Đề Xuất 3/2023 # Hướng Giường Ngủ Tuổi Đinh Tỵ Hợp Phong Thủy Nhất # Top 10 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Giường Ngủ Tuổi Đinh Tỵ Hợp Phong Thủy Nhất # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Giường Ngủ Tuổi Đinh Tỵ Hợp Phong Thủy Nhất mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong phong thủy thì việc kê hướng giường ngủ hợp tuổi là rất quan trọng. Vậy đâu là hướng giường ngủ tuổi Đinh Tỵ hợp phong thủy nhất?

1. Tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi Đinh Tỵ có năm sinh dương lịch là năm 1977

Quẻ mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Sa Trung Thổ tức Đất pha cát

Hướng tốt hợp mệnh: hướng chính Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí) và Tây Nam (Phục Vị).

Hướng xấu theo mệnh: hướng chính Bắc (Tuyệt Mệnh), chính Đông (Họa Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ) và hướng chính Nam (Lục Sát).

2. Hướng giường ngủ tuổi Đinh Tỵ hợp phong thủy

Khi muốn xác định chính xác hướng giường ngủ thì chúng ta cần phân biệt rõ đâu là tọa đâu là hướng. Tọa chính là đầu giường mà ta ngủ còn hướng chính là chân giường. Vì vậy, khi áp dụng nguyên tắc tọa hướng để lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Đinh Tỵ thì có thể nhận thấy hướng giường ngủ là hướng của chân giường.

– Lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Đinh Tỵ theo niên mệnh

Khi chúng ta ngủ cũng chính là lức cơ thể bắt đầu nạp tiếp nạp năng lượng để hồi phục và nuôi dưỡng cơ thể. Vì vậy, việc lựa chọn hướng giường ngủ là rất quan trọng vì nếu không cẩn thận có thể gây ra các nguy hại về sức khỏe và trường khí của người sử dụng. Và theo quan niệm phong thủy thì việc lựa chọn vị trí phòng ngủ và hướng giường nên là các hướng tốt theo niên mệnh của người sử dụng. Vì vậy, hướng giường ngủ tuổi Đinh Tỵ hợp phong thủy là các hướng như hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng chính Tây (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Diên Niên) và hướng Tây Nam (Phục Vị).

-Lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Đinh Tỵ theo ngũ hành

Người tuổi Đinh Tỵ thuộc hành Thổ mà theo nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Hỏa sinh Thổ. Do đó, hướng giường ngủ tuổi Đinh Tỵ nên quay về các hướng Hỏa vượng như: hướng Nam, hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc.

Lời kết

Tuổi Đinh Tỵ Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy

Tướng tinh: Con Cú

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Mạng: Sa trung Thổ (Đất pha cát)

Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu

Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Thiên can: Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tổn

Địa chi: Tỵ gặp Hợi: Tương Xung, Tam Tai ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương), đi về hướng Bắc để đón Tài Thần, đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: hợp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Trắng, Đen

Những người sinh năm Đinh Tỵ được trời phú cho ý chí mạnh mẽ, trí tuệ thông minh, khả năng tính toán và một tầm nhìn xa trông rộng. Với đôi mắt sắc sảo luôn tìm kiếm cơ hội giúp họ nhanh chóng tạo lập vị trí vững chắc trước khi ai đó kịp ngăn cản họ. Theo tu vi ngay moi Người tuổi Tỵ là người rất tinh ý, thông minh, có điều kiện thành các bậc trí giả, nhà kinh doanh đầy mưu kế.

Bản thân họ cũng là người có năng khiếu về nghệ thuật. Người tuổi Đinh Tỵ là người có tính độc lập rất cao, ít khi chịu phụ thuộc vào người khác. Họ giao tiếp không rộng rãi, tính rất cẩn thận và thận trọng khi nghe và tin người khác bởi bản tính đa nghi của người tuổi Đinh Tỵ, họ cũng là một người rất hài lòng với cuộc sống của mình, thích sự hài hước.

Trong tình yêu, nam giới tuổi Đinh Tỵ lãng mạn, cuốn hút và hài hước; nữ tuổi Đinh Tỵ thường xinh đẹp và thành đạt. Đàn ông tuổi Đinh Tỵ có thói hay ghen và chiếm hữu – kể cả khi anh ta không còn yêu người kia nữa – bởi từ chối là thứ mà con người tận tâm như anh không thể chịu đựng nổi. Con giáp này cần cảm giác an toàn. Họ muốn được chấp nhận và đồng thuận bởi tất cả mọi người.

Về công danh thì người tuổi Đinh Tỵ may mắn thuận lợi. Cát tinh luôn theo sát, tài vận hanh thông, đôi khi còn có quý nhân phù trợ, đường gặp phát tài bất ngờ. Tuy có thể đại phú đại quý; giàu sang tột bực, nhưng đó không phải sức mạnh của mình mà chỉ nhờ vào vận khí mà thôi. Nhưng vận khí này không phải lúc nào cũng có, mà hơn hết phải chú trọng việc nắm được thời cơ. Người tuổi Đinh Tỵ thành thực.

Nhìn chung, tính cách của người tuổi Rắn rất thành thực, ổn định, thận trọng, có cảm giác và sức quan sát cực kỳ nhạy bén, có tố chất kinh doanh thương mại, cũng có thể dựa vào những phi vụ đầu tư mang tính đầu cơ để trục lợi của mình. Là người muốn ăn ngon mặc đẹp. Sùng bái tin tưởng vào triết lý cuộc đời “Phú quý vinh hoa”, ngay từ khi thiếu thời đã có thói quen chú trọng phong cách, thời thượng, vừa giỏi kiếm tiền vừa biết tiêu tiền. Vì vậy, muốn tích lũy của cải một cách hữu hiệu thì phương pháp tốt nhất là liệu cơm gắp mắm, biết cách điều tiết đầu vào và đầu ra.

Sinh năm 1977 kê giường hướng nào đem lại may mắn, thuận lợi?

Mỗi người thường dành khoảng một phần ba cuộc đời của mình cho việc ngủ nên phòng ngủ cũng rất quan trọng.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Chủ nhà thuộc hành Thổ, Hỏa sinh Thổ, nên hướng giường tuổi Đinh Tỵ nên quay về hướng thuộc Hỏa, tức là các hướng: Đông Bắc, Nam, Tây Nam.

Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

Màu sơn và màu các đồ vật cố định trong phòng nên chọn màu Đỏ cam là màu đại diện cho hành Hỏa rất hợp với người mệnh Thổ

Những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Đinh Tỵ

Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định ): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng Đông( Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Hướng Nam(Lục sát hay Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

Hướng Đông Nam(Ngũ qui hay Gặp tai hoạ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Đinh Tỵ

Hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Hướng Nam( Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn ): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn

Hướng Đông Bắc( Ngũ qui hay Gặp tai hoạ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Hướng Tây Nam(Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng tốt bố trí nhà cửa cho người sinh năm Đinh Tỵ

Nhóm Tây tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc.

Nhóm Đông tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Nam, Bắc, Đông, Đông-nam.

Nguyên tắc kê giường ngủ hợp phong thủy

Điều đầu tiên khi chọn vị trí để kê giường ngủ bạn đọc nên lựa chọn những nơi thoáng tạo cảm giác thoải mái khi đi ngủ. Chỉ khi chọn được vị trí thoáng lúc đó bạn mới có giấc ngủ sâu, ngon.

Kê giường đúng cách: đặt lệch với cửa sổ, cửa ra vào

Trong phong thủy việc kê giường ngủ ngay cửa sổ, cửa ra vào không hề tốt. Lý do là đặt giường ở vị trí này mất thẩm mỹ, không đẹp và còn ảnh hưởng đến giấc ngủ khi ánh nắng qua cửa sổ chiếu thẳng vào giường ngủ.

Đặt giường ngủ lệch với cửa sổ, cửa ra vào là cách kê giường ngủ đúng cách nhất. Trường hợp phòng ngủ quá nhỏ bắt buộc phải đặt giường ngay cửa sổ, cửa ra vào bạn nên chuẩn bị một tấm rèm nhỏ để che chắn. Điều này giúp ngăn cản ánh nắng chói vào giường ngủ, hỗ trợ cho giấc ngủ của vợ chồng.

Không kê giường ngủ đối diện với gương soi

Một điều cấm kỵ trong phong thủy là không được kê giường ngủ đối diện với trước gương. Theo quan niệm dân gian đêm tỉnh giấc ngồi dậy thấy mình trong gương có thể khiến cho âm hồn ám vào mình. Do đó bạn không nên treo gương trước giường để tránh hậu họa không mong muốn xảy ra về sau.

Không được kê giường ngủ thẳng cửa phòng

Việc kê giường ngủ thẳng cửa phòng sẽ gây ra hiện tượng mất ngủ, trí nhớ bị giảm, tinh thần bị hoảng loạn. Nếu bạn cứ cố kê giường ngủ thẳng cửa ra vào dễ làm người ngủ nóng tính, cáu gắt thường xuyên hơn. Trong dân gian người ta gọi hiện tượng này là “hung khí xung”.

Không được kê đầu giường thẳng vào nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn, tạp chất gây mùi khó chịu, do đó bạn không nên kê giường hướng thẳng vào nhà vệ sinh.

Sau 1 ngày làm việc vất vả cần phải có không gian ngủ thoải mái, sạch sẽ và thoáng mát. Nếu quay đầu giường về hướng nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ.

Không được chiếu đầu giường vào nhà bếp

Nếu như nhà vệ sinh gây ra mùi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe thì việc kê giường chiếu thẳng vào nhà bếp cũng ảnh hưởng đến sức khỏe không kém. Nơi đây là nơi đun nấu, mùi thức ăn thoang thoảng khiến giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng. Thậm chí có những yếu tố còn gây ra chứng đau tim, thổ huyết, đau chân…

Không kê giường sát vào tường

Theo quan niệm xưa, việc kê giường ngủ vào sát tường có thể gây ra nhiều hung tin cho gia đình. Tốt nhất bạn nên để 1 khoảng trống nhỏ, có thể kê thêm tủ trang trí đầu giường để lấp đầy khoảng không nhỏ đồng thời giúp căn phòng ấm áp đầy đủ hơn.

Giường ngủ quay đầu ra đường có được không?

Câu trả lời là không và là một nguyên tắc cấm kị trong việc đặt vị trí giường ngủ. Ngoài đường là nơi rất ồn ào, ô nhiễm không khí do đó nếu quay đầu giường ra ngoài đường sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và bị tiếng ồn làm phiền.

Về phương diện phong thủy thì việc kê giường ngủ quay đầu ra đường làm mất đi năng lượng trong cơ thể, khiến cơ thể mệt mỏi, tinh thần mệt mỏi dễ nổi nóng và đau đầu…

T/H.

Hướng Giường Ngủ Tuổi Kỷ Tỵ Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy

Xem tử vi phòng ngủ theo tuổi kỷ tỵ

– Tuổi kỷ tỵ là những người dân sinch năm: 1929, 1989 cùng 2049.- Con bạn luôn luôn giành một phần bố cuộc đời bản thân mang đến câu hỏi ngủ, đề xuất phòng để ngủ chiếm phần một mục đích đặc biệt quan trọng đặc biệt quan trọng trong cuộc sống đời thường.Vị trí phòng để ngủ trong bên cùng vị trí chỗ ngủ trong phòng ngủ cá nhân đề nghị ưu tiên sinh sống phía xuất sắc (những hướng Sinc Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)Tủ quần áo yêu cầu kê trên những góc xấu trong chống nhằm trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.- Gia công ty tuổi kỷ tỵ mang mệnh mộc, Thủy sinch mộc, yêu cầu phía nệm phải quay về hướng nằm trong Thủy, là hướng bắc, phía trực thuộc mộc là phía đông với đông phái nam mộc kết hợp với mộc.Màu tô trong phòng ngủ với Màu sắc rèm cửa đề nghị áp dụng blue color Black, màu Black đó là color đại diện thay mặt cho hành Tbỏ, tốt nhất có thể cho tất cả những người hành mộc.- Gia nhà tuổi kỷ tỵ không nên được đặt những vật dụng dụng và sơn đơn vị có white color, do màu trắng nằm trong hành kyên, kyên ổn tương khắc mộc ko xuất sắc mang lại gia chủ.

Một số né kỵ cùng biện pháp giải tỏa cần phải biết lúc sắp xếp chóng đến chống ngủ

– Nếu nệm kê trong chống tức thì dưới dầm ngang thì đã cho bạn cảm giác luôn bị đè cổ nén, Trong tử vi gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang cố kỉnh ngẫu nhiên địa chỉ làm sao trên giường của công ty phần lớn đã có tác dụng tác động trực tiếp nối sức khỏe của doanh nghiệp, Nếu dầm ngang thế ngang qua đầu nệm đang có tác dụng chúng ta luôn Cảm Xúc nhức đầu, lộng óc, bất an, đôi khi tính cách cũng trở thành không ẩm mốc. Biện pháp hạn chế là các bạn Cần chuyển giường cho tới địa chỉ khác không tồn tại dầm chạy qua. Nếu nhà bạn nhỏ nhắn cảm thấy không được khoảng cách thì rất có thể hạn chế bằng phương pháp làm cho trằn giả bịt đậy dầm ngang hoặc đính nệm 2 tầng trên để chăn, đệm …để làm giảm áp lực của dầm ngang.- Nếu phòng để ngủ đặt ở chỗ cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê tiếp giáp vào tường phòng bếp lò, bởi vì phòng bếp lò trực thuộc hành Tdiệt, dễ sinh bị bệnh tuyệt nhất là các bệnh về gan, tyên ổn, bên cạnh đó cũng làm cho tính cách bạn trsinh hoạt buộc phải hay cáu gắt, găng trước đầy đủ việc. – Nếu cửa ngõ nhà wc hướng thẳng vào đầu chóng, Theo phong thủy thì chúng ta đang phạm yêu cầu “Hung Vi”. Do nhà wc luôn lan ra hương thơm xú uế cùng giờ đồng hồ nước dội cọ làm chúng ta cạnh tranh ngủ cùng làm cho thần tởm bạn luôn luôn stress. Nên đưa địa điểm đầu giường ngược trở lại đồng thời luôn luôn để ý đóng bí mật cửa ngõ nhà wc cùng thông gió nhằm giảm mùi khó chịu tân hận. -Nếu Bất kỳ phía nào của giường ngủ đối diện với gương bự mọi không có ích. Ngoài ảnh hưởng sức mạnh cùng cảm tình vk ông chồng còn tác động đến mức tài vận và con đường con cái. Vấn đề này càng có tác động phệ lúc để gương dưới chân giường, sẽ hiện ra ráng “Hung Cảnh”. Chiếc giường này y hệt như “gương chiếu quỷ” dễ dàng làm chúng ta sinc hoang tưởng với ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối diện chỗ ngủ hoặc lắp dèm bịt gương.- Nếu Đầu chóng hướng thẳng ra cửa chống (đầu chóng và cửa phòng thành một đường thẳng)Theo tử vi gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm cho các bạn mất ngủ, ý thức tốt hốt hoảng đồng thời tâm trí giảm đi, dễ dàng phạm sai trái, ko phân minh rõ đúng không đúng. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu nệm kê lệch một góc với cửa ngõ phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà của bạn cần thiết chuyển phiên lại được thì xoay đầu lại nhằm ngủ hoặc là thêm chuông gió dạng pha lê ngnạp năng lượng giữa hướng đầu chóng với cửa ngõ cũng là một trong giải pháp nhằm giải hòa.- Nếu đầu giường đặt giáp hành lang cửa số hoặc tia nắng hấp thụ vào đầu chóng thì tử vi phong thủy Gọi là “Hung Quang”. Đầu giường bị ánh nắng chiếu vào hay gây cho mình hay gắt gỏng, lạnh nảy; những nguồn sáng sủa to gan không giống hấp thụ vào đầu nệm vẫn tác động không giỏi tới “số đào hoa” của người tiêu dùng. Tốt độc nhất cần biến đổi địa điểm đầu chóng. Nếu ko được rất có thể đan giấy kính lọc làm phản quang đãng, tiếp đến mắc rèm che nắng và nóng mang đến đầu giường của bạn cũng là 1 trong những biên pháp để giải hòa.

Bạn đang xem: Hướng giường ngủ tuổi kỷ tỵ

1

Xem những nhất

Menu

Phong thủy Xem tuổi xây nhàXem bói Vật phẩm phong thủy

Được quyên tâm nhiều

Xem phong thủy 12 cung hoàng đạo

Xem tuổi kết thân theo tuổi bé giáp

Xem năm sinh nhỏ thích hợp tuổi cùng với ba mẹ

Có thể chúng ta cũng thích

Xem Tử Vi Trọn Đời

Tìm tìm trên Google

E Phong Tbỏ Facebook

Các chúng ta yêu dấu chúng tôi và mong mỏi nhận ra các ban bố hỗ trợ tư vấn về tử vi từ bỏ chúng tôi vui miệng bnóng “LIKE” nhằm quan sát và theo dõi chúng tôi bên trên facebook!

Tuổi Đinh Mùi Đặt Giường Ngủ Hướng Nào Chuẩn Phong Thủy Nhất?

Trước khi có thể trả lời câu hỏi tuổi Đinh Mùi đặt giường ngủ hướng nào chuẩn phong thủy, việc nắm được một số thông tin cơ bản giúp bản thân gia chủ có cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất.

Đinh Mùi có ngũ hành thuộc mệnh Thủy, nạp âm Thiên Hà Thủy

Không như lịch dương, thời điểm bắt đầu của một năm âm lịch được tính từ tiết lập xuân. Trong năm Đinh Mùi có tiết lập xuân rơi vào ngày 25 tháng chạp năm Bính Ngọ (4/2/1967). Như vậy, gia chủ Đinh Mùi là những người sinh từ ngày 25 tháng chạp năm Bính Ngọ đến mùng 6 tháng giêng năm Mậu Thân (tương đường từ 4/2/1967 đến 4/2/1968 dương lịch).

Gia chủ Đinh Mùi có ngũ hành thuộc mệnh Thủy, nạp âm Thiên Hà Thủy. Trong từ điển Hán Việt, “thiên” có nghĩa là trời, “hà” có nghĩa là sông, còn “thủy” có nghĩa là nước. Như vậy, Thiên Hà Thủy có nghĩa là nước sông ở trên trời, hay chính là nước mưa.

Trong 6 nạp âm của mệnh Thủy (Thiên Hà Thủy, Giản Hạ Thủy, Trường Lưu Thủy, Đại Khê Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Hải Thủy), duy chỉ có Thiên Hà Thủy và Đại Hải Thủy là không bị mệnh Thổ khắc, mà góp phần bổ sung nguồn vượng khí cho chính bản thân một cách tốt nhất.

Để xác định được hướng đặt giường ngủ hợp tuổi Đinh Mùi nhất, ngoài phong thủy tử vi, còn phải dựa trên phong thủy bát quái để đảm bảo độ chính xác. Tuy nhiên, vì quẻ mệnh của nam và nữ Đinh Mùi khác nhau mà hướng giường ngủ hợp tuổi cũng có sự khác biệt.

Hướng đặt giường ngủ hợp tuổi Đinh Mùi nam mạng

Gia chủ Đinh Mùi nam mạng có quẻ mệnh là Càn, ngũ hành mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, gia chủ Đinh Mùi nam mạng có cung mệnh tương sinh niên mệnh (Kim sinh Thủy), nên trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, cát lợi.

Hướng nằm ngủ tuổi Đinh Mùi nam mạng chuẩn phong thủy lần lượt là các hướng:

Hướng Tây – Sinh Khí: thuộc sao Tham Lang, là hướng tốt nhất trong bát trạch. Sinh Khí đem đến sự may mắn trong công việc, cuộc sống, được quý nhân phù trợ. Đặc biệt là hướng tốt nhất với nam giới. Sinh Khí phù hợp làm hướng phòng khách, phòng làm việc.

Hướng Đông Bắc – Thiên Y: thuộc sao Cự Môn, là hướng tốt thứ hai trong bát trạch. Thiên Y mang lại sức khỏe cho gia chủ, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không. Đặc biệt là hướng tốt nhất với nữ giới. Phù hợp để làm hướng phòng ngủ.

Hướng Tây Nam – Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, là hướng tốt thứ ba trong bát trạch. Diên Niên chủ về các mối quan hệ, giúp vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, cải thiện mối quan hệ của gia chủ với đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm,…

Hướng Tây Bắc – Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, là hướng tốt thứ tư trong bát trạch. Phục Vị cải thiện nguồn sức mạnh tinh thần của gia chủ, giúp gia chủ có ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh, được quý nhân, ông bà tổ tiên phù hộ vượt qua được sóng gió trong cuộc sống. Phù hợp để làm hướng phòng thờ.

Đồng thời, gia chủ Đinh Mùi nam mạng không nên kê giường theo các hướng lần lượt là: hướng Nam – Tuyệt Mệnh, hướng Đông – Ngũ Quỷ, hướng Bắc – Lục Sát hoặc hướng Đông Nam – Họa Hại.

Hướng đặt giường ngủ hợp tuổi Đinh Mùi nữ mạng

Gia chủ Đinh Mùi nữ mạng có quẻ mệnh là Ly, ngũ hành mệnh Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh. Theo ngũ hành, Thủy khắc Hỏa, gia chủ Đinh Mùi nữ mạng có niên mệnh khắc cung mệnh, nên trong cuộc sống đôi khi gặp phải một số khó khăn, bất trắc.

Hướng đặt giường ngủ hợp tuổi Đinh Mùi nữ mạng lần lượt là các hướng:

Hướng Đông – Sinh Khí: thuộc sao Tham Lang, là hướng tốt nhất trong bát trạch. Sinh Khí đem đến sự may mắn trong công việc, cuộc sống, được quý nhân phù trợ. Đặc biệt là hướng tốt nhất với nam giới. Sinh Khí phù hợp làm hướng phòng khách, phòng làm việc.

Hướng Đông Nam – Thiên Y: thuộc sao Cự Môn, là hướng tốt thứ hai trong bát trạch. Thiên Y mang lại sức khỏe cho gia chủ, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không. Đặc biệt là hướng tốt nhất với nữ giới. Phù hợp để làm hướng phòng ngủ.

Hướng Bắc – Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, là hướng tốt thứ ba trong bát trạch. Diên Niên chủ về các mối quan hệ, giúp vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, cải thiện mối quan hệ của gia chủ với đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm,…

Hướng Nam – Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, là hướng tốt thứ tư trong bát trạch. Phục Vị cải thiện nguồn sức mạnh tinh thần của gia chủ, giúp gia chủ có ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh, được quý nhân, ông bà tổ tiên phù hộ vượt qua được sóng gió trong cuộc sống. Phù hợp để làm hướng phòng thờ.

Đồng thời, gia chủ Đinh Mùi nam mạng không nên kê giường theo các hướng lần lượt là: hướng Tây Bắc – Tuyệt Mệnh, hướng Tây – Ngũ Quỷ, hướng Tây Nam – Lục Sát hoặc hướng Đông Bắc – Họa Hại.

Như vậy, qua bài viết này, hy vọng người đọc trả lời được câu hỏi tuổi Đinh Mùi đặt giường ngủ hướng nào chuẩn phong thủy nhất, từ đó mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Giường Ngủ Tuổi Đinh Tỵ Hợp Phong Thủy Nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!