Đề Xuất 3/2023 # Mạng Thổ Phù Hợp Với Loại Đồng Hồ Đeo Tay Nào? Màu Gì? # Top 10 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Mạng Thổ Phù Hợp Với Loại Đồng Hồ Đeo Tay Nào? Màu Gì? # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mạng Thổ Phù Hợp Với Loại Đồng Hồ Đeo Tay Nào? Màu Gì? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay phong thủy được áp dụng rất rộng rãi, hầu hết trên tất cả mọi lĩnh vực như: kinh doanh nhà cửa, đất đai, xe cộ, đồng hồ, thẩm mỹ… mong muốn mang đến sự an yên, tài lộc, may mắn, sức khỏe cho bản thân và gia đình, phong thủy được ông cha ta nghiên cứu rất kỹ, gồm 4 yếu tố đất – nước – gió – khí trời có thể sẽ ảnh hướng rất nhiều đến cuộc sống của chúng ta, chính vì vậy Sóc Xám Watch xin gửi đến các bạn cách chọn loại đồng hồ nào và màu sắc đồng hồ nào phù hợp với mạng thổ

Tổng quan về mạng thổ

Thổ là 1 trong 5 thuyết ngũ hành, ngoài ra còn có hành Kim, hành Mộc, hành Thủy, hành Hỏa

Thổ tượng trưng cho đất, sẽ làm bạn hình dung ra sự sinh nổi nảy nở, nuôi dưỡng cây cối phát triển ra hoa tạo quả, thổ tạo nên sức sống và sự tồn tại cho vạn vật nên được coi là mẹ của nhân loại

Người thuộc mạng thổ thì thường rất khiêm tốn giản dị, không phô trương, rất hòa đồng vui vẻ nên tạo được ấn tượng và thiện cảm rất lớn đối với mọi người xung quanh. một đặc điểm khác của người mạng thổ là rất kiên định và vững vàng. Người mạng thổ thì luôn có kế hoạch và suy nghĩ tính toán trước mọi vấn đề trong cuộc sống, nên sự chu đáo này giúp người mạng thổ có khả năng gắn kết và hòa hợp với các thành viên trong nhóm

Nguyên lý tương sinh tương khắc

Tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Năm ngũ hành

Mệnh thổ là những người được sinh vào các năm:

Thành Đầu gồm Mậu Dần (1938, 1998), Kỷ Mão (1939, 1999)

Ốc Thượng Thổ gồm Bính Tuất (1946, 2006), Đinh Hợi (1947, 2007)

Bích Thượng Thổ gồm Canh Tý (1960, 2020), Tân Sửu (1961, 2021)

Đại Dịch Thổ gồm Mậu Thân (1968, 2028), Kỷ Dậu (1969, 2029)

Sa Trung Thổ gồm Bính Thìn (1976, 2036), Đinh Tỵ (1977, 2037)

Lộ bàng thổ gồm Canh Ngọ (1930, 1990), Tân Mùi (1931, 1991)

Người mạng thổ phù hợp với màu gì và kỵ màu nào?

Bảng màu sắc trong ngũ hành

Thổ tượng trưng cho màu của đất nên người mạng thổ phù hợp với những màu, có gam màu giống với tông của màu đất như màu vàng đất hay nâu đất

Màu tương sinh trong thuyết ngũ hành phù hợp với mạng thổ là cam, đỏ, tím, vàng, vì vậy nếu bạn là tín đồ của các màu này thì các bạn có thể chọn màu đồng hồ phong thủy theo các tông màu như cam, đỏ , tím, vàng

Mộc khắc với Thổ nên những màu có tính chất Mộc “gỗ liên tưởng đến cây xanh” như xanh lục đậm, xanh lá hay xanh da trời đều không hợp với những người mệnh Thổ.

Màu của đất phù hợp với mệnh thổ

Nên chọn những chiếc đồng hồ màu nâu sẽ hợp sẽ rất hợp với người mạng thổ, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất, vì màu nâu là màu đặc trưng của đất, chính vì vậy đồng hồ phong thủy màu nâu sẽ mang đến cho bạn tài lộc, gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp đi lên, tiền bạc dồi dào, giúp cho cuộc sống gia đình bạn gắn kết và ấm cúng hơn. Mặt khác, các bạn nên tránh các màu tương khắc như xanh lục đậm, xanh lá hay xanh da trời vì nó ko hợp với mệnh Thổ.

Cách chọn kiểu dáng đồng hồ phù hợp với mạng thổ

Mặt đồng hồ phù hợp với mạng thổ

Người mạng thổ luôn đơn giản, có tính cách ôn hòa, tinh tế và hòa đồng nên kiểu thiết kế đơn giản sẽ phù hợp với họ, mặt đồng hồ hình vuông là hình phù hợp với người mạng thổ nhất vì nó thể hiện cho sự vuông vắn và gắn kết của đất, nó giúp cho người mạng thổ mạnh mẽ, cứng rắn vượt qua được mọi giông bão của cuộc đời, ngoài ra biến thể của đồng hồ hình vuông như hình vuông có bo góc, hình chữ nhật có bo góc … cũng rất phù hợp với người mệnh thổ

Đồng hồ mặt vuông

Dây đồng hồ phù hợp với người mệnh thổ

Các biểu tượng của mệnh Thổ là đất, gạch, ngói, sành sứ, bê tông, đá… Vậy nên, khi chọn đồng hồ phong thủy đeo tay, người mạng Thổ nên ưu tiên chọn những chiếc đồng hồ được làm từ chất liệu gốm, bên cạnh đó các loại dây da đồng hồ đeo tay màu nâu, màu cam, màu hồng, màu đỏ, màu tím cũng rất thích hợp với mạng thổ

Dây đồng hồ màu nâu phù hợp với mệnh thổ

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì, Mạng Thổ Hạp Với Màu Nào

+ Hôm nay, Ngọc Hoàng Blog chia sẽ với quý vị, về những màu sắc, màu hợp mệnh thổ nhất, hay có thể nói là màu tương sinh, tương hợp cho mệnh thổ.

Mệnh thổ sinh năm bao nhiêu, bao gồm tuổi nào

Những người tuổi Mậu Dần: Sinh năm 1938, 1998.

Những người tuổi Kỷ Mão: Sinh năm 1939, 1999.

Những người tuổi Bính Tuất: Sinh năm 1946, 2006.

Những người tuổi Đinh Hợi: Sinh năm 1947, 2007.

Những người tuổi Canh Tý: Sinh năm 1960, 2020.

Những người tuổi Tân Sửu: Sinh năm 1961,2021.

Những người tuổi Mậu Thân: Sinh năm 1968, 2028.

Những người tuổi Kỷ Dậu: Sinh năm 1969, 2029.

Những người tuổi Bính Thìn: Sinh năm 1976, 2036.

Những người tuổi Đinh Tỵ: Sinh năm 1977, 2037.

Những người tuổi Canh Ngọ: Sinh năm 1990, 1930.

Những người tuổi Tân Mùi: Sinh năm 1991, 1931.

Quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành

+ Theo nguyên lý trong ngũ hành, thì ngũ hành bao gồm 5 mệnh khác nhau, đó là: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất).

+ Chúng ta cùng tư vấn phong thuỷ, phân tích về quy luật tương hợp, có nghĩa là các mệnh hợp nhau để tương sinh, bao gồm như sau:

Quy luật tương sinh theo ngũ hành

Trong quy luật tương sinh, thì đầu tiên đó là: Mộc sinh Hỏa, (Cây cháy sẽ sinh lửa).

Quy luật tương khắc theo ngũ hành

Mệnh thổ hợp màu gì, màu tương hợp mệnh thổ

Đó là các màu như: Màu vàng, bao gồm vàng đậm, vàng nhạt, và các màu tương đồng màu vàng.

Màu đỏ: Bao gồm các màu đỏ đậm, đỏ cam, đỏ nhạt, màu hồng, màu tím, màu ruby.

Mệnh thổ kỵ màu gì, màu tương khắc mệnh thổ

+ Bên cạnh những màu hợp, thì củng có một số màu tương khắc, màu kỵ với mệnh thổ, đó là những màu sau:

Những màu khắc với mệnh thổ, đó là màu đen, màu xanh nước biển (mệnh thuỷ), và màu xanh lá cây (mệnh mộc).

Những người mệnh thổ hợp với mệnh nào nhất

+ Theo như quy luật âm dương ngũ hành, mà chúng ta vừa xem ở phần đầu, chúng ta có thể phân tích, về những mệnh hợp với mệnh thổ.

Đó là Hỏa Sinh Thổ, Thổ Sinh Kim, do đó những người mệnh Thổ. Thì nên kết hợp làm ăn hay cưới vợ, cưới chồng với những người mệnh Hỏa.

Nếu kết duyên, hay hợp tác làm ăn, thì mối quan hệ của họ sẽ luôn bền vững, ít bị chia ly.

Những người mệnh Thổ cũng rất hợp với nhau, vì mệnh thổ hợp thổ. Nên họ hợp tác sẽ cùng nhau phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp.

【Gợi Ý】Con Gái Nên Đeo Đồng Hồ Màu Gì Là Phù Hợp Nhất

2.422 lượt xem

Viết bởi: Trần Phú

Ngày: 01/03/2019

Bài viết này Minh Tân xin chia sẻ một số kinh nghiệm để các bạn gái tham khảo, để chọn mua chiếc đồng hồ có màu sắc phù hợp với làn da của mình.

Sở hữu một làn da trắng tự nhiên là một mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Với những bạn có làn da như thế này thì kiểu đồng hồ mạ vàng, dây da màu đen, nâu hoặc dây kim loại trắng là những lựa chọn phù hợp, làm tôn vinh sự sang trọng quý phái.

Những bạn gái có làn da sẫm thường có tần suất hoạt động ngoài trời nhiều, nhìn họ rất mạnh mẽ và có cá tính, phong cách riêng. Những đồng hồ có màu sắc quá đậm hoặc quá sáng sẽ không phải là lựa chọn phù hợp, các bạn nên chọn những chiếc đồng hồ dây da màu đen, nâu, hoặc dây kim loại sáng sẽ giúp làm tôn lên nét đẹp mạnh mẽ của bạn.

Da ngâm đen hay còn gọi là da bánh mật nó không phải đen hoàn toàn. Làn da này có những sắc tố tối màu thường chứa nhiều melanin mà chủ yếu là eumelanin có tác dụng ngăn chặn sự ảnh hưởng không tốt từ tia cực tím.

Những kiểu đồng hồ có dây kim loại sáng màu sẽ là những lựa chọn hợp lý nhất cho các bạn gái có làn da này, ngoài ra bạn nên tránh những kiểu đồng hồ có màu nâu đậm, đen, xanh dương, xanh lá cây, đỏ booc-đô… vì chúng làm da của bạn sẽ mất đi độ quyến rũ.

#2. Lựa chọn màu đồng hồ phù hợp với vận mệnh của bạn

Nếu bạn là một người rất tâm linh trong việc chọn đồ, thì bạn nên chọn một chiếc đồng hồ hợp với phong thủy hay còn gọi là vận mệnh của bạn, nó sẽ đem lại cho bạn cảm giác an bình mỗi khi đeo.

Mệnh Kim có nghĩa là kim loại vì vậy kim loại sẽ là chất liệu đồng hành và phù hợp với vận mệnh của bạn, những đồng hồ có dây đeo kim loại được mạ vàng, màu trắng hay xanh lam sẽ có tác dụng đem lại sự may mắn cho người đeo.

Phong thủy mạng hỏa: Mệnh hỏa hợp màu gì? Người mệnh hoả chọn đồng hồ màu gì?

YÊU CẦU TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN HÌNH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Đánh Giá Và Nhận Xét Sản Phẩm

Người Mệnh Thủy Không Nên Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Màu Gì?

Để biết mình có thuộc mệnh Thủy hay không và xem ai đó mang mệnh gì, chúng ta nên dựa vào năm sinh và tự mình đối chiếu.

Người mệnh Thủy sinh các năm: 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997. (Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937, Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945, Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967, Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975, Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983).

Ngoài ra, trong phong thủy, nước lại được chia thành hai dạng là tĩnh và động. Theo đó, những người thuộc “nước động” thì rất năng động, đôi khi hay bồn chồn, sốt ruột. Trong khi đó, người thuộc “nước tĩnh” thì họ tương đối bình tĩnh, có cuộc sống khá thanh bình.

Người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì?

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc, màu sắc là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng. Để biết người mệnh Thủy hợp với màu sắc nào, Boss Luxury sẽ giúp chọn màu sắc đồng hồ phù hợp nhất với mình theo 2 cách sau: chọn đúng màu tương sinh, màu tương hợp và hạn chế đeo những chiếc đồng hồ có màu tương khắc.

Chọn đồng hồ theo màu tương sinh và màu tương hợp

Theo quy luật tương sinh tương hợp, những người mệnh Thuỷ thì tương hợp với hành Thủy. Mà Thủy tượng trưng cho nước, vì vậy màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Thủy phải kể đến ở đây đó là màu xanh dương và màu đen. May mắn, hai màu này không bao giờ lỗi mốt và vốn rất được ưa chuộng trên thị trường đồng hồ. Vì vậy những người mệnh Thủy có thể dễ dàng tìm cho mình mẫu đồng hồ màu đen mang đến sự mạnh mẽ, còn màu xanh mang đến sự trẻ trung, dành riêng cho mình.

Người mệnh Thủy không nên chọn đồng hồ đeo tay màu gì?

Mệnh Thủy có đến 2 hành tương khắc đó là Thổ và Mộc, do đó, người mệnh Thủy nên đặc biệt chú ý trong việc lựa chọn màu sắc.

Thứ nhất, người mệnh Thủy nên hạn chế chọn màu đỏ, cam, tím vì đây là những màu tượng trưng cho Hoả, mà xưa này Hoả với Thuỷ tương khắc.

Thứ hai, người mệnh Thủy rất kỵ màu vàng, nâu đất, nâu nhạt. Lý do là bởi 3 màu nay tượng trưng cho Thổ mà Thổ lại lương khắc với Thuỷ. Vì thế nếu không muốn gặp vận xui thì bạn không nên chọn những màu này.

Thứ bai là màu xanh lá, đây là màu của Mộc và theo ngũ hành thì Thuỷ sinh Mộc, nếu lựa chọn đồ màu này thì sớm muộn Thuỷ cũng bị mộc hút hết dưỡng chất.

Chất liệu đồng hồ phù hợp với người mệnh Thủy

Những mẫu đồng hồ dây kim loại sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với người mệnh Thủy. Còn đồng hồ dây da bạn có thể kết hợp song đó sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất, đặc biệt là chiếc đồng hồ dây da mang màu nâu. Ngoài ra, trong mối quan hệ Mộc – Thủy thì Thủy hao, Mộc lợi, bởi thế người mệnh Thủy cũng nên hạn chế lựa chọn những chất liệu đồng hồ từ gỗ hay carbon.

Hình khối mặt đồng hồ phù hợp với người mệnh Thủy

Đặc biệt, trong những hình trên thì hình tròn là vô cùng phổ biến, người mệnh Thủy luôn có vô vàn sự lựa chọn khác nhau. Hình tròn với ý nghĩa tròn đầy sẽ giúp cuộc sống của bạn luộn trọn vẹn, hạnh phúc.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mạng Thổ Phù Hợp Với Loại Đồng Hồ Đeo Tay Nào? Màu Gì? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!