi ngăn cách giữa hai mắt của bà nổi lên đường gân xanh chạy ngang, đó là là dấu hiệu của việc sức khỏe giảm sút hoặc làm ăn vất vả, khó khăn. Đối với đàn bà thì mũi là “phu tinh” là đại biểu chi chồng nên khi hỏi ra mới biết dạo gần đây công ty của chồng bà hết sức bận rộn khiến ông ấy tăng ca cả ngày lẫn đêm, công việc vất vả.

Đại sư hỏi tiếp về sức khỏe của bà thì được biết bà ấy hay bị mất ngủ, choáng đầu. Bà đưa ra gợi ý về việc hóa giải phong thủy nhà ở nên nhờ đại sư này tương giúp. Hai bên đã hẹn nhau đến xem nhà người này. Vấn đề đầu tiên được phát hiện ra chính là cửa chính đối diện cửa phòng ngủ.

2. Hóa giải cửa phòng ngủ đối diện cửa chính

Thứ nhất, đối hướng cửa phòng ngủ. Thay vì để hai cửa đối diện nhau thì bạn nên xây bịt lối cửa cũ lại và chọn hướng cửa mới đáp ứng được các yêu cầu phong thủy như: không đối diện cửa chính, nhà bếp, cửa nhà vệ sinh, cầu chúng tôi một hướng hợp với tuổi gia chủ.

Cuối cùng, bạn cũng có thể đặt cây cảnh có lá to chắn giữa phòng ngủ và cửa chính để hóa giải tình hình xung sát.

3. Phong thủy cửa phòng ngủ và lưu ý khi bố trí

Mỗi một người sẽ cầm tinh một con giáp, mà đằng sau những con giáp đó đều tồn tại những bí ẩn về cát hoặc hung khác nhau. Bởi vậy khi chọn hướng bố trí cho phòng ngủ bạn cũng nên chú ý đến tuổi để tìm hướng đại cát.

3.2. Lưu ý thiết kế phòng ngủ theo phong thủy

Cửa phòng ngủ không được quá gần cầu thang hay cạnh cầu thang.

Không xây cửa sổ tròn trong phòng ngủ

Không nên xây cửa sổ trần

Không bố trí cửa phòng ngủ đối diện cửa chính

Cửa phòng ngủ không được đối diện với bàn thờ vì sẽ phạm đến vận thế, tài lộc của gia đình.

Không để gương đối diện cửa phòng ngủ vì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cửa không bố trí hướng ra bếp, như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và tình cảm gia đình.

Chia sẻ bài viết:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hóa Giải Phong Thủy Khi Nhà Ở Có Cửa Sổ Đối Diện Cửa Chính trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!