Đề Xuất 11/2022 # Màu Sắc Phong Thủy Hợp Với Những Người Mệnh Kim / 2023 # Top 19 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 11/2022 # Màu Sắc Phong Thủy Hợp Với Những Người Mệnh Kim / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Màu Sắc Phong Thủy Hợp Với Những Người Mệnh Kim / 2023 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong phong thủy màu sắc có vai trò điều hòa cân bằng các yếu tố âm dương cho mỗi người. Bởi thế chúng ta cần phải biết màu sắc phong thủy hợp với mệnh của mình.

Cùng chúng tôi tìm hiểu những màu sắc phong thủy hợp với những người mệnh Kim giúp đem lại tài lộc và may mắn cho những người mệnh Kim.

Tính cách chung của những người mệnh Kim

Đa phần những người thuộc mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ, kiên định và luôn vạch ra kế hoạch trong tương lai cho bản thân. Đồng thời khi họ đã quyết tâm muốn thực hiện làm công việc gì thì không ai có thể làm họ thay đổi được. Họ rất nghiêm túc và cố gắng làm việc hết sức không sợ khó khăn gian khổ để có thể hoàn thành mục tiêu đặt ra trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên họ lại là người rất quan trọng đến cái tôi của mình, họ không thích bản thân bị phê bình trước đám đông.

Màu hợp mệnh Kim hay gam màu tương khắc cụ thể là những gam màu nào? Chúng ta cùng tìm hiểu như sau:

Màu tương sinh

Người thuộc mệnh Kim nên chọn màu sắc vàng, nâu khi mua xe, màu sơn nhà, v.v. sẽ rất tốt vì đây là các màu sắc sinh vượng. Mang lại tài lộc may mắn cũng như khí vượng tốt trong cuộc sống cũng như công việc cho bản thân người mệnh Kim. Bên cạnh đó màu xám bạc cũng rất hợp với người mệnh Kim, thể hiện được sự sâu sắc cũng như tinh tế của bản thân. Tuy nhiên màu sắc tốt nhất của người mệnh Kim chính là trắng ánh kim vì đây là màu của bản mệnh.

Màu tương khắc

Người mệnh Kim cần phải tránh sử dụng các gam màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng. Vì Hỏa khắc Kim sẽ không tốt cho bản mệnh. Vì thế người thuộc mệnh này cần phải chú ý hơn khi mua các sản phẩm có màu tương khắc với mệnh. Nhằm tránh đi những điều xui xẻo không may và mang lại sự bình an cho bản thân mình.

Phong Thủy Màu Sắc Với Người Mệnh Kim / 2023

Người mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ, một khi đã đặt ra mục tiêu là họ sẽ dốc sức theo đuổi đến cùng. Họ là những người khá tự tin vào bản thân mình, họ độc lập trong mọi hoàn cảnh nên đa số họ là những nhà lãnh đạo tài ba, nhà tổ chức giỏi.

Họ nghiêm túc trong mọi việc, đó chính là ưu điểm tạo nên sự lôi cuốn của những người mệnh Kim. Người thuộc mệnh Kim muốn tăng thêm may mắn thì cần biết chọn những tông mầu phù hợp cho ngôi nhà của mình và hạn chế sử dụng những tông màu không tốt.

Màu sắc tương sinh, tốt cho người mệnh hỏa.

Màu Vàng: mệnh Kim rất hợp với màu vàng vì Thổ sinh Kim. Màu vàng là màu của sự hạnh phúc, lạc quan, giác ngộ, sáng tạo và ánh nắng mùa xuân. Trong nhà sơn màu vàng nhạt sẽ đem lại tinh thần thoải mái, thư giãn và nhẹ nhàng. Theo quan niệm phương Tây thì đây là màu sắc đại diện cho lòng kính trọng và biết ơn.

Trong việc chọn mầu sơn, sắp xếp phòng.

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng. Kim gồm màu sáng và những sắc ánh kim; Mộc có màu xanh, màu lục; Thủy gồm màu xanh biển sẫm, màu đen; Hỏa có màu đỏ, màu tím; Thổ gồm màu nâu, vàng, cam…

Tính tương sinh của ngũ hành gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thủy.

Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc màu ánh kim vì màu trắng là Màu sắc của người mệnh Kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn xe, màu sơn nhà, nội thất, hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

Những Người Mệnh Thổ Hợp Với Màu Sắc Gì Nhất / 2023

1. Người mệnh Thổ sinh vào những năm nào?

– Xem luận thấy mệnh Thổ gồm có các tuổi:

Mậu Dần – 1938, 1998

Tân Sửu – 1961,2021

Canh Ngọ – 1990, 1930

Kỷ Mão – 1939, 1999

Mậu Thân – 1968, 2028

Tân Mùi – 1991, 1931

Bính Tuất – 1946, 2006

Kỷ Dậu – 1969, 2029

Đinh Hợi – 1947, 2007

Bính Thìn – 1976, 2036

Canh Tý – 1960, 2020

Đinh Tỵ – 1977, 2037

2. Quy luật âm dương – ngũ hành

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất).

Quan hệ tương sinh là hành này làm cơ sở cho hành kia hình thành, phát triển như:

– Mộc sinh Hỏa (Cây cháy sinh lửa).

– Hỏa sinh Thổ(lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất) – Màu đỏ.

– Thổ sinh Kim (kim loại hình thành trong đất) – Màu vàng.

– Kim sinh Thủy (kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng) – Màu trắng.

– Thủy sinh Mộc (nước nuôi cây) – Màu xanh dương, màu xanh da trời.

Quan hệ tương khắc là hành này hạn chế, gây trở ngại cho hành kia.

– Đó là Thủy khắc Hỏa (nước dập tắt lửa) – Tránh màu xanh dương hay xanh ra trời.

– Hỏa khắc Kim (lửa làm chảy kim loại) – Tránh màu đỏ.

– Kim khắc Mộc (kim loại cắt được cây) – Tránh màu trắng.

– Mộc khắc Thổ (cây hút chất màu của đất) – Tránh màu xanh lá cây.

– Thổ khắc Thủy (đất ngăn nước) – Tránh màu vàng.

Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thủy.

3. Người mệnh Thổ hợp màu sắc nào nhất

Tính chất mệnh Thổ (cung Khôn, cung Cấn):

Người mệnh Thổ sẽ dùng được những gam màu sắc sau:

– Để được tương sinh: Màu ĐỎ, HỒNG, TÍM (Hỏa).

– Để được hòa hợp: Màu NÂU ĐẤT, VÀNG SẬM (Thổ).

– Để chế khắc được: Màu ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN (Thủy).

Mệnh Thổ (cung Khôn, Cấn) không nên dùng:

Nười mệnh Thổ kỵ nhất là màu XANH LÁ CÂY, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính. Người mạng Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

Xem Phong Thủy Màu Sắc Phù Hợp Với Người Mạng Kim / 2023

Sự kết hợp màu sắc giữa trang phục, phụ kiện, giày dép đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc cân bằng các yếu tố âm dương. Phong thủy đã chỉ rõ điều đó.

Phong thủy màu sắc ảnh hưởng đến đường công danh cũng như thu hút vận khí. Màu sắc tương sinh sẽ giúp bạn thu hút nhiều may mắn. Ngược lại, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối, mọi việc không được suôn sẻ.

Người mệnh kim, có yếu tố tương sinh là mệnh thổ. Đất là nơi tụ tập của kim loại. Màu sắc đặc trưng của mạng kim là màu trắng. Đây là màu tương sinh rất có lợi.

Phong thủy ngũ hành bao gồm: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Những hành này thể hiện nhận thức của người xưa về quy luật vận động của thế giới. Mỗi hành sẽ thể hiện một tính chất và sự biến đổi riêng.

Giữa các hành sẽ có sự tương sinh và tương khắc với nhau. Tương sinh là sự hỗ trợ, giúp đỡ của hành này với hành khác. Và ngược lại, tương khắc là sự khắc chế, kìm hãm sự phát triển của hành này đối với hành khác. Quan hệ tương sinh tương khắc sẽ làm cho thế giới vận động và phát triển đi lên.

Vài nét về người mạng kim

Nhâm thân 1932 – Qúy dậu 1933

Canh Thìn 1940 – Tân Tỵ 1941

Giáp Ngọ 1954 – Ất Mùi 1955

Nhâm Dần 1962 – Quý Mão 1963

Canh Tuất 1970 – Tân Hợi 1971

Giáp Tý 1984 – Ất Sửu 1985

Theo phong thủy, màu sắc tương sinh đối với người mạng này là màu vàng, trắng, bạc.

Màu vàng có ảnh hưởng như thế nào đến người mạng kim?

Màu vàng là màu tương sinh với người mệnh kim vì nó thuộc thổ, thổ sinh kim, rất tốt cho người mệnh kim. Khi kết hợp các trang phục, đồ vật màu vàng sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Màu trắng cũng là màu tương sinh cho người mệnh này, bạn có thể kết hợp trang phục là màu trắng và phụ kiện màu vàng. Đây là sự kết hợp khá hoàn hảo và có thể làm cho bạn trở nên nổi bật giữa mọi người. Đừng quên, đây là những màu sắc có khả năng thu hút sinh khí và tài lộc, cho cuộc sống của bạn thêm may mắn.

Màu bạc có ảnh hưởng như thế nào đến người mạng kim?

Màu bạc vốn là màu của kim loại, sử dụng trang phục và phụ kiện màu này may mắn sẽ tự kéo đến với bạn. Đây là một màu khá là cá tính, do đó khi lựa chọn phối hợp cùng các màu khác bạn phải xem xét về vấn đề thẩm mỹ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Màu Sắc Phong Thủy Hợp Với Những Người Mệnh Kim / 2023 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!