Đề Xuất 3/2023 # Người Tuổi Tân Mùi Nên Mua Xe Màu Gì Mang Lại May Mắn? # Top 10 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Người Tuổi Tân Mùi Nên Mua Xe Màu Gì Mang Lại May Mắn? # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Người Tuổi Tân Mùi Nên Mua Xe Màu Gì Mang Lại May Mắn? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người Tuổi Tân Mùi 1991 Nên Mua Xe Màu Gì Mang Lại May Mắn?

Khi sở hữu những chiếc xe có màu hợp với bản mệnh, chủ nhân của chiếc xe đó sẽ gặp may mắn, sức khỏe dồi dào, công ăn việc làm thuận lợi. Ngược lại, nếu chọn phải chiếc xe có màu khắc mệnh, xe sẽ rất hay bị hỏng hóc, người điều khiển có thể gặp những tai nạn không đáng có.

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp quý độc giả giải đáp vấn đề: người tuổi tân mùi 1991 nên mua xe màu gì mang lại may mắn?

Có thể nhiều người không tin vào phong thủy, thậm chí cho rằng đó là mê tín dị đoan. Thế nhưng, có những vấn đề, dù không tin nhưng nó vẫn hiện hữu, vẫn xảy đến khiến sự “không tin” ấy dần thay đổi.

Màu xe hợp với bản mệnh sẽ khiến chủ nhân có cảm giác thư thái, thoải mái khi lái xe. Công việc ổn định, ăn nên làm ra; sức khỏe tốt; gia đình yên ấm; xe ít hỏng hóc vặt, chuyến đi an toàn.

Màu xe không hợp với bản mệnh sẽ mang đến không ít phiền toái cho chủ nhân của chiếc xe ấy. Xe hay bị hỏng hóc, tốn tiền của sửa chữa; hay gặp tai nạn, tổn hại đến sức khỏe; làm ăn thất bát,…

Người xưa có câu “có thờ có thiêng – có kiêng có lành” vì thế chẳng tội gì mà chọn phải màu xe khắc mệnh của mình đúng không nào.

Mệnh thổ nên mua xe màu vàng, nâu đất, đỏ, tìm hồng.

Tuổi tân mùi 1991 thuộc mệnh thổ. Nhiều người nói rằng, mệnh thổ rất dễ chọn màu xe. Tuy nhiên, những người sinh năm 1991 cũng cần lưu ý một màu khi chọn mua xe.

Màu nâu đất, màu vàng: đây là màu thuộc mệnh thổ. Người mệnh thổ chọn mua xe có cùng bản mệnh sẽ giúp mang lại tài lộc, may mắn. Đỡ được những hỏng hóc không đáng có, công việc làm ăn thuận lợi, sức khỏe dồi dào.

Màu đỏ, tím, hồng: đây là những màu thuộc mệnh hỏa. Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì hỏa sinh thổ. Khi chọn màu xe thuộc mệnh hỏa, những phiền toái, những xui xẻo không may mắn sẽ được giảm bớt đi, mang đến an toàn, phú quý cho chủ sở hữu chiếc xe ấy.

Màu trắng, ghi xám; đen, xanh nước biển: khi mua xe người có tuổi tân mùi cũng nên tránh những màu này để hạn chế tối đa những điều không may mắn đến với bản thân.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Mua Xe Màu Gì Mang Lại May Mắn Tài Lộc?

-Tuổi dê, cụ thể là Kỷ Mùi

-Năm sinh dương lịch: từ ngày 28/01/1979 đến ngày 15/02/1980

-Tương sinh: Thổ, Mộc

-Tương khắc : Kim, Thủy

-Mệnh: Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa

Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, mệnh hỏa hợp với mệnh thổ, mệnh mộc. Vì thế, những màu sắc thuộc mệnh mộc hay mệnh thổ thì đều hợp với mệnh hỏa.

Màu xanh lá: đây là màu thuộc mệnh mộc, đem lại vượng khí tốt nhất cho người mang mệnh hỏa. Nếu chọn đồ vật có màu này, chủ nhân sẽ luôn gặp những điều may mắn, công việc làm ăn phát đạt, ít ốm đau bệnh tật.

Màu vàng sậm, nâu đất: đây là những màu thuộc mệnh thổ. Tuy không vượng như màu xanh lá nhưng mệnh hỏa cũng rất hợp với những màu này.

Như trên đã nói, tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh hỏa. Mà theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì người mang mệnh hỏa hợp với mệnh mộc và mệnh thổ. Do đó, màu xanh lá hay vàng sậm hoặc nâu đất là là những màu mà người có tuổi Kỷ Mùi nên mua.

Màu đỏ, tím, hồng: là những màu thuộc mệnh hỏa. Những màu này tuy không đem lại vượng khí tốt khi màu thuộc mệnh mộc hay mệnh thổ nhưng cũng giúp chủ nhân của chiếc xe tránh được những điềm không may. Luôn có tâm trạng thoải mái khi lái xe, ít bị lạc đường, xe không hay bị hỏng hóc vặt, ít tốn tiền sửa chữa xe. Mặt khác, tình trạng sức khỏe cũng tốt, công việc làm ăn thuận lợi.

Theo quy luật tương khắc, những người mang mệnh hỏa sinh năm 1979 không nên mua xe có những màu thuộc mệnh thủy, mệnh kim. Những màu thuộc hai mệnh này sẽ khắc chế vận may, tiền tài của chủ xe.

Màu xanh biển, đen: đây là hai màu thuộc mệnh thủy. Dù là trong phong thủy hay trên thực tế thì thủy và hỏa luôn luôn khắc nhau. Vì thế, khi chọn mua xe người mang mệnh hỏa cần đặc biệt tránh hai màu này.

Ngoài việc chọn xe hợp với bản mệnh, khi mua xe cũng cần lựa màu sắc sao cho phù hợp với giới tính.

-Nam tuổi Kỷ Mùi: nên chọn xe màu vàng sậm, nâu đất hoặc xanh lá. Những màu này sẽ đem lại vượng khí tốt nhất cho chủ xe.

-Nữ tuổi Kỷ Mùi 1979: nên chọn xe màu đỏ, tím, hồng hoặc màu xanh lá. Những màu này không chỉ tôn lên vẻ quyến rũ, thu hút của phái đẹp mà còn mang đến cho chủ nhân của những chiếc xe may mắn, hưng thịnh.

Ngoài những màu này, cả nam và nữ tuổi Kỷ Mùi đều có thể chọn mua xe màu trắng hay ghi. Tuy nhiên, khi chọn mua xe có những màu này, chủ nhân của chiếc xe ấy cần phải cân nhắc thật kỹ đồng thời mua thêm một số đồ phong thủy đặt trong xe như tượng phật,… để giiamr bớt sự khắc chế giữa mệnh kim và mệnh hỏa.

Địa chỉ: Số 10 đường Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Sđt: 091 225 2526

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 7: 08:00-20:00

Chủ nhật: 08:00-20:00

Bài viết được tổng hợp thông tin từ: chúng tôi

Sinh Năm 1971 Nên Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc, May Mắn

Năm sinh: 1971 theo lịch âm tức là sinh từ ngày 27/01/1971 – 14/02/1972 theo dương lịch

Năm âm lịch: Tân Hợi tuổi con heo – Khuyên Dưỡng Chi Trư – Lợn nuôi nhốt

Mệnh ngũ hành: Kim – Thoa xuyến Kim – Vàng trang sức

Theo quan niệm của người dân Việt Nam. Nếu mua được chiếc xe có màu tương sinh với bản mệnh người chủ sở hữu. Thì chiếc xe đó sẽ thúc đẩy, hỗ trợ người chủ phát triển và gặp nhiều may mắn trong công việc. Cũng như trong các lĩnh vực khác của đời sống xã hội. Chính vì vậy, trước khi quyết định mua xe. Người chủ sở hữu đều phải nghiên cứu và tìm hiểu kĩ mình mệnh gì và hợp với xe màu gì? Đối với người tuổi Ất Hợi 1971 thì câu chuyện này cũng không ngoại lệ.

Ngược lại, nếu không may chọn màu xe tương khắc với bản mệnh. Thì người chủ sở hữu sẽ mang tâm lý không thoải mái. Không ít lần gặp rủi ro và những điều không may ảnh hưởng đến công việc. Xe sẽ hay hỏng hóc giữa đường và tốn nhiều tiền sửa chữa.

Theo quy luật ngũ hành, năm sinh 1971 tuổi Ất Hợi mang mệnh Kim. Nên ưu tiên chọn màu xe bản mệnh như màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Thủy. Chọn màu xe theo bản mệnh có ý nghĩa quan trọng quyết định sự thành công trong công việc và may mắn trong cuộc sống cho người sinh năm 1971.

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành. Thổ sinh Kim nên các màu tượng trưng cho mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất là màu hợp với mệnh người mệnh Kim. Mối quan hệ này được ví như kim loại, quặng được hình thành trong lòng đất. Chính môi trường đất là nơi nuôi dưỡng và là tiền đề cho sự phát triển của các kim loại và quặng. Cũng giống như chiếc xe và người chủ, có mối quan hệ chặt chẽ với nhau.

Chọn màu xe cho nữ Ất Hợi 1971

Đối với nữ sinh năm 1971, thuộc hành Mộc, nhóm Đông tứ mệnh. Nữ sinh năm 1971 sẽ không hợp nhất với màu sắc nào cụ thể nhưng lại khắc nhất với màu sắc thuộc mệnh Thổ: đỏ, hồng, tím. Vì vậy, Blogmycar khuyên rằng nữ sinh năm 1971 nên chọn màu xe theo bản mệnh. Và các màu tương sinh như đã nói ở trên nhưng tuyệt đối không chọn màu thuộc mệnh Thổ.

Chọn màu xe cho nam Ất Hợi 1971

Nam sinh năm 1971 thuộc hành Thổ, nhóm Tây tứ mệnh. Vì vậy, nam sinh năm 1971 sẽ hợp nhất với màu vàng, nâu đất. Đây là những màu khá nổi bật, thể hiện sự ấm áp, nghiêm nghị của một người đàn ông đầy sự cuốn hút.

Các màu xe năm sinh 1971 nên tránh

Màu xanh lá cây, xanh ngọc là màu thuộc mệnh Mộc mà theo quy luật ngũ hành thì Kim – Mộc khắc nhau, không thể dung hòa được. Chọn màu xe này sẽ khiến cho người chủ gặp rủi ro và những điều bất trắc khi sử dụng chiếc xe.

Tiếp đến là màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa khắc Kim. Nên chủ xe sinh năm 1971 không nên chọn màu xe này để hạn chế những vận đen và tránh tổn thất về tiền bạc khi gặp những sự cố về xe.

Tuổi Tân Hợi Nên Mua Xe Màu Gì

Xem tuổi Tân hợi nên mua xe màu nào

– Năm sinh dương lịch: 1911, 1971 và 2031 – Năm sinh âm lịch: Tân hợi – Mệnh Kim Các nhà Phong thủy học cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành. Nhưng ngày nay, từ ngày có các loại xe gắn máy và xe ô tô xuất hiện, sau một thời gian dài nghiên cứu, họ thấy rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua (thường là người lái chiếc xe đó). – Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. – Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh. – Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ . Vậy tuổi Tân hợi đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn? – Nếu chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi : Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Tân hợi. Nếu Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Tân hợi không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi. – Nếu chọn xe màu đen, xanh nước : Màu đen, xanh nước chính là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi Tân hợi mệnh kim, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ. – Nếu xe Màu xanh, xanh lục : Màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc, Tuổi Tân hợi mạng kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn. – Nếu xe Màu đỏ, màu hồng, tím : Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe. – Nếu xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Tân hợi thuộc mệnh Kim, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

1

Xem nhiều nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết Người Tuổi Tân Mùi Nên Mua Xe Màu Gì Mang Lại May Mắn? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!