Đề Xuất 11/2022 # Kích Thước Bàn Thờ Phật Tại Gia Chuẩn Nhất / 2023 # Top 11 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 11/2022 # Kích Thước Bàn Thờ Phật Tại Gia Chuẩn Nhất / 2023 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Kích Thước Bàn Thờ Phật Tại Gia Chuẩn Nhất / 2023 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đạo Phật là một trong những Tôn giáo phổ biến nhất ở nước ta hiện nay bởi những giáo lý ý nghĩa luôn hướng con người theo những điều lương thiện, tốt đẹp. Bên cạnh việc đi chùa dâng hương vào các ngày rằm hàng tháng thì trong những gia đình theo đạo Phật luôn không thể thiếu một nơi trang nghiêm, thanh tịnh để thờ cúng các vị Phật để cầu mong cho gia đình luôn bình an, hòa thuận. Vậy chọn kích thước bàn thờ Phật tại gia thế nào là chuẩn nhất? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết ngay sau đây.

Đạo Phật là đạo từ bi cứu khổ. Lòng từ chư Phật thương xót chúng sinh hơn mẹ thương con. Cũng bởi vì chúng sinh khổ mà Phật thị hiện trên đời để giúp con người ngộ nhập Phật tri kiến vĩnh viễn giải thoát khỏi biển khổ sinh tử luân hồi.

Điều quan trọng nhất của người gia chủ có mong muốn thờ Phật tại gia chính là phải thật thành tâm. Luôn có ý nghĩ rằng hình tượng Phật giúp bản thân tự liên hệ, tự hoàn thiện phẩm chất và nhân cách sống tốt lên mỗi ngày.

Thông thường, kích thước bàn thờ Phật được chọn theo các cung đẹp trên thước Lỗ Ban như: Đại cát, Quý tử, Phú quý, Tiến bảo,… Tùy theo mong muốn và không gian thờ cúng của mỗi gia đình mà gia chủ có thể lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường sao cho phù hợp nhất để mang đến tài lộc, phú quý, sự sung túc, sum vầy, gia đình thuận hòa cho gia chủ.

Kích thước bàn thờ Phật tại gia được chọn nhiều nhất là Rộng 61cm (Tài lộc) x Dài 107cm (Quý tử). Với kích thước này, gia chủ có thể đặt được đầy đủ các vật phẩm thờ cúng như bát hương, đĩa hoa quả, lo hoa, kỷ chén thờ, đèn thờ,…

1. Bàn thờ Phật Sâu 560mm (Tài Vượng) x Rộng 950mm (Tài Vượng)

Bàn thờ với kích thước 560 x 950 được thiết kế cho những căn hộ có diện tích 25m2, 2 kích thước đều thuộc cung Tài vượng, là cung đẹp theo thước lỗ ban có khả năng mang đến tài lộc, sự may mắn trong công việc kinh doanh.

Kích thước bàn thờ Phật tại gia 495 x 950 hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, sự đại cát đại lợi trong làm ăn buôn bán, kinh doanh. Đối với kích thước bàn thờ Phật treo tường này, gia chủ sử dụng đầy đủ đồ thờ cúng trên bàn thờ như bát nhang, chén thờ, lọ hoa, mâm bồng, chóe thờ,…

Đối với những không gian nhỏ hẹp thì bàn thờ treo tường kích thước 480 x 880 chính là sự lựa chọn tối ưu nhất, nhất là với những căn hộ có diện tích nhỏ hơn 25m2. Với kích thước bàn thờ như trên gia chủ có thể thờ 1 bát nhang và đặt đồ cúng lễ lên bàn thờ thoải mái hơn. Ngoài ra, kích thước trên còn mang ý nghĩa mong cầu cho gia chủ luôn vui vẻ, gia đạo bình an, có sự thăng tiến trong công việc, sự nghiệp.

Kích thước bàn thờ Phật tại gia sâu 480 x 810 được thiết kế dành riêng cho những gia đình đặt 1 bát hương trên bàn thờ. Với kích thước nhỏ bàn thờ phù hợp với những không gian diện tích nhỏ hơn 25m2. Cung Hỷ Sự, Tài Vượng đều là cung đẹp, được lựa chọn cẩn thận với mong muốn mang đến tài lộc, sự hoan hỷ, tươi vui cho gia chủ.

Sau khi chọn được kích thước bàn thờ Phật tại gia phù hợp, vấn đề tiếp theo các gia chủ cần quan tâm chính là thờ cúng sao cho đúng cách để đảm bảo sự kính trọng đối với các vị Chư Phật. Để đạt được điều đó, gia chủ cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Đồ thờ cúng trên bàn thờ Phật đối thiểu cần có bát hương, chén nước và lọ hoa. Tùy vào hoàn cảnh và cách bày trí của gia chủ thì đồ thờ cúng có thể thêm đèn thờ, đài nến, ống hương…

Vật cúng bày trên bàn thờ Phật phải là đồ chay, hoa quả, nước trà,… cần được thay đổi hàng ngày. Những thứ dùng được, ăn được thì nên dùng vào việc khác hoặc cho người nhà ăn chứ không được vứt đi (đồ đã hỏng có thể bỏ đi).

Thời gian tu hành tại nhà thích hợp nhất là vào lúc sáng sớm và buổi tối, lúc đó nhờ thân tâm thanh tịnh, thoải mái.

Với tấm lòng cung kính, thì tất cả mọi bài kinh, chú đều có thể tụng niệm ở bất cứ nơi nào thanh tịnh. Nhưng nên nhớ là không được đặt trong tủ kính hay phòng ngủ vì đó là những chỗ cấm kỵ. Trước khi tụng niệm nên rửa tay, súc miệng rồi đứng trước bàn thờ thắp hương lễ Phật mà tụng niệm nhưng không nên nói.

Không nên treo bàn thờ ngược hướng với hướng nhà.

Không đặt bàn thờ Phật ngay cửa ra vào.

Không đặt bàn thờ Phật ngay dưới xà ngang.

Không treo bàn thờ Phật trên tường trong phòng ngủ.

chúng tôi

Kích Thước Bàn Thờ Phật Treo Tường Theo Thước Lỗ Ban Chuẩn Phong Thủy / 2023

Tìm hiểu chung về thước lỗ ban

Thước lỗ ban nghe có vẻ hơi xa lạ, thế nhưng đối với những người làm nghề xây dựng thì chiếc thước lỗ ban lại là một vật bất ly thân. Đây là cây thước được sử dụng dùng để đo đạc trong xây dựng nhà cửa của người còn sống và xây dựng mộ phần cho người đã khuất.

Về đặc điểm trên thước lỗ ban thì được tóm gọn lại cơ bản như sau: Thước lỗ ban được chia rõ ràng kích thước địa lý và các cung khác nhau. Các khung này giúp phân định các khoảng tốt, xấu với mục đích giúp cho người còn sống hiểu được đâu là kích thước đẹp, đâu là kích thước xấu.

Nói tóm lại, đây là một chiếc thước cực kỳ thần kỳ đối với phong thủy.

Lựa chọn kích thước bàn thờ Phật treo tường theo thước lỗ ban

Với bàn thờ Phật treo tường, kích thước bàn thờ được đo theo thước lỗ ban sẽ luôn xác định rơi vào cung đẹp. Đẹp ở đây là đẹp cho từng tiêu chuẩn về chiều sâu và chiều rộng. Nếu lấy được khoảng đẹp thì sẽ có ý nghĩa mang lại thịnh vượng, tài lộc, hỷ sự đúng như mong muốn của gia chủ.

Bàn thờ Phật treo tường dành cho không gian phòng thờ nhỏ với kích thước theo chuẩn lỗ ban: chiều sâu 480mm, chiều rộng 810mm.

Bàn thờ Phật treo tường dành cho các căn hộ chung cư nhỏ hẹp với kích thước chuẩn theo thước lỗ ban: chiều sâu 480mm và chiều dài 880mm.

Bàn thờ Phật treo tường với kích thước chiều sâu là 495mm và chiều rộng 950mm.

Bàn thờ Phật treo tường với kích thước chiều sâu 560mm chiều rộng 950mm

Bàn thờ Phật treo tường với kích thước chiều sâu 610mm, chiều rộng 1070mm

Chiều cao đặt bàn thờ treo tường theo thiết kế phong thủy

Bàn thờ Phật treo tường có một vài kích thước phổ biến theo thước lỗ ban, Gốm Sứ Bát Tràng News gợi ý cho bạn một số kích thước như sau:

Kích thước Bàn thờ Phật treo tường Sâu 480mm x Rộng 810mm: Với kích thước như thế này thì đây là loại bàn thờ treo phù hợp với các loại hình không gian thờ cúng nhỏ. Những không gian thờ cúng được thiết kế phong thủy dành riêng cho những gia chủ có nhu cầu bố trí 1 bát hương và bày các đồ lễ khác đi kèm trên bàn thờ nhưng không quá nhiều.

Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480mm x Rộng 880mm: Đây là loại bàn thờ treo phổ biến phù hợp với các không gian chung cư có diện tích nhỏ hẹp. Đây cũng là một trong những sự lựa chọn không tồi cho không gian thờ cúng của gia đình mình với diện tích 25m2

Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 495mm x Rộng 950mm: Đây là loại bàn thờ treo tường được thiết kế cho không gian không quá rộng rãi, chỉ có nhu cầu bày 01 bát hương và muốn đảm bảo có độ rộng rãi cho việc bày trí đồ lễ khác trên bàn thờ.

Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 560mm x Rộng 950mm: Đây là loại bàn thờ treo được thiết kế cho những không gian không quá rộng rãi phù hợp với những gia chủ có nhu cầu bày 03 bát hương, đồ thờ cúng và có diện tích khoảng 25-30m2.

Bàn Thờ Phật Chung Với Gia Tiên &Amp; Cách Thờ Cúng Phật Tại Gia / 2023

Trong gia đình nhỏ không có phòng thờ Phật riêng thì việc bố trí bàn thờ Phật chung với gia tiên là điều thường gặp. Thế nhưng cách đặt bàn thờ Phật và gia tiên sao cho đúng nguyên tắc thì không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lập bàn thờ Phật và ông bà trong nhà cùng cách thờ cúng bàn thờ Phật tại gia theo đúng phong thủy, với truyền thống Việt Nam.

Bàn thờ Phật chung với gia tiên có được không?

Việc thờ cúng ông bà tổ tiên là nét văn hóa lâu đời rất được người Việt xem trọng. Việc làm này thể hiện lòng biết ơn, tấm lòng thành kính của con cháu dâng lên các vị tiền nhân.

Tương tự như việc thờ cúng , không biết là nét tín ngưỡng này xuất hiện từ khi nào nhưng đã rất lâu đời rồi. Người ta tìm tới Phật để cầu mong những người có năng lực cao siêu để giúp họ vượt qua nỗi bất hạnh, nỗi buồn trong cuộc sống. Từ đó việc thờ cúng Phật để cầu mong may mắn, bình an, tai qua nạn khỏi.

Việc thờ cúng Phật và gia tiên là rất cần thiết, tuy nhiên không gian gia đình thì có hạn. Bạn không thể tách riêng thành 2 khu vực thờ cúng hay tách nhỏ 2 bàn thờ ra được. Lúc này bạn tự hỏi: “Bàn thờ Phật chung với gia tiên có được không”?

Xin thưa với bạn, Bàn thờ Phật chung với gia tiên được tuy nhiên cần bố trí bàn thờ Phật và gia tiên hợp lý tránh phạm thượng. Vậy cách lập bàn thờ Phật và ông bà trong nhà như thế nào, mời bạn xem tiếp phía dưới.

Cách lập bàn thờ Phật và ông bà trong nhà

Có nên lập bàn thờ Phật tại gia hay không chúng tôi đã trả lời phía trên. Trong cách lập bàn thờ Phật và ông bà trong nhà bạn sẽ cần nắm một số khái niệm như sau:

Không dùng gỗ đã qua sử dụng để làm bàn thờ Phật và gia tiên.

Muốn lập bàn thờ Phật cần làm lễ thỉnh Phật về nhà.

Luôn đặt tượng Phật ở vị trí trung tâm và cao nhất trên bàn thờ Phật tại gia.

Cần đặt tượng Phật lên một chiếc đĩa có lót lớp giấy đỏ.

Không nên thờ quá 3 vị Phật trong một nhà.

Nếu trường hợp gia đình mới chuyển sang nhà mới ở thì nên lập bàn thờ Phật và ông bà trong nhà cùng 1 thời điểm. Trong lúc cúng, bạn cần thỉnh Phật về trước rồi mới rước gia tiên về sau.

Cách đặt bàn thờ Phật và gia tiên

Sau khi mua tại cửa hàng Bàn thờ gỗ chúng tôi về nhà. Bạn đặt bàn thờ Phật và gia tiên lưng sát tường phía sau. Phía dưới nền bằng phẳng được quét sạch trước đó. Nếu bàn thờ Phật chung với gia tiên có kích thước lớn, chúng tôi lúc giao hàng sẽ tiến hành lắp đặt miễn phí cho bạn luôn.

Đối với trường hợp bàn thờ Phật treo tường, Cách đặt bàn thờ Phật và gia tiên có phần phức tạp hơn:

Nếu là 2 bàn thờ treo tường thì sẽ được chúng tôi khoan và treo cố định trên tường. Phía trên chúng tôi lắp tấm chống ám khói nhằm không bị khói hương làm đen trần nhà. Bàn thờ gia tiên treo tường thường nằm bên phải hoặc trái, độ cao thấp hơn so với bàn thờ Phật treo tường.

Nếu là bàn thờ gia tiên dạng đứng dưới đất và phía trên là bàn thờ Phật treo tường, Cách đặt bàn thờ Phật và gia tiên sẽ là: Lắp đặt, cố định bàn thờ gia tiên trên nền nhà. Sau đó đo khoảng cách phù hợp để bắn vít, treo bàn thờ Phật lên tường. Phía trên cùng sử dụng thêm tấm chống ám khói để khỏi đen sạm trần nhà.

Nguyên tắc đặt bàn thờ Phật và gia tiên

Tuyệt đối không cho tượng Phật vào tủ kính hoặc một góc tối nào đó.

Hạn chế đặt bàn thờ ở lối đi lại vì sẽ làm mất đi sự thành kính, linh thiêng.

Không nên bố trí giường ngủ ở phía sau bàn thờ.

Tuyệt đối không đặt bàn thờ ở dưới gầm cầu thang, gần phòng tắm hay nhà vệ sinh.

Nên đặt tượng nhìn ra hướng cửa chính của căn nhà.

Hướng đặt bàn thờ Phật trong nhà

Hướng đặt bàn thờ Phật trong nhà cần dựa vào mệnh của gia chủ. Theo đó với người mệnh Đông bàn thờ có thể đặt theo hướng Bắc, Đông Nam, hướng Đông hoặc hướng Nam. Còn với người mệnh tứ trạch thì bàn thờ nên bố trí bàn thờ Phật và gia tiên ở hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc.

Tuy nhiên theo quan điểm của nhiều người, cách đặt bàn thờ Phật trong nhà nên đặt ở hướng Tây Bắc của căn nhà. Hoặc nếu không thì có thể đặt ở vị trí hướng Tây Bắc của phòng thờ.

Bên cạnh đó hướng đặt bàn thờ Phật trong nhà không nên hướng về Đông Bắc mà lại nhìn về hướng Tây Nam. Mặt khác, bạn cũng nên tránh cách bố trí bàn thờ Phật và gia tiên chung quay lưng về hướng Đông Bắc. Bởi theo quan niệm phong thủy, nếu đặt bàn thờ như vậy có nghĩa bạn đã chọn vào hướng Ngũ Quỷ.

Cách bài trí bàn thờ Phật và gia tiên

Cách bài trí bàn thờ Phật và gia tiên chắc chắn phải có tượng Phật, bát hương và đèn chiếu sáng. Khi đặt bát hương, bạn hãy chọn ngày đẹp rồi đến chùa nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của các sư. Sau đó bạn hãy mang bát hương đã cắm sẵn 3 chân nhang về rồi cắm thêm 3 cây nhanh khác. Còn về phần ánh sáng, bạn có thể bố trí 2 đèn ở 2 bên hoặc đặt 1 đèn ở giữa bàn thờ.

Khi trang trí bàn thờ Phật tại gia hãy cố gắng bố trí thêm bình hoa tươi và những vật phẩm khác. Không nhất thiết cứ phải mùng 1 hay 15 hàng tháng mới thay hoa. Nếu có thể, bạn nên giữ hoa hay những trái cây khác trên bàn thờ luôn tươi. Đồng thời cần thường xuyên lau dọn để nơi thờ cúng luôn sạch sẽ.

Treo ảnh Phật trên bàn thờ gia tiên được không? Điều này hoàn toàn được đối với gia chủ thờ Phật nhưng không dùng tượng. Lúc này bước ảnh Phật được xem như hiện thân của Đức Phật về ngụ tại bàn thờ.

Cách thờ cúng bàn thờ Phật chung với gia tiên

Đối với thờ cúng Phật thì lại diễn ra hằng ngày, đều đặn mỗi sáng tối. Vì vậy bạn chỉ nên thắp hương ở bàn thờ Phật, đọc kinh Phật cùng ngồi thiền chứ không thắp hương ở bát hương gia tiên.

Kích Thước Bàn Thờ Ông Địa Chuẩn Phong Thủy, Theo Tuổi Chính Xác Nhất / 2023

Kích thước bàn thờ ông địa chuẩn phong thủy là một trong những vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi thỉnh bàn thờ ông địa. Việc chọn mua được bàn thờ thần tài ông địa có số đo hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn và tránh được những đại kỵ không mong muốn.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề mộc chuyên sản xuất đồ gỗ phục vụ nhu cầu thờ cúng trong đó có bàn thờ thần tài ông địa, chúng tôi rất chú trọng đến vấn đề số đo khi đóng bàn thờ. Tất cả các mẫu bàn thờ thần tài ông địa được xưởng chúng tôi sản xuất từ loại kích thước nhỏ đến loại có kích thước lớn đều tuân theo số đo chuẩn phong thủy, chúng tôi luôn lựa những số đo có cung phong thủy tốt với mong muốn mang lại may mắn và tài lộc cho quý khách hàng.

Tư vấn chọn kích thước bàn thờ ông địa đúng phong thủy

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ các số đo và kích thước chuẩn phong thủy của bàn thờ thần tài ông địa và chọn được mẫu bàn thờ ưng ý. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về vấn đề này

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu kích thước bàn thờ ông địa như thế nào là chuẩn, là đúng phong thủy?. Thứ nhất kích thước chuẩn phong thủy ở đây không phải là một con số đẹp ngẫu nhiên, mà kích thước chuẩn phong thủy ở đây là những số đo dựa trên thước Lỗ Ban loại 38,8cm (Thước Đinh Lan) – đây là một loại thước dùng để Đo phần âm, mồ mả, đồ nội thất, bàn thờ, tủ thờ, bài vị…

Trên thước này mỗi số đo đều thuộc một cung phong thủy khác nhau như: Phúc Tinh, Cập Đệ, Tài Vượng, Đăng Khoa, Khẩu Thiệt, Bệnh Lâm, Tử Tuyệt, Tai Chí, Thiên Đức, Hỷ Sự, Tiến Bảo, Nạp Phúc … còn rất nhiều cung khác. Mỗi cung đều mang một ý nghĩa khác nhau, có cung tốt, có cung xấu …

Bạn đọc và quý khách hàng có thể tra cứu kích thước cung phong thủy theo thước Lỗ Ban 38.8cm ở bảng sau:

Các số đo bàn thờ thần tài ông địa chuẩn phong thủy

Số đo bàn thờ ở đây là các số đo của các chiều: Ngang, Sâu, Cao của bàn thờ. Bàn thờ ông địa có kích thước chuẩn phong thủy là bàn thờ có số đo Ngang x Cao x Sâu thuộc những cung tốt và không có số đo nào thuộc cung xấu.

1. Kích thước 48 x 48 x 68 (Ngang x Sâu X Cao)

Nếu bạn đang muốn thỉnh một mẫu bàn thờ có kích thước nhỏ nhưng đúng phong thủy, thì 48 x 48 x 68 là kích thước tốt nhất dành cho bạn. Đây là kích cỡ bàn thờ có các số đo đều nằm trong các cung tốt trong Thước Lỗ Ban

Số đo 48 thuộc cung Hỷ Sự (Có nhiều chuyện vui), và nằm trong Khoảng Vượng – Tốt

Số đo 68 thuộc cung Thiêm Đinh (Có thêm con trai) và nằm trong khoảng Hưng – Tốt

Tham khảo mẫu bàn thờ kích thước 48 x 48 x 68 do xưởng chúng tôi sản xuất

2. Kích thước 61 x 61 x 88 (Ngang X Sâu x Cao)

Nếu bạn muốn mua một chiếc bàn thờ thần tài cỡ vừa có kích thước chuẩn phong thủy, thì 60 x 60 x 88 là kích thước phù hợp nhất dành cho bạn. Đây cũng là mẫu có các số đo thuộc các cung tốt trong thước Lỗ Ban

Số đo 61 thuộc cung Hoạnh Tài (được của cải bất ngờ, không nằm trong dự tính) nằm trong khoảng Quan -Tốt

Số đo 88 thuộc cung Tiến Bảo (được của quý, của cải gia tăng không ngừng) nằm trong khoảng Vượng Tốt

Tham khảo mẫu bàn thờ kích thước 61 x 61 x 88

3. Kích thước 68 x 68 x 108 (Ngang x Sâu x Cao)

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một mẫu bàn thờ ông địa cỡ trung có số đo chuẩn phong thủy thì 68 x 68 x 98 là một số đo rất đẹp dành cho bạn. Những số này cũng đều thuộc những cung tốt và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ

Số đo 68 thuộc cung Thiêm Đinh (có thêm con trai), nằm trong khoảng Hưng – Tốt

Số đo 108 thuộc cung Hưng Vượng (làm ăn thịnh Vượng), nằm trong khoảng Hưng rất tốt

Tham khảo mẫu bàn thờ kích thước 68 x 68 x 108

4. Kích thước 81 x 81 x 108 (Ngang x Sâu x Cao)

Nếu quý khách có nhu cầu mua một mẫu bàn thờ có kích thước lớn để phù hợp với không gian nhà mới sang trọng mà bạn vừa mua hay xây xong thì kích thước 81 x 81 x 108 là một kích thước rất đẹp, đây cũng là các số đo có cung tốt mang nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc

Số đo 81 thuộc cung Đăng Khoa (Thi cử đỗ đạt, học hành đến nơi đến chốn), nằm trong khoảng Đinh Tốt

Số đo 108 thuộc cung Hưng Vượng (làm ăn thịnh Vượng), nằm trong khoảng Hưng rất tốt

Tham khảo mẫu bàn thờ kích thước 81 X 81 X 108

Làm sao chọn kích thước bàn thờ ông địa theo tuổi?

Để chọn mua bàn thờ ông địa theo tuổi, trước tiên bạn nên tìm Thầy Phong thủy để xem xem tuổi của bạn hợp với kích thước nào nhất. Thông thường trên thị trường rất hiếm khi có sẵn các sản phẩm có đúng kích thước theo tuổi của bạn. Chính vì vậy để mua được mẫu bàn thờ ông địa có kích thước chuẩn phong thủy theo tuổi của bạn thì bạn chỉ có cách đặt hàng theo yêu cầu.

Xưởng chúng tôi chuyên tiếp nhận các đơn đặt hàng làm bàn thờ thần tài ông địa với kích thước và thiết kế theo yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp. Nếu quý khách muốn đặt làm bàn thờ thần tài ông địa theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0901948578 (ZALO) để được tư vấn.

Mẫu bàn thờ cột rồng chạm nổi kích thước 89 x 89 x 108 (Ngang x Sâu x Cao) được làm theo đơn đặt hàng của anh Tường – Long An. Đây là một trong những sản phẩm cực vip có kích thước phong thủy đẹp, rất phù hợp với những không gian nhà rộng rãi như biệt thự, ngân hàng, trung tâm thẩm mỹ …

Mẫu mái chùa cột vuông chạm chữ, làm theo đơn đặt hàng theo yêu cầu của Anh Quân – Quận 8.

Mẫu bàn thờ Ông địa cột vuông không hoa văn kích thước 67 x 67 x 90 (Ngang x Sâu x Cao) làm theo đơn đặt hàng của chị Tuyền, ngụ tại phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức. Sau khi xem thầy phong thủy xong, chị đã liên hệ với chúng tôi để đặt hàng theo thiết kế và kích thước theo yêu cầu của chị.

Sau 20 ngày miệt mài thực hiện thì xưởng chúng tôi cũng đã hoàn thiện xong mẫu bàn thờ ông địa mái chùa theo đơn đặt hàng của anh Khương với một siêu phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết. Cám ơn anh đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Mỹ An Khang, Chúc gia đình anh gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn thuận lợi.

Nếu quý khách đang quan tâm tủ thờ 2 tầng thờ Thần Tài Ông Địa thì đây là một trong những sản phẩm đẳng cấp bật nhất dành cho quý khách. Sản phẩm là đơn đặt hàng của một trung tâm SPA lớn tại quận 3 TPHCM. Sản phẩm có kích thước 98 x 91 x 195cm (Ngang x Sâu x Cao)

Đây là sản phẩm được đích thân Giám Đốc Trung Tâm Nha Khoa Sài Gòn tại huyện Đức Hòa – Long An liên hệ chúng tôi để đặt hàng. Mặc dù ở khoảng cách khá xa và không thể gặp trực tiếp chúng tôi tại xưởng nhưng anh đã tin tưởng và đặt hàng qua Zalo sau khi đã được chúng tôi tư vấn chi tiết. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, xưởng chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành sản phẩm đúng cam kết với độ thẩm mỹ tốt nhất và giao hàng đúng hẹn. Thật vui khi giao hàng anh đã bày tỏ rất hài lòng về sản phẩm và ngày khai trương anh đã chụp ảnh gửi tặng lại chúng tôi.

Còn đây là mẫu bàn thờ thần tài cột đục rồng phách được đích thân Giám đốc Ngân hàng Sacombank đến tận xưởng chúng tôi để đặt hàng, và chúng tôi đã tiến hành đóng và sơn hoàn thiện trong 20 ngày. Sản phẩm có kích thước 81 x 81 x 108 (Ngang x Sâu x Cao)

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm bàn thờ ông địa theo kích thước và thiết kế theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0901948578 (Zalo) để được tư vấn tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: Cách trang trí bàn thờ thần tài ông địa để Chiêu Tài Đón Lộc

Bạn đang đọc nội dung bài viết Kích Thước Bàn Thờ Phật Tại Gia Chuẩn Nhất / 2023 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!