Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Thành Công 100% # Top 9 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Thành Công 100% # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Thành Công 100% mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn mở cửa hàng phong thủy

Thủ tục mở cửa hàng phong thủy ra sao? Muốn mở cửa hàng phong thủy cần lưu ý những gì? Mời bạn tham khảo bài viết sau để tìm câu trả lời chi tiết cho những vấn đề trên.

I/ Thủ tục mở cửa hàng đá phong thủy

Hiện nay, để có thể mở của hàng, kinh doanh bán buôn đồ phong thủy thì bạn nên tiến hành đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể. Đây là mở cửa hàng phong thủy nhỏ đơn giản, dễ thực hiện nhất hiện nay.

Cụ thể, trong trường hợp này, để mở cửa hàng phong thủy, bạn thực hiện làm thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể, kinh doanh lĩnh vực phong thủy, hồ sơ gồm các loại giấy tờ như:

– Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu hay thẻ căn cước công dân bản sao của chủ cửa hàng, chủ hộ kinh doanh, đại diện hộ kinh doanh cá thể hay các cá nhân thuộc hộ kinh doanh (bản sao công chứng hợp lệ).

– Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất (bản sao) hoặc hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh.

II/ Những vấn đề cần lưu ý khi mở cửa hàng phong thủy

Bên cạnh thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng như đã trình bày ở trên, thì khi mở cửa hàng kinh doanh trang sức phong thủy, kinh doanh đá hay đồ dùng phong thủy, bạn đều cần lưu ý thêm những vấn đề sau:

Lưu ý về tên cửa hàng:

Bạn cần đặt tên cho cửa hàng phong thủy của mình trước khi đăng ký kinh doanh. Hơn nữa, tên của cửa hàng phải tuân thủ những yêu cầu và quy định chung của pháp luật. Cụ thể như sau:

– Tên của hộ kinh doanh, cửa hàng sẽ bao gồm loại hình + tên riêng. Và loại hình ở đây là Hộ kinh doanh. Tức là tên cửa hàng khi đăng ký kinh doanh sẽ gồm: Hộ kinh doanh + Tên riêng.

– Lưu ý là tên riêng của cửa hàng phong thủy phải sử dụng các chữ cái thuộc bảng chữ cái Tiếng Việt, cũng có thể kèm theo ký hiệu, chữ số và các chữ cái F, J, Z, W. Tên riêng cửa hàng không được sử dụng những ký hiệu hay từ ngữ vi phạm văn hóa, không phù hợp thuần phong mỹ tục.

– Tên riêng của cửa hàng đăng ký hộ kinh doanh phải đảm bảo không giống hay trùng lặp với hộ kinh doanh khác thuộc phạm vi huyện. Tên của cửa hàng cấm sử dụng từ doanh nghiệp hay công ty.

Lưu ý về quy định chung

– Nếu bạn đăng ký hộ kinh doanh cá thể thì bạn chỉ được mở 1 cửa hàng. Nếu bạn có ý định mở chuỗi cửa hàng thì sẽ cần thay đổi hình thức đăng ký kinh doanh. Lúc này, bạn cần tiến hành thành lập công ty theo Luật doanh nghiệp mới có thể mở nhiều cửa hàng phong thủy.

– Chủ cửa hàng phải đủ 18 tuổi trở lên và có đủ năng lực hành vi dân sự theo đúng quy định của pháp luật.

Lưu ý về kế hoạch kinh doanh:

– Để đảm bảo cửa hàng kinh doanh thuận lợi, bạn không thể bỏ qua việc lập kế hoạch kinh doanh. Bởi có rất nhiều cửa hàng phong thủy khác nhau, nếu muốn thu hút khách hàng, bạn phải có kế hoạch cụ thể. Bạn cần nêu rõ bạn sẽ nhập đá phong thuỷ ở đâu hay lấy đồ phong thủy giá sỉ ở nơi nào chất lượng, giá cả phù hợp, chi phí dự trù, các dụng cụ cần mua sắm…

– Hiện nay, thị trường kinh doanh đồ phòng thủy rất đa dạng, do đó để giúp cửa hàng kinh doanh thuận lợi, bạn có thể kết hợp bán đồ phong thủy online. Bởi vì hiện nay việc kinh doanh đồ phong thủy online rất hiệu quả và có khả năng mang lại nguồn thu lớn cho cửa hàng.

Lưu ý về các loại thuế cần đóng

Sau khi mở cửa hàng, bạn cần đóng những loại thuế sau:

– Thuế môn bài

Bậc thuế

Thu nhập 1 năm

Mức thuế cả năm

1

Từ 100 triệu – 300 triệu/ năm

300.000

2

Từ 300 triệu – 500 triệu/ năm

500.000

3

Từ 500 triệu – 1 tỷ/ năm

1.000.000

– Thuế giá trị gia tăng

– Thuế thu nhập cá nhân

Lưu ý về vốn mở cửa hàng

– Một trong những vấn đề bạn cần chuẩn bị đầy đủ, đó chính là vốn mở cửa hàng phong thủy. Thực tế, rất nhiều người đều thắc mắc không biết mở cửa hàng phong thủy cần bao nhiêu vốn, bởi vì không phải ai cũng có nhiều tiền khi bắt đầu khởi nghiệp. Tuy nhiên, chi phí mở cửa hàng phong thủy còn tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau như quy mô cửa hàng, điều kiện sẵn có. Tức là nếu bạn muốn mở cửa hàng lớn thì cần số vốn cũng như chi phí nhiều hơn so với việc mở 1 cửa hàng có quy mô nhỏ. Hoặc nếu bạn có sẵn mặt bằng làm cửa hàng mà không cần thuê thì mức vốn bỏ ra cũng sẽ khác nhau. Nên rất khó để xác định một con số chính xác.

– Nhưng nếu căn cứ theo thị trường hiện nay thì bạn sẽ cần tối thiểu 100 triệu đồng – 500 triệu đồng.

Lưu ý khi thuê địa điểm kinh doanh

– Việc chuẩn bị địa điểm kinh doanh cũng rất quan trọng. Bởi vì muốn mở cửa hàng thì chắc chắn bạn phải chuẩn bị mặt bằng. Nếu chưa, bạn cần tiến hành chọn và thuê địa điểm làm cửa hàng. Hãy chọn khu vực trung tâm, có mặt tiền, đông người qua lại, như vậy, việc kinh doanh của cửa hàng mới thuận lợi.

III/ Tư vấn mở cửa hàng phong thủy thành công tại Nam Việt Luật

Để được hướng dẫn, tư vấn chi tiết hơn về kinh nghiệm mở cửa hàng phong thủy, bạn hãy liên hệ ngay đến Nam Việt Luật để được hỗ trợ.

– Nam Việt Luật quy tụ đội ngũ nhân viên, chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về pháp luật, luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn chi tiết thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng cho mọi khách hàng.

– Đặc biệt, khi được khách hàng ủy quyền, Nam Việt Luật sẽ đại diện làm hồ sơ, nộp hồ sơ, sau đó lấy giấy phép và trả kết quả tận tay cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Khai Phá #100 Hình Xăm Hợp Tuổi Canh Thìn 2000 Giúp Thành Công 99%

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ quý bạn cách chọn hình xăm hợp tuổi Canh Thìn 2000 nam và nữ mạng. Cũng như biết chính xác tuổi Canh Thìn nên xăm hình gì hợp nhất? Trên thế giới này có rất nhiều môn nghệ thuật và xăm hình cũng nằm trong số đấy. Tiêu biểu, hình xăm trào lưu của giới trẻ Việt Nam ngày nay. Thực chất thì hình xăm nghệ thuật hay hình xăm phong thủy cũng là một. Quý anh/quý chị tuổi Canh Thìn chọn hình xăm nhưng có điều hình xăm đấy phải mang lại tiền tài, may mắn cho bản thân mình….

Thông tin về tuổi Canh Thìn 2000 xăm hình gì hợp?

Năm sinh dương lịch: 2000

Tính cách: Người tuổi Thìn là sự tổng hợp của một điều gì đó vừa thần bí vừa tôn quý. Họ khoan hồng, độ lượng và không có tính mưu hèn kế bẩn. Cuộc sống chỉ là một sự trải nghiệm thú vị đối với người tuổi này. Họ yêu thích sự linh hoạt, nhạy bén làm việc không ngừng nghỉ. Họ thích thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới. Tuy nhiên, họ có nhược điểm là dễ nản trí, cả thèm chóng chán. Canh Thìn cần phải cải thiện điều này để có thể phát huy được tài năng của mình.

Cách chọn hình xăm hợp tuổi Canh Thìn 2000

Để chọn hình xăm hợp tuổi 2000 cho cả nam và nữ mạng. Thì chúng tôi sẽ xét theo 3 tiêu chí gồm hình xăm hợp mệnh 2000, hình xăm hợp với tuổi Canh Thìn và màu sắc xăm hình cho tuổi Thìn 2000.

Xét về mệnh khi chọn hình xăm hợp tuổi Canh Thìn

Trong ngũ hành bản mệnh, mệnh kim có quan hệ với các mệnh khác như sau

Thổ sinh Kim: Kim loại được tạo ra, tôi luyện từ đất

Kim Hợp Kim: Hai mệnh Kim hợp với nhau sẽ mạnh mẽ hơn

Hỏa khắc Kim: Lửa có thể nung kim loại đến khi tan chảy

Kim khắc Mộc: Kim loại chặt đứt được cây cối.

Hình xăm hợp mệnh Bạch Lạp Kim sinh năm 2000 bao gồm: nữ Hoàng Ai Cập, Kim Tự Tháp, con voi, cá chép vàng, thiên nga, chim hạc, phượng hoàng, đại bàng, con gà, con khỉ, cây Thánh giá, cây kiếm, mỏ neo…

Hình xăm không hợp mệnh kim: hoa hướng dương, mặt trời, rồng lửa…

Xét về tuổi thì sinh năm 2000 nên xăm hình gì?

Màu sắc nào cho hình xăm hợp tuổi Canh Thìn

Quý vị sinh năm 2000 sẽ cực hợp với các màu vàng đậm và nâu đất. Các màu bản mệnh cũng rất phù hợp như trắng, xám, bạc, ghi…

Khi chọn hình xăm quý vị nên tránh các màu xung khắc như: đỏ, hồng, tím… Nếu cố tình xăm các màu này thì vận đen sẽ đeo bám và cuộc sống gặp nhiều tai ương trắc trở.

Chia sẻ 100 hình xăm hợp tuổi Thìn 2000 cả nam và nữ mạng

Top các hình xăm hợp tuổi Canh Thìn 2000 tặng riêng cho nam

Top các hình xăm hợp tuổi Canh Thìn 2000 miễn phí cho nữ

Đừng quên chia sẻ để cùng phát triển CỘNG ĐỒNG ẢNH VIỆT NAM

Hướng Dẫn Chọn Sim Tam Hoa Hợp Mệnh Kim Chính Xác 100%

Bạn mệnh Kim và chưa biết nên sử dụng số sim tam hoa nào để cầu tài cầu lộc? Với phương pháp chọn sim tam hoa hợp mệnh Kim sau đây bạn hãy yên tâm sẽ chọn được số sim mang lại nhiều may mắn cho mình nhất.

1. Tính cách người mệnh Kim

Người mệnh Kim vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Người mệnh này có ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Họ trọng nghĩa khinh tài, quảng giao, biết kiềm chế bản thân, nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định.

Điểm yếu là tâm trạng bất an hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; cố chấp, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt, hay toan tính, so bì, tự xem mình là trung tâm.

Người mệnh Kim tư tưởng tính cách khoáng đạt, tầm nhìn xa, có tố chất lãnh đạo. Những người thuộc mệnh này có tư duy về chính trị, nếu chú trọng tu đức sẽ mang lại hạnh phúc cho mọi người, nhờ đó con đường công danh cũng sẽ bằng phẳng.

Tuy nhiên, nếu là kẻ dối trá, tham hư danh, kiêu căng, tự phụ thì con đường công danh thực sự tăm tối. Vì vậy, vận mệnh người mệnh Kim còn phụ thuộc vào khả năng họ tiết chế con người bản năng trong họ rất nhiều.

2. Cách chọn Sim Tam Hoa hợp mệnh Kim

Trong phong thủy, hành của các con số:

Mệnh Thủy tương ứng với con số 1

Mệnh Thổ tương ứng với con số 2, 5, 8

Mệnh Mộc tương ứng với con số 3, 4

Mệnh Kim tương ứng với con số 6, 7

Mệnh Hỏa tương ứng với số 9

Khi chọn sim Tam Hoa hợp mệnh Kim, bạn nên chọn sim tam Hoa 6 và sim tam hoa 7, bởi đây là 2 con số hợp mệnh Kim. Khi sử dụng 2 con số này thì cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn luôn gặp may mắn và thuận lợi.

b. Theo âm dương tương phối

Trong phong Thủy Âm Dương là hình thức khởi thủy của vạn vật, là hai trạng thái đối nghịch, nhưng không thể tách rời ra được, phải nương tựa vào nhau để tác động hổ tương cho nhau. Vì thế khi lựa chọn số sim tam hoa nên chọn số sim có Âm Dương hòa hợp với bản mệnh.

Một sim tam hoa hợp mệnh Kim được gọi là cân bằng âm dương khi tổng thể cả số sim chứa 5 số chẵn và 5 số lẻ hoặc tối thiểu là 4 số này – 6 số kia. Số chẵn mang tính âm, số lẻ mang tính dương.

Ví dụ: Khi chọn sim tam hoa 6 đã có sẵn 3 số chẵn mang tính âm, vì vậy bạn nên chọn thêm 2 số chẵn và 5 số lẻ mang tính dương nữa để vẹn toàn âm dương. Điều này sẽ mang đến sự cân bằng trong cuộc sống, may mắn, thuận lợi cho chủ sở hữu.

Ngoài ra, mặc dù cùng là mệnh Kim nhưng mỗi năm lại mang vận Âm hoặc Dương khác nhau nên:

Nếu bạn mang vận Dương: Thì nên sử dụng sim tam hoa 2, sim tam hoa 8, các con số còn lại cũng nên có nhiều số chẵn.

Nếu bạn mang vận Âm: Thì nên sử dụng sim tam hoa 0, sim tam hoa 5 nếu chọn sim tam hoa 2 va tam hoa 8 thì các con số còn lại bắt buộc phải là số lẻ.

Người mệnh Kim nên chú ý không nên sử dụng sim tam hoa 3, 4 và 9, bởi những con số này thuộc hành Mộc và Hỏa, đây là 2 hành khắc với hành Kim.

c. Theo ngũ hành tương sinh

Theo phong Thủy cũng quan niệm mọi vật trên quả đất này được chia làm 5 loại: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi loại có một đặc tính riêng gọi là hành. Hành này tạo ra, nuôi dưỡng, làm lợi cho hành khác gọi là tương sinh. Còn ngược lại, hành này hủy diệt hay cản trở sự phát triển của hành kia kia thì gọi là tương khắc.

Theo đó Thổ sinh ra Kim nên người mệnh Kim hợp với con số thuộc mệnh Thổ, những người mệnh này nên sử dụng Sim tam hoa 2, 8, 0, 5.

Tổng số nút khẳng định vẻ đẹp và đẳng cấp của số sim chính vì thế không chỉ riêng sim tam hoa mà với bất kỳ số sim nào bạn cũng nên chú ý tới yếu tố này. Cách tính tổng nút rất đơn giản bạn chỉ cần cộng dồn các con số trong dãy sim, số cuối cùng của kết quả chính là số nút. Số nút từ 7 – 10 được coi là đẹp.

Tham khảo ngay: Cách tính nút sim phong thủy chuẩn xác nhất

100+ Tranh Vạn Lý Trường Thành Trung Quốc Treo Tường Siêu Đẹp!

Sở dĩ Furnibuy tổng hợp giới thiệu 100+ mẫu tranh vạn lý trường thành Trung Quốc treo tường siêu đẹp là vì: Đây là dòng tranh phong thủy đẹp ý nghĩa được nhiều gia đình tìm kiếm thích treo. Tranh không chỉ mang đến phong cảnh đẹp, biểu tượng nổi tiếng của Trung Quốc là: Vạn lý trường thành, mà bức tranh còn tượng trưng cho sự kiên cố, bền bỉ, vững chãi. Trong phong thủy núi còn quản về nhân đinh giúp gia đình luôn có sự đoàn kết, con cháu ngoan ngoãn hiếu thảo với ông bà cha mẹ, sức khỏe cả gia đình luôn khỏe mạnh dồi dào, trường thọ.

Giới thiệu 100+ mẫu tranh vạn lý trường thành trung quốc treo tường phong thủy đẹp và cực kỳ ý nghĩa:

Vạn Lý Trường Thành là gì? Tranh treo tường có hình ảnh này là loại tranh gì?

Tranh vạn lý trường thành có ý nghĩa gì?

Tranh vạn lý trường thành hợp với tuổi nào mệnh nào?

Tranh phong thủy này treo ở hướng nào hợp nhất?

Các mẫu tranh đẹp có hình ảnh dãy núi Trường Thành Trung Quốc

1. Vạn Lý Trường Thành là gì? Tranh treo tường có hình ảnh này là loại tranh gì?

Theo nguồn hiểu đơn giản là bức tường thành dài vạn hải lý từ Đông sang tây được xây dựng bằng đất và đá của người Trung Quốc. Vạn Lý Trường Thành có chiều dài 21.196 km; Chiều cao trung bình tường thành là 7m so với mặt đất, mặt trên của trường thành rộng trung bình 5-6m. Mục đích xây dựng thành lũy này là để bảo vệ Trung Hoa khỏi những cuộc tấn công của từ vùng thuộc Mông Cổ và Mãn Châu. Bức tường thành trở thành Di sản thế giới của UNESCO vào năm 1987.

Vậy, các bức tranh treo tường vạn lý trường thành là dòng tranh được Furnibuy thiết kế với hình ảnh gốc là vạn lý trường thành in ép trên chất liệu gỗ MDF nhập khẩu Malaysia. Ngoài chất liệu này, các dòng tranh còn được in trên vải canvas hoặc đặt vẽ sơn dầu tại Furnibuy. Phong cách thiết kế tranh vạn lý trường thành thường có 2 kiểu:

Một là hình ảnh tường thành hiện đại được chụp bởi các nhiếp ảnh gia;

Hai là hình ảnh vạn lý tường thành kiểu truyền thống in giả thủy mặc đen trắng hoặc được thiết kế theo phong cách của Trung Quốc.

Cả hai phong cách tranh kể trên đều được sản xuất và thiết kế trực tiếp tại Siêu thị tranh AMiA – Thương hiệu của Nội thất Furnibuy. Nên chất lượng tranh luôn được đảm bảo hàng đầu, giá bán là giá gốc tại xưởng không qua khâu trung gian.

2. Tranh vạn lý trường thành có ý nghĩa gì?

Treo bức tranh trường thành Trung Quốc này trong phòng khách gia đình, hoặc phòng làm việc đều ngụ ý về sự vững chãi và kiên cố. Phong thủy có câu: Núi quản nhân đinh, Nước quản tài lộc. Nên khi treo tranh trường thành trong nhà sẽ mang đến sức khỏe và cuộc sống đề huề cho gia đình. Con cái thì ngoan ngoãn, thành đạt vâng lời cha mẹ, hiếu thuận với ông bà. Sức khỏe của cha mẹ ông bà luôn trường thọ, dồi dào.

Treo bức tranh trường thành trong phòng làm việc sau lưng ghế giám đốc sẽ là điểm tựa vững chãi nhất cho sự phát triển sự nghiệp công danh. Tranh là dãy núi dài cả vạn dăm ví như sự nghiệp thăng tiến dài mãi, không ngừng phát triển, thịnh vượng. Đó chính là ý nghĩa phong thủy của bức tranh vạn lý trường thành mang đến cho gia đình, và chủ nhân.

3. Tranh vạn lý trường thành hợp với tuổi nào mệnh nào?

Xét theo phong thủy, tranh phong thủy vạn lý trường thành là bức . Và đương nhiên chủ nhân mệnh Thổ nào cũng hợp treo bức tranh này. Ngoài ra các chủ nhà mệnh Kim cũng rất hợp treo tranh. Để biết tuổi và mệnh của bạn có hợp treo bức tranh phong thủy này không, bạn chỉ cần xem bản mệnh của mình có hợp với mệnh Thổ hay không. Nếu hợp với mệnh này nghĩa là hợp treo tranh.

Tùy vào nội dung bức tranh treo tường để ta xem tranh hợp với tuổi nào. Trong bức tranh vạn lý trường thành ở đây đều ít khi có hình tượng con giáp trên tranh nên hầu như không kỵ với tuổi nào cả. Có điều các tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thuộc Thổ sẽ hợp treo nhất với bức tranh này theo phong thủy.

4. Tranh phong thủy này treo ở hướng nào hợp nhất?

Là bức tranh phong thủy mệnh Thổ, nên tranh vạn lý trường thành hợp treo nhất ở các hướng hợp với Thổ đó là các hướng: Tây Bắc, Chính Tây, Đông Bắc, Tây Nam (thuộc Thổ) và Đông Bắc, Tây Nam, chính Nam (thuộc Hỏa). Tuy nhiên về hướng treo còn phải phụ thuộc vào cửa ra vào nhà quý vị là hướng nào, từ đó mới xác định được hướng phòng khách, lựa chọn vị trí cho phù hợp.

Nếu được quý vị có thể nhờ thầy phong thủy đến chọn vị trí treo tranh cho gia đình. Hoặc treo ở các vị trí phù hợp nhất miễn sao tranh lên tường giúp không gian đẹp hơn là được. Nhiều khi cũng đừng đặt nặng quá về phong thủy sẽ tự làm khó bản thân và gia đình.

5. TOP 100+ mẫu tranh đẹp có hình ảnh dãy núi Trường Thành Trung Quốc:

Thích mẫu nào, quý vị chụp ảnh màn hình hoặc lưu ảnh lại sau đó gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được Furnibuy tư vấn nhanh chóng nhất cho quý vị.

Đây là bộ tranh 3 bức trường thành Trung Quốc với kiểu dáng khổ ngang treo tường. Tranh có chiều cao thấp khổ khoảng 50cm, hoặc 60cm với 3 tấm vuông. Như vậy chiều rộng tranh khi treo trên tường dao động khoảng 1m5 – 1m8 tùy khổ tranh quý vị làm. Bộ tranh này treo trên ghế sofa phòng khách hiện đại, hoặc bàn ghế gỗ phòng khách đều được. Nếu treo tranh sau lưng ghế giám đốc nên làm tranh khung dạng khổ lớn sẽ tạo được vị thế và uy quyền của giám đốc hơn là các bức tranh ghép hiện đại.

Đây là bộ tranh phong cảnh đồi núi Trường Thành thuộc kiểu tranh truyền thống treo tường rất phong thủy. Bức tranh không phải là ảnh chụp hiện đại mà được thiết kế cùng với nhiều hình ảnh phong thủy khác như tùng hạc tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ. Treo bức tranh này trong phòng khách thể hiện sự vững chãi, chắc chắn, gia đình làm việc đại sự gì cũng thành công.

Ngoài các bức tranh phong thủy có gam màu tối cổ truyền thống ở trên, thì còn có các kiểu tranh màu vàng cùng hình ảnh. Như bức tranh bên dưới được coi là bức tranh kim tiền mang may mắn tiền vàng đến cho gia đình. Tranh này thuộc mệnh Kim và rất hợp với người mệnh Kim mệnh Thủy nha quý vị.

Cập nhật mới nhất 04.01.2021…. Hình ảnh thực tế đang cập nhật!!!

Đây là 10000+ hình ảnh tranh đẹp thi công thực tế nhà khách hàng của Furnibuy.

Và 200+ mẫu tranh treo phòng khách đẹp chọn lọc giới thiệu đến quý vị đang được bán chạy nhất.

Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Thành Công 100% trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!