Đề Xuất 3/2023 # Khóa Học Phongthủy Tam Nguyên Vô Thường # Top 10 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Khóa Học Phongthủy Tam Nguyên Vô Thường # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khóa Học Phongthủy Tam Nguyên Vô Thường mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đại Sư Lưu Dục Tài và Master phong thủy Nguyễn Thành Phương

http://fengshuimastery.com/Advertisement%202014.html http://fsmastery.com/

Ngoài những môn phái tuyệt chiêu trong giới phong thủy Như ” Tam Quái Trạch ” không được giới thiệu rộng rãi trong nhân gian, chỉ dạy lại cho con cháu trong dòng họ và một số đệ tử có cơ duyên mới được học. Nay trachcatphuongdong.com xin giới thiệu tới bạn đọc một môn phái tuy không phải ít người không biết đến nhưng để tìm được Chân Sư thì quả là không dễ.

Master phong thủy Nguyễn Thành Phương, người được chân truyền từ Đại Sư Lưu Dục Tài Francis Leyau – Viện Trưởng Học Viện Phong Thủy Trung Ương Malaysia, là Tổ Sư đời thứ 4 của Phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô và cũng là người duy nhất được trao bản gốc các bí kíp của trường phái này. Master Phương được Đại Sư Lưu Dục Tài, hiện đang sống tại Malacca – Malaysia, truyền dạy cho rất nhiều kiến thức quý báu hoàn toàn không thể tìm thấy trong bất cứ tài liệu, sách vở nào ở Việt Nam hay ở các nước khác.

Với mong muốn truyền đạt lại những kiến thức chính thống đã được học cho cộng đồng, những người yêu thích tìm tòi và nghiên cứu phong thủy, Master Phương đã thành lập ra Học Viện phong thủy Tường Minh và mở các khóa học diễn thuyết ở khắp nơi.

Master Phương rất tự hào về phương pháp mình đang thực hành bởi đây cũng là cách những Đại Danh Sư Phong Thủy của dòng phái Tam Nguyên Vô Thường như Chương Trong Sơn, Đàm Dưỡng Ngô, Diễn Bản, Hư Minh, Hoành Thuyền….. đã áp dụng.

Do mong mỏi của một số người yêu thích, đam mê nghiên cứu phong thủy tại Hà Nội, Master Phương sẽ mở khóa học Phong thủy Tam Nguyên Vô Thường với một chương trình theo hệ thống từ thấp tới cao, từ người chưa biết gì đến người đã nghiên cứu nhiều về phong thủy, đều có thể tham gia. Trong những kiến thức được đưa ra giảng dạy, Master Phương không sáng tạo thêm bất kỳ công thức mới nào hay tự ý thêm thắt vào những gì không thuộc về lý luận và thực hành của phong thủy cổ điển, mà chỉ đơn giản dùng một phương pháp, một kiến thức được chân truyền về Tam Nguyên Huyền Không .

2.Huyền Không Phi Tinh cao cấp ” Không dạy HKPT của Thẩm Trúc Nhưng 3.Phong Thủy Huyền Không Đại Quái

4.Chọn Ngày giờ Theo Huyền Không Đại Quái

5.Phong Thủy Huyền Không Lục Pháp

6.Tử Bạch Quyết ” một phương pháp đặc biệt để tính toán thời điểm các sự việc xảy ra trong 1căn nhà tùy thuộc vào phương hướng và thời gian nạp khí của ngôi nhà “.

7.Tam Nguyên Kỳ Môn Độn Giáp

8.Phong Thủy Âm Trạch

9.Phong Thủy Nhà ở – Chung Cư ” khóa này thời gian học ngắn, lý thuyết được tinh chắt lọc của nhiều khóa học, chú trọng cung cấp công thức ứng dụng thực tế”.

Và một số môn khác……………………………………

Khóa học được tổ chức tại Hà Nội bắt đầu từ tháng 11/2014. Các học viên muốn tham gia khóa học xin liên hệ để biết thông tin chi tiết

Trọn Bộ Tài Liệu Học Phong Thủy Cơ Bản Từ Thầy Tam Nguyên

Hiện nay, có rất nhiều người không chuyên về phong thủy nhưng lại rất hứng thú tìm hiểu về các tài liệu học phong thủy cơ bản. Tuy không hoàn toàn thay đổi được vận mệnh nhưng phong thủy tốt giúp giảm thiểu tai họa và đời sống thuận lợi, may mắn hơn. Do đó, bạn muốn biết các kiến thức phong thủy cơ bản thì hãy tìm đọc các đầu sách cho người mới bắt đầu sau đây:

Phong thủy nhập môn: là cuốn sách được dùng làm tài liệu giảng dạy tại các trung tâm đào tạo phong thủy lớn của Việt Nam và thế giới. Hầu hết, những người tìm hiểu về phong thủy đều bắt đầu học từ quyển sách này.

Bách khoa thư phong thủy: là cuốn sách mang tính thực dụng cao, viết về các tri thức phong thủy trong lĩnh vực nhà ở hiện đại.

Dân gian trạch cát toàn thư: là cuốn viết về thuật trạch cát, cách chọn ngày tốt lành.

2. Phong Thủy Tam Nguyên – Đơn vị cung cấp tài liệu học phong thủy cơ bản uy tín và tốt nhất

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KT PHONG THỦY TAM NGUYÊN là một trong những đơn vị cung cấp tài liệu học phong thủy cơ bản uy tín hàng đầu. Dựa trên những kinh nghiệm khi giảng dạy và nghiên cứu về bộ môn phong thủy, Tam Nguyên đã đúc kết được các đầu sách cần thiết nhất cho người mới đầu. Do đó, đến Tam Nguyên, bạn không chỉ tìm mua được các cuốn sách hay mà còn được tư vấn cách chọn sách đọc sao cho hiệu quả.

Đặc biệt hơn, khi tham gia vào các khóa học phong thủy cơ bản của Tam Nguyên, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các tài liệu học phong thủy cơ bản để phục vụ công tác học tập. Công ty luôn có sự kết hợp giữa lý thuyết trên lớp và thực tế sinh động ngoài cuộc sống. Qua đó, lớp học Tam Nguyên tạo môi trường cho các học viên tham gia nghiên cứu và học hỏi.

Địa chỉ:

Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 19002292

Email: tuvan@phongthuytamnguyen.com

website: https://phongthuyvuong.com/

3. Vì sao nên lựa chọn Tam Nguyên là nơi cung cấp tài liệu học phong thủy cơ bản

Tam Nguyên không chỉ là nơi bạn mua sách mà còn sẽ được hỗ trợ dạy học và nghiên cứu về các tài liệu học phong thủy cơ bản. Đội ngũ nhân sự ở đây được đào tạo chuyên sâu, am hiểu kiến thức và luôn tận tình. Tam Nguyên sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất những nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

4. Các dịch vụ khác của công ty phong thủy Tam Nguyên

Hồ Sơ Tư vấn phong thuỷ gồm: Phân tích vấn đề, nhu cầu của gia chủ. Khảo sát toàn thể căn nhà. Đánh giá, xem phương án khắc phục. Xem ngày giờ hướng dẫn thực hiện.

Công năng phong thuỷ gồm: phân tích mặt bằng, mặt bằng bảng vẽ phân tâm- cục- vị. Tư vấn màu sắc và họa tiết, tư vấn kích thước cổng cửa, phương án động thổ, tư vấn trấn trạch,…

Nhận diện thương hiệu gồm: tinh bàn bát tự sinh hoặc ngành nghề, bộ hồ sơ nhận diện thương hiệu, tư vấn xây dựng ekip thực hiện,…

Tư vấn xem ngày tốt: xem ngày tu đạo sửa chữa nhà cửa, xem ngày nhập trạch, xem ngày khai trương, xem ngày lành tháng tốt, xem ngày cưới hỏi, ký hợp đồng…

Hồ sơ hướng nghiệp: lá số bát tự tinh bàn, an thần sát trong lá số, phân tích ngũ hành lá số, phân tích sự nghiệp quan vận…

Đặt tên cho trẻ: phân tích ngũ hành, tính cách, giải thích tên và kết quả đặt tên, cải vận giúp nuôi dạy trẻ,…

Khóa Học Cho Người Tuổi Thân

“12 tuổi, tôi tìm đọc tử vi tướng số, trong khi bạn cùng lứa đọc truyện tranh. Lên đại học lại tầm sư, nghiên cứu về bát trạch, huyền không, kinh dịch…rồi bôn ba nhiều công việc khác nhau. Suốt 20 năm tư vấn, thực hành và trải nghiệm trên nhiều lĩnh vực, đúc kết và đối chiếu với khoa học hiện đại, lại càng kinh ngạc bội phần với trí tuệ người xưa. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ ngọn nguồn, lại nhiều dị bản, đa số bán tín bán nghi về mối liên hệ mật thiết giữa con người và vũ trụ, vô tình bất kính với trời đất, sống trái lẽ âm dương, nên không được bình an, gặp nhiều trắc trở” – Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng, Giám đốc Viện Phong thủy Hoàng Gia Việt Nam.

Có thể bạn đang gặp phải

Gia đình lục đục, không khí bất hòa

Chồng vợ lệch pha, cảm tình hờ hững

Con cái lười học, thi cử nặng nề

Sức khỏe vấn đề, tinh thần sa sút

Băn khoăn công việc, lưỡng lự ngành nghề

Nhà cửa bộn bề, làm ăn sa sút

Tài lộc bế tắc, cơ hội khó tìm

Thăng tiến khóa khăn, công danh trì trệ

Bạn đã cố gắng hết mình mọi sự không khấm khá?

Thấu hiểu nỗi lo của bạn

Tôi mới biên soạn bộ “Cẩm nang Phong thủy Thực hành – dành riêng cho người tuổi Thân“ để phổ cập những kiến thức căn bản về phong thủy chánh tông, sau khi loại bỏ những dị đoan tiêu cực, đồng thời hướng dẫn thực hành, để ai cũng có thể áp dụng được ngay vào đời sống gia đình, kinh doanh và quản lý, cũng là để cảm ơn tạo hóa đã ban phước lành cho mỗi chúng ta. Cẩm nang gồm các video ngắn gọn từ 3-7 phút, kết nối internet, dễ dàng học mọi lúc mọi nơi. Đến nay đã có hàng vạn người tham gia, nhờ đó mà cải vận.

Sau khi học, bạn sẽ

Không những tháo gỡ được bất đồng mà còn giữ gìn được hòa khí

Không những xử lý được khủng hoảng mà còn sâu đậm nghĩa vợ chồng

Không những biết chăm con mà còn giúp thông minh đỗ đạt

Không những gia tăng được tài lộc mà còn phát triển được công danh

Không những biết bí mật dung nhan và còn giúp cho thanh xuân trẻ mãi

Không những cải tạo được gia trạch mà còn biết sắp đặt văn phòng

Không những biết cách thờ cúng mà còn hiểu luật âm dương

Không những biết chọn đối tác làm ăn mà còn tìm được ê kíp hợp tuổi

Không những điều tiết được cảm xúc mà còn luôn nắm thế thượng phong

Không những phân tích được may rủi trong đầu tư mà còn tự tin ra quyết định

Không những hiểu biết về nhân duyên mà còn tạo ra nhiều phước báo.

Khóa học đặc biệt phù hợp với những người chưa từng nghiên cứu qua hoặc có hiểu biết ít nhiều lẽ âm dương sinh khắc hay còn mơ hồ hoài nghi về những giá trị mà phong thủy mang lại.

Hãy đăng ký ngay để

Khám phá vận số tuổi Thân 2019 và cách hóa giải

Sở hữu bí kíp đổi đời, làm chủ số phận với khóa học Cẩm nang phong thủy thực hành – dành riêng cho người tuổi Thân.

Nhằm mục tiêu phổ cập phong thủy vì cộng đồng, khóa học đã được Viện Phong thủy Hoàng Gia Việt Nam trợ giá. Bạn chỉ cần thực hiện:

Bước 1: Đăng ký trên website này

Bước 2: Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản

Bước 3: Nhận tài khoản và mật khẩu

Bước 4: Đăng nhập và học thỏa thích

Khóa Học Phong Thủy Cao Cấp

Thuộc Các khóa học về phong thủy nhà ở

Đây là khóa thứ hai trong các khóa học về bộ môn Phong Thủy, giúp chúng ta sắp xếp, bài trí nhà cửa, chọn đất xây nhà thuận với các nguyên lý của trời đất, đem lại cho con người cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc.

Khóa học bao gồm 4 phần:

Huyền không phi tinh và sự phối hợp với Bát Trạch

Khái niệm chung về Huyền Không, phái lý khí

Cửu tinh và các tính chất

Cách lập tinh bàn, sơn bàn, hướng bàn

Cách an cửu tinh thuận và nghịch

Phối hợp giữa sao Bát Trạch và Huyền Không trong việc luận đoán cát hung

Hoá giải, chế sát các cục xấu

Thực hành

Huyền không phi tinh chuyên sâu

Các thế nhà trong huyền không: vượng sơn, vượng hướng, thượng sơn, hạ thuỷ

Các khái niệm chuyên sâu: Đại – Tiểu không vong, Tam Ban Xảo Quái, Thành Môn, Thiên Địa Sinh Thành, Âm Dương Hợp Thập…

Phân cung điểm thần sát

Thực hành

Phong thuỷ Loan Đầu Hình Pháp

Khái niệm, bản chất

Các thế sát trong Phong Thủy Loan Đầu

Cách hoá giải các thế sát

Phân tích trường khí, đường dịch chuyển, các khái niệm sinh khí, tà khí, thiên khí, địa khí, tụ khí, tán khí…

Các nội dung chuyên sâu khác trong Loan Đầu

Thực hành

Các kiến thức nâng cao khác

Đo kích thước nâng cao, áp dụng thước Áp Bạch, Đinh Lan, và sự phối hợp với thước Lỗ Ban, thực hành

Hướng dẫn sử dụng La kinh 18 tầng trong đo hướng nhà, thực hành

Tặng miễn phí và hướng dẫn sử dụng phần mềm xem phong thuỷ tổng hợp do Phong Thủy VIETAA phát hành

Ôn tập toàn khoá

Học phí

Học trực tiếp: 1,990,000 đ

Học từ xa online: 790,000 đ (Tiết kiệm: 60%)

Dụng cụ học tập

Một số dụng cụ để hộc tập và hành nghề

La Kinh phong thủy tiếng Việt

Linh Phù phong thủy

Gương Tiên Thiên Bát Quái

Hoàng Phong

Giản thể: 黄风 – Phồn thể: 黃風 – Bính âm: Huang Feng Sinh năm 1982 tại Hà Nội Kiến trúc sư, chuyên gia phong thủy, bằng tư vấn phong thủy IFSA

Bằng cấp, chứng chỉ

Anh tốt nghiệp khoa Kiến trúc công trình Đại học Kiến trúc Hà Nội, đã tham gia chủ trì thiết kế và thi công nhiều công trình lớn nhỏ ở Việt Nam.

Sau khi VIETAA được thành lập năm 2004, Hoàng Phong được sư phụ Đàm Kỳ Phương trực tiếp truyền dạy các chuyên môn về Phong Thuỷ

Anh cũng tự mình nghiên cứu thêm các sách Phong Thuỷ chính thống, và nghiên cứu phát triển chuyên sâu hơn về các lý thuyết Trường khí trong Phong Thuỷ

Anh đạt chứng chỉ Master of Feng Shui do Hiệp hội Phong Thuỷ Quốc tế (International Association of Feng Shui) chứng nhận

Kinh nghiệm tư vấn

Thiết kế nội thất và tư vấn Phong Thuỷ tại Viện Âm Nhạc quốc gia Việt Nam

Thiết kế nội thất và tư vấn Phong Thuỷ phòng triển lãm trưng bày Bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam (do cố hoạ sỹ điêu khắc, trung tá Nguyễn Phúc Tùng làm chủ trì)

Thiết kế nội thất, tư vấn Phong Thuỷ và thi công lắp đặt văn phòng, phòng trưng bày, khu lễ tân Tổng công ty chiếu sáng và thiết bị đô thị Hapulico, Hai Bà Trưng, HN

Tư vấn nội thất và phong thủy siêu thị Hoàn Mỹ, tỉnh Yên Bái

Tư vấn xây dựng, nội thất và phong thủy nhà hàng Thiên Tân Plaza, Hạ Long, Quảng Ninh

Thiết kế xây dựng và tư vấn Phong Thuỷ tượng đài nữ tướng Nguyễn Thị Định, Bến Tre

Thiết kế nội thất và tư vấn Phong Thuỷ văn phòng Quỹ dân số thế giới tại Việt Nam

Thiết kế nội thất và tư vấn Phong Thuỷ showroom công ty CP sô-cô-la Bỉ ở Tuệ Tĩnh, HN

Và hàng trăm dự án thiết kế, tư vấn Phong Thuỷ nhà ở dân dụng trên khắp Việt Nam

Niềm đam mê trong phong thủy

Hoàng Phong là người rất đam mê nghệ thuật Phong Thủy. Anh đã nghiên cứu hàng trăm cuốn sách thu thập được trong những chuyến công tác tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kong, Đài Loan, Singapore. Anh cũng tham gia nhiều hội thảo về Phong Thủy được tổ chức tại Viện Phong Thủy Beijing, hay tại Singapore của Lillian Too (Fengshui Master).

Ở trong nước, Hoàng Phong cũng tham gia nhiều buổi hội thảo về Phong Thủy, tham gia tư vấn trên một số diễn đàn Phong Thủy ở Việt Nam. Ngoài công việc hàng ngày là tư vấn kiến trúc phong thủy tại văn phòng Phong Thủy VIETAA, anh bắt đầu tham gia công tác giảng dạy đào tạo Phong Thủy từ năm 2012.

Hoàng Phong đặc biệt hứng thú với các lý thuyết về Trường khí trong Phong Thủy. Anh tham gia bảo vệ chứng chỉ Master of Feng Shui với đề tài về “Tụ khí, tán khí trong xác định huyệt nhà”

Sau khi hoàn thành một khóa học bất kỳ, học viên sẽ tự ôn luyện tại nhà và tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ phong thủy tại Phong Thủy VIETAA. Thời gian ôn luyện tùy vào từng học viên. Với những người không học tại lớp của chúng tôi mà muốn lấy chứng chỉ phong thủy thì cần nộp phí thi chứng chỉ. Học viên tại Phong Thủy VIETAA hoặc những người học phong thủy ở các nơi khác nếu có nhu cầu muốn được cấp chứng chỉ phong thủy hỗ trợ cho việc hành nghề có thể đăng ký tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ tại văn phòng chúng tôi.

Các loại chứng chỉ phong thủy:

Chứng chỉ tư vấn phong thủy sơ cấp (dành cho người thi đạt chương trình Học Phong Thủy Sơ Cấp)

Chứng chỉ tư vấn phong thủy cao cấp (dành cho người thi đạt chương trình Phong Thủy Cao Cấp)

Chứng chỉ chuyên gia phong thủy (dành cho người thi đạt chương trình Phong Thủy Chuyên Gia)

Và các chứng chỉ của các khóa học khác

Hình thức thi chứng chỉ phong thủy:

Làm bài kiểm tra trên giấy (hoặc thực địa) trong thời gian 60 – 120 phút (tùy loại chứng chỉ)

Không được sử dụng sách vở, tài liệu, điện thoại

Chỉ được sử dụng máy tính toán học và một số bảng tra cơ bản do chúng tôi cấp

Địa điểm thi: tại văn phòng Phong Thủy VIETAA

Thời gian: giờ hành chính (từ 8h00 đến 17h30 các ngày trong tuần, trừ Chủ nhật, Lễ Tết)

Thời gian thi do học viên tự sắp xếp và thỏa thuận với chúng tôi

Nội dung bài thi chứng chỉ phong thủy:

Tùy theo loại chứng chỉ muốn thi, nội dung bài thi sẽ khác nhau

Nội dung bài thi chủ yếu bám sát theo chương trình đề cương đào tạo khóa học tương ứng tại website

Thông thường sẽ bao gồm 01 bài thi lý thuyết và 01 bài thi thực hành trên giấy (có thể bao gồm cả thực hành trên thực địa)

Thí sinh dự thi không cần mang theo tài liệu hay giấy viết. Chúng tôi sẽ cung cấp mọi thứ cần dùng

Đánh giá và chấm điểm:

Bài dự thi được chấm theo thang điểm 10

Bài dự thi được chấm điểm bởi các chuyên gia phong thủy của Phong Thủy VIETAA

Thời gian chấm và công bố kết quả: từ 2-3 ngày

Điểm đạt (để được cấp chứng chỉ): 9 điểm trở lên

Điểm đạt (để được học lên khóa tiếp theo): 5 điểm trở lên

Cấp chứng chỉ phong thủy:

Sau khi học viên đỗ chứng chỉ, trong thời gian không quá 01 tuần làm việc, chứng chỉ sẽ được cấp

Học viên nhận chứng chỉ tại văn phòng Phong Thủy VIETAA, hoặc gửi qua chuyển phát nhanh về địa chỉ học viên

Trường hợp thi không đạt:

Nếu thi không đạt, học viên sẽ phải dành tối thiểu 01 tháng để ôn tập lại kiến thức

Sau 01 tháng chúng tôi mới chấp nhận tổ chức thi lại cho học viên đó

Sau thời điểm 01 tháng, học viên tự sắp xếp lịch. Và thông báo với chúng tôi về thời điểm muốn tham gia thi lại.

Lệ phí thi lại:

Đối với học viên đã tham gia khóa học tại Phong Thủy VIETAA (trực tiếp hoặc online): miễn phí, dù thi lại bao nhiêu lần

Lệ phí thi chứng chỉ phong thủy (thi lần đầu):

Với học viên đã tham gia các khóa học trực tiếp, sẽ được miễn phí thi chứng chỉ của khóa học tương ứng

Với học viên đã tham gia các khóa học online, lệ phí thi chứng chỉ là 500.000 đ (Năm trăm ngàn đồng) cho lần đầu tiên, thi lại miễn phí

Với người không tham gia học tại Phong Thủy VIETAA, lệ phí thi chứng chỉ là 1.000.000 đ (Một triệu đồng) cho lần đầu tiên. Thi lại là 30% mức thi lần 1, tương ứng 300.000 đ (Ba trăm ngàn đồng)

Trở thành chuyên gia phong thủy chỉ qua 4 video clip. Dạy cơ bản, dễ hiểu. Hỗ trợ học viên tận tình.

Đặt tên cho con theo phong thủy hợp mệnh, chuẩn bị cho bé một tương lai cát tường, an yên

Thiết kế logo hợp phong thủy chính là tạo tiền đề vững chắc cho công việc làm ăn kinh doanh đạt thuận lợi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khóa Học Phongthủy Tam Nguyên Vô Thường trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!