Đề Xuất 3/2023 # Nguyên Tắc Sửa Nhà Theo Phong Thủy Cho Tiền Càng Vào # Top 4 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Nguyên Tắc Sửa Nhà Theo Phong Thủy Cho Tiền Càng Vào # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nguyên Tắc Sửa Nhà Theo Phong Thủy Cho Tiền Càng Vào mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nguyên tắc sửa nhà theo phong thủy để tiền vào như nước

Các nguyên tắc sửa nhà theo phong thủy giúp tạo ra nguồn năng lượng tốt giúp cho cuộc sống của con người tốt đẹp hơn. Hiện nay các quy tắc này được ứng dụng rộng rãi trong xây sửa nhà ở, văn phòng.

Quy tắc cửa chính

Trong phonng thủy có một nguyên tắc gọi là: “dương trạch tam yếu”. Nghĩa là ba vị trí quan trọng nhất trong nhà chính là cửa ra vào, phòng ngủ và phòng bếp. Cửa ra vào chính là nơi các dòng khí lưu thông (kể cả khí tốt lẫn khí xấu). Vì tính quan trọng của nó nên cần chú ý những vấn đề sau đây:

Cửa chính không được nằm nghiên: Cửa chính bắt buộc phải nằm thằng, nằm xiên sẽ gây ra những điều xui xẻo, không tốt xảy đến cho gia chủ và người nhà.

Không treo gương soi đối diện cửa chính: Một số người hay đặt gương tại phòng khách để trang trí nhà. Tuy nhiên vị trí của gương lại nằm đối diện cửa chính. Khi cửa mở ánh sáng sẽ phản chiếu lại, làm cho nguồn năng lượng vào nhà bị đẩy hết ra ngoài. Từ đó khiến cho nhà không thể tụ được khí, tiền tài dễ bị tiêu tán.

Cửa chính không được đối diện phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp: cửa chính đối diện với các phòng kể trên đều khiến cho phong thủy nhà trở nên xấu hơn rất nhiều. Cụ thể đối diện phòng ngủ sẽ tác động xấu đến sức khỏe của người trong đó, đối diện nhà bếp, nhà vệ sinh gây hao tài tốn của.

Không để đồ đạc lộn xộn tại cửa chính: Là nơi đón tài khí vào nhà nên cửa chính cần được dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ, tránh bày những món đồ lộn xộn, ngổn ngang gây cản trở.

Nhà phải nằm ở hướng tốt

Theo các chuyên gia phong thủy thì một ngôi nhà nhận được hung khí, cát khí tùy thuộc vào hướng nhà. Trên thực tế có những hướng tốt mà cũng có những hướng xấu.

Thu sơn thu thủy

Đây là thế gặp núi gặp sông. Ví dụ Bát vận (2004 – 2023) thì phương Linh thần ở Đông Bắc, Chính thần ở hướng Tây Nam. Nếu có sông hoặc đường cái ở phía Đông Bắc thì sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Còn ở hướng Tây Nam thì lại gặp nhiều bất lợi, rủi ro.

Vượng sơn vượng hướng

Một ngôi nhà với địa hình quay lưng tựa núi, mặt hướng về nước gọi là vượng sơn vượng hướng. Lý tưởng nhất là phía sau có ngọn núi hùng vĩ, phía trước có dòng sông uốn lượn bao quanh hoặc ao, hồ cũng ổn.

Nhà ở phải vuông vức, gọn gàng

Một người có phong thái, diện mạo chỉnh chu, sạch sẽ luôn nhận được cảm tình của người khác, làm việc gì cũng thuận lợi hơn. Tương tự vậy một ngôi nhà đẹp, tốt về mặt phong thủy phải có hình dạng vuông vức, luôn sạch sẽ, gọn gàng, tối kỵ các ngôi nhà có hình thù kỳ lạ, góc cạnh (như nhà hình tam giắc, bát giát). Một ngôi nhà vuông vức thì đường gia đạo sẽ tốt, chồng giỏi giang, vợ đảm đang, con cái hiếu thuận. Ngược lại nếu nhà có phòng ốc méo mó, lệch lạc thì tâm tính của con người cũng bị ảnh hưởng theo. Ngoài ra một ngôi nhà có hình chữ nhật, hình vuông thường mang đến cảm giác an toàn, khiến cho tinh thần của gia chủ và người nhà vững vàng, không hoang mang.

Những điều cần tránh khi sửa nhà

Cột nhà hình vuông: cột nhà hình vuông là thứ không nên xuất hiện trong ngôi nhà vì sẽ gây cản trở khí ở cửa chính, mang đến những điều xui xẻo. Bạn có thể hóa giải những điều không may mắn này bằng cách trồng dây leo quanh cột.

Cột đối diện với cửa chính: gây ra những điều xui xẻo, thậm chí chết chóc. Nếu không thể thay đổi vị trí này của cột và cửa chính bạn có thể dùng bình phong chắn giữa chúng.

Cầu thang xoắn ốc: Kiểu thiết kế này được khá nhiều người yêu thích nhưng lại làm gia chủ hao tài tốn của. Cầu thang nên được thiết kế kiểu uốn cong và tuyệt đối không được đối diện với cửa chính.

Cửa phòng đối diện nhau, cửa trước thông với cửa sau: Kiểu bố trí này sẽ khiến cho gió lùa mạnh vào trong nhà. Nếu không thể thay đổi cách bố trí thì nên đặt các tấm bình phong để che chắn.

Dthouse – Công ty chuyên sửa nhà theo phong thủy

Dthouse là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế sửa chữa nhà theo phong thủy tại TPHCM. Hơn 10 năm hoạt động, Dthouse sở hữu một đội ngũ đông đảo chuyên gia phong thủy, kiến trúc sư, thợ tài năng, giàu kinh nghiệm có thể xử lý mọi vấn đề về phong thủy cho ngôi nhà bạn.

Hy vọng bạn đã nắm được 3 nguyên tắc sửa nhà theo phong thủy cũng như những điều cần tránh khi sửa nhà. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về phong thủy hãy nhanh chóng liên hệ với Dthouse.

Nguyên Tắc Phong Thủy Cửa Chính Hút Tiền Vào Nhà

Cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh thì chắc chắn gia chủ sẽ không bao giờ đạt đến được sự giàu có, thần tài “chẳng bao giờ gõ cửa”.

Cách thiết kế và phong thủy cửa chính của ngôi nhà quyết định phần lớn nguồn tài lộc của gia đình.

Phong thủy cửa chính tốt hay xấu ảnh hưởng trực tiếp đến sự may mắn và các mối quan hệ tình cảm trong gia đình bạn. Vì thế cần tuyệt đối quan tâm đến phong thủy khi thiết kế cửa chính của ngôi nhà.

Cửa không được nghiêng

Vì thế hãy chắc chắn rằng cửa chính của bạn được treo thẳng đứng, không được nghiêng.

Trước cửa không được lộn xộn, bừa bộn

Không để quá nhiều vật dụng như chổi quét nhà hay giày giép bừa bộn trước cửa chính của nhà. Điều này làm ngăn chặn sự may mắn và tiền bạc chảy vào trong nhà bạn.

Cửa chính phải luôn vững chắc

Cửa chính bẩn thỉu có dấu hiệu gãy, nứt hay hỏng thể hiện cho sự nghèo nàn và chủ sở hữu là người lười biếng không chịu dọn dẹp.

Thử tưởng tượng khi bạn bước đến một ngôi nhà mà trước cửa bẩn thỉu và cánh cửa mục nát thì chắc chắn bạn sẽ không bước vào rồi. Điều đó đồng nghĩa với thần may mắn và thần tài cũng chẳng lui tới ngôi nhà như thế.

Tránh đặt gương cạnh với cửa chính

Nếu đặt một chiếc gương cạnh cửa chính, luồng ánh sáng chiếu vào nhà sẽ bị phản ánh. Những năng lượng tiêu cực sẽ bị “đuổi” ra khỏi nhà và đương nhiên trong đó bao gồm cả những năng lượng tích cực. Nếu cửa chính nhà bạn không tích tụ những năng lượng tích cực thì gia đình bạn khó gặp may mắn, tiền bạc và tài chính eo hẹp.

Tránh cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh

Cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh thì chắc chắn gia chủ sẽ không bao giờ đạt đến được sự giàu có, thần tài “chẳng bao giờ gõ cửa”.

Thử tưởng tượng khi thần tài bước tới nhà bạn và đã nhìn ngay thấy nhà vệ sinh ở đó thì chắc chắn quay đầu và bỏ đi. Điều đó đồng nghĩa với việc gia đình bạn sẽ gặp nhiều mất mát về của cải và tài chính.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

Nguyên Tắc Trang Trí Trần Nhà Theo Phong Thủy

Trần nhà trong phòng ngủ cần thoáng đạt vì khi nằm xuống thì mắt thường nhìn lên trần nhà, do đó trần nhà trong phòng ngủ phải thoáng đãng, có màu sâu lạnh như xanh lam, tím.

Theo phong thủy nhà ở, trần nhà tượng trưng cho một bầu trời thu nhỏ, nó sẽ quyết định lối sống của gia đình và mang đến nhiều cơ hội cho gia chủ.

Việc trang trí trần nhà cần phải xem xét trong không gian của mỗi ngôi nhà. Có một số điều cần chú ý để kiến trúc trần nhà mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Trần nhà tại nơi kê ghế không nên có đèn chiếu thẳng xuống và không được có xà ngang. Vì muốn phòng khách sáng sủa mà không ít người đã lắp đèn ngay trên trần nhà tại vị trí kê ghế. Đèn tròn, đèn tuýp hay đen chùm lắp quá gần ghế thì ánh sáng đèn sẽ chiếu thẳng xuống, tạo nên cục diện phong thủy không tốt, cần tránh, hơn nữa thiết kế như vậy cũng mang lại cảm giác không tốt cho tâm lý như căng thẳng thần kinh, hoa mắt chóng mặt, nằm hay ngồi đều thấy bất an, nếu lắp đèn hướng về phía tường thì sẽ tốt hơn.

Trong trường hợp tại nơi kê ghế có xà ngang, nên bày hai chậu trúc khai vận (Trúc Quan Âm, trúc phát tài) trên bàn nước kê ở hai ghế bên, trúc khai vận phát triển dần dần có thể hóa sát do xà ngang gây nên.

Vị trí chính giữa trần nhà của ngôi nhà không nên quá thấp, sẽ có cảm giác bị đè nén, cái hại của nó cũng như bị xà ngang đè lên đỉnh đầu, trong phong thuỷ cần phải tránh. Sơn trần nhà khu vực này không được dùng màu nâu sậm, gây ức chế, bí bức, ảnh hưởng đến công danh và tiền bạc.

Trần nhà phòng khách không nên quá hẹp. Phòng khách là vị trí “hoàng cực”, do vậy trần nhà trong phòng khách giống như bầu trời trên đỉnh của ngôi nhà, nếu bầu trời không khoáng đạt, sự nghiệp sẽ không thuận lợi. Trần phòng khách có thể sử dụng bạc lá dát trần, trang trí với đèn chùm/quạt trần. Tuy nhiên, cần chú ý đến vấn đề cố định vật trang trí tạo cảm giác cân đối cho trần nhà.

Trần nhà trong phòng ngủ cần thoáng đạt vì khi nằm xuống thì mắt thường nhìn lên trần nhà, do đó trần nhà trong phòng ngủ phải thoáng đãng, có màu sâu lạnh như xanh lam, tím.

Bề mặt trần nhà cần điểm xuyết vài họa tiết văn hoa tinh tế hoặc màu sắc dịu mát. Nếu muốn cảm giác nhẹ nhàng hãy chọn màu sơn cùng tông nhưng nhẹ hơn màu tường. Nếu muốn tạo cảm giác cho trần nhà cao hơn thì chọn sắc độ sẫm hơn.

Tuy nhiên, màu sắc của trần nhà nên nhạt chứ không nên đậm. Còn màu sắc của sàn nhà nên chọn gam màu đậm hơn để phù hợp với đạo lý trời nhẹ đất nặng. Nếu không sẽ có cảm giác đầu nặng chân nhẹ, khiến cho mọi người cảm thấy không thoải mái. Trần nhà văn phòng được sơn màu nhạt sẽ tạo cho người ta cảm giác nhẹ nhõm và thoải mái.

Hiện nay vì lý do trang trí hoặc sau khi cơi nới, sửa chữa, nhiều gia đình dùng trần nhà giả. Tuy nhiên, cách này có thể gây ảnh hưởng xấu đối với gia chủ vì hầu hết trần nhà giả đều gắn không thật chắc, che giấu đi các đường dây điện. Điều này khiến trần nhà đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng không tốt về phong thủy. Vì vậy, dù trần nhà giả hãy đảm bảo trần nhà được cố định chắc chắn, tránh treo thêm vật trang trí nặng nề.

Cùng Danh Mục

Bí Mật Phong Thủy Hút Tiền Tài, Giúp Giữ Tiền, Càng Làm Càng Giàu

Để có thể giúp tài lộc tiền bạc dồi dào và tránh thất thoát, nhiều người không chỉ biết cách kiếm tiền giỏi mà còn biết áp dụng các mẹo phong thủy tiền tài để có được nguồn năng lượng tốt nhất và may mắn.

Nếu bạn đã cố gắng nỗ lực mà chưa đạt được kết quả như mong đợi, hãy thử xem xét phong thủy về tiền bạc nơi mình sinh sống, làm việc bởi mỗi đồ vật và màu sắc đại diện cho một yếu tố Ngũ hành. Biết cách làm hài hòa 5 yếu tố ngũ hành sẽ mang lại nguồn năng lượng cân bằng, qua đó sinh ra tài lộc và sự bình an.

Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bí quyết phong thủy tăng vận tiền tài, phong thủy giữ tiền trong bài sau:

1. Chú ý đến khu vực tài lộc trong nhà

Khu vực tài lộc trong nhà ở thuộc hành Mộc, mang lại sự thịnh vượng, nằm ở hướng Đông Nam, chếch 45 độ đối diện cửa chính phòng khách.

Vị trí góc tài lộc trong nhà ở

Vì vậy, những mẹo phong thủy giúp tiền vào như nước có thể tận dụng ở vị trí này bao gồm:

– Một chậu cây xanh như cây tre may mắn, cây kim ngân, cây lưỡi hổ. Cây cần được tưới nước và tắm nắng, luôn tươi xanh

– Vật phẩm mang tính Thủy như một vài đồng xu trong bát nước và thay nước thường xuyên.

– Sử dụng màu sắc xanh, nâu, vàng để nuôi dưỡng Mộc

– Vật phẩm phong thủy hút tiền bạc nhiều nhất như tượng Phúc Lộc Thọ, đá phong thủy, cầu phong thủy, cây tiền phong thủy bằng đồng, tượng rồng, tỳ hưu, thiềm thừ (cóc ngậm đồng tiền), cá, vật tượng trưng trù phú như bàn ăn thịnh soạn, vườn trái cây trĩu quả, cuộc sống xa hoa,…

– Sử dụng tranh ảnh mang yếu tố Mộc như hình rừng núi, cây xanh, công viên… hoặc yếu tố Thổ như bãi biển cát, ngọn núi,… hoặc tranh ngựa phi nước đại.

– Trang trí các vật phong thuỷ giữ tiền ở góc tài lộc

Những kiêng kỵ ở góc tài lộc:

– Tránh có cửa ở góc tài lộc để dòng tiền không bị thất thoát

– Không để góc nhọn ở vị trí này để không mất tiền và gặp điều không may

– Phòng tắm, nhà vệ sinh không đặt ở vị trí này, nếu không sẽ làm vận may suy giảm.

– Không để vật to nặng như tủ quần áo, tủ sách làm giảm phong thủy mang lại tiền tài.

Bí mật phong thủy hút tiền tài, giúp giữ tiền, càng làm càng giàu

2. Đừng bỏ qua cửa ra vào

Một điều không mấy ai để ý là cửa ra vào có ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy nhà ở. Đây là nơi đón nhận các luồng năng lượng tốt, trong đó có tiền tài, nếu gia chủ không bố trí cánh cửa hợp lý sẽ có thể đón những điều không tốt, ảnh hưởng không chỉ đến tài lộc mà còn sức khỏe.

Phong thủy để có tiền đơn giản là gia chủ nên mở cửa ra vào ít nhất một lần trong ngày để đón mời luồng khí tốt và không khí bên trong được lưu thông, đem lại sức khỏe tốt hơn cho thành viên trong nhà và tạo được tài lộc.

Bên cạnh đó, trang trí cửa ra vào hợp mệnh gia chủ, lau sạch biển số nhà, lối vào luôn sạch sẽ, có thể lắp thêm đèn cũng sẽ giúp tăng cường nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.

3. Những cách bố trí phong thuỷ thu hút tiền tài

– Luôn dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, từ đó không gian sống trở nên sảng khoái, đem lại nhiều điều tốt lành đến gia chủ

– Phong thủy tủ tiền, két sắt chứa tài sản nên ở tường phía Nam hoặc Tây Nam phòng, hướng tủ về phía Bắc vì đây là phía thần Tài, tài lộc sẽ đổ về trong két.

– Để gương đối diện két sắt để tài lộc nhân đôi

– Trồng hoa tím hoặc dùng chậu tím vì tím tượng trưng cho thịnh vượng

– Tạo hương thơm trong nhà để giữ các luồng khí tốt và tỏa đến mọi góc nhà

– Dùng dây đỏ xâu 3 đồng xu phong thủy trước cửa giúp kích hoạt tài lộc

– Thường xuyên thay bóng đèn đã mờ hay hư để bổ sung dương khí

Phong thủy hút tiền tài vào như nước

4. Phong thủy giữ tiền trong nhà không thất thoát đúng cách

Nếu có những lúc bạn đã cố lên kế hoạch chi tiêu, quản lý tiền bạc tốt nhưng vẫn không thoát khỏi tình trạng rỗng túi, tiền bạc bị mất nhiều thì có thể tận dụng yếu tố phong thủy cho tiền tài để cải thiện tình hình:

– Xà nhà không ở phía trên bàn thờ vì là nơi thờ cúng tổ tiên và các vị thần tài thổ địa, sẽ không tốt khi có vật đè trên đầu. Cách khắc phục là dụng đèn tròn dưới xà nhà, làm giảm bớt sát khí, hoặc dùng đèn hắt lên xà nhà để tạo cảm giác xà nâng cao.

– Bếp góp phần giữ của cải trong nhà, vì vậy cần phải sạch sẽ, ngăn nắp và thoáng mát. Không để tủ lạnh không để trống mà đầy đồ ăn là một mẹo phong thuỷ cách giữ tiền bạn nên biết.

– Tay nắm cửa luôn chặt để không thất thoát tiền bạc.

– Không để vòi nước chảy rò rỉ chảy nhỏ giọt vì nước biểu tượng cho thịnh vượng, từ đó mà tiền tài cũng ra đi.

– Ngoài ra, cũng cần chú ý đến phong thủy bóp đựng tiền, không vứt tiền lung tung, vì nó ảnh hưởng tiêu cực, làm hao tổn tài vận. Biết cách quản lý tiền bạc là một cách để làm giàu.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nguyên Tắc Sửa Nhà Theo Phong Thủy Cho Tiền Càng Vào trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!