Đề Xuất 3/2023 # Nam Nữ Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Mua Xe Màu Gì Để Gặp Nhiều May Mắn? # Top 10 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Nam Nữ Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Mua Xe Màu Gì Để Gặp Nhiều May Mắn? # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nam Nữ Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Mua Xe Màu Gì Để Gặp Nhiều May Mắn? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bộ môn địa lý phong thủy được du nhập từ Trung Hoa sang Việt Nam và được nhiều người tin tưởng áp dụng cho chính bản thân mình và kéo dài cho đến tận bây giờ, nhiều người đi mua xe thường có xu hướng lựa chọn màu xe phù hợp với vận mệnh của mình để cầu tài lộc, may mắn và làm ăn được thuận lợi

Bên cạnh đó khi lựa chọn một chiếc xe cùng màu với bổn mạng của mình thì sẽ ít gây tai nạn và hạn chế được việc hư hỏng lặt vặt của xe, vậy người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nên mua xe màu gì?

Ngũ hành là gì?

Nếu đã bàn đến bộ môn địa lý phong thủy thì không thể bỏ qua được Ngũ Hành, đây là một trong những vấn đề cốt lõi của phong thủy, nếu bạn muốn biết được bạn phù hợp với màu xe nào thì cần phải liên hệ đến vận mệnh của mình. Ngũ Hành được tạo ra nhờ các vật chất có trong trời và đất bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ tạo ra một hệ tương sinh, tương khắc và tương hợp với nhau theo đặc tính của mỗi mệnh.

Nếu bạn mua xe có màu tương sinh với vận mệnh của mình sẽ cầu kéo tài lộc, đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống, khi lái xe tâm trạng sẽ được thoải mái, hạn chế được rủi ro và tai nạn.

Khi mua xe có màu tương hợp với bổn mệnh của mình (tức là trùng với màu bổn mạng) cũng là một việc tốt nhưng đây vẫn là sự lựa chọn sau màu tương sinh, nếu mẫu xe bạn thích không có màu tương sinh thì lúc đó mới lựa chọn những màu tương hợp, khi chọn những màu tương hợp chủ nhân sẽ ít gặp xui xẻo trong khi sử dụng xe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Còn đối với các tông màu xe tương khắc với bổn mệnh sẽ làm thân chủ bị suy kiệt sức khỏe, khi lái xe thường có cảm giác lo lắng, bất an, nhiều khi bị bắt buộc làm một việc gì đó mà bản thân không mong muốn, chiếc xe hay bị hư hỏng lặt vặt khiến tiền bạc tuôn ra bởi chi phí sửa chữa, hay xảy ra va quẹt, trầy xước và thường xuyên bị tai nạn giao thông.

Nam Kỷ Tỵ (1989) nên mua xe màu gì?

Cung mệnh của người nam tuổi Kỷ Tỵ (1989) như sau:

Tuổi Dương: Từ 06/02/1989 đến 26/01/1990

Tuổi Âm: Kỷ Tỵ

Sinh mệnh: Đại Lâm Mộc

Cung mệnh: Cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam

Xét theo cung mệnh thì người nam tuổi Kỷ Tỵ (1989) sẽ thuộc mệnh Thổ khi lựa chọn màu xe cho người mệnh này nên lựa chọn các màu như sau:

Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Lựa chọn được ưu tiên khi mua xe cho người mệnh Thổ là các tông màu biểu tượng cho mệnh Hỏa bởi Hỏa sinh Thổ hai mệnh này tương sinh với nhau, màu đỏ, màu hồng, màu tím là 03 màu tượng trưng cho mệnh Hỏa vì thế khi mua xe bạn cần chọn các mẫu xe có hỗ trợ các màu tương tự để nâng đỡ bổn mạng của bạn, khi mua về xe sẽ mang đến tài lộc, ít bị hư hỏng và tai nạn, tâm trạng lái xe được thoải mái và được quý nhân giúp đỡ trong công việc.

Màu vàng, màu nâu đất: Đây là lựa chọn ưu tiên thứ hai nếu các mẫu xe của bạn không có các màu tương sinh, màu vàng và màu nâu đất là hai màu đại diện cho mệnh Thổ tức là bổn mạng của bạn. Sự lựa chọn này tuy không có gì xấu những nhìn chung vẫn không tốt hơn các màu tương sinh tuy nhiên khi lựa chọn hai màu này bạn sẽ hạn chế được rủi ro khi tham gia giao thông, công việc gặp nhiều may mắn và xe sẽ ít gặp hư hỏng và tai nạn.

Các màu xe mà người mệnh Thổ nên hạn chế sử dụng như:

Màu xanh lá cây: Khi chọn màu xe bạn cần tránh lựa chọn màu xanh lá cây bởi đây là màu đại diện cho mệnh Mộc, theo quy luật ngũ hành thì Mộc sẽ khắc Thổ mà bổn mạng của bạn lại mang mệnh Thổ, tức là màu xe sẽ khắc bổn mạng của bạn đây là tông màu dứt khoát không nên lựa chọn cho bạn bởi đây là điều tối kị theo quy luật ngũ hành, nếu cố tình lựa chọn thì bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo trong công việc và trong cuộc sống hằng ngày, xe thường xuyên bị hư hỏng khiến bạn phải mất tiền để sửa chữa, tai nạn xảy ra thường xuyên và đôi khi có thể đẫn đến tử vong nếu cố tình lựa chọn màu xe này.

Màu trắng, màu xám, màu ghi: Đây là các tông màu đại diện cho mệnh Kim mà theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim tức là bổn mạng của bạn sẽ sinh ra màu xe, nếu không rõ địa lý phong thủy nhiều người sẽ nhằm tưởng đây là điều tốt, tuy nhiên đây lại là điều tối kỵ bởi khi sử dụng xe có màu trắng, xám, ghi thì xe sẽ hút hết năng lượng của bạn, may mắn và tài lộc sẽ dần mất hết, sức khỏe suy yếu, làm ăn thua lỗ, công việc gặp tiểu nhân quấy phá.

Màu xanh da trời, màu đen: Khi chọn xe cho người mệnh Thổ cũng không nên lựa chọn màu xe này do màu này đại diện cho mệnh Thủy mà Thổ sẽ khắc Thủy tức là bổn mạng của bạn sẽ khắc với màu xe, vì vậy khi mua xe nên hạn chế lựa chọn hai màu này, nếu mua phải chiếc xe sẽ gây khá nhiều phiền toái đến cho bạn như xe bị hư hỏng thường xuyên, tâm trạng lái xe không được thoải mái, bất an, lo lắng, tai nạn giao thông xảy ra ở mức độ nặng, nếu có bạn đồng hành sẽ thường xuyên cãi nhau.

Ngoài ra, người mệnh Thổ sau khi đã lựa chọn được màu xe phù hợp với vận mệnh của mình rồi và nếu họ muốn gia tăng thêm sự may mắn cho bản thân thì có thể lựa chọn thêm các biển số xe mang các số 2, 5, 8, 9.

Nữ Kỷ Tỵ (1989) mua xe màu gì?

Cung mệnh của người nữ Kỷ Tỵ (1989) như sau:

Tuổi dương: Từ 06/02/1989 đến 26/01/1990

Tuổi âm: Kỷ Tỵ

Sinh Mệnh: Đại Lâm Mộc

Cung mệnh: Cung Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam

Vì người nữ Kỷ Tỵ (1989) thuộc mệnh Mộc nên khi mua xe nên ưu tiên các màu sắc sau đây:

Màu đen, màu xanh da trời: Đây là hai gam màu đại diện cho mệnh Thủy mà theo quy luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, tức là màu đen và màu xanh da trời sẽ nâng đỡ bốn mạng của bạn khi bạn sử dụng các màu xe này, khi sử dụng sẽ mang lại rất nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn công việc, sức khỏe được cải thiện, làm ăn được thuận buồm xuôi gió, xe ít hư hỏng và ít bị tai nạn, có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Các màu xe mà nữ Kỹ Tỵ nên hạn chế mua nếu không muốn gặp xui xẻo:

Màu trắng, màu xám, màu ghi: Đây là tông màu thuộc hành Kim, theo quy luật ngũ hành thì Kim sẽ khắc Mộc tức là màu xe sẽ khắc bổn mạng của mạng điều này được cho là đại kỵ, nếu vẫn cố tính lựa chọn màu xe này bạn sẽ gặp nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống, công việc bị tiểu nhân quấy phá, sức khỏe suy giảm đáng kể, công việc làm ăn bị thua lỗ có thể dẫn đến phá sản, xe sẽ thường xuyên bị hư hỏng khiến bạn phải mất tiền để sửa chửa, tai nạn giao thông liên tục đến với bạn thậm chí có thể gây mất mạng.

Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Đây là 03 màu sặc đại diện cho mệnh Hỏa mà quy luật ngũ hành chỉ ra Mộc sinh Hỏa nên khi sử dụng màu xe này màu xe sẽ hút hết năng lượng, may mắn, tài lộc từ bạn làm sức khỏe suy yếu, công việc làm ăn rơi vào bế tắc.

Màu vàng, màu nâu đất: 03 màu này thuộc mệnh Thổ mà Mộc thì khắc Thổ nên đây là 03 tông màu bạn cần tránh mua khi lựa chọn xe. Nếu cố tình sử dụng ba màu này bạn sẽ gặp xui xẻo trong công việc, thường xuyên gặp phải tai nạn giao thông, mất tiền vì xe hư hỏng liên tục và hay xảy ra cải vã mâu thuẫn với bạn đồng hành.

Ngoài ra người nữ tuổi Kỷ Tỵ (1989) khi mua xe có màu tương sinh rồi nếu muốn gia tăng thêm may mắn trong cuộc sống hãy lựa chọn biển số xe có các con số may mắn đối với bạn như 1,3,4.

Nam Nữ Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Mua Điện Thoại Màu Gì?

Nam nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 mua điện thoại màu gì?

Theo khoa học phong thủy, thì màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ cân bằng và điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành mỗi người. Vận dụng theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên chọn nhóm màu Tương Sinh với bản mệnh và cần tránh chọn các gam màu Tương Khắc.

♦ Khi mua điện thoại có màu Tương Sinh với mệnh thì chiếc điện thoại đem lại lợi lộc, sử dụng điện thoại với tâm trạng thoải mái, điện thoại ít khi bị hư hỏng và nếu rủi ro có bị hư hỏng thì mức độ cũng nhẹ hơn gam màu Tương Khắc.

♦ Khi mua điện thoại có màu cùng với màu của bản mệnh – màu Tương Hợp với bạn thì cũng tốt, nó ít gây ra phiền phức nhưng không lợi bằng gam màu Tương Sinh.

♦ Khi mua điện thoại có màu Tương Khắc với mệnh của bạn sẽ làm suy yếu sức khỏe của bạn, khi sử dụng điện thoại thường cảm thấy bực bội, nhiều khi bị buộc thực hiện những việc mà trong lòng bạn không muốn. Chiếc điện thoại hay bị trục trặc, khiến bạn hao tốn nhiều tiền bạc sửa chữa, hay bị kẻ xấu phá phách vô cớ, trường hợp xảy ra hư hỏng thì chiếc điện thoại bị hư hại nhiều hơn có khi phải bỏ đi.

Tóm lại, trước khi chọn mua điện thoại có màu hợp phong thủy, bạn cần xác định nam nữ sinh năm 1989 thuộc mệnh gì?

Nam Kỷ Tỵ 1989 mua điện thoại màu gì? Nam sinh năm 1989 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Kỷ Tỵ 1989:

Dương lịch từ: 06-02-1989 đến 26-01-1990

Âm lịch: Kỷ Tỵ

Sinh mệnh: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)

Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

Xét theo Cung mệnh thì Nam sinh năm Kỷ Tỵ thuộc mệnh Thổ. Vì vậy, khi chọn màu điện thoại, bạn hãy ưu tiên cũng như hạn chế chọn các gam màu sau đây:

Chọn điện thoại màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, do cung mệnh của Nam sinh năm 1989 là mệnh Thổ, tức là chiếc điện thoại nâng đỡ bổn mạng. Khi sử dụng điện thoại có màu mệnh Hỏa sẽ rất tốt cho bạn, điện thoại ít bị hư hỏng, tâm trang sử dụng điện thoại thật thoải mái, có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống và công việc.

Chọn điện thoại màu đỏ – hồng – tím

Chọn điện thoại màu vàng, màu nâu đất là những gam màu đại diện cho mệnh Thổ – tức là màu bản mệnh của bạn. Đây cũng là sự chon lựa phù hợp dành cho Nam Kỷ Tỵ nhưng màu bản mệnh thực tế vẫn không tốt bằng màu Tương Sinh (màu mệnh Hỏa vừa trình bày). Chọn điện thoại màu mệnh Thổ sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng điện thoại, điện thoại ít bị hỏng vặt, hoặc mức độ hư hỏng xảy ra với điện thoại cũng ít hơn các gam màu khác, giữ được sức khỏe tốt.

Chọn điện thoại màu vàng, nâu đất

2. Màu điện thoại nên hạn chế mua

Chọn điện thoại màu xanh lá cây là màu của mệnh Mộc. Quy luật Ngũ hành chỉ ra Mộc khắc Thổ, cung mệnh của Nam giới sinh năm Kỷ Tỵ thuộc hành Thổ, tức là chiếc điện thoại khắc bổn mạng của bạn. Vì vậy, đây là gam màu tương khắc, cực xấu với bạn, khi sử dụng chiếc điện thoại có màu mệnh Mộc sẽ mang lại nhiều điều xui xẻo cho bạn trong cuộc sống và cả công việc hàng ngày, thậm chí có thể khiến bạn mất mạng, sức khỏe suy yếu, tốn nhiều phí sửa chữa điện thoại, việc làm ăn rơi vào bế tắc.

Điện thoại màu xanh lá cây

Chọn điện thoại màu trắng, màu xám, màu ghi là các màu đại diện cho mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ hành thì Thổ sinh Kim, do cung mệnh của bạn thuộc mệnh Thổ, tức bổn sinh ra chiếc điện thoại nên chiếc điện thoại sẽ hút hết năng lượng cuộc đời của bạn, mọi may mắn, tài lộc trong cuộc sống và công việc của bạn dần mất hết, sức khỏe suy yếu, làm ăn thua lỗ.

Điện thoại màu trắng, xám, ghi

Chọn điện thoại màu đen, màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức bổn mạng khắc chiếc điện thoại. Vì vậy, Nam Kỷ Tỵ cần tránh chọn mua điện thoại màu mệnh Thủy, chiếc điện thoại sẽ mang tới nhiều phiền phức cho bạn, điện thoại hay hư hỏng, tốn nhiều tiền sửa chữa, tâm trạng sử dụng điện thoại không thoải mái.

Điện thoại màu đen, xanh nước biển

*** Ngoài vấn đề chọn điện thoại có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh, nhiều người ki đi mua điện thoại còn đặc biệt quan tâm tới Sim Số Điện thoại. Dựa vào cung mệnh Thổ của Nam sinh năm 1989 rất phù hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Vì vậy, nếu trong Sim Số Điện thoại của bạn xuất hiện những con số này càng nhiều thì sẽ mang tới nhiều may mắn, tài lộc cho bạn trong cuộc sống và công việc.

Nữ Kỷ Tỵ 1989 mua điện thoại màu gì? Nữ sinh năm 1989 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Kỷ Tỵ 1989:

Dương lịch từ: 06/02/1989 đến 26/01/1990

Âm lịch: Kỷ Tỵ

Sinh mệnh: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)

Cung mệnh: cung Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam.

Vì cung mệnh của Nữ Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc. Do đó, tuổi Kỷ Tỵ nữ nên ưu tiên chọn cũng như hạn chế chọn những gam màu điện thoại sau đây:

Chọn điện thoại màu đen, màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, tức là chiếc điện thoại nâng đỡ bổn mạng của bạn. Đây là gam màu Tương Sinh của Nữ sinh năm 1989. Khi sử dụng điện thoại có màu mệnh Thủy sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn, vẹn toàn cả trong cuộc sống và công việc, sức khỏe dồi dào, làm ăn thuận lợi, điện thoại ít hư hỏng, có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.

Chọn điện thoại màu đen, xanh nước biển

Chọn điện thoại màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc – đây là gam màu bản mệnh của bạn nên cũng là sự chọn lựa tốt. Sử dụng điện thoại có màu mệnh Mộc giúp bạn có tâm trạng sử dụng điện thoại thoải mái, điện thoại ít bị hỏng vặt, ít bị lạc đường. Tuy nhiên, màu bản mệnh vẫn không tốt bằng màu Tương Sinh, do đó bạn vẫn nên ưu tiên chọn màu Tương Sinh.

Điện thoại màu xanh lá cây

2. Màu điện thoại nên hạn chế mua

Chọn điện thoại màu trắng, màu xám, màu ghi thuộc hành Kim. Quy luật Ngũ hành chỉ ra Kim khắc Mộc, tức là chiếc điện thoại khắc bổn mạng của bạn nên nhóm màu mệnh Kim chính là màu tương khắc của Nữ sinh năm 1989. Khi sử dụng điện thoại có màu mệnh Kim sẽ mang đến muôn điều bất trắc cho bạn trong cả cuộc sống và công việc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, sức khỏe suy yếu, tâm trạng sử dụng điện thoại không thoải mái, hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng, có kẻ xấu phá rối chuyện làm ăn.

Điện thoại màu trắng, xám, ghi

Chọn điện thoại màu đỏ, màu hồng, màu tím là các gam màu đại diện cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên chiếc điện thoại sẽ hút hết năng lượng, máy mắn, tài lộc của bạn, làm sức khỏe suy kiệt, việc làm ăn rơi vào bế tắc.

Điện thoại màu đỏ, hồng, tím

Chọn điện thoại màu vàng, màu nâu đất thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là bổn mạng khắc chiếc điện thoại sẽ khiến bạn gặp rất nhiều xui xẻo, nhất là tốn kém chi phí sửa điện thoại, sử dụng điện thoại trong tâm trạng lo lắng.

Điện thoại màu vàng – nâu đất

*** Khi đi mua điện thoại, ngoài việc quan tâm cân nhắc chọn điện thoại có màu sắc phù hợp thì nhiều người còn để ý tới các con số trong Sim Số Điện thoại. Nữ Kỷ Tỵ cung mệnh Mộc hợp với các con số như 1, 3, 4. Vì vậy, trong Sim Số điện thoại khi có nhiều các con số này sẽ mang tới nhiều may mắn, tài lộc và công danh cho bạn.

MOBIGO – CHUYÊN PHÂN PHỐI SMARTPHONE UY TÍN & GIÁ RẺ

Hotline: 0939119770

Website: https://mobigo.vn

Địa chỉ: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/MobigoBB

Tuổi Kỷ Mùi Mua Xe Màu Gì Để Luôn Gặp May Mắn, Thuận Lợi?

Ngoài các yếu tố cần quan tâm như thương hiệu, giá cả và các trang bị của xe,…nhiều người còn đặc biệt lựa chọn chiếc xe có màu sắc hợp vận mệnh của mình để mong gặp những điều may mắn, thuận lợi. Vậy với người tuổi Kỷ Mùi thì nên chọn xe có màu gì?

Các chuyên gia tư vấn về phong thuỷ xe cho cho biết, việc lựa chọn một chiếc xe có màu tương sinh với mệnh người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn cũng bị nhẹ hơn các màu tương khắc. Hay những chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh chủ xe cũng ít gây phiền phức cho người sử dụng nhưng không lợi bằng màu tương sinh.

Tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì để luôn gặp may mắn, thuận lợi?

Còn nếu chọn xe có màu tương khắc với mệnh có thể khiến chủ nhân thường xuyên suy giảm sức khoẻ, bực bội trong người khi lái xe, dễ sinh ra tai nạn. Thậm chí xe thường xuyên bị trục trặc, va quệt, tốn tiền sửa chữa, thậm chí xảy ra tai nạn, hư hỏng nặng nề,…

Vậy với người tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn xe có màu gì để gặp những điều may mắn, thuận lợi? Tuổi Kỷ Mùi là những người sinh các năm 1919, 1979 và 2039, thuộc mệnh Hoả. Hiện tại, với những người quan tâm đến vấn đề mua xe chỉ có thể là những người sinh năm 1979.

Do đó, người tuổi Kỷ Mùi nên chọn xe có màu bản mệnh gồm Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa hoặc chọn xe có màu tương sinh là Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Trong đó: Các màu: đỏ, cam, hồng, tím là các màu đại diện cho mệnh Hỏa, thuộc màu bản mệnh của tuổi 1979 đương nhiên sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân.

Màu xanh nõn chuối đại diện cho mệnh Mộc. Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hoả. Các màu thuộc mệnh Mộc sẽ tiếp thêm năng lượng cho mệnh Hoả phát triển, sinh sôi như một đòn bẩy nên chủ xe tuổi Kỷ Mùi sở hữu chiếc xe màu này sẽ rất có lợi.

Ngược lại, người tuổi Kỷ Mùi, mệnh Hoả nên tránh không mua xe có các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy, vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi. Trong đó:

Màu vàng, nâu đất: đều là các màu đại diện cho hệ Thổ mà Hỏa sinh Thổ theo thuyết tương khắc. Điều này có nghĩa là nếu chủ xe mệnh Hỏa mà đi xe có màu Thổ sẽ bị xe hút cạn năng lượng, vận may khiến công việc, cuộc sống của chủ xe cũng bị ảnh hưởng, nghiêm trọng có thể gặp tai nạn, tai bay vạ gió ảnh hưởng tới tính mạng. Đây là màu đại kị với chủ xe tuổi Kỷ Mùi.

Màu trắng, xám, ghi: là các màu tượng trưng cho mệnh Kim. Kim và Hỏa kị nhau mà chủ xe lại tuổi Kỷ Mùi, mệnh Hỏa nên tốt nhất không chọn xe có các màu này để tránh vận đen đeo bám.

Màu đen, xanh nước biển: 2 màu này đại diện cho mệnh Thủy mà Hỏa-Thủy khắc nhau như khắc với mệnh Kim và cũng khó tránh khỏi được xui xẻo mang lại nếu chọn chiếc xe thuộc mệnh Thuỷ.

Tuổi Kỷ Dậu Hợp Màu Gì Năm 2022 Để Gặp Nhiều May Mắn?

Nam nữ tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 hợp với màu gì năm 2021 theo phong thủy ngũ hành để giúp bản mệnh thu hút tài lộc, gặp nhiều hanh thông, may mắn?

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống thường ngày. Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt.

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

Mỗi người khi sinh ra đều mang một bản mệnh riêng, ứng với đó là các màu sắc mệnh và khắc mệnh. Nhờ những màu sắc hợp mệnh mà chúng ta sẽ gặp nhiều hanh thông, may mắn. Còn khi gặp phải các màu sắc khắc mệnh thì sẽ gặp nhiều tai ương, rủi ro.

Vì vậy, xem người tuổi Kỷ Dậu hợp màu gì năm 2021 để bản mệnh có thể lựa chọn cho mình những màu sơn nhà, màu xe, màu trang sức, quần áo trang phục… hợp với tuổi của mình, từ đó giúp quý bạn gặp nhiều tài lộc và may mắn.

Để biết người tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp màu gì năm 2021, bên cạnh màu bản mệnh thì theo chúng tôi chúng ta cần kết hợp xem xét thêm trong năm này quý bạn gặp phải sao gì chiếu mệnh, sao chiếu mệnh đó hợp màu gì, từ đó ta có thể biết được bạn hợp với màu gì nhất trong năm Tân Sửu này.

1. Tuổi Kỷ Dậu mệnh gì?

Nam và nữ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Báo Hiệu Chi Kê, tức Gà gáy. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất nền nhà.

Người sinh năm 1969 cầm tinh con Gà

Can chi (tuổi Âm lịch): Kỷ Dậu

Xương con gà, tướng tinh con thỏ

Con nhà Huỳnh đế – Quan lộc

Mệnh người sinh năm 1969: Đại Trạch Thổ

Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim

Tương khắc với mệnh: Thủy, Mộc

Cung mệnh nam: Tốn thuộc Đông tứ trạch

Cung mệnh nữ: Khôn thuộc Tây tứ trạch

2. Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất?

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh Thổ (Đại Trạch Thổ) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh Thổ kỵ với các màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ; không nên dùng màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

3. Tuổi Kỷ Dậu hợp màu gì năm 2021?

a. Nam mạng tuổi Kỷ Dậu hợp màu gì năm 2021?

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2021 nam mạng cho hay, trong năm này nam Kỷ Dậu gặp sao Thái Âm chiếu mệnh.

Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, tinh túy của nước, là cát tinh trong chòm Trung Thiên Đẩu. Vì sao Thái Âm thuộc hành Thủy nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Kim, bình hòa với Thủy, tương khắc với Thổ, sinh xuất với Mộc. Do đó:

Sao Thái Âm kỵ các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu và màu thuộc hành Mộc là màu xanh lá.

Sao Thái Âm hợp với các màu thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi và màu thuộc hành Thủy là xanh da trời, đen.

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh Thổ (Đại Trạch Thổ) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Tổng kết lại, màu sắc may mắn nhất của người tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2021 chính là màu đen, xanh nước biển… Trong năm 2021 này, bản mệnh nên dùng những màu này để thu hút tài lộc, gặp nhiều hanh thông, may mắn.

b. Nữ mạng tuổi Kỷ Dậu hợp màu gì năm 2021?

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2021 nữ mạng cho hay, trong năm này nữ Kỷ Dậu gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành Kim, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, tương khắc với Hỏa, Mộc sinh xuất với Thủy. Do đó, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Thủy (Kim sinh Thủy), hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) để tiết chế. Ngoài ra, nên tránh dùng hành Thổ, Kim. Do đó:

Người gặp sao Thái Bạch kỵ dùng các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu… màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi.

Người gặp sao Thái Bạch hợp với các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam… và màu thuộc hành Thủy là xanh nước biển, đen.

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh Thổ (Đại Trạch Thổ) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam vì Hỏa sinh Thổ; màu tương hợp thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thổ khắc Thủy.

Tổng kết lại, màu sắc may mắn nhất của người tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2021 chính là màu đỏ, hồng, tím, cam, đen, xanh nước biển… Trong năm 2021, bản mệnh nên dùng những màu này để thu hút tài lộc, gặp nhiều hanh thông, may mắn.

Theo tuvingaynay.com!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nam Nữ Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Mua Xe Màu Gì Để Gặp Nhiều May Mắn? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!