Đề Xuất 3/2023 # Năm Sinh Ất Sửu, 1985 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì? # Top 8 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Năm Sinh Ất Sửu, 1985 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì? # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Năm Sinh Ất Sửu, 1985 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nam và nữ sinh năm 1985 đều có năm sinh, tuổi, mệnh ngũ hành như sau:

Năm sinh: 1985 tức là sinh từ từ 25/2/1985 đến 8/2/1986 dương lịch

Mệnh ngũ hành: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

Những người sinh năm 1985 hợp với hướng nào?

Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Tây Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ

Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Nam – Phục vị: Được giúp đỡ

Đông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Đông – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

Những người sinh năm 1985 hợp với màu gì?

– Nam mệnh sinh năm 1985 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

– Nữ mệnh sinh năm 1985 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi.

Kỵ với các màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Những người sinh năm 1985 hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

Trong làm ăn: Mậu Thìn, Ất Sửu, Tân Mùi

Lựa chọn vợ chồng: Sẽ có nhân duyên tốt đẹp với các tuổi Mậu Thìn, Tân Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu, Quý Mùi và Kỷ Mùi. Cuộc sống trung bình nếu kết hôn với tuổi Quý Dậu, Đinh Mão, Canh Thân.

Tuổi kỵ: Bính Dần, Giáp Tuất, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Mậu Dần và Canh Thân

– Nữ mạng:

Trong làm ăn: Ất Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn

Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Tân Mùi thì sẽ có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Còn kết hôn với tuổi Đinh Mão và Quý Dậu thì sẽ hợp về đường tình duyên nhưng không hợp đường tài lộc.

Tuổi kỵ: Nhâm Thân, Bính Dần, Giáp Tuất, Canh Thân, Nhâm Tuất, Mậu Dần.

Những người sinh năm 1985 hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu vì là mệnh cung Kim (Càn), nên hợp với số: 6, 7, 8

– Nữ mệnh sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu vì là mệnh cung Hỏa (Ly), nên hợp với số: 3, 4, 9

Tuổi đại kỵ

Đây là những tuổi mà tuyệt đối bạn không nên kết duyên vì dễ lâm và cảnh ly biệt vào giữa cuộc đời đây cũng là những tuổi không nên hợp tác cùng làm ăn vì dễ gặp thất bại: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân.

“Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”.

Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985 Hợp Màu Gì? Update Năm 2022

Nam giới và nữ giới tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, tính từ ngày 25/2/1985 đến ngày 8/2/1986, mệnh Kim – Hải Trung Kim – vàng trong biển. Theo phong thủy, người tuổi Ất Sửu hợp những màu sắc gì?

Đi thẳng vào vấn đề, người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp với hai mảng màu chính là mảng màu thổ và mảng màu kim.

Hợp màu hành Thổ: là hợp màu nâu, nâu – vàng

Hợp màu hành Kim: là hợp màu vàng, bạc, trắng, xám, ghi

Không hợp màu hành Mộc và hành Hoả: là màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím.

Xem lý giải ở bên dưới.

Vì sao tuổi Ất Sửu hợp với những màu sắc này

Vì sao tuổi Ất Sửu hợp với những màu này mà không phải những màu khác? Để lý giải điều này, khoa học phong thủy dùng học thuyết ngũ hành, đây là một trong những lý thuyết cơ bản nhất của phong thủy.

Thứ nhất, ngũ hành là gì? trong các bài viết trước, DaquyVietnam đã viết chi tiết về ngũ hành qua 2 bài đặc tính của ngũ hành và ý nghĩa mở rộng của ngũ hành. Ở đây, chúng tôi chỉ viết tóm tắt sơ lược, đơn giản và dễ hiểu như sau:

Ngũ hành là học thuyết mô tả 5 loại vật chất cơ bản trong tự nhiên bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó:

Kim: hành Kim biểu thị cho các loại vật chất là kim loại;

Mộc: hành Mộc biểu thị cho các loại vật chất là cây cỏ, hoa lá, thực vật;

Thủy: hành Thủy tượng trưng cho nước, chất lỏng;

Hỏa: hành Hỏa tượng trưng cho lửa;

Thổ: hành Thổ tượng trưng cho đất, cát.

Có thể nói, vạn vật trong tự nhiên, hết thảy đều thuộc 1 trong 5 hành này. Ví dụ: đại dương là nước, nước thuộc hành Thủy; vàng bạc là kim loại, vàng bạc thuộc hành Kim; sa mạc là cát, vậy sa mạc thuộc hành Thổ v.v…

Hoặc:

Và ngược lại:

Thứ 3, người xưa quan sát cũng thấy rằng, mỗi loại vật chất là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy đều tương ứng với những màu sắc khác nhau, trong đó:

Mộc: hành Mộc mang màu sắc của cây cối như màu xanh lá;

Hỏa: hành Hỏa mang màu sắc của lửa như màu đỏ, màu cam, màu tím;

Thổ: hành Thổ mang màu sắc của đất như màu nâu, màu nâu đỏ, màu vàng;

Kim: hành Kim mang màu sắc của kim loại như màu vàng, màu bạc, màu bạch kim;

Thủy: hành Thủy mang màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen.

Quay lại tuổi Ất Sửu. Tra ở mục cẩm nang phong thủy, người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Kim (Hải Trung Kim, hay vàng trong biển). Mà Kim thì hợp với Thổ (vì Thổ sinh Kim), Kim cũng hợp với Kim (như đã nói ở trên). Chính vì vậy mà như DaquyVietnam đã nói ở mục 1 của bài viết này. Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp với màu vàng, màu nâu đất, màu trắng, màu xám, màu ghi v.v…

Hóa giải vận hạn & tăng vận cát tường

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh, Học viện Phong thủy Ngũ hành, TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD. Có thể dùng trang sức, đá phong thủy hóa giải phần nào vận hạn và tăng cường vận cát tường. Người tuổi Ất Sửu nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát. Đeo trang sức gồm các màu thuộc hành Thổ và hành Kim sẽ có lợi cho bạn.

Về mặt toàn diện: đeo trang sức hình Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát để được ngài phù hộ độ trì;

Về mặt sức khỏe: đeo vòng tay đá mắt hổ để tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh, phòng trừ các bệnh vặt, xua đuổi tà khí, đặc biệt tốt khi thường xuyên phải đi công tác xa, giao tiếp nhiều loại người trong xã hội.

Về mặt tình cảm, tình yêu, hôn nhân: đeo hình tượng hồ ly phong thủy để hóa giải xung khắc, được may mắn trong tình duyên.

Về mặt sự nghiệp, tài lộc: đeo hình tượng tỳ hưu phong thủy, đồng điếu hoặc hình tượng Phật Di Lặc để được may mắn trong làm ăn kinh doanh, sự nghiệp thuận lợi.

DaquyVietnam,

Ghi rõ nguồn https://daquyvietnam.info khi trích dẫn bài viết này.

Sinh Năm 1985 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì?

1. Người sinh năm 1985 mệnh gì ?

Những người tuổi Ất Sửu 1985 tức sinh từ ngày 25/2/1985 đến 8/2/1986 dương lịch, có tuổi âm lịch là tuổi Sửu (tuổi con Trâu), có mệnh ngũ hành là: Mệnh Kim – Hải Trung Kim – (tức là Vàng trong biển) Mệnh Kim Trong Tự Nhiên : Chỉ về mùa thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh; khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm.

Những người mệnh Kim tuổi 1985 là những người ngay thẳng, có trách nhiệm. Bản thân họ không nhận được nhiều sự giúp đỡ, gây dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng. Họ là người thật thà, chịu khó, dám nghĩ dám làm.

Nam 1985 là những người thông minh, chính trực nhưng vì tính quá cẩn thận nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống. Lại thêm tính bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên của ai nên thường thua thiệt. Nữ 1985 là những người nhạy bén, quý phái, dễ thành công trên đường đời. Bản chất họ thanh cao, dễ hòa đồng với kẻ yếu thế, nhưng lại không thích ai hơn mình.

2.Những người mệnh Kim hợp màu gì?

– Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Ất Sửu 1985 thì nên chọn các màu sắc là màu xanh nước biển, màu đen (các màu tương sinh với mệnh rất tốt) và các màu màu trắng, xám, bạc, ghi, kem (màu cùng mệnh tốt). Nên chọn các màu sắc trên thì bạn sẽ có được nhiều may mắn, mang lại thành công lớn trong cuộc sống tình duyên.

– Nên tránh chọn các màu màu xanh lục, rêu, lá, da trời vì đây là màu của mệnh Mộc màu khắc với mệnh Kim. Bạn nên tránh dùng các màu này vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến gặp nhiều khó khăn, kém may mắn.

– Màu sắc hợp tuổi nên chọn trong quá trình mua xe ô tô, xe máy, phối màu trong phong thủy nhà cửa, ăn mặc để tăng sinh khí, tài vận, may mắn. Ngoài ra màu sắc còn có thể dùng để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

3.Những người sinh năm 1985 hợp với tuổi nào?

– Nam mạng: Trong làm ăn: Mậu Thìn, Ất Sửu, Tân Mùi Lựa chọn vợ chồng: Sẽ có nhân duyên tốt đẹp với các tuổi Mậu Thìn, Tân Mùi, Ất Sửu, Đinh Sửu, Quý Mùi và Kỷ Mùi. Cuộc sống trung bình nếu kết hôn với tuổi Quý Dậu, Đinh Mão, Canh Thân. Tuổi kỵ: Bính Dần, Giáp Tuất, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Mậu Dần và Canh Thân

– Nữ mạng: Trong làm ăn: Ất Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Tân Mùi thì sẽ có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Còn kết hôn với tuổi Đinh Mão và Quý Dậu thì sẽ hợp về đường tình duyên nhưng không hợp đường tài lộc. Tuổi kỵ: Nhâm Thân, Bính Dần, Giáp Tuất, Canh Thân, Nhâm Tuất, Mậu Dần.

Bạn vừa đọc qua bài viết sinh năm 1985 mệnh gì tuổi gì, hợp khắc màu nào và nên kết hôn làm ăn với tuổi nào. Hy vọng dự đoán kết quả đã giải quyết được hết những thắc mắc của bạn.

Cách Chọn Sim Hợp Tuổi, Hợp Mệnh Năm Sinh 1985 Tuổi Ất Sửu

Tìm sim hợp tuổi 1985

Mua đất, dựng nhà, cưới gả,…mọi người đều dựa vào tử vi tướng số để chọn ngày giờ hay đối tượng phù hợp. Vậy thì lựa chọn sim số cũng vậy! Một chiếc sim hợp tuổi năm sinh 1985 theo bạn, đồng hành cùng bạn, hỗ trợ cho bạn trong mọi công việc giao tiếp và kết nối bạn với nhiều khách hàng có cùng bổn mệnh hoặc hợp tính, hợp tuổi. Khách hàng, đối tác có thể đánh giá bạn qua cách sử dụng sim. Và ngược lại nhìn vào số sim bạn cũng có thể lựa chọn cho mình người làm ăn phù hợp.

Luận bàn về tử vi người tuổi Ất Sửu

Có một số cách chọn sim phong thủy đẹp sau đây:

1. Sim tử vi theo năm sinh

Sim theo năm sinh 1985 hay ngày tháng năm sinh + 1985: loại sim này cho biết năm sinh của gia chủ (người sở hữu), từ năm sinh bạn có thể biết họ tuổi gì? mệnh gì? có hợp với bạn hay không?

Sim theo các số phong thủy: tùy mệnh mỗi người mà họ chọn sim có chứa các dãy số phong thủy như Kim: 6, 7, 8; Mộc: 1, 3, 4; Thổ: 2, 5, 8, 9; Thủy: 1, 6; Hỏa: 0, 9. Người sinh năm Ất Sửu mạng Kim (Hải Trung Kim) nên lựa chọn các con số như 678 mệnh Kim hoặc 2589 mệnh Thổ.

2. Sim số đẹp dành cho người Ất Sửu

3. Những con số kỵ với tuổi Ất Sửu 1985 cần tránh

Ngoài các sim mệnh Kim, sim mệnh Thổ hợp cho người tuổi Ất Sửu. Thì bạn cũng cần tránh các sim tương khắc, xung khắc trong làm ăn như: sim mệnh Hỏa 09, sim mệnh Thủy 16. Nếu chọn nhầm các sim này thì vận mệnh của bạn sẽ thay đổi theo hướng xấu đi, gây cản trở và bất lợi.

Người tuổi Ất Sửu có cần mua sim số đẹp không?

Bất cứ năm sinh nào, tuổi nào cũng cần có một chiếc sim hợp mệnh, sim số đẹp để thuận tiện cho việc liên lạc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy nên người sinh năm Ất Sửu rất cần tìm đúng một chiếc sim phù hợp với mình bởi những lý do sau:

Tham khảo chọn sim hợp tuổi 1985 tại muasim.com.vn

a. Lợi ích trong làm ăn

Người dùng sim phong thủy hợp mệnh sẽ thuận lợi hơn trong công việc, khả năng giao tiếp cũng trôi chảy hơn, mạnh dạn, tự tin hơn. Chưa kể, khi bạn dùng đúng chiếc sim hợp tuổi, thần may mắn sẽ gõ cửa, có “quý nhân” phù trợ trong mọi sự.

b. Lợi ích trong gia đạo

Bói sim, chọn số đẹp hợp tuổi là gì? Ở đâu?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Năm Sinh Ất Sửu, 1985 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!