Đề Xuất 3/2023 # Lý Giải Sơ Lược Số Mệnh Của Những Người Thuộc Thành Đầu Thổ # Top 7 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Lý Giải Sơ Lược Số Mệnh Của Những Người Thuộc Thành Đầu Thổ # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lý Giải Sơ Lược Số Mệnh Của Những Người Thuộc Thành Đầu Thổ mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Từ “thành” trong này thường có nghĩa là một công trình có bờ tường cao và vô cùng vững chắc, có khả năng bảo vệ, duy trì trật tự cho cả một khu vực. Còn “đầu thổ’ tức là đất nằm ở phía trên của bề mặt tường thành, nó bao quanh cả một vùng rộng lớn.

Hình 1: Tìm hiểu về nạp âm mệnh Thổ

Những người mệnh này có tính cách thật thà, sống có nguyên tắc trước sau đặc trưng của hệ thổ. Bên cạnh đó, họ cũng rất trung thực, để cao chữ tín nên sẽ luôn cố gắng hoàn thành những công việc đã được giao.

Cũng chính vì thế nên họ rất ghét những ai có tính cách lươn lẹo, không trung thực và hay lừa dối người khác. Nếu không may gặp phải thì họ sẽ tránh thật xa hoặc có thể cắt luôn mối quan hệ này để tránh phiền phức.

Các loại thành trì vốn được dùng để bảo vệ, che chắn cho con người bên trong khỏi sự xâm nhập, tấn công từ bên ngoài. Vì vậy mà người mệnh thổ cũng có bản tính che chở, làm điểm tựa an toàn cho người khác dựa vào mỗi lúc khó khăn.

Thành Đầu Thổ là những người sinh vào năm nào?

Người tuổi Mậu Dần tức năm 1938, 1998 sẽ có ngũ hành nạp âm tương ứng với mệnh này. Ngoài ra, các năm 1939 và 1999 tuổi Kỷ Mão cũng sẽ thuộc về người có mệnh thổ.

Đường công danh, sự nghiệp

Con đường công danh và sự nghiệp của người tuổi Mậu Dần và Kỷ Mão không quá suôn sẻ và lên xuống thất thường. Họ không có tính hăng hái, không dám xông pha mạo hiểm như mệnh hỏa nên tiền tài thu về chẳng được bao nhiêu.

Đường tình duyên

Hình 2: Người mệnh Thổ thích hợp làm thủ quỹ, tính toán cẩn thận

Về mặt tình cảm thì những người mệnh này lại ít gặp khó khăn, biến cố hơn đường công danh, sự nghiệp. Họ là mẫu người cẩn thận, tỉ mỉ và thích tìm hiểu đối phương thật kỹ trước khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ.

Ngoài ra, do bản tính khá cứng nhắc và cẩn trọng nên những ai thích sự bay bổng, lãng mạn sẽ không hợp với họ. Thế nhưng, người tuổi Mậu Dần, Kỷ Mão lại có trách nhiệm cực kỳ cao, một khi đã yêu là xác định tiến tới hôn nhân và không thay đổi về mặt tình cảm.

Những mệnh và màu sắc nào thích hợp với Thành Đầu Thổ

Theo quan niệm tương sinh tương khắc của phong thủy ngũ hành, các màu đỏ, hồng, cam hoặc vàng và nâu sẽ hợp với người mệnh thổ. Bởi đây đều là những màu có tính tương sinh giúp kéo thêm may mắn, sự kiên cố, bền vững cho chủ nhân.

Đối với cung mệnh thì sơn đầu hỏa sẽ là nạp âm mang lại sự thịnh vượng khi kết hợp với Kỷ Mão và Mậu Dần. Vì đất cần có lửa để thêm vững chắc và can chi Giáp, Ất cũng hợp với người tuổi này.

Bên cạnh đó là người mệnh lộ bàng thổ nếu cùng kết bạn làm ăn với Kỷ Mão hay Mậu Dần sẽ đem lại thành công lớn. Vì đất gặp đất sẽ ngày càng cứng cáp, cùng với việc tương hợp của thiên can và địa chi từ Canh Ngọ, Tân Mùi sẽ cùng nhau kéo thêm vận khí.

Thành Đầu Thổ kỵ với những màu nào, mệnh nào?

Nếu dựa vào ngũ hành thì người tuổi này cần tránh xa các màu như xanh lá cây, xanh dương hay đen. Không nên sơn sửa nhà cửa hoặc mua sắm xe cộ có màu này bởi chúng sẽ khiến sinh lực gia chủ bị tổn hao và ảnh hưởng tiêu cực tới bản mệnh.

Hải trung kim là một trong những mệnh mà người tuổi Kỷ Mão và Mậu Dần không nên tương tác nhiều. Bởi thổ sinh kim nên nếu cùng làm ăn thì họ này sẽ hút hết may mắn và tài lộc của người mệnh thổ.

Người sinh năm 1998 và 1999 cũng không thích hợp bàn chuyện hợp tác kinh doanh với mệnh tùng bách mộc. Vì cây cối có thể đâm xuyên và phá vỡ tường thành nên về cơ bản thì đây không phải là mối quan hệ mang lại sự cát lợi.

Người thuộc mệnh Thành Đầu Thổ có những ưu và khuyết điểm gì?

Hình 3: Xung khắc với người mệnh hải trung kim

Bản tính đặc trưng của người mệnh thổ là sự nguyên tắc, nhất quán và kiên định nên họ rất khó bị lung lay về mặt ý chí. Thêm vào đó là việc luôn đi theo một khuôn mẫu nên họ rất thật thà và vô cùng coi trọng chữ tín.

Thế nhưng, một khi họ quá coi trọng nguyên tắc thì sẽ dễ dẫn tới khuyết điểm là sự cứng nhắc, bảo thủ và cố chấp. Người tuổi này cũng không mặn mà lắm với việc thay đổi theo cái mới nên họ không có tính linh hoạt và thích nghi cao.

Một trong những cách giúp cải thiện khí vận và tính cách của người tuổi Kỷ Mão và Mậu Dần là dùng bình hút tài lộc hoặc trồng cây phong thủy. Vì chúng góp phần thu hút thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và tiền bạc về cho gia chủ.

Hình 4: Bình hút tài lộc mang lại nhiều may mắn

Khái Quát Vận Số Của Những Người Thuộc Mệnh Bạch Lạp Kim

Kim loại thường được con người sử dụng để tạo ra binh khí, đồ dùng và trang sức đẹp mắt. Do đó, hành kim là yếu tố không thể thiếu trong phong thủy ngũ hành, nó được chia làm 6 nạp âm tương ứng với vận số của con người. Vậy người mang trong mình mệnh Bạch Lạp Kim sẽ có đặc trưng như thế nào? Đọc bài viết sau để được biết rõ hơn về họ.

Trong từ điển Hán – Việt thì “bạch lạp” mang ý nghĩa là cây nến trắng, còn “kim” tức là kim loại. Nếu hiểu theo đúng nghĩa thì đây là dạng kim loại được nóng chảy tương tự như sáp nến và có tính tinh khiết cao.

Hình 1: Nạp âm thuộc hệ Kim

Điểm khác biệt của nạp âm mệnh kim này so với các nạp âm khác cùng hệ là nó có tính mềm dẻo tốt nhờ sự nung luyện từ lửa. Chính vì vậy mà người thuộc mạng này có bản tính hướng ngoại, khéo léo giao tiếp và dễ kết thân với người xung quanh.

Ngoài ra, người mệnh này thường không giỏi trong việc che giấu cảm xúc, chính trực và thẳng thắng. Do đó, họ không thích sự giấu diếm, có sao nói vậy nên nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người khác.

Dù là nam hay nữ thì hầu hết họ đều mang kiểu tính cách đặc trưng ngoài lạnh trong nóng. Có nghĩa là nhìn bề ngoài sẽ thấy những người này khá lạnh lùng hoặc mạnh mẽ nhưng tận sâu bên trong là sự mềm yếu và lương thiện, luôn muốn giúp đỡ mọi người lúc khó khăn.

Người thuộc mệnh kim đều có phong thái làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt và hoàn thành công việc được giao một cách chính xác. Tất cả là nhờ quá trình tôi luyện khổ cực, không ngừng học hỏi và mài dũa mới đạt được điều này.

Những năm nào thuộc mệnh Bạch Lạp Kim?

Nếu chiếu theo một vòng tuần hoàn thì cứ 60 năm cung mệnh này sẽ được lặp lại một lần. Cụ thể gồm:

Người sinh năm 1880, 1940, 2000 và 2060 thuộc năm Canh Thìn

Người sinh vào những năm 1881, 1941, 2001 và 2061 năm Tân Tỵ

Cả hai tuổi này đều có can chi mang lộc nên khá có duyên về mặt tiền tài hoặc trang sức vòng vàng. Tuy nhiên, tuổi Canh Thìn sẽ có nhiều may mắn hơn Tân Tỵ, minh chứng là về đường công danh và tình duyên:

Đường sự nghiệp

Bên cạnh đó, các nghề có tính nghiên cứu hoặc điêu khắc, tạo hình đồ trang sức cũng vô cùng thích hợp. Nếu theo đuổi lĩnh vực này, họ sẽ được phát huy tối đa tài năng và tính sáng tạo, giúp sự nghiệp thêm phần thăng hoa.

Tuổi Canh Thìn có vận số tốt đẹp từ nhỏ cho tới lớn nên con đường công danh của họ khá thuận lợi, sớm đạt được nhiều thành công. Còn về phần Tân Tỵ thì kém may mắn hơn nên những người này phải trải qua nhiều gian truân, thử thách thì mới hái được trái ngọt.

Đường tình duyên

Hình 2: Tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim, khá thành công trên con đường công danh

Một điều khá thú vị về mặt tình cảm của người tuổi Canh Thìn và Tân Tỵ là họ rất dễ say nắng đối phương từ lần gặp đầu tiên. Với tính cách chân thành, nhiệt huyết và năng lượng tích cực, người mệnh này không gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.

Cả nam và nữ tuổi này đều có ý thức trách nhiệm cao, họ luôn cố gắng vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Vì vậy mà đời sống hôn nhân của những người mang mệnh cách “vàng trong nến” đều có cuộc sống vợ chồng hòa thuận, đồng lòng.

Màu nào và mệnh nào hợp với Bạch Lạp Kim

Nếu muốn sơn sửa nhà cửa hoặc mua xe, vật dụng tùy thân thì người mệnh kim nên chọn các màu đỏ, hồng, cam, tím và trắng. Bởi chúng thuộc màu bản mệnh và hệ tương sinh là hỏa, có tác dụng mang lại may mắn và tài lộc.

Nếu xét về cung mệnh thì những ai thuộc lư trung hỏa sẽ mang lại cát lợi trong công việc kinh doanh cho người tuổi Canh Thìn và Tân Tỵ. Vì kim loại nung chảy nếu gặp lửa sẽ càng thêm tinh khiết và không vướng tạp chất nên đây là mối quan hệ đại cát, đại lợi.

Ngoài ra, người tuổi này kết hợp cùng sa trung kim cũng sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Do kim loại trong cát là nguyên liệu thích hợp để nung chảy và chuyển hóa sang đồ dùng, trang sức hữu ích mở ra con đường tài lộc dồi dào.

Nạp âm Bạch Lạp Kim kỵ với những mệnh nào và màu nào?

Trong quá trình luyện hóa kim loại nóng chảy, kỵ nhất là việc bị lẫn tạp chất hoặc hạ nhiệt độ vì sẽ khiến vật dụng không được phát huy hết công năng. Do đó, người mang mệnh này không nên chọn đồ vật có các màu vàng, xanh dương và đen vì chúng sẽ áp chế vận khí.

Hình 3: Kết hợp với Lư trung hỏa mang đến nhiều thuận lợi

Theo quan niệm tử vi trong phong thủy ngũ hành, người tuổi Canh Thìn và Tân Tỵ không nên kết hợp với tuyền trung thủy. Bởi nước có khả năng làm giảm nhiệt độ nung chảy của kim loại, gây ra sự dang dở, bế tắc khi luyện kim.

Bên cạnh đó, đại trạch thổ cũng không phải là nạp âm hợp với những người thuộc mệnh kim. Vì trong đất có chứa nhiều tạp chất có thể làm suy giảm chất lượng của kim loại nên đây là mối quan hệ không đem lại cát lợi và may mắn.

Người mệnh Bạch Lạp Kim có ưu và khuyết điểm gì?

Người tuổi Canh Thìn và Tân Tỵ có tính hướng ngoại, thích giao tiếp nên rất dễ kết bạn. Họ cũng nhận được nhiều sự quý mến nhờ tính cách thẳng thắn, cương trực và luôn coi trọng chữ tín.

Tuy nhiên, những người này lại có nhược điểm là rất mâu thuẫn về mặt nội tâm, nhìn bề ngoài thì lạnh lùng, mạnh mẽ. Nhưng sâu bên trong lại mềm yếu và dễ mau nước mắt, họ đa cảm, dễ giận hờn và hay buồn vu vơ.

Các loại vật phẩm phong thủy như bình hút tài lộc, trang sức bằng đá hoặc cây cảnh sẽ giúp nâng cao tinh thần của người mệnh kim. Vì vậy những tuổi Canh Thìn và Tân Tỵ nên sắm những đồ vật này để thu hút thêm vận may, tài lộc và cơ hội trong công việc về cho chủ nhân.

Hình 4: Lựa chọn bình hút tài lộc để gia tăng vận khí, tài lộc

Tìm Hiểu Sơ Lược Phong Thủy Rùa

Rùa được các nhà khoa học chứng minh là một trong số những loài vật có tuổi thọ thuộc hàng cao nhất. Trong văn hóa Việt Nam, rùa là một linh vật được tôn trọng từ ngàn xưa.

Rùa được các nhà khoa học chứng minh là một trong số những loài vật có tuổi thọ thuộc hàng cao nhất. Trong văn hóa Việt Nam, rùa là một linh vật được tôn trọng từ ngàn xưa. Trong các biểu tượng của Phong Thủy, rùa mang nhiều ý nghĩa nhất. Nó là tạo vật duy nhất trong tứ linh thật sự tồn tại và có thể dễ dàng tìm thấy nên không đơn thuần là biểu tượng của tuổi thọ, mà còn của sự bảo vệ, che chở, hỗ trợ, sự sang trọng và triển vọng.

Nó là tạo vật duy nhất trong tứ linh thật sự tồn tại và có thể dễ dàng tìm thấy nên không đơn thuần là biểu tượng của tuổi thọ, mà còn của sự bảo vệ, che chở, hỗ trợ, sự sang trọng và triển vọng. Trong thuật Phong Thủy, con rùa giống như những ngọn đồi phương Bắc vững chãi, đảm bảo cho gia đình có sự liên kết chặt chẽ, lâu bền. Trong thuật Phong Thủy, con rùa giống như những ngọn đồi phương Bắc vững chãi, đảm bảo cho gia đình có sự liên kết chặt chẽ, lâu bền.

Con rùa còn được cho là người vận chuyển ma trận huyền ảo của chín con số cơ bản mang trên lưng và gây sự chú ý cho Phục Hy – vị hoàng đế đầu tiên trong truyền thuyết của Trung Hoa, người được cho là tác giả của Kinh Dịch, cuốn sách là cơ sở của tất cả lý thuyết trong Phong Thủy.

Con rùa còn được cho là người vận chuyển ma trận huyền ảo của chín con số cơ bản mang trên lưng và gây sự chú ý cho Phục Hy – vị hoàng đế đầu tiên trong truyền thuyết của Trung Hoa, người được cho là tác giả của Kinh Dịch, cuốn sách là cơ sở của tất cả lý thuyết trong Phong Thủy.

Con rùa giấu trong cơ thể và trong những hoa văn trên mai nó tất cả bí mật của trời và đất. Tục truyền rằng khi Ban Cố tạo ra thế giới, ông đã dùng những chú rùa như những chiếc cột chống để giữ vạn vật. Con rùa giấu trong cơ thể và trong những hoa văn trên mai nó tất cả bí mật của trời và đất. Tục truyền rằng khi Ban Cố tạo ra thế giới, ông đã dùng những chú rùa như những chiếc cột chống để giữ vạn vật.

Phần gù ở lưng con rùa được coi là trời và phần bụng của chúng là đất, khiến nó trở nên bền vững với thời gian.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Người Thuộc Mệnh Thổ Hợp Màu Gì? Màu Sắc Phong Thủy Cho Mệnh Thổ

Trong phong thủy, những người mệnh Thổ là điềm đạm và chắc chắn. Đối với họ, màu sắc gắn liền với sự may mắn và gắn liền với màu của đất mẹ. Vậy người mệnh thổ hợp màu gì nhất?

Người sinh mệnh thổ hợp màu gì năm 2018?

Những người mang mệnh Thổ thường có tính cách ôn hòa, điềm đạm, thận trọng và sâu sắc. Sự bền bỉ và kiên nhẫn, thủy chung cũng là tính cách nổi bật của người mệnh thổ.Thổ chính là đất, là biểu tượng của trái đất mang tính vững chắc và cân bằng, là nguồn cội của sự sống. Vậy những người mệnh thổ hợp màu gì năm 2018?

Trong phong thủy, màu sắc phong thủy cho người mệnh thổ thường là những màu như vàng nâu, vàng nhạt là màu của đất mẹ và những màu sắc thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Khi mệnh thổ sử dụng những màu này, sẽ đem lại sự may mắn và thịnh vượng.

Mệnh thổ hợp màu gì khi mua xe?

Những người mang mệnh thổ hợp màu gì khi mua xe? Theo chúng tôi có thể nói người sở hữu mệnh Thổ dễ chọn màu xe nhất trong ngũ hành bởi hầu hết màu đẹp đều phù hợp. Một số màu dành cho mệnh Thổ như: màu đỏ, hồng (Hỏa) đều là màu tương sinh hay vàng, cam, nâu, trắng, ghi cũng thích hợp không kém. Trong số này, đỏ, cam, trắng, ghi đều là những màu rất phổ biến, quen thuộc trong ngành công nghiệp xe hơi…

Người mệnh thổ hợp màu gì khi sơn nhà?

Bạn thuộc mệnh Thổ và muốn tạo không gian mới cho ngôi nhà của mình, nhưng đang băn khoăn không biết màu sơn nào mang lại tài lộc may mắn. Vậy để làm nổi bật không gian của tổ ấm những người mệnh thổ hợp màu gì khi sơn nhà?

Theo phong thủy, người mệnh Thổ nên chọn một số màu sơn mệnh Thổ có tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

Trong phòng riêng người mệnh thổ hợp màu sợn gì? thì việc chọn những màu bạn thích nhưng trong gia đình thì lại có nhiều thành viên có mệnh khách nhau do vậy bạn nên chọn với các lưu ý sau:

Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công… thì bạn nên chọn màu mà bạn thích nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc tương sinh, vượng bởi với chủ nhà), nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.

Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ nên chọn màu hợp với mệnh của con bạn ( hoặc tương sinh với mệnh con bạn) sẽ giúp con bạn được gia tăng sinh khí, giúp phát triển toàn diện tránh gây ức chế.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lý Giải Sơ Lược Số Mệnh Của Những Người Thuộc Thành Đầu Thổ trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!