Đề Xuất 1/2023 # Người Mệnh Thổ Nên Chọn Vòng Gỗ Đeo Tay Loại Gì? # Top 10 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Người Mệnh Thổ Nên Chọn Vòng Gỗ Đeo Tay Loại Gì? # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Người Mệnh Thổ Nên Chọn Vòng Gỗ Đeo Tay Loại Gì? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thổ chính là đất, là biểu tượng của trái đất mang tính vững chắc và cân bằng, là nguồn cội của sự sống. Người mệnh Thổ là họ thường có tính cách ôn hòa, điềm đạm, thận trọng và sâu sắc. Sự bền bỉ, kiên nhẫn, thủy chung và trung thành cũng là tính cách nổi bật của người mệnh thổ. Vì thế, theo phong thuỷ, những người mệnh Thổ thích hợp với những màu gắn liền với màu của đất mẹ.

Màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ:

Màu sắc: Màu Nâu, Vàng, Cam

Nên: Bạn nên sử dụng màu nâu, vàng, cam và có thể kết hợp với màu đỏ, hồng tím (Hồng hỏa sinh Thổ)

Không nên: Kỵ dùng màu xanh (Thanh mộc khắc Thổ)

Người mệnh Thổ nên chọn loại vòng gỗ đeo tay có sắc vàng, nâu hoặc cam.. Thậm chí là kết hợp với màu đỏ. Vì lẽ đó mà người mệnh Thổ không quá kén về việc chọn lựa vòng gỗ vì hầu như loại vòng tay nào cũng phù hợp.

Người mệnh Thổ nên lựa chọn vòng tay Trầm hương, Sưa, Trắc, Bách Xanh, Hoàng Đàn… để phát huy tối đa hiệu lực phong thủy mà vòng đem lại… Bên cạnh đó, nên tránh dùng vòng tay có màu ánh xanh hay quá gần giống màu xanh để tránh tương khắc.

Nếu bạn chọn được những loại vòng gỗ đeo tay hợp với người mệnh Thổ thì chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ, thu hút tiền bạc của cải, sự nghiệp hay đường công danh cũng thuận lợi hơn. Tình duyên của người mệnh Thổ cũng diễn ra tốt hơn hẳn, quan trọng hơn nữa là tránh được tà khí và rủi ro có thể xảy ra.

Người Mệnh Kim Nên Chọn Vòng Gỗ Đeo Tay Loại Gì?

Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm. Màu sắc đặc trưng của Kim là vàng đồng hoặc trắng bạc. Kim còn là biểu tượng chân khí, hư âm, chi môn, và sắc thái. Thuộc tính Kim thường mang giá trị tìm ẩn, nội lực vững chắc, gia cố bền bỉ.

Người mệnh Kim hợp với màu sắc:

Màu sắc: màu sáng, trắng, những sắc ánh kim.

Nên: Người mệnh kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.

Không nên: Bạn phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như: màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).

Từ những kiến thức phong thủy trên, để chọn được mẫu vòng tay phù hợp cho người mệnh Kim chúng ta nên chọn màu sắc vòng gỗ phù hợp. Người mệnh Kim nên dùng vòng gỗ có ánh vàng kết hợp nâu như vòng đeo tay gỗ Ngọc Am, Hoàng Đàn, Bách Xanh…Người mệnh Kim nên kị đeo vòng tay gỗ Huyết rồng hay Sưa đỏ… vì những màu này mang tính hỏa, mà Hồng Hỏa khắc Kim.

Nếu bạn chọn được những loại vòng gỗ đeo tay hợp với người mệnh Kim thì chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ, thu hút tiền bạc của cải, sự nghiệp hay đường công danh cũng thuận lợi hơn. Tình duyên của người mệnh Kim cũng diễn ra tốt hơn hẳn, quan trọng hơn nữa là tránh được tà khí và rủi ro có thể xảy ra.

Cách Chọn Vòng Tay Gỗ Cho Người Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên đeo vòng tay màu gì?

Theo phong thủy thì người mệnh Thổ nên lựa chọn các màu tương sinh như màu nâu, vàng. Đây là hai màu tượng trưng cho đất cũng chính là những màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ mà những người thuộc cung mệnh này nên sử dụng. Bên cạnh đó, người mệnh Thổ cũng nên lựa chọn những màu thuộc về mệnh Hỏa để mang đến sự may mắn vì theo luật phong thủy sinh khắc thì Hỏa sinh Thổ, chính vì thế những tone màu nóng như đỏ, tím, cam là những màu sắc tương hợp dành cho những người thuộc mệnh Thổ.

Mệnh thổ đeo vòng tay bao nhiêu hạt?

Theo Phật giáo, số hạt vòng từ 1 đến 4 lần lượt mang ý nghĩa sinh, lão, bệnh, tử. Mỗi hạt vòng lại có những ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, nên lựa chọn số hạt vòng có thể chia hết cho 4 dư một để trùng với cung sinh để mang đến nhiều điều may mắn, tốt lành cho người đeo. Những số hạt vòng chia 4 dư một mà bạn nên chọn là số 5; 9: 12,…

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy những số chia hết cho 4 dư 1 thường là số lớn không phù hợp với vòng đeo tay thì có thể lựa chọn số lẻ. Theo dân gian tương truyền, những số lẻ thường thuộc tính Dương mang đến những năng lượng tích cực cho người dùng. Với những số lẻ còn mang đến cho người đeo sự may mắn về sức khỏe, đặc biệt số lẻ cũng còn mang đến ý nghĩa thăng tiến và phát triển trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Cách thứ 3 giúp bạn có thể chọn được cho mình chiếc vòng phong thủy phù hợp đó chính là dựa trên những con số phong thủy.

Theo các chuyên gia phong thủy mỗi số lại mang đến những ý nghĩa khác nhau:

Theo phong thủy, số 1 là số luôn được coi là may mắn mang đến sự thịnh vượng, phú quý.

Các bậc thầy phong thủy cũng cho rằng số 2 không được coi là con số may mắn. Vì số 2 luôn mang đến sự bần hàn, xui xẻo. Nên tránh đeo vòng tay số chẵn đặc biệt là số hai để tránh gặp phải những điều xui xẻo.

Số 3 là con số may mắn mang đến những điều tốt lành và sự phát triển trên con đường sự nghiệp.

Hướng dẫn chọn vòng tay gỗ cho người mệnh Thổ

Có thể thấy rằng, vòng tay gỗ hiện đang là xu hướng mới của mọi người hiện nay. Đối với những người thuộc khoảng từ 18-60 đều thích đeo những chiếc vòng tay gỗ bên mình. Vậy vòng tay gỗ mang đến cho chủ nhân những công dụng gì? Và nên chọn vòng tay gỗ cho người mệnh Thổ như thế nào?

Không chỉ là chiếc vòng tay thông thường. Nhiều người coi vòng tay gỗ như là một lá bùa đem lại may mắn cho bản thân cũng như sự thịnh vượng và sức khỏe trong phong thủy. Những chiếc vòng tay gỗ đều được làm từ những nguyên liệu gỗ có tuổi đời hàng trăm năm sẽ hút được những tinh hoa của đất trời mang đến những may mắn cho chủ nhân của chiếc vòng.

Bên cạnh đó, với những đường vân tuyệt đẹp của những khối gỗ, kết hợp với mùi hương thơm từ gỗ tự nhiên sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thư thái và dễ chịu.

Không chỉ có vậy, những chiếc vòng tay còn giúp cho con đường công danh của bạn trở nên thuận lợi, dễ dàng thăng tiến và gặp được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp.

Vòng gỗ phong thủy vẫn được biết đến trong việc giúp người đeo tránh xa được tà ma, những điều xui xẻo và thất bát trong cuộc sống. Bên cạnh đó nó còn giúp cho sức khỏe của bạn luôn dồi dào, không bị ốm đau bệnh tật và luôn có một tinh thần thoải mái.

Người mệnh Thổ nên đeo vòng tay gỗ gì?

Vòng gỗ Hoàng Đàn có màu vàng đặc trưng phù hợp với mệnh Thổ. Loại gỗ này mang đến công dụng: giảm stress, đau đầu, mất ngủ. Bên cạnh đó loại gỗ này còn mang đến rất nhiều công dụng về sức khỏe giúp giảm sưng đau và giúp dễ ngủ..

Với loại gỗ Huyết Long thì đây cũng là một trong những loại gỗ mà người mệnh Thổ nên đeo. Loại gỗ này giúp cho chủ nhân có một tinh thần phấn chấn, vui vẻ, giảm stress và ngăn chặn mọi sự nóng giận trong tâm.

Vòng gỗ Trầm Hương và vòng gỗ Sưa cũng là loại gỗ mang đến công dụng hữu ích đối với người mệnh Thổ. Bên cạnh đó, 2 loại gỗ này còn có tác dụng trừ tà ma tốt nhất hiện nay, đem tới bình an cho gia chủ.

Đặc biệt không nên đeo vòng tay với các loại gỗ như gỗ mun hoặc kết hợp với ánh trắng của bạc vì sử dụng loại vòng tay này sẽ không mang đến may mắn cho người dùng

Người Mệnh Thủy Thì Nên Đeo Vòng Tay Gì, Vì Sao?

Màu sắc luôn là yếu tố quan trọng được các chuyên gia phong thủy đánh giá là yếu tố giúp đem lại may mắn cho các cung mệnh Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ trong ngũ hành. Chính vì thế mà nhiều người rất coi trọng yếu tố màu sắc khi chọn mua các sản phẩm phong thủy đặc biệt là những chiếc vòng tay được làm từ các loại đá có trong tự nhiên như thạch anh, mã não, mắt hổ,… Vậy đối với riêng những người mệnh Thủy nên đeo vòng tay màu gì? Bài viết này của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn mua các sản phẩm vòng tay phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình!

Những người mệnh Thuỷ hợp vòng tay màu gì?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy thì họ cho rằng đối với các cung mệnh thì nên chọn lựa các màu sắc sao cho có thể tương hợp hoặc tương sinh đối với bản mệnh của chính chủ nhân. Vậy theo các chuyên gia phong thủy thì người mệnh Thủy hợp vòng tay màu gì?

Ngoài ra, những người mệnh Thủy còn có thể lựa chọn các màu sắc tương sinh như màu trắng. Vì theo luật ngũ hành thì Kim sinh Thủy chính vì thế mà những sắc màu trắng, bạc, ghi là những màu đem lại may mắn và bình an đến cho người mệnh Thủy.

Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn những màu sắc tương khắc đối với mệnh Thủy như màu vàng, nâu hoặc vàng nâu. Vì người ta thường nói, đối với những màu tương khắc sẽ khiến cho các cung mệnh gặp phải rất nhiều điều xui xẻo, mang đến vận xui đối với người mệnh Thủy khi đeo các sản phẩm vòng tay có mang màu vàng hay nâu.

Dựa theo màu sắc mà chúng ta cũng có thể dễ dàng chọn lựa những chiếc vòng tay phong thủy phù hợp cho mình như vòng tay đá thạch anh trắng, vòng tay đá mắt hổ chim ưng và vòng tay đá obsidian,…

Vòng tay thạch anh trắng (ưu linh): Đây là một trong những sản phẩm vòng tay đang được bán chạy trên thị trường bởi vẻ đẹp làm cho các chị em mê mẩn. Những sản phẩm vòng tay này không chỉ mang đến vẻ đẹp như những viên ngọc dưới ánh sáng mặt trời mà chúng còn mang đến những công dụng tuyệt vời về mặt phong thủy. Khi đeo vòng tay thạch anh trắng sẽ giúp cho chủ nhân có một sức khỏe tốt, huyết áp luôn ổn định, tinh thần thoải mái và hỗ trợ hệ hô hấp rất tốt.

Còn nếu như bạn yêu thích những chiếc vòng tay có màu xanh thì nên lựa chọn những sản phẩm đá mắt hổ chim ưng. Đá mắt hổ chim ưng có màu xanh đen huyền bí, bề mặt đá là những vân đá hình lượn sóng, dạng sợi. Khi đeo các sản phẩm vòng tay đá mắt hổ chim ưng sẽ giúp bạn luôn mạnh mẽ, không cảm thấy sợ hãi. Đối với những khách hàng bị yếu bóng vía hay sợ sệt thì nên đeo vòng tay này để mang đến sự can đảm hơn. Bên cạnh đó chiếc vòng tay này còn giúp bạn ngủ ngon hơn, không bị bóng đè hay mất ngủ.

Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh sử dụng các sản phẩm vòng tay màu vàng như tay tay đá mắt hổ vàng nâu, vòng tay đá mắt hổ vàng tâm, vòng tay thạch anh tóc vàng,…

Mệnh thuỷ nên đeo vòng tay gỗ gì để đem lại may mắn

Nếu như muốn sử dụng vòng tay bên mình thì ngoài những sản phẩm vòng tay đá phong thủy ra thì những người thuộc mệnh Thủy nên đeo vòng tay gỗ gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người đã đặt ra khi muốn mua một món đồ trang sức phù hợp với mình. Những chiếc vòng tay phong thủy sẽ giúp cho bạn luôn cảm thấy an tâm mỗi khi đi xa, giúp mang đến bình an, may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Như đã nói ở trên thì những màu sắc như trắng, đen, xanh dương sẽ là những màu đem lại may mắn đến cho những người thuộc mệnh Thủy.

Nếu như bạn chưa tìm mua được những chiếc vòng tay gỗ phong thủy phù hợp với mệnh Thủy của mình thì hãy liên hệ với Xuân Phong, đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm của Xuân Phong sẽ hỗ trợ bạn chọn mua các sản phẩm ưng ý nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Người Mệnh Thổ Nên Chọn Vòng Gỗ Đeo Tay Loại Gì? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!