Đề Xuất 3/2023 # Người Mệnh Mộc Nên Đeo Dây Chuyền Bạc Nào Cho Phù Hợp? # Top 10 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Người Mệnh Mộc Nên Đeo Dây Chuyền Bạc Nào Cho Phù Hợp? # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Người Mệnh Mộc Nên Đeo Dây Chuyền Bạc Nào Cho Phù Hợp? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phong thủy luôn là một trong những yếu tố mà người Á Đông, đặc biệt là Việt Nam, quan tâm khi quyết định mua một thứ trang sức nói chung và dây chuyền bạc nói riêng. Chính vì vậy, để có thể mua đúng được những sợi dây chuyền bạc hợp mệnh hay dân gian hay nói là mang lại may mắn tài lộc cho chủ nhân của nó thì chúng ta nên có những hiểu biết nhất định về phong thủy cũng như quy luật ngũ hành. Trong ngũ hành, chúng ta có năm mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và mỗi mệnh sẽ có những sợi dây chuyền bạc phù hợp riêng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về sợi dây chuyền bạc dành cho người mệnh Mộc.

Những dây chuyền bạc người mệnh Mộc nên sở hữu

Nếu có tìm hiểu về ngũ hành, bạn sẽ biết Mộc chính là gỗ và những màu như xanh lá cây, màu nâu… chính là những màu đại diện cho mệnh Mộc. Do đó, những sợi dây chuyền bạc có mặt đá những màu này sẽ rất phù hợp với những người mệnh Mộc vì chúng sẽ mang lại năng lượng cho họ, nuôi dưỡng nhiều cây xanh thành một cánh rừng rộng lớn và tươi tốt.

Bên cạnh đó, nếu xét theo quy luật tương sinh – tương khắc thì Thủy sẽ sinh ra Mộc, điều đó có nghĩa là cây cối sẽ tốt tươi khi được tưới nước đầy đủ.Chính vì vậy, người mệnh Mộc còn có chọn lựa đeo những sợi dây chuyền bạc có mặt đá màu xanh dương, màu xanh da trời, xanh lam hoặc xanh đen… những màu đại diện cho mệnh Thủy.

Cũng theo quy luật Ngũ hành, Mộc sẽ khắc Thổ. Do đó, nếu người mệnh Mộc muốn đeo sợi dây chuyền bạc với ý định xua đuổi tà ma, những điều không may, khiến bản thân mình an tâm hơn khi ra đường hoặc làm một việc gì thì nên đeo những sợi dây chuyền bạc có mặt đá màu vàng sẫm hoặc nâu đất vì những màu này đại diện cho mệnh Thổ.

Những dây chuyền bạc người mệnh Mộc nên tránh

Theo thuyết Ngũ Hành, Mộc sẽ khắc Kim vì người xưa quan niệm, kim loại như dao, cưa, rìu,… sẽ chặt được gỗ mà như vậy thì sẽ mang đến những điều rất không tốt cho mệnh Mộc. Đẻ tránh những điều không may đó, người mệnh Mộc nên tránh đeo những sợi dây chuyền bạc có mặt đá màu trắng như Sapphire trắng, kim cương,… vì đây là các màu đại diện cho mệnh Kim.

Người Mệnh Kim Có Nên Đeo Vàng Không? Mạng Kim Đeo Dây Chuyền Gì?

Mệnh kim đeo vàng hay bạc cần xét theo phong thuỷ ngũ hành tương sinh về màu sắc tương hợp, tương khắc để biết nên đeo vàng hay đeo bạc phù hợp với mạng kim.

Mệnh kim đeo vàng hay bạc

Học thuyết Ngũ hành diễn giải sự sinh hoá của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản: Sinh – Khắc (hay còn gọi là Tương sinh – Tương khắc) trong mối tương tác qua lại của chúng. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu khéo léo vận dụng Học thuyết về Ngũ hành vào cuộc sống thường ngày, bạn có thể gặp được những may mắn không ngờ tới.

Những năm sinh thuộc mệnh kim

Tra cứu thông tin bên dưới bạn sẽ biêt chính xác những người mệnh kim sinh năm bao nhiêu

1932, 1992 tuổi Nhâm Thân

1955, 2015 tuổi Ất Mùi

1984, 1924 tuổi Giáp Tý

1933, 1993 tuổi Quý Dậu

1962, 2022 tuổi Nhâm Dần

1985, 1925 tuổi Ất Sửu

1940, 2000 tuổi Canh Thìn

1963, 2023 tuổi Quý Mão

1941, 2001 tuổi Tân Tỵ

1970, 2030 tuổi Canh Tuất

1954, 2014 tuổi Giáp Ngọ

1971, 2031 tuổi Tân Hợi

các màu sắc hợp với mệnh kim

Theo quy luật tương sinh – tương khắc của Ngũ hành thì khái niệm “Tương sinh” được hiểu là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Khái niệm “Tương khắc” của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy và trong cuộc sống hàng ngày cho mỗi người.

Đặc biệt, theo khoa học phong thủy, màu sắc của tất cả các đồ vật mà một người sử dụng như quần áo, túi xách, giày dép, trang sức, xe cộ… cũng giữ một vai trò vô cùng to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố Âm Dương – Ngũ hành của từng người.

Ích lợi của việc sử dụng màu hợp với mệnh kim

Sức khỏe tốt hơn

Công việc thuận lợi hơn

Tài lộc đến nhiều hơn

Tình duyên suôn sẻ hơn

Dựa theo quy luật tương sinh – tương khắc của Ngũ hành, mỗi hành (mạng) đều có 4 nhóm màu: màu tương sinh (nên dùng nhất), màu tương hợp (nên dùng nhì), màu khắc chế (trung bình) và màu bị khắc chế (nên hạn chế hết mức, nếu có thể thì tránh sử dụng).

trang sức phong thủy cho người mệnh kim

Trang sức phong thủy là một trong những sản phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi lẽ nó không chỉ giúp mang về may mắn, tài lộc mà còn có công dụng làm đẹp, tô điểm thêm cho diện mạo của người đeo. Với nhóm các màu sắc phù hợp với mạng Kim bao gồm: Vàng sậm, nâu đất, trắng, bạc, vàng nhạt, Ancarat gợi ý một số loại trang sức phong thủy phù hợp nhất với người mạng Kim để mọi sự trong cuộc đời luôn hanh thông, như ý:

1/ mệnh kim hợp với đá thạch anh màu gì

Cây thạch anh tài lộc và vật trang trí trên bàn làm việc, có đủ màu phù hợp với 5 mệnh, giúp thu hút tài lộc và mang lại may mắn. Người mệnh Thổ nên chọn cây thạch anh màu trắng, vàng nâu…Giá chỉ 499k.

2/ nhẫn vàng mệnh kim

Các sản phẩm trang sức phong thủy chất liệu vàng 24K cũng giúp người mệnh Kim thu hút tài lộc rất tốt, chẳng hạn như con giáp 24K, hột vàng hình bao đựng tiền, mèo chiêu tài, hồ lô, tỳ hưu… Bên cạnh đó, Ancarat còn có BST mặt Phật 24K phong phú, dành cho những khách hàng có niềm tin ở Phật pháp.

3/ mệnh kim nên đeo tỳ hưu màu gì

Loài linh vật số 1 trong phong thủy là tỳ hưu khi kết hợp với chất liệu đá quý tự nhiên sẽ mang lại tiền tài cho người đeo. Với dòng sản phẩm này, bạn không cần chọn màu theo mạng mà chỉ cần chọn lựa theo sở thích. Có các loại tỳ hưu đá vàng nhạt, vàng sậm, trắng đặc biệt phù hợp với mạng Kim. Giá chỉ từ 399k.

4/ mạng kim đeo vòng tay màu gì

Vòng tay gỗ (gỗ sưa, gỗ trầm hương, cẩm lai…) cũng là một dòng trang sức phong thủy cực kỳ được quan tâm bởi mùi hương tự nhiên dễ chịu, vân gỗ cực đẹp và công dụng phong thủy vượt trội. Các loại vòng có tông vàng sậm hoặc nâu đất là lý tưởng với người mệnh Kim. Giá chỉ từ 399k.

5/mệnh kim có nên đeo bạc

Dây chuyền bạc sẽ phát huy công dụng phong thủy tốt nhất khi đi với người mệnh Kim. Đặc biệt, với BST mặt dây chuyền bạc 12 con giáp của Ancarat, bạn sẽ tha hồ lựa chọn con giáp phù hợp với mình.

6/ đá thạch anh cho người mệnh kim

Có tác dụng kỳ diệu trong việc bảo vệ sức khỏe, trừ tà, giữ gìn hạnh phúc gia đình, công danh thuận lợi. Người mệnh Kim nên chọn: vòng đá mắt hổ, vòng đá thạch anh trắng, vàng…

Mệnh kim đeo vàng hay bạc

Comments

Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Mộc

Những vật phẩm phong thủy ngày càng có nhiều người tin và sử dụng; đặc biệt trên thị trường trang sức xuất hiện loại mặt dây chuyền đá phong thủy được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Loại dây chuyền này được chế tác từ các viên đá phong thủy, đã trải qua hàng trăm năm hình thành và hấp thụ tinh hoa – nhật nguyệt của vũ trụ.

– Bí quyết chọn mặt dây chuyền đá phong thủy cho người mệnh Mộc:

Trong 5 cung Mệnh thì mệnh Mộc là người được nhiều người yêu quý nhất do tính cách của họ hào phóng và chu đáo.

Những năm sinh sau đây thuộc cung mệnh Mộc:

Nhâm Ngọ: 1942 – 2002

Kỷ Hợi : 1959 – 2019

Quý Mùi: 1943 – 2003

Nhâm Tý: 1972 – 2032

Kỷ Tỵ: 1989 – 1929

Canh Dần: 1950 – 2010

Quý Sửu: 1973 -2033

Tân Mão: 1951 – 2011

Canh Thân: 1980 – 2040

Mậu Tuất : 1958 – 2018

Tân Dậu: 1981 – 2041

Cây muốn tươi tốt và lớn nhanh thì phải được tưới nước, nước là nguồn sống của cây (Thủy sinh Mộc), vì thế tốt nhất người mệnh Mộc nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen để được tương sinh, thu hút vận may về tài lộc.

Nhiều cây sẽ tạo thành rừng, hợp với người mạng Mộc chính là màu của Mộc vì vậy người mệnh Mộc nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh để tốt cho bộ não và giảm bớt được triệu chứng đau đầu.

Ngoài 2 loại trên, người mệnh Mộc cũng có thể chọn đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng để bản thân luôn cảm thấy an toàn và không phải lo lắng.

Người mệnh Mộc nên tránh xa các màu của hành Kim do Kim khắc Mộc ( dao có thể chặt hết cây cối), vì thế không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng sẽ không tốt cho người đeo.

Mặt dây chuyền đá thạch anh màu tím là sự chọn lựa tuyệt vời cho người mệnh mộc do đá màu tím nằm ngoài ngũ hành tương sinh – tương khắc vì thế hợp với mọi Cung Mệnh.

Đá thạch anh là loại đá mang nguồn năng lượng mạnh nhất và tốt nhất trong phong thủy vì thế nó thường được chế tạo thành các loại mặt dây chuyền đá thạch anh để mang tới đem đến nhiều lợi ích nhất cho người đeo.

Mặt dây chuyền đá thạch anh sẽ tối đa hóa hệ thần kinh và tuần hoàn não. Sự tác động tới hệ thần kinh của mặt dây chuyền giúp loại bỏ sự mệt mỏi ra ngoài cơ thể, giảm áp lực và lo âu.

Mặt dây chuyền đá thạch anh làm linh động hệ thống Lympha và ảnh hưởng tích cực tới hệ miễn dịch của con người.

Chúng ta có thể sử dụng mặt dây chuyền đá thạch anh để củng cố sức mạnh cho vùng đầu để đem đến sự sáng suốt khi thiền và lúc ta mơ.

Ngoài ra, mặt dây chuyền đá thạch anh còn tác động tích cực tới hệ tiết niệu, mạch máu, tăng sự đàn hồi và dẻo dai cho các khớp xương.

Mặt dây chuyền đá thạch anh đem tới cảm giác dễ chịu, làm giảm tính nóng nảy, giúp bản thân trở nên hòa đồng; tăng may mắn cho tài lộc và tình duyên.

Nhưng mặt dây chuyền đá thạch anh có rất nhiều loại, màu sắc khác nhau và từng cung mệnh chỉ hợp với 1 số màu sắc nhất định. Vì thế bạn nên tuân theo quy tắc ngũ hành âm dương trong lúc chọn mua mặt dây chuyền đá thạch anh, việc chọn mua được màu sắc phù hợp sẽ giúp đá phát huy được tất cả những công dụng trên và ngược lại sẽ tác động tiêu cực tới người đeo.

Trung Tâm Kim Tự Tháp tự hào là 1 trong những cửa hàng cung cấp Mặt dây chuyền đá thạch anh tốt nhất với giá hợp lý nhất trên toàn quốc. Khi đến với Kim Tự Tháp, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau đây:

Chọn mua được loại mặt dây chuyền ưng ý và thích hợp nhất với Cung Mạng của mình.

Được cung cấp những kiến thức cần thiết về các loại đá phong thủy.

Đảm bảo tất cả các sản phẩm đều được làm từ đá tự nhiên, chất lượng 100%.

Người Tuổi Dần Phù Hợp Với Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Nào?

Tuổi Dần đứng ở vị trí thứ 3 trong 12 con giáp, con vật đại diện cho tuổi này là con Hổ.

Hổ là con vật được mệnh danh là chúa sơn lâm với tính cách hung hăng, dữ tợn khiến cho mọi con vật khác đều phải khiếp sợ. Hổ chính là hình ảnh đại diện cho sự dũng cảm, gan dạ, cho sức mạnh và quyền lực. Bởi vậy, những người cầm tinh con hổ thường là những người có cá tính, mạnh mẽ, dũng cảm, độc lập, lạc quan. Họ là những người ngay thẳng, trọng chữ tín, khiến cho mọi người đều tin tưởng. Ở họ toát lên sự hiếu chiến, luôn là người xông pha trong tập thể nhưng cũng rất thông minh, nhanh nhạy.

Để giúp gia tăng sức khỏe, thu hút vận may, tài lộc, người tuổi hổ nên chọn những trang sức phong thủy phù hợp với tuổi củ bản thân.

Người ở tuổi Mậu Dần là người mang mệnh Thổ ( Thành Đầu Thổ), họ hợp với những chiếc vòng tay đá thạch anh có gam màu vàng, nâu đất. Những màu này tương hợp với mệnh Thổ do đó sẽ giúp tăng thêm bội phần những may mắn, sức khỏe và tiền tài cho chủ nhân. Ngoài ra những gam màu nóng ví dụ như màu đỏ, hồng hay tím cũng sẽ là lựa chọn tốt, đây là những màu tương sinh với mệnh Thổ, giúp thu hút tài vận, giúp cho gia chủ có một tình yêu vĩnh cửu.

Tuổi Bính Dần là người mạng Hỏa, tương hợp là đỏ, hồng, tím, những mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng sẽ tăng thêm quyền lực và tiếp thêm nguồn năng lượng cháy bỏng cho chủ nhân của nó. Bên cạnh đó, những người tuổi này cũng có thể lựa chọn đeo những chiếc vòng tay mang mệnh Mộc với tông màu chủ đạo xanh lá để có thể được gia tăng nguồn năng lượng tốt. Theo khoa học phong thủy, để đường tình duyên khởi sắc, có thể đeo vòng tay tỳ hưu đá thạch anh hồng, để cầu bình an và may mắn có thể đeo các loại vòng đá tự nhiên màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím…

Người ở tuổi Giáp Dần thuộc mệnh thủy, có màu sắc tương sinh là trắng, bạc, vàng nhạt nên chọn lựa ưu tiên đeo những vòng tay vòng đá thạch anh có màu cùng mệnh với mình sẽ giúp bạn đem lại rất nhiều may mắn và bình an.

Tuổi Nhâm Dần là những người mang mệnh Kim, có màu tương sinh là vàng sậm, nâu đất và tương hợp là trắng, bạc, vàng nhạt. Những chiếc vòng tay đá thạch anh tự nhiên với tông màu chủ đạo là màu trắng hay bạc lấp lánh ánh kim sẽ là những lựa chọn không thể bỏ qua đối với những người tuổi này để giúp tăng thêm phần lộng lẫy, quyền lực. Các loại dây chuyền , lắc tay hoặc nhẫn bằng bạc cũng mang lại rất nhiều lợi ích phong thủy cho người mệnh Kim.

Người tuổi Canh Dần là những người thuộc mệnh Mộc nên bạn cũng nên ưu tiên cho mình các mẫu đá thạch anh có màu sắc tương hợp với mệnh của mình. Những màu sắc nổi bật ví dụ như màu xanh lá cây, xanh nước biển đậm hoặc màu đen sẽ giúp nhân bội sức mạnh, may mắn cho bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Người Mệnh Mộc Nên Đeo Dây Chuyền Bạc Nào Cho Phù Hợp? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!