Đề Xuất 3/2023 # Lưu Ý Phong Thủy Trong Thiết Kế Phòng Ngủ Người Tuổi Sửu # Top 9 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Lưu Ý Phong Thủy Trong Thiết Kế Phòng Ngủ Người Tuổi Sửu # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lưu Ý Phong Thủy Trong Thiết Kế Phòng Ngủ Người Tuổi Sửu mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong nguyên tắc làm nên yếu tố thành công của giải Pháp thiết kế nội thất nói chung, một phòng ngủ không chỉ đẹp và tiện nghi bạn còn cần phải xem xét bố trí hướng, màu sắc và vật dụng sao cho hợp phong thủy nhất thì mới mang lại may mắn. Đây cũng là lí do Nội thất Sơn Hà dành nội dung bài viết hôm nay để trao đổi cùng bạn về những lưu ý phong thủy trong thiết kế phòng ngủ (cụ thể là phong thủy nội thất phòng ngủ người tuổi Sửu).

Phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người. Thật vậy, sau những giờ làm việc mệt mỏi thì đây chính là nơi để gia chủ hưởng thụ giấc ngủ thật ngon. Và đương nhiên, cách bố trí trong không gian phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ. Vì vậy, gia chủ phải biết cách bố trí căn phòng này cho phù hợp (đặc biệt là về yếu tố phong thủy).

PHÒNG NGỦ ĐẸP VÀ PHONG THỦY CHO GIA CHỦ TUỔI ẤT SỬU

Theo các chuyên gia thiết kế nội thất và chuyên gia phong thủy, người tuổi Ất Sửu thuộc cung mệnh Càn (Kim), nên chọn hướng phòng ngủ, giường ngủ và cửa phòng ngủ theo Hướng Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị). Những gia chủ tuổi này nên tránh chọn hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam thuộc hướng về Hoạ Hại, Ngũ quỷ, Lục sát và Tuyệt mệnh để không gặp điều xấu.

Gia chủ sinh năm 1985 Ất Sửu thuộc mệnh Kim nên màu sắc phòng ngủ và vật dụng nên chọn màu nâu, trắng, bạc sẽ mang lại may mắn và tuyệt đối tránh dùng các màu như đỏ, hồng, cam, tím, xanh dương và đen để khỏi gặp điều dữ.

PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ NGƯỜI TUỔI ĐINH SỬU

Theo phong thủy, người tuổi Đinh Sửu thuộc Đông tứ mệnh, nên chọn hướng phòng, cửa phòng và giường ngủ nên chọn hướng: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc thuộc về Sinh khí, Diên niên, Thiên Y và Phục vị để là tốt nhất.

Gia chủ tuổi Đinh Sửu nên tránh hướng cửa phòng, giường, phòng ngủ hướng tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc thuộc Tuyệt Mệnh, Họa hại, Ngũ Quỷ và Lục sát để không gặp khí xấu.

Về màu sắc, gia chủ tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy, theo ngũ hành thì tương sinh sẽ là Kim sinh Thủy nên màu sắc tương sinh là tốt nhất cho gia chủ. Hoặc có thể chọn màu của chính mệnh đó cũng rất tốt như: xanh đậm, xanh nước biển, đen hoặc màu trắng, ánh kim.

Cũng phải lưu ý rằng gia chủ tuổi này nên tránh chọn các màu sơn thuộc hành Thổ vì tương khắc (Thổ khắc Thủy) như màu sơn nhà có màu vàng, cảm, nâu đất.

Bạn nên xem: Đếm tiền mỏi tay với những mẹo phong thủy trong thiết kế phòng ngủ

PHONG THỦY NỘI THẤT PHÒNG NGỦ GIA CHỦ TUỔI TÂN SỬU

Người tuổi Tân Sửu thuộc Đông tứ mệnh, do đó cũng nên chọn hướng tốt cho phòng ngủ, giường ngủ và cửa phòng ngủ. Các hướng tốt đối với tuổi Tân Sửu sẽ là: Hướng Nam (Sinh Khí); hướng Đông Nam (Diên Niên); hướng Bắc (Thiên Y); hướng Đông (Phục Vị). Đồng thời, các hướng xấu là hướng Tây nam, Tây bắc, Đông Bắc và Tây.

Về màu sắc của phòng ngủ tuổi Tân Sửu nên chọn các màu: vàng, nâu đất (màu hành Thổ) hoặc các màu đỏ, hồng tím (màu hành Hỏa) sẽ tốt vì tương sinh. Đồng thời tránh chọn các màu thuộc hành tương khắc là hành Mộc như xanh lá cây, xanh nhạt vì Ngũ hành cho rằng Mộc khắc Thổ.

PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ NGƯỜI TUỔI KỶ SỬU

Người tuổi Kỷ Sửu thuộc Tây tứ mệnh, nên chọn phòng thuộc các hướng tốt ở các hướng gồm như hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây sẽ tốt.

Đồng thời tránh các hướng xấu vì có thể mang Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát hay Ngũ quỷ tới nhà như Bắc, Nam, Đông, Đông Nam.

Gia chủ tuổi Kỷ Sửu thuộc vào mệnh Hỏa nên sơn tường và vật dụng màu xanh lá, đỏ, cam, hồng, tím sẽ mang lại an khang và thịnh vương, tránh sơn màu xanh dương, đen, nâu để không mất mát của cải và mắc bệnh tật.

PHONG THỦY PHÒNG NGỦ GIA CHỦ TUỔI QUÝ SỬU

Gia chủ tuổi Quý Sửu thuộc Đông Tứ mệnh, nên chọn hướng tốt cho phòng ngủ thuộc các hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Bên cạnh đó tránh bỏ các hướng xấu đối với tuổi này là: Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc để hạn chế vận xui vào nhà.

Người tuổi Quý sửu thuộc hệ Mộc nên màu sắc tốt cho phòng ngủ là xanh dương, đen và xanh lá. Màu sắc tránh dùng là trắng, bạc, đỏ, cam, hồng, tím để nhận được nhiều điều lành, tránh điều dữ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 2222 555

Hotline: 0906 222 555

Email: sonha@shac.vn

Văn phòng đại diện

Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh

Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

Thiết Kế Và Trang Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Quý Sửu 1973.

Không chỉ là nơi ngủ nghỉ đơn thuần, phòng ngủ còn mang ý nghĩa là nơi giúp tinh thần con người được thảnh thơi, thư giãn. Do đó bố cục phòng ngủ phải lấy bố cục kín đáo yên tĩnh làm chủ đạo. Tất cả yếu tố vị trí ánh sáng ,… cần phải tuân theo những nguyên tắc cụ thể. Và sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các thiết kế và trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Quý Sửu 1973.

Năm sinh 1973. Năm Âm Lịch: Quý sửu Cung Ly Mệnh Tang Đố Mộc (cây dâu) Ông Tử Vi độ mạng

Khắc Thiên Thượng Thủy Ông Quan Đế độ mạng

Vị trí phòng ngủ

Hiện nay các không gian trong nhà ở thường được phân biệt rõ ràng giữa không gian chính và thứ, Theo đó thì phòng ngủ của chủ nhà mang ý nghĩa chính nên thiết kế phải rộng rãi và có vị trí đẹp. Thuật phong thủy quan niệm nếu chủ nhà mà ở phòng thứ thì quyền lực dễ bị tiểu nhân dẫn động khó phát triển sự nghiệp cũng việc dạy dỗ con cái gặp nhiều trở ngại hơn. Tuy nhiên khi thiết kế phòng ngủ thì diện tích cần không nên quá rộng tạo sự trống trải không an toàn mà tốt nhất là khoảng 15-30m2. Phòng ngủ đặt hướng khác nhau lại có sự tác động khác nhau đến cuộc sống của con người.

– Con người luôn giành một phần ba cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. – Gia chủ tuổi Quý sửu mang mệnh mộc, Thủy sinh mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng bắc, hướng thuộc mộc là hướng đông và đông nam mộc kết hợp với mộc. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh đen, màu đen đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành mộc. – Gia chủ tuổi Quý sửu không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu trắng, vì màu trắng thuộc hành kim, kim khắc mộc không tốt cho gia chủ

Một số kiêng kỵ và biện pháp hóa giải nên biết khi bố trí giường cho phòng ngủ

– Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

– Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, Theo phong thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối.

-Nếu Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “Hung Cảnh”. Chiếc giường này giống như “gương chiếu quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối diện giường ngủ hoặc lắp dèm che gương.

– Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, Trong phong thủy gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang nắm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm …để làm giảm áp lực của dầm ngang.

– Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng)Theo phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải.

– Phòng ngủ là không gian tĩnh do dó đồ đạc trong phòng nên bố trí đơn giản hạn chế tối đa các đồ kim loại điện tử như ti vi máy tính máy tập thể dục trong phòng khiến từ trường nhiễu loạn ảnh hưởng đến sức khỏe. – Chiếc tủ đúng đựng quần áo và đồ đạc giúp phòng ngủ gia đình bạn thêm gọn gàng và ngăn nắp hơn. Tuy nhiên thì chiếc tủ này nên được thiết kế âm tường vừa đẹp và kín đáo giúp tiết kiệm tối đa không gian phòng.

Thiết Kế Và Trang Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Sửu 2009.

Không chỉ là nơi ngủ nghỉ đơn thuần, phòng ngủ còn mang ý nghĩa là nơi giúp tinh thần con người được thảnh thơi, thư giãn. Do đó bố cục phòng ngủ phải lấy bố cục kín đáo yên tĩnh làm chủ đạo. Tất cả yếu tố vị trí ánh sáng ,… cần phải tuân theo những nguyên tắc cụ thể. Và sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các thiết kế và trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Sửu 2009.

Năm sinh 2009. Năm Âm Lịch: Kỷ sửu Cung Ly Mạng Thích Lịch Hỏa (lửa sấm chớp) Khắc Thiên Thượng Thủy Con nhà Xích đế (phú quý) Phật Bà Quan Âm độ mạng

Khắc Thiên Thượng Thủy Ông Quan Đế độ mạng

Vị trí phòng ngủ

Hiện nay các không gian trong nhà ở thường được phân biệt rõ ràng giữa không gian chính và thứ, Theo đó thì phòng ngủ của chủ nhà mang ý nghĩa chính nên thiết kế phải rộng rãi và có vị trí đẹp. Thuật phong thủy quan niệm nếu chủ nhà mà ở phòng thứ thì quyền lực dễ bị tiểu nhân dẫn động khó phát triển sự nghiệp cũng việc dạy dỗ con cái gặp nhiều trở ngại hơn. Tuy nhiên khi thiết kế phòng ngủ thì diện tích cần không nên quá rộng tạo sự trống trải không an toàn mà tốt nhất là khoảng 15-30m2. Phòng ngủ đặt hướng khác nhau lại có sự tác động khác nhau đến cuộc sống của con người.

– Con người luôn giành một phần ba cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. – Gia chủ tuổi kỷ sửu mang mệnh hỏa, mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng tây nam, đông bắc hoặc hướng nam là hỏa kết hợp với hỏa. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh nhạt, màu xanh đây là màu đại diện cho hành mộc, rất tốt cho người hành hỏa. – Gia chủ tuổi kỷ sửu không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu đen, vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, Thủy khắc hỏa không tốt cho gia chủ.

Một số kiêng kỵ và biện pháp hóa giải nên biết khi bố trí giường cho phòng ngủ

– Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

– Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, Theo phong thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối.

-Nếu Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “Hung Cảnh”. Chiếc giường này giống như “gương chiếu quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối diện giường ngủ hoặc lắp dèm che gương.

– Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, Trong phong thủy gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang nắm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm …để làm giảm áp lực của dầm ngang.

– Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng)Theo phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải.

– Phòng ngủ là không gian tĩnh do dó đồ đạc trong phòng nên bố trí đơn giản hạn chế tối đa các đồ kim loại điện tử như ti vi máy tính máy tập thể dục trong phòng khiến từ trường nhiễu loạn ảnh hưởng đến sức khỏe. – Chiếc tủ đúng đựng quần áo và đồ đạc giúp phòng ngủ gia đình bạn thêm gọn gàng và ngăn nắp hơn. Tuy nhiên thì chiếc tủ này nên được thiết kế âm tường vừa đẹp và kín đáo giúp tiết kiệm tối đa không gian phòng.

Hướng Giường Ngủ Tuổi Tân Dậu Trong Thiết Kế Phòng Ngủ

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị cách xem phong thủy trong phòng ngủ và hướng giường ngủ tuổi Tân Dậu.

Có thể các bạn chưa biết nhưng mỗi lần thiết kế nhà, đối với chúng tôi là một câu chuyện thú vị. Mỗi khi thiết kế cho một vị khách mới, chúng tôi lại có cơ hội biết đến một miền đất mới trong những lần về khảo sát địa hình tới khi gia chủ thi công xong công trình, có lẽ đây là sự lĩnh hội mà chỉ chúng tôi được hưởng bởi rất ít đơn vị dõi theo công trình nhà của các bạn đến cuối cùng; ngoài ra chúng tôi còn có thể tìm hiểu về tính cách, con người của từng gia chủ để thiết kế cho gia chủ những căn nhà thể hiện cá tính của người thụ hưởng, cũng như điều chỉnh nội thất sao cho hợp phong thủy với gia chủ.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới quý vị thông tin khái quát được áp dụng trong quá trình thiết kế nội thất cho gia chủ, cụ thể là cách thiết kế, đặt hướng giường ngủ tuổi Tân Dậu, mời quý vị cùng tham khảo.

Khái quát chung

Con người luôn giành một phần ba cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng. Sau những lúc làm việc mệt mỏi, căng thẳng, giường ngủ là nơi nghỉ ngơi, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cua con người.

Xét theo phong thủy, trong phòng ngủ cần phải sắp xếp các bộ phận sao cho khớp vào các cung, các hướng của nó. Ví dụ như giường ngủ cần hướng về các hướng sinh phúc, sinh lộc cho gia chủ. Hướng giường ngủ này còn phải phụ thuộc vào tuổi của gia chủ mà đặt chứ không phải tuổi nào cũng đặt cùng 1 hướng. Cụ thể là:

Phòng ngủ có màu sắc chủ đạo hợp với mệnh của gia chủ

Hướng giường ngủ đặt tại các hướng tương sinh hoặc hòa hợp với gia chủ để có cuộc sống ấm êm, tràn đầy năng lượng và sinh khí.

Tủ quần áo thường được đặt tại các vị trí xấu để ngăn và trấn những điềm xấu, rủi ro. Ví dụ như ở các vị trí Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Họa Hại.

Chiều cao cửa ra vào cũng cần đặt ở chiều cao Tài Lộc để sinh tài lộc cho gia chủ.

Điều chỉnh lượng ánh sáng tự nhiên sao cho chan hòa, đủ lượng ánh sáng cần thiết cho căn phòng.

Phòng ngủ với nhiều chi tiết nội thất cần được sắp xếp, lựa chọn kĩ lưỡng

Ngoài ra còn rất nhiều các yếu tố khác ảnh hưởng tới phong thủy phòng ngủ, tuy nhiên, nhân vô thập toàn, mọi vật không thể cưỡng ép quá mức, quý vị chỉ cần cố gắng sắp xếp sao cho hòa hợp hết mức, cũng không nên quá cố chấp mà sắp xếp không hợp lý trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Hướng giường ngủ tuổi Tân Dậu

– Tuổi Tân Dậu là tuổi sinh các năm 1921, 1981.– Giường ngủ là vật dụng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và cuộc sống con người, vì thế khi quyết định vị trí đặt giường ngủ cần suy xét và tính toán kĩ lưỡng để gia chủ có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Cụ thể: Gia chủ tuổi Tân Dậu mang mệnh Mộc, theo luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, vì thế giường nên quay về hướng thuộc Thủy là hướng Bắc, hướng thuộc Mộc là hướng đông và Đông Nam mộc kết hợp với Mộc.

Giường ngủ cho người tuổi Tân Dậu

– Ngoài ra, không chỉ có hướng giường ngủ tuổi Tân Dậu ảnh hưởng tới phong thủy phòng ngủ, mà quý gia chủ còn nên chú ý tới màu sắc trong căn phòng của mình. Người tuổi Tân Dậu hợp với những màu sắc xanh, xanh đen theo mệnh Mộc của gia chủ vì thế quý vị tuổi Tân Dậu hãy chọn cho mình những bộ chăn ga nghiêng màu xanh, hoặc xanh thẫm.– Các sản phẩm nội thất như bàn ghế trong nội thất phòng ngủ, quý vị có thể sử dụng các loại sản phẩm làm nên màu sắc của đồ vật như chất liệu da trơn, da lộn, hay sơn bệt sơn sơn lên gỗ cốt MDF Thái Lan mà hiện nay Nhà đẹp đang sử dụng cho khá nhiều công trình thiết kế nội thất.

Liên hệ Kiến trúc sư Nhà đẹp để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358

Thông qua bài viết này, mong rằng quý vị có thể sử dụng cho mình thông tin cần thiết, nhất là đối với gia chủ tuổi Tân Dậu để quý vị có những căn phòng ngủ ưng ý nhất, chọn được hướng giường ngủ tuổi Tân Dậu một cách chính xác nhất. Cảm ơn sự đón đọc của quý độc giả!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lưu Ý Phong Thủy Trong Thiết Kế Phòng Ngủ Người Tuổi Sửu trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!