Đề Xuất 3/2023 # Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly Cho Người Mệnh Kim * Phong Linh Stone # Top 4 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly Cho Người Mệnh Kim * Phong Linh Stone # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly Cho Người Mệnh Kim * Phong Linh Stone mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo truyền thuyết dân gian hay lưu truyền nhất, Hồ Ly là loài cáo có thể tu hành luyện đạo, đây là loài vật có đầu óc thông minh, có sự kiên trì và khả năng tu luyện, tam hoa tụ đỉnh hấp thu nhật nguyệt tinh hoa, linh khí của trời đất. Truyền thuyết kể lại rằng, loài cáo có thể tu luyện để đắc đạo thành người, tu trăm năm thì được gọi là Yêu Hồ (3 đuôi), tu nghìn năm thành Lục Vĩ Ma Hồ (6 đuôi) và cao nhất là Cửu Vĩ Thiên Hồ (9 đuôi). Hồ Ly sau khi tu luyện có khả năng biến hóa thành hình người xinh đẹp, thông minh, khôn ngoan và có sức quyến rũ kì lạ khó cưỡng lại được. Trong phong thủy, Hồ Ly là linh vật hộ mệnh tốt nhất để cầu duyên, giữ gìn hạnh phúc đôi lứa được rất nhiều người ưa chuộng.

Tác Dụng Của Hồ Ly Đá Phong Thủy:

Hình tượng Hồ Ly được ứng dụng trong thiết kế trang sức có tác dụng phong thủy rất tốt. Đặc biệt là đối với phụ nữ, khi đeo trang sức Hồ Ly, nhất là dây chuyền mặt Hồ Ly có tác dụng giúp:

* Hồ Ly – Linh Vật Gìn Giữ Tình Yêu: Hồ Ly Đá Phong Thủy không những giúp tình yêu của bạn thêm bền vững mà còn tăng cường sự lãng mạn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang độc thân, biểu tượng này sẽ thu hút những người chung thủy và chân thành ở lại với bạn. Với những người đang yêu, linh vật Hồ Ly sẽ giúp mối quan hệ ổn định và đi đến hôn nhân. Khi sở hữu vật phẩm này, người từng tổn thương tình cảm có thể hàn gắn vết thương, vị tha, tinh thần và con tim rộng mở.

* Hồ Ly – Gắn Kết Tình Cảm Vợ Chồng: Hồ Ly là linh vật phong thủy ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ ba. Vì thế, nếu đang lo sợ chồng có niềm vui khác, bạn có thể dùng một con hắc Hồ ly (biểu tượng được chế tác từ đá màu đen như Thạch Anh Đen, Thạch Anh Tóc Đen, Đá Thủy Tinh Núi Lửa ) để giúp bảo vệ tình cảm của gia đình mình.

* Hồ Ly – Thu Hút Tài Lộc, Tăng Sự Tự Tin: việc sở hữu một mặt dây chuyền Hồ Ly không chỉ mang lại may mắn trong đường tình duyên, sự khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử trong cuộc sống, đối với những nữ doanh nhân hay những người làm quản lý, việc sở hữu cho mình một sợi dây chuyền mặt Hồ Ly sẽ giúp họ có thêm sự tự tin vào quyền lực của mình, từ đó đưa ra những định hướng, quyết định chính xác nhất. Do vậy, chị em nào đang kinh doanh, buôn bán nên đeo dây chuyền Hồ Ly để thu hút tài lộc và gia tăng sự tự tin cho bản thân.

Đá Hồ Ly Cho Người Mệnh Kim:

Theo phong thủy Phương Đông, vạn vật trên trái đất đều được phát sinh ra từ 5 yếu tố cơ bản Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong môi trường tự nhiên, 5 yếu tố ấy được gọi là Ngũ Hành. Thuyết ngũ hành bao gồm các quy luật, mối quan hệ tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc. Tất cả các yếu tố này đều tồn tại song hành, dựa trên sự tương tác qua lại lẫn nhau, không thể phủ nhận, tách rời yếu tố nào.

Màu Tương Sinh: theo ngũ hành Tương Sinh thì Thổ sinh Kim chính vì vậy những người tuổi Kim nên lựa chọn Hồ Ly có màu Vàng, Nâu Đất để thúc đẩy việc kinh doanh, buôn bán được thuận lợi và phát triển và đây cũng là màu tốt nhất cho người mệnh Kim.

Màu Tương Hợp: bạn cũng có thể chọn những màu sắc tương hợp như Trắng, Xám và Ghi thuộc hành Kim cũng rất tốt, khi sử dụng Hồ Ly màu này sẽ giúp người mệnh Kim nhanh chóng tìm được một mối nhân duyên tốt đẹp.

Màu Tương Khắc: khi lựa chọn Hồ Ly cho người mệnh Kim hãy loại bỏ tuyệt đối những sắc màu như Đỏ, Hồng và Tím vì đây là những gam màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa lại khắc Kim. Nếu bạn cố tình sử dụng, linh vật sẽ gây áp chế năng lượng bên trong của người sở hữu, khiến người đeo luôn xui xẻo.

Một Số Sản Phẩm Hồ Ly Cho Người Mệnh Kim

Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng:

Thạch Anh Tóc Vàng là biểu tượng của sự phát triển, sinh sản, sự thịnh vượng, thăng tiến, giúp chủ nhân thăng hoa trong đường tình duyên, hạnh phúc lứa đôi được yên ấm, bền vững.​ Khi đeo đá Hồ Ly được tạc bằng đá Thạch Anh Tóc Vàng sẽ mang tới nguồn năng lượng mạnh mẽ gấp bội, giúp biến đổi các nguồn năng lượng xấu thành các nguồn năng lượng tích cực nhờ đó tinh thần của những người mệnh Kim trở nên thoải mái, suy nghĩ tích cực, đường tình duyên thuận lợi.

Hồ Ly Đá Mắt Hổ Vàng Nâu:

Đá Mắt Hổ được coi là viên đá hộ thân tuyệt vời chính vì vậy khi mang bạn mang bên mình linh vật Hồ Ly được tạc bằng đá mắt hổ tự nhiên ngoài việc thu hút vận đào hoa thì trong thạch trị liệu học, chúng được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người.

Hồ Ly Đá Thạch Anh Trắng:

Thạch Anh Trắng được mệnh danh là viên đá của trí tuệ chính vì vậy khi mang linh vật Hồ Ly được tạc bằng đá thạch anh trắng tự nhiên sẽ giúp mỗi lời nói và quyết định của bản thân sáng suốt, khôn ngoan, lý trí hơn. Đặc biệt loại đá này giúp kích thích sự tập trung của não bộ, làm tăng năng lực tập trung và giúp cân bằng tinh thần của bạn.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Hồ Ly Đá Phong Thủy:

* Nên Chọn Chất Liệu Gì Để Tạc Hồ Ly: Nên lựa chọn đá tự nhiên để tạc Hồ Ly vì đá tự nhiên hấp thụ linh khí của đất trời, tinh hoa của trời đất, từ đó mới phát huy được toàn bộ năng lực của hồ ly. Không nên chọn mặt đá Hồ Ly phong thủy kém chất lượng như nhựa, bột đá hay mỹ ký… điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến cát khí và thậm chí là sát khí.

* Hồ Ly Dáng Nào Là Chuẩn Nhất:

– Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều kiểu dáng hồ ly khác nhau, thật sự thì khi lựa chọn bạn chỉ cần chú ý đến 3 điểm chính trên hồ ly: Số Đuôi, Ánh Mắt, Mũi.

– Ánh Mắt Sắc Sảo: thể hiện sự tinh ranh, sắc xảo, tinh tế. Hồ ly mắt không sắc nhìn lù đù, không có thần thái, ù lì.

– Mũi Nhọn: khi cầm hồ ly lên lựa bạn xem mũi có nhọn hay không, đây là đặc điểm dễ nhận biết của hồ ly.

* Mua Hồ Ly Về Có Cần Khai Quang ?

Khai Quang là phương pháp để linh vật nhận chủ nhân để hộ mệnh, mang đến may mắn và bình an. Quá trình khái quang bao gồm: lễ cũng, khấn và đọc thông tin chủ nhân. Kết thúc quá trình khai quang là bước: “Điểm Nhãn” để linh vật mở mắt và nhận chủ. Tuy nhiên, thủ tục khai quang chỉ dành cho những linh vật được trưng bày trong nhà còn những inh vật đeo trên người không cần thiết, và cũng không nên khai quang bởi khi bạn thỉnh một linh vật trưng bày trong nhà thì linh vật này luôn được được đặt cố định một chỗ để thuận tiện cho việc thờ cúng, ít bị va chạm ảnh hưởng tới linh khí vốn có. Ngược lại, khi linh vật bạn mang bên người để hỗ trợ bạn tránh xui xẻo nơi công cộng, công sở thì bạn không nên khai quang vì một ngày khi bạn đi ra ngoài đường tiếp súc với khói bui, bạn thường xuyên vào những nới âm khí dày đặc như nhà vệ sinh, sẽ ảnh hưởng không tốt đến linh khí của linh vật.

* Những Ai Nên Đeo Hồ Ly:

Nam nữ đều có thể đeo hồ ly nhưng tốt nhất là nữ đeo sẽ phát huy tác dụng cao hơn. Những bạn đang có chồng đeo vào giữ chồng, mang hạnh phúc đến với gia đình, vợ chồng thuận nhau. Những bạn đang FA đeo vào để năng lực hồ ly giúp bạn tìm được ý chung nhân của đời mình, đưa bạn thoát kiếp FA một cách không thể hoàn hảo hơn.

* Đeo Hồ Ly Đá Phong Thủy Như Thế Nào?

Với mặt Hồ Ly thì bạn có thể làm mặt dây đeo cổ, làm nhẫn đeo tay, làm bông tai hoặc bỏ vào túi nhung đỏ mang theo người cũng rất tốt.

Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

Đá phong thủy đã được con người tìm thấy từ rất lâu và được những nghệ nhân chế tạo thành các vật trang sức rất tinh sảo, bên cạnh đó nó còn được coi là tấm bùa hộ mạng đem tới vận may. Đặc biệt, trang sức từ đá phong thủy sẽ tác động tích cực tới sức khỏe người đeo.

Trên thị trường ngày nay các loại trang sức phong thủy được rất nhiều người lựa chọn. Đá phong thủy có nhiều chủng loại và màu sắc khác nhau vì thế được làm ra nhiều loại trang sức. Tuy nhiên, đá phong thủy được thiết kế thành những loại sản phẩm như vòng tay đá phong thủy, mặt dây chuyền đá phong thủy,..

Bí quyết chọn mặt dây chuyền đá Mệnh Kim gồm những tuổi: thạch anh cho người mệnh Kim:

Nhâm Thân: 1992 – 1932

Canh Thìn: 1940 – 2000

Nhâm Dần: 1962 – 2022

Canh Tuất: 1970 – 2030

Giáp Tý: 1984 – 1924

Qúy Dậu: 1933 – 1993

Ất Mùi: 1955 – 2015

Qúy Mão: 1963 – 2023

Tân Hợi: 1971 – 2031

Ất Sửu: 1985 – 1925

Tân Tỵ: 1941 – 2001

Trong ngũ hành có 5 Cung Mệnh, đó là Kim, Thổ, Hỏa, Mộc, Thủy và mỗi Mệnh chỉ thích hợp với 1 số màu nhất định. Vì thế khi bạn thuộc Cung Mệnh Kim nên biết được mình chọn loại mặt dây chuyền nào cho thích hợp nhất. Nếu chọn được 1 màu sắc thích hợp, người mệnh Kim sẽ có 1 cuôc sống tốt đẹp và hạnh phúc; trái lại, sẽ khiến người đeo luôn gặp phải các thăng trằm trong cuộc sống.

Kim do Thổ sinh ra, đất tạo ra kim loại như vàng bạc, đá quý vì thế người mệnh Kim nên chọn đeo mặt dây chuyền đá thạch anh vàng.

Hợp với mệnh Kim là màu của mệnh Kim. Trắng là màu đại diện của Kim vì thế người mệnh Kim có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh trắng.

Mặt dây chuyền phong thủy đá thạch anh vàng, trắng tại chúng tôi cho bạn mệnh Kim

Ngoài 2 loại trên, người mệnh Kim cũng có thể chọn đeo mặt dây chuyền đá thạch anh xanh

Tuy nhiên, người mệnh kim không đeo các màu của hành Hỏa do Hỏa khắc Kim, đó là các màu đỏ, hồng.

Ý nghĩa của 1 số loại mặt dây chuyền đá thạch anh:

Mặt dây chuyền đá thạch anh tím cũng là sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho người mệnh Kim do đá màu tím nằm ngoài ngũ hành tương sinh – tương khắc vì thế hợp với mọi Cung Mệnh.

Đá thạch anh là loại đá mang nguồn năng lượng mạnh nhất trong phong thủy vì thế hay được chế tác thành các mặt dây chuyền đá thạch anh để mang tới cho người đeo công dụng mạnh nhất cả về sức khỏe lẫn tinh thần.

Chọn mua được loại mặt dây chuyền ưng ý và phù hợp với Cung Mệnh của mình nhất.

Được nhân viên bán hàng tư vấn và chăm sóc 1 cách chu đáo và tận tình.

Bảo đảm toàn bộ sản phẩm đều được làm từ đá thiên nhiên, chất lượng 100%.

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Đá Aquamarine

Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Đá Aquamarine là vật phẩm phong thủy thu hút được sự chú ý của nhiều bạn gái. Bạn đã biết ý nghĩa phong thủy về loại đá này chưa?

Đá Aquamarine có màu sắc xanh đặc trưng với màu xanh dương, màu xanh lục, hoặc xanh dương phớt xanh lá. Đây được coi là “tứ đại mỹ nhân” trong giới đá quý.

Ý nghĩa phong thủy của Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Đá Aquamarine

Aquamarine được tìm thấy ở các nước Braxin, Nga, Pháp, Namibia…chưa phát hiện được trữ lượng mỏ đá Aquamarine ở Việt Nam.

Mặt dây hồ ly đá Aquamarine là vật phẩm phong thủy được nhiều bạn nữ yêu thích bởi ngoài tính thẩm mỹ, thì đá Aquamarine hình hồ ly còn mang lại nhiều may mắn cho người đeo.

Đeo mặt dây chuyền đá Aquamarine hình hồ ly giúp tập trung được cao độ, dễ dàng hoàn thành công việc. Mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho người đeo

Người nhút nhát, chậm chạp đeo vòng hồ ly đá Aquamarine sẽ trở nên hoạt bát, sôi nổi.

● Dây chuyền hồ ly Aquamarine giúp người mệnh Thủy, Mộc luôn thuận lợi may mắn trong tình duyên.

Theo truyền thuyết đá Aquamarine là vật trang trí yêu thích của các nàng tiên cá. Những người thủy thủ mỗi khi ra khơi thường mang theo viên đá này bên mình coi như một vật hộ mệnh đem lại bình an, may mắn những cuộc hành trình dài trên biển.

Hồ ly là loài cáo thành tinh, hồ ly chia thành 3 loại đó là hồ ly 3 đuôi (tam vĩ yêu hồ), hồ ly 6 đuôi (lục vĩ yêu hồ), hồ ly 9 đuôi (cửu vĩ yêu hồ) là biểu tượng cho sắc đẹp tài năng, mặt dây chuyền đá Aquamarine hình hồ ly là vật hộ mệnh tình duyên, hạnh phúc lứa đôi.

Để dây chuyền hồ ly luôn phát huy tác dụng, mang lại may mắn cho người đeo cũng như bảo quản dây chuyền để luôn sáng bóng chúng ta cần chú ý:

Dùng rượu trắng và khăn sạch lau chùi để tẩy uế cho mặt dây chuyền hồ ly trước khi sử dụng.

Khi sử dụng mặt dây chuyền đá Aquamarine cần dùng khăn ẩm để vệ sinh tránh xước bề mặt đá gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến giá trị viên đá.

Mặt đá hồ ly Aquamarine làm từ đá tự nhiên nên tránh tiếp xúc hồ ly với nhiệt độ cao hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh… ăn mòn làm hỏng đá.

Dây chuyền hồ ly từ đá Aquamarine đem lại may mắn tài lộc cho người đeo. Những cô gái mệnh thủy, mộc sở hữu dây chuyền hồ ly sẽ luôn gặp may mắn, hạnh phúc trong tình yêu.

Dây Chuyền Mặt Đá Hồ Ly Trong Phong Thủy May Mắn Trong Tình Duyên

Dây chuyền mặt đá hồ ly mang lại may mắn trong phong thủy tình duyên. Do vậy dây chuyền mặt đá hồ ly được chị em đặc biệt yêu thích.

Tại sao Dây chuyền mặt đá hồ ly lại có ý nghĩa

– Hồ ly xuất thân từ loài cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly. Cáo loại vật rất thông minh khôn khéo, vì thế Hồ Ly lại càng thông minh và sắc xảo. Bởi vậy dây chuyền mặt đá hồ ly có tác dụng phong thủy trong các mối tình duyên.

– Khi sở hữu mặt dây chuyền Hồ Ly người phụ nữ sẽ khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử trong cuộc sống.

– Dối với những nữ doanh nhân khi đeo dây chuyền mặt hồ ly sẽ đưa ra quyết định chính xác nhất.

– Ngoài ra, Hồ Ly cũng có ý nghĩa mang lại sự giàu sang, phú quý cho chủ sở hữu.

Tác dụng khi đeo dây chuyền Hồ Ly trong phong thủy

1.Tăng cường mối quan hệ khăng khít trong nhân duyên

– Những người đang độc thân khi đeo dây chuyền hồ ly tăng cường sự lãng mạn trong chuyện tình cảm. Vả thu hút được người khác giới. – Với người đang yêu sẽ giúp mối quan hệ ổn định và đi đến hôn nhân.

2. Tình cảm vợ chồng thêm đằm thắm

Đeo dây chuyền mặt đá Hồ ly giúp bảo vệ tình cảm của gia đình và tình cảm vợ chồng thêm đằm thắm. Do Hồ Ly là loại vật ngăn chặn và phá hủy các mối quan hệ tình ái kẻ thứ ba.

3. Thu hút tài lộc

Ngoài tác dụng trên dây chuyền hồ ly còn giúp người kinh doanh có khả năng thuyết phục khách hàng và giúp tăng sự hiểu biết.

Do vậy, chị em nào đang kinh doanh nên đeo dây chuyền hồ ly để thu hút tài lộc.

Địa chí bán dây chuyền mặt đá hồ ly uy tín?

Đá quý Vân Mây là cửa hàng đá quý chính hiệu cao cấp. Đa dạng về chủng loại và sản phẩm. Chất lượng đá quý luôn có giấy kiểm định hàng thật 100%. Giá cả cực tốt. Đội ngũ tư vấn nhiệt tính, chu đáo.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mặt Dây Chuyền Đá Hồ Ly Cho Người Mệnh Kim * Phong Linh Stone trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!