Đề Xuất 3/2023 # Mê Mẩn Với Bộ 69+ Hình Xăm Hợp Mệnh Kim Hiện Nay # Top 6 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Mê Mẩn Với Bộ 69+ Hình Xăm Hợp Mệnh Kim Mới Nhất Hiện Nay # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mê Mẩn Với Bộ 69+ Hình Xăm Hợp Mệnh Kim Hiện Nay mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Về nhân tướng học thì những người mang mệnh Kim thường có đặc điểm là trán rộng, họ là những người khá thông minh và dáng người của họ cũng cực kỳ phong độ. Những người thuộc mệnh Kim thường có khuôn mặt chữ điền, gương mặt của họ rất sáng. Mệnh Kim thường đại diện cho thể rắn, cứng cỏi. Một mặt khác, thì Kim còn là vật dẫn, truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Người thuộc mệnh Kim thường rất tự tin, quyết đoán, không dễ mủi lòng, làm việc nghiêm tú với khả năng tập trung cao và rất kiên trì.

Người mệnh Kim hợp và khắc mệnh nào?

Theo thuyết ngũ hành, nếu 2 người hợp mệnh với nhau sẽ có nhiều may mắn, tài lộc kéo đến cũng như có cuộc sống hòa hợp, hạnh phúc nếu kết duyên với nhau.

Thổ sinh Kim: Đất đá là nơi bao bọc, bảo vệ cho Kim.

Kim sinh Thủy: Kim ở đây khi gặp nhiệt độ cao, hơi nóng sẽ nóng chảy thành kim loại lỏng, chính là Thủy.

Vậy theo quan hệ tương sinh trên, mệnh Kim hợp với mệnh Thủy, Thổ và chính mệnh Kim. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc mệnh Kiếm Phong Kim và Sa Kim Trung thì cũng được xem là hợp với mệnh Hỏa đấy. Mối quan hệ tương khắc được dùng để chỉ nếu 2 mệnh hợp lại với nhau sẽ mang đến điều không may mắn, làm cho nảy sinh mâu thuẫn, khó khăn, không thuận lợi trong công việc, tình duyên cũng như cuộc sống gia đình.

Kim khắc Mộc: Kim loại làm tổn hại đến cây cối.

Do đó, theo mối quan hệ tương khắc được nói ở trên, có thể thấy hành Kim đại diện cho mệnh Kim khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Đặc biệt những người thuộc các mệnh Hải Trung Kim, Bạch Lạp Kim, Thoa Xuyến Kim, Kim Bạch Kim đầu khắc Mộc và Hỏa rất mạnh.

Người mệnh Kim nên hình xăm có màu sắc thế nào?

Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn một hình xăm có tông màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Không những vậy mà sức khỏe của người sở hữu hình xăm cũng tốt hơn, ít khi gặp phải đau ốm, bệnh tật. Điều đặc biệt hơn là khi lựa chọn hình xăm có màu sắc hợp mệnh Kim bên người nó cũng sẽ mang đến nhiều vận may cho bạn trong chuyện tình duyên. Vì thế mà đôi lứa hòa hợp, yêu thương nhau lâu dài, ít phải chịu cảnh chia ly, từ biệt.

Bạn đang cần tìm một nơi xăm hình hợp mệnh đẹp?

Được xem là một trong những danh sách chỗ xăm uy tín ở chúng tôi chuyên về xăm hình hợp mệnh. Nếu bạn đang cần tư vấn thêm để hiểu hơn về những hình xăm hợp mệnh đẹp thì liên hệ ngay với Đỗ Nhân Tattoo, nhân viên tư vấn của Đỗ Nhân Tattoo sẽ giúp bạn lựa chọn và thực hiện mẫu hình xăm mà bạn yêu thích. Đừng chần chờ gì nữa hãy inbox nhanh nào.

Một số hình xăm hợp mệnh Kim đẹp khác

Những Hình Xăm Hợp Với Mệnh Kim

Xăm hình hiện đang là một trào lưu nghệ thuật có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho người xăm. Tuy nhiên không phải hình xăm nào cũng phát huy hết tác dụng của mình. Mà khi xăm các bạn nên chọn hình xăm hợp mệnh với mình. Vậy hình xăm hợp với mệnh Kim là hình gì? Cùng khám phá nhé!

Tổng quan về mệnh Kim

Ngũ hành tương sinh

Thổ sinh Kim: Kim thuộc là vật chất được tôi luyện từ trong bùn đất. Kim sinh Thủy: Kim thuộc về chất rắn, sau khi được làm nóng chảy sẽ từ thể rắn chuyển sang thể lỏng, chất lỏng thuộc Thủy.

Ngũ hành tương khắc

Hỏa khắc Kim: Lửa làm tan chảy kim loại. Kim khắc Mộc: Những công cụ kim loại có thể chặt gãy cây cối.

Màu sắc hình xăm hợp mệnh kim

Nếu bạn mệnh Kim thì nên xăm những tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh.

Ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng ( Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn.

Tuy nhiên bạn phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hoả khắc Kim).

Bảng tra tuổi mạng Kim

– (1941, 2001) Tuổi Tân Tỵ, cung Tốn, mạng Bạch Lạp Kim (chân đèn bằng vàng), xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng, khắc Phúc Ðăng Hoả, con nhà Bạch Ðế-Trường mạng. – (1940, 2000) Tuổi Canh Thìn, cung Chấn, mạng Bạch Lạp Kim(chân đèn bằng vàng), xương con rồng, tướng tinh con quạ, khắc Phúc Ðăng Hoả, con nhà Bạch Ðế-Trường mạng.

– (1933, 1993) Tuổi Quí Dậu, cung Chấn, mạng Kiếm Phong Kim (kiếm bằng vàng), xương con gà, tướng tinh con đười ươi, khắc Phúc Ðăng Hoả, con nhà Bạch Ðế- Phú quý.

– (1932, 1992) Tuổi Nhâm Thân, cung Khôn, mạng Kiếm Phong Kim, xương con khỉ, tướng tinh con dê, khắc Phúc Ðăng Hoả, con nhà Bạch Ðế-Phú quý.

– (1925, 1985) Tuổi Ất Sửu, cung Tốn, mạng Hải Trung Kim(vàng dưới biển), xương con trâu, tướng tinh con chó, khắc Bình Ðịa Mộc, con nhà Bạch Ðế-Phú quý. – (1924, 1984) Tuổi Giáp Tý, cung Chấn, mạng Hải Trung Kim, xương con chuột, tướng tinh con chó sói, khắc Bình Ðịa Mộc, con nhà Bạch Ðế-Phú quý.

– (1911, 1971) Tuổi Tân Hợi, cung Khôn, mạng Xoa Kim Xuyến (xuyến bằng vàng), xương con heo, tướng tinh con cọp, khắc Ðại Lâm Mộc, con nhà Bạch Ðế-Phú quý.

– (1910, 1970) Tuổi Canh Tuất, cung Khảm, mạng Xoa Kim Xuyến, xương con chó, tướng tinh con cáo, khắc Ðại Lâm Mộc, con nhà Bạch Ðế-Phú quý.

– (1903, 1963) Tuổi Quí Mẹo, cung Ly, mạng Kim Bạch Kim (vàng trắng), xương con thỏ, tướng tinh con hưu, khắc Lư Trung Hoả, con nhà Bạch Ðế-Phú quý.

– (1902, 1962) Tuổi Nhâm Dần, cung Cấn, mạng Kim Bạch Kim, xương con cọp, tướng tinh con ngựa, khắc Lư Trung Hoả, con nhà Bạch Ðế-Phú quý.

– (1955, 2015) Tuổi Ất Mùi, cung Khảm, mạng Sa Trung Kim (vàng trong cát), xương con dê, tướng tinh con gà, khắc Thạch Lựu mộc, con nhà Bạch Ðế- An mạng phú quý.

– (1954, 2014) Tuổi Giáp Ngọ, cung Ly, mạng Sa Trung Kim, xương con ngựa, tướng tinh con chim trĩ, khắc Thạch Lựu mộc ,con nhà Bạch Ðế- An mạng phú quý.

Hình xăm mệnh Kim nên chọn

Mệnh kim xăm hình voi

Mệnh Kim xăm hình con gà

Mệnh kim xăm hình cá chép

69 Hình Xăm Mệnh Kim Hợp Phong Thủy, Đẹp, Ý Nghĩa Cho Nam, Nữ

Hình xăm có thể được đặt lên cơ thể một cách dễ dàng để thể hiện cá tính, quan điểm cũng như nhiều nét ý nghĩa khác của người sở hữu. Tuy nhiên, việc xăm hình bên cạnh việc theo sở thích cá nhân, cũng cần chú ý tới khía cạnh phong thủy, kèm theo đó là nhân tướng học, để vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa hợp vận. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gửi gắm tới bạn đọc những thông tin về hình xăm mệnh kim, một trong ngũ hành, để giúp bạn đọc xác định được mẫu tattoo phù hợp, đảm bảo hưng thịnh về vận khí, mang lại may mắn.

Trước khi đi vào cụ thể những hình xăm hợp mệnh kim, bạn đọc sẽ cần nắm được những hiểu biết cơ bản nhất về mệnh này theo phong thủy, tướng số.

* Bảng tra tuổi mệnh kim :

Thổ sinh kim : Kim loại là dạng vật chất được hình thành từ lòng đất.

Kim sinh thủy : Dạng chất rắn của kim ở mức nhiệt độ phù hợp sẽ chuyển hóa thành thẻ lỏng nằm trong hệ thủy.

Hỏa khắc kim : Lửa sẽ khiến kim loại bị nung chảy.

Kim khắc mộc : Sử dụng kim loại sẽ có thể đốn hạ cây cối.

Trong khi đó, những màu nên tránh là đỏ, tím (các sắc màu đại diện cho mệnh hỏa).

👉👉👉CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : Mệnh hỏa xăm hình gì phù hợp

II. Mệnh kim xăm hình gì phù hợp nhất?

Đặc điểm chung của người mệnh Kim thường là sự năng động, hoạt bát, và việc sở hữu hình xăm hợp phong thủy sẽ giúp cải thiện đáng kể yếu tố may mắn, thuận lợi trong nhiều khía cạnh khác nhau.

1. Chủ đề hình xăm phù hợp với mệnh kim

Cụ thể, những ý tưởng xăm hình mệnh kim nên được xuất phát từ : Voi, cá chép vàng, phượng hoàng, thánh giá…

Các mẫu tattoo tương khắc này sẽ gây nên tình trạng công việc, cuộc sống không suôn sẻ, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, mệnh khí.

2. Màu sắc hình xăm hợp mệnh kim

Bởi vậy nên, người mệnh kim khi xăm mình cũng cần chọn lựa màu sắc căn cứ theo tương sinh, tương khắc.

🏵️🏵️🏵️CHIÊM NGƯỠNG : Các mẫu hình xăm voi Thái Lan đẹp, ý nghĩa

III. Tổng hợp các mẫu hình xăm mệnh kim đẹp, ấn tượng nhất

1. Hình xăm mệnh kim cho nam

Nam giới thuộc hành Kim có đặc điểm chung là cá tính riêng, có phần nào đó hơi độc đoán, tuy nhiên đây lại là những phẩm chất phù hợp với vị trí lãnh đạo.

2. Hình xăm hợp mệnh kim cho nữ

🎇🎇🎇CHỌN LỰA : Các mẫu hình xăm thánh giá mini đẹp mắt

Kết luận : Với hình xăm, ngoài mục đích thể hiện dấu ấn cá nhân trên cơ thể, còn cần có sự phù hợp với khía cạnh vận khí, đặc biệt là các dạng hình xăm phong thủy. Bởi vậy nên, với những bạn đang muốn sở hữu cho mình hình xăm mệnh kim, hãy tham khảo thật kỹ càng những thông tin trong bài viết, chọn lựa mẫu mẫu tattoo hợp lý, đảm bảo mang tới vận khí như mong muốn.

Mê Mẩn Với 5 Mẫu Vòng Tay Tỳ Hưu Mạ Vàng Đẹp Nhất 2022

Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi chọn Ustone Jewelry làm đại chỉ mua vòng tay đá phong thủy tin cậy và uy tín nhất cũng như đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các tín đồ thời trang, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 5 mẫu vòng tay tỳ hưu mạ vàng đẹp nhất 2017 luôn chiếm được sự quan tâm nhiều nhất của giới trẻ hiện nay.

Top 5 mẫu vòng tay tỳ hưu mạ vàng được yêu thích nhất 2017

1. Vòng tay mắt hổ đỏ mix tỳ hưu TH-1622.20

Được mệnh danh là lá bùa hộ mệnh mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho người đeo, vòng tay đá mắt hổ mix tỳ hưu vàng luôn là gợi ý hoàn hảo dành cho phái mạnh, mang đến sự nam tính và cuốn hút cho các chàng. Thiết kế sang trọng, kiểu dáng hiện đại nhấn nhá cùng phụ kiện tỳ hưu vàng 3D có đường nét tinh xảo kết hợp cùng đá mắt hổ tự nhiên đường vân độc đáo đem tới cho sản phẩm vòng tay TH-1622.20 sự hoàn hảo và tinh tế.

Chất liệu đá tự nhiên cao cấp của chiếc vòng tay tỳ hưu mạ vàng này được tin tưởng sẽ giúp con người tăng thêm sự tự tin, tính quyết đoán và mang tới nhiều thuận lợi và cát khí cho người đeo. Chiếc này là gợi ý tuyệt vời nhất cho những người có cung mệnh Kim và mệnh Thổ theo quan niệm về ngũ hành phong thủy của người phương Đông.

2. Vòng tay thạch anh tóc nâu TDDM-1610.1

Chiếc vòng tay tỳ hưu mạ vàng thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là mẫu vòng đá phong thủy dành cho phái đẹp. Được làm từ chất liệu đá thạch anh tóc nâu kết hợp với thạch anh tóc vàng tự nhiên cùng charm mix tỳ hưu bạc mạ vàng chế tác theo công nghệ 3D hiện đại, mang tới vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

Vòng tay tỳ hưu mạ vàng TDDM-1610.1 này có khả năng tăng cường lưu thông khí huyết, dung hòa tính cách và cải thiện các mối quan hệ với mọi người xung quanh, khiến bản thân được nhiều yêu mến hơn. Là linh vật thu hút tài lộc hàng đầu trong phong thủy, chiếc vòng tay tỳ hưu mạ vàng mang tới cho người sở hữu nhiều may mắn và vượng khí trong cuộc sống.

3. Vòng tay đá thanh kim kết hợp tỳ hưu vàng

Vừa hợp phong thủy, vừa mang tới vẻ đẹp thời trang cho người đeo, mẫu vòng tay tỳ hưu vàng này được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Được xâu từ những viên đá thanh kim ( lapis lazuli ) đã qua lựa chọn và gia công tỉ mỉ, mang màu xanh dương đậm đặc trưng của bầu trời kết hợp tỳ hưu vàng – linh vật phong thủy tốt lành bậc nhất phù hợp với cả nam giới và nữ giới. Sản phẩm vòng tay đá Lapis lazuli này được tin sẽ giúp đem tới nhiều cát khí, tài lộc và may mắn cho người đeo.

4. Vòng tay đá khổng tước mix tỳ hưu TK-1810.14

Tiếp theo là một mẫu vòng tay đá tỳ hưu mạ vàng đẹp dành cho nam được xâu từ những viên đá khổng tước cao cấp là món đồ phụ kiện độc đáo, tinh tế, thích hợp sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, góp phần tạo nên phong cách và khí chất riêng của người đeo. Sở hữu lối thiết kế mang hơi thở hiện đại, sở hữu vẻ đẹp sang trọng, chiếc vòng tay đá khổng tước mix tỳ hưu TK-1810.14 mang ý nghĩa thu hút tài lộc, vượng khí, mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân, đặc biệt là trong công việc kinh doanh và sự nghiệp.

Ngoài ra, đá khổng tước còn là loại đá mà con người tin tưởng sẽ giúp xua đuổi tà khí, giúp cân bằng cảm xúc và hỗ trợ lưu thông khí huyết, bảo vệ con người bình an. Đây hứa hẹn sẽ là phụ kiện đồng hành của bạn trên mọi nẻo đường trong cuộc sống.

5. Vòng tay đá mã não đen khắc kinh Phật TNO-5008.1

Sự tinh tế trong thiết kế kết hợp với charm tỳ hưu vàng được theo công nghệ cao cấp vừa mang giá trị về thẩm mỹ, vừa mang nhiều ý nghĩa trong tâm linh và phong thủy đến từ chiếc vòng tay tỳ hưu mạ vàng này chắc chắn sẽ là gợi ý không thể bỏ qua trong năm 2017 này của các tín đồ thời trang.

Người xưa tin rằng, đá mã não đen khắc kinh Phật của mẫu vòng tay đá TNO-5008.1 có tác dụng giúp hướng con người tới cái thiện, sự bình yên trong tâm hồn và những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đặc biệt, đá mã não – viên đá biểu trưng cho niềm vui và hạnh phúc khi được phối cùng tỳ hưu – một trong những linh vật phong thủy hàng đầu sẽ giúp hỗ trợ thu hút nhiều vượng khí, may mắn và tài lộc hơn cho người đeo. Sự khác biệt đến từ chiếc này sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mê Mẩn Với Bộ 69+ Hình Xăm Hợp Mệnh Kim Hiện Nay trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!