Đề Xuất 1/2023 # Luận Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022 # Top 8 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Luận Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022 # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Luận Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cùng xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2020

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Sửu 1973 : Thay đổi mọi mặt cả về sự nghiệp và tài chính

Năm 2020 là năm Canh Tý, trong đó tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 sẽ hợp với Thần may mắn thần của năm (truyền thuyết dân gian), thần là người chịu trách nhiệm về vận may của mọi người trong năm. Thiên nhiên và điều kiện tự nhiên của năm sẽ tạo ra may mắn cho bạn, đặc biệt là trong gió. Kết quả là, bạn sẽ nhận được lợi nhuận kha khá từ hợp tác dự án cụ thể: lập kế hoạch tiếp thị, bảo tồn nước, dịch vụ, nuôi trồng thủy sản và các dự án khác. Đồng thời, bạn sẽ rất thích sự nổi tiếng và bạn có thể kết bạn nhiều hơn để thể hiện tốt hơn tài năng của mình.

Tuổi Quý Sửu mệnh gì?

Thông tin chung tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

– Những người sinh năm 1973 là tuổi Sửu (con Trâu)

– Năm sinh dương lịch từ 3/2/1973 đến 22/1/1974.

– Năm sinh âm lịch: Qúy Sửu

– Ngũ hành: Mộc, Tang Đố Mộc (Gỗ Cây Dâu)

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Kỷ, Đinh

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, ngũ hành Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò) là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

Tử vi tuổi Quý Sửu (1973) năm 2020

Năm nay, bạn có số đào hoa, đặc biệt là nếu bạn đã kết hôn có thể nó là kẻ giết người đầu tiên cho các cuộc hôn nhân. Giàu có may mắn là bình thường. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người đầu tư hoặc có tài chính mạnh. Tuy nhiên may mắn không phải là quá tốt, hãy làm mọi thứ một cách hết mình và nhiệt huyết.

Sự nghiệp của tuổi Quý Sửu năm 2020

Với may mắn cho sự nghiệp vào năm 2020, bạn sẽ có những bước đột phá nhất định và có được những cơ hội tốt trong sự nghiệp, điều này sẽ có lợi cho hợp tác dự án, lập kế hoạch tiếp thị, hợp tác kinh doanh và cải thiện hiệu suất. Năm nay, bạn có thể gặp một người sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống, vì vậy hãy đối xử tốt với người khác, giữ thái độ khiêm tốn và không bao giờ ăn vạ với niềm tự hào hay tỏ ra không quan tâm đến cảm xúc của người khác khi hòa hợp với người khác. Để cải thiện vận may trong sự nghiệp và hoạt động suôn sẻ vào năm 2020, bạn nên đeo vòng tay có ký hiệu bò.

Tài chính của tuổi Quý Sửu năm 2020

Bạn sẽ gặp may mắn trong việc kiếm tiền. Một khi bạn nắm bắt cơ hội gặp một người sẽ thay đổi cuộc đời bạn, bạn sẽ có những tiến bộ lớn trong sự nghiệp và cải thiện đáng kể sự may mắn cho tài chính. Năm 2020 có nghĩa là may mắn trong gió và bạn sẽ nhận được lợi nhuận kha khá từ một dự án tài chính, bảo tồn nước hoặc đầu tư mạo hiểm hoặc đầu tư mạo hiểm có thể làm bạn tốn nhiều công sức. Mặc dù thu nhập tăng, đừng mua bất cứ thứ gì bạn muốn, hãy đầu tư, chi tiêu hợp lý.

Tình cảm của tuổi Quý Sửu năm 2020

Đối với Quý Sửu sinh năm 1973, tình yêu và mối quan hệ vào năm 2020 cũng có thể tốt đẹp. Có thể bạn đã từng cãi nhau với bạn đời vì bạn quá cứng đầu, nhưng bạn sẽ rất hợp nhau trong năm nay. Nếu bạn là một người đàn ông tuổi Sửu sinh năm 1973 và vẫn còn độc thân, bạn sẽ trở nên cực kỳ nổi tiếng với những người khác giới và dễ dàng bắt đầu một mối quan hệ. Tuy nhiên, nếu bạn là nữ, bạn sẽ thích sự nổi tiếng nhưng có thể không thể vượt qua và cần phải làm việc chăm chỉ cho nó.

Sức khỏe tuổi Quý Sửu năm 2020

Vì Quý Sửu hợp với năm 2020, sức mạnh của bạn sẽ bị tiêu hao và bạn sẽ trải qua một năm bận rộn. Đôi khi, bạn có thể có tâm trạng tiêu cực và mất bình tĩnh do chức năng tiêu hóa kém và hệ tiêu hóa yếu. Vì vậy, điều tiết đúng cách và chăm sóc sức khỏe tốt.

Những thông tin may mắn cho tuổi Quý Sửu năm 2020

– Màu sắc may mắn: tím và xanh lá cây

– Số may mắn: 3, 9

– Hướng may mắn: đông nam, nam và bắc

Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu

Năm Sửu là năm tượng trưng cho thành công khi đã trải qua bao vất vả, khó khăn. Đa phần họ là người đáng tin, sống có nguyên tắc. Không những vậy mà họ còn làm việc cẩn thận và không biết mệt mỏi là gì. Nguyên tắc nhưng công bằng, biết lắng nghe ý kiến của người khác, tuy nhiên nếu muốn thay đổi quan điểm của họ thì rất khó khăn.

Quý Sửu là những người đáng tin cậy do đó họ thường là những người lãnh đạo có uy quyền. Tính cách bướng bỉnh không chịu khuất phục ai của họ được che giấu bởi vẻ ngoài đơn giản, sự thông minh được ẩn dưới lớp vỏ bọc trầm lặng, kiệm lời. Về cơ bản, người sinh năm 1973 khá hướng nội nhưng lúc cần thiết thì họ lại vô cùng dũng cảm, oai hùng.

Cuộc sống của những quý cô tuổi Quý Sửu chỉ gặp thuận lợi khi sinh vào mùa Đông, các mùa khác thường có phiền muộn và lo âu. Cuộc sống của gặp phải quá nhiều sự khe khắt và khó khăn ở tiền vận phải đến hậu vận thì mới có sự an nhàn và các sự tươi vui.

Phần công danh tiền vận chưa có chỉ xuất hiện vào thời trung vận có thể lên cao nhưng đến thời hậu vận thì lại trở về mức bình thường. Sự nghiệp cũng như tiền tài của họ chỉ được tốt đẹp kể từ thời trung vận.

Vấn đề tiền bạc khá là thoải mái có sự dư dả, cuộc sống vì thế cũng được nâng tầm. Sự nghiệp khá là vững chắc và không gặ phải sự đổ vỡ.

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho người sinh năm 1973 năm 2020

Tuổi Quý Sửu năm 2020 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein và siêng năng tập thể thao hàng ngày để ổn định sức khỏe, tăng cường vận khí may mắn

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì đây là tác nhân có thể gây nên những bệnh dễ mắc khi bước sang năm tới

Người sinh năm 1973 năm 2020 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy công danh, sự nghiệp thịnh vượng phát đạt hơn

Nên mua sắm thêm nhiều trang phục đẹp để trưng diện, chú ý diện mạo, hình thức bên ngoài, những việc này có thể tăng thiện cảm với những người, giúp quan hệ hợp tác trong sự nghiệp được đẩy mạnh, thu được kết quả tốt đẹp hơn.

Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022 Nữ Mạng

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 nữ mạng sẽ cho biết chính xác diễn biến cuộc sống của nữ tuổi Quý Sửu sinh năm 1951 trong năm mới Mậu Tuất trên về các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt thông qua phép biến hóa tử vi – tứ trụ, xem bói tuổi Quý Sửu năm 2018 còn giúp quý cô biết được mình may mắn hay xui xẻo trong các phương diện bằng cách cho biết chính xác Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của quý chị em cùng cách dâng sao giải hạn tương ứng.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Quý Sửu 1973 tại Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng

Theo đó tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2018 được luận giải trên các phần sau:

– Về phương diện tài chính: Tử vi 2018 và sẽ giúp luận phương diện tài chính của quý cô tuổi Quý Sửu trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm, tiền bạc được và mất trong năm mới.

– Về phương diện sức khỏe: Trong năm 2018 có diễn biến về sức khỏe như thế nào, có thể gặp phải những bệnh tật gì và chú ý tránh những điều gì?

– Về phương diện tình duyên: Trong năm Mậu Tuất 2018, quý chị em sẽ gặp được những đoạn tình duyên nào? những thuận lợi và khó khăn trong chuyện tình cảm đều sẽ được luận giải cụ thể.

– Về phương diện sự nghiệp: Giúp dự đoán trước những thành công cũng như khó khăn mà chị em sẽ gặp phải trong năm tới về thăng tiến chức vụ, địa điểm làm việc, quan hệ với đồng nghiệp cấp trên…

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2018 NỮ MẠNG SINH NĂM 1973

Vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2018 nữ mạng

+ Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

+ Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Tổng Quát tử vi Quý Sửu năm 2018 nữ mạng

Luận tử vi Quý Sửu 2018 nữ mạng cho thấy Quý Bà tuổi Quý Sửu, bản tính hiền hòa, ngay thẳng. Có tấm lòng nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ người yếu cô, không chịu quỵ lụy về hùa với kẻ mạnh. Tuy thông minh, nhẫn nại nhưng lại thiếu gan dạ, không dám mạo hiểm, cho nên có lúc bỏ mất thời cơ để thành tựu lớn.

Cuộc đời của tuổi Qúy Sửu, nhìn chung, được nhiều sung sướng vì Can Chi tương sanh, ít bị trắc trở tình duyên nếu được thuận mùa sanh. Hoàn cảnh nào, Qúy Bà cũng an nhàn, sung túc, hậu vận hưởng nhiều phước đức, con cái hiếu hạnh và nên danh.

Năm 2018, Quý Bà có chuyện liên hệ với công quyền, hồ sơ giấy tờ dễ gặp trục trặc, tâm trí vướng bận. Bạn có thể đề phòng và hạn chế hạn xấu xảy ra bằng cách xem bói bài hàng ngày để nắm được diễn biến vận hạn của mình trong 24h tới.

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY:

Bình giải tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 nữ mạng trên cách phương diện cuộc sống

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Khắc xuất, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 44 đến 53 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp thịnh hưng. Tiểu Hạn tuy xấu nhưng được Đại Hạn sáng sủa, sẽ giảm phần khó khăn, nhưng mọi việc cần cẩn thận. Bạn nên sử dụng bói bài hàng ngày để biết được phần nào sự kiện có thể xảy ra trong tương lai gần.

Tuổi thơ sung sướng, dần dần đi lên

Thông minh, duyên dáng dịu hiền

Đi đâu cũng được người trên mến tài

Số người ít gặp chông gai

Quý nhân giúp đỡ, ngày mai đón chào

Sanh Xuân danh lộc càng cao

Nghịch sanh lỗi số lao đao duyên tình

Trung niên mọi việc yên bình

Công danh sự nghiệp gia đình đều nên

Mậu Tuất không được may hên

Đề phòng tai nạn, vững bền gia nhân.

Xem tử vi Quý Sửu 2018 nữ mạng các mùa trong năm mới 2018

Tử vi tuổi Quý Sửu nữ 2018 hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Văn khấn cúng lễ Tất Niên cuối năm Phong thủy hướng nhà cho người mệnh Mộc Con số và màu sắc hợp mệnh Mộc

Luận Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2022

Cùng xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2020

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2020: Vận đào hoa, sự nghiệp yên bình

Tử vi năm 2020 của tuổi Kỷ Dậu 1969 dự đoán, đối với những người đang làm kinh doanh sẽ may mắn khi sự nghiệp đang đứng về phía bạn. Bạn phải có một mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp. Tránh xúc phạm người khác. Cẩn thận với đào hoa vì nó có thể ảnh hưởng đến may mắn của bạn.

Thông tin chung tuổi Kỷ Dậu

– Sinh năm 1969 là tuổi Gà

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

– Mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)

+ Tương sinh: Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Quý, Ất

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, ngũ hành Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò) là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

Có thể nói, sự thất vọng trong sự nghiệp ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của người sinh năm Kỷ Dậu trong 2020. Bạn gần như rất ít cơ hội để cải thiện doanh thu. Nên tốt nhất là bạn hãy cắt giảm mức đầu tư, tiết kiệm chi phí vận hành. Nếu có thể, hãy phòng trừ rủi ro thông qua các quỹ bảo hiểm hoặc các mô hình đầu tư lợi nhuận thấp nhưng an toàn.

Sự nghiệp và tài lộc Kỷ Dậu 2020

Năm nay sẽ có nhiều cuộc tranh cãi với người bạn đời của mình. Đôi khi đó chỉ là vấn đề nhỏ nhưng vì thiếu kiếm chế mà hai bên vô tình khiến nó thành chuyện lớn. Về khía cạnh bạn bè, bạn nên tránh hoặc hạn chế tối đa sự liên can đến các đối tượng không tốt, dễ lôi kéo bạn vào con đường tội lỗi. Nói cách khác, sẽ có người cố gắng lợi dụng bạn để trục lợi trong năm này.

Do đó, bạn nên gia tăng các hoạt động thể chất hay hoạt động xã hội để cải thiện thêm về sức khỏe và tinh thần trong giai đoạn này.

Sao chiếu mệnh và vận hạn của tuổi Kỷ Dậu năm 2020

Nam mạng Kỷ Dậu 1969 năm 2020 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mạng, hạn Địa Võng và vận niên Cẩu Cuồng Phong.

Sao Kế Đô là sao Tam cửu khóc bi ai. Nên cả nam và nữ. Nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi như xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam. Đề phòng vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường. Nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Tuy nhiên đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại may mắn lạ thường. Cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng. Khi sinh sản cũng được yên lành. Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu. Nên cuộc sống của bạn dễ cảm thấy lo âu, buồn rầu

Nữ mạng Kỷ Dậu 1969 năm 2020 sẽ bị sao Thái Dương chiếu mạng, hạn Địa Võng và vận niên Cẩu Cuồng Phong.

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, tài lộc cho nam. Tuy nhiên, nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho người sinh năm 1969 năm 2020

Tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2020 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein và siêng năng tập thể thao hàng ngày để ổn định sức khỏe, tăng cường vận khí may mắn

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì đây là tác nhân có thể gây nên những bệnh dễ mắc khi bước sang năm tới

Người sinh năm 1969 năm 2020 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy công danh, sự nghiệp thịnh vượng phát đạt hơn

Nên mua sắm thêm nhiều trang phục đẹp để trưng diện, chú ý diện mạo, hình thức bên ngoài. Những việc này có thể tăng thiện cảm với những người, giúp quan hệ hợp tác trong sự nghiệp được đẩy mạnh, thu được kết quả tốt đẹp hơn.

Luận Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022

Cùng xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2020

Tử vi năm 2020 của tuổi Mậu Thìn 1988: Sự nghiệp may mắn

Thông tin chung tuổi Mậu Thìn 1988

– Sinh năm 1988 là tuổi con Rồng

– Năm sinh dương lịch: 1928, 1988 và 2048

– Năm sinh âm lịch: Mậu thìn

– Mệnh Mộc

Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, ngũ hành Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò) là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

Dự đoán tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020

Năm 2020 bạn là người may mắn trên nhiều mặt. Với năng suất tốt hơn tạo ra nguồn lực tài chính, chất lượng cuộc sống của bạn được cải thiện đáng kể. May mắn trong sự nghiệp, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội trong công việc. Bạn cần phải phấn đấu và nắm bắt chúng một cách vững chắc để nhận ra một bước nhảy vọt đáng kể. Trước sự kém may mắn cho sức khỏe, bạn cần chú ý đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Đó là điều không thể bỏ qua bởi vì bạn dành quá nhiều tâm sức cho công việc bận rộn. Bên cạnh đó bạn cũng phải nỗ lực thực hiện trong tình yêu và mối quan hệ tình cảm. Rõ ràng về những gì bạn và nói chuyện nhiều hơn với nhau để phát triển mối quan hệ tình cảm tốt.

Sự nghiệp của tuổi Mậu Thìn năm 2020

Năm 2020 có thể là một năm cao nhất trong sự nghiệp của những người sinh năm 1988. Năm nay, bạn sẽ nỗ lực hết mình, giành được sự ưu ái của sếp với thành tích xuất sắc trong công ty. Và được thăng chức lên quản lý bằng nỗ lực và khả năng của bạn . Đồng thời, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ ai đó để phát triển sự nghiệp hơn nữa, đặt nền tảng vững chắc cho tương lai.

Tài lộc của tuổi Mậu Thìn năm 2020

May mắn cho tài lộc sẽ cho thấy được gia tăng đáng kể cho những con Rồng sinh năm 1988. Bạn sẽ có những tiến bộ lớn trong sự nghiệp bằng chính nỗ lực của mình. Và nhận được rất nhiều tiền thưởng, tiền lương. Vì thế, bạn có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn rất nhiều. Đồng thời, các sản phẩm tài chính bạn nắm giữ sẽ hoạt động tốt và mang lại cho bạn lợi nhuận gấp đôi. Đối với nữ, tốt hơn nên đeo vòng tay citrine màu vàng có ký hiệu Rồng vào năm 2020 để giúp mang lại Phong thủy tốt và giàu tài nguyên.

Tình cảm của tuổi Mậu Thìn năm 2020

Đối với những con rồng độc thân sinh năm 1988, năm nay có thể rất quan trọng. Bạn cần nghiêm túc hơn và nắm bắt cơ hội để phát triển mối quan hệ và kết hôn suôn sẻ. Đối với người sinh năm 1988 đã kết hôn, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bạn đời, đừng bỏ bê anh ấy / cô ấy vì lý do công việc. Công việc rất quan trọng, gia đình cũng vậy. Nếu bạn cứ bỏ bê gia đình vì công việc, sự hoà thuận trong gia đình và những vận may khác sẽ bị ảnh hưởng.

Sức khỏe của tuổi Mậu Thìn năm 2020

Đối với người Mậu Thìn năm 1988, sức khỏe có thể không tốt lắm vào năm 2020. Bạn sẽ tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn. Vì lý do công việc và có thức khuya, hút thuốc và uống rượu thường xuyên hơn. Bởi vì điều này, thói quen của bạn chắc chắn sẽ bị gián đoạn và làm cho cơ thể bạn không thể thích nghi với nó trong thời gian ngắn. Do đó sẽ gây ra một số bệnh. Bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, kiểm tra thể lực và tập thể dục nhiều hơn. Hoặc cố gắng sống theo phong cách lành mạnh nếu bạn muốn tận hưởng sức khỏe vào năm 2020.

Dự đoán may mắn tuổi Mậu Thìn năm 2020

– Số may mắn: 2, 5, 6

– Màu sắc may mắn: vàng, bạc, đỏ

– Hướng may mắn: tây, bắc, tây bắc

Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Vân Hán chiếu mệnh.

Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng. Làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao La Hầu chiếu mệnh.

Vận hạn năm 2020 của tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Thiên La.

Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Diêm Vương.

Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ. Đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi.

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho người sinh năm 1988 năm 2020

Tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein và siêng năng tập thể thao hàng ngày để ổn định sức khỏe, tăng cường vận khí may mắn

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì đây là tác nhân có thể gây nên những bệnh dễ mắc khi bước sang năm tới

Người sinh năm 1988 năm 2020 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy công danh, sự nghiệp thịnh vượng phát đạt hơn

Nên mua sắm thêm nhiều trang phục đẹp để trưng diện, chú ý diện mạo, hình thức bên ngoài, những việc này có thể tăng thiện cảm với những người, giúp quan hệ hợp tác trong sự nghiệp được đẩy mạnh, thu được kết quả tốt đẹp hơn.

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Người Mậu Thìn được Dược Sư Như Lai ban phúc ( theo thuyết Phật Giáo ) Tì Sa Môn ban thọ. Long Thù Bồ Tát ban trí tuệ và Phổ hiến Bồ Tát bảo hô. Mậu Thìn thì tuổi nhỏ nuôi vất, lớn lên đề phòng thủy nạn. Người tuổi Mậu Thìn thấp trung bình, da sẫm mầu. tính tính nóng vội, thông minh, nhạy bén, hoạt bát, quyết đoán nhanh, người tham việc nói năng bạo mồm, thẳng thừng, không kiêng nể, nhờ vả quỵ lụy. Họ không tin thần thánh, mê tín và là người có khả năng ngoại giao rất tốt.

Tính cách của người tuổi Mậu Thìn

Người Tuổi Mậu Thìn tính tình nóng vội không kiên định dễ chán nản. Vì thế công việc, công danh hay bị lỡ giữa chừng. Số khác thì làm quan, đỗ đạt, của cải bậc trung. Số họ về già thì đầy đủ và sung túc hơn thời trẻ. Hưởng thọ ngoài 75 tuổi. Số có hạn phù trầm nên khoảng 49 – 50 chú ý hạn sông nước.

Cuộc sống của người tuổi Mậu Thìn

Theo như tử vi thì cuộc sống của những người tuổi Mậu Thìn ngay từ khi sinh ra đã không được bằng phẳng. Nó thể hiện ở việc sự nghiệp hay đời sống tình cảm của họ. Có khi lên cao nhưng cũng hay bị hạ xuống thấp một cách bất ngờ. Hay đau ốm từ thưở nhỏ. Không gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển công danh và sự nghiệp. Cuộc sống của họ chỉ ở mức độ trung bình không quá thiếu thốn nhưng cũng không thuộc hàng giàu sang phú quý.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Luận Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!