Đề Xuất 3/2023 # Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ở Nên Tránh # Top 9 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ở Nên Tránh # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ở Nên Tránh mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Chú ý bố trí cửa, cổng chính

Cửa cổng, cửa chính rất quan trọng vì nó nằm ngay mặt tiền của căn nhà. Có thể nói là “bộ mặt” của căn nhà đó. Vì vậy bạn cần phải chú ý đến điểm quan trọng này.

Cửa chính không nên thông với cửa sau, chính là từ ngoài nhìn vào xuyên qua cửa chính thấy rõ cửa sau. Làm như vậy thì sẽ không lưu được sinh khí, tài lộc trong nhà.

Cửa chính đối diện với cửa bếp sẽ làm hao tốn tiền của.

Cửa của các phòng trong nhà đối diện với cửa nhà vệ sinh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Cửa chính mà đối diện với cửa ban công sẽ phạm “xuyên tâm sát” khiến luồng sinh khí khó tụ lại trong nhà.

2. Không nên bố trí nội thất ảm đạm

Phòng khách là nơi tụ họp của gia đình, là nơi sinh hoạt chung nên cần có nhiều dương khí. Trang trí phòng khách không chỉ ảnh hưởng đến phong thủy mà còn ít nhiều ảnh hưởng đến các thành viên gia đình.

Hiện nay nhiều người rất thích trang trí đơn giản. Nhưng cần phải mang lại vẻ ấm cúng và không quá trống trải. Như vậy dễ mang cảm giác u ám và không khí gia đình lạnh lẽo. Ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng.

3. Phong thủy nhà ở nên tránh: bố trí phòng ngủ

Phòng ngủ cần cách xa phòng bếp, phòng khách để yên tĩnh hơn. Phòng bếp có nhiều dầu mỡ, khói bụi. Vậy nên nếu đặt gần phòng ngủ thì sẽ không mang lại cảm giác tốt, dễ bị ám mùi.

4. Phong thủy nhà ở nên tránh – Kiêng kỵ nhà có nhiều góc cạnh

Nhà có nhiều góc cạnh sẽ tạo ra góc khuất và u tối trong căn nhà. Vừa ảnh hưởng đến thị giác, vừa phạm vào phá tài, tâm lý của người nhà sẽ bị ảnh hưởng.

Nếu căn nhà bạn đang ở có nhiều góc cạnh thì hãy đặt các chậu cây nhỏ, tủ hay bàn để che lấp đi. Giảm nhẹ sự ảnh hưởng

5. Có tường quây, rào chắn quá cao

Khi xây tường quây và rào chắn ban công cao. sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn khỏi trộm cắp. Bảo vệ cả trẻ em nhỏ nếu nhà có ban công. Tuy nhiên điều này gây mất thẩm mỹ của căn nhà. Khiến cho người ở trong cảm giác như bị giam cầm vào lồng sắt. Không khí ngột ngạt không thoải mái. Và khi xây tường cao sẽ cản ánh nắng chiếu vào, làm căn nhà u tối, ẩm thấp. Khiến rêu mọc nhanh và côn trùng sinh sôi như muỗi, ruồi, bọ,…

6. Phong thủy nhà ở nên tránh: nhà quá gần đường lớn

Người xưa quan niệm khi xây nhà, không được xây nhà ở cuối con đường, hẻm. Hoặc căn nhà trong hẻm mà từ ngoài đường lớn nhìn vào nằm đối diện với đường. Những căn nhà như vậy có phong thủy cực kỳ xấu, dương khí sẽ bị mất hết. Còn gọi là bị “chiếu tướng”, gây âm u, ám khí làm cho tài lộc sẽ biến mất hết.

Xây nhà sát đường vừa gây ra sự ồn ào khi xe chạy ngang mà còn theo phong thủy. Nó gây ra sát thương cho căn nhà. Có nguy cơ khi xe tai nạn dễ bị ảnh hưởng. Thậm chí là sập nhà, nguy hiểm đến tính mạng gia đình sống trong đó.

Tốt nhất là xây nhà cách xa đường và có cổng bảo vệ bên ngoài.

7. Điều cần lưu ý khác

Đặt giường ngủ không được đối diện với cửa phòng

Nằm ngủ không hướng chân hoặc đầu đối diện với bàn thờ

Dọc hành lang lối đi không nên để chậu cây cảnh, vật dụng vướng đường.

Phòng vệ sinh cấm đặt cạnh bàn thờ

Phòng khách chỉ nên có một bộ salon chính và các ghế phụ

Bếp ga không nên đặt đối diện với vòi nước nhà bếp

Xung quanh nhà không nên trồng cây cối quá um tum, che khuất. Nhìn từ ngoài vào không thể thấy nhà nên trong

Trước cửa nhà không nên có cột điện hay cây che mất căn nhà

Những Điều Đại Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ở Nên Tránh

Tìm hiểu về phong thủy nhà ở và sự quan trọng của phong thủy đối với con người

Người xưa có câu: “Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa”. Đây là 3 yếu tố quyết định sự thành công của bất kỳ ai cũng như khi làm bất kì việc gì. Trong đó, Thiên Thời là điều ta không thể kiểm soát được. Những yếu tố Địa Lợi và Nhân Hòa thì rất có thể. Nếu bạn làm tốt 2 điều này, thì thành công sớm muộn gì cũng đến với bạn. Phong Thủy cũng là một phần trong những điều này.

Phong thủy là một phạm trù khoa học nghiên cứu chứ không phải là mê tín như nhiều người vẫn thường hiểu nhầm. Phong là gió còn Thủy là nước. Phong thủy là sự nghiên cứu ảnh hưởng của hướng gió và mạch nước đến đời sống của con người.

Phong thủy nhà ở là sự tổng hợp của các yếu tố về vị trí nhà ở, địa hình cũng như hướng nhà. Nếu các yếu tố này được bố trí và kết hợp hài hòa với nhau sẽ mang đến sự bình an và may mắn cho gia chủ. Từ lâu nay, phong thủy luôn gần gũi và thực tế với đời sống con người. Hiểu được tầm quan trọng của phong thủy, nên mỗi khi xây dựng nhà cửa người dân đặc biệt quan tâm đến vấn đề phong thủy.

Cây to và cây khô trước nhà ngăn cản sinh khí lưu thông vào nhà

Theo phong thủy ngôi nhà cần được đặt ở không gian thoáng để sinh khí có thể lưu thông mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, trước nhà có cây to, cây khô hoặc cây cột điện lớn chính là điềm dữ. Vì che khuất ngôi nhà, làm cho ngôi nhà tích tụ âm khí, khiến dương khí khó vào được. Cản trở đường tài lộc, công danh. Thậm chí gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Cửa nhà là nơi đón tiếp các luồng khí tốt lành vào nhà mang đến tài lộc và sức khỏe. Vì thế, cửa chính cần được bố trí ở những nơi sáng sủa và thoáng đãng. Đồng thời, phải luôn được dọn vệ sinh sạch sẽ; cũng như phải có kích thước và số lượng phù hợp.

Những điều đại kỵ khi bố trí cửa trong phong thủy nhà ở cần tránh:

Tránh đặt cửa chính và cửa hậu đối diện với nhau: điều này sẽ làm cho luồng sinh khí đi thẳng từ trước vào nhà và không lưu lại được các nguồn sinh khí trong nhà.

Tránh bố trí cửa chính đối diện bếp: Có thể gây hao tài tài tốn của, mất mát tài sản.

Tránh đặt cửa nhà vệ sinh đối diện với các không gian khác: Sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ và các thành viên trong nhà.

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của gia đình và cần được tích nhiều sinh khí giúp gia đình bình an và đón nhiều tài lộc. Vì vậy, phòng khách nên được đặt ở vị trí nhiều ánh sáng như giữa nhà trước hoặc tầng 1. Đồng thời, đồ đạc nên được trang trí và sắp xếp gọn gàng. Thể hiện thẩm mỹ của gia chủ cũng như tốt về mặt phong thủy.

Tuyệt đối, tránh đặt phòng khách ở nơi thiếu ánh sáng, nơi ngóc ngách và không để xà ngang chạy qua phòng khách. Điều này, dễ mang đến sát khí và khó chịu ảnh hưởng đến tình cảm và hạnh phúc gia đình

Nhà bếp không nên đặt đối diện nhà vệ sinh dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ

Phòng bếp là nơi giữ lửa mang đến sự êm ấm và hạnh phúc cho gia đình. Đồng thời, bếp cũng là nơi nấu thức ăn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên. Vì vậy, bếp cần được lau dọn vệ sinh sạch sẽ, tránh vi khuẩn bệnh tật lây qua đường ăn uống.

Vị trí đặt bếp cũng vô cùng quan trọng, tránh đối diện cửa nhà vệ sinh. Vi khuẩn trong nhà vệ sinh có thể lây nhiễm bẩn thức ăn. Cũng nên tránh bếp đặt cạnh tủ lạnh và cửa sổ. Gió từ ngoài vào có thể dẫn đến đồ ăn nhanh chóng hư hỏng và ôi thiu.

Những Kiêng Kị Phong Thủy Trong Nhà Ở Nên Tránh

Gương trong phong thủy nếu được sử dụng đúng cách sẽ có tác dụng trừ tà, ngược lại, nếu sử dụng không đúng cũng sẽ sinh ra tà khí, thậm chí còn thu hút hung khí.

Việc bố trí nhà cửa không chỉ cần đảm bảo thẩm mỹ và hợp sở thích mà còn cần lưu ý đến yếu tố phong thủy. Bởi nếu phạm phải những lỗi cầm kỵ trong phong thủy nhà cửa, vô tình chúng ta đã để “lọt” tiền tài của mình ra ngoài.

1. Gương và cửa chính đối diện nhau

Gương trong phong thủy nếu được sử dụng đúng cách sẽ có tác dụng trừ tà, ngược lại, nếu sử dụng không đúng cũng sẽ sinh ra tà khí, thậm chí còn thu hút hung khí.

Theo phong thủy, đặt gương đối diện cửa chính sẽ sinh ra tà khí rất lớn, làm ảnh hưởng đến tài vận cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Trong trường hợp, rất khó di chuyển hoặc không thể di chuyển khi đã đặt gương đối diện với cửa chính, gia chủ có thể đặt một bức nình phong vào giữa gương và cửa chính để che gương lại, hoặc là treo rèm châu ở cửa chính.

2. Cửa sổ phòng khách và cửa chính đối diện nhau

Theo phong thủy, khi bước vào trong nhà, trực tiếp nhìn thấy cửa sổ ở ban công phòng khách sẽ mang lại những điều không tốt cho tài vận và gia vận của gia đình bạn, tài sản trong gia đình sẽ rất khó giữ. Để khắc phục lỗi phong thủy này, bạn nên lắp thêm một cửa phụ giữa cửa chính và cửa sổ, hoặc là đặt đồng tiền Khai quang Ngũ đế (tiền cổ thời nhà Thanh) ở dưới đệm lót chân ngay trước cửa chính. Ngoài ra, cũng không nên lắp cửa to đối với những căn nhà nhỏ hẹp vì sẽ rất khó giữ tiền tài.

3. Nhìn xuyên bếp ngay từ cửa chính

Nhà bếp được xem là kho tài của một ngôi nhà. Vì vậy, nếu cửa chính có thể nhìn xuyên bếp thì khi mở cửa ra là nhìn thấy ngay kho tài, khiến tiền tài sẽ rất khó mà cất giữ được.

Nếu mắc lỗi phong thủy này, bạn có thể treo rèm châu ở trước cửa chính để che bớt đi, nếu có điều kiện, bạn nên lắp thêm cửa hoặc tấm bình phong ở giữa để hóa giải.

4. Nhìn thấy vòi nước ngay khi mở cửa chính

Nước trong phong thủy là yếu tố giữ tài, nếu mở cửa nhìn thấy ngay vòi nước thì sẽ rất khó giữ được tiền tài.

Vậy nên cửa phòng bếp, phòng vệ sinh cần được đóng thường xuyên để giảm ảnh hưởng. Các đồ gia dụng như vòi nước khi có hiện tượng rỉ nước không chỉ gây lãng phí mà còn khiến tiền tài dễ bị lọt ra ngoài, cần sửa chữa kịp thời.

5. Nhà tắm liền kề phòng bếp

Lửa với nước là hai thái cực tương khắc với nhau. Vì vậy, khi phòng bếp và nhà tắm được thiết kế liền kề nhau tất gây nên những tổn thất về tài sản cũng như sức khỏe của gia đình. Để hóa giải, nên đặt bình Bình An trước cửa nhà tắm, hoặc một đôi kỳ lân ở sau cửa nhà bếp.

6. Nhiều vết nứt xuất hiện trên tường

Vết nứt xuất hiện sẽ khiến tiền tài trong nhà bị lọt ra ngoài và cũng không tốt cho sức khỏe. Nhưng một ngôi nhà ở lâu sẽ khó mà tránh khỏi điều này. Vì vậy, cần phải sửa chữa, khắc phục ngay. Đặc biệt là đối với các đôi vợ chồng hiếm muộn lại càng cần chú ý đến điều này.

7. Đồ đạc trong nhà lộn xộn, u ám

Các vật dụng, đồ đạc cũng như các phòng trong nhà cần được vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, tránh chồng chất cao và dồn ép. Nếu không gian căn nhà bí và thiếu ánh sáng thì nên mở rộng các cửa sổ và lắp thêm các thiết bị chiếu sáng khác để bổ sung ánh sáng cho phòng, để tích tụ tài vận một cách tốt nhất.

8. Cửa chính và cầu thang hoặc thang máy đối diện nhau

Theo phong thủy, nếu mở cửa ra mà đối diện là cầu thang hoặc thang máy thì tiền tài sẽ bị lọt ra ngoài. Đi lên cầu thang nhìn thấy ngay cửa chính trước mặt thì tà khí sẽ xuất hiện rất lớn, làm ảnh hưởng đến gia vận. Đi xuống cầu thang mà nhìn thấy cửa chính trước mặt thì tài vận và gia vận sẽ không ngừng sa sút.

Bạn có thể đặt đồng tiền Khai Quang Lục Đế ở dưới tấm đệm lót chân trước cửa chính, hoặc đặt chậu cây lá rộng thật lớn trước cửa để hóa giải điều này.

9. Đặt giường dưới cửa sổ hoặc đối diện cửa chính

Giường trong phòng nếu đặt dưới cửa sổ hoặc đối diện với cửa chính sẽ khiến người nằm trên đó gặp tâm trạng không ổn định, làm việc hay sai sót. Bạn nên buông rèm hoặc đóng cửa phòng ngủ để giảm ảnh hưởng không tốt nếu gặp phải điều kiêng kỵ này.

10. Màu sắc sử dụng trong nhà không hợp lý

Theo thuyết Ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), mỗi người sẽ có một mệnh tương ứng với mỗi màu sắc khác nhau. Vì vậy, trong trường hợp không xác định được màu nào phù hợp với mệnh của mình thì hãy chọn màu trắng hoặc trắng sữa làm chủ đạo và không nên sử dụng gam màu đỏ làm màu chủ đạo vì sẽ gây ra những khí vận bất lợi cho cả gia đình.

(Theo Eva)

Cùng Danh Mục

Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ở Cần Phải Tránh

Phong thủy được biết đến là một phạm trù khoa học, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người.

Phong thủy nhà ở cần xác định đúng sẽ mang đến nhiều tài lộc, sức khỏe cho gia chủ

Phong thủy chính là kết quả của tri thức nghiên cứu về các quy luật tương tác của thiên nhiên, môi trường, bố cục đồ đạc, mặt bằng, không gian sống và phương pháp thay đổi những tác động đó đến cuộc sống của con người.

Những kiến thức trong phong thủy nhà ở cơ bản

Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, hưng vượng cho gia chủ sinh sống. Để được coi là hợp phong thủy, ngôi nhà cần hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi, đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Khi xây nhà cần đặt các phòng sao cho hợp phong thủy

Hướng nhà, đồ đạc trong nhà cần phải phù hợp với tuổi và bản mệnh của gia chủ. Nếu chủ nhân ngôi nhà mệnh Thổ, nên chọn tông màu vàng, nâu, đỏ… làm màu chủ đạo khi bài trí nội thất cho căn nhà.

Ngoài ra, phong thủy nhà ở cũng cần tránh các đồ vật nặng như đá trụ hoặc bàn ghế hình vuông. Nên trang trí nhẹ nhàng, có cây xanh để tạo sự thư giãn cho người ở.

Khi chọn đất xây nhà cần chọn nơi thoáng khí. Khi sắp xếp đồ đạc cần hướng đến sự gọn gàng, tạo nên cảm giác thông thoáng cho không gian sống. Nên bài trí cho các luồng khí tập trung tại chính trung tâm của căn nhà.

Nếu căn nhà có diện tích rộng, cần quan sát và sắp xếp sao cho gió không thổi một mạch từ trước ra sau. Ngược lại, nhà có diện tích hạn chế cần kiêng kỵ sự lộn xộn để ngôi nhà luôn được thông thoáng.

Ánh sáng mặt trời là yếu tố đang rất được chú trọng trong phong thủy nhà ở. Căn nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên, thông gió, thoáng khí sẽ tốt cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Do đó, hãy chú ý đến việc sắp xếp nội thất để không món đồ nào chặn nguồn ánh sáng và nguồn khí lưu thông vào căn nhà của bạn.

Màu xanh lá cây được xem là màu sắc lành mạnh, tốt cho trạng thái tinh thần và cũng góp phần nâng cao sức khỏe. Do đó, cần bố trí thêm nhiều cây xanh trong nhà.

Màu trắng cũng giúp trung hòa cảm xúc, do vậy cũng có thể dùng màu này để trang trí nhà cửa.

Một số nguyên tắc phong thủy nhà ở gia chủ cần biết

Thế và hướng của một ngôi nhà quyết định đến 50% sự tốt xấu về mặt phong thủy, 50% còn lại sẽ phụ thuộc vào cách bài trí và thiết kế.

Nếu một ngôi nhà có thế và hướng không tốt thì dù bạn có cố gắng sắp đặt mọi thứ trong nhà hoàn hảo cỡ nào vẫn là một ngôi nhà có phong thủy không tốt. Vì vậy, việc chọn thế và hướng cho căn nhà cũng rất quan trọng.

Một trong những nguyên tắc phong thủy mà bạn cần quan tâm dến chính là cửa chính. Cửa chính là nơi dòng khí lưu thông, đón khí tốt vào nhà thì đương trạch sẽ tốt.

Đầu tiên bạn cần chọn hướng cửa, dựa vào Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh thì cửa phải đặt ở cung Sinh Khí hoặc Diên Niên. Đây là hai cung đón được nhiều khí vượng cho gia chủ.

Việc sắp xếp đồ đạc trong nhà không những đảm bảo được yếu tố tẩm mỹ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà còn phải sắp xếp phù hợp về mặt phong thủy.

Cần phải thông thoáng, tầm nhìn không bị che chắn. Sắp xếp đồ đạc hợp lý, đón được ánh sáng tự nhiên.

Không nên dùng các loại đèn hình ống.

Trần phòng khách có thể trang trí để không gian có điểm nhấn và thêm sinh động.

Chỉ nên có một bộ sofa trong phòng khách.

Ghế sofa phòng khách nên nằm hướng ra lối vào để đón khách, sẽ đón được quý nhân giúp đỡ cho gia chủ khi cần.

Nhà bếp và phòng ăn liền nhau

Vị trí bàn ăn nên đặt ở giữa nhà, có đường đi lối lại thuận tiện

Bàn ghế có thể sử dụng hình dạng tròn, bầu dục hoặc vuông đều được

Bếp ga không nên đối diện với đầu vòi nước

Không đặt bếp ngược ra cửa vào

Không đặt bếp gần tủ lạnh, phòng ngủ

Giường ngủ phải đặt sát tường, theo hướng tốt

Không đặt giường ngủ sát cửa sổ để tránh khí quá mạnh

Giường ngủ tuyệt đối không quay chân ra hướng cửa phòng

Phòng ngủ tránh dùng màu nóng

Phòng tắm và nhà vệ sinh không nên đối diện với phòng bếp.

Nên dùng màu sắc trắng sáng, tạo cảm giác sạch sẽ, thoáng mát.

Khi không sử dụng, nắp bồn cầu phải luôn được đóng lại.

Cửa nhà vệ cũng luôn luôn phải được đóng kín.

Những cấm kỵ trong phong thủy nhà ở cần phải tránh

Phòng khách là căn phòng quan trọng nhất, vì vậy cần đặc biệt chú ý tới việc bài trí trong căn phòng này. Gương đối diện với cửa chính sẽ sinh ra tà khí rất lớn, không chỉ ảnh hưởng đến tài vận của người trong gia đình, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đặt bếp đối diện với cửa chính sẽ gây hao tài tốn của, có tài vận cũng khó giữ được. Nếu gia đình mắc lỗi phong thủy này có thể treo rèm ở trước cửa chính để che bớt đi.

Nếu nhà tắm và phòng bếp liền kề nhau sẽ tạo ra sự khắc chế trong ngôi nhà ảnh hưởng đến quan hệ trong gia đình. Vì vậy cần thêm yếu tố Mộc để trung hòa sự tương khắc bằng việc sử dụng một vài loại cây cảnh.

Việc đặt tivi trong phòng ngủ làm phá đi sự yên tĩnh ảnh hưởng đến giấc ngủ và cả mối quan hệ vợ chồng.

Hướng dẫn gia chủ cách tự xem phong thủy nhà ở

Cần quan sát, chú ý xem trước cửa nhà có cây cối, cột điện, đối diện trực tiếp với cửa chính không. Tối kỵ nhà nằm ở ngã ba đường. Nếu có những chướng ngại vật này, cách hóa giải chính là đặt một chiếc gương bát quái hướng ra ngoài đường.

Đứng trước cửa nhà, sử dụng la bàn để kiểm tra hướng của căn nhà. Lưu lại kết quả và đem so sánh với phương hướng tốt nhất cho cung mệnh của mình.

Nếu căn nhà có hướng không may mắn, không thuận lợi thì sẽ khôn phù hợp cho gia chủ.

Quan sát lối đi chắc chắc không có vật gì cản trở luồng khí lưu thông khắp trong nhà. Đặc biệt, nên sắp xếp đồ đạc hợp lý để luồn khí có thể tụ lại ở trung tâm phòng khách.

Phòng khách cũng cần rộng rãi, thông thoáng, đón được ánh sáng tự nhiên và không bày biện quá nhiều đồ đạc.Trước cửa nhà cũng cần đảm bảo không có bất cứ đồ vật gì, ngăn cản luồng khí lưu thông vào nhà.

Ngược lại, nếu nhà ở chỗ gió quá mạnh, xung quanh thưa vắng thì nên làm hàng rào, trồng thêm cây cối để tránh gió thổi khí sẽ không tụ lại được trong ngôi nhà.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ở Nên Tránh trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!