Đề Xuất 2/2023 # Màu Sắc Hợp Với Người Tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ Mạng # Top 2 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Màu Sắc Hợp Với Người Tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ Mạng # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Màu Sắc Hợp Với Người Tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ Mạng mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kim loại (vàng, bạc, đồng, thép…), thủy tinh, đá hoa cương, đá cẩm thạch. Không gian theo hành Kim cần sự ngăn nắp, trật tự, thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, ít chi tiết trang trí, thể hiện sự tinh khiết, sang trọng và tinh tế.

Bên cạnh các yếu tố như bố cục, phương hướng, bố trí không gian, chức năng… thì màu sắc của ngôi nhà cũng ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường nhà ở và cá nhân con người sinh sống. Theo quan điểm phong thủy, màu sắc hình thành các trường năng lượng khác nhau, là tương sinh hoặc tương khắc với bản mệnh của mỗi người theo ngũ hành. Nếu là trường năng lượng tích cực sẽ giúp cân bằng hài hòa âm dương, từ đó phát huy những điều thuận lợi và hạn chế các bất lợi từ môi trường đến cuộc sống của người sử dụng và ngược lại.

– Năm sinh dương lịch: 1964 – Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn – Mạng: Nữ – Cung Càn Mệnh Kim

Hành Kim là biểu tượng của mùa thu và sức mạnh. Người mệnh Kim thường thể hiện rõ sức mạnh tinh thần và sự cương quyết, quả quyết trong công việc. Họ có óc tổ chức tốt, sống kỷ luật và luôn kiểm soát được bản thân lẫn ý muốn kiểm soát người khác, qua đó thể hiện một tính cách khá lạnh, tập trung cao độ và tư duy sắc sảo.

Màu sắc nội thất Chất liệu trang trí nội thất Màu bản mệnh: Trắng, Màu ánh kim, Vàng

Màu tương sinh: Nâu, Vàng, Nâu đất, Cam đất

Màu tương khắc (Tránh dùng): Đỏ, Hồng, Tím Kim loại (vàng, bạc, đồng, thép…), thủy tinh, đá hoa cương, đá cẩm thạch. Không gian theo hành Kim cần sự ngăn nắp, trật tự, thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, ít chi tiết trang trí, thể hiện sự tinh khiết, sang trọng và tinh tế.

Màu tường chính trong không gian Kim là các gam màu sáng trắng, Xám trung tính, Ánh kim, Vàng nhạt.

Những gam màu nhấn (đậm hơn, có cường độ mạnh hơn) chỉ được nhấn ở một vài vị trí chính trong không gian.

Menh Kim Nguyên tắc sử dụng màu sắc của người mệnh Kim Những chủ nhà mệnh Kim nên lựa chọn màu sắc ngôi nhà theo cách sau:

– Nguyên tắc tương sinh với bản mệnh: chọn màu của Thổ (nâu, vàng đất, cam đất) vì Thổ sinh Kim

– Chọn đúng màu bản mệnh của Kim: màu trắng, vàng, các sắc ánh kim;

– Nguyên tắc tương khắc với bản mệnh: tránh sử dụng các màu của mệnh Hỏa (đỏ, hồng, tím) vì Hỏa khắc Kim.

Song song với việc lựa chọn màu sắc, bạn nên lưu ý đến phong cách thiết kế của ngôi nhà và yếu tố quan trọng luôn đi kèm là vật liệu sử dụng.

Những gam màu trắng, vàng nhạt, xám, ánh kim thường được sử dụng với tỷ lệ lớn trong không gian nội thất theo hành Kim, những gam màu đậm hơn hoặc có sắc độ tươi tắn rực rỡ hơn thường chỉ được nhấn vào vài vị trí nhỏ như một mảng tường đặc biệt, ghế sofa, bộ bàn ghế ăn, gối, thảm hoặc các vật dụng trang trí.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng, Nữ Mạng

1. Xem hướng nhà (cửa chính) hợp tuổi Giáp Thìn 1964

Dựa vào cung mệnh của gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 mà xác định vị trí hướng cửa chính hợp phong thủy, tốt nhất giúp sinh khí ngôi nhà thêm hưng thịnh. Giúp gia chủ làm ăn ngày càng thuận lợi và hanh thông. Gia đạo thêm bình an và hạnh phúc, vui vẻ.

a. Hướng cửa chính hợp tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng

Năm sinh: Giáp Thìn 1964

Ngũ hành: Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)

Quẻ mệnh: Ly Hoả Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

Hướng tốt (cát): Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị); Hướng xấu (hung): Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ);

b. Hướng cửa chính hợp tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng

Năm sinh: Giáp Thìn 1964

Ngũ hành: Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)

Quẻ mệnh: Càn Kim Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

Hướng tốt (cát): Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Hướng xấu (hung): Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh);

2. Xem hướng bếp hợp tuổi Giáp Thìn 1964

Nhà bếp là một nơi khá quan trọng và không thể thiếu trong ngôi nhà của gia chủ Giáp Thìn 1964. Là nơi dành cho các chị em phụ nữ chế biến những món ăn ngon cho cả nhà cùng thưởng thức. Nhà bếp đại diện cho lửa giữ ấm cho ngôi nhà, giúp các thành viên trong gia đình thêm gắn kết và đoàn tụ vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Trong phong thủy, hướng nhà bếp thường đặt theo tọa hung hướng cát của ngôi nhà. Nhà bếp đặt đúng hướng sẽ đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Giúp chuyện làm ăn của gia chủ trở nên thuận lợi và hanh thông.

Hướng bếp tốt hợp tuổi Giáp Thìn 1964 như sau:

Tọa đặt bếp nấu cho tuổi Giáp Thìn 1964: Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ);

Hướng đặt bếp nấu cho tuổi Giáp Thìn 1964: Hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị);

Tọa đặt bếp nấu cho tuổi Giáp Thìn 1964: Hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh);

Hướng đặt bếp nấu cho tuổi Giáp Thìn 1964: Hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí);

Bên cạnh việc xác định hướng đặt bếp nấu, gai chủ tuổi Giáp Thìn 1964 cần chú ý đến việc lựa chọn màu sơn nhà bếp hợp mệnh. Gia chủ mệnh Hỏa tuổi Giáp Thìn 1964 nên chọn những màu sơn hợp mệnh như xanh lục, đỏ, hồng, tím. Ngoài ra việc chọn chất liệu và màu sắc nội thất nhà bếp cũng cần hợp mệnh tuổi như bàn ghế ăn, tủ kệ,…

3. Xem phong thủy giường ngủ cho tuổi Giáp Thìn 1964

Con người giành 30% thời gian của cuộc đời để ngủ, bởi thế việc xác định hướng phòng ngủ, giường ngủ cũng khá quan trọng trong phong thủy. Hướng phòng ngủ hợp mệnh sẽ giúp gia chủ dễ dàng đi vào giấc ngủ, ngủ ngon và sâu hơn.

Trong phong thủy thì gia chủ Giáp Thìn 1964 chọn hướng phòng ngủ, giường ngủ theo hướng cửa chính của ngôi nhà. Cụ thể như sau:

Trong phòng ngủ, gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 cần trang bị thêm một chiếc tủ quần áo để đựng những vật dụng cá nhân của bản thân. Hướng đặt tủ quần áo sẽ kê theo hướng xấu (hung) của ngôi nhà.

Bên cạnh đó để phòng ngủ thêm đẹp và thoáng mát, gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 cần chọn màu sơn phòng ngủ cũng như màu sắc rèm cửa hợp mệnh tuổi. Người mệnh Hỏa cần chọn những màu sắc hợp mệnh như xanh lục, đỏ, hồng, tím.

4. Xem phong thủy nhà vệ sinh, phòng tắm cho tuổi Giáp Thìn 1964

Nhà vệ sinh, phòng tắm nhất thiết phải có trong ngôi nhà. Nơi mà các thành viên trong gia đình sinh hoạt cá nhân. Tuy nhiên nhà vệ sinh cũng là nơi bẩn nhất trong ngôi nhà, ẩn chứa nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe.

Trong phong thủy, hướng nhà vệ sinh sẽ chọn theo hướng xấu của ngôi nhà. Nhà vệ sinh chọn đúng hướng sẽ xua tai mọi tai ương nguy hiểm, đề phong vận xui xẻo gây hại đến các thành viên trong gia đình.

Một số lưu ý khi thiết kế xây dựng nhà vệ sinh, phòng tắm:

– Cửa nhà vệ sinh, phòng tắm không được xây đối diện với hướng cửa chính của ngôi nhà.

– Nhà vệ sinh, phòng tắm tuyệt đối không xây ở vị trí chính giữa của căn nhà.

– Điều đặc biệt, không gian nhà vệ sinh không được xây dựng gần với không gian nhà bếp. Bởi nhà vệ sinh ẩn chứa nhiều vi khuẩn dễ lây lan vào thức ăn gây bệnh cho gia chủ.

5. Xem phong thủy phòng thờ, bàn thờ cho tuổi Giáp Thìn 1964

Phòng thờ, bàn thờ là nơi linh thiêng nhât trong ngôi nhà. Là nơi trang nghiêm để con cháu thờ kính ông bà, cha mẹ đã mất. Thường phòng thờ, bàn thời được xây ở vị trí giữa căn nhà xoay theo hướng cửa chính, hướng tốt đại cát đại lợi. Phòng thờ, bàn thờ chọn đúng hướng sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho con cháu. Giúp chuyện làm ăn của con cháu ngày càng thuận lợi và hanh thông. Gia đạo thêm bình an và hạnh phúc.

Hướng phòng thờ, bàn thờ cho tuổi Giáp Thìn 1964: Hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị);

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 cần vệ sinh và lau chùi không gian phòng thờ, bàn thờ thường xuyên. Đảm bảo đủ ánh sáng, tránh để quá nhiều vật dụng cá nhân lên bàn thờ, phòng thờ.

Chú ý đến kích thước bàn thờ. Nếu không gian phòng thờ rộng lớn thì chọn tủ thờ đứng, ngược lại nếu không gian phòng thờ nhỏ thì chọn bàn thờ treo thờ.

6. Xem phong thủy bàn làm việc cho tuổi Giáp Thìn 1964

Sự thành công hay thất bại trong công việc cũng do một phần từ việc hướng đặt bàn làm việc. Bàn làm việc đặt theo hướng tốt, hợp mệnh tuổi sẽ giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Giúp chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng thuận lợi và hanh thông.

Hướng đặt bàn làm việc cho gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 như sau:

Để kích thêm tài lộc và may mắn cho gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964, bạn cần trang trí thêm một số vật phẩm phong thủy như tranh phong thủy, vật phong thủy như mèo thần tài,… hoặc cây cảnh phong thủy đặt trên bàn làm việc hoặc 1 góc của căn phòng làm việc.

Màu Sắc Hợp Với Người Tuổi Tân Hợi 1971 Nữ Mạng

– Nguyên tắc tương khắc với bản mệnh: tránh sử dụng các màu của mệnh Kim (màu trắng, vàng, các sắc ánh kim) vì Kim khắc Mộc. Bên cạnh các yếu tố như bố cục, phương hướng, bố trí không gian, chức năng… thì màu sắc của ngôi nhà cũng ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường nhà ở và cá nhân con người sinh sống. Theo quan điểm phong thủy, màu sắc hình thành các trường năng lượng khác nhau, là tương sinh hoặc tương khắc với bản mệnh của mỗi người theo ngũ hành. Nếu là trường năng lượng tích cực sẽ giúp cân bằng hài hòa âm dương, từ đó phát huy những điều thuận lợi và hạn chế các bất lợi từ môi trường đến cuộc sống của người sử dụng và ngược lại.

– Năm sinh dương lịch: 1971 – Năm sinh âm lịch: Tân Hợi – Mạng: Nữ – Cung Tốn Mệnh Mộc

Mộc là thế giới cây cỏ tự nhiên nên năng lượng được sinh ra từ hành Mộc có tính sinh sôi, mềm dẻo và phát triển không ngừng. Người thuộc mệnh Mộc thường là người yêu thích thế giới tự nhiên, có tinh thần hướng ngoại, thích khám phá, du lịch, du khảo, cũng vì thế mà tính cách của họ rất nhiệt tình, cởi mở và ngay thẳng, luôn có tinh thần đón nhận cái mới và luôn xác định được mục đích trong cuộc sống.

Màu sắc nội thất Chất liệu trang trí nội thất Màu bản mệnh: Xanh lá, Xanh lam.

Màu tương sinh (Thổ sinh Kim): Xanh biển, Đen

Màu tương khắc (Tránh dùng) (Thủy khắc Hỏa): Trắng, Màu ánh kim, Vàng Các loại gỗ, mây tre lá, giấy, vải, cây xanh và hoa văn thiên nhiên. Không gian theo hành Mộc luôn kích thích sáng tạo, có chất ngẫu hứng, phóng khoáng, tạo cảm giác gần gũi và hòa nhập với thiên nhiên.

Màu tường chính trong không gian Mộc là các gam màu Xanh lá nhạt, xanh ngọc nhạt, xám xanh lá.

Những gam màu nhấn (đậm hơn, có cường độ mạnh hơn) chỉ được nhấn ở một vài vị trí chính trong không gian.

Mau Moc

Những chủ nhà mệnh Mộc thường lựa chọn màu sắc ngôi nhà theo hai cách:

– Nguyên tắc tương sinh với bản mệnh: chọn màu của Thủy (xanh biển, đen) vì Thủy sinh Mộc.

– Chọn đúng màu bản mệnh của Mộc: xanh lá.

– Nguyên tắc tương khắc với bản mệnh: tránh sử dụng các màu của mệnh Kim (màu trắng, vàng, các sắc ánh kim) vì Kim khắc Mộc.

Song song với việc lựa chọn màu sắc, chúng ta nên lưu ý đến phong cách thiết kế của ngôi nhà và yếu tố rất quan trọng luôn đi kèm là vật liệu sử dụng.

Không gian nội thất dành cho người mệnh Mộc thường có tính ngẫu hứng, sự mộc mạc và yếu tố tự nhiên chủ nghĩa. Các loại vật liệu từ thiên nhiên như: mây tre lá, gỗ, giấy, vải, yếu tố cây xanh được sử dụng khá dồi dào trong không gian. Vì thế, không gian mệnh Mộc phù hợp với phong cách thiết kế Thô mộc (Rustic Style, Modern Rustic Style), có thể pha trộn với một chút xu hướng thô mộc hiện đại (Modern Brutalism) với các dòng vật liệu thể hiện bản chất mộc mạc, không cầu kỳ bóng bẩy, chính cái chất thô truyền được rõ nét chất cảm của vật liệu, sự mộc mạc chân phương, sự mềm mại cho không gian sống.

Những gam màu xanh biển nhạt, xanh ngọc nhạt, xanh trời nhạt, xanh lá nhạt thường được sử dụng với tỷ lệ lớn trong không gian nội thất theo hành Mộc. Những gam màu xanh đậm hơn hoặc có sắc độ tươi tắn rực rỡ hơn thường chỉ được nhấn vào vài vị trí nhỏ như một mảng tường đặc biệt, ghế sofa, bộ bàn ghế ăn, gối, thảm hoặc các vật dụng trang trí.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xem Hướng Nhà Tuổi Giáp Thìn Nam Nữ Mạng 1964 Chuẩn Phong Thủy

Xem hướng nhà tuổi Giáp Thìn nữ mạng, nam mạng 1964 chuẩn phong thủy. Hướng dẫn cách xem hướng nhà tuổi Giáp Thìn nam – nữ mạng 1964 mạng lại nhiều tài lộc.

Phong thủy luôn là một mối quan tâm của nhiều người khi xây dựng, thi công nhà ở, đặc biệt là những người tuổi Giáp Thìn. Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí, tài lộc, may mắn, sức khỏe của gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình.

I. Đôi nét về tuổi Giáp Thìn

Năm sinh dương lịch: 1964, 2024

Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn

Mệnh: Hỏa

Ngũ hành: Phú đăng Hỏa – Lửa đèn to

Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh

Màu sắc: màu hợp: đỏ, xanh; màu khắc: đen, vàng

Những người tuổi Giáp Thìn thường được Long Thủ Bồ Tát ban trí tuệ, Phổ Hiền Bồ Tát bảo hộ, Tỳ Sa Môn hộ mệnh, Dược Sư Như Lai ban phúc đức. Do đó, những người tuổi này thường thông minh, ngoại giao giỏi, nhanh chóng làm quen và dễ dàng hòa đồng với mọi người xung quanh. Họ thường có cuồng nhiệt, cứng cỏi, mạnh mồm, tính tình gấp gáp.

Họ luôn có khát vọng cao xa, thích làm việc lớn, có số quan to, đặc biệt họ không để tình cảm xen vào công việc. Nhưng luôn sẵn sàng giúp đỡ người thân trong gia đình, họ hàng. Họ thường coi mình là trung tâm của đám đông, và được mọi người tôn trọng.

Những người tuổi này có thể thọ hơn 75 tuổi. Nhưng người tuổi Giáp Thìn có số Thủy nạn và gặp hạn xấu năm 49 tuổi.

Họ nên rời quê thì cuộc sống sẽ giàu sang, hiển vinh hơn, ruộng đất nhiều, nhà cửa khang trang:

Nếu ít gặp may mắn: họ cũng được hưởng của thừa kế của ông cha giúp cho làm cơ sở

Nếu được ông cha hỗ trợ: làm nghề buôn bán sẽ phát đạt

Phụ nữ tuổi Giáp Thìn thường thích làm những công việc như đòi hỏi, đấu tranh cho sự bình đẳng. Nam mạng hay nữ mạng tuổi này đều có duyên nợ không trọn vẹn, dễ ly tán, chia lìa.

II. Xem hướng xây nhà tuổi Giáp Thìn

Khi xem hướng nhà tuổi Giáp Thìn nữ mạng, nam mạng, nhiều người thường dựa vào phong thủy bát trạch để xác định hướng tốt – xấu của mỗi người. Thông thường, mỗi người thường có 4 hướng tốt, 4 hướng xấu phụ thuộc vào quái số của người đó, cụ thể:

4 hướng tốt: hướng Phục vị, Thiên y, Sinh khí, Diên niên

4 hướng xấu: hướng Lục sát, Ngũ quỷ, Tuyệt mệnh, Họa hại

1. Xem hướng xây nhà tốt hợp với người tuổi Giáp Thìn

Như vậy, gia chủ tuổi Giáp Thìn nên xây nhà theo các hướng Phục vị, Thiên y, Sinh khí, Diên niên để mang đến nhiều may mắn, tài lộc, ăn nên làm ra cho gia đình.

Cách xem hướng nhà tuổi Giáp Thìn theo phong thủy

2. Xem hướng xây nhà xấu, cần tránh tuổi Giáp Thìn

Do đó, gia chủ tuổi Giáp Thìn nên tránh xây nhà theo các hướng Lục sát, Ngũ quỷ, Tuyệt mệnh, Họa hại để tránh hoạn nạn, thị phi, rủi ro không đáng có.

III. Lưu ý khi thiết kế, xây dựng nhà cửa tuổi Giáp Thìn

Gia chủ tuổi Giáp Thìn là những người thuộc bản mệnh Phú đăng Hỏa – Lửa đèn to. Do đó, những người tuổi này nên lựa chọn màu sơn cho tường là các gam màu xanh, xanh nhạt. Vì đây là màu sắc đại diện cho mệnh Mộc – Mộc sinh Hỏa, rất tốt cho người mệnh Hỏa.

Ngoài ra, họ không nên sử dụng vật trang trí, sơn tường màu đen. Vì màu đen là màu đại diện cho mệnh Thủy – Thủy khắc Hỏa, không tốt cho gia chủ.

Bên cạnh đó, những người tuổi Giáp Thìn nên lựa chọn một số loại cây phong thủy trồng trong nhà để mang lại may mắn, tài lộc như:

Cây phú quý: mang đến cho gia chủ sự may mắn, giàu sang và phú quý cho gia chủ như đúng với tên gọi của loại cây này

Cây huyết dụ: tượng trưng cho ý chí kiên cường, không chịu khuất phục trước những khó khăn, thử thách

Cây đuôi công tím: giúp thanh lọc không khí, tạo không gian thoải mái cho con người làm việc và sinh hoạt, đồng thời còn là biểu tượng của sự thịnh vượng, phúc lộc, hạnh phúc đề huề

Nhà Đất Mới vừa hướng dẫn bạn cách xem hướng nhà tuổi Giáp Thìn nữ mạng, nam mạng theo phong thủy. Chắc hẳn sau bài viết này, bạn đã có thêm thông tin để chọn được hướng tốt để xây dựng, thi công nhà ở cho gia đình.

Ann Tran – Ban biên tập Nhà Đất Mới

Bạn đang đọc nội dung bài viết Màu Sắc Hợp Với Người Tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ Mạng trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!