Đề Xuất 1/2023 # Marry Blog :: Bí Quyết Chọn Mua Nhẫn Cưới Hợp Phong Thủy # Top 8 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Marry Blog :: Bí Quyết Chọn Mua Nhẫn Cưới Hợp Phong Thủy # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Marry Blog :: Bí Quyết Chọn Mua Nhẫn Cưới Hợp Phong Thủy mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhẫn cưới được coi là minh chứng cho tình yêu đôi lứa luôn bền vững, hòa hợp và trường tồn. Đôi Nhẫn cưới sẽ theo đôi bạn trẻ trong suốt cuộc đời như lời nhắc nhở rằng đôi trẻ hãy coi trọng tình cảm, coi trọng tình yêu và hãy không ngừng chăm lo cho tình yêu ngày càng nảy nở, đơm hoa, kết trái. Biết được tác dụng kì diệu của đôi Nhẫn cưới, ngày nay do điều kiện kinh tế không còn khó khăn như ngày xưa nữa nên đôi Nhẫn cưới ngày càng được chú ý và coi trọng hơn.

Từ xưa đến nay việc trao Nhẫn trong Lễ cưới là phong tục đẹp. Thời khắc đôi Tân lang và Tân nương trao nhau Nhẫn cưới, cùng với hình ảnh hoành tráng và lộng lẫy của Hội trường tiệc cưới, vô cùng lãng mạn và thiêng liêng.

Nhẫn cưới được coi là minh chứng cho tình yêu đôi lứa luôn bền vững, hòa hợp và trường tồn. Đôi Nhẫn cưới sẽ theo đôi bạn trẻ trong suốt cuộc đời như lời nhắc nhở rằng đôi trẻ hãy coi trọng tình cảm, coi trọng tình yêu và hãy không ngừng chăm lo cho tình yêu ngày càng nảy nở, đơm hoa kết trái. Biết được tác dụng kì diệu của đôi Nhẫn cưới, ngày nay do điều kiện kinh tế không còn khó khăn như ngày xưa nữa nên đôi Nhẫn cưới ngày càng được chú ý và coi trọng hơn.

Nhẫn cưới rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng, nguyên liệu và chất lượng. Nhưng chung quy lại Nhẫn cưới cũng dựa theo nguyên lý của Ngũ hành đó là Kim – Mộc – Thủy -Hỏa – Thổ. Để chọn lựa Nhẫn cưới phong thủy phù hợp trước hết các bạn cần phải hiểu nguyên lý Ngũ hành tương sinh đó là: “Kim sinh Thủy, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim”; ai cũng có ngũ hành bản mệnh riêng. Việc lựa chọn Nam-Nữ hợp tuổi cũng dựa trên nguyên tắc Ngũ hành tương sinh này. Dựa theo ngũ hành của bản mệnh từ đó sẽ có sự lựa chọn đúng đắn. Đương nhiên là phải chọn lựa theo ngũ hành tương sinh và tương hòa, tương sinh là tốt nhất, sau đến tương hòa. Tương hòa là Kim và Kim, Mộc và Mộc, Thủy và Thủy, Hỏa và Hỏa, Thổ và Thổ, cụ thể như sau:

1, Nhẫn cưới hành Kim

Loại Nhẫn cưới có bề mặt Nhẫn tròn, thân Nhẫn trơn, màu trắng hoặc màu vàng với thiết kế đơn giản không cầu kỳ, chất liệu là bạch kim, vàng nguyên chất, bạc, nạm khảm đá quý thì phải khảm đá hình tròn nhỏ, kim cương màu trắng, khảm chìm – không được lồi lên trên mặt Nhẫn. Sự phối hợp giữa kim cương và các chất liệu vàng, bạc hay bạch kim cùng với chế tác tài hoa của thợ kim hoàn sẽ mang đến sự độc đáo rất riêng cho chiếc Nhẫn. Nhẫn hành Kim phù hợp với những người mệnh Thủy sinh năm: Giáp Dần(1974), Ất Mão(1975) , Nhâm Tuất(1982), Quý Hợi(1983); nếu cần sự tương hòa thì những người mệnh Kim cũng có thể đeo, đó là những người sinh năm: Giáp Tý(1984), Ất Sửu(1985), NhâmThân(1992), Quý Dậu(1993).

Nhẫn hành Kim mang lại cho người đeo nó một tình yêu vĩnh cửu, một gia đình hòa hợp, bền lâu. Ngoài ra Nhẫn hành Kim cũng có lợi cho việc kinh doanh, buôn bán, nên những người kinh doanh, buôn bán cũng thường đeo loại Nhẫn này.

2, Nhẫn cưới hành Mộc

Nhẫn cưới có bề mặt tròn, với thiết kế thân Nhẫn vặn xoắn, uốn lượn hoặc thiết kế cách điệu, thân Nhẫn vuông và một mặt lồi lên hình tròn hoặc hình bầu dục, để có thể khảm đá quý như đá Ruby màu xanh lá, xanh da trời.

Đương nhiên Nhẫn này rất phù hợp với những người mệnh Hỏa, sinh vào những năm: Mậu Ngọ(1978), Kỷ Mùi(1979), Bính Dần(1986), Đinh Mão(1987), Giáp Tuất(1994), Ất Hợi(1995). Hoặc những tuổi có mệnh tương hòa, như những người sinh năm: Canh Thân(1980), Tân Dậu(1981), Mậu Thìn(1988), Kỷ Tỵ(1989).

Nhẫn hành Mộc trợ giúp cho tình yêu thêm bền chặt, gắn bó, đôi lứa hòa hợp trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc, con cái khỏe mạnh, học hành tiến tới.

3, Nhẫn cưới hành Thủy

Những loại Nhẫn được thiết kế có dạng thân tròn với kiểu đường nét uốn lượn, thân Nhẫn mảnh mai, thanh nhã hoặc với thiết kế hình chữ S đầy cá tính, thiết kế kiểu dáng Nhẫn có mặt lồi lên hình tròn hoặc hình trái xoan để nạm khảm đá quý như Ngọc bích, Ngọc lục bảo, có màu sắc xanh đen, xanh lục, hoặc màu đen.

Những người có mệnh Mộc rất phù hợp để đeo loại Nhẫn này, đó là những người sinh năm: Canh Thân(1980), Tân Dậu(1981), Mậu Thìn(1988), Kỷ Tỵ(1989). Những người có mệnh tương hòa là mệnh Thủy cũng có thể đeo loại Nhẫn này, đó là những người sinh năm: Giáp Dần(1974), Ất Mão(1975), Nhâm Tuất(1982), Quý Hợi(1983), Bính Tý(1996), Đinh Sửu(1997).

Nhẫn hành Thủy trợ giúp cho người đeo nó về mặt tình cảm, tình yêu, sự yên ấm hạnh phúc trong gia đình, ngoài ra nó còn có thể giúp cho sự nghiệp, học hành, thi cử, kinh tế phát triển bền vững.

4, Nhẫn cưới hành Hỏa

Nhẫn cưới hành Hỏa thường thiết kế có dạng phía ngoài nhọn vát, hình chữ V ngược, được cách điệu bởi những đường nét nhô cao, thân Nhẫn có thể trang trí những viêc đá quý nhỏ, nhô lên hình tam giác hoặc đa giác.

Nhẫn có hành Hỏa rất hợp với những người có mệnh Thổ sinh vào các năm:Bính Thìn(1976), Đinh Tỵ(1977), Canh Ngọ(1991), Tân Mùi(1992) hoặc những người có mệnh tương hòa sinh vào các năm: Mậu Ngọ(1978), Kỷ Mùi(1979), Bính Dần(1986), Đinh Mão(1987), Giáp Tuất(1994), Ất Hợi(1995).

Nhẫn mang hành Hỏa trợ giúp đắc lực nhất cho những ai có mệnh tương sinh hoặc tương hòa khi đeo nó, đem lại cho người đeo một tình yêu nồng nàn và cháy bỏng, gia đình đầm ấm, hạnh phúc, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ.

5, Nhẫn cưới hành Thổ

Nhẫn cưới hành thổ thường có hình dạng vuông hoặc hình chữ nhật cách điệu, với góc cạnh vuông vắn có thể nạm khảm đá quý lồi lên hoặc chìm. Màu sắc thường là màu vàng sậm, nâu đất, màu hổ phách, rất phù hợp với những người có mệnh Kim, sinh vào các năm: Giáp Tý(1984), Ất Sửu(1985), Nhâm Thân(1992), Quý Dậu(1993) hoặc những người có mệnh tương hòa là hành Thổ sinh vào các năm: Bình Thìn(1976), Đinh Tỵ(1977), Canh Ngọ(1990), Tân Mùi(1991).

Nhẫn hành Thổ có thể đem lại cho những ai đeo nó một tình yêu bền vững, lâu dài, gia đình ổn định và hạnh phúc bền lâu, con cái thông minh, khôi ngô tuấn tú, sự nghiệp vững bền,ngày càng thăng tiến, vạn sự như ý.

Điều đặc biệt của những chiếc Nhẫn phong thủy: Nếu sử dụng phù hợp nó còn giúp cân bằng về ngũ hành cho những đôi uyên ương có bản mệnh xung khắc nhau, ví dụ: Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa, khi người vợ đeo Nhẫn có hành Mộc để Thủy sinh cho Mộc và Mộc sinh cho Hỏa là rất phù hợp, với nguyên lý ngũ hành tương sinh nhằm giảm bớt sự xung khắc, hóa giải những ảnh hưởng xấu, đem lại cho lứa đôi tình yêu và hạnh phúc bền lâu.

Mùa cưới đang đến, xin chúc cho những đôi Tân lang, Tân nương có một tình yêu nồng thắm, sự nghiệp thành công, cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Hy vọng những chiếc Nhẫn cưới phong thủy sẽ phù hợp với các bạn, góp phần tôn thêm vẻ đẹp cho lứa đôi tỏa sáng trong ngày cưới. Chúc cho những đôi uyên ương trăm năm hạnh phúc.

Bí Quyết Chọn Mua Nhẫn Cưới Theo Phong Thủy

Nhẫn cưới xưa nay luôn được xem là một minh chứng gắn kết đôi vợ chồng với nhau, đeo nhẫn cưới thể hiện sự công nhận tình cảm bền chặt và cả trách nhiệm của cả hai người dành cho nhau. Do đó, trong một hôn lễ không bao giờ thiếu đi phần nghi thức trao nhẫn, vì giây phút thiêng liêng đó sẽ chính thức đưa đôi vợ chồng mới cưới về chung một nhà.

Phong thủy là học thuyết được người xưa nghiên cứu, ghi nhận và truyền bá suốt hàng thế kỉ qua cho đến nay. Cũng theo thuyết này, vạn vật trên đời đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản theo thứ tự là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, xoay quanh đó là các quy luật tương sinh và tương khắc cần phải thận trọng.

Luật tương sinh là hai mệnh nương tựa, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Các mệnh tương sinh gồm Kim – Thủy, Thủy – Mộc, Mộc – Hỏa, Hỏa – Thổ, Thổ – Kim.

Luật tương khắc là hai mệnh áp chế nhau để cân bằng trong cuộc sống như nếu áp chế nhiều quá cũng sẽ không tốt. Các mệnh tương khắc nhau gồm Mộc – Thổ, Thổ – Thủy, Thủy – Hỏa, Hỏa – Kim, Kim – Mộc.

Nhẫn cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim thích hợp với kiểu nhẫn tròn và trơn, được nạm đá quý. Màu nhẫn và các chi tiết trên nhẫn nên có màu vàng hoặc trắng, làm bằng bạch kim hoặc bằng bạc.

Không nên đeo nhẫn cưới gắn đá có màu của mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng,… có thể sẽ ảnh hưởng đến may mắn sau này.

Nhẫn cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc cũng thích hợp với kiểu nhẫn tròn, tuy nhiên thiết kế có thể mềm mại uốn lượn đôi chút, kết hợp với những viên đá quý màu xanh nước biển, màu đen.

Màu tương khắc chế là màu nâu đất hay vàng sậm, màu bị ức chế là màu bạc, trắng và vàng nhạt.

Nhẫn cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên đeo nhẫn cưới có gắn những viên đá quý màu trắng như kim cương, có thể chọn thêm các màu như xanh đen, xanh biển phù hợp với cung mệnh hoặc các màu nóng cũng rất phù hợp với những người mệnh này.

Tuy nhiên, không nên chọn những chiếc nhẫn cưới có màu vàng sậm hay nâu đất của mệnh Thổ.

Nhẫn cho người mệnh Hỏa

Người thuộc mệnh Hỏa nên đeo nhẫn cưới có thiết kế nhọn, đường nét độc đáo như các khe rãnh nhô cao, hình dạng đường cắt phong phú với các màu nóng như hồng, đỏ, tím hoăc cam, đây cũng là màu các viên đá quý trên nhẫn nên có.

Nhẫn cho người mệnh Thổ

Người thuộc mệnh Thổ thích hợp với những chiếc nhẫn cưới thiết kế dạng hình vuông, đường nét phải mạnh mẽ gắn chắc, các chi tiết trên nhẫn cũng nên mang kiểu dáng vuông hoặc hình chữ nhật. Màu sắc của nhẫn nên là màu vàng hoặc nâu là những đặc trưng của đất.

Một vài lưu ý trong việc chọn mua nhẫn cưới

Vì nhẫn cưới là vật quan trọng nhất đi cùng các cặp vợ chồng đến suốt cuộc đời, nên việc chọn mua nhẫn cưới không nên vội vàng, hấp tấp hay nghe theo ý muốn của người khác.

Sau khi xác định kiểu nhẫn và màu sắc thích hợp với cung mệnh của mình, các bạn cần đeo thử chúng xem như thế nào. Nên đeo với kích cỡ vừa phải, sao cho cảm thấy thoải mái, có thể hơi lỏng 1 chút nhưng khi cố gắng quẩy mạnh tay mà nhẫn không bị tuột ra là được. Không nên ép buộc hay miễn cưỡng bản thân mình đeo những chiếc nhẫn không vừa vặn vì chắc chắn sẽ gây nhiều cảm giác khó chịu trong ngày trọng đại của bạn.

Trước ngày cưới ít nhất nửa tháng, các bạn cần đi thử lại chiếc nhẫn đã chọn, để còn có thời gian khắc phục những vấn đề sai sót, ví dụ như các bạn lên hoặc xuống cân, hay những trục trặc đột xuất không biết trước được.

Nguồn: Tổng hợp

Chọn Mua Nhẫn Cưới Theo Cung Mệnh

Nhẫn thuộc Kim:

Người mệnh Kim nên chọn nhẫn cưới trơn, hoặc nhẫn cưới mặt tròn, nên tránh những họa tiết trang trí rườm rà. Nếu muốn, người mua có thể chọn các mẫu có gắn thêm những viên đá quý nhưng phải là những viên đá dạng hình tròn và lưu ý chỉ chọn đá màu trắng hoặc vàng. Chất liệu nhẫn hợp với người mệnh Kim là vàng tây, bạch kim, bạc. Tuy nhiên, người mua cũng có thể kết hợp cả ba chất liệu trên trong chiếc nhẫn của mình để có được cặp nhẫn cưới ấn tượng và độc đáo.

Nhẫn thuộc Mộc:

Nhẫn cưới thuộc Mộc thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, hìnhchữ L, có nạm những viên đá quý màu xanh. Trên thân nhẫn có thể gắn kết nhữngviên đá quý hình có màu xanh. Nhẫn thuộc hành Mộc hợp cho những người mạng Hoả (sinh năm 1978,1979,1986,1987,…). Ngũ hành thuộc Mộc làm cho tình yêu thêm chan hoà, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hoà, lợi cho con cái.

Nhẫn thuộc Thuỷ:

Nhẫn cưới thuộc Thuỷ thường có hình dạng tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh, có thểcó dạng hình chữ S, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình tròn, bầu dục, có nạm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu sẫm. Nhẫn thuộc hành Thủy hợp cho những người mạng Mộc (sinh năm 1972,1973,1980,1981,1988,1989…). Ngũ hành thuộc Thuỷ làm cho tình yêu thêm chan hoà, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hoà, lợi cho học vấn và sự nghiệp.

Nhẫn thuộc Hoả:

Nhẫn cưới mệnh Hỏa cũng thường có dạng tròn, có thể kết hợp với các đường nét lồi lõm, hoặc nhô cao hẳn. Thân nhẫn có thể thiết kế cách điệu với các đường chéo hình chữ V để tạo điểm nhấn. Có thể chọn mặt nhẫn thiết kế nhô cao hẳn so với thân nhẫn. Mặt nhẫn có thể là hình tròn, tam giác hoặc đa giác. Nếu muốn gắn đá quý, bạn nên chọn một trong các màu sau: đỏ, tím hoặc màu cam.

Nhẫn thuộc Thổ:

Nhẫn cưới thuộc Thổ thường có hình dạng vuông, được cách điệu với những nét vuông vắn, thân nhẫn có thể làm hình vuông, có thể có dạng hình chữ T, nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu vàng. Trên thân nhẫn có thể gắnkết những viên đá quý có gam màu vàng, xám, màu ghi. Nhẫn thuộc hành Thổ hợp cho những người mạng Kim (sinh năm 1984,1985…). Ngũ hành thuộc Thổ làm cho tình yêu thêm bền vững, dài lâu, tình cảm vợ chồng thêm những thuận hoà, lợi cho con cái.

Đôi khi có những cặp vợ chồng tương khắc nhau về bản mệnh,ví dụ người nam sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, thuộc mạng Thiên Thượng Hoả, lấyngười nữ tuổi Nhâm Tuất (1982) thuộc mạng Thuỷ. Như vậy mệnh nữ Thuỷ khắc mệnh nam Hoả là sự bất lợi. Để hoá giải nên chọn nhẫn cưới thuộc hành Mộc vì Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả sẽ hoá giải được thế tương khắc này.

Chúc các cặp đôi chọn được nhẫn cưới phong thủy phù hợp với lễ cưới của mình nhất để có thể hạnh phúc mãi mãi.

Cùng Danh Mục

Bí Quyết Chọn Mua Cóc Thiềm Thừ

Cũng có thuyết cho rằng, cóc thiềm thừ vốn là vật nuôi của A - Bảo quan coi kho trên thiên đình. 1 lần cóc vàng mải chơi mà trốn xuống hạ giới. Cóc thiềm thừ ở đâu thì ở đó có nhiều tiền của, sung túc.

4 điều cần ghi nhớ khi đặt tượng cóc thiềm thừ

Cóc thiềm thừ khi rước về có thể khai quang hoặc không. Nhưng 1 khi đã khai quang điểm nhãn – hô thần nhập tượng là phải thờ cúng đủ đầy, không được xao nhãng.

Luôn luôn đặt tượng cóc ngậm tiền xoay đầu vào trong nhà

Không được làm rớt đồng tiền vàng khỏi miệng cóc

Vị trí tốt nhất khi đặt cóc phong thủy ngậm tiền là cạnh ban thờ Thần Tài, sát bậu cửa ra vào. Tránh đặt cụ ở vị trí quá cao, quá cheo leo.

Vị trí hợp lý nhất khi đặt cụ cóc tài lộc là ở bên cạnh ban Thần Tài – Thổ Công Bí quyết chọn mua cóc thiềm thừ đảm bảo 100% tài lộc

Trên thị trường hiện nay, có đa dạng các mẫu tượng cóc thiềm thừ phong thủy. Mua cóc thiềm thừ tại Sài Gòn, Hà Nội hay các thành phố lớn khác là không khó. Tuy nhiên, khi chọn mua quý vị cần quan tâm tới 1 số hướng dẫn sau:

Chọn mua chất liệu, màu sắc của cóc thiềm thừ hợp với mệnh, tuổi của gia chủ.

Nên chọn mua cóc tài lộc bằng gỗ. Nhất là các loại gỗ quý, gỗ thơm.

Yêu cầu chọn mua tượng cóc vàng phong thủy với đế tiền hoặc túi tiền nở rộng. Cụ cóc ngồi chắc chắn ở trên.

Bao giờ cũng chỉ được mua tượng cóc ngậm tiền có 3 chân. Tượng cóc mà chỉ có 2 hoặc 4 chân thì ko có giá trị tài lộc.

Chọn mua cụ cóc ngậm tiền với kiểu dáng độc đáo. Da lưng phải luôn có nhiều vệt sần sùi.

Mua tượng cóc vàng tài lộc với chiếc đầu cụ thiềm thừ to, đôi mắt phải dữ và cổ họng cụ cóc phải mở rộng.

Chú ý tới phần móng chân của cụ thiềm thừ. Móng chân phải rõ ràng, vuốt sắc nhọn tựa móng rồng. Đó là dấu hiệu của phú quý.

Quý vị các bạn theo dõi 1 tác phẩm tượng thiềm thừ phong thủy đẹp trên kênh Youtube của chúng tôi:

Có nhu cầu tư vấn, tham khảo và đặt mua các mẫu tượng cóc ngậm tiền phong thủy vui lòng liên hệ số hotline 0983432462, 0908432462. Hân hạnh được phục vụ!

chúng tôi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Marry Blog :: Bí Quyết Chọn Mua Nhẫn Cưới Hợp Phong Thủy trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!