Nên Chọn Tranh Phòng Khách Cho Người Tuổi Mão Như Thế Nào?

Xem 2,178

Cập nhật thông tin chi tiết về Nên Chọn Tranh Phòng Khách Cho Người Tuổi Mão Như Thế Nào? mới nhất ngày 11/04/2021 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,178 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi 2021 Đinh Dậu Cho Tuổi Dậu: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu
 • 3 Ý Nghĩa Về Mẫu Tranh Phượng Hoàng Bách Điểu Triều Phụng
 • Tranh Sơn Dầu Bách Điểu Triều Phụng M353
 • Tìm Hiểu Kiến Thức Về Tranh Bách Điểu Triều Phụng
 • Những Bức Tranh Phong Thủy Người Tuổi Đinh Mão 2021
 • Nhiều gia chủ yêu thích những bức tranh treo phòng khách theo phong thủy. Đặc biệt là thích trang trí không gian ngôi nhà bằng tranh mang hình tượng con giáp của mình. Tuy nhiên không phải tuổi nào cũng nên treo hình con giáp đó. Hay tuổi của mình nên treo tranh gì? bởi nếu treo phong thủy mang tính chất tương hợp thì sẽ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của chủ nhân. Ngược lại nếu quan hệ tương xung, tương hình, tương hại thì có thể đem đến cho gia chủ những điều không may, ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống.

  Bài viết được chia là 5 phần để giúp bạn hiểu sâu hơn về cách chọn tranh phòng khách cho người tuổi Mão (Mẹo)

  • Đặc điểm và bản chất tính cách của người tuổi Mão
  • Người tuổi Mão sinh năm bao nhiêu, thuộc mệnh gì?
  • Những loại tranh phòng khách cho người tuổi Mão hợp với người tuổi Mão nhất
  • Chọn tranh phòng khách cho người tuổi Mão theo từng mệnh, ngũ hành
  • Lưu ý treo tranh phòng khách cho người tuổi Mão

  1- Đặc điểm và bản chất tính cách của người tuổi Mão

  Những người cầm tinh con Mèo cũng giống như đặc tính của loài vật này. Thông thường rất thông minh và nhanh nhạy. Chính vì thế họ có thể thực hiện nhiều công việc cùng một lúc. Hơn thế nữa, người tuổi Mão thường có tài vận tốt nên không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tiền tài. Vì bản chất nhanh nhạy, hào phóng nên họ thường dễ dàng đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

  Tuy nhiên với tham vọng lớn, đôi khi người tuổi Mão gặp khó khăn đến công việc và cuộc sống. Chính vì vậy để khắc phục và trấn an nhược điểm đó. Cũng như phát huy điểm mạnh cần dựa vào những vật phẩm phong thủy. Trong đó có việc lựa chọn tranh phòng khách cho người tuổi Mão để tiết chế và điều hòa các nguồn sinh khí thông qua nơi ở của mình.

  2- Người tuổi Mão sinh năm bao nhiêu, thuộc mệnh gì?

  Tùy vào từng năm sinh mà người tuổi Mão thuộc mệnh khác nhau:

  • 1951 – Tân Mão – 67 tuổi – Mệnh Mộc
  • 1963 – Quý Mão – 55 tuổi – Mệnh Kim
  • 1975 – Ất Mão – 43 tuổi – Mệnh Thủy
  • 1987 – Đinh Mão – 31 tuổi – Mệnh Hỏa
  • 1999 – Kỷ Mão – 19 tuổi – Mệnh Thổ

  Căn cứ theo tam hợp lục hợp phong thủy, ta có tuổi Mão hợp tuổi Hợi tuổi Mùi trong tam hợp. Lục hợp thì người tuổi Mèo hợp tuổi Tuất. Còn xung khắc thì kỵ nhất về tuổi Dậu trong tứ hành xung. Ngoài ra tuổi Mão còn không hợp với Tý, Ngọ nữa. Các tuổi này đều thuộc tứ hành xung trong ngũ hành.

  3- Những loại tranh phòng khách cho người tuổi Mão hợp với người tuổi Mão nhất

  Những người tuổi Mão có tài vận tốt, nhưng nếu không chăm chỉ, gặp thời vận thì khó có thể trở nên giàu có, cầu tài khó có được. Vì lẽ đó, treo tranh phòng khách cho người tuổi Mão Trúc báo bình an sẽ giúp mang đến cho gia chủ sự sung túc, bình an và thịnh vượng.

  4-Chọn tranh phòng khách cho người tuổi Mão theo từng mệnh, ngũ hành

  Tuổi Tân Mão mang mệnh Mộc nên chọn những bức tranh thuộc hành Mộc, hay hành Thủy. Bởi trong ngũ hành tương sinh, thì hai hành này giúp gia chủ gặp được may mắn.

  Tranh phòng khách cho người tuổi Mão thuộc mệnh Mộc: Là những bức tranh mang hành Mộc như tranh Tranh túy quý. Có rất nhiều dòng tranh tứ quý trong phong thủy như tranh tứ quý bình, tứ quý hạc, tứ quý sáo, tứ quý vịt sen.

  Tranh phòng khách cho người tuổi Mão mệnh Mộc: Nên chọn tranh treo phòng khách mang hành Thủy sẽ tương trợ rất tốt cho chủ nhân Tân Mão mệnh Mộc. Tranh thuận buồm xuôi gió, hay tranh phong cảnh biển, tranh có yếu tố nước làm chủ đạo. Hoặc gam màu xanh biển, xanh lam, màu đen là chính.

  Hoặc gia chủ có thể sử dụng bức tranh treo tường kết hợp mệnh Thủy – Mộc như tranh sơn thủy hữu tình, tranh phong cảnh thác nước.

  Trong tương sinh của ngũ hành thì mệnh Kim sẽ tương sinh với mệnh Thổ. Bởi vậy khi lựa chọn tranh phòng khách cho người tuổi Mão ngoài chọn bức tranh thuộc hành Kim thì bạn nên chọn bức tranh thuộc hành Thổ.

  Tranh thuộc hành Kim treo phòng khách cho người tuổi Mão: Thường là những bức tranh chim, tranh hoa điểu, tranh thiên nga, phượng hoàng, tranh hoa lan. Nên chọn những bức tranh có gam màu vàng, trắng, bạch kim, trắng bạc sẽ hợp nhất với người mệnh Kim.

  Mang hành Thổ vì Thổ tương sinh Kim nên tốt cho chủ nhân Quý Mão mệnh Kim. Đó là những bức tranh phong cảnh núi non với gam màu nâu đất làm chủ đạo. Hay những bức tranh vẽ làng quê nông thôn với những con đường đất, nhà vách đất. Cho tới những bộ tranh bình hoa sen đất với gam nền nâu đất làm chủ đạo. Là những mẫu tranh phong thủy treo tường vừa có ý nghĩa lại rất hợp phong thủy với tuổi Quý Mão mệnh Kim.

  Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh Thủy. Trong ngũ hành Thủy hợp nhất mệnh Kim. Sinh xuất Mộc và khắc xuất Hỏa, Thổ. Do đó, chọn tranh phòng khách cho người tuổi Mão mệnh Thủy cần tránh tranh mang hành Hỏa, Thổ.

  Tranh phòng khách cho người tuổi Mão hành Thủy: Là những bức tranh mang yếu tố nước làm chủ đạo. Do đó những tranh phong cảnh biển, thuyền buồm, tranh cá, thác nước là phù hợp nhất.

  Mệnh Hỏa hợp Hỏa, hợp Mộc bởi Mộc tương sinh Hỏa. Tránh không chọn tranh hành Thủy, hành Kim.

  Do đó nên chọn tranh phong thủy treo tường hợp tuổi Mão mệnh Hỏa:

  Tranh phòng khách cho người tuổi Mão mang hành Hỏa: Tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương, phong cảnh có mặt trời là những lựa chọn hàng đầu.

  Tranh phòng khách cho người tuổi Mão mang hành Mộc: Nên những bộ tranh tùng bách, tùng trúc cúc Mai, tranh rừng cây. Tránh tranh mang hành mộc kết hợp với hành Thủy, hành Kim.

  Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh Thổ nên chọn những mẫu tranh có tông nền đất là chủ yếu. Mệnh Thổ hợp Thổ, hợp Hỏa. Khắc Thủy khắc Mộc.

  – Chọn tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Mão mệnh Thổ. Là những bức tranh phong thủy mang hành Thổ lấy nền đất là chủ yếu. Như tranh núi non, tranh phong cảnh đường đất nông thôn.

  5- Lưu ý treo tranh phòng khách cho người tuổi Mão

  – Gia chủ tuổi mão nên treo tranh phòng khách cho người tuổi Mão theo hướng hợp với hướng nhà, hướng tuổi của mình. Chẳng hạn treo tranh ở hướng Đông để đón sinh khí tốt, giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến.

  – Tuổi mão khắc tuổi dậu vì thế bạn không nên chọn treo tranh phòng khách cho người tuổi Mão có hình tượng gà, chuột, ngựa nếu không muốn gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống.

  – Gia chủ tuổi mão sinh năm 1999 tuyệt đối không treo tranh Cửu ngư quần hội bởi Tuổi Kỷ Mão 1999 thuộc hành Thổ ngăn Nước là hành Thủy trong bức tranh Cá. Vì thế tuổi Mão treo tranh cá không hợp phong thủy.

  – Những gia chủ tuổi mão sinh năm 1951, 1987, 1999 vẫn có thể chọn treo tranh Mã đáo thành công trong phòng khách.

  Vậy là Amia vừa gửi đến quý bạn cách chọn tranh phòng khách cho người tuổi Mão. Amia hi vọng quý khách có thể lựa chọn cho mình bức tranh phù hợp.

  Ngoài tuổi Mão Amia còn hướng dẫn các bạn tuổi Thìn cách chọn tranh.

  Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội. Chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

  Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

  (Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

  Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

  Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

  Email : [email protected]

  Website: chúng tôi – Sieuthitranhamia.com

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tỵ
 • Tranh Hợp Tuổi Ất Sửu 1985
 • Tuổi Bính Thân Nên Treo Tranh Gì?
 • Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985
 • Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nam + Nữ
 • Bạn đang xem bài viết Nên Chọn Tranh Phòng Khách Cho Người Tuổi Mão Như Thế Nào? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!