Đề Xuất 3/2023 # Hóa Giải Vận Xấu Khi Đặt Giường Ngủ Sai Hướng # Top 3 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Hóa Giải Vận Xấu Khi Đặt Giường Ngủ Sai Hướng # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hóa Giải Vận Xấu Khi Đặt Giường Ngủ Sai Hướng mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc đặt giường ngủ theo hướng tốt sẽ mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ, giúp thu hút may mắn đến với gia đình. Tuy vậy, không phải ai cũng may mắn thiết kế được cho mình một không gian riêng tư hợp phong thủy. Mặc dù giường nằm ở vị trí sai phong thủy nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng, vì có một số cách giúp hóa giải toàn bộ vận khí xấu. Trước hết, bạn nên tìm hiểu thế nào là một phòng ngủ được đặt ở vị trí xấu. Cách tìm hướng đặt giường ngủ tốt khá dễ. Hãy sử dụng phép cộng tổng hai số cuối của năm sinh. Ví dụ bạn sinh năm 1993 vậy bạn sẽ cộng 9+3=12, tiếp tục cộng 1+2=3. Vậy, số của bạn là số 3.  

Tùy theo số, bạn sẽ tìm được chỗ đặt giường theo hướng thích hợp. Nếu số của bạn là 1,3,5,9 thì bạn nên đặt giường ở hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.

Còn hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam sẽ hợp với người mang số 2,6,7,8.

Mặc dù đã biết nên đặt giường ngủ của mình hướng nào, một số người vẫn không thể đặt giường theo hướng thích hợp vì nhiều lý do. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể hóa giải hướng xấu bằng một số giải pháp.

Luôn giữ cho phòng được khô thoáng, sạch sẽ

Đây là điều tất yếu khi đặt giường ở sai vị trí. Hãy đảm bảo rằng nơi nghỉ ngơi của bạn luôn gọn gàng, sạch sẽ. Vì theo phong thủy, sự sạch sẽ luôn mang lại may mắn cho gia chủ vì chúng sẽ thu hút rất nhiều năng lượng tích cực.

Phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ góp phần xua đuổi tà khí trong phòng ngủ.

Trang trí phòng ngủ theo màu sắc hợp mệnh

Đây cũng là một mẹo góp phần hóa giải vận hung mà hướng giường mang đến. Tùy vào các mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ mà gia chủ có thể chọn màu tương sinh với mệnh. Ví dụ mệnh thủy nên chọn màu xanh, đen, trắng làm tông màu chủ đạo khi trang trí phòng.

Tùy vào mệnh của chủ nhân căn phòng mà trang trí nội thất hợp với mệnh sẽ giúp hóa giải vận xui.

Sử dụng các vật phẩm phong thủy

Để phòng ngủ có thể thu hút được nhiều may mắn cho chủ nhân, bạn có thể đặt một số vật dụng phong thủy như đá phong thủy, dây chuyền hay treo tranh phong thủy trong phòng. Điều này sẽ giúp gia chủ thoải mái sinh hoạt, gặp nhiều may mắn, tránh bệnh tật nếu lỡ chẳng may đặt giường không đúng hướng.

Hãy đặt một bát nước, một vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ.

Nếu đã không thể đặt giường ở vị trí hợp tuổi, bạn có thể đặt một vật phẩm phong thủy ở vị trí đó.

DiaOcOnline.vn – Theo Em đẹp

7 Cách Hóa Giải Hướng Giường Ngủ Xấu Mang Lại Bình An

Hướng giường khi nằm đối diện với cửa phòng là hướng vô cùng kiêng kỵ trong phong thủy. Vị trí này khiến gia chủ ngủ không được ngon, tinh thần không thoải mái do tài khí lưu chuyển chậm làm tài khí không lưu thông. Vì vậy nên chuyển giường ngủ khỏi vị trí này và tránh cửa phòng và giường nằm đối diện nhau. Hãy xoay lại cho phù hợp.

2. Hướng giường ngủ ngay dưới xấu xà ngang ép đỉnh

Hướng giường như vậy vô cùng có hại cho sức khỏe. Có thể kê giường ra khỏi vị trí dưới xà ngang, như vậy quy luật phong thủy sẽ thông thuận hơn.

Nếu khó khăn trong việc đặt lại giường, có thể hóa giải hướng giường ngủ xấu như sau:

Dùng tấm trần giải để che áp lực xà ngang.

Đổi giường hai tầng, phía giường trên để chăn nêm, sách vở để làm giảm áp lực xà ngang.

3. Giường ngủ nằm sát vào cửa sổ – Cách hóa giải hướng giường ngủ xấu

Vị trí này có thể khiến người ngủ trên giường bị ảnh hượng sức khỏe. Cửa sổ là nơi lưu thông khí trong phòng ra bên ngoài, nếu giường ngủ kê sát cửa số sẽ ngăn chặn quá trình tuần hoàn. Như vậy, năng lượng tiêu cực không được giải phòng, như vậy gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe của người ngủ. Cách hóa giải hướng kê giường xấu là chuyển giường đặt song song với của sổ của phòng. Như vậy, không chỉ sức khỏe gia chủ cải thiện mà thẩm mỹ tổng quan căn phòng cũng được nâng cao.

Nhà vệ sinh là nơi trú ngụ nhiều vi khuẩn. Nếu kê đầu giường vào phòng vệ sinh, như vậy không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập con người gây ra nhiều bệnh tật. Ngoài ra, nhà vệ sinh chứa Thủy, nếu đầu giường hướng Thủy quá nhiều gây mất cân bằng ngũ hành.

5. Hướng gường ngủ nằm đối diện, chiếu thẳng vào ống khói

Hướng giường ngủ nằm đối diện, chiếu thẳng vào ống khói có thể gây nguy hại do luồng khí bụi thải từ ống khói thổi vào. Đặc biệt, đây còn là hướng gây ra khó khăn cho người đang trong quá trình sinh nở, ở cữ. Nên di chuyển giường qua vị trí thuận phong thủy khác. Nếu không thể di chuyển giường thì hãy dùng một chiếc rèm che che đi hướng nhìn thấy ống khói, nhờ vậy để hóa giải phong thủy xấu. Nhờ vậy, sức khỏe của bạn sẽ ngày càng được cải thiện, tinh thần sẽ được nâng cao theo từng ngày.

Nếu để giường ngủ có ánh sáng mặt trời chiếu vào, điều này sẽ vi phạm thuyết Minh sảnh ám phòng. Thuyết này làm vợ chồng xảy ra mẫu thuẫn, bất hòa, hay xảy ra xung đột. Điều này sẽ làm giảm đi hòa khí vợ chồng, dễ dàng xảy ra cãi vã, khiến tình cảm vợ chồng xa cách.

7. Hướng giường ngủ nằm dưới chân cầu thang

Không nên đặt hướng giường ở vị trí cầu thang ép đỉnh. Vì phòng ngũ là tĩnh, vị trí này là động, xung khắc dẫn đến người trong phòng ngủ bị ảnh hưởng từ hệ quả xấu. Hãy kê giường đi vị trị khác vì đó là giải pháp duy nhất. Khi thiết kế, hãy tránh lối thiết kế này để tránh khỏi rắc rối về sau khiến phong thủy không thuận.

Bài viết trên đã nêu ra chi tiết những điều cấm kỵ cùng cách hóa giải hướng giường ngủ xấu. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ bỏ túi cho mình những kiến thức phong thủy cơ bản để hóa giải hướng giường ngủ khi gặp các lỗi lầm trong thiết kế, thi công.

Những Sai Lầm Về Phong Thủy Khi Đặt Giường Ngủ

Đầu giường không kê sát vào đâu cả: Con người cảm thấy luôn cô đơn, trống trải. Nếu đầu giường của bạn không kê sát vào tường hoặc tủ quần áo sẽ hình thành thế “không chỗ tựa” được gọi là điềm “hung cô đơn”. Lúc này bạn sẽ khó được quý nhân phù trợ, dễ sinh tiêu cực và thường có cảm giác cô đơn, trống trải, uể oải trong mọi công việc.

Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang sẽ hình thành cảm giác như luôn bị đè nén, trong phong thủy gọi là “hung hình”. Dầm ngang nằm bất kỳ bên trên nơi nào của giường đều ảnh hưởng tới sức khỏe của bộ phận đó. Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan.

Đầu giường kê sát bếp: Hay ốm đau bệnh tật

Nếu phòng ngủ ngay cạnh bếp thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc “Hỏa”, “Hỏa” thêm “Hỏa” sẽ dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim; đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

Đầu giường hướng thẳng ra toa lét: Bệnh thần kinh

Kê giường gần nhà tắm sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn. Nếu cửa toa lét hướng thẳng vào đầu giường, bạn đã phạm phải “Hung vi”. Do toa lét luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng.

Đầu giường hướng ra gương lớn: Ảnh hưởng tình cảm.

Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, hình thành thế “Hung cảnh”. Chiếc giường này giống như “gương chiếu quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác.

Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng thuộc loại “Hung khí xung” dễ gây mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt; đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai.

Đầu giường bị nắng chiếu vào: Hay cáu gắt, nóng nảy.

Nắng chiếu vào đầu giường hoặc để đầu giường có nguồn sáng mạnh chiếu vào gọi là “Hung quang”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy; các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới “số đào hoa” của bạn.

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hướng Bếp Xấu

Cùng với việc tìm hiểu cách hóa giải hướng bếp xấu sẽ giúp bạn đưa ra phương án bố trí, cải tạo không gian sao cho phù hợp nhất để mang đến cho gia đình nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

Được ví như trái tim của ngôi nhà thì phòng bếp chính là nơi các chị em dành trọn tình yêu thương của mình đối với gia đình qua những món ăn ngon, bổ dưỡng cũng là nơi giúp lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc gia đình qua những mâm cơm ấm cúng. Chính vì vậy thiết kế phòng bếp luôn là một hạng mục rất quan trọng đối với ngôi nhà. Tuy nhiên thì vai trò của căn bếp không chỉ được thể hiện qua công năng và ý nghĩa tinh thần mà nơi đây còn mang một giá trị phong thủy rất quan trọng. Theo đó thì phòng bếp được đánh giá là có ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc và sự hưng thịnh của gia đình.

1. Tìm hiểu chung về hướng bếp và vai trò của hướng bếp

Để nắm được cách hóa giải hướng bếp xấu thì bạn cần phải hiểu được những thuật ngữ về hướng nhà bếp trong phong thủy. Vậy hướng bếp là gì? Theo quan niệm của ông cha ta thì hướng bếp chính là hướng cửa lò – nơi đưa củi và để đốt nên lửa nhưng với các thiết bị bếp hiện đại hơn như bếp gas thì hướng bếp được xác định là hướng các công tắc nút còn bếp từ và bếp điện vì không tạo nên lửa nên không được xếp vào táo vị. Còn theo phong thủy thì các trường khí sẽ được sinh ra từ hoạt động của con người nên hướng bếp sẽ được xác định theo người đúng nấu. Cụ thể là người hướng nấu quay lưng về hướng nào thì đó là hướng bếp.

Và việc xác định hướng bếp là hạng mục quan trọng hàng đầu trong việc tổ chức không gian căn bếp cũng như là ngôi nhà phù hợp với phong thủy. Trong đó thì hướng bếp cần phải được xác định theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” theo phong thủy. Giải thích cho vấn đề này thì các chuyên gia đã chỉ ra rằng bếp cần đặt tại hướng xấu để hỏa khí trong bếp giúp thiêu đốt những điều không may mắn, hóa giải rủi ro và trấn áp hung khí. Đồng thời bếp cần phải quay về hướng tốt để giúp thu hút nhiều may mắn và tài lộc vào ngôi nhà từ đó mang đến cho gia đình sự êm ấm, thịnh vượng. Vì vậy để phát huy được hết ý nghĩa phong thủy của căn bếp thì đòi hỏi bạn cần phải biết cách bố trí, cải tạo hay hóa giải sao cho phù hợp nhất.

2. Cách hóa giải hướng bếp xấu theo phong thủy

1, Treo chuông gió để hóa giải hướng bếp Tây Nam

Đối với việc đặt bếp theo hướng Tây Nam không phải là hướng tốt cho nhiều gia chủ bởi chúng là ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận của gia đình. Và trong trường hợp bố trí do kết cấu ngôi nhà không thích hợp thay đổi thì bạn có thể hóa giải hướng bếp này bằng cách treo một chiếc chuông gió 05 nhánh. Bởi những năng lượng may mắn của chuông gió sẽ giúp xua tan đi những năng lượng tiêu cực, hung khí để tránh gây ảnh hưởng không tốt đến tài vận của gia chủ.

2, Cách hóa giải hướng bếp xấu Tây Bắc bằng bể cá

Trong thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì hướng Tây Bắc thuộc hành Kim – khắc Hỏa (hao Hỏa vượng Kim) nên đây không phải la hướng tốt để đặt bếp. Vì hướng này có thể gây nên các vấn đế nghiêm trọng đối với đàn ông sống trong nhà hoặc trụ cột của gia đình. Và để khặc phục tình trạng này thì bạn có thể sử dụng một bể cá để đặt ở trong bếp nhằm làm giảm đi một phần năng lượng dư thừa của hỏa khí trong không gian.

3, Hóa giải thế bếp đối diện với cửa chính

Trong phong thủy thì việc bố trí bếp lộ tức bếp đối diện với của chính hoặc khi bước vào cửa đã thấy bếp được xem là thế bếp xấu không chỉ gây ảnh hưởng đến công việc nội trợ của gia đình mà còn gây hao tốn tiền của. Và để khắc phục tình trạng này thì bạn có thể lắp đặt cửa bếp để đóng kín cửa hay tạo một tấm vách ngăn, bình phong giúp ngăn cách giữa bếp và khu vực cửa chính.

4, Cách hóa giải hướng bếp đối diện với nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh thường là nơi chứa nhiều uế khí và luồng khí xấu nên nếu bếp đối diện nhà vệ sinh sẽ khiến chúng xâm nhập vào nơi đây và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Và để khắc phục vấn đề này thì bạn có thể hóa giải vấn đề này bằng cách sơn đỏ cho cánh cửa nhà vệ sinh và luôn đóng kín cánh cửa này mọi lúc.

5, Hóa giải bếp đặt phía dưới xà ngàng, dầm

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hóa Giải Vận Xấu Khi Đặt Giường Ngủ Sai Hướng trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!