Đề Xuất 2/2023 # Mở Cung Tài Lộc Là Gì? Cách Mở Cung Tài Lộc Rước Tiền Tài 2022 # Top 3 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Mở Cung Tài Lộc Là Gì? Cách Mở Cung Tài Lộc Rước Tiền Tài 2022 # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mở Cung Tài Lộc Là Gì? Cách Mở Cung Tài Lộc Rước Tiền Tài 2022 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mở cung Tài Lộc là gì? 

Cung tài lộc là một trong 3 cung mang lại may mắn cho gia chủ. Cung tài lộc gồm có 3 cung nhỏ với ý nghĩa mang lại may mắn cho gia chủ bao gồm cung quan lộc, cung tài lộc và cung quý nhân. Cung tài lộc hưng chứng tỏ công việc được thuận buồm xuôi gió, giúp mở đường tiền tài, phúc lộc cho gai chủ. Ngược lại sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt, gặp nhiều vận xui. Trong phong thủy, cung tài lộc là cung thuộc hướng Đông Nam, cung Tốn, ngũ hành Mộc. Màu sắc tương sinh của cung này là xanh da trời, xanh lá cây.

Vậy mở cung tài lộc là gì? Hầu hết mọi người làm kinh doanh đều mong muốn có thể khai mở cung tài lộc. Hiểu đơn giản mở cung tài lộc và việc cầu tài hay gọi tài trong thời gian nhất định  nhằm mục đích mang lại may mắn, tài lộc trong kinh doanh cũng như sự nghiệp của mỗi người.

Mở cung tài lộc ở đâu đang được nhiều người quan tâm

Hướng mở cung Tài Lộc nằm ở đâu trong nhà? 

Theo các chuyên gia phong thủy, mở cung Tài Lộc như thế nào còn phụ thuộc vào hướng của ngôi nhà. Bên cạnh đó, phong thủy dương trạch là vị trí tài lộc nhất của ngôi nhà.  

– Nhà phía Đông Bắc, hướng mở cung Tài Lộc nằm ở hướng Đông và hướng Tây Nam 

– Nhà phía Tây Bắc, hướng mở cho cung Tài Lộc nằm ở hướng Đông Nam và hướng Tây Nam 

– Nhà phía Tây Nam, hướng mở cung Tài Lộc nằm ở hướng Đông Bắc và hướng Bắc 

– Nhà phía Đông Nam, hướng mở cho cung Tài Lộc nằm ở các hướng lần lượt là hướng Bắc, hướng Tây và hướng Tây Bắc 

– Nhà phía Tây, hướng mở cung Tài Lộc nằm ở hướng Đông và hướng Bắc 

– Nhà phía Nam, hướng mở phủ cung Tài Lộc nằm ở hướng Bắc và hướng Tây Nam 

– Nhà phía Đông, hướng mở cung Tài Lộc nằm ở hướng Nam, hướng Đông Nam và hướng Tây Bắc 

– Nhà phía Bắc, hướng mở cung Tài Lộc nằm ở hướng Nam và hướng Đông Bắc 

Xác định cung tài lộc chuẩn xác

Có 3 phái lớn trong phong thủy học gồm phái Bát Trạch, phái Huyền Không và phái Mệnh Lý. Trong đó, khu vực tài lộc của mỗi phái sẽ khác nhau.  

Xác định cung tài lộc trong nhà Phái Bát Trạch 

Cách xác định cung Tài Lộc của phái này khá đơn giản, bạn chỉ cần căn cứ dựa theo hướng của cửa chính để xác định.  Đầu tiên, nếu cửa chính tọa lạc ở vị trí chính giữa của ngôi nhà thì khu vực Tài Lộc sẽ là 2 góc đáy của ngôi nhà.  

Nếu cửa chính lệch một bên so với ngôi nhà thì khu vực Tài Lộc sẽ nằm ở vị trí chéo với góc của ngôi nhà. Ví dụ như: cửa nhà nằm lệch bên phải thì mở cung Tài Lộc năm 2021 sẽ ở góc đáy bên trái của ngôi nhà và ngược lại.  Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này không được đánh giá cao so với cách xác định dựa theo phái Huyền Không và phái Mệnh Lý. 

cung tài lộc vượng khí tiền vào như nước

Phái Huyền Không 

Khu vực Tài Lộc trong căn nhà sẽ được xác định dựa trên vị trí của 2 sao chủ quản vận 8 và vận 9 của Hạ Nguyên trên trạch bàn nhà.  

Tốt nhất, gia chủ nên nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia phong thủy. Họ sẽ tiến hành đo đạc và tính được trạch bàn nhà chính xác.

 Sau đó sẽ bố trí các bị trí của ngôi sao từ 1 đến 9 và xác định cung Tài Lộc chuẩn xác nhất.  

Phái Mệnh Lý 

Phái Mệnh Lý xác định cung Tài Lộc theo tuổi và được đánh giá là cách “khó nhất”.

 Theo các chuyên gia phong thủy, cung Tài Lộc của phái này nằm ở vị trí đại diện của Chính Tài và Thiên Tài trong lục thân.  

Do đó, mở cung Tài Lộc sẽ được xác định dựa vào cung, can, chi, mệnh của gia chủ. Chính vì thế mà mỗi người sẽ có khu vực Tài Lộc khác nhau.  

Gia chủ có can ngày là Kỷ hoặc Mậu thì khu vực Tài Lộc sẽ dao động từ 322.5 – 22.5 độ (ứng với các cung Hợi, Tý, Quý, Nhâm). 

Gia chủ có can ngày là Nhâm hoặc Quý thì khu vực Tài Lộc sẽ dao động từ 142.5 – 202.5 độ (ứng với các cung Tỵ, Ngõ, Bính, Đinh). 

Gia chủ có can ngày là Bính hoặc Đinh thì khu vực Tài Lộc dao động từ 232.5 – 292.5 độ (ứng với các cung Thân, Dậu, Canh, Tân). 

Gia chủ có can ngày là Tân hoặc Canh thì khu vực Tài Lộc dao động từ 52.5 – 112.5 độ (ứng với các cung Dần, Mão, Giáp, Ất). 

Gia chủ có can ngày là Giáp hoặc Ất thì khu vực Tài Lộc sẽ dao động từ 112.5 – 127.5 độ (ứng với cung Thìn) và từ 292.5 – 307.5 độ (ứng với cung Tuất). 

Lưu ý: Trong quá trình đo đạc, gia chủ và các chuyên gia phong thủy cần lấy tâm ngôi nhà làm gốc tọa độ để đảm bảo tính chính xác nhất trong việc xác định cung Tài Lộc.  

Mở cung tài lộc là như thế nào là tốt cho gia đình

Có nên mở cung Tài Lộc không? 

Cung Tài Lộc đóng vai trò quan trọng quyết định đến nguồn tài lộc, sự hưng thịnh của gia đình.  Nhiều người thường lầm tưởng cung Tài Lộc sẽ có sẵn trong nhà nên việc mở cung này là điều không cần thiết. Thực chất, nhận định này là hoàn toàn sai lầm bởi vì bạn có thể tự mở kho tài vận. Giúp khơi lại phần tài lộc vương giả như trước đây, đổi vận may và đạt được mong muốn hiện tại.  

Theo các chuyên gia phong thủy, việc kích hoạt cung Tài Lộc trong nhà ở đâu là điều cực kỳ tốt. Dù bạn là có phải là người làm ăn kinh doanh hay không thì đều gặp thuận lợi nhiều bề, cụ thể: 

Giúp gia chủ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến, vạn sự hanh thông.  

Kinh doanh buôn bán tấn tài tấn lộc, hỗ trợ nguồn tài chính của đơn vị ngày một tăng lên.  

Tiền tài, của cải trong nhà luôn dư dả, đời đời ấm no, sung túc. 

Đối với người con gái, cháu gái trong nhà,

mở cung Tài Lộc

đúng cách sẽ tác động đến đường công danh, sự nghiệp giúp thuận đà thăng tiến.  

Văn khấn mở cung tài lộc đúng giúp làm ăn phát đạt

Cách mở cung tài lộc như thế nào? 

Trang trí cây xanh hợp mệnh trong nhà 

Cung Tài Lộc thuộc Mộc, do vậy đặt cây xanh trong nhà sẽ giúp kích hoạt cung Tài Lộc hiệu quả.  Bên cạnh đó, cây xanh còn có tác dụng thanh lọc không khí, cải thiện sức khỏe, giúp tâm luôn tĩnh và giải tỏa căng thẳng hiệu quả. Tuy nhiên, gia chủ cần lựa chọn loại cây hợp mệnh để đảm bảo khả năng khai vận tốt nhất. Gia chủ cũng cần chăm sóc cây cẩn thận, thường xuyên để tránh trường hợp cây bị héo hay chết sẽ khiến vượng khí của gia đình bị giảm sút.  

Hướng dẫn mở cung tài lộc ở cửa ra vào 

Trong phong thủy, cửa ra vào được xem là “điểm đón đầu” những luồng khí tốt đến với gia chủ. 

Vì vậy, cần bố trí cửa ở vị trí hợp lý và trang trí bằng những vật dụng yêu thích. Điều này không chỉ có tác dụng tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp mà còn là cách mở cung Tài Lộc hữu ích.  

Đồng thời, gia chủ cần giữ thói quen mở cửa ít nhất một lần một ngày để “gọi mời” năng lượng tốt vào nhà. 

Việc làm giúp lưu thông không khí, cái thiện sức khỏe của các thành viên trong gia đình.  

Dọn dẹp nhà cửa ngăn nắp, gọn gàng 

Nguồn năng lượng tích cực có duy trì được lâu trong nhà hay không phụ thuộc phần lớn vào tình trạng gọn gàng, ngăn nắp trong không gian. Đặc biệt là khu vực cửa, tránh để đồ đạc cồng kềnh, bề bộn, bẩn thỉu. Bên cạnh đó, ánh sáng là yếu tố cần được đảm bảo trong ngôi nhà. Thiếu ánh sáng, nguồn năng lượng tiêu cực sẽ tích tụ ngày càng nhiều. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình mà còn khiến bị khóa cung Tài Lộc.

Không gian nội thất hút tài lộc 

Chọn màu sắc phù hợp cho phòng khách 

Phòng khách là nơi hội tụ linh khí tốt của một ngôi nhà.  Do vậy, gia chủ có thể mở cung Tài Lộc bằng cách tô điểm cho không gian với những gam màu tương sinh của cung này. Các màu có thể kể đến bao gồm như màu xanh dương hoặc xanh lá cây sẽ đem đến may mắn cho gia đình.  

Đặt tượng linh vật phong thủy 

Đây là một trong những cách mở cung Tài Lộc tuổi Dần và những tuổi khác  hữu hiệu được nhiều gia chủ lựa chọn.

 Linh vật phong thủy được xem là “lá bùa hộ mệnh” giúp chủ nhân làm ăn phất như diều gặp gió, đường công danh thuận đà thăng tiến.  

Bạn có thể đặt linh vật phong thủy ở bàn phòng khách, phòng làm việc, kệ tủ tivi, cửa hàng, showroom, quầy thu ngân…  

Lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh 

Vật phẩm phong thủy được biết đến như “bảo vật” giúp gia chủ khai vận giàu sang, mở mang phú quý cực tốt và mở cung tài lộc. Không chỉ có tác dụng trang trí cho không gian sống thêm sang trọng, đẳng cấp, vật phẩm còn đem đến nguồn tài lộc dồi dào cho ngôi nhà. Một số vật phẩm phong thủy mà bạn có thể tham khảo như: Lộc bình, mai bình, bảo bình, bình hút lộc. Tuy nhiên, cần chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với không gian để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự cân đối.  

Điều cấm kỵ khi mở cung Tài Lộc 

Không để xà ngang đè lên 

Việc bị “đè” sẽ khiến bản thân khó phát triển và bị chững lại. Sau khi xác định vị trí cung Tài Lộc trong nhà ở đâu, không nên để xà ngang đè lên bởi sẽ khiến suy giảm về tiền tài, của cải.  Do vậy, khi thiết kế nhà, gia chủ cần chú ý yếu tố này để đảm bảo cung Tài Lộc được phát huy hết uy lực.  

Không bố trí gần cửa 

Cung Tài Lộc có khả năng đem đến may mắn về tiền bạc, tài vận cho gia chủ. Tuy nhiên, không nên bố trí khu vực Tài Lộc của gia đình cạnh các loại cửa như: cửa sổ, cửa chính, cửa thông gió, cửa bếp…  Bởi sẽ khiến cho dòng tiền bị thất thoát ra ngoài, làm nhiều mà không giữ được của. Bên cạnh đó, nếu gia chủ chọn trưng bày vật phẩm phong thủy hoặc bàn thờ Thần Tài thì nên đặt sát tường. Điều này giúp cho tiền tài, của cải trong nhà không bị mất mát, hao tổn và mở cung tài lộc.  

Mở cung tài lộc – Xưởng Gốm Bát Tràng 

Không để khu vực Tài Lộc lộn xộn 

Không gian sạch sẽ, gọn gàng sẽ khiến năng lượng tích cực lưu thông tốt trong nhà, giúp mở cung tài lộc. Bởi vậy, sẽ chẳng có luồng khí may mắn nào muốn đi vào một nơi ẩm thấp, bề bộn cả.  Hãy đảm bảo nhà bạn luôn ngăn nắp, vệ sinh thường xuyên để thu hút “vượng khí”.  

Mở Cung Tài Lộc Ở Đâu Trong Nhà Là Tốt Nhất?

Cung Quan Lộc, mởcung Tài Lộc, cung Quý Nhân là ba cung may mắn của mỗi người.

Mở cung tài lộc ở đâu đang được nhiều người quan tâm

Theo các chuyên gia phong thủy, mở cung Tài Lộc như thế nào còn phụ thuộc vào hướng của ngôi nhà. Bên cạnh đó, phong thủy dương trạch là vị trí tài lộc nhất của ngôi nhà.

Có 3 phái lớn trong phong thủy học gồm phái Bát Trạch, phái Huyền Không và phái Mệnh Lý. Trong đó, khu vực tài lộc của mỗi phái sẽ khác nhau.

Đầu tiên, nếu cửa chính tọa lạc ở vị trí chính giữa của ngôi nhà thì khu vực Tài Lộc sẽ là 2 góc đáy của ngôi nhà.

Nếu cửa chính lệch một bên so với ngôi nhà thì khu vực Tài Lộc sẽ nằm ở vị trí chéo với góc của ngôi nhà. Ví dụ như: cửa nhà nằm lệch bên phải thì mở cung Tài Lộc năm 2020 sẽ ở góc đáy bên trái của ngôi nhà và ngược lại.

Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này không được đánh giá cao so với cách xác định dựa theo phái Huyền Không và phái Mệnh Lý.

Khu vực Tài Lộc trong căn nhà sẽ được xác định dựa trên vị trí của 2 sao chủ quản vận 8 và vận 9 của Hạ Nguyên trên trạch bàn nhà.

Tốt nhất, gia chủ nên nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia phong thủy. Họ sẽ tiến hành đo đạc và tính được trạch bàn nhà chính xác.

Do đó, mởcung Tài Lộc sẽ được xác định dựa vào cung, can, chi, mệnh của gia chủ. Chính vì thế mà mỗi người sẽ có khu vực Tài Lộc khác nhau.

Gia chủ có can ngày là Kỷ hoặc Mậu thì khu vực Tài Lộc sẽ dao động từ 322.5 – 22.5 độ (ứng với các cung Hợi, Tý, Quý, Nhâm).

Gia chủ có can ngày là Nhâm hoặc Quý thì khu vực Tài Lộc sẽ dao động từ 142.5 – 202.5 độ (ứng với các cung Tỵ, Ngõ, Bính, Đinh).

Gia chủ có can ngày là Bính hoặc Đinh thì khu vực Tài Lộc dao động từ 232.5 – 292.5 độ (ứng với các cung Thân, Dậu, Canh, Tân).

Gia chủ có can ngày là Tân hoặc Canh thì khu vực Tài Lộc dao động từ 52.5 – 112.5 độ (ứng với các cung Dần, Mão, Giáp, Ất).

Gia chủ có can ngày là Giáp hoặc Ất thì khu vực Tài Lộc sẽ dao động từ 112.5 – 127.5 độ (ứng với cung Thìn) và từ 292.5 – 307.5 độ (ứng với cung Tuất).

Lưu ý: Trong quá trình đo đạc, gia chủ và các chuyên gia phong thủy cần lấy tâm ngôi nhà làm gốc tọa độ để đảm bảo tính chính xác nhất trong việc xác định cung Tài Lộc.

Mở cung tài lộc là như thế nào là tốt cho gia đình

Cung Tài Lộc đóng vai trò quan trọng quyết định đến nguồn tài lộc, sự hưng thịnh của gia đình.

Thực chất, nhận định này là hoàn toàn sai lầm bởi vì bạn có thể tự mở kho tài vận.

Giúp khơi lại phần tài lộc vương giả như trước đây, đổi vận may và đạt được mong muốn hiện tại.

Theo các chuyên gia phong thủy, việc kích hoạt cung Tài Lộc trong nhàở đâu là điều cực kỳ tốt.

Dù bạn là có phải là người làm ăn kinh doanh hay không thì đều gặp thuận lợi nhiều bề, cụ thể:

Giúp gia chủ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến, vạn sự hanh thông.

Kinh doanh buôn bán tấn tài tấn lộc, hỗ trợ nguồn tài chính của đơn vị ngày một tăng lên.

Tiền tài, của cải trong nhà luôn dư dả, đời đời ấm no, sung túc.

Đối với người con gái, cháu gái trong nhà, mở cung Tài Lộc đúng cách sẽ tác động đến đường công danh, sự nghiệp giúp thuận đà thăng tiến.

Văn khấn mở cung tài lộc đúng giúp làm ăn phát đạt

Cung Tài Lộc thuộc Mộc, do vậy đặt cây xanh trong nhà sẽ giúp kích hoạt cung Tài Lộc hiệu quả.

Bên cạnh đó, cây xanh còn có tác dụng thanh lọc không khí, cải thiện sức khỏe, giúp tâm luôn tĩnh và giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

Tuy nhiên, gia chủ cần lựa chọn loại cây hợp mệnh để đảm bảo khả năng khai vận tốt nhất.

Bên cạnh đó, cần chăm sóc cây cẩn thận, thường xuyên để tránh trường hợp cây bị héo hay chết sẽ khiến vượng khí của gia đình bị giảm sút.

Trong phong thủy, cửa ra vào được xem là “điểm đón đầu” những luồng khí tốt đến với gia chủ.

Vì vậy, cần bố trí cửa ở vị trí hợp lý và trang trí bằng những vật dụng yêu thích. Điều này không chỉ có tác dụng tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp mà còn là cách mở cung Tài Lộc tuổi Dậu và các tuổi khác hữu ích.

Đồng thời, gia chủ cần giữ thói quen mở cửa ít nhất một lần một ngày để “gọi mời” năng lượng tốt vào nhà.

Việc làm giúp lưu thông không khí, cái thiện sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nguồn năng lượng tích cực có duy trì được lâu trong nhà hay không phụ thuộc phần lớn vào tình trạng gọn gàng, ngăn nắp trong không gian.

Đặc biệt là khu vực cửa, tránh để đồ đạc cồng kềnh, bề bộn, bẩn thỉu.

Bên cạnh đó, ánh sáng là yếu tố cần được đảm bảo trong ngôi nhà. Thiếu ánh sáng, nguồn năng lượng tiêu cực sẽ tích tụ ngày càng nhiều.

Không gian nội thất hút tài lộc

Phòng khách là nơi hội tụ linh khí tốt của một ngôi nhà.

Các màu có thể kể đến bao gồm như màu xanh dương hoặc xanh lá cây sẽ đem đến may mắn cho gia đình.

Đặt tượng linh vật phong thủy

Linh vật phong thủy được xem là “lá bùa hộ mệnh” giúp chủ nhân làm ăn phất như diều gặp gió, đường công danh thuận đà thăng tiến.

Bạn có thể đặt linh vật phong thủy ở bàn phòng khách, phòng làm việc, kệ tủ tivi, cửa hàng, showroom, quầy thu ngân…

Lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh

Không chỉ có tác dụng trang trí cho không gian sống thêm sang trọng, đẳng cấp, vật phẩm còn đem đến nguồn tài lộc dồi dào cho ngôi nhà.

Từ đó, hỗ trợ việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Một số vật phẩm phong thủy mà bạn có thể tham khảo như: Lộc bình, mai bình, bảo bình, bình hút lộc…

Tuy nhiên, cần chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với không gian để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự cân đối.

Việc bị “đè” sẽ khiến bản thân khó phát triển và bị chững lại.

Cung Tài Lộc có khả năng đem đến may mắn về tiền bạc, tài vận cho gia chủ.

Tuy nhiên, không nên bố trí khu vực Tài Lộc của gia đình cạnh các loại cửa như: cửa sổ, cửa chính, cửa thông gió, cửa bếp…

Bởi sẽ khiến cho dòng tiền bị thất thoát ra ngoài, làm nhiều mà không giữ được của.

Bên cạnh đó, nếu gia chủ chọn trưng bày vật phẩm phong thủy hoặc bàn thờ Thần Tài thì nên đặt sát tường.

Mở cung tài lộc – Xưởng Gốm Bát Tràng

Bởi vậy, sẽ chẳng có luồng khí may mắn nào muốn đi vào một nơi ẩm thấp, bề bộn cả.

Hãy đảm bảo nhà bạn luôn ngăn nắp, vệ sinh thường xuyên để thu hút “vượng khí”.

Tags:

Cung Quan Lộc, Cung Tài Lộc, Cung Quý Nhân Là Gì?

Chúng ta có thể áp dụng một số biện pháp để cải thiện cuộc sống ngay cả khi những điều khó chịu cứ thường xuyên xảy đến với chúng ta.

Điều cần phải nhớ là một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc chỉ có thể đến khi chúng ta sống một cuộc sống lành mạnh và có một thái độ sống tích cực và Phong Thủy sẽ giữ vai trò đối trọng, duy trì sự cân bằng cho đời sống chúng ta.

Thái độ tích cực

Sự thể hiện thái độ tiêu cực trong cuộc sống vốn đã chứa sẵn mầm mống tự hủy diệt trong đó và không còn cách nào khác nhanh hơn để khơi dậy phản ứng tiêu cực từ người khác.

Những người tiêu cực khó giành được hợp đồng hay sự thăng tiến so với những người luôn sẵn sàng nỗ lực và tràn đầy nhiệt tâm. Nếu ta có thể lực và sức khỏe tốt và nếu đời sống bên ngoài phạm vi làm việc tràn đầy niềm vui và sự hài lòng thì ta sẽ dễ có thái độ tích cực hơn.

Áp dụng các nguyên tắc của Phong Thủy chỉ là một phần trong toàn bộ những biện pháp nhằm giúp ta có thể đạt được những gì ta mong muốn trong cuộc sống.

Nếu chúng ta mỗi ngày chìm ngập trong môi trường hóa chất và điện từ và nuôi sống mình bằng các loại thực phẩm nguội lạnh, được chế biến cùng với hóa chất và rồi nằm dài tiêu phí thời gian trước màn hình TV sau những cánh cửa đóng kín thì chẳng mấy chốc sức khỏe chúng ta sẽ suy sụp hoặc mất dần khả năng chống chọi với đời sống ngày thêm phức tạp đang diễn ra xung quanh.

Chắc chắn như vậy chúng ta sẽ không bằng những người ăn thức ăn tươi, biết chăm sóc sức khỏe và rèn luyện thể lực và trí não mỗi ngày, biết cởi mở với mọi người và chấp nhận mọi thử thách, trải nghiệm.

Giấc ngủ và sức khỏe

Phong thủy có thể được áp dụng để giúp chúng ta chọn hướng nằm ngủ có lợi cho sức khỏe của mình. Hướng tốt nhất: hướng đặt cửa, bàn làm việc và giường. Sẽ là hướng ta áp dụng khi tất cả mọi việc đều tốt đẹp.

Ngoài ra, còn có một hướng khác gọi là hướng Thiên Y (Bác sĩ của Trời), đặc biệt hữu ích khi ta bị bệnh. Ta dùng hướng này để hấp thu nhiều năng lượng vũ trụ và giúp hồi phục.

Sử dụng bát quái

Phong Thủy dùng bát quái như một công cụ để giúp chúng ta giải quyết một số lãnh vực cụ thể của cuộc sống. Chỉnh bát quái theo đúng hướng của la bàn rồi đặt lên bản sơ đồ nhà, văn phòng hay bàn làm việc của ta.

Ta cũng có thể dùng nó để biểu thị một cách tượng trưng đường đời của mình bằng cách sử dụng bát quái vào hướng chúng ta ngồi ở bàn làm việc hay vào phía trước ngôi nhà ta ở.

Phần lớn mọi người muốn hướng bát quái vào hai cung: Quan Lộc và Tài Lộc. Ngoài ra, ta cũng nên biết về cung Quý Nhân, tức là những người có thể giúp ta thành công.

Cung Quan Lộc

Cung này là khởi đầu cho số mạng của ta. Nó nằm ở hướng bắc, thuộc hành Thủy. Nếu đặt ở đây một vật trang trí có yếu tố nước sẽ rất có lợi cho nguồn năng lượng của cung này.

Ngoài ra những vật thuộc hành Kim sẽ có tác dụng tăng cường khí ở đây, vì vậy, chuông gió hoặc một vật gì đó bằng kim loại sẽ thích hợp, cũng như một bức tranh trắng đen, tượng trưng cho Thủy và Kim.

Nếu áp dụng theo chỉ dẫn của Bát quái đồ, cần kiểm tra xem những gì ta sử dụng có đối chọi lại với năng lượng ngũ hành ở đó hay không.

Ta có thể tăng cường cung Quan Lộc tại nhà, nhưng ở chỗ làm việc ta phải có văn phòng riêng mới làm được để tránh tác động tới con đường công danh của các đồng nghiệp khác.

Cung Quý Nhân

Nếu biết kích hoạt, khơi dậy cung Quý Nhân tại hướng Tây-bắc ở nhà hoặc ở nơi làm việc, ta sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người khác. Cung này thuộc Kim mà Thổ sinh Kim cho nên đặt một tảng đá, bình gốm hay một vật bằng pha lê ở đây sẽ giúp tăng cường năng lượng.

Ngoài ra, nếu áp dụng theo Bát quái thì ngũ hành của hướng này cũng phải được kiểm tra lại và chúng phải được cân bằng.Hãy thận trọng khi treo các đồ vật bằng tinh thể (đá, thủy tinh, pha lê). Bất kỳ những điều xấu, khi bị phản chiếu qua tinh thể, sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần bởi các mặt cắt của tinh thể và có tác dụng phá hủy, chứ không tăng cường sinh khí.

Cung Tài Lộc

Nhiều người bị khoa Phong Thủy hấp dẫn bởi sự hứa hẹn giàu sang trong tương lai. Trong bát quái, điều này được thể hiện trong cung Tài Lộc tại hướng Đông-nam.

Chúng ta đã biết Phong Thủy chỉ là một nét chấm phá trong toàn bộ bức tranh và những sức mạnh chi phối khác như vận mạng, nghiệp của từng cá nhân đóng một vai trò cực kỳ quan trọng.

Cung Tài Lộc thuộc Mộc. Vì vậy, đặt ở đây một chậu cây xanh sẽ giúp hỗ trợ năng lượng cho nơi này. Ngoài ra, có thể đặt ở góc này một hũ rỗng để sẵn sàng đón nhận tiền bạc đổ vào, hoặc một vài đồng xu đặt trong bát nước suối đã phơi dưới ánh trăng và hàng ngày phải thay nước.

Cung Tài Lộc, Cung Quan Lộc, Cung Quý Nhân, Cung Tình Duyên Và Trung Cung

Trong Phong Thủ, cung Tài Lộc thường gắn liền với hướng Đông Nam. Đây được coi là hướng chính của cung Tài Lộc trong bất cứ ngôi nhà nào. Nhưng bạn có biết có những góc hay hướng nào khác cũng được coi là cung Tài Lộc trong nhà? Và có thể bạn đang băn khoản vì điều đó?

Bằng Phong Thủy bạn có thể cung cấp năng lượng cho tất cả các cung theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể tạo ra tiền nhờ nhiều nguồn cơ hội khác nhau và điều đó có nghĩa bạn sẽ hưởng lợi từ việc kích hoạt từ các cung khác như cung công danh, học thức nhằm phát triển kinh doanh, sự nghiệp, các mỗi quan hệ với những người xung quanh và các khoản đầu tư khác nhau.

Khi đến với tư vấn Phong Thủy, bạn sẽ gỡ được những mớ rối trong suy nghĩ vì chưa biết bài trí sao cho hợp Phong Thủy. Và khi đến với Phong Thủy, tôi nhận ra là có 5 cung trong nhà cần kích hoạt để có cả sức khỏe lẫn tiền bạc.

Lựa chọn thứ nhất: Hướng chính của cung Tài Lộc

Đây là vị trí gắn liền với sự giàu có, tích lũy chứ hơn là khả năng kiếm tiền qua một công việc. Sự giàu có, tích lũy có nghĩa là khoản tiết kiệm, tiền nghỉ hưu hoặc các khoản đầu tư khác, chứ không phải là lương. Nếu phòng ngủ, phòng ăn, cửa trước của nhà bạn hoặc văn phòng nằm ở phía đông nam thì thực sự đó là một điều hết sức lí tưởng!

Các vấn đề trong lĩnh vực này sẽ phát sinh như khó khăn để tạo ra sự giàu có, được tăng lương, hoặc tích lũy thu nhập tiết kiệm. Tiền sẽ bay vào và ra khỏi nhà. Vấn đề với chi phí tiếp tục và dường như xảy ra không ngừng. Có một không có khả năng thực hiện đầu tư của bạn trả hết hoặc khả năng để đạt được lực kéo về tài chính.

Những khó khăn ở đây sẽ khiên thu nhập của bạn giảm đi cùng với các cơ hội kinh doanh như bị trì trệ.Nhất là khi bạn đang tìm việc, bạn sẽ thấy khó để tìm được một công việc phù hợp và rất khó để gia tăng thu nhập.

Các rắc rối sẽ đến nếu như phòng tắm, lò sưởi, nhà vệ sinh, phòng giặt và bếp nằm trong cung này, đặc biệt nhất là lò sưởi và phòng bếp được đặt ở đây. Kích hoạt khu vực này bằng cách dùng các vật phẩm có tính Kim khí để có được những năng lượng giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn.

Đây là một cung rất quan trọng trong phong thủy. Đây cũng là được gọi là cung mang hành “dương”. Nó đại diện cho người đàn ông hoặc tộc trưởng. Cung này cũng đại diện cho năng lượng tâm linh hỗ trợ bạn được quý nhân phù trợ.

Khi cung này bị ảnh hưởng tiêu cực, bạn sẽ cảm thấy khó khăn và đơn độc. Bạn không gặp được người tốt đến hỗ trợ mình, không ai muốn giúp đỡ bạn và bạn cũng không thể nhận được sự chú ý từ cấp trên.

Các rắc rối sẽ đến nếu như phòng tắm, lò sưởi, nhà vệ sinh, phòng giặt và bếp nằm trong cung này, đặc biệt nhất là lò sưởi và phòng bếp được đặt ở đây. Kích hoạt khu vực này bằng cách dùng các vật phẩm có tính Kim khí.

Các rắc rối sẽ đến nếu như phòng tắm, lò sưởi, nhà vệ sinh, phòng giặt và bếp nằm trong cung này, đặc biệt nhất là phòng tắm ở đây. Để kích hoạt cung này bạn cần thêm nước và ánh sáng. Cả 2 thứ này sẽ giúp tăng thu nhập của cả 2 người và những triển vọng tài chính của người phụ nữ.

Tọa lạc ở Trung tâm căn nhà, thuộc hành thổ, màu thích hợp là màu vàng, có ảnh hưởng chi phối các cung trong ngôi nhà, ảnh hưởng đến tất cả mọi người trong gia đình. Các ảnh hưởng tiêu cực như các vấn đề với sức khỏe, mối quan hệ, và tiền bạc sẽ tới khi bạn không biết cách bài trí và kích hoạt cung này. Và tất cả mọi người sống trong nhà đều bị ảnh hưởng bằng cách này hay cách khác. Ngoài cung Tây Nam, Tây Bắc thì Trung Cung cũng cần được bảo vệ. Phòng khách, phòng ngủ, hoặc phòng ăn nằm ở cung này là điều tuyệt vời nhất. .

Các rắc rối sẽ đến nếu như phòng tắm, lò sưởi, nhà vệ sinh, phòng giặt và bếp nằm trong cung này, đặc biệt nhất là phòng tắm ở đây. Để kích hoạt cung này bạn thêm Ánh sáng vào đây và nó sẽ giúp đẩy năng lượng của cả gia đình lên cao hơn.

Đừng chỉ nguyên tập trung vào một cung nào đó mà bỏ quên các cung khác. Hãy nhớ rằng chúng có mỗi tương trợ lẫn nhau theo các cách khác nhau.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mở Cung Tài Lộc Là Gì? Cách Mở Cung Tài Lộc Rước Tiền Tài 2022 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!