Đề Xuất 3/2023 # Nét Đặc Trưng Về Tính Cách Của Người Thuộc Cung Mệnh Trường Lưu Thủy # Top 5 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Nét Đặc Trưng Về Tính Cách Của Người Thuộc Cung Mệnh Trường Lưu Thủy # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nét Đặc Trưng Về Tính Cách Của Người Thuộc Cung Mệnh Trường Lưu Thủy mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người có nạp âm này đa phần có tính cách năng động, phóng khoáng và không ưa sự nhàn rỗi. Họ giao lưu và khám phá những điều mới lạ, ham mê đi du lịch và có tình yêu mãnh liệt với các môn thể thao hoặc vận động mạnh.

Hình 1: Thuộc hệ Thủy trong ngũ hành

Thêm vào đó, những người này có bộ óc tư duy logic rất tốt nên thường học giỏi những môn thiên về khoa học tự nhiên như toán, lý, hóa… Đầu óc của họ luôn vận chuyển không ngừng nghỉ, linh hoạt và nhanh trí ứng biến trong mọi tình huống.

Người thuộc cung mệnh này là những con ong chăm chỉ đúng nghĩa, họ không ngừng hoạt động và làm việc nên sớm gặt hái nhiều thành công. Ngoài ra thì bản tính của họ khá tò mò, giàu cảm xúc và thích giúp đỡ mọi người xung quanh.

Chính vì thích đi đây đi đó nên nạp âm hệ thủy này có vốn sống vô cùng phong phú, nguồn kiến thức tích lũy được rất dồi dào. Bởi vậy mà họ luôn nhận được sự ngưỡng mộ và kính trọng từ người khác.

Những tuổi nào tương ứng với cung mệnh Trường Lưu Thủy?

Theo sự tuần hoàn của một vòng cung trong tử vi thì cách 60 năm, mệnh cách này sẽ được lặp lại một lần. Đại biểu gồm:

Người sinh vào các năm 1892, 1952 và 2012 thuộc tuổi Nhâm Thìn.

Người tuổi Quý Tỵ sinh vào những năm 1983, 1953 và 2013.

Nếu xét theo phong thủy ngũ hành thì ta sẽ thấy cả hai tuổi đều có thiên can xung khắc với địa chi. Tuy nhiên, tuổi Quý Tỵ lại có nhiều may mắn và thuận lợi hơn so với Nhâm Thìn.

Con đường công danh

Do bản tính thích ngao du nên nghề hướng dẫn viên du lịch, phi công hoặc tiếp viên hàng không sẽ rất hợp với người tuổi này. Bởi đây là những lĩnh vực sẽ giúp phát huy tối đa tài tăng của Quý Tỵ và Nhâm Thìn, khiến họ dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Bên cạnh đó, các nghề thiên về sự vận dụng đầu óc như kinh doanh, nhà nghiên cứu hoặc kiểm toán viên cũng phù hợp với người thuộc nạp âm hệ thủy. Vì họ có tư duy nhanh nhạy và linh hoạt trong cách ứng xử nên sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công với những công việc này.

Hình 2: Công việc tiếp viên hàng không khá phù hợp với người mệnh Thủy

Con đường tình cảm

Mệnh thủy thường khá đào hoa trong phương diện tình cảm, họ thuộc tuýp chủ động và thích tấn công. Cách bày tỏ người tuổi này thường thẳng thắng chứ không quanh co lòng vòng.

Nhờ có vẻ ngoài phóng khoáng, phong lưu đa tình nên cả nam và nữ giới tuổi Quý Tỵ, Nhâm Thìn đều có rất nhiều người khác phái vây quanh. Tuy nhiên một khi đã tìm được tình yêu đích thực thì họ sẽ luôn trân trọng, nâng niu và đối xử nhẹ nhàng với người thương.

Màu sắc và mệnh cách nào hợp với Trường Lưu Thủy?

Các màu đại biểu cho kim loại và nước như trắng, xám, đen hoặc xanh dương rất hợp với người tuổi này. Bởi đây đều là màu bản mệnh nên có tính tương sinh cao, giúp tăng thêm may mắn và tiền bạc cho cung mệnh hệ thủy.

Ngoài ra, người thuộc nạp âm hải trung kim nếu kết bạn làm ăn với những ai thuộc mệnh thủy sẽ thu về lợi lộc cho cả hai. Bởi nước suối nguồn trong quá trình lưu chuyển ra đại dương sẽ bồi đắp và làm phong phú thêm nguồn vật chất kim loại quý dưới đáy biển sâu.

Thiên hà thủy là một trong những mệnh cách có tác dụng tương trợ và nâng vận số của Quý Tỵ, Nhâm Thìn lên cao. Do nước mưa sẽ đẩy mạnh thêm dòng chảy cho sông ra biển lớn, vì vậy đây là mối quan hệ mang lại nhiều cát lợi.

Những nạp âm và màu nào khắc với Trường Lưu Thủy?

Người mệnh thủy không nên sử dụng và trang trí nhà cửa bằng các loại đồ vật có màu đỏ, vàng hoặc nâu. Vì những màu sắc này sẽ khiến tâm trạng của họ bị trùng xuống, dễ trở nên bất an và thiếu đi sự tự tin vốn có.

Tuổi Quý Tỵ và Nhâm Thìn không nên kết bạn làm ăn với người có nạp âm thuộc bạch lạp kim. Bởi vàng nóng chảy nếu gặp nước sẽ bị cắt đứt quá trình tôi luyện, do đó mối quan hệ này không mang lại ích lợi mà còn gây hại cho cả hai bên.

Lộ bàng thổ và đại lâm mộc cũng là hai trong số những cung mệnh mà người có nạp âm hệ thủy này không được tiếp xúc nhiều. Vì nước sẽ làm hư hại đường xá, tạo ra sự sạt lở nghiêm trọng còn cây cối thì bị cuốn trôi, cho nên đây là sự kết hợp tai hại, không có lợi cho đôi bên.

Ưu và khuyết điểm của người thuộc nạp âm Trường Lưu Thủy

Hình 3: Xung khắc với nạp âm Bạch Lạp Kim

Bản mệnh của người tuổi này vốn thích chỗ vui chơi náo nhiệt nên họ tham gia nhiệt tình vào các hoạt động cộng đồng. Do đó họ nhận được sự yêu thích từ rất nhiều người bởi tính cách hào sảng, sôi nổi và nhiệt huyết của mình.

Khuyết điểm của Quý Tỵ và Nhâm Thìn là hay thay đổi, không chịu ngồi yên được một chỗ và suy nghĩ quá nhiều. Nếu bắt họ làm một việc gì đó lặp đi lặp lại không có thử thách hay sáng tạo thì những người này sẽ rất khó thích nghi và khó chịu ra mặt.

Để làm tăng thêm vận khí cho bản thân, người có mệnh thủy nên bày các loại bình hút tài lộc trong phòng khách hoặc nơi làm việc. Vì nó sẽ giúp ngăn chặn tai ương, điềm xấu và cải thiện các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, tạo cơ hội thăng tiến cho chủ nhân.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về tính cách của người thuộc nạp âm Trường Lưu Thủy. Nếu cần tư vấn về loại bình hút tài lộc nào hợp với bản mệnh, hãy gọi ngay cho Bát Tràng Family qua Hotline: 0903.89.59.59 để được giải đáp miễn phí hay truy cập https://battrangfamily.com.vn/ tham khảo chi tiết hơn.

Hình 4: Thay đổi phong thủy, tài mệnh với bình hút tài lộc

Thiên Thượng Hỏa Và Những Đặc Trưng Nổi Bật Của Người Có Cung Mệnh Này

Lửa ở trên trời vốn có sức mạnh to lớn, nó không bao giờ bị dập tắt hoặc tác động bởi các nguyên tố khác. Do đó, đây là cung mệnh không sợ sự khắc chế của nước và cũng không cần sự tương sinh của các hệ khác.

Hình 1: Thuộc mệnh Hỏa nên khá thẳng tính, bộc trực

Người có cung mệnh này tự như ánh nắng mặt trời, luôn quang minh, lỗi lạc và sống ngay thẳng. Vì có tính cách chính trực, cương nghị nên họ cực kỳ ghét những kẻ lừa lọc, xảo trá hoặc nói dối không chớp mắt.

Những người có cung mệnh thuộc hệ hỏa thường khá nóng tính nhưng lại vô cùng hào sảng và thích ra tay tương trợ người khác lúc khó khăn. Do đó họ nhận được sự yêu mến và kính trọng của mọi người xung quanh.

Họ luôn hăng hái, nhiệt tình với công việc, có chí tiến thủ và đề ra những mục tiêu trong cuộc sống. Tuy nhiên, những người này lại có tính tự tin thái quá, tham danh vọng và khá kiêu ngạo.

Người sinh vào các năm nào có mệnh Thiên Thượng Hỏa?

Tính theo chu kỳ trong tử vi thì cứ sau sáu mươi năm, cung mệnh này sẽ được lặp lại một lần. Vì vậy, người sinh vào những năm sau sẽ có nạp âm hệ hỏa gồm:

Các năm 1918, 1978 và 2038 thuộc tuổi Mậu Ngọ

Các năm 1919, 1979 và 2039 tuổi Kỷ Mùi

Về công danh, sự nghiệp

Người thuộc mệnh này có tình yêu to lớn với văn thơ và nghệ thuật nên rất thích hợp làm nhạc sĩ, ca sĩ hoặc diễn viên… Vì các lĩnh vực này sẽ giúp họ phát huy được tối đa năng lực của bản thân.

Bên cạnh đó, các ngành nghề như công an, cảnh sát, bộ đội hoặc luật sư cũng là sự lựa chọn không tồi. Do trong tính cách của cung mệnh này có sự chính trực, yêu lẽ phải nên đây là công việc yêu thích của họ.

Nếu thử sức với lĩnh vực kinh doanh thì hai tuổi trên đều sẽ sớm đạt được nhiều thành công. Bởi họ có tham vọng và vô cùng thông minh, sáng suốt nên sẽ sớm gặt hái được thành quả mong muốn.

Hình 2: Khá phù hợp với công việc như luật sư

Về tình duyên

Người tuổi Mậu Ngọ và Kỷ Mùi cũng gặp may mắn và thuận lợi trong đường tình duyên. Họ thích chinh phục và luôn trong thế chủ động, nếu làm người yêu của hai tuổi này bạn sẽ nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình.

Bên cạnh đó, những người này cũng thích công khai mối quan hệ tình cảm với mọi người xung quanh. Họ thường tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn và mua các món quà để tạo sự bất ngờ cho nửa kia của mình.

Các màu và mệnh hợp với Thiên Thượng Hỏa

Người có nạp âm này nên chọn mua xe hoặc trang trí nội thất trong nhà bằng các màu như đỏ, cam, hồng hoặc xanh lá cây. Vì chúng là màu bản mệnh, có tác dụng nâng cao tinh thần và kéo may mắn về cho gia chủ.

Mệnh hỏa nếu cần kết bạn cùng làm ăn thì nên chọn những người sở hữu nạp âm đại lâm mộc. Do cây cối muốn phát triển thì luôn cần có ánh sáng mặt trời, nhờ đó mà mối quan hệ này sẽ đem lại tài lộc cho cả hai.

Ngoài ra, đại hải thủy cũng là cung mệnh mà tuổi Mậu Ngọ và Kỷ Mùi có thể cùng hợp tác kinh doanh. Vì nước biển khi được ánh nắng mặt trời chiếu xuống sẽ lấp lánh như dát vàng, đây là sự kết hợp đại cát đại lợi.

Mệnh và màu sắc nào kỵ với Thiên Thượng Hỏa?

Người tuổi này nên tránh lựa chọn các vật dụng có màu vàng, trắng hoặc đen vì chúng thuộc hệ chế khắc với hỏa là thủy và kim. Những gam màu này sẽ khiến bản mệnh bị giảm bớt năng lượng và tài lộc.

Hình 3: Làm ăn với người nạp âm Đại Hải Thủy đem lại nhiều may mắn

Bên cạnh đó, người thuộc mệnh hỏa không nên tiếp xúc nhiều với những ai có nạp âm giản hạ thủy. Vì nắng to có thể gây ra sự khô cạn cho nước suối, khiến các loài động vật không có nguồn nước, cho nên hai hệ này gặp nhau sẽ không có cát lợi.

Mệnh cách kiếm phong kim cũng là một trong số các nạp âm không nên kết hợp với tuổi Mậu Ngọ và Kỷ Mùi. Bởi lửa lớn sẽ làm biến dạng kết cấu của đao kiếm, vì vậy trong mối quan hệ này, hệ kim sẽ bị át chế mạnh mẽ.

Thiên Thượng Hỏa có ưu và khuyết điểm gì?

Người mệnh này luôn có một nguồn năng lượng tích cực và không bao giờ cạn kiệt tựa như ánh nắng mặt trời. Do đó, họ là nhà truyền cảm hứng tuyệt vời giúp người xung quanh thêm lạc quan và tin tưởng vào bản thân.

Thế nhưng những người này lại có tham vọng lớn và ham mê quyền lực nên nếu không tu tâm dưỡng tính họ sẽ dễ sa đà vào hư vinh. Ngoài ra, họ cũng khá cố chấp và độc đoán, không muốn tiếp thu ý kiến đóng góp của người xung quanh.

Chính vì vậy, để tránh việc vướng vào thị phi và nâng cao tinh thần, người tuổi này có thể dùng bình hút tài lộc hoặc đá phong thủy bày ở nơi làm việc. Chúng có công dụng ngăn chặn vận xui, kéo thêm may mắn và cơ hội thăng tiến về cho chủ nhân.

Từ các thông tin trên, chắc hẳn quý độc giả đã nắm được những đặc trưng trong tính cách của người có bản mệnh Thiên Thượng Hỏa. Nếu cần biết thêm về tác dụng của bình hút tài lộc. Hãy gọi ngay cho Bát Tràng Family qua Hotline: 0903.89.59.59 hoặc website https://battrangfamily.com.vn/ để được tư vấn và chọn ra sản phẩm phù hợp.

Hình 4: Bình hút tài lộc giúp thay đổi phong thủy và kéo nhiều may mắn

Mệnh Thổ Sinh Năm Nào? Đặc Trưng Của Người Mệnh Thổ

Theo tử vi trọn đời thì người mệnh thổ sẽ thuộc các tuổi sau đây:

Dựa vào thông tin này, bạn có thể biết được người mệnh Thổ sinh năm nào. Và bản thân mình hay những người xung quanh có phải mệnh Thổ hay không. Để tìm hiểu về tính cách cũng như đặc điểm thường thấy của họ.

Một số nét đặc trưng của người mệnh Thổ

Dựa vào một số nghiên cứu tử vi chỉ ra rằng, người mệnh Thổ có những đặc điểm về khuôn mặt có thể nhận diện như: Quai hàm rộng, trán ngắn, rộng, mũi nhỏ, ngũ quan đầy đặn, lông mày dài, thẳng, mắt to.

Dáng người của những người mệnh Thổ không được thanh thoát, nhẹ nhàng. Nhìn họ có phần nặng nề, to lớn, eo thô, vai gồ.

Vốn ngay từ nhỏ, những người mệnh Thổ đã có xương to và hơi mũm mĩm. Chính vì vậy, đến tuổi trưởng thành, cơ thể cũng sẽ vì vậy mà phát triển to lớn theo.

Ưu điểm

Dễ tha thứ và bao dung người khác, đặc biệt họ còn rất trung thành, đáng tin cậy. Đặc biệt, những người mệnh Thổ luôn được yêu mến bởi biết giữ lời hứa, hiểu rõ lợi thế và sức mạnh của mình để phát huy tốt. Luôn làm việc cẩn thận, có được sự bình tĩnh khi cần thiết để giải quyết công việc.

Ở cạnh những người mệnh Thổ, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự an toàn, ấm áp và tin tưởng mà họ mang lại.

Nhược điểm

Tuy người mệnh Thổ là người sống kỷ luật, coi trọng lời hứa và làm việc một cách cẩn thận, bình tĩnh. Thế nhưng, họ thường hơi chậm chạp, thiếu trí tưởng tượng và không tự tin để đưa ra những quyết định táo bạo.

Người mệnh Thổ thường không ưa hoạt động, luôn cảm thấy nhàm chán với việc theo đuổi mục tiêu. Không thích sự đổi mới mà chỉ tập trung vào 1 lĩnh vực nào đó cố định. Chính vì vậy, khi công việc phát triển đến mức độ nhất định, họ sẽ bắt đầu có xu hướng trì trệ chứ không muốn tiếp tục đưa công ty đi lên.

Đặc trưng chính trong tính cách của người mệnh Thổ là lạc quan, cầu toàn và luôn mong muốn có được sự ổn định. Nên những người mệnh Thổ thường nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

Nếu là lãnh đạo của 1 doanh nghiệp, người mệnh Thổ nên nhờ sự giúp sức từ người khác. Bởi yếu tố thiếu liều lĩnh trong tính cách của bản mệnh sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả kinh doanh.

Những người mệnh Thổ vô cùng chung thủy, họ biết cách chấp nhận và hy sinh nhiều cho nửa kia của mình. Nhưng nếu bị phản bội, họ tuyệt đối sẽ không tha thứ, dù bản tính của họ rất bao dung.

Đối với phụ nữ mệnh Thổ, họ là mẫu phụ nữ lý tưởng để kết hôn, vì họ biết cách vun vén cho gia đình luôn toàn vẹn.

Đàn ông mệnh Thổ tốt bụng, có trách nhiệm và tôn trọng gia đình. Thế nhưng khác với phụ nữ, họ lại không biết cách chăm lo cho gia đình. Đặc biệt, đàn ông mệnh Thổ thường không thích giúp đỡ vợ mà ngược lại, họ còn yêu cầu hỗ trợ từ vợ.

Mệnh Thổ khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy theo quan hệ tương sinh, tương khắc. Do vậy, những người mệnh Thổ nên tránh kết hôn với những người khắc bản mệnh với mình. Bởi nếu kết hợp cùng, chắc hẳn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hôn nhân. Dễ xảy ra xung đột, khắc khẩu hoặc bất đồng quan điểm.

Họ là những người có dạ dày lớn, khả năng tiêu hóa và hấp thụ tốt. Do đó cơ thể của họ thường mập mạp, rắn chắc hơn những người mệnh khác. Tuy nhiên, ruột và toàn bộ hệ tiêu hóa của họ cũng là bộ phận dễ mắc bệnh nhất. Cần chú ý đến chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn để loại bỏ nguy cơ mắc bệnh.

Cách Tính Mệnh Theo Năm Sinh Dễ Thuộc Nhất

2.1 Dựa theo những năm sinh đã biết mệnh.

Rất nhiều các diễn đàn, các trang mạng đã viết bài hướng dẫn về cách tính mệnh theo năm sinh. Rất nhiều bài viết hay cũng có những bài viết khó hiểu. Hôm nay Xây dựng Thăng Long xin tổng hợp và biên tập lại với mục đích giúp người đọc dễ hiểu và dễ thuộc nhất.

Do có rất nhiều người chưa phân biệt được cung mệnh, cung phi và cung sinh nên đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu cung mệnh, cung phi và cung sinh để tránh nhầm lẫn.

1. Phân biệt Cung mệnh, Cung Phi và Cung Sinh

1.1 Cung Mệnh là gì?

Cung mệnh hay còn gọi Niên mệnh là Bản mệnh ngũ hành theo năm sinh. Cung mệnh chính là ngũ hành trong Lục thập hoa giáp

Ví dụ: Sinh năm 1984 (Giáp tý) có cung mệnh (niên mệnh) là Hải trung kim

Ý nghĩa của cung mệnh: Là yếu tố đầu tiên và cũng quan trọng nhất cần xem trong tất cả các lĩnh vực: Kinh dịch, Tử vi, phong thủy, tử bình, độn giáp, cưới hỏi…

1.2 Cung Phi Bát trạch là gì?

Cung phi hay còn gọi là Cung phi bát trạch. Cung phi dựa vào năm sinh và giới tính nam hay nữ.

Có 8 cung phi gồm: Khảm, Khôn, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Càn, Đoài

Ví dụ: Sinh năm 1984 (Giáp tý) với Nam là cung Đoài (kim), Nữ là cung Cấn (thổ)

Cung phi bát trạch chủ yếu dùng để xem phong thủy cho nhà ở, cho mồ mả.

Ví dụ: Nam sinh năm 1984 thuộc cung phi ĐOÀI, theo bát trạch thì người này thuộc Tây tứ trạch (Gồm 4 hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc), nếu hướng nhà ở thuộc Tây tứ trạch thì tốt, còn hướng nhà thuộc đông tứ trạch là không tốt.

1.3 Cung Sinh là gì?

Cung Sinh (thuộc Mẹ): Khi còn nằm trong bụng Mẹ, ta chỉ mới có được hình hài, tức phần XÁC. Ta được Mẹ bao bọc, yêu thương và che chở bởi Bát Quái. Đó là Cung Sinh (Cung Sống) của chúng ta.

Chỉ Khi Cha Trời, Mẹ Đất (Thiên Can – Địa Chi) cho phép, đúng vào ngày, giờ, năm, tháng đã định sẵn một sinh linh mới được đầu thai vào thể xác ấy, ta mới có phần HỒN. Và mỗi người chỉ được sinh ra có một lần trong đời. Từ đây, sự sống của con người mới được bắt đầu.

Cung Sinh: chỉ dùng coi về số mạng mà thôi. Cung Sinh cũng được tính từ tổ hợp Thiên Can – Địa Chi mà thành.

Ví dụ: Tất cả những ai (cả Nam lẫn Nữ) sinh vào năm 1980, 1981: Cung Sinh sẽ giống nhau đều là Cung Khôn thuộc Hành Thổ.

Bảng tra cung Sinh xem bảng bên dưới

2. Cách tính mệnh theo năm sinh dễ thuộc nhất

Có rất nhiều cách tính mệnh của một người thuộc ngũ hành nào. Ở bài viết này Xây dựng Thăng Long gửi đến quý vị 2 cách tính cho những người mới học dễ hiểu và dễ nhớ nhất

2.1 Dựa theo những năm sinh đã biết mệnh.

Dựa theo thập nhị địa chi: Thì cứ 2 tuổi gần nhau theo bộ sau thì sẽ có cùng niên mệnh.– Dần, Mão: Ví dụ: sinh năm 1974, 1975: cùng mệnh Thủy, sinh năm 1986, 1987: cùng mệnh Hỏa– Thìn, Tị :   ví dụ: sinh năm 1976, 1977: cùng mệnh Thổ, sinh năm 1988, 1989: cùng mệnh Mộc– Ngọ, Mùi:  ví dụ: sinh năm 1978, 1979: cùng mệnh Hỏa, sinh năm 1990, 1991: cùng mệnh Thổ– Thân, Dậu:  ví dụ: sinh năm 1980, 1981: cùng mệnh Mộc , sinh năm 1992, 1993: cùng mệnh Kim– Tuất, Hợi:  ví dụ: sinh năm 1970, 1971: cùng mệnh Kim, sinh năm 1982, 1983: cùng mệnh Thủy

Vậy làm sao để biết được người sinh năm đó là mệnh gì?

2.2 Dựa theo thiên can và địa chi

Công thức: Mệnh = Thiên can + Địa chi

Ta cần học thuộc quy định Thiên Can như sau:

Giáp, Ất = 1

Bính, Đinh = 2

Mậu, Kỷ = 3

Canh, Tân = 4

Nhâm, Quý = 5

Ta cần học thuộc quy định Địa chi như sau:

Tý, Sửu, Ngọ, Mùi = 0

Dần, Mão, Thân, Dậu = 1

Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = 2

Ta cần học thuộc quy định về Mệnh như sau:

1 = Kim

2 = Thủy

3 = Hoả

4 = Thổ

5 = Mộc

Ví dụ:

Người sinh năm Tân Dậu tra theo các quy định ở trên ta có:

(Tân = 4) + (Dậu = 1) = 5.

Tra tiếp quy định về mệnh ở trên ta thấy 5 = Mộc. Vậy kết luận người sinh năm Tân dậu là mệnh Mộc.

Tương tự như vậy ta tính cho các năm khác:

3. Bảng tra cung Mệnh, cung Phi và cung Sinh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nét Đặc Trưng Về Tính Cách Của Người Thuộc Cung Mệnh Trường Lưu Thủy trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!