Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Đăng Ký Tài Khoản Xã Hội Lotus # Top 4 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Đăng Ký Tài Khoản Xã Hội Lotus # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Đăng Ký Tài Khoản Xã Hội Lotus mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Muốn sử dụng mạng xã hội Lotus thì điều đầu tiên quý khách phải tải nhanh ứng dụng về máy của mình. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, quý khách chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Hệ điều hành Androi IOS

Cách tải Lotus về máy

–  Bước 1: Vào kho ứng dụng CH Play.

– Bước 2: Nhập từ khóa Lotus vào thanh tìm kiếm sau đó nhấp vào biểu tượng kính lúp hoặc nhấn Enter để máy dò. Sau đó, màn hình sẽ hiện ra các kết quả hiển thị. Chọn Lotus – mạng mã hội.

– Bước 3: Vào Install/ Accept để cài đặt ứng dụng Lotus trên điện thoại.

– Bước 4: Sau khi tải xong bấm Open để khởi động ứng dụng.

– Bước 1: Vào App Store.

– Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng Lotus.

– Bước 3: Chọn tiếp vào Get (Sau đó sẽ nhập mật khẩu Itunes nếu được yêu cầu).

– Bước 4: Chọn Open để khởi động Lotus là xong.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản MXH Lotus dễ dàng:

Cách tạo tài khoản mạng xã hội Lotus qua điện thoại:

– Bước 1: Tại giao diện của ứng dụng, quý khách hãy bấm đăng ký để tạo một tài khoản sử dụng. Quý khách có thể sử dụng số điện thoại hoặc mail của mình để đăng ký tài khoản. Hãy điền số điện thoại hoặc email vào ô tương ứng rồi bấm Tiếp tục

Tạo tài khoản mạng xã hội Lotus trên máy tính 

Quý khách hãy truy cập vào trang web của VietID và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại trang chủ, chọn vào Tạo tài khoản

Bước 2: Điền email và số điện thoại cùng các thông tin được yêu cầu của quý khách vào ô tương ứng. Sau đó, chọn vào ô Đăng ký

Thông tin

Tác giả

Mai Uyên

Ngày đăng bài

17/09/2019

Tiêu đề

Hướng dẫn cách cài đặt và đăng ký tài khoản xã hội Lotus

Đánh giá

5

Mạng Xã Hội Lotus Là Gì? Cách Đăng Ký Tài Khoản Mxh Lotus

Mạng xã hội Lotus là gì? Cách đăng ký tài khoản MXH Lotus

Mạng xã hội Lotus là gì? Khi nào ra mắt người dụng?

Lại nói thêm, Lotus là mạng xã hội được xây dựng và phát triển bởi VCCorp. Đây là một công ty công nghệ tiên phong đi đầu trong lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật số, mục tiêu ban đầu là muốn xây dựng một hệ thống MXH do người Việt phát triển và làm chủ, với tiêu chí hướng đến trải nghiệm sử dụng của người dùng Việt Nam làm chủ đạo.

Chính xác là vào tối ngày 16/9 tới đây, lễ ra mắt MXH Lotus sẽ chính thức được diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Khi ấy, những thông tin chính thức của mạng xã hội Lotus sẽ được công bố bởi chính những người đã khai sinh ra MXH này. Đồng thời, người dùng sẽ có cơ hội dùng thử bạn Open Beta của ứng dụng với một loạt các tính năng mới.

Trong khoảng thời gian chờ đợi, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ website https://lotus.vn để có thể đăng ký và sẽ được Lotus gửi thông báo tải app. Qua đó thì bạn mới có thể đăng ký và tạo tài khoản MXH Lotus thành công.

Phần tiếp theo sau đây, Canhrau sẽ từng bước hướng dẫn các bạn cách nhận thông báo tải app Lotus để chuẩn bị đăng ký tài khoản mạng xã hội Lotus với ngày 16/09 sắp tới.

Hướng dẫn cách đăng ký nhận thông báo tải App trên MXH Lotus

Bước 1: Để có thể trở thành một trong những người đầu tiên nhận được thông báo tải App Lotus thì bạn cần phải truy cập vào website chính thức của Lotus tại địa chỉ https://lotus.vn.

Bước 2: Bạn nhìn lên góc trên bên phải màn hình giao diện trang chủ của MXH Lotus sẽ thấy có một nút màu đỏ có ghi dòng chữ Tải App. Bạn hãy nhấn vào để bắt đầu

Bước 3: Để trở thành một trong những người đầu tiên nhận được thông báo tải App thì bạn cần nhập đầy đủ và chính xác những thông tin bao gồm: Họ tên của bạn, Email của bạn & Số điện thoại của bạn vào bên trong Pop-up. Sau khi đã điền đầy đủ thông minh, bạn nhấn vào nút Đăng ký ngay bên dưới.

Vậy đây là thông báo xác nhận bạn đã hoàn tất việc đăng ký tải App. Hệ thống sẽ xuất hiện bản thông báo: Thông tin của bạn đã được ghi nhận. Chúng tôi sẽ gửi email link tải cho bạn ngay khi ứng dụng ra mắt.

Update Ngày 14/9/2019

Sau khi các bạn nhấn vào nút tải APP tại bước số 2 thì trên màn hình Máy tính sẽ hiện ra hình ảnh như bên dưới. Yêu cầu bạn phải dùng Smartphone sử dụng 1 trong 2 hệ điều hành Android hoặc IOS quét mã QR để bắt đầu tải ứng dụng Lotus về điện thoại.

Sau khi đã thực hiện quét mã QR thành công, bạn sẽ được chuyển đến ứng dụng MXH Lotus để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước cuối cùng, chúng ta sẽ cài đặt thêm mật khẩu bằng cách nhấn vào nút Tôi muốn thêm mật khẩu. Hãy điền vào mật khẩu mà mình muốn và nhấn Thêm để hoàn tất quá trình tạo tài khoản MXH Lotus.

Tính năng tặng sao danh hiệu cho bài viết

Theo như tin tức mới vừa được công bố trong buổi họp báo vào ngày 16/9 mới đây, MXH Lotus đã khiến cho người dùng một phen tò mò về tính năng tặng danh hiệu cho bài viết Hot trên Lotus.

Việc Lotus cho ra đời 6 danh hiệu này nhằm mục đích khuyến khích người dùng không ngừng đầu tư, phát triển những nội dung, content hữu ích cho người đọc. Một bài viết nhận được rất nhiều Token của mọi người thì không thể nào là một bài viết kém chất lượng được.

Giải thích ý nghĩa của 6 loại danh hiệu của bài viết

Hướng Dẫn Cơ Bản Cách Sử Dụng Mạng Xã Hội “Made In Vietnam” Lotus

Được giới thiệu vào ngày 16/9 vừa qua, Lotus là sản phẩm của công ty Cổ phần VCCorp. Hiện tại Lotus đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, tuy nhiên, đã nhanh chóng thu hút được một lượng khá lớn người sử dụng tại Việt Nam.

VCCorp cho biết tiêu chí hoạt động của Lotus đó là tập trung vào chia sẻ nội dung và trải nghiệm của người dùng, do vậy ngay khi người dùng truy cập và sử dụng Lotus sẽ được ưu tiên hiển thị các thông tin được chia sẻ từ các tờ báo và trang tin lớn tại Việt Nam.

Nhấn nút “Đăng ký” tại giao diện hiện ra đầu tiên để đăng ký tài khoản sử dụng cho Lotus, sau đó điền số điện thoại hoặc địa chỉ email ở khung tiếp theo rồi nhấn nút “Tiếp tục” để tạo tài khoản.

Bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc email để đăng ký tài khoản. Với người dùng tại nước ngoài, bạn có thể sử dụng địa chỉ email để đăng ký.

Chờ trong giây lát, một mã xác minh được gửi về địa chỉ email hoặc số điện thoại mà người dùng đã khai báo. Bạn sử dụng mã xác minh này để điền vào khung trên ứng dụng và nhấn nút “Tiếp tục”.

Lưu ý: nếu sử dụng hộp thư Gmail để đăng ký tài khoản, email chứa mã xác minh sẽ nằm trong tab “Nội dung cập nhật” trong hộp thư.

Sau khi điền mã xác nhận, bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản mạng xã hội Lotus. Tại giao diện cuối cùng, bạn nhấn nút “Tôi muốn thêm mật khẩu” để khởi tạo mật khẩu đăng nhập cho tài khoản Lotus của mình (trong trường hợp muốn đăng nhập tài khoản trên một thiết bị khác), sau đó điền và xác nhận mật khẩu ở giao diện hiện ra và nhấn nút “Thêm”.

Như vậy, bạn đã hoàn tất việc thiết lập tài khoản Lotus để có thể bắt đầu sử dụng và khám phá mạng xã hội này.

Trải nghiệm mạng xã hội Lotus

Nếu vừa mới tham gia Lotus và bạn lo ngại rằng mạng xã hội này sẽ buồn tẻ vì chưa có ai tham gia, thì bạn đã nhầm. Do Lotus là mạng xã hội ưu tiên nội dung, nên giao diện chính (Trang chủ) của mạng xã hội này sẽ hiển thị thông tin được cập nhật từ các tờ báo và trang tin lớn đã tham gia Lotus để người dùng có thể nắm bắt được các thông tin mới nhất được các tờ báo này chia sẻ.

Khác với Facebook khi bạn phải nhấn “Like” hoặc “Theo dõi” một trang thì mới có thể thấy được cập nhật nội dung từ các trang Facebook trên NewsFeed của mình, thì với Lotus, tin tức từ các tờ báo sẽ được tự động cập nhật trên trang chủ mà người dùng không cần phải theo dõi các trang này. Dĩ nhiên, người dùng vẫn cáo thể nhấn để “Làm Fan” các trang riêng trên Lotus mà mình muốn để ưu tiên hiển thị cập nhật từ các trang này.

Nội dung trên trang chủ sẽ được chia làm 3 tab, bên cạnh tab “Trang chủ” để hiển thị danh sách tin tức cập nhật, bạn có thể chọn tab “Trending” để theo dõi các tin tức đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay và tab “Giải trí” để cập nhật các tin tức về giải trí đang được chia sẻ trên Lotus, như hình ảnh hay clip hài hước…

Với các bài viết mà mình cảm thấy yêu thích được chia sẻ lên Lotus, thay vì nhấn nút “Like” để bày tỏ cảm xúc như trên Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng hình mặt cười để bày tỏ lượt “Thích” hoặc biểu tượng ngôi sao để bày tỏ cảm xúc khác. Bạn cũng có thể nhấn vào “Retus” để chia sẻ lại đoạn nội dung trên trang cá nhân của mình.

Khác với Facebook khi người dùng có thể trở thành bạn bè với nhau, trên Lotus, người dùng chỉ có thể theo dõi (follow) lẫn nhau. Điều này cũng tương tự như cách thức hoạt động của mạng xã hội Twitter hay Instagram… để có thể theo dõi một người dùng trên Lotus, bạn truy cập vào trang cá nhân của họ, sau đó nhấn nút “Làm Fan”.

Hướng dẫn thay đổi tên hiển thị trên Lotus

Mặc định mạng xã hội Lotus sẽ tạo cho người dùng một tên hiển thị ngẫu nhiên, thay vì cho phép người dùng khởi tạo tên sử dụng ngay trong quá trình tạo tài khoản. Để thay đổi tên hiển thị cũng như biệt danh của mình trên mạng xã hội này, từ giao diện của ứng dụng, bạn nhấn nút “Cá nhân” ở góc dưới bên phải, sau đó nhấn vào biểu tượng chiếc máy ảnh nằm ở góc hình ảnh đại diện.

Taị giao diện hiện ra sau đó, bạn có thể thay đổi thông tin tại mục “Tên hiển thị” cũng như mục “Nickname” sao cho phù hợp với tên gọi của mình. Tại đây bạn cũng có thể điền các thông tin cá nhân để những người dùng Lotus khác có thể tìm kiếm và xác định được bạn bè.

Lưu ý: mục “Nickname” không được chứa ký tự trống.

Nhấn “Lưu” để lưu lại các thay đổi. Bây giờ, trang cá nhân trên Lotus sẽ được hiển thị đúng như tên bạn mong muốn, thay vì một chuỗi ký tự vô nghĩa.

Hướng dẫn đăng bài lên Lotus

Một điều khá lạ đó là người dùng không thể đăng bài trực tiếp từ trang “Cá nhân” của mình, mà chỉ có thể đăng bài từ “Trang Chủ”. Trang “Cá nhân” chỉ hiển thị các hoạt động của người dùng trên Lotus, như đã thích hoặc chia sẻ một bài viết nào đó. Các bài viết người dùng đã đăng cũng sẽ được hiển thị trên trang cá nhân của họ.

Để đăng một bài viết lên Lotus, từ giao diện “Trang Chủ”, bạn nhấn vào biểu tượng cây viết ở góc trên bên phải (bên cạnh khung tìm kiếm), sau đó điền nội dung mà mình muốn đăng lên Lotus. Bạn cũng có thể đăng hình ảnh, video, chia sẻ đường link hoặc tag tên bạn bè mình…

Nhìn chung, ứng dụng Lotus vẫn chỉ đang dừng lại ở mức thử nghiệm nên một vài tính năng vẫn chưa hoạt động thực sự ổn định. Dù vậy, do mạng xã hội này nhắm đến cung cấp thông tin và trải nghiệm cho người dùng, do vậy đây có thể xem như một công cụ tổng hợp tin hữu ích, từ các trang báo đến các trang xã hội hoạt động trên Lotus.

Hướng Dẫn Cơ Bản Và Cài Đặt

1/ Cài đặt BlueStacks

Truy cập trang chủ (bluestacks.com) và tải ứng dụng

Bấm vào mục tìm kiếm để tải và cài đặt trò chơi

2/ Hướng dẫn cài đặt bàn phím để chơi Cửu Âm Chân Kinh trên máy tính

Sử dụng phím Dpad để cài đặt cho việc di chuyển, các phím chạm để cài đặt cho các thao tác kỹ năng ( có thể tùy chọn phím theo ý của các bạn), sau đó lưu lại cài đặt, các bước khá đơn giản và thuận tiện để tham gia trò chơi.

3/ Hệ thống tu vi và nội công

Đây là một điểm khá mới lạ và rất hay của Cửu Âm Chân Kinh so với những trò chơi khác, có thể dùng để so sánh mạnh yếu của nhân vật, ngoài nâng cao chỉ số thuộc tính của nhân vật, nó còn nâng cao chỉ số sát thương của một số chiêu thức, tùy thuộc vào nội công của từng môn phái thì sẽ hỗ trợ các chiêu thức của môn phái đó, không phái nào giống phải nào chính là điểm tạo nên cái hay và đặc sắc khiến game thủ cuốn hút vào trò chơi không thể rời mắt

Và để tu luyện nội công, ngoài bạc khóa bạn cần phải có tu vi để chuyển hóa thành nội công, với những người mới tham gia vào trò chơi thì sẽ khặp khó khăn trong việc tìm kiếm tu vi để nâng cấp nội công của mình, mình xin giới thiệu các cách để ‘ farm’ tuvi cho các bạn qua các hoạt động cơ bản và dễ dàng thực hiện

Do Thám môn phái

Là nhiệm vụ hàng ngày của người chơi, bạn chỉ việc mở vào menu hàng ngày – do thám và tiến hành chọn môn phái muốn do thám để thực hiện nhiệm vụ

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn 2 skill để do thám, 1skill được 1 tình báo và 1 skill nhận được 3 tình báo, nhiệm vụ của bạn là tìm các npc tuần tran (có thể là người chơi) và sử dụng 2 kỹ năng đó để thu thập tình báo.

Các bạn hãy cẩn thận vì có thể sẽ bị phát hiện ( đứng yên tại chỗ) và có nguy cơ bị người khác đang tham gia tuần tra bắt bạn ( bạn sẽ do thám lại từ đầu và rất mất thời gian ), vì vậy theo mình thì các bạn nên xem xét xung quang, do thám ở những người chơi có góc khuất để tránh bị phát hiện

Tuần Tra môn phái

Ngoài do thám môn phái, khi bị phát hiện thì bạn sẽ bị chính những người đang tham gia tuần tra môn phái (hoặc NPC) đánh trả để cướp lấy tình báo, bạn cũng có thể tham gia vào việc bảo vệ môn phái của mình qua hoạt động tuần tra diễn ra hàng ngày

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một kỹ năng để bạn sử dụng lên người chơi đang tuần tra môn phái của bạn (nếu bạn nghi vấn) để đoạt lấy tình báo của họ

Hoặc bạn có thể phát hiện nếu người chơi khác đang tham gia tuần tra và sử dụng tình báo không thành công và bị phát hiện dẫn đến định thân ( đứng yên và không thể di chuyển một lúc), hãy nhân cơ hội đó để tiêu diệt và đoạt lấy tình báo từ họ ( hoặc có thể thất bại nếu bạn gặp một tay cao thủ trong pk ^^)

Luyện Công Nhóm

Là hoạt động cố định diễn ra hàng ngày trong trò chơi mà mình nghĩ không thể thiếu sót trong quá trình tham gia trò chơi cũng như cày cuốc hàng ngày để tìm kiếm tu vi và kinh nghiệm đơn giản nhưng lại rất hiệu quả, lượng tu vi và kinh nghiệm kiếm được khá cao và không quá mất thời gian

Bạn có thể tập hợp bạn bè, những người xung quang để tạo nhóm (5 người) và tiến hành luyện công

Khi tham gia luyện công, bạn sẽ có một chỉ số gọi là chỉ số mệt mỏi với 25 điểm (0/25), cứ một lượt luyện công bạn sẽ đạt được một chỉ số và khi đạt đến 25 thì bạn vẫn có thể luyện công nhưng sẽ không nhận được tu vi và kinh nghiệm

Ngoài ra khi bạn luyện công ở những vị trí phong thủy bảo địa ( trên núi, gần sông, trong hang động..)  sẽ nhận được nhiều tu vi và kinh nghiệm hơn (khuyến khích các bạn nên đến các chỗ luyện công của môn phái vì thường nó sẽ nằm ở trên núi hay các nơi có phong thủy bảo địa)

 Hộ Thư/ Đoạt Thư môn phái

Đây là 2 hoạt động mà mình thích nhất trong Cửu Âm , bạn sẽ dễ dàng kiếm được kha khá kinh nghiệm trong việc hộ thư hay đoạt thư cũng như có thể may mắn kiếm được các bí kíp võ công của các môn phái khác, nhưng cũng không phải dễ dàng gì vì bạn sẽ phải tranh giành với hàng ngàn người chơi khác hoặc bị giết chết ( nếu người chơi mở pk) nên cũng đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhạy, tài pk thi triển kỹ năng chiến đấu của bạn cũng như một phần các bộ võ học bạn đang có trong người (vì sao thì mình sẽ nói ở phần kỹ năng võ học và các bộ bí kíp giang hồ ở phần sau ).

Cách tham gia hoạt động hộ thư môn phái

Với hoạt động hộ thư môn phái, bạn sẽ cùng với người chơi khác ( cùng môn phái của mình) tham gia bảo vệ các bí kíp môn phái và không để người chơi khác lấy cắp từ các npc hoặc các kệ sách có bí kíp  ( xuất hiện ngẫu nhiên trong map )

Bạn sẽ không bị tăng điểm pk khi tham gia hộ thư nếu đánh ai đó và đoạt lấy thư tráp

Người chơi khác có thể mở pk hoặc đánh bạn ngay cả khi bạn lấy lại được thư tráp

Cách tham gia hoạt độ đoạt thư môn phái

Trong đoạt thư môn phái, bạn sẽ cùng người chơi từ khắp các môn phái khác tranh đoạt các bí kíp xuất hiện ngẫu nhiên ở các kệ sách trong map đoạt thư

Bạn cũng sẽ bị giết chết nếu người chơi khác mở pk hoặc bị người chơi tham gia hộ thư giết và đoạt lấy thư tráp

Hoạt động này cũng sẽ cung cấp cho bạn các bí kíp của chính môn phái bạn tham gia đoạt thư

Một số lưu ý khi tham gia các hoạt động hộ thư / đoạt thư

Cả 2 hoạt động đều diễn ra trong 1 giờ đồng hồ

Nên tổ đội để có thể giúp nhau tìm kiếm các kệ sách chứa bí kíp xuất hiện ngẫu nhiên trong map, hoặc có thế giúp đỡ bạn khi bị người chơi khác pk (theo mình thì nên tổ đội với những người bạn trong bang)

Lượng người tham gia hoạt động này thường xuyên rất đông, nhất là những cao thủ hay người chơi có kỹ năng pk tốt và nhanh nhạy nên cũng đòi hỏi bạn phải thật nhanh chân, có kỹ năng pk tốt nếu bị người chơi khác cướp thư tráp ( mình cũng rất ức chế khi kỹ năng không tốt và tham gia hoạt động bị giết khá nhiều  ) nhất là những người mới tham gia hoạt động lần đầu

Nên dùng khinh công và các thuốc hỗ trợ cho bạn ( tăng giới hạn máu, tăng tốc độ chạy..) hoặc các skill tăng tốc độ chạy (nếu có)

Hãy di chuyển qua các map khác bằng xa phu thật nhanh ngay khi đoạt được thư tráp

Không nên cay cú, ức chế khi bị cướp thư tráp mà bạn không thể làm gì được, như vậy sẽ làm bạn thêm mất bình tĩnh , hãy thực hiện lại và may mắn sẽ đến với bạn.

Ngoài các hoạt động trên bạn còn có thể hoàn thành nhiệm vụ chính, phụ, nhiệm vụ sư môn v..v…  để kiếm kinh nghiệm, tu vi và các phần thưởng khác ( hoặc xem thông báo nhắc nhở sự kiện trong ngày để tham gia các hoạt động mà bạn muốn, mình sẽ nói ở bài tiếp theo)

4/ Hệ thống thôn báo nhắc nhở những sự kiện trong ngày

Tại sao mình lại nhắc tới chức năng này, bởi đây là một chức năng khá hay và rất hữu dụng mà nhiều bạn chơi Cửu Âm Chân Kinh mobile sẽ bỏ qua, bởi trong game có rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ được diễn ra trong game, và nếu không thường xuyên tham gia các sự kiện thì bạn đã khó có thể trải nghiệm được toàn vẹn cái hay của trò chơi, cũng như tìm kiếm thêm tu vi, kinh nghiệm, bạc khóa hay các phần thưởng để tranh đua cùng người chơi khác

Nhưng bên cạnh đó thì cũng có một số sự kiện bạn không muốn tham gia, một số lại rất quan trọng đối với bạn và bạn muốn có một thông báo chính xác các hoạt động bạn thích thì với tính năng này sẽ khá hữu ích.

Hãy bật các hoạt động bạn muốn thông báo tới, những sự kiện quan trọng trong ngày sẽ được thông báo chính xác đến bạn mà bạn không cần phải nhớ giờ bắt đầu hay mở thông báo hoạt động mỗi khi muốn tham gia làm mất thời gian của bạn

5/ Hệ thống khinh công và mẹo sử dụng chức năng bậ nhảy 3 bước. 

1 trong nhưng điểm đặc sắc của Cửu Âm Chân Kinh mobile chính là hệ thống khinh công đồ sộ, hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong quá trình di chuyển hay pk, tùy thuộc vào “ tay nghề” của người chơi, sử dụng khinh công một cách hợp lý cũng sẽ góp phần không nhỏ để giành chiến thắng hoặc chạy trốn những lúc bị truy sát trong game

Các khinh công cơ bản bạn sẽ học được trong quá trình tham gia vào trò chơi,  và một mẹo nhỏ cho người chơi đỡ phải lúng túng hoặc mỏi tay trong những màn nhào lộn, khinh công để tránh các chướng ngại vật, khi bật tùy chọn này thì nhân vật của các bạn sẽ tự khắc bật nhảy 3 lần một cách đẹp mắt thay vì bạn phải bấm 3 lần như bình thường ( khinh công Lăng Không Đạp Hư )

https://www.youtube.com/watch?v=SiT4NCgjAXc

Kỹ năng khinh công cực kỳ đẹp mắt, mãn nhãn

6/ Hệ thống kỹ năng

Kỹ năng trong trò chơi khá phong phú và đồ sộ , từ kỹ năng môn phái cho đến các kỹ năng giang hồ mạnh mẽ khác mà bạn có thể học và kết hợp với các kỹ năng khác để đem đến một combo hoàn hảo hơn trong chiến đấu

Kỹ năng trong game được chia làm 4 nhóm riêng biệt khác nhau gồm: thực chiêu, hư chiêu, ngự chiêu, nộ chiêu

Thực chiêu : là chiêu thức sử dụng để công kích, sát thương lớn và có ký hiệu vòng tròn màu đỏ ở mỗi kỹ năng

Hư chiêu : là chiêu thức để phá phòng thủ của đối phương, sức sát thương không lớn và có ký hiệu vòng tròn màu xanh ở mỗi kỹ năng

Ngự chiêu : gia tăng sức chống đỡ của bản thân, và mỗi khi chống đỡ thành công bạn sẽ được tích nộ để thực hiện nộ chiêu và có ký hiệu vòng tròn màu xanh ở mỗi kỹ năng

Nộ chiêu :  khi được tích nộ đủ thì bạn có thể thi triển nộ chiêu, chiêu thức mạnh mẽ nhất của bộ kỹ năng nhân vật đăng sở hữu, có ký hiện vòng tròn màu nâu

Bạn nên ưu tiên nâng cấp toàn bộ các chiêu thức của bộ kỹ năng môn phái đến mức cao nhất, đừng nên tiết kiệm tu vi và bạc khóa của minh vì chỉ cần chăm làm nhiệm vụ chính thì bạn đã dư dả tu vi để nâng cấp, và theo mình bộ kỹ năng môn phái là bộ võ mạnh nhất , thường xuyên sử dụng nhất với các kỹ năng khống chế khá tốt lúc bạn mới ban đầu tham gia vào trò chơi

Các bộ võ học sẽ có các thuộc tính khác nhau : Dương, Thái Cực,Âm, Cương, Nhu, thông tin này có tác dụng để người chơi nhận biết rằng bộ võ công mình đang dùng sẽ thích hợp cho nội công mang tính gì, từ đó có thể lựa chọn các nội công phù hợp với bộ võ công mà bạn thích

Võ công giang hồ cũng là một điểm đặc sắc của trò chơi với rất nhiều bộ võ học cho bạn lựa chọn và việc tìm kiếm cũng không phải là dễ dàng nhưng lại mang tới cho bạn những skill cùng chỉ số vô cùng mạnh mẽ , các skill khắc chế cùng một số tính năng đặc biệt khác mà chỉ có võ học giang hồ mới có

Tuy nhiên những người mới tham gia nên lựa chọn sử dụng thuần thục các kỹ năng môn phái có sẵn , luyện tập pk thật nhuần nhuyễn cũng đủ đem lại cho bạn chiến thắng trước bất kỳ đối thủ nào.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Đăng Ký Tài Khoản Xã Hội Lotus trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!