Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Chọn Tranh Thêu Cho Người Tuổi Mão # Top 11 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Chọn Tranh Thêu Cho Người Tuổi Mão # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Chọn Tranh Thêu Cho Người Tuổi Mão mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Muốn chọn không khó. Chỉ cần bạn chú ý đến mệnh, đến Ngũ hành và đặc tính của tuổi Mão là sẽ có thể lựa chọn được bức tranh như ý muốn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò cung cấp tranh thêu ra thị trường, tranh thêu hợp với người tuổi MãoTranh Thêu TNC sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hiệu quả.

Những bức Tranh Thêu Phong Phủy hợp với người tuổi Mão

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể lựa chọn những bức tranh có thể mang đến yếu tố phong thủy tốt đẹp và may mắn cho người tuổi Mão như sau:

– Tranh hoa Lan mang một vẻ đẹp kiêu sa và lộng lẫy nhưng nó vẫn pha chút nhẹ nhàng, tinh tế và rất quý phái. Hoa lan từ xưa đến nay luôn là biểu tượng cho sự giàu sang phú quý. Chính vì vậy mà nếu người tuổi Mão lựa chọn treo tranh Hoa Lan thì họ sẽ luôn có được rất nhiều điều thuận lợi để có thể đón tài lộc trong cuộc sống và công việc của mình.

Như đã nói thì người tuổi Mão sẽ sinh vào nhiều năm khác nhau và mỗi người sẽ có những sự tương hợp và xung khắc khác nhau tùy theo năm sinh của mình.

Người sinh năm 1975, 2037 thuộc tuổi Ất Mão

Đối với người tuổi Mão sinh vào 2 năm này để có được sự tương hợp thì bức tranh thêu nên chọn để treo là tranh Tam Dương Khai Thái hay những bức tranh tĩnh vật hoặc tranh phong cảnh. Lựa chọn này sẽ mang đến sự may mắn và bình yên trong cuộc sống gia đình.

Người sinh năm 1951,2011 thuộc tuổi Tân Mão Người sinh năm 1963, 2023 thuộc tuổi Quý Mão

Những bức tranh thêu làng quê, hay tranh Phúc Lộc Thọ sẽ là lựa chọn cho người tuổi Quý Mão. Mặc dù cùng là người tuổi Mão với nhau nhưng khác với tuổi Tân Mão thì tuổi Quý Mão không nên chọn treo tranh bát mã.

Người sinh năm 1939, 1999 thuộc Tuổi Kỷ Mão Người sinh năm 1987, 1927 thuộc tuổi Đinh Mão

Để có thể có được sự hỗ trợ tốt về mặt phong thủy và mang đến sự may mắn, tốt lành và thành công thì những người sinh năm Đinh Mão nên treo tranh bát mã truy phong, tranh hoa hướng dương, tranh bộ Tùng Cúc Trúc Mai, tranh phượng hoàng… là hợp nhất.

Bật Mí Cách Chọn Tranh Thêu Cho Người Tuổi Hợi

Cách lựa chọn Tranh hợp với người tuổi Hợi

Khi bạn muốn chọn được một bức tranh thêu tay hợp với người tuổi Hợi thì bạn cần phải biết được cách nào để có thể đảm bảo sự lựa chọn của mình là chính xác. Đó là điều rất quan trọng. Nó có tính quyết định không nhỏ đối với việc bức tranh đó có mang lại sự may mắn và thuận lợi trong công việc và cuộc sống của người tuổi Hợi hay không. Có một vài cách để bạn có thể lựa chọn được tranh hợp với người tuổi Hợi sau đây:

Đối với người tuổi Hợi thì điều đầu tiên khi chọn tranh thêu tuyệt đối không lựa chọn bức tranh có con vật khắc tuổi. Đặc biệt là 3 con vật xung khắc với tuổi Hợi là: Dần, Thân và Tỵ. Những bức tranh như vậy sẽ khiến cho người tuổi Hợi gặp nhiều bất trắc và không được may mắn trong cuộc sống.

Cách treo Tranh Thêu Phong Thủy cho người tuổi Hợi

Thực ra thì người tuổi Hợi rất dễ treo tranh. Tùy theo bản mệnh của mỗi người khác nhau mà có được sự lựa chọn hiệu quả nhất. Nếu là người mang bản mệnh nạp âm tức là họ thiếu yếu tố nước. Vì thế, lựa chọn treo tranh cá chép, sông nước, tranh bát mã hoặc mẫu đơn, thiếu thổ treo núi non, thành quách… Đó sẽ là những lựa chọn chính xác nhất. Ngoài ra thì người có bản mệnh nạp âm này còn có thể treo các bức tranh như: chim muông, hoa cỏ, tranh thêu chữ… rất thích hợp.

Những lưu ý khi chọn Tranh Thêu Tay cho người tuổi Hợi

Vì thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các bức tranh thêu phong thủy. Vì thế, nếu bạn muốn chọn tranh thêu hợp với người tuổi Hợi thì bạn nên chọn đơn vị có thương hiệu trên thị trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm được làm từ chất liệu vải cao cấp và chất liệu chỉ thêu chất lượng cao. Đặc biệt là giá thành sản phẩm phải hợp lý để có được hiệu quả lựa chọn tranh phù hợp.

Tranh Thêu Phong Thủy Cho Người Tuổi Ngọ

Gia chủ tuổi Ngọ thường rất thoải mái, và rộng lượng. Tuy nhiên, tính tình cứng rắn, đôi khi hơi cố chấp của họ sẽ dẫn đến những điều không hay trong cuộc sống. Hi vọng những bức tranh thêu phong thủy dành cho người tuổi Ngọ được giới thiệu phía trên sẽ giúp họ phần nào cải thiện được cuộc sống của mình.

Những điều cần biết khi lựa chọn tranh thêu phong thủy cho người tuổi Ngọ

Bạn sẽ tìm được cho mình một mẫu tranh thêu phong thủy phù hợp, có thể giúp bạn thay đổi vận khí, tiền tài và công việc theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Tranh thêu cá chép hoa sen – vận khí sinh sôi, tiền vô như nước

Với tranh thêu cá chép hoa sen, hình ảnh cá chép và sen vừa gần gũi, thân thuộc lại vừa hàm chứa ý nghĩa sâu sắc.

Trong tiếng Hán, cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý, mang ý nghĩa cho sự sung túc. Cá thường mang đến nhiều điều may mắn, tốt lành cho cuộc sống. Sự xuất hiện của cá sẽ luôn mang lại nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ cho gia đình của bạn.

Sen tượng trưng cho sự trong sạch, thuần khiết, an nhàn và tự tại. Sen mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho người đối diện ngay từ ánh nhìn. Sen còn là một loài hoa đặc trưng của người Việt, bình dị, mộc mạc nhưng rất cao quý, thanh tao.

Tranh thêu cá chép hoa sen biểu trưng cho sự dư dả liên tục, nghĩa là lúc nào cũng dư dả sung túc, đây là bức tranh thêu phong thủy dành riêng cho người tuổi Ngọ. Hơn nữa cá chép và hoa sen đều ưa nước nên chúng biểu trưng cho sự hòa hợp. Treo tranh thêu cá chép hoa sen trong nhà không chỉ mang lại nhiều phước lành, may mắn mà cuộc sống gia đình bạn cũng sẽ trở nên sung túc và phát đạt hơn rất nhiều.

Cá chép hoa sen thuộc dòng tranh phong thủy, ngoài tác dụng trang trí, tranh có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho gia chủ tuổi Ngọ, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ. Bức tranh thêu Cá chép hoa sen không chỉ mang lại không gian đặc biệt cho ngôi nhà mà còn mang lại nhiều điều may mắn, bình an và thuận lợi cho cuộc sống của người tuổi Ngọ.

Tranh thêu tứ bình – tranh thêu phong thủy mà người tuổi Ngọ không thể bỏ qua

Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ bình là dòng tranh thêu phong thủy thể hiện sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… Không chỉ để trang trí, bộ tranh còn mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, phú quý, sung túc và thành công.

Với người tuổi Ngọ, tranh tứ bình là sự lựa chọn tranh thêu phong thủy không thể chuẩn hơn dành cho gia chủ tuổi này.

Nhờ vào ý nghĩa tốt lành và vẻ đẹp hoàn mỹ mà dòng tranh này thu hút nhiều người tìm mua để làm vật trang trí trong nhà. Ngoài ra, một số gia chủ tuổi Ngọ đã lựa chọn tranh thêu tứ bình làm vật trấn phong thủy trong nhà, nhằm cầu mong may mắn đến cho gia đình mình. Đặc biệt, với người tuổi Ngọ, bức tranh sẽ mang đến cho họ nhiều may mắn, phát đạt.

Một bộ tranh tứ bình phú quý còn là đại diện cho sự sung túc, đủ đầy, giàu sang suốt 365 ngày dành cho gia chủ. Người tuổi Ngọ khi sở hữu bức tranh này trong nhà sẽ giúp họ thay đổi vận khí, có những biến chuyển tốt đẹp về đường công danh, sự nghiệp. Đây thực sự là bức tranh thêu phong thủy rất thích hợp cho người tuổi Ngọ.

Gia chủ tuổi Ngọ thường rất thoải mái, và rộng lượng. Tuy nhiên, tính tình cứng rắn, đôi khi hơi cố chấp của họ sẽ dẫn đến những điều không hay trong cuộc sống. Hi vọng những bức tranh thêu phong thủy dành cho người tuổi Ngọ được giới thiệu phía trên sẽ giúp họ phần nào cải thiện được cuộc sống của mình.

Video về tranh thêu thủy dành cho người tuổi Ngọ

 

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)  

Email : info@tranhtheutayhue.com  

Web : www.TranhVietCaoCap.com  

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.  

Tranh thêu tay Huế

Tranh Thêu Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Tỵ

Tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ

Theo đó, khi chọn mua tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ, bạn nên có sự lựa chọn màu sắc tranh, hình ảnh tranh sao cho phù hợp với bổn mệnh mộc của mình. Đồng thời, kiêng lựa chọn một bức tranh chứa những yếu tố xung khắc, không tốt với người kỷ tỵ.

Bằng cách này, người dùng sẽ tránh được việc đưa ra các quyết định sai lầm, khiến mình phải mua nhầm một bức tranh mang lại nhiều điều xui xẻo, dẫn đến nhiều việc không mong muốn liên tiếp xảy ra với gia đình mình.

Một trong những lưu ý đầu tiên khi tìm mua tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ mà bạn cần biết, chính là hãy chọn các mẫu tranh có màu xanh lá làm màu chủ đạo. Đây là màu sắc của rừng cây xum xuê lá, của núi non hùng vĩ đứng sừng sững.

Bởi, căn cứ theo thuyết ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, người tuổi kỷ tỵ là những người mang mệnh Mộc. Người mệnh Mộc thường rất hợp với màu xanh lá cây, vì đây cũng là màu sắc cùng cung mệnh.

Tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ phải có hình ảnh của nước

Nước hay còn gọi là Thủy, một trong những hành có mệnh tương sinh tương hợp với người tuổi kỷ tỵ. Vì thế, khi tìm kiếm một bức tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ, bạn nên chọn một bức tranh có dòng sông, thác nước, hoặc những mẫu tranh có yếu tố nước làm chủ đạo. Nó sẽ rất tốt cho người sinh năm kỷ tỵ.

Tranh phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ không chứa con vật đại kỵ

Ngoài việc lưu ý đến màu sắc trong tranh thêu, thì việc kiêng chọn những mẫu tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ có chứa hình ảnh của các con vật mang mệnh tương khắc với họ, cũng là lưu ý quan trọng mà bạn cần phải ghi nhớ.

Căn cứ vào thuyết tử vi, người được sinh vào năm kỷ tỵ sẽ khắc các con giáp như: tý, ngọ, thân. Vì thế, khi tìm mua tranh cho người kỷ tỵ bạn tuyệt đối không được chọn một bức tranh có hình ảnh của những con vật này, điển hình như: Mã đáo thành công, đám cưới chuột,…

Tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ

Chắc chắn khi treo chúng trong nhà, người tuổi kỷ tỵ sẽ gặp được nhiều điều tốt lành cả trong tình duyên, công việc, lẫn gia đạo. Đặc biệt, với những ai đang trong cơn khánh kiệt nó sẽ giúp họ vượt qua được mọi khó khăn một cách dễ dàng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Chọn Tranh Thêu Cho Người Tuổi Mão trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!