Đề Xuất 1/2023 # Nguyên Tắc Phong Thuỷ Và Cách Bày Trí Chỗ Ngồi Giúp Công Việc May Mắn, Thuận Lợi # Top 6 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Nguyên Tắc Phong Thuỷ Và Cách Bày Trí Chỗ Ngồi Giúp Công Việc May Mắn, Thuận Lợi # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nguyên Tắc Phong Thuỷ Và Cách Bày Trí Chỗ Ngồi Giúp Công Việc May Mắn, Thuận Lợi mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những nhận định của thuật phong thủy về môi trường làm việc hỗ trợ bạn hoàn thành nhiệm vụ và mục tiêu. Ở bài viết này, tác giả đưa ra các quy luật chung cho một nơi làm việc, đồng thời, gợi ý một số ý tưởng khác nếu bạn không thể áp dụng đúng 100%.

- Giá thuê văn phòng hạng A

- Giá thuê văn phòng hạng B

- Giá thuê văn phòng hạng C

Nên ngồi đối diện với lối vào phòng

Ngồi ở vị trí hướng mặt ra lối vào sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và an toàn hơn. Khi đó, bạn sẽ luôn khống chế và kiểm soát được công việc, luôn biết được có ai ra vào công ty, từ đó sẽ không cảm thấy bị giật mình khi có người đột nhiên xuất hiện. Nếu bạn không thể chọn một chỗ ngồi ở vị trí như vậy thì có thể gắn một vật tạo âm thanh ở cửa như chuông gió để có thể giúp bạn biết được có ai ra vào công ty.

Không để lối đi sau bàn làm việc

Việc sắp xếp chỗ ngồi hướng ra lối vào để kiểm soát công việc tốt thì lối đi sau lưng bạn cũng vậy. Nếu bạn để sau lưng có lối đi, thì cũng sẽ khiến bạn dễ bị giật mình khi có ai đó bất ngờ xuất hiện từ phía sau bạn. Điều này sẽ làm giảm đi sự tập trung của bạn. 

Nếu không thể tránh được, bạn có thể chọn bao bọc phía sau lưng mình bằng 1 màn hình, cây xanh hay vật nào đó như một bức tường hay chướng ngại vật. Hoặc đặt một vật dễ gây chú ý để hướng ánh mắt mọi người sang chỗ khác.

Không đặt bàn thẳng hàng với cửa vào phòng

Chọn chỗ ngồi hướng mặt ra lối vào không có nghĩa là bạn nên đặt bàn làm việc thẳng hàng với cửa phòng, bởi khi bạn ngồi ở vị trí này, bất cứ ai bước vào công ty đều sẽ chọn bạn để hỏi/ giao nhiệm vụ. Vậy nên, tốt nhất nên để hơi chệch hướng. 

Ngoài ra, nếu bạn ngồi hơi gần cửa ra vào, bạn có thể đặt một vật phản chiếu cao hay có nhiều mặt ở phía trái của bàn làm việc. Bên phải của vật này đối diện với người đi vào. Một ánh đèn phản chiếu mạnh từ phía này sẽ giảm sự chú ý của mọi người vào bạn.

Các lối đi trong phòng cần được nhìn thấy rõ ràng từ chỗ bạn

Không khó để hiểu điều quan trọng của việc nhận diện tất cả mọi người đi vào nơi làm việc của bạn. Việc này giúp bạn tạo mối quan hệ hòa đồng, thân thiện với tất cả mọi người. Từ đó, giúp công việc của bạn thuận lợi hơn.

Nếu không thể chọn chỗ ngồi để nhìn rõ ràng lối đi từ chỗ ngồi, bạn có thể chọn treo một vật gì đó để thu hút sự chú ý của mọi người lên tường. Sự tương phản giữa màu sắc và các vật dễ gây cho bạn sự chú ý khi có ai vào phòng.

Để đèn làm việc chiếu từ tay không thuận

Không nên đặt làm việc chỉ với đèn huỳnh quang trên trần. Đồng thời, nên đặt đèn bên tay nghịch của bạn để ánh sáng không bị giảm khi tay thuận làm việc.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bút màu vàng hay chì. Màu vàng gây sự chú ý và giảm nhẹ ánh mờ.

Văn phòng cho thuê quận 7

Để vật cần thiết trong tầm tay và dễ dàng sử dụng

Việc phải di chuyển thường xuyên để lấy những vận dụng cần thiết sẽ khiến bạn mất thời gian, và ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn. Do đó, để hạn chế việc này, bạn nên sắp xếp lại bàn làm việc, đặc biệt là những vật dụng cần thiết nên được để gần tầm với của bạn hơn.

Mỗi buổi sáng, làm nhanh thao tác đặt các vật dụng cần thiết trên bàn và cất gọn sau giờ làm. Để không mất nhiều thời gian, hãy đặt những thứ hay sử dụng trong tầm tay.

Điều chỉnh ghế đủ cao để làm việc thoải mái hơn

Hãy dành thời gian để điều chỉnh vị trí ngồi vừa tầm mắt. Ngay cả điều nhỏ nhặt nhất cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả công việc của bạn.

Đặt điện thoại phía bên tai nghe thuận, chứ không phải tay cầm thuận

Bạn cũng có thể nối thêm sợi dây dẫn của điện thoại để dễ dàng di chuyển khi nghe.

“Đánh dấu” địa phận cá nhân

Nếu phòng làm việc chỉ có mình bạn sử dụng thì không cần để ý trang trí nhiều. Nhưng nếu là nơi làm việc chung thì bạn phải “đánh dấu” nơi riêng tư, rằng chỉ mình bạn được sử dụng nơi này. Việc này cũng tránh tình trạng chỗ ngồi của bạn bị người khác chiếm mất. Để giúp mọi người nhận biết được vị trí đó là của bạn, hãy đặt những tấm hình gia đình, phong cảnh trên bàn làm việc, màn hình vi tính, hoặc đặt tấm card, hình, đồ dùng cá nhân trên bàn.

Bảo vệ nơi riêng tư

Nếu bạn cần một không gian im ắng để làm việc hiệu quả và không bị phân tâm thì việc phân chia không gian làm việc cá nhân sẽ có ích cho bạn. Hãy đặt cây cối hay bức màn che xung quanh nơi làm việc của bạn. 

Tạo một nơi làm việc sạch sẽ, thoáng mát

Một nơi làm việc luôn sạch sẽ, thoáng mát không chỉ tạo cảm giác thoải mái cho người làm việc trong đó mà còn giúp những khách hàng tới công ty đánh giá công tu của bạn tốt hơn. Do đó hãy luôn dọn dẹp văn phòng sạch sẽ, bao gồm cả ngăn bàn, dù bạn chỉ mở một lần trong ngày. Loại ra những thứ không cần thiết và lập kế hoạch sắp xếp hồ sơ sau mỗi tháng/quý để bỏ đi các tài liệu không còn sử dụng. Đặt các tài liệu bạn dùng thường xuyên ở nơi gần bàn làm việc nhất. Hồ sơ, giấy tờ nên để riêng một nơi và dễ nhìn thấy.

Cách tìm thuê văn phòng cho Startup khởi nghiệp

Giữ cho các thiết bị văn phòng luôn hoạt động trơn tru

Bạn sẽ không muốn mất thời gian để đứng trước máy in chờ tài liệu được in ra quá lâu, hay phải chờ đợi để máy được sửa chữa. Do đó, hãy luôn kiểm tra và giữ các thiết bị trong văn phòng hoạt động tốt, công việc của bạn sẽ trôi chảy hơn.

Sử dụng cây xanh để lọc khí độc

Khí độc tiết ra từ nhựa, mực in, nhiệt từ các thiết bị có thể hòa vào không khí mà ta hít thở ít nhất 8 tiếng trong ngày. Nếu bạn thấy mệt mỏi, đau đầu, buồn ngủ hay có cảm giác khác thường, hãy sử dụng các cây sau cho văn phòng:

– Cây dương sỉ, cúc dại, cọ, tre cảnh: Hấp thụ formon từ keo dán thảm trải sàn, đồ gỗ ván ép, sàn gỗ.

– Hoa loa kèn, hoa ly: Hấp thụ ammoniac trong các dụng cụ chùi rửa.

– Hoa cúc, thường xuân: Hấp thụ bazơ tỏa ra từ sơn mới hay trong các chất tẩy rửa.

Hướng dẫn chọn chỗ ngồi hợp phong thủy

5 Vật Phẩm May Mắn Mang Theo Người Giúp Công Việc Luôn Thuận Lợi

May mắn vốn được xem là sự ngẫu nhiên, là do “trời định”. Tuy nhiên, dưới góc nhìn tâm linh dân gian, may mắn còn có được nhờ vào yếu tố phong thủy, những việc làm hằng ngày. Ví dụ như đến chùa cầu bình an, may mắn, tạo phước lành, sắp xếp nhà cửa theo phong thủy. Trong số đó được ưa chuộng nhất có lẽ là những thứ đem lại may mắn như vật phẩm phong thủy, bùa may mắn,… Ở bài viết sau, Thiên Mộc Hương sẽ tiết lộ cho bạn 5 món vật phẩm may mắn mang theo người giúp công việc luôn thuận lợi.

I. May mắn là gì?

1. Định nghĩa

May mắn được hiểu là những sự việc tích cực, xảy ra một cách ngẫu nhiên, tình cờ trong cuộc sống. Nó thường xảy đến khi con người đang gặp chút khó khăn, đang cần thực hiện một công việc nào đó. Ví dụ như trong kì thi, bạn may mắn gặp đúng bài tủ và làm được bài; hay một người bị rơi xuống nước nhưng may mắn được cứu sống kịp thời.

Có thể thấy rằng, may mắn là thứ rất ngẫu nhiên, vô tình xảy đến. Khoa học không thể chứng minh được nó bắt đầu từ đâu. Nhưng theo quan điểm tâm linh thì có các yếu tố tạo ra may mắn: số mệnh của con người, phước lành họ tạo ra, các yếu tố phong thủy.

2. Cách để gặp may mắn

Ở mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau thì sẽ có biểu tượng, quan niệm riêng về may mắn. Còn tại Việt Nam thì dân gian có quan niệm về những cách để có nhiều may mắn như sau:

Phát thiện từ: thân, khẩu, ý để tạo phước lành. Thân làm việc thiện, khẩu nói điều lành, ý nghĩ luôn tốt đẹp. Làm được điều này, tâm trí bạn luôn được thảnh thơi, tạo được nhiều phước lành trong cuộc sống. May mắn chắc chắn sẽ đến với bạn không sớm thì muộn.

Tuân thủ các yếu tố phong thủy: Mỗi người sinh ra mang một cung mệnh riêng. Ứng với mỗi bản mệnh là những yếu tố phong thủy cần tuân theo. Việc ứng dụng phong thủy trong sắp xếp, trang trí nhà cửa, văn phòng; treo những thứ đem lại may mắn là yếu tố cần thiết để đem lại bình an, may mắn.

Luôn có những vật phẩm may mắn mang theo người

Không làm những việc đem lại xui xẻo: ăn thịt mèo, ăn mực; bước chân trái ra cửa,…

II. 5 vật phẩm may mắn mang theo người giúp công việc luôn thuận lợi

1. Vòng tay Trầm Hương

Vòng tay Trầm Hương từ lâu đã được xem là vật phẩm may mắn mang theo người rất được ưa chuộng. Sở dĩ là bởi chất liệu gỗ Trầm cấu tạo nên nó. Trầm Hương được mệnh danh là thứ gỗ quý của rừng già. Trầm được tạo nên từ sự dồn tụ và kết tinh của tinh hoa cây cỏ qua hàng chục năm, chứa lượng lớn tinh dầu và nhựa thơm quý hiếm. Chính vì lẽ đó mà từ lâu nó đã được xem là vật phẩm giúp xua đuổi tà khí đem lại điều lành, may mắn. Trầm được cả văn hóa phương Đông và phương Tây ưa chuộng. tương truyền, xác của Chúa Jesus được ướp bằng Trầm Hương.

Ngày xưa, khi đi đường xa, người ta sẽ đem theo một mảnh Trầm để cầu bình an. Ngày nay, vòng tay Trầm Hương được chế tạo đẹp mắt và thuận tiện để mang theo bên người. Chiếc vòng giúp lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe. Đặc biệt nó đem lại nhiều may mắ, tài lộc, bình an cho bạn.

2. Vòng tay đá phong thủy

Đá quý là khoáng sản được hình thành từ biến động địa chất qua hàng nghìn năm. Chính vì thế, nó mang nguồn năng lượng rất mạnh, giúp đẩy lùi xui xẻo và thu hút vận may. Vòng tay đá cũng là món vật phẩm may mắn mang theo người rất được ưa chuộng.

Khi lựa chọn món đồ này, bạn cần cân nhắc đến ba yếu tố: Sắc đá có hợp với bản mệnh của mình hay không? Đá có đủ độ cứng, bền và bóng? Giá tiền của món đồ có phù hợp không?

3. Trang sức Tỳ hưu: vật phẩm may mắn mang theo người thu hút tiền tài

Tỳ hưu từ lâu đã được xem là một linh vật đem lại may mắn về tiền bạc. Nó được trưng bày trong nhà như một vật phẩm phong thủy. Nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là để làm trang sức. Tỳ hưu thường được làm từ vàng/ bạc hoặc đá quý. Bạn nên lựa chọn màu đá phù hợp với bản mệnh của mình. Một bộ trang sức gồm nhẫn, vòng cổ và vòng tay tỳ hưu. Chúng có giá không hề rẻ nhưng sẽ giúp đem lại may mắn, tài lộc và là điểm nhấn cho vẻ ngoài thêm sang trọng, thu hút hơn.

4. Bùa may mắn

Những lá bùa được thỉnh từ đến chùa, được làm phép bởi các pháp sư được xem là món đồ đem lại may mắn. Lá bùa thường khá nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Bạn nên đặt nó cẩn thận vào trong ví, tránh để gẫy, nát hay bong tróc. Vào đầu xuân năm mới, nhân dịp đi lễ chùa hãy mua cho mình

5. Bật lửa: vật phẩm may mắn mang theo người đơn giản nhất

Tục mua lửa, mua diêm là quan niệm có từ lâu đời. Theo đó, mua lửa là mang may mắn vào trong nhà. Đầu năm mới, người ta thường mua một chiếc bật lửa và cất nó vào trong ví của mình. Ông cha ta cho rằng làm như vậy sẽ được may mắn cả năm, tương lai tươi sáng.

Qua đây, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích về vật phẩm may mắn mang theo người. Thiên Mộc Hương hân hạnh đem đến những mẫu vòng tay Trầm Hương chất lượng cao, đa dạng kiểu dáng. Đây sẽ là món đồ giúp bạn thêm thu hút, tránh những xui xẻo, luôn gặp may mắn và bình an.

Cách Bố Trí Bàn Làm Việc Tại Nhà Hợp Phong Thủy Để Công Việc Luôn Thuận Lợi

Làm sao để lúc nào cũng có một tinh thần làm việc thoải mái, làm việc một cách suôn sẻ? Hãy tham khảo những cách bố trí bàn làm việc tại nhà sao đây để hợp phong thủy giúp quá trình làm việc đạt hiệu quả tốt.

Đặt bàn làm việc gần cửa sổ

Về mặt phong thủy, đặt bàn làm việc tại nhà không những phải đảm bảo yếu tố riêng tư mà còn luôn cần sự thông thoáng, bố trí thiết bị hợp lý và khả năng kích thích năng lực làm việc. Khu vực đặt bàn làm việc phải hài hòa về việc thoáng khí, hội tụ ánh sáng, không bị tù túng.

Vai trò của dương quang (ánh sáng mặt trời) hoặc các nguồn sáng nhân tạo rất cần thiết. Do đó, góc làm việc (vốn thuộc Dương) nên bố trí ở chỗ yên tĩnh nhưng phải đủ ánh sáng và thông thoáng tự nhiên.

Nếu bàn làm việc được đặt ở một không gian hoàn toàn khép kín thì bị xem là phạm vào thế đại hung. Còn nếu bạn đặt bàn làm việc tại phòng có cửa sổ sẽ giúp không khí trong phòng liên tục được luân chuyển và lưu thông, mang đến nhiều luồng khí tốt tạo sự hứng khởi khi làm việc, giúp bạn gặp nhiều thuận lợi hơn trong sự nghiệp.

Không đặt bàn làm việc đối diện cửa ra vào

Theo phong thủy, cửa ra vào là nơi các luồng khí luân chuyển, nếu bạn đặt bàn làm việc đối diện cửa ra vào sẽ làm ảnh hưởng đến sự luân chuyển của các luồng khí đó, điều này sẽ tác động không tốt đến sự phát triển sự nghiệp của bạn. Bố trí bàn làm việc hướng ra cửa nhưng lệch với cửa ra vào là sự lựa chọn hợp lý giúp bạn luôn tỉnh táo, thông minh và làm việc hiệu quả.

Hạn chế đặt bàn làm việc quay mặt vào tường

Không nên đặt bàn làm việc quay mặt vào tường, vì theo phong thủy điều đó là cấm kỵ, nếu đặt ở vị trí này sự nghiệp của bạn sẽ khó thăng tiến, cũng như các mối quan hệ giữa đồng nghiệp sẽ không được tốt gặp nhiều mâu thuẫn, ảnh hưởng gián tiếp đến công việc.

Bên cạnh đó, bạn cũng không được ngồi làm việc quay lưng ra cửa, vì đây là vị trí thiếu chỗ dựa, dẫn đến việc bạn không được cấp trên để ý, thường thì họ sẽ không thích bạn.

Cách tốt nhất là bạn nên bố trí bàn làm việc có điểm tựa sau lưng, lấy tường làm “sơn” (núi) tựa để hình thành nên thế Lạc Sơn. Cách sắp xếp này sẽ khiến bạn có nhiều “quý nhân” giúp đỡ, đồng nghiệp thân thiện, sự nghiệp thăng tiến.

Không đặt bàn làm việc ở giữa phòng

Bạn không nên đặt bàn làm việc ở giữa phòng, vì khi đó cả bốn bên đều thiếu “sơn”, tức bạn sẽ rơi vào vị thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần, không được đồng nghiệp yêu quý và đặc biệt dễ phân tán, mắc sai lầm khi làm việc.

Ngoài ra, tránh kê bàn làm việc tại nhà ngay dưới quạt trần, đèn chùm hay dầm nhà vì các chỗ này thường hay đóng bụi, thổi gió hoặc ánh sáng gay gắt trên đầu, khuấy động trường khí, tác động xấu tới sức khoẻ và năng lực làm việc.

Lựa chọn chất liệu, màu sắc bàn làm việc theo mệnh

Mỗi người khi sinh ra đều có một mệnh khác nhau, theo phong thủy là Ngũ hành, bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi cung mệnh sẽ có một loại chất liệu, màu sắc phù hợp. Khi lựa chọn bàn làm việc tại nhà bạn cần lựa chọn các mẫu bàn hợp với cung mệnh để có thể mang đến những may mắn, thuận lợi trong công việc.

Cụ thể, các mẫu bàn làm việc bằng gỗ sẽ phù hợp với người mệnh Hỏa hay mệnh Mộc. Gỗ là chất liệu bản mệnh của Mộc, lại là chất liệu tương sinh của Hỏa (Mộc sinh Hỏa), do đó các sản phẩm bàn, ghế văn phòng bằng gỗ… có thể đem lại những luồng khí may mắn cho hai mệnh này. Ngược lại người mệnh Kim nên sử dụng các dòng bàn làm việc ở nhà bằng chất liệu kim loại với màu vàng hay trắng sẽ rất phù hợp.

Số Nhà Hợp Phong Thủy Giúp Gia Chủ Gặp May Mắn, Thuận Lợi

Trong xây dựng, mua bán nhà cửa, phong thủy là yếu tố rất quan trọng. Đây không còn là một khía cạnh xa lạ mà đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, thường thì mọi người chỉ chú ý đến những vấn đề lớn mà quên đi các chi tiết nhỏ, điển hình như số nhà theo phong thủy.

1. Giới thiệu cách xem số nhà hợp tuổi mà gia chủ cần biết

Số nhà tác động khá lớn tới những thành viên sống trong ngôi nhà đó, bởi vậy yếu tố này cũng quan trọng không kém việc thiết kế, xây dựng ngôi nhà.

Nếu số nhà đẹp, người trong nhà sẽ gặp thuận lợi, may mắn, đường tình cảm, công việc đều suôn sẻ, hanh thông. Ngược lại, nếu số nhà không tốt, các thành viên có khả năng sẽ gặp vận hạn, gia đình lục đục, làm ăn khó khăn…

Vì thế để xác định số nhà đẹp hay xấu bạn phải biết cách xem số nhà trước.

2. Hướng dẫn cách tính phong thủy theo số nhà

Mỗi số nhà sẽ có những ý nghĩa khác nhau, cho nên nếu muốn biết số nhà của bạn là số như thế nào cần làm theo phương pháp cộng dồn. Cụ thể, các bạn sẽ cộng từng số lại với nhau. Nếu có thêm chữ cái, có thể đổi thành số theo thứ tự của bảng chữ cái tiếng Latin. Tiếp tục cộng cho tới khi nào chỉ còn xuất hiện duy nhất một số thì đó chính là số nhà phong thủy.

Bảng chữ cái và số tương ứng

Ví dụ: Số nhà của bạn là 731B thì ta sẽ lấy 7+3+1+2= 13(chữ B tương ứng với 2). Ta tiếp tục cộng dồn 1 với 3 lại với nhau sẽ cho kết quả cuối cùng là 4.

3. Ý nghĩa trong phong thủy

Dựa vào cách tính trên, ý nghĩa phong thủy của từng con số như sau:

Đây là con số với ý nghĩa khởi đầu. Nếu nhà bạn sở hữu con số này thì gia chủ cũng như các thành viên trong sẽ có sự nghiệp tốt, phát triển về đường công danh. Tuy nhiên, về mặt tình cảm không được thuận lợi bởi số 1 tượng trưng cho sự cô đơn.

Theo quan niệm phong thủy 2 là số may mắn. Những người sống trong ngôi nhà này sẽ có đời sống viên mãn, hạnh phúc, tài chính ổn định.

Trong tiếng Hán, số 3 có phát âm là san, giống trong cụm từ san sẻ, nhưng lại không tốt như nhiều người lầm tưởng. Số 3 sẽ khiến những điều tốt lành bị phân tán đi khắp nơi. Gia chủ, các thành viên sống trong nhà này cũng thường gặp khó khăn, dễ bị phân tâm, thiếu động lực phát triển.

Trong các số thì đây được coi là con số xấu nhất bởi cách phát âm của số 4 gần giống với chữ Tử. Nếu sống trong nhà này, nguy cơ gặp xui xẻo sẽ cao hơn, đồng thời gia đình hay bất hòa, hôn nhân trục trặc.

Số 5 là con số trung gian bởi vậy nó thể hiện sự cân bằng. Những người sống trong ngôi nhà này sẽ có một cuộc sống an nhiên, may mắn.

Trong phong thủy, 6 tượng trưng cho tài lộc, vượng khí tốt. Bởi vậy những người sống trong ngôi nhà này dễ dàng thấu hiểu, cùng nhau phát triển.

Giống như số 4, số 7 là một con số không may mắn. Chủ sở hữu căn ngôi nhà này sẽ thường xuyên thất thoát tài sản lộc, dễ bị mất tiền bạc hoặc bệnh tật nặng.

Đây là con số của sự hoàn hảo tuyệt đối bởi dẫu theo chiều nào từ trái qua phải hay từ trên xuống dưới số 8 vẫn không thay đổi. Ngôi nhà sẽ luôn thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, tình cảm hay công danh đều không có điểm dừng.

Mặc dù xếp cuối nhưng số 9 được mệnh danh là vua của những con số. Trong tiếng Hán, số 9 phát âm là cửu tượng trưng cho may mắn tồn tại mãi mãi. Bởi vậy từ ngày xưa, các tầng lớp vua chúa, hoàng tộc đều sử dụng con số này.

Trên thực tế, số nhà thực sự quan trọng nhưng không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn. Ngôi nhà còn cần phải có thêm các yếu tố như hướng nhà, hướng bếp…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nguyên Tắc Phong Thuỷ Và Cách Bày Trí Chỗ Ngồi Giúp Công Việc May Mắn, Thuận Lợi trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!