Đề Xuất 3/2023 # Mệnh Thoa Xuyến Kim Là Gì? Tử Vi Vận Mệnh Của Người Mệnh Thoa Xuyến Kim # Top 12 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Mệnh Thoa Xuyến Kim Là Gì? Tử Vi Vận Mệnh Của Người Mệnh Thoa Xuyến Kim # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mệnh Thoa Xuyến Kim Là Gì? Tử Vi Vận Mệnh Của Người Mệnh Thoa Xuyến Kim mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mệnh Thoa Xuyến Kim là gì? Người Thoa Xuyến Kim sinh năm bao nhiêu

Trong thuyết ngũ hành, người ta cho rằng mọi vật chất trong trời đất được cấu tạo bởi 5 yếu tố là Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ. Trong đó hành Kim đứng thứ tư và là nguyên tố đại diện cho mùa thu. Tính chất kim rất cứng rắn nên nó có khả năng chịu đựng tốt

Trong ngũ hành, khi nhắc đến mệnh Thoa Xuyến Kim, người ta thường nhắc đến câu nói “Kim của Canh Tuất, Tân Hợi đến Tuất thì Suy, qua Hợi thành Bệnh. Kim mà ở vào cái thế Suy Bệnh tất nhiên nhuyễn nhược nên gọi Thoa Xuyến Kim”. Câu nói này giải thích ý nghĩa của tên Thoa Xuyến Kim.

“Thoa” trong “Thoa Xuyến Kim” chỉ cây trâm cài tóc của người phụ nữ xưa. Còn “Xuyến” chỉ đồ trang sức là vòng tay của người phụ nữ. Đây đều là vật dụng của nữ nhân nên tính Kim bị nguyễn nhược đi rất nhiều. Khi trở thành trang sức của người phụ nữ và được cất giữ trong các hộp của chốn phòng Khuê thì Kim không còn tác dụng nhiều. Theo đó mệnh Thoa xuyến kim được hình thành.

Phần lớn người tuổi Canh Tuất và Tân Hợi đều thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim. Bạn có thể thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim nếu sinh vào các năm sau:

Tuổi Canh Tuất: 1850, 1910, 1970, 2030, 2090…

Tuổi Tân Hợi: 1851, 1911, 1971, 2031, 2091…

Tử vi tính cách, công việc và tình duyên mạng Thoa Xuyến Kim

Tử vi tính cách công việc và tình duyên mạng Thoa Xuyến Kim sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát hơn về vận mệnh này

Đặc điểm tính cách

Bản chất của Thoa Xuyến Kim là các loại trang sức quý giá được người phụ nữ dùng để làm đẹp. Do đó bản thân nó đã mang sẵn trong mình sự quý phái, thanh lịch và cao quý. Người mệnh Thoa Xuyến Kim luôn toát lên vẻ sang trong hơn người. Trong một đám đông, họ dễ dàng trở nên nổi bật hơn cả nhờ sự thanh lịch này

Người mệnh Thoa Xuyến Kim được trời đất ưu ái ban tặng ngoại hình cũng như tính cách sang trọng, lịch lãm. Họ khá tự tin về bản thân và luôn ý thức được giá trị của chính mình. Tuy nhiên, đôi khi cũng vì tự tin quá mà sinh ra tâm tính kiêu ngạo, tự đại

Người mệnh Thoa Xuyến Kim thuộc kiểu người sống nội tâm. Đối với các mối quan hệ xã giao bên ngoài, họ thường giữ khoảng cách và ít chia sẻ. Nếu không đủ thân thiết bạn sẽ cảm thấy người này khá khó gần. Thật ra, họ cũng thích chia sẻ, trò chuyện nhưng họ chỉ làm điều này với những người thật sự thân thiết

Thoa Xuyến Kim đại diện cho sức đẹp của người phụ nữ nên tư duy của những người mệnh này rất nghệ thuật. Họ cũng mang trong mình khả năng thiên bẩm về nghệ thuật. Với tư duy độc đáo, trí tưởng tượng phong phú, người mệnh này sẽ gặt hái được rất nhiều thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật mà không cần nỗ lực nhiều

Nếu người mệnh Thoa Xuyến Kim không muốn đi theo con đường nghệ thuật thì có thể tham khảo các ngành nghề khác. Họ được trời đất ban cho rất nhiều lộc nên dù làm nghề gì cũng sẽ giàu có

Công việc

Tình duyên

Trong tình duyên người mệnh Thoa Xuyến Kim khá tỷ mỉ, kỹ lưỡng. Họ không thích yêu và kết hôn một cách bừa bãi. Tiêu chuẩn lựa chọn người yêu của họ khá cao. Họ cho rằng người yêu hay người kết hôn phải xứng đáng với các giá trị của họ. Trước khi quyết định kết hôn họ cũng cân nhắc trong một thời gian dài. Với cách yêu này, người mệnh Thoa Xuyến Kim có khả năng sẽ kết hôn muộn. Mặc dù tình yêu của họ an toàn nhưng họ sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt

Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp và khắc kỵ với mệnh nào?

Mệnh hợp: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Giản Hạ Thủy, Thành Đầu Thổ, Tuyền Trung Thủy, Tùng Bách Mộc, Sa Trung Kim, Bích Thượng Thổ, Kim Bạch Kim, Phúc Đăng Hỏa, Thiên Hà Thủy, Thoa Xuyến Kim, Đại Khê Thủy, Thiên Thượng Hỏa.

Mệnh khắc: Lư Trung Hỏa, Đại Lâm Mộc, Lộ Bàng Thổ, Sơn Đầu Hỏa, Bạch Lạp Kim, Dương Liễu Mộc, Ốc Thượng Thổ, Tích Lịch Hỏa, Trường Lưu Thủy, Sơn Hạ Hỏa, Bình Địa Mộc, Đại Trạch Thổ, Tang Đố Mộc, Sa Trung Thổ, Thạch Lựu Mộc, Đại Hải Thủy.

Thoa Xuyến Kim Là Gì? Màu Và Mệnh Hợp Với Thoa Xuyến Kim

Thoa Xuyến Kim là những thứ kim loại quý giá, hiếm có và rất có giá trị. Theo sách xưa thì ” Kim của Canh Tuất, Tân Hợi đến Tuất thì Suy, qua Hợi thành Bệnh. Kim mà ở vào cái thế Suy Bệnh tất nhiên nhuyễn nhược nên gọi Thoa Xuyến Kim “.

Theo chiết tự, “Thoa” được hiểu là cái trâm gài đầu cho nữ giới, “Xuyến” là cái vòng đeo tay hoặc khuyên tai. Khi trở thành đồ dùng nữ giới, tính cứng rắn của mệnh Kim sẽ suy yếu. Vì thế, Kim của Tuất Hợi trở nên ẩn tàng, hình thể vỡ vụn, khi vào chiếc hộp chốn phòng khuê được gọi là Thoa Xuyến Kim.

Người mệnh Thoa Xuyến Kim sinh năm nào?

Những người sinh năm Canh Tuất (1850, 1910, 1970, 2030, 2090) và Tân Hợi (1851, 1911, 1971, 2031, 2091) đều mang mệnh Thoa Xuyến Kim.

Năm Canh Tuất: Canh thuộc Kim, Tuất thuộc Thổ, tuổi này được chi sinh cho can, sẽ gặp nhiều may mắn và cát lợi.

Năm Tân Hợi: Tân thuộc hành Kim, Hợi thuộc Thủy, thiên can sinh địa chi, gốc bồi đắp cho cành ngọn nên căn cội phúc đức rất bền vững.

Màu hợp với Thoa Xuyến Kim

Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp các màu đen, xanh dương (thuộc hành Thủy) vì Thủy thau rửa mài dũa giúp nó đẹp đẽ, sáng sủa, quý giá hơn. Màu đỏ (thuộc hành Hỏa) sẽ có giá trị tôn vinh, nâng đỡ nạp âm này.

Các màu tương khắc như màu vàng (thuộc hành Thổ) không có lợi vì nó khiến nạp âm này lẫn tạp chất, vùi lấp che mờ và màu xanh lục (thuộc hành Mộc), trắng, xám (thuộc hành Kim) khiến giá trị của nó giảm đi, vì màu trắng không làm nổi bật thêm bộ trang sức.

Mệnh hợp với Thoa Xuyến Kim

Hải Trung Kim: Cát lợi vì hai nạp âm này tương hòa. Thậm chí có thể dùng kim loại trong biển để làm món đồ trang sức.

Lư Trung Hỏa: Thoa xuyến Kim mất giá trị, hủy hoại và tan chảy. Mối quan hệ này đại hung, Thoa Xuyến Kim sẽ thiệt thân.

Đại Lâm Mộc: Hai sự vật không có nhiều liên hệ nên có sự hình khắc nhẹ do thuộc tinh Kim – Mộc.

Lộ Bàng Thổ: Hai sự vật này ít có mối liên hệ. Giả sử trang sức quý rơi ngoài đường sẽ bị rơi vào tay kẻ khác, hai là bụi bặm đất cát vùi lấp làm mất đi giá trị của nó. Nên dù Ngọ, Tuất, Mùi, Hợi là tam hợp và Thổ sinh Kim nhưng vẫn không hề cát lợi.

Kiếm Phong Kim: Ít cát lợi vì hai hành Kim tương hòa nhưng không bên nào có thể giúp được bên nào.

Sơn Đầu Hỏa: Hỏa khắc Kim khiến cho đồ trang sức bị ám muội, không còn giá trị như cũ. Vì vậy hai nạp âm này gặp nhau không tạo ra cát lợi.

Giản Hạ Thủy: Đồ trang sức được nước ngầm, nước mạch trong veo để thau rửa, thì vẻ đẹp càng trở nên lung linh và rạng ngời.

Thành Đầu Thổ: Về nguyên lý ngũ hành, Thổ sinh Kim, hai chi Dần, Mão lại hợp với hai chi Tuất, Hợi nên cuộc gặp này tạo nên sự đoàn kết và thành công to lớn.

Bạch Lạp Kim: Không gặp cát lợi vì đồ trang sức gặp kim loại nóng chảy sẽ gây hư hoại, hơn nữa Ngọ – Tuất và Tị – Hợi xung khắc nhau

Dương Liễu Mộc: Không cát lợi vì hai vật chất không gặp gỡ, liên hệ hay tác động qua lại, về bản chất thì Kim lại khắc Mộc

Tuyền Trung Thủy: Tương đắc vì nước suối trong thau rửa đồ trang sức nên giúp nó trở nên quý giá hơn.

Ốc Thượng Thổ: Không cát lợi vì đồ trang sức rất kỵ lẫn lẫn tạp chất khiến nó bị ố mờ.

Tích Lịch Hỏa: Hai sự vật này không liên hệ nhiều nên hình khắc nhẹ do thuộc tính Hỏa khắc Kim.

Tùng Bách Mộc: Chỉ có giá trị khi Mộc khí trở thành hộp đựng trang sức. Hơn nữa, Dần – Mão hợp với Tuất – Hợi nên cuộc gặp mặt này đại cát.

Trường Lưu Thủy: Kim chìm trong đại thủy, vàng bạc rơi xuống nước không thể dùng được. Ngũ Viên khi lập công danh mang vàng qua sông để đền ơn cô gái đã từng cứu mình, nhưng không tìm thấy nhà cô, nên ném vàng ở bờ sông, sau đó mẹ cô nhặt về để lo tuổi già. Quân Ngũ Viên ném ở bờ sông chứ ném xuống sông thì trời vớt.

Sa Trung Kim: Các mỏ khoáng sản là nguồn nguyên liệu quý để tạo nên đồ trang sức, hai hành Kim lại tương hòa, chi Ngọ – Mùi hợp với Tuất – Hợi, hai mệnh này gặp nhau sẽ cát lợi.

Sơn Hạ Hỏa: Hỏa khắc Kim khiến đồ trang sức bị biến dạng, mất giá trị, nên hai mệnh này gặp nhau sẽ có viễn cảnh bi thương, sầu tủi, u buồn tình cảm.

Bình Địa Mộc: Hai nạp âm ít có mối quan hệ, chúng khắc nhau vì Kim khắc Mộc, ngoài ra thì Tuất – Hợi gặp tự hình nên tốt hơn hết là không gặp nhau.

Bích Thượng Thổ: Hai nạp âm này ít có mối liên hệ, nên sự may mắn, cát lợi có được chút ít là nhờ Thổ sinh Kim.

Kim Bạch Kim: Hai nạp âm này tương hòa, ngoài ra chúng là bạn đồng hành trong nhóm “kim ngân tài bảo” người ta có thể dùng vàng thỏi, bạc nén để đúc nên đồ trang sức. Vì khí chất tương đồng nên hai mệnh này gặp nhau sẽ tất sinh đại phú, đại quý.

Phúc Đăng Hỏa: Đồ trang sức rực rỡ hơn trong ánh đèn ở các đêm dạ hội. Vì màu sắc lung linh, ánh sáng lấp lánh nên hai mệnh này gặp nhau sẽ tốt đẹp vô cùng.

Thiên Hà Thủy: Hòa hợp nhẹ vì Kim – Thủy tương sinh

Đại Trạch Thổ: Cuộc gặp này trở nên đại hung, đồ trang sức bị vùi lấp trong đất cồn bãi làm mất đi giá trị

Thoa Xuyến Kim: Hai mệnh này gặp nhau làm nên đại phú quý.

Tang Đố Mộc: Hai sự vật không liên hệ, tương tác nhau nên hình khắc nhẹ vì Kim – Mộc tương sinh.

Đại Khê Thủy: Nước suối trong thau rửa tẩy ố đồ trang sức rất tốt nên hai mệnh này gặp sẽ tạo nên những giá trị tốt đẹp.

Sa Trung Thổ: Đại hung vì đất cát làm cho đồ trang sức bị bẩn thỉu, ố mờ, ngoài ra hai chi Thìn – Tuất và Tị – Hợi khắc nhau mạnh mẽ. Nên cuộc hội ngộ này dẫn đến thất bại ê chề.

Thiên Thượng Hỏa: Đồ trang sức đẹp, lấp lánh dưới sự ánh quang minh của vầng thái dương

Thạch Lựu Mộc: Ít có mối liên hệ gì đến nhau nên hình khắc nhẹ vì thuộc tính Kim – Mộc

Đại Hải Thủy: Kim chìm trong Thủy, đồ trang sức ở dưới đáy đại dương chỉ để lại sự tiếc nuối.

Như vậy chúng tôi vừa giúp bạn tìm hiểu về Thoa Xuyến Kim là gì? Màu và mệnh hợp với Thoa Xuyến Kim. Những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn có thật nhiều may mắn và thành công khi áp dụng chúng vào đời sống.

Mệnh Hải Trung Kim Là Gì? Tử Vi Vận Mệnh Của Người Mệnh Hải Trung Kim

Mệnh Hải Trung Kim là gì? Người Hải Trung Kim sinh năm bao nhiêu

Trong thuyết ngũ hành, người ta cho rằng mọi vật chất trong trời đất được cấu tạo bởi 5 yếu tố là Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ. Trong đó hành Kim đứng thứ tư và là nguyên tố đại diện cho mùa thu. Tính chất kim rất cứng rắn nên nó có khả năng chịu đựng tốt

Hải Trung Kim phiên âm Hán Việt có nghĩa là vàng dưới biển. “Hải” trong “Hải Trung Kim” là biển, đại diện cho thủy quyển. “Trung” là trong, còn “Kim” là kim loại, vàng bạc. Chúng ta có thể hiểu Hải Trung Kim là kim loại quý hiếm được lắng đọng trong lòng biển cả. Con người có thể khai thác kim loại này để đem đến lợi ích cho cuộc sống

Phần lớn những người tuổi Giáp Tý và Ất Sửu điếu thuốc mệnh Hải Trung Kim. Bạn có thể thuộc mệnh Hải Trung Kim sinh vào các năm sau

Giáp Tý: năm 1864, năm 1924, năm 1984 và năm 2044…

Tuổi Ất Sửu: năm 1865, năm 1925, năm 1985 và năm 2045

Hai tuổi này sẽ hội tụ tất cả các phẩm chất quý giá của mệnh Hải Trung Kim

Tử vi tính cách, công việc và tình duyên mạng Hải Trung Kim

Tử vi tính cách công việc và tình duyên mạng Hải Trung Kim sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát hơn về vận mệnh này

Đặc điểm tính cách

Hầu hết những người mệnh Kim nói chung và những người mệnh Hải Trung Kim nói riêng đều có xu hướng sống nội tâm, không thích chia sẻ. Những người có ngũ hành nạp âm Hải Trung Kim chịu ảnh hưởng bởi phẩm chất này của tính kim. Họ sống hướng nội, khép kín không thích giao du với người lạ

Khi tâm sự với người này, bạn đừng mong họ sẽ bọc bạch tâm tư tình cảm của mình ra. Họ không thích chia sẻ chuyện riêng tư của mình cho người khác nhưng lại rất thích lắng nghe tâm sự của người khác. Tất nhiên họ thích nghe không phải vì mục đích xấu mà họ muốn trở thành cho dựa vững chắc cho những người xung quanh. Mặc dù bạn sẽ cảm thấy khá khó gần và lạnh lùng khi tiếp xúc với những người này nhưng bạn cũng sẽ cảm thấy rất ấm áp và tin cậy

Một điểm tiêu cực trong lối sống của những người mệnh Hải Trung Kim là hơi ích kỷ. Họ sẵn sàng làm bất cứ thứ gì có lợi cho bản thân mình trước. Những việc có lợi cho người khác mà không có lợi cho họ, họ sẽ không bao giờ làm. Lời khuyên cho những người mệnh Hải Trung Kim là hãy mở lòng đón nhận tình yêu thương của mọi người xung quanh và biết sống cân bằng giữa bản thân với người khác

Sức sống của những người mệnh Hải Trung Kim rất mạnh mẽ. Họ ý thức được bản thân chỉ là 1 cây kim nhỏ bé giữa đại dương mênh mông. Do vậy khi gặp trở ngại, khó khăn họ luôn sẵn sàng đứng lên chiến đấu

Công việc

Tình duyên

Người mệnh Hải Trung Kim có rất ít mối quan hệ nên việc tìm kiếm bạn đời của họ sẽ khá khó khăn. Trong tình duyên người nữ và nam mệnh Hải Trung Kim khá tỷ mỉ, kỹ lưỡng. Họ không thích yêu và kết hôn một cách bừa bãi.

Tiêu chuẩn lựa chọn người yêu của họ khá cao. Họ cho rằng người yêu hay người kết hôn phải xứng đáng với các giá trị của họ. Trước khi quyết định kết hôn họ cũng cân nhắc trong một thời gian dài. Với cách yêu này, người nữ và nam mệnh Hải Trung Kim có khả năng sẽ kết hôn muộn. Mặc dù tình yêu của họ an toàn nhưng họ sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt

Mệnh Hải Trung Kim hợp và khắc kỵ với mệnh nào?

Mệnh hợp: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim, Lộ Bàng Thổ, Giản Hạ Thủy, Thành Đầu Thổ, Tuyền Trung Thủy, Ốc Thượng Thổ, Trường Lưu Thủy, Bích Thượng Thổ, Thiên Hà Thủy, Đại Trạch Thủy, Đại Khe Thủy, Sa Trung Thổ, Đại Hải Thủy

Mệnh khắc: Lư Trung Hỏa, Đại Lâm Mộc, Sơn Đầu Hỏa, Dương Liễu Mộc, Thích Lịch Hỏa, Tùng Bách Mộc, Sơn Hạ Hỏa, Bình Địa Mộc, Phú Đăng Hỏa, Tang Đố Mộc, Thiên Thượng Hỏa, Thạch Lựu Mộc

Hé Lộ Đường Tình Duyên Và Công Danh Của Người Mệnh Thoa Xuyến Kim

Dựa theo từ điển Hán – Việt thì từ “xuyến” đại biểu cho chiếc vòng đeo ở tay, “thoa” là trâm cài đầu còn “kim” là kim loại. Hiểu theo nghĩa đen thì nạp âm này chỉ những đồ trang sức bằng kim loại quý hiếm và có giá trị cao.

Hình 1: Được hiểu là trang sức bằng kim loại quý hiếm

Người thuộc cung mệnh này thường toát lên vẻ quý phái, lịch sự như những tiểu thư nhà khuê các hoặc công tử có gia giáo. Họ có cách suy nghĩ độc đáo và khác lạ và sở hữu tài năng vượt trội về nghệ thuật.

Do đó, những ai thuộc nạp âm này luôn có một sức hút đặc biệt mới mọi người xung quanh. Tích cách của họ có phần hướng nội, không thích biểu hiện sự yêu ghét ra bên ngoài mà chỉ giữ trong lòng.

Bản chất lương thiện, hiền lành và tốt bụng nên họ thường tham gia các hoạt động mang tính chất giúp đỡ cộng đồng. Người có mệnh này vốn có khí chất thanh cao, khuê nhã và thích kết bạn với những ai có tác phong lịch sự, nhẹ nhàng.

Những năm sinh nào thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim?

Dựa vào tử vi thì nạp âm này sẽ lặp lại sau một chu kỳ sáu mươi năm tròn. Vì vậy những tuổi sau sẽ có cung mệnh vàng trang sức là:

Người có tuổi Canh Tuất sinh vào các năm: 1910, 1970 và 2030.

Người sinh năm 1911, 1971 và 2031 thuộc tuổi Tân Hợi.

Cả hai tuổi trên đều mang lộc cách trong can chi nên rất có duyên với tiền bạc và các loại của cải, đá quý. Dù họ thử sức ở lĩnh vực nào cũng sẽ nhanh chóng giàu có, đặc biệt là vào giai đoạn trung và hậu vận.

Công danh, sự nghiệp

Bên cạnh đó, vì có lòng thương người nên cung mệnh này cũng phù hợp với các ngành nghề như nhà từ thiện, bác sĩ, y tá hoặc điều dưỡng. Đây là các công việc giúp họ có thể học tập và phát huy những thế mạnh của bản thân.

Hình 2: Công việc ngân hàng khá phù hợp với người mệnh Kim

Ngoài ra, các nghề như nhà điêu khắc, thi nhân, ca sĩ, diễn viên hoặc nhiếp ảnh gia cũng rất thích hợp với họ. Vì người tuổi Canh Tuất và Tân Hợi đều có khả năng thiên bẩm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Tình duyên

Người thuộc nạp âm hệ kim này thường đặt ra những tiêu chí rất cao cho người bạn đời của mình. Họ sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để tìm hiểu thật kỹ đối phương rồi mới chịu bắt đầu một mối quan hệ.

Trong trường hợp không có ai đáp ứng được những yêu cầu mà người tuổi này đề ra, họ sẵn sàng sống độc thân đến cuối đời. Chính vì vậy mà Canh Tuất và Tân Hợi thường kết hôn muộn và hay bỏ lỡ những cơ hội trong tình yêu.

Thoa Xuyến Kim hợp với màu và cung mệnh nào?

Những màu như đen, xanh dương và xám, trắng đều có khả năng mang lại may mắn và tài lộc về cho mệnh cách này. Vì đây là các gam màu thuộc hệ tương sinh và bản mệnh của người mang nạp âm hành kim.

Tuổi Tân Hợi và Canh Tuất nên kết bạn cùng kinh doanh buôn bán với người thuộc cung mệnh tùng bách mộc. Vì gỗ của cây tùng thường được chế làm hộp đựng trang sức quý báu, vì vậy mối quan hệ này sẽ đem lại cát lợi cho cả đôi bên.

Nạp âm tuyền trung thủy là một trong số những mệnh cách có tính tương sinh và hỗ trợ cho người tuổi này. Bởi nước suối trong có thể gột rửa hết các tạp chất và khiến cho trang sức thêm sáng bóng và đẹp mắt hơn.

Mệnh Thoa Xuyến Kim kỵ màu và nạp âm nào?

Hình 3: Nạp âm Tùng Bách Mộc khá phù hợp với người mệnh Kim

Màu vàng và xanh lục là hai gam màu mà người có mệnh kim nên tránh khi mua sắm vật dụng hoặc sơn sửa nhà cửa. Do chúng sẽ gây ra sự ức chế về mặt cảm xúc cho gia chủ, khiến công việc không được thuận lợi và gặp nhiều cản trở.

Ngoài ra, hai tuổi Tân Hợi và Canh Tuất nên tránh kết bạn làm ăn với người có mệnh cách lư trung hỏa. Vì lửa của bếp lò có khả năng thiêu hủy và làm hoen ố vẻ ngoài của vàng trang sức, khiến chúng không còn đẹp mắt và lấp lánh nữa.

Người mệnh kim cũng không nên tiếp xúc quá nhiều trong công việc với những ai thuộc lộ bàng thổ và sa trung thổ. Bởi hai nạp âm này có hình khắc nhau, đất cát sẽ làm cho trang sức bị vướng bụi bẩn và mất đi độ sáng bóng, mối quan hệ này gây thiệt hại cho cả hai.

Người mệnh Thoa Xuyến Kim có ưu, nhược điểm gì?

Về nhược điểm thì do họ nhận biết được những ưu điểm của bản thân nên đôi khi thể hiện sự cao ngạo, luôn coi mình hơn người khác. Do đó, người thuộc nạp âm này cần phải điều chỉnh lại bản thân để không bị ganh ghét hoặc vướng vào thị phi.

Một trong các cách giúp người tuổi Tân Hợi và Canh Tuất cải thiện vận khí là trồng cây phong thủy hoặc đặt bình hút tài lộc trong nhà. Vì những thứ này có khả năng tăng thêm may mắn và cải thiện các mối quan hệ cho gia chủ.

Hình 4: Bình hút tài lộc giúp cải thiện vận may

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mệnh Thoa Xuyến Kim Là Gì? Tử Vi Vận Mệnh Của Người Mệnh Thoa Xuyến Kim trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!