Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Chi Tiết Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Kim # Top 12 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Chi Tiết Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Kim # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Chi Tiết Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Kim mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mục Lục

Với người thuộc hành Kim muốn có nhiều tài lộc cần biết cách bố trí không gian sống hợp với phong thủy. Trong đó, phong thủy phòng ngủ mệnh Kim nếu phù hợp sẽ giúp mang lại tài lộc nhiều hơn, gia đình bình an.

1. Cẩm nang phong thủy cho người mệnh Kim

💰

Mệnh Kim là gì?

Trong 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì Kim là mệnh tượng trưng cho các loại kim khí trong trời đất. Được nuôi dưỡng bởi đất và đá, tôi luyện và kết tinh sau một quá trình tự nhiên lâu dài.

Kim loại là biểu tượng của mệnh Kim

Kim tượng trưng cho sự rắn rỏi, cứng cỏi. Chính vì thế người có mệnh này thường tự tin, quyết đoán, không dễ mủi lòng, làm việc nghiêm túc, tập trung cao độ và rất kiên trì.

Chính vì những phẩm chất đặc trưng như trên nên người mạng Kim luôn thể hiện tham vọng, khả năng lãnh đạo tiềm ẩn, thu hút mọi người giúp họ tiến bước trong việc thực hiện giấc mơ.

Kiến thức chung về phong thủy

Với cung mệnh thuộc hành Kim thì người ta chia ra thành 6 nạp âm. Mỗi nạp âm là một phương diện khác nhau về tính chất.

Mệnh Kim được chia thành 6 nạp âm

+ Hải Trung Kim: Được hiểu là vàng dưới biển. Những người thuộc nạp âm này thường sống khá nội tâm và khép kín, tư duy và cách làm việc của họ hơi ích kỷ vì họ quan niệm phải lo được cho mình rồi mới lo được cho người khác.

Hải Trung Kim là vàng dưới biển

+ Kim Bạch Kim: Mang ý nghĩa là vàng nén hay bạc nén, dạng đã được tinh chế. Những người mang bản mệnh này thường có tâm tính cô độc, lạnh lùng và khó hoà hợp, tính tình dứt khoát, thẳng thắn và bản lĩnh.

Kim Bạch Kim có ý nghĩa là vàng đã được luyện kim

+ Bạch Lạp Kim: Có thể tạm hiểu là vàng trong nến hay vàng chân đèn. Nếu như các nạp âm mạng Kim khác đều ở thể rắn thì riêng nạp âm này lại là dạng lỏng. Người mang nạp âm này thường có mẫu thuẫn nội tâm và có tính hướng ngoại cao.

Bạch Lạp Kim còn được gọi là vàng đang tan chảy

+ Sa Trung Kim: Được hiểu là vàng trong cát. Chính vì thế mà người thuộc nạp âm này vừa có sự khoan dung, đôn hậu, tĩnh tại của Thổ và vừa có khí chất, mạnh mẽ của Kim. Người mang mệnh Sa Trung Kim thích sự riêng tư và thường sống theo khuôn phép, có khả năng kiềm chế tốt.

Sa Trung Kim dịch ra là vàng trong cát

+ Kiếm Phong Kim: Vàng mũi kiếm hay vàng trong kiếm. Đây là một trong những nạp âm mệnh Kim nhưng không hề sợ lửa bởi vì được tạo ra trong quá trình tôi luyện. Những người thuộc mệnh Kiếm Phong Kim rất quyết đoán, mạnh mẽ và có một cái “tôi” vô cùng cao.

Kiếm Phong Kim là vàng ở mũi kiếm

+ Thoa Xuyến Kim: Được cho là quý giá nhất. Những người thuộc mệnh này có năng lượng tích cực dồi dào khiến những người xung quanh cảm thấy hạnh phúc.

Thoa Xuyến Kim nghĩa là trang sức bằng vàng

Toàn cảnh phong thủy phòng ngủ mang đến sự thịnh vượng cho gia đình

💰

Mệnh Kim sinh năm nào?

Không phải ai cũng biết được hết các tuổi mệnh Kim hay mạng Kim tuổi gì? Cụ thể như sau:

Năm sinh, nạp âm của mệnh Kim

💰

Mệnh Kim hợp với mệnh

nào?

Trong quan hệ của ngũ hành, sẽ có 2 mối quan hệ là tương sinh – tương khắc. Những mệnh có quan hệ tương sinh với mệnh Kim sẽ được xem là hợp với mệnh này.

Ngũ hành tương sinh, tương khắc

🔔Quy luật Tương sinh: Trong Ngũ hành có mối quan hệ nuôi dưỡng, hỗ trợ và thúc đẩy cho nhau vận động không ngừng được gọi là Tương sinh. Quy ước sự Tương sinh trong Ngũ hành đó là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Dựa vào mối quan hệ này có thể thấy mệnh Kim hợp với mệnh Thủy và mệnh Thổ. Tuy nhiên nếu phải lựa chọn giữa 2 mệnh này, thì nên kết hợp với mệnh Thổ, bởi Thổ sinh Kim sẽ tốt hơn.

Trong ngũ hành bao gồm 5 trạng thái: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

🔔Quy luật Tương khắc: Hàm ý chế ngự, ngăn trở để giữ thế quân bình, người ta quy ước trong Ngũ hành các hành, mệnh có mối quan hệ tương khắc. Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Với 5 mối quan hệ trên, có thể thấy người mệnh Kim sẽ không hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Nhưng để nói không hợp nhất chính là với mệnh Hỏa, bởi lửa sẽ làm tan chảy kim loại, khiến cho kim loại bị suy yếu.

Cùng tìm hiểu dự án Happy One Central Bình Dương nhiều căn hộ view đẹp, hợp phong thủy

💰

Mạng Kim hợp màu gì?

Màu hợp phong thủy

Trong phong thủy ngũ hành, màu sắc được chia thành 3 nhóm chính: màu sắc tương sinh, màu sắc tương hợp, màu sắc tương khắc. Vậy màu sơn phòng ngủ mệnh kim sẽ là:

Bảng màu sắc dành người hành Kim

+ Màu tương sinh của mệnh Kim

Màu Vàng: Màu vàng đem lại vượng khí cho những người mệnh Kim, nó tượng trưng cho sự hoàn thiện, sang trọng, sự thành công trong cuộc sống.

Màu tương sinh

Màu Nâu đất: Là một màu hợp với mệnh Kim, tượng trưng cho Thổ mà theo ngũ hành, Thổ sinh Kim. Đối với người mệnh Kim, nâu đất mang lại sự sinh sôi, thuận lợi bởi Kim được sinh ra trong đất và được đất bảo vệ. Sắc nâu còn được quan niệm sẽ mang đến quý nhân phù trợ cho mệnh Kim.

màu tương sinh mệnh kim

+ Màu tương hợp cho mệnh Kim

Màu Trắng: Là biểu tượng cho sự thuần khiết, trong trắng. Hơn nữa, màu Trắng là màu biểu tượng của mệnh Kim nên sẽ giúp những người thuộc mệnh Kim có một tinh thần và sức khỏe tốt.

Màu Xám Bạc hay Bạch Ánh Kim: Là hai màu rất hợp với mệnh Kim và cực kỳ quan trọng bởi vì nó tốt cho cung Tử Tức, Quý Nhân và cả đường Quan Lộc cho người mệnh Kim.

Màu tương hợp

Những màu sắc trên là những màu rất hợp và mang lại vượng khí cho mệnh Kim. Như vậy là anh/chị đã có đáp án cho câu hỏi: “Mệnh Kim hợp màu gì?” Thế nhưng đừng bỏ qua: Mệnh Kim nên tránh màu nào? Cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết.

+ Màu chế khắc mệnh Kim

Nên hạn chế dùng màu sơn Xanh lá vì Kim khắc Mộc

Màu chế khắc

+ Màu bị khắc mệnh Kim

Trên thực tế có rất nhiều màu sắc và không phải lúc nào cũng có thể chọn cho mình những vật dụng có màu sắc hợp với mệnh Kim. Hỏa khắc Kim (Lửa đốt kim loại tan chảy) là quy luật tương khắc trong ngũ hành. Mệnh Kim thì nên tránh những màu nóng như: Đỏ , Hồng, Tím, Cam đậm thì nó sẽ tốt cho hơn.

Màu bị khắc

Nói như vậy nhưng không có nghĩa không được sử dụng mà cần hiểu theo ý những tông màu này không được là những tông màu chủ đạo. Còn xét về phong thuỷ thì cần phải cân bằng được cả 5 yếu tố Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. 

Nhưng vì anh chị thuộc mệnh Kim nên những màu sắc hay những yếu tố đại diện cho Kim và Thổ cần chiếm ưu thế hơn. Nếu loại bỏ hẳn những yếu tố Mộc – Thuỷ hay Hoả thì sẽ làm mất đi cân bằng ngũ hành và điều này không tốt. 

 Bàn về phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thủy

2. Cách chọn hướng phòng ngủ

Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà người mệnh Kim quan tâm hàng đầu, giúp tạo nên phong thủy tốt cho phòng ngủ, đó chính là mệnh Kim hợp hướng nào? Cách bố trí phòng ngủ hợp lý.

Bố trí giường ngủ thuận theo phong thủy

💰

Hướng kê giường ngủ cho người mệnh Kim

Đối với gia chủ mệnh Kim, theo ngũ hành thì mệnh này tương sinh với hành Thổ và tương khắc với hành Hỏa. Bởi vậy mệnh này phù hợp với hướng Tây hoặc Tây Bắc (theo mệnh Thổ) hoặc theo hướng bản mệnh là hướng Tây Nam, Đông Bắc.

Phòng ngủ được bố trí hợp với phong thủy

Theo phong thủy, hướng tốt cho người mệnh Kim là nên đặt giường theo hướng tương sinh bản mệnh của mình là Thổ tức hướng Tây Bắc, Tây (tức Thổ sinh Kim)

Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể đặt hướng giường theo hướng kết hợp mệnh Kim với Kim (tương lưỡng) tức là hướng Tây Nam và Đông Bắc.

Hướng đặt giường ngủ chuẩn phong thủy

Để có thể mang lại hiệu quả cao nhất, khi kê giường cho người mạng Kim, nên chọn hướng đầu giường quay về hướng bản mệnh. Cách chọn hướng kê giường như vậy sẽ quy tụ được nhiều sinh khí tốt, giúp cho gia chủ có những giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Kê giường ngủ theo phong thủy

Mệnh Kim không nên chọn hướng Nam để kê giường ngủ. Bởi vì hướng Nam tượng trưng cho hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim. Hướng này được xem là hướng xấu không tốt cho người mệnh Kim.

Hướng đặt giường ngủ chuẩn phong thủy

Tìm hiểu chi tiết dự án nhà phố The Standard Central Park cao cấp tại Tân Phước Khánh

3. Một số lưu ý khi kê giường ngủ

⛔Không nên bố trí giường gần cửa ra vào: Bởi theo phong thủy nó có ảnh hưởng không nhỏ đến luồng khí trong căn phòng. Tuy nhiên vị trí của giường nên nhìn thấy cửa phòng bởi nó sẽ mang đến cho anh/chị cảm giác an toàn trong khi ngủ.

Không nên đặt giường ngủ đối diện cửa ra vào

⛔Không nên kê giường ở dưới quạt trần, đèn chùm trang trí hay xà nhà: Theo phong thủy, chúng tạo ra áp lực và gây ảnh hưởng xấu cho giấc ngủ. Nếu không có lựa chọn nào khác, hãy xem xét việc sơn lại các thanh xà thành màu sáng, hoặc làm nhẹ áp lực bằng cách treo các ống sáo tre ở góc phòng.

Không nên đặt giường ngủ ngay dưới quạt trần

⛔Không nên kê giường đối diện với gương: Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Khi con người ngủ vào ban đêm là lúc khí năng yếu nhất, mà gương lại là vật có lực phản chiếu mạnh mẽ, dễ đẩy năng lượng của cơ thể ra ngoài, dễ làm sinh hoang tưởng và ảo giác.

Tránh đặt giường ngủ đối diện gương

⛔Không nên kê đầu giường ngủ ngay dưới cửa sổ: Vị trí này sẽ phải chịu ảnh hưởng nhiều của sự thay đổi khí hậu nắng mưa, gió, rét ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ. Do đó đầu giường nên kê ngay sau bức tường vững chắc, điều đó đảm bảo cho giấc ngủ và sức khỏe của anh chị hơn.

Không nên đặt giường ngủ ngay dưới cửa sổ

⛔Không nên kê giường đối diện với cửa nhà vệ sinh: Là nơi không sạch sẽ, uế khí đồng thời có tiếng dội nước dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ của chủ nhân. Phương pháp tốt nhất là nên kê đầu giường ra chỗ khác, không để đầu giường đối diện thẳng với cửa phòng vệ sinh, đó là điều nên tránh.

Nên tránh đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh

4. Màu sắc phù hợp cho phòng ngủ của gia chủ mệnh Kim

💰

Màu tường phòng ngủ

Việc lựa chọn màu sắc trong phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim không chỉ có ý nghĩa về mặt tâm linh mà còn thể hiện được cá tính của chủ sở hữu. Nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, vận khí của mỗi người. Mệnh Kim có thể kết hợp màu sắc theo mệnh Thổ, mệnh Mộc hoặc màu sắc đặc trưng của bản mệnh mình.

Chọn màu sắc phòng ngủ đem lại tài lộc, may mắn

Theo thuyết âm dương ngũ hành thì màu Trắng Kim và màu Bạc là hai sắc đại diện cho mệnh Kim, thể hiện sự thuần khiết, sang trọng. Sơn tường phòng ngủ với hai màu này có thể tránh được những điều xui xẻo, hơn thế nó còn đem lại những thành công.

Màu tường Trắng Bạc hợp phong thủy mệnh Kim

Màu Trắng được coi là đại diện cho sự hoàn hảo, vì nó là màu sắc tinh khiết và hoàn thiện nhất. Đó là màu đại diện cho sự tươi sáng. Chính vì thế, chọn màu Trắng cho màu sơn phòng sẽ giúp cho tinh thần minh mẫn, tạo ra cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Tông màu Trắng thể hiện sự sang trọng cho căn phòng

Ngoài ra, màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy cho người mạng Kim có thể sử dụng các màu tương sinh như Vàng, Nâu đất. Những màu này sẽ mang đến năng lượng, sức khỏe, may mắn. Tuy nhiên, nên chú ý lựa chọn màu nhạt. Hoặc phối thêm màu khác để không gian thông thoáng và tinh thần thư thái hơn.

Tông màu Vàng được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn

Màu Nâu đất tạo cảm giác sang trọng, quý phái

Người mệnh Kim nên tránh chọn màu sắc thuộc mệnh Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím, Cam đậm. Vì nó thường ít đem lại may mắn, làm giảm tiền tài, sức khỏe của gia chủ.

Màu Đỏ thuộc hành Hỏa là màu nên tránh cho người mệnh KimMàu Tím là một màu nên tránh đối với người mệnh Kim

💰

Mệnh Kim nên chọn chăn, ga, gối, nệm màu gì?

+ Bộ chăn ga gối màu vàng: Màu Vàng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thành công. Khi nhìn màu Vàng ta thường có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn cũng được thư thái, thoải mái hơn. Vì thế khi chọn màu chăn ga cho mệnh Kim, màu vàng chính là lựa chọn đầu tiên.

Màu Vàng nhạt giúp tinh thần thư thái, nhẹ nhàng hơn

+ Bộ chăn ga gối màu Trắng: Màu Trắng là biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Mọi sự khởi đầu đều bắt nguồn từ màu trắng. Nó giống như nền tảng cuộc sống giúp con người trở nên hoàn thiện hơn.

Ga nệm màu trắng được quy định trong khách sạn 5 sao

+ Bộ chăn ga gối màu Xám Bạc: Trong phong thủy, màu Xám Bạc có ý nghĩa cực kì quan trọng đối với những người mệnh Kim. Bởi nó rất tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo là ưu điểm nổi bật của những người mệnh Kim.

Màu Xám tạo cảm giác êm dịu, ấm áp

5. Mệnh Kim nên trang trí đồ vật nào trong phòng ngủ

Đối với những vật dụng trang trí thì ngoài việc chọn những vật có hình dáng, màu sắc phù hợp với bản mệnh mà còn cần chọn những món có vật liệu phù hợp. Anh/chị có thể chọn những vật dụng trang trí phòng ngủ cho người mệnh Kim bằng những màu hợp với mệnh này để tạo cảm giác hài hòa cho căn phòng.

Bàn ghế màu Trắng tạo cảm giác sang trọng

💰

Đồ nội thất phong thủy cho phòng ngủ mệnh Kim

Về hình dáng, có thể chọn những loại hình dáng mà bản thân yêu thích, nhưng hãy đảm bảo nó hoàn toàn hòa hợp với thiết kế phòng của mình. Về chất liệu, những người mạng Kim nên chọn các món đồ trang trí bằng gốm, sứ, thủy tinh, đá hoặc kết hợp những vật dụng bằng kim loại như tủ lạnh, điều hòa, đèn ngủ…

Những vật liệu bằng gốm sứ, kim loại là chất liệu tốt để trang trí

Những vật liệu bằng gốm sứ, kim loại là chất liệu tốt để trang trí

Bàn về phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Mộc

💰

Người mệnh Kim nên treo tranh phong thủy gì?

Chọn tranh treo phòng ngủ giúp nhà thêm vận khí tốt

+ Tranh sơn thủy cho người mệnh Kim: Những bức tranh phong cảnh sơn thủy, ruộng đồng làng quê, phố cổ,… Được nhiều người mệnh Kim lựa chọn. Tranh phong cảnh mùa Xuân với sự kết hợp hài hòa của hành Thổ, hành Kim và hành Thủy rất phù hợp cho người mệnh Kim bởi Kim sinh Thủy.

Tranh làng quê tạo cảm giác bình yên sau ngày dài mệt mỏi

Tranh sơn thủy tạo cảm giác sinh động, hòa vào thiên nhiên

+ Tranh phong thủy mang ngũ hành Kim: Tranh Thiên Nga, Chim Công, Rồng, Phượng… Tuyệt đối không treo tranh Ngựa, tranh Rắn (thuộc hành Hỏa).

Chim Công và Thiên Nga hợp với người mệnh Kim

Ngựa thuộc hành Hỏa khắc với hành Kim

+ Tranh hoa lá mang ngũ hành Kim: Người mệnh Kim hợp với tranh vẽ hoa lá có màu trắng, nâu đất, vàng nên có thể sử dụng các bức tranh đó để trang trí cho ngủ. Ví dụ như tranh hoa lan nở tươi tắn màu trắng, hoa sen hồng…

Hoa lan trắng là thiên sứ của tình yêu và chung thủy

Những bông sen trắng thể hiện sự bình dị và đức hạnh

+ Chọn tranh theo màu sắc thuộc hành Kim: Với tranh có gam màu Trắng, Trắng Bạc, màu Vàng hoặc màu Nâu Đất (Thổ), màu Xanh của nước biển (Thủy). Chỉ có một chút cây mang hành Mộc không ảnh hướng nhiều tới toàn bộ bố cục tranh và mệnh Kim.

Tranh tông màu nâu là màu tương hợp cho người mệnh Kim

Kim sinh thủy tranh màu xanh nước là một lựa chọn cho người mệnh Kim

💰

Một số loại cây phong thủy phòng ngủ mệnh Kim

Hầu hết những cây được chọn đặt trong nhà nói chung và các cây đặt trong phòng ngủ nói riêng nên phải là cây phong thủy. Không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn mang đến nhiều điều may mắn, bình an, và tài lộc.

Cây phong thủy phòng ngủ hợp mệnh Kim

+ Cây Lưỡi Hổ

Là loài cây quang hợp ngược, khác với những loài cây thông thường, chúng nhả oxy vào ban đêm, điều này giúp an toàn cho giấc ngủ của và giúp anh/chị ngủ sâu hơn. Loại cây này cũng giúp hấp thụ formaldehyde. Cây lưỡi hổ cũng rất dễ chăm sóc – là loại cây lý tưởng nên đặt trong phòng ngủ nhỏ.

Cây Lưỡi Hổ cung cấp thêm khí oxy vào ban đêm

+ Cây Vạn Niên Thanh

Là loại cây thường xanh rất dễ sống ở những nơi ít ảnh sáng, ẩm thấp, đây cũng là loại cây có tác dụng loại bỏ formaldehyde, rất hiệu quả trong việc lọc bớt tạp chất trong không khí.

Cây Vạn Niêm Thanh giúp lọc không khí cho phòng ngủ

+ Cây Lan Ý (Huệ Hòa Bình, Bạch Môn)

Điểm ấn tượng nhất của loại cây này là khả năng hút ẩm và tiêu diệt nấm mốc. Anh/chị có thể đặt Lan ý trong góc phòng để đem đến bầu không khí trong lành, tốt cho phổi và giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Cây Lan Ý có khả năng hút ẩm trong phòng ngủ

+ Cây Cọ Lá Tre

Loài cây này được nhà khoa học đánh giá là có tác dụng tốt nhất trong việc điều hòa không khí, loại bỏ những chất độc hại trong. Nên trồng chúng ở nơi cần nước và bóng râm. 

Cây Cọ Lá Tre giúp điều hòa không khí trong phòng ngủ

+ Cây Trầu Bà Lỗ

Loại cây này có lá xẻ thưa kiểu dáng nhỏ gọn vừa đẹp mắt lại giúp hấp thu những chất độc hại. Nhờ có sự xuất hiện của loại cây này căn phòng ngủ sẽ trở nên trong lành hơn và tươi tràn sức sống.

Cây Trầu Ba Lỗ giúp phòng ngủ trở nên trong lành

+ Cây Cau Cảnh

Đây là loại cây vô cùng dễ sống, không cần phải tốn công chăm sóc. Cau cảnh nổi tiếng là loài cây lọc khí tốt nhất, với khả năng lọc amoniac loại chất tồn tại trong thuốc nhuộm vải, dệt may, chất tẩy rửa quần áo.

Cây Cau Cảnh giúp lọc hóa chất trên ga nệm

6. Tổng hợp những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp

Một số mẫu phòng ngủ

Những chia sẻ thực tế ở trên, hi vọng giúp cho các Anh/Chị có thêm một phần kinh nghiệm cho việc trang trí phòng ngủ đẹp, trong lành và hợp phong thủy. Qua đó góp phần mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình.

Anh chị đang tìm kiếm một căn nhà đẹp, căn hộ hướng tốt tại Bình Dương. Hãy nhấc máy liên hệ HomeNext Corporation để được tư vấn.

Hotline: 0908 480 055             Hotmail: sales@homenext.vn

Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Mệnh Kim Chi Tiết Nhất

Trước đây, cha ông ta đã đề cao được tầm quan trọng của phong thủy nhà bếp. Ngày nay, việc thiết kế phòng bếp rất được gia chủ quan tâm. Nhất là khi phòng bếp là nơi gia đình tụ họp bên mâm cơm nóng hổi ấm cúng và hạnh phúc sau một ngày làm việc vất vả. Và phòng bếp cũng tác động đến tài lộc, công danh của gia chủ. Vậy với những gia chủ thuộc mệnh kim thì nên bố trí phòng bếp ra sao, lựa chọn màu sắc như thế nào? Hãy để chuyên gia phong thủy của Hpro giúp bạn Xem phong thủy phòng bếp cho người mệnh kim chi tiết nhất. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp bên dưới sẽ giúp bạn có không gian phòng bếp nói riêng và không gian sống nói chung hoàn hảo nhất.

Xem phong thủy phòng bếp cho người mệnh kim chi tiết nhất

Gia chủ mệnh Kim có năm sinh sau: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014.

Mệnh kim nói đến sức mạnh, đại diện cho những con người cứng rắn với sức chịu đựng cực cao. Ưu điểm của người mệnh kim đó là sự truyền đạt thông tin tốt, có nhiều ý tưởng sắc sảo và sự công minh cao trong công việc và cuộc sống.

2.1. Hướng phòng bếp phù hợp nhất với người mệnh Kim là hướng nào?

– Hướng bếp phù hợp nhất với gia chủ mệnh Kim đó là hướng Tây. Bởi vậy, gia chủ nên thiết kế phòng bếp và chọn hướng cửa bếp theo hướng Tây nhằm mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho gia đình.

– Việc đặt bếp theo hướng hợp với mệnh kim của chủ nhà sẽ giúp gia đình đón được những luồng sinh khí tốt lành vận động xung quanh ngôi nhà và tránh được những luồng khí xấu gây bất lợi cho cả công danh và sức khỏe.

– Ngoài ra, theo phong thủy thì bếp nấu cần tuân theo quy tắc “tọa hung hướng cát” có nghĩa là nên đặt bếp nấu ở vị trí hướng xấu và quay về hướng lành theo mệnh của gia chủ.

2.2. Màu sắc phòng bếp phù hợp với gia chủ mệnh kim

– Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Bởi vậy, màu sắc có lợi nhất cho gia chủ mệnh kim là màu vàng hoặc các màu biến tấu từ màu vàng. Tuy nhiên, màu vàng lại thường quá chói chang, thay vào đó, gia chủ cũng có thể lựa chọn màu trắng làm chủ đạo (màu trắng thuộc Kim) và pha thêm chút màu vàng cũng rất thích hợp.

– Trắng là màu sắc đại diện cho hành kim. Vì thế, bạn có thể sử dụng màu trắng làm chủ đạo trong phòng bếp như màu sơn tường hay màu tủ bếp vừa hợp phong thủy vừa giúp cho không gian bếp thêm thoáng đãng và trẻ trung hơn. Đặc biệt, màu trắng cũng dễ dàng thích hợp trong không gian nội thất của mỗi gia đình Việt.

– Trong phong thủy, màu xám bạc có ý nghĩa cực kì quan trọng đối với những người mệnh Kim bởi nó rất tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo là ưu điểm nổi bật của những người mệnh Kim và màu xám bạc giúp họ phát huy tối đa những nét tính cách ấy.

– Theo phong thủy, Kim sinh Thủy, do vậy gia chủ mệnh kim có thể sử dụng những màu sắc thuộc hành Thủy như: màu đen, màu xanh lam. Với các tông màu thuộc hành Hỏa, bạn nên hạn chế sử dụng vì Thủy khắc Hỏa sẽ không tốt. Mời bạn tham khảo mẫu tủ bếp sau đây:

Mẫu tủ bếp acrylic bóng gương với màu đen- trắng này chính là sản phẩm thích hợp để bố trí trong phòng bếp của gia chủ mệnh kim. Tìm hiểu thêm về Tại sao tủ bếp acrylic bóng gương được yêu thích nhất hiện nay

Điều lưu ý cực kỳ quan trọng đối với người mệnh kim đó là tuyệt đối tránh màu đỏ, hồng. Đây là hai màu đại diện cho mệnh Hỏa vì thế nó tương khắc với những người mệnh Kim. Điều này mang lại những điều không hay cho gia chủ khi sử dụng.

2.3. Lưu ý khi bố trí nội thất trong phòng bếp

– Bộ bàn ghế ăn nên lựa chọn loại có hình tròn, biểu thị cho sự sum họp trong gia đình. Ngoài ra, có thể chọn bàn ăn có hình elip, tránh chọn hình vuông hay hình chữ nhật, hình bình hành vì theo phong thủy không nên để góc nhọn đâm thẳng vào bếp. Nếu gia chủ muốn sử dụng bàn chữ nhật hay hình vuông thì nên bố trí cách xa bếp nấu. Nên được bố trí bàn ăn ở góc khuất, tránh đặt gần cửa ra vào hoặc là đối diện với bàn thờ tổ tiên hay thờ thần trong nhà.

– Các thiết bị bếp như nồi cơm điện hay lò nướng, lò vi sóng không thì công tắc (nút điều khiển) không nên hướng thẳng ra cửa chính. Bởi điều này sẽ làm cho nguồn thực phẩm và tiền bạc trong nhà bạn bị tiêu tan, thất thoát ra ngoài.

– Gia đình bạn sử dụng lò vi sóng hay nồi cơm điện trong bếp thì nên bố trí ở 4 vị trí tốt. Tủ lạnh nên đặt ở những hướng tốt lành như hướng Bắc, hướng Đông Nam.

– Xu hướng thiết kế và bố trí phòng bếp mới nhất hiện nay thường đưa cây xanh vào phòng bế. Với gia chủ mệnh kim nên chọn những loại cây có dạng lá kim, sắc nhọn. Một số loại cây phù hợp với gia chủ mệnh Kim khi bố trí trong phong bếp là ngọc lan, cây tùng, hoa kim ngân hay hoa kim bách hợp,…

– Với gia chủ mệnh kim nên tránh lựa chọn vật trang trí bằng đồ gỗ trong nhà. Nhưng nếu yêu thích thì có thể bố trí ở một vài vị trí trong gian bếp, không được chiếm quá nhiều.

3. Tham khảo ngay những thiết kế hoàn hảo cho người mệnh kim

Video thực tế mẫu tủ bếp acrylic màu xanh kết hợp trắng nhà anh Dương – Hoài Đức

Video thực tế bộ tủ bếp acrylic chữ I hiện đại nhà chú Cường – Định Công

Video thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi nga màu vàng sáng hiện đại nhà cô Thúy – Láng Hạ

Video thực tế bộ tủ bếp acrylic cao cấp màu trắng nhà chị Hiền – CC Ciputra

Video thực tế bộ tủ bếp MDF lõi xanh sơn trắng tân cổ điển nhà anh Linh – Thanh Hóa

Hướng Dẫn Chọn Sim Hợp Với Nam Mệnh Mộc Chi Tiết Nhất

Chọn sim hợp với nam mệnh Mộc theo quan niệm dân gian

Chọn sim hợp với nam mệnh Mộc dựa vào tính cách

Người mệnh Mộc thường có tính cách cởi mở, dễ gần, thấu hiểu mọi người xung quanh. Họ thích hợp với những vị trí lãnh đạo như trưởng phòng, trường bộ phận, Giám đốc,.. Tuy nhiên, ưu điểm hay đưa ra những quyết định nhanh chóng khiến người mệnh Mộc có thể gặp phải một số rắc rối nhất định.

Vậy nên, việc lựa chọn những số sim phong thủy hợp mệnh Mộc sẽ giúp người dùng có được nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Khắc chế điểm yếu và phát huy điểm mạnh chính là công dụng mà sim vận mệnh mang lại. Chính vì vậy, người dùng nên biết cách chọn sim hợp mệnh Mộc ngay ngày hôm nay.

Chọn sim hợp với nam mệnh Mộc dựa vào nút điểm cao

Một số sim đẹp được đánh giá là có nút điểm cao khi bạn cộng dồn tất cả các số hoặc 2 số cuối dãy sim. Với số điểm càng cao thì độ may mắn càng lớn. Vậy nên, việc lựa chọn là phụ thuộc hoàn toàn vào người dùng. Hãy lưu ý, lựa chọn những số sim dễ nhớ, tốt nhất nên chọn những dãy số được sắp xếp theo tuần tự, tăng dần.

Chọn sim hợp với nam mệnh Mộc theo các con số may mắn

Việc lựa chọn sim phong thủy theo những con số được người dùng áp dụng nhiều trong thời gian hiện nay. Việc lựa chọn những con số này phụ thuộc hoàn toàn vào bản mệnh của người dùng. Nếu bạn không thể tự mình xác định được mệnh Mộc hợp con số gì thì có thể liên hệ với Sim phong thủy Thủ Đô. Chúng tôi có thể giúp bạn ngay tức khắc.

Vậy mệnh Mộc hợp số gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Với mệnh Mộc thì chúng thích hợp với số 3 và số 8. Vậy nên, khi lựa chọn sim tứ quý hợp mệnh Mộc; người dùng nên chú ý đến sự xuất hiện của 3 và 8 trong dãy sim.

Chọn sim hợp với nam mệnh Mộc theo phong thủy

Dãy số đẹp không chỉ dựa vào hình thức (có đuôi tam hoa, đuôi tứ quý) mà chúng còn phụ thuộc vào sự cân bằng âm dương. Khi yếu tố âm dương được cân bằng, chúng sẽ đem lại cho người dùng sự may mắn, có nhiều vượng khí để chống chọi mọi khó khăn, trở ngại. Dãy số lẻ (Dương) chứa các số: 1,3,5,7,9. Dãy số chẵn (Âm) chứa các số: 0,2,4,6,8. Trong quá trình chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc, người dùng nên chú ý để âm dương cân bằng, hài hòa. Ngoài ra, khi chọn s im hợp với nam mệnh Mộc thì nhà phong thủy hay xét đến yếu tố Dương bởi chúng tượng trưng cho trời. Ngược lại, khi chọn sim hợp nữ mệnh Mộc thì hay quan tâm đến yếu tố Âm, tượng trưng cho đất.

Một tiêu chí chọn sim hợp với nam mệnh Mộc theo phong thủy không thể thiếu đó là dựa trên sự tương sinh tương khắc giữa số sim và người sở hữu. Dãy số có nhiều con số hợp mệnh Mộc sẽ đem lại nhiều vượng khí, cho bạn nhiều cơ hội may mắn hơn. Ngược lại dãy số có nhiều số khắc mệnh sẽ mang đến xui xẻo, khó khăn. Vậy bạn cần biết chắc chắn nam mệnh Mộc hợp và khắc với những số nào khi chọn mua sim phong thủy.

Ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường mua bán sim phong thủy; Sim phong thủy Thủ Đô tự hào cung cấp đến người dùng những dịch vụ chất lượng nhất. Đại lý của chúng tôi sở hữu hàng nghìn sim số đẹp, sim tứ quý hợp mệnh Mộc, sim tam hoa, sim tiến lên, số điện thoại hợp mệnh Hỏa,… của nhiều nhà mạng khác nhau.

Cùng với đó, nhân viên tư vấn của Sim phong thủy Thủ Đô luôn nhiệt tình, chu đáo với Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí sim cụ thể, phân tích ý nghĩa của từng con số trong dãy sim để bạn có thể chọn ra số sim phù hợp nhất. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay tới số Hotline hoặc để lại tin nhắn trên trang web. Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Hướng Dẫn Chi Tiết Xem Phong Thủy Nhà Hướng Bắc Tốt Hay Xấu

Khi xây nhà có 8 vị trí hướng nhà để bạn lựa chọn tùy theo mệnh. Hôm nay, chuyên gia phong thủy của Hpro sẽ đi sâu về hướng dẫn xem phong thủy nhà hướng bắc tốt hay xấu. Từ đó, bạn sẽ có quyết định đúng đắn nhất khi có ý định xây nhà.

Hướng dẫn xem phong thủy nhà hướng bắc tốt hay xấu

Trong tứ hướng chính thì hướng Bắc được xem là đặc trưng cho phần âm, nó mang lại cảm giác lạnh lẽo nhiều hơn là ấm cúng. Nhà hướng Bắc tượng trưng cho màn đêm buông xuống, biểu hiện cho việc nghỉ ngơi hưởng thụ của gia đình.

Theo phong thủy thì hướng Bắc tượng trưng cho hành Thủy. Và sao Bắc Đẩu chính là tâm điểm, chiếm vị trí trung tâm trên bầu trời. Đồng thời, hướng Bắc còn ẩn dụ cho sự đoàn tụ của gia đình, củng cố thêm tình cảm gia đình và tình yêu nam nữ.

– Với những ngôi nhà có phong thủy hướng Bắc vượng: gia chủ giao du rộng rãi, quan hệ bạn bè, làm ăn phát dần. Phương vị Bắc thể hiện cho sự đoàn tụ, nghỉ ngơi và thư giãn khiến cuộc sống có nhiều thú vị. Gia đình hưng thịnh, hạnh phúc, sự nghiệp ngày càng phát triển vượt bậc.

– Ngôi nhà có phong thủy hướng Bắc suy: gia chủ thường bị phiền não về công việc, dễ xảy ra cãi vã giữa vợ chồng gây đổ vỡ. Cơ hội làm ăn khó mà lắm vững, dễ bị tước đoạt.

Phong thủy nhà hướng Bắc vượng sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia đình mở rộng dần ra. Ít gặp những trở ngại và đây sẽ là nền tảng vững chắc cho sau này. Gia chủ lấy được sự uy tín, tín nhiệm rất lớn từ đồng nghiệp, khách hàng và cả những bạn bè xung quanh.

Dù là ở trong hoàn cảnh nào, những người này cũng đều có khả năng thích ứng nhanh chóng và có tính kiên trì, nhẫn nại cho đến khi đạt được điều họ mong muốn. Giỏi giao tiếp , công việc như ý, thuận buồm xuôi gió.

Với những ngôi nhà có phong thủy hướng Bắc vượng: Người sống ở đây thường rất dễ ngủ. Không những vậy, còn tuần hoàn máu tốt, thận họa động tốt. Dù là lao động mệt nhọc chỉ cần qua một đêm ngủ ngon là đã có thể hồi phục thể lực một cách nhanh chóng. Thành viên sống trong ngôi nhà luôn vui tươi, có bệnh tật cũng sẽ hồi phục nhanh chóng.

Nhà có hướng Bắc phong thuỷ suy: sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của thận. Chỉ cần là hoạt động nhẹ cũng cảm thấy người luôn mệt nhọc, thể lực sa sút. Ngủ không yên giấc dẫn đến suy nhược thần kinh, tinh thần ủ dột.

Với nhà có hướng Bắc phong thuỷ suy thì tình cảm gia đình dễ bị đổ vỡ. Nếu không ly thân hay ly hôn thì vợ chồng mỗi người sẽ sống theo ý mình mà không can thiệp vào đời sống riêng tư của nhau. Những người sống trong ngôi nhà này thường bị nói xấu, lời ra tiếng vào, bằng mặt mà không bằng lòng.

Theo kinh nghiệm của những chuyên gia phong thủy thì sự vượng, suy tức phong thủy nhà hướng bắc tốt hay xấu không phụ thuộc vào cách thiết kế, bố cục bên ngoài của ngôi nhà. Nó cũng không phụ thuộc vào mệnh của gia chủ là Đông tứ hay Tây tứ.

Cuối cùng, một cách tuyệt vời để đối phó với phong thủy nhà hướng bắc xấu, không may mắn đó là làm suy yếu đi yếu tố phong thủy của nó. Với nhà có phong thủy hướng Bắc xấu thì hãy làm suy yếu đi yếu tố Thủy (đại diện cho hướng Bắc) bằng cách trang trí cho ngôi nhà những đồ vật đại diện cho yếu tố Thổ như những chậu cây cảnh nhỏ xinh hay những đồ dùng có màu nâu, vàng. Bộ có màu vàng nhạt tự nhiên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho gian bếp.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Chi Tiết Phong Thủy Phòng Ngủ Mệnh Kim trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!