Đề Xuất 1/2023 # Hướng Dẫn Chọn Sim Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa # Top 6 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Hướng Dẫn Chọn Sim Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Chọn Sim Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn là người mệnh Hỏa và mong muốn tìm được cho mình một chiếc sim phù hợp với mình? Boi sim phong thuy cho biết, để làm được điều đó thì bạn cần phải nắm được những kiến thức cơ bản về mệnh Hỏa như: mệnh Hỏa hợp số nào? mệnh Hỏa tương sinh với mệnh nào? tương khắc với mệnh nào? Trong phong thủy, những con số luôn chứa đựng một ý nghĩa thiêng liêng, huyền bí. Có thể bạn chưa biết nhưng chính chiếc sim điện thoại dùng thường ngày cũng là một dãy số mang nhiều ý nghĩa độc đáo. Nếu như biết lựa chọn những chiếc sim hợp mệnh với mình, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. Và ngược lại, nếu như sở hữu chiếc sim không phù hợp, vận khí tốt đẹp sẽ bị tan biến, thay vào đó là những điều xấu xa, xui xẻo.1. Mệnh Hỏa và tính các người mệnh Hỏa Mệnh Hoả tượng trưng cho sức mạnh, ngọn lửa mãnh liệt, có sức lan toả và có thể thiêu đốt mọi thứ. Hoả đem lại thứ ánh sáng diệu kỳ, đem đến hơi ấm, giúp duy trì sự sống của vạn vật. Nhìn dưới góc độ khác, mệnh hoả còn là biểu tượng của sự chiến tranh, nổi giận. Những người mệnh Hoả rất năng động, nhiệt tình và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, đặc biệt là những người gặp hoàn cảnh khó khăn. Mệnh Hoả thường có tầm nhìn xa trông rộng và tài lãnh đạo bẩm sinh. Tuy nhiên, họ lại không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc của bản thân, dễ nóng giận và khiến người khác phật ý.

2. Chọn sim hợp mệnh Hỏa như thế nà​o? Muốn chọn được sim phong thuỷ cho những người mệnh Hoả thì trước hết, bạn cần phải nắm được những hiểu biết cơ bản về mệnh của mình. Những người thuộc mệnh Hoả bao gồm các tuổi: + Tuổi Giáp Tuất sinh năm: 1934, 1994. + Tuổi Đinh Dậu năm: 1957, 2017. + Tuổi Bính Dần năm: 1986, 1926. + Tuổi Ất Hợi năm: 1935, 1995. + Tuổi Giáp Thìn năm: 1964, 2024. + Tuổi Đinh Mão năm: 1987, 1927. + Tuổi Mậu Tý năm: 1948, 2008. + Tuổi Ất Tỵ năm: 1965, 2025. + Tuổi Kỷ Sửu năm: 1949, 2009. + Tuổi Mậu Ngọ năm: 1978, 2038. + Tuổi Bính Thân năm: 1956, 2016. + Tuổi Kỷ Mùi năm: 1979, 2039.Chọn sim cho người mệnh Hỏa theo quy luật tương sinh-khắc trong ngũ hành Mối quan hệ của mệnh Hoả đối với các mệnh khác trong ngũ hành: -Quan hệ tương sinh: Hoả tương sinh với Thổ, Mộc tương sinh với Hoả. -Quan hệ tương khắc: Hoả tương khắc với Kim, Thuỷ tương khắc với Hoả. Nắm được quy luật tương sinh, tương khắc của hành Hoả đối với những hành khác là điều quan trọng nhất để bạn tìm được một chiếc sim phù hợp với mình. Theo các nhà phong thuỷ thì mệnh Hoả hợp với các sim mệnh Thổ, và Mộc. Những con số đại diện cho hai mệnh này là số 3, số 9 và số 4. Chính vì thế khi chọn sim phong thuỷ cho người mệnh Hoả, bạn nên dùng những số điện thoại có đuôi là số 3,9 hoặc 4. Ngoài ra, mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy, vì thế khi chọn sim phong thủy nên tránh hai mệnh này. Cụ thể bạn không nên sử dụng những sim chứa số 1 (số đại diện của mệnh Kim và Thủy).Cân bằng âm dương giữa các con số Cân bằng âm dương giữa các con số tức là các số chẵn và số lẻ trong dãy số phải có tỷ lệ cân bằng nhau. Ví dụ: Sim số 0919833688 được coi là sim phong thủy đẹp, cân bằng các yếu tố âm dương. Bởi số sim chứa 5 số chẵn, 5 số lẻ. Mong rằng sau bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin, kiến thức hữu ích về việc chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa. Từ đó, bạn có thể chọn cho mình được chiếc sim đẹp nhất, đem lại may mắn, thành công nhất cho mình.

Theo chúng tôi

Chọn Sim Hợp Mệnh Hỏa Cho Người Mệnh Hỏa.

Với mỗi cung mệnh đều có những nét đặc trưng riêng biệt với ý nghĩa và giá trị riêng của từng mệnh khác nhau. Sim phong thủy được xem xét và tính toán dựa trên đặc trưng của từng mệnh đó. Việc sở hữu số sim hợp mệnh cũng sẽ làm tăng sự tự tin, an tâm và thể hiện được cá tính riêng của của bản thân.

Người mệnh Hỏa có tính cách hướng ngoại, nhiệt tình và phóng khoáng. Họ là người tự tin, quyết đoán, giao tiếp tốt và có khả năng làm lãnh đạo. Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa rất nóng tính và bảo thủ, đấy chính là kẻ hở kìm hãm sự phát triển của bạn.

1. Người mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào?

Muốn tìm được số điện thoại hợp phong thủy với mệnh Hỏa thì trước tiên phải là biết được những số nào hợp và những số nào kỵ. Những con số hợp sẽ là những có số may mắn, số đẹp và hài hòa, tương sinh với bản mệnh.

Theo Ngũ hành tương sinh, mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) và mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ). Mặt khác theo Ngũ hành tương khắc, mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim (Hỏa khắc Kim) và mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa). Do vậy, số hợp với mệnh Hỏa là 2, 3, 4, 5, 8, 9 thuộc mệnh Mộc và mệnh Thổ. Số khắc kỵ với mệnh Hỏa là 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và mệnh Kim.

Khi chọn số điện thoại hợp phong thủy hợp với bản mệnh là những Ngũ hành tương sinh và tránh những số kỵ thuộc Ngũ hành tương khắc. Chọn được một số sim phong thủy và sử dụng sẽ cho bạn thêm sự hưng phấn, tự tin trong công việc và cuộc sống.

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

2. Cách chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa.

Thông thường, khi chọn một số sim phong thủy hợp mệnh thì được xem xét trên 5 yếu tố: Âm – Dương tương phối; Ngũ hành bản mệnh; Cửu tinh đồ pháp; Hành quẻ bát quái; Quan niệm dân gian.

Âm – Dương tương phối: Theo quan niệm của người xưa, số lẻ mamg vận dương và số chẵn mang vận âm. Số sim phong thủy đẹp phải có sự hài hòa giữa các con số chẵn và lẻ.

Ngũ hành bản mệnh: Con người sinh ra sẽ thuộc 1 trong 5 Ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi bản mệnh sẽ có quan hệ tương sinh và tương khắc với nhau. Người mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy.

Cửu tinh đồ pháp: Theo quẻ Bát quái, dãy số sim chứa nhiều số 8 sẽ mang lại vượng khí tốt tuy nhiên độ chính xác không cao. Người mệnh Hỏa không hợp cũng không khắc với số 8 nên vẫn có thể sử dụng số sim có chứa số 8.

Hành quẻ Bát quái: Hành quẻ Bát quái hay còn gọi là Kinh dịch là 8 quẻ được sử dụng trong vũ trụ học Đạo giáo. Hành quẻ Bát quái cũng là một cách tính âm – dương lý giải cho việc số điện thoại của bạn Cát hay Hung.

Quan niệm dân gian: Quan niệm dân gian chính là những sự đúc kết, những ý niệm mà người đời vẫn truyền miệng nhau. Ví dụ như quan niệm về những con số trong phong thủy: 2 là mãi, 6 là Lộc, 8 là Phát, 9 là vĩnh cửu,…

Với những người hiểu biết sâu sắc về cổ học phương Đông, về các tính toán khoa học trong phong thủy thì chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa là vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên với những người không có nhiều kinh nghiệm thì làm sao để chọn được sim hợp mệnh Hỏa. Điều này đã trở nên thuận tiện hơn với công cụ tra cứu của Siêu Thị Sim Thẻ.

Bạn truy cập vào trang chủ của Siêu Thị Sim Thẻ, chọn “Sim hợp mệnh” ở trên thanh công cụ và chọn tiếp “Sim hợp mệnh Hỏa”. Khi những số sim hợp mệnh Hỏa xuất hiện, bạn chọn số hợp ý nhất và ấn chọn “Xem diễn giải” ở số điểm bên cạnh. Sau đó chọn giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính, chọn “Xem”. Bạn có thể biết được số sim đó hợp với mình ở mức nào thông qua cách phân tích của 5 yếu tố và số điểm. Nếu bạn ưng ý sim phong thủy hợp mệnh Hỏa, bạn chọn “Đặt mua” và điền các thông tin cá nhân của bạn. Khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, nhân viên sẽ gọi điện chốt đơn và gửi sim về theo địa chỉ của bạn.

3. Ý nghĩa của việc chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa.

Chọn được số sim phong thủy đẹp cho người mệnh Hỏa như là một vật phẩm để bảo vệ, đồng hành với bạn trước những biến cố trong cuộc sống. Nó mang ý nghĩa là biến hung thành cát, mang đến những điều tốt đẹp và may mắn, hóa giải những vận hạn, xui xẻo.

Về công danh, sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được vượng khí tốt khi làm ăn, kinh doanh, tạo được sự thiện cảm, ấn tượng và thuận lợi. Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa còn tạo được sự sự bình an, hạnh phúc, êm ấm, hòa thuận.

Sim phong thủy cho người mệnh Hỏa mang lại những điều tốt đẹp, rất đáng để sở hữu.

Cách Chọn Sim Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Những điều cần lưu ý khi chọn sim cho người mệnh Hoả

Người thuộc mệnh Hỏa thường là những người hướng ngoại, cởi mở, phóng khoáng, tràn đầy năng lượng, dám mạo hiểm, sẵn sàng đương đầu với thử thách. Nhưng ở họ cũng có khuyết điểm là nóng tính, dễ tức giận và thiếu đi sự kiên nhẫn.

Tùy thuộc vào hoàn cảnh, vào thời điểm mà những người mệnh Hỏa sẽ bộc lộ ra những tính cách riêng của mình. Do đó, việc chọn sim hợp với những người mệnh Hỏa sẽ giúp cho họ phát huy những thế mạnh và hạn chế điểm yếu.Người mệnh Hỏa khi chọn sim cần quan tâm đến:Là con số quan trọng với bất kỳ ai khi có nhu cầu chọn sim phong thủy. Nó chính là số dư của phép tính tổng các con số trong ngày- tháng- năm sinh của bạn rồi chia cho 9Số này được tính dựa vào đường Lượng Thiên Xích trên Cửu Tinh ĐồNgười mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim và mệnh ThủyMệnh Mộc là mệnh tương sinh với mệnh Hỏa

Con số hợp niên mệnh là các số 3,4,9 và chủ nhân nên chọn sim có những số này ở cuối sim

Con số khắc mệnh niên là 0,1,6,7. Vì thế khi mua sim nên tránh những sim có các số này ở cuối vì nó sẽ cản trở con đường công danh, sự nghiệp của bạn.

Cách chon sim hợp phong thủy với người mệnh Hỏa

Có 2 cách chọn sim chính xác nhất cho người mệnh Hỏa, sim Hùng Vương sẽ gợi ý cho các bạn ngay bây giờ

Cách chọn sim theo mệnh niên hợp người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa hợp mệnh Thổ, khắc mệnh Thủy – Kim. Vì vậy nên chọn các con sổ thuộc mệnh Hỏa, Thổ và tránh mệnh khắc. Con số may mắn là 3,4 và 9. Chọn sim theo âm dương tương phối . Nếu mệnh nữ là âm và dương là mệnh nam nhưng khi mua sim cần phải chiếu theo năm sinh nữa, năm sinh chẵn là dương còn năm sinh lẻ là âm.Do vậy để chọn được sim hợp mệnh Hỏa nên tìm những số âm – dương để cân bằng.

Chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa theo mệnh quái

Dựa vào đường đi của lượng thiên xích để tìm ra quẻ cho mình và những con số phù hợp.

Chon mua sim phong thủy hợp mệnh Hỏa ở đâu?

Nếu có nhu cầu mua sim phong thủy cho người mệnh Hỏa hoặc bất kỳ mệnh nào bạn cũng nên tìm đến những địa chỉ cửa hàng có uy tín, có tên tuổi được nhiều người lựa chọn. Đó là cách để mua được những chiếc sim ưng ý, không chỉ có số đẹp mà còn hợp chủ nhân, hợp mệnh, giúp cho con đường làm ăn phát đạt, cuộc sống gặp nhiều may mắn.Đến với Sim Hùng Vương, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chọn sim hợp phong thủy, hợp mệnh Hỏa. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận thêm nhiều ưu đãi từ nhà cung cấp uy tín như hỗ trợ làm sim chính chủ, bảo hành dài hạn,…

Hướng Dẫn Chọn Lựa Ngành Nghề Kinh Doanh Cho Người Mệnh Hỏa

Tìm hiểu về người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa mang sinh năm bao nhiêu? Mang tính cách như thế nào? Chi tiết cụ thể:

Những người mệnh hỏa sinh năm

Giáp Tuất sinh năm 1994

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957

Bính Dần sinh năm 1986

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 và 1949

Người Mậu Ngọ sinh năm 1978

2016 và 1957 tuổi Bính Thân

1979 tuổi Kỷ Mùi

1995 tuổi Ất Hợi

1964 tuổi Giáp Thìn

1987 tuổi Đinh Mão

2008 và 1948 tuổi Mậu Tý

1965 tuổi Ất Tỵ

Tính cách người mệnh Hỏa

Hỏa tượng trưng cho ngọn lửa, sức nóng của mùa hè. Do vậy nó đem đến hơi ấm, ánh sáng và bạo tàn.

Người mệnh Hỏa thích được hoạt động, năng nổ có khả năng làm chỉ huy và lãnh đạo. Bên cạnh đó họ còn sỡ tính cách sống không thích quy tắc, rất mạnh mẽ làm bất chấp hậu quả.

Xét về ưu điểm thì Hỏa chính là đại diện cho danh dự và công bằng. Ngược lại điểm yếu của nó chính là tiêu biểu cho chiến tranh và hiềm khích.

Ngành nghề kinh doanh cho người mệnh Hỏa

Chọn lựa ngành nghề phù hợp nó không chỉ phù thuộc vào năng lực hay sở thích. Mà nó còn phụ thuộc vào bản mệnh mỗi người và yếu tố tâm linh.

Việc chọn được nghề nghiệp phù hợp với mệnh nó rất quan trọng. Bởi điều này nó nâng cao địa vị cũng như mang lại điều may mắn, phát triển trong công việc.

Ngành nghề hợp Hỏa

Người mạng Hỏa nên kinh doanh gì? Hay ngành nghề kinh doanh nào hợp cho người mệnh Hỏa? Chính là những câu hỏi rất được mọi người quan tâm. Nhằm có thể biết được ngành nghề công việc phù hợp với bản mệnh. Tuy nhiên trước tiên chúng phải biết mệnh Hỏa tương sinh hay tương khắc với các mệnh nào. Đó chính là Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Ngược lại Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim.

Chính vì thế người mang mệnh Hỏa cần lựa chọn nghề thuộc Mộc. Cụ thể như kinh doanh các mặt hàng gỗ, cây cảnh, hương liệu, v.v. Hay cũng có thể làm các công việc như viết sách, văn hóa, kiến trúc, thời trang, nghệ thuật, v.v. Mặt khác còn có chăn nuôi, thú y.

Bên cạnh đó người mệnh Hỏa cũng có thể chọn các ngành nghề tương hợp với bản mệnh. Cụ thể như nghề hàn, hóa trang, nấu nướng, máy tính, biểu diễn nghệ thuật, v.v.

Tuy nhiên người mạng Hỏa tương khắc với các ngành nghề thuộc Kim. Như kinh doanh cơ điện, máy móc, phụ tùng xe, kế toán, trang sức, kiến trúc sư, v.v.

Hướng phong thủy hợp mạng Hỏa

Người mang mệnh Hỏa cần chọn hướng làm việc ở phương Đông. Hướng làm việc Đông Bắc, Nam và Tây Nam. Còn những hướng còn lại không hợp với người mệnh Hỏa. Trong trường hợp người mạng Hỏa kinh doanh nhà hàng thì cần cẩn thận đến phong thủy của nhà bếp. Hãy dùng gam màu đỏ để trang trí mang lại lộc tài thịnh vượng.

Ngoài ra ở nơi làm việc người mạng Hỏa có thể sử dụng bể cá hoặc gương. Nhằm có thể cân bằng Hỏa trong căn nhà. Hoặc có thể bài trí cây xanh như những loại cây kết trái và có màu sắc rực rỡ. Để tăng thêm vượng khí cho bản thân và công ty cửa hàng.

Qua nội dung trên cung cấp thông tin về ngành nghề thuộc Hỏa. Từ đó giúp cho người mạng Hỏa biết mình nên kinh doanh buôn bán gì? Mang lại tài vận tốt, hỗ trợ cho công việc được hanh thông thuận lợi. Ngoài ra có thể coi cho người mệnh Thổ nên kinh doanh gì hay ? Trên trang Ngaykhaitruong.com.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Chọn Sim Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!