Đề Xuất 3/2023 # Người Mệnh Kim Hợp Hướng Nào Khi Mua Nhà, Xây Nhà # Top 6 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Người Mệnh Kim Hợp Hướng Nào Khi Mua Nhà, Xây Nhà # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Người Mệnh Kim Hợp Hướng Nào Khi Mua Nhà, Xây Nhà mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đôi nét về người mệnh Kim

Ngũ hành bao gồm 5 cung là Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Trong đó, người mang mệnh Kim là đại diện cho các loại kim khí và kim loại trong thế giới vật chất. Nguyên tố kim loại vốn được sinh ra từ đất trời, là nguyên tố hình thành trong tự nhiên, vì thế mà người mệnh Kim được đất trời nuôi dưỡng, hợp với thiên nhiên tôi luyện.

Ngoài ra, với trí thông minh, sự linh hoạt và sức chịu đựng cao mà người mệnh Kim rất kiên trì trong công việc, tình cảm và biết cách duy trì hạnh phúc gia đình.

Đôi khi người mệnh Kim cũng bị mọi người cho là cố chấp. Thế nhưng, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công nhờ vào sự nỗ lực và kiên trì tới cùng của họ.

Có rất nhiều người sinh các năm khác nhau thuộc mệnh Kim, cụ thể là:

Bạch Lạp Kim: Canh Thìn – 2000, Tân Tỵ – 2001

Kiếm Phong Kim: Quý Dậu – 1993, Nhâm Thân – 1992

Hải Trung Kim: Giáp Tý – 1984, Ất Sửu – 1985

Thoa Xuyến Kim: Canh Tuất – 1970, Tân Hợi – 1971

Kim Bạch Kim: Quý Mão – 1963, Nhâm Dần – 1962

Sa Trung Kim: Ất Mùi – 1955 và 2015, Giáp Ngọ – 1954 và 2014

Từ lâu việc sắp xếp đồ vật hoặc chọn nhà theo hướng phong thuỷ luôn được nhiều người quan tâm chọn lựa. Bởi nếu hướng nhà hợp mệnh sẽ đem lại nhiều bình yên, thuận lợi và thịnh vượng cho gia chủ. Còn nếu hướng nhà hoặc vị trí đồ đạc sắp xếp không đúng phong thuỷ có thể khiến gia chủ gặp tai ương, nhiều chuyện không may mắn xảy ra và khiến gia đình xào xáo, bất hoà không yên.

Cụ thể ở đây người mệnh Kim hợp với hướng. Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc theo quy luật ngũ hành.

Khi sắp xếp đồ vật trang trí hoặc chọn mua nhà người mệnh Kim nên chọn vị trí hướng về hướng Tây, Tây Bắc để cuộc sống mau chóng phất lên, tiền bạc ồ ạt đổ vào nhà, cuộc sống của gia chủ thịnh vượng, sung túc. Ngoài ra người mệnh Kim có thể xây hoặc mua, thuê nhà dưới tầng hầm hay mặt đất bởi theo ngũ hành Thổ sinh Kim, người mệnh Kim hợp chọn hướng nhà hướng thổ tức dưới hầm hay mặt đất để thu hút tài lộc.

Khi sắp xếp bàn làm việc người mệnh Kim hợp đặt bàn theo hướng về phía Tây Nam, Đông Bắc để bổ trợ tinh thần luôn minh mẫn, làm việc hăng say, sớm hoàn thành công việc và con đường thắng tiến rộng mở.

Còn khi đi du lịch, người mệnh Kim nên di chuyển đến phía Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc để có một chuyến vui chơi an toàn, lành mạnh, vui vẻ và hạn chế những tai nạn hi hữu.

Người mệnh Kim không nên mua nhà (xây nhà) hướng nào?

Ngoài những hướng mà người mệnh Kim hợp thì theo phong thuỷ ngũ hành cũng có những hướng mà người mệnh Kim nên tránh để không rước phải tai ương, xui xẻo vào người. Đặc biệt là khi xây hoặc mua nhà, người mệnh Kim cần tránh những hướng không hợp sau đây để không gây ảnh hưởng đến đường tài lộc lẫn tình cảm gia đình của mình:

*Hướng Chính Nam

Theo phong thuỷ, hướng Chính Nam là hướng khắc mệnh với người mệnh Kim. Nếu xây nhà hướng này dễ khiến gia đình bất hoà, tình cảm gãy gánh, mọi thứ gia chủ xây dựng từ trước tới giờ sẽ bị sụp đổ .

*Hướng Chính Bắc

Đây chính là hướng khắc mệnh với người mệnh Kim. Nếu người mệnh Kim xây hoặc mua nhà hướng này sẽ dễ khiến tài sản hao hụt, gia đình ly tán, sức khoẻ của cả gia đình cũng bị ảnh hưởng không ít. Đặc biệt vận xui sẽ đeo bám người mệnh Kim này trong suốt thời gian ngôi nhà hướng Chính Bắc.

Người Mệnh Kim Xây Nhà, Mua Nhà Hợp Với Hướng Nào Nhất?

Theo phong thủy ngũ hành việc chọn vị trí nhà và cách sắp xếp là vô cùng quan trọng. Hướng nhà là phương mà mặt cửa trướng hướng tới, có các hướng cụ thể là Bắc, Nam, Đông, Tây, Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam. Hướng nhà được gọi theo cung quái của Hậu thiên bát quái như nhà phương Càn, phưởng Khảm… hoặc gọi là hướng Nam, hướng Bắc,..

Không chỉ chọn hướng nhà mà các bạn cũng cần chọn cho mình một hướng làm việc hợp tuổi và hợp với mệnh để công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Ngoài ra trên bàn làm việc cũng cần bố trí sao cho các đồ đạc được ngăn nắp, trật tự.

Chọn được hướng nhà và hướng làm việc hợp với mệnh và tuổi của bản thân sẽ giúp các bạn có nhiều tài lộc, may mắn, cuộc sống được thuận lợi. Đó là lí do vì sao bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn ra hướng nhà của mình sao cho hợp phong thủy.

Trước khi mua nhà, xây nhà, sửa nhà việc chọn hướng nhà rất quan trọng, nó giúp gia chủ thu hút khí tốt vào ngôi nhà và mang tài lộc cho gia đình bạn. Phong thủy phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ nên lựa chọn hướng tốt là Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí.

Thiên y: Gặp thiên thời sẽ được che chở Phục vị: Được sự giúp đỡ Diên niên: Mọi sự đều ổn định Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Ngũ quỷ: Gặp tai họa Lục sát: Nhà có sát khí Họa hại: Nhà có hung khí Tuyệt mệnh: Chết chóc

1. Người mệnh Kim nên mua nhà, xây nhà hướng nào?

Nhà dưới tầng hầm, nhà mặt đất

Nghe có vẻ không được sang chảnh với 1 căn nhà nằm dưới tầng hầm nhưng theo phong thủy thì đó lại là vị trí cực kì tốt cho người mệnh Kim. Điều này cũng tương tự với căn nhà mặt đất hay nhà tầng 1 ở các căn chung cư. Đất ngũ hành thuộc Thổ, Thổ lại dưỡng cho Kim, nhờ thế mà vận trình của gia chủ mệnh Kim sẽ nhanh chóng tăng tiến đúng như mong muốn.

Thêm nữa, căn nhà với yếu tố Thổ vượng sẽ giúp cho người mệnh Kim giảm bớt sự cứng rắn và mạnh mẽ đến cố chấp trong tính cách của mình.

Có thể nét tính cách đó sẽ tốt nếu bản mệnh sống vào thời xưa, lăn lộn giữa chốn giang hồ, còn với cuộc sống hiện đại nơi thành thị thì sự mềm dẻo, linh hoạt mới là bước đệm để bản mệnh đạt được mục tiêu mà mình đề ra.

Vạn sự khởi đầu nan, những sự vất vả trong ngày đầu lập nghiệp sớm sẽ qua đi, người mệnh Kim sẽ có được thành công trên chặng đường dài sắp tới.

Nhà hướng Chính Tây

Một lần nữa, lựa chọn khi xem hướng mua nhà cho người mệnh Kim lại có phần trái ngược với quan niệm thông thường. Người Việt Nam hiếm khi chọn căn nhà hướng Tây bởi nó không thích hợp với điều kiện khí hậu nước ta, mùa hè nóng nực mà mùa đông dễ gió lạnh. Tuy nhiên, người mệnh Kim lại rất hợp với căn nhà hướng Chính Tây.

Trong ngũ hành, Chính Tây thuộc Kim, cùng mệnh với gia chủ. Từ cùng 1 nguồn gốc sinh ra, căn nhà hướng Chính Tây sẽ trực tiếp tăng vận khí cho gia chủ. Người mệnh Kim muốn sự nghiệp thăng tiến, làm ăn phát đạt, tình duyên như ý thì chắc chắn không thể bỏ qua lựa chọn này khi mua 1 căn nhà cho riêng mình.

Căn nhà hướng Chính Đông

Trong cuộc đời chắc chắn sẽ xảy ra rất nhiều chuyện mà bản thân chúng ta chẳng thể nào dự đoán trước được. Khi những chuyện bất ngờ xảy ra, nó có thể đem đến cho chúng ta nguy cơ, cũng có thể đem đến cho chúng ta cơ hội.

Khi mua nhà, có lẽ mọi người thường sẽ chỉ nghĩ đến việc có an cư mới lạc nghiệp, nhưng nếu xét về phong thủy nhà ở thì 1 căn nhà hợp mệnh với gia chủ còn có nhiều ý nghĩa hơn thế, có thể mang tới cho gia chủ nhiều thành công về mọi mặt trong cuộc sống.

Căn nhà hướng Chính Đông với người mệnh Kim cũng có ý nghĩa tương tự như vậy. Bản mệnh nhờ sống trong căn nhà hợp mệnh với mình mà có thể đổi vận đại phú đại quý, cũng giành được nhiều thành công ngoài mong đợi.

2. Người mệnh Kim không nên mua nhà, xây nhà hướng nào?

Hướng Chính Nam

Đối với người phương Đông thì căn nhà hướng Nam là điều rất tốt đẹp, tuy nhiên, khi xét về phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim thì đây lại là 1 lựa chọn không đúng đắn cho lắm.

Người mệnh Kim nếu sống trong căn nhà hướng này thì dương khí quá vượng, sẽ ảnh hưởng đến vận trình của mệnh chủ, thậm chí có thể trực tiếp hủy hoại những điều tốt đẹp mà gia chủ đang có được.

Những việc vốn đang tiến triển tốt đẹp bỗng nửa đường đứt gánh, bản mệnh có thể sẽ không thể ngờ được hậu quả của việc nhà hướng không hợp với gia chủ sẽ gây ra những tác hại như thế nào đâu.

Hướng Chính Bắc

Nếu bạn có ý định mua nhà và được giới thiệu cho căn nhà hướng Chính Bắc thì tốt nhất nên từ chối, bởi hướng nhà xấu với người mệnh Kim này có thể khiến cho bạn phải hối hận sau này. Còn trong trường hợp bất khả kháng thì bản mệnh bắt buộc phải tiến hành hóa giải bằng bài trí phong thủy trong nhà sao cho hợp lý.

Nhà hướng Chính Bắc không hợp với người mệnh Kim, khiến cho tiền tài, gia sản trong nhà dễ bị tiêu tán, sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, đó có lẽ là điều mà chẳng ai mong muốn khi mua 1 căn nhà mới cho mình.

Theo phong thủy khi chọn hướng nhà thì người ta hay chia nhà và tuổi thành hai nhóm Đông – Tây cụ thể như sau:

Những người có năm sinh thuộc quẻ Chấn, Tốn, Khảm, Ly thuộc Đông tứ mệnh, chỉ nên chọn nhà theo hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam, có nghĩa là chọn những nhà thuộc Đông tứ trạch thì mọi sự mới tốt đẹp được.

Còn những người có năm sinh thuộc các quẻ Càn, Khôn, Cấn, Đoài thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy gia chủ nên chọn nhà có các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây, tức là những nhà thuộc Tây tứ trạch.

Nhâm Thân (1992)

Hướng tốt (Tây tứ trạch)

Hướng xấu (Đông tứ trạch)

Ất Mùi (1955, 2015)

Hướng tốt (Đông tứ trạch)

Hướng xấu (Tây tứ trạch)

Giáp Tý (1984)

Hướng tốt (Tây tứ trạch)

Hướng xấu (Đông tứ trạch)

Quý Dậu (1993)

Hướng tốt (Tây tứ trạch)

Hướng xấu (Đông tứ trạch)

Nhâm Dần (1962, 2022)

Hướng tốt (Tây tứ trạch)

Hướng xấu (Đông tứ trạch)

Ất Sửu (1985)

Hướng tốt (Tây tứ trạch)

Hướng xấu (Đông tứ trạch)

Canh Thìn (1940, 2000)

Hướng tốt (Đông tứ trạch)

Hướng xấu (Tây tứ trạch)

Quý Mão (1963, 2023)

Hướng tốt (Đông tứ trạch)

Hướng xấu (Tây tứ trạch)

Tân Tỵ (1941, 2001)

Hướng tốt (Tây tứ trạch)

Hướng xấu (Đông tứ trạch)

Canh Tuất (1970, 2030)

Hướng tốt (Đông tứ trạch)

Hướng xấu (Tây tứ trạch)

Giáp Ngọ (1954, 2014)

Hướng tốt (Đông tứ trạch)

Hướng xấu (Tây tứ trạch)

Tân Hợi (1971, 2031)

Hướng tốt (Tây tứ trạch)

Hướng xấu (Đông tứ trạch)

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Người Mệnh Kim Mua Nhà Hướng Nào Tốt

Thứ tư – 03/10/2018 16:04

Nghe có vẻ không được sang chảnh với 1 căn nhà nằm dưới tầng hầm nhưng theo phong thủy thì đó lại là vị trí cực kì tốt cho người mệnh Kim. Điều này cũng tương tự với căn nhà mặt đất hay nhà tầng 1 ở các căn chung cư. Đất ngũ hành thuộc Thổ, Thổ lại dưỡng cho Kim, nhờ thế mà vận trình của gia chủ mệnh Kim sẽ nhanh chóng tăng tiến đúng như mong muốn.

Thêm nữa, căn nhà với yếu tố Thổ vượng sẽ giúp cho người mệnh Kim giảm bớt sự cứng rắn và mạnh mẽ đến cố chấp trong tính cách của mình. Có thể nét tính cách đó sẽ tốt nếu bản mệnh sống vào thời xưa, lăn lộn giữa chốn giang hồ, còn với cuộc sống hiện đại nơi thành thị thì sự mềm dẻo, linh hoạt mới là bước đệm để bản mệnh đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Vạn sự khởi đầu nan, những sự vất vả trong ngày đầu lập nghiệp sớm sẽ qua đi, người mệnh Kim sẽ có được thành công trên chặng đường dài sắp tới.

Một lần nữa, lựa chọn khi xem hướng mua nhà cho người mệnh Kim lại có phần trái ngược với quan niệm thông thường. Người Việt Nam hiếm khi chọn căn nhà hướng Tây bởi nó không thích hợp với điều kiện khí hậu nước ta, mùa hè nóng nực mà mùa đông dễ gió lạnh. Tuy nhiên, người mệnh Kim lại rất hợp với căn nhà hướng Chính Tây.

Trong ngũ hành, Chính Tây thuộc Kim, cùng mệnh với gia chủ. Từ cùng 1 nguồn gốc sinh ra, căn nhà hướng Chính Tây sẽ trực tiếp tăng vận khí cho gia chủ. Người mệnh Kim muốn sự nghiệp thăng tiến, làm ăn phát đạt, tình duyên như ý thì chắc chắn không thể bỏ qua lựa chọn này khi mua 1 căn nhà cho riêng mình.

Trong cuộc đời chắc chắn sẽ xảy ra rất nhiều chuyện mà bản thân chúng ta chẳng thể nào dự đoán trước được. Khi những chuyện bất ngờ xảy ra, nó có thể đem đến cho chúng ta nguy cơ, cũng có thể đem đến cho chúng ta cơ hội.

Khi mua nhà, có lẽ mọi người thường sẽ chỉ nghĩ đến việc có an cư mới lạc nghiệp, nhưng nếu xét về phong thủy nhà ở thì 1 căn nhà hợp mệnh với gia chủ còn có nhiều ý nghĩa hơn thế, có thể mang tới cho gia chủ nhiều thành công về mọi mặt trong cuộc sống. Căn nhà hướng Chính Đông với người mệnh Kim cũng có ý nghĩa tương tự như vậy. Bản mệnh nhờ sống trong căn nhà hợp mệnh với mình mà có thể đổi vận đại phú đại quý, cũng giành được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Đối với người phương Đông thì căn nhà hướng Nam là điều rất tốt đẹp, tuy nhiên, khi xét về phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim thì đây lại là 1 lựa chọn không đúng đắn cho lắm. Người mệnh Kim nếu sống trong căn nhà hướng này thì dương khí quá vượng, sẽ ảnh hưởng đến vận trình của mệnh chủ, thậm chí có thể trực tiếp hủy hoại những điều tốt đẹp mà gia chủ đang có được. Những việc vốn đang tiến triển tốt đẹp bỗng nửa đường đứt gánh, bản mệnh có thể sẽ không thể ngờ được hậu quả của việc nhà hướng không hợp với gia chủ sẽ gây ra những tác hại như thế nào đâu.

Nếu bạn có ý định mua nhà và được giới thiệu cho căn nhà hướng Chính Bắc thì tốt nhất nên từ chối, bởi hướng nhà xấu với người mệnh Kim này có thể khiến cho bạn phải hối hận sau này. Còn trong trường hợp bất khả kháng thì bản mệnh bắt buộc phải tiến hành hóa giải bằng bài trí phong thủy trong nhà sao cho hợp lý.

Nhà hướng Chính Bắc không hợp với người mệnh Kim, khiến cho tiền tài, gia sản trong nhà dễ bị tiêu tán, sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, đó có lẽ là điều mà chẳng ai mong muốn khi mua 1 căn nhà mới cho mình.

Những tin mới hơn Những tin cũ hơn

Mệnh Kim Hợp Hướng Nào Khi Xây Nhà Để Thu Hút Tài Lộc

Những người thuộc mệnh Kim sẽ sinh vào các năm: Nhâm Thân, Ất Mùi, Giáp Tý, Quý Dậu, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Canh Tuất, Giáp Ngọ, Tân Hợi. Đa số những ai thuộc mệnh Kim đều rất quyết đoán, họ luôn biết cách đặt ra mục tiêu cho cuộc đời của mình. Bất chấp mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Để biết mệnh Kim hợp mệnh nào, bạn cần phải dựa vào mối quan hệ ngũ hành. Trong ngũ hành, tương sinh được hiểu là sự bồi đắp, tích tụ và tạo thành. Nhờ có hành này mà hành kia mới được tạo ra. Ngũ hành tương sinh gồm có: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Do đó, bạn có thể thấy được mệnh Kim hợp với mệnh Thổ, Thủy và tương hợp với chính bản mệnh của mình.

Mối quan hệ tương khắc nghĩa là sự ức chế, cản trở và phá hủy lẫn nhau. Mối quan hệ tương sinh gồm có: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Do đó, chúng ta có thể thấy mệnh Kim khắc với mệnh Hỏa, mệnh Kim.

II. Mệnh Kim hợp hướng nào khi xây nhà

Người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh, do đó việc chọn hướng nhà và hướng làm việc nên là hướng Tây tứ mệnh. Cụ thể là hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây. Do đó, khi làm nhà, mua nhà, bạn cần chọn hướng cửa hoặc hướng ban công theo hướng Tây tứ mệnh để mọi chuyện được thuận lợi, bình an và hạnh phúc.

Nhà dưới tầng hầm, mặt đất nghe có vẻ không lý tưởng nhưng lại rất tốt cho người mệnh Kim. Ngoài ra, nhà mặt đất hay căn hộ ở tầng 1 của chung cư cũng vô cùng thích hợp với người mệnh Kim. Bởi lẽ Thổ sinh Kim. Lựa chọn nhà vị trí này sẽ giúp gia chủ mệnh Kim nhanh chóng thăng tiến.

Căn nhà có yếu tố Thổ vượng thịnh, sẽ giúp cho người mang mệnh Kim giảm bớt sự cứng rắn, mạnh mẽ. Giúp tính cách hài hòa và dễ mến hơn.

Mệnh Kim hợp hướng nào ? Thì câu trả lời sẽ là hướng Tây. Đây là hướng nhà vô cùng thích hợp với gia chủ mệnh Kim. Mặc dù, nhiều người cho rằng, hướng nhà chính Tây là không tốt, bởi sẽ bị nóng nực vào mùa hè, mùa đông sẽ bị gió lạnh. Tuy nhiên, hướng chính Tây lại rất hợp với người mệnh Kim. Lựa chọn hướng này sẽ mang tới vận khí tốt, giúp cho gia chủ thăng tiến, làm ăn phát đạt.

Nếu bạn thuộc mệnh Kim nhưng lại không thích nhà hướng Tây thì có thể chọn hướng Đông Bắc. Chọn hướng nhà này cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc, êm ấm. Con đường thăng quan tiến chức thuận lợi.

Mệnh Kim kê giường hướng nào ? Cụ thể: Hướng bản mệnh của mệnh Kim là hướng Tây Bắc. Do đó khi kê giường ngủ, hay hướng quay đầu ngủ nên chọn hướng này. Khi đó, bạn sẽ nhận được những nguồn năng lượng tích cực cả về sức khỏe tới tinh thần.

Ngoài ra, nếu căn nhà của bạn không cho phép chủ nhân kê giường ngủ theo hướng Tây Bắc thì bạn có thể kê giường ngủ theo hành Thổ. Theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim. Do đó, bạn có thể chọn hướng của hành Thổ như Đông Bắc, Tây Nam.

III. Mệnh Kim không nên xây nhà hướng nào?

Bên cạnh chia sẻ tới bạn đọc những hướng nhà hợp mệnh Kim, Cẩm Nang Mua Nhà cũng chia sẻ tới bạn xác định những hướng nhà không hợp mệnh Kim.

Gia chủ mệnh Kim khi chọn nhà hướng này sẽ ảnh hưởng tới tài vận của gia chủ. Thậm chí còn có thể hủy hoại những điều tốt đẹp mà gia chủ mệnh Kim có được.

Nếu bạn đang tìm mua căn nhà có hướng chính Bắc thì nên dừng lại. Bởi lẽ đây là hướng nhà xấu không hợp mệnh Kim. Hướng xấu này sẽ khiến cho gia chủ tiêu hao tài sản, sức khỏe các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Người Mệnh Kim Hợp Hướng Nào Khi Mua Nhà, Xây Nhà trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!