Đề Xuất 2/2023 # Nữ Nhâm Thân 1992 Hợp Cây Gì? Hai Cách Chọn Cây Cho Nữ Mạng # Top 8 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 2/2023 # Nữ Nhâm Thân 1992 Hợp Cây Gì? Hai Cách Chọn Cây Cho Nữ Mạng # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nữ Nhâm Thân 1992 Hợp Cây Gì? Hai Cách Chọn Cây Cho Nữ Mạng mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi chọn cây phong thủy, thông thường chúng ta sẽ chọn theo mệnh. Mệnh này nói nôm na là cung mệnh theo số tử vi. Các bạn chỉ cần tra tử vi là biết ngay mệnh của mình là gì. Còn một cách khác cũng chọn theo mệnh nhưng mệnh này được tính theo cung phi Bát Trạch chứ không phải theo cung mệnh thông thường. Trong bài viết này, Khu Vườn Xanh sẽ áp dụng 2 cách chọn cây để xem nữ nhâm thân 1992 hợp cây gì. Hi vọng sau khi biết 2 cách chọn cây này các bạn nữ sẽ không còn thắc mắc về vấn đề cây phong thủy cho nữ mạng nữa.

Hai cách chọn cây cho nữ mạng

Để chọn cây phong thủy cho nữ mạng thường chúng ta đều sẽ căn cứ theo màu sắc để chọn cây. Có hai cách để tìm ra các màu sắc hợp với một người đó là căn cứ theo cung mệnh và căn cứ theo cung phi Bát Trạch. Nếu bạn không am hiểu về phong thủy thì có thể hiểu nôm na căn cứ theo cung mệnh tức là mệnh xét theo tử vi, còn căn cứ theo cung phi Bát Trạch là xét theo mệnh cung phi (tra theo bảng cung phi).

Căn cứ theo cung mệnh: lấy luôn ví dụ để các bạn dễ hiểu hơn. Nữ nhâm thân 1992 theo số tử vi thì thuộc mệnh kim – Kiếm Phong Kim. Xét theo ngũ hành thì người mệnh kim có thuộc tính tương hợp là thuộc tính kim, thuộc tính tương sinh là thuộc tính thổ. Màu sắc tương hợp là màu trắng, bạc và màu sắc tương sinh là màu vàng, nâu.

Sau khi đã biết được màu tương hợp và màu tương sinh thì việc chọn cây khá đơn giản thôi. Chúng ta chỉ cần chọn cây có các màu tương sinh và tương hợp ở trên cây là được.

Nữ nhâm thân 1992 hợp cây gì

Với 2 cách chọn cây cho nữ mạng vừa nêu trên, chúng ta có thể thấy rằng nữ nhâm thân sinh năm 1992 có màu sắc tương hợp là màu trắng, bạc và màu sắc tương sinh là màu vàng, nâu. Do đó các cây hợp với nữ sinh năm 1992 có thể kể ra như:

Cây tương hợp: cây hoa tóc tiên (hoa trắng), cây hoa lan chuông, cây hoa ngọc bút, cây hoa sen đất, cây ngọc ngân, cây cúc mốc, cây hoa ngọc lan, cây dây nhện, cây dừa cạn (trắng), cây hoa nguyệt quế, cây lan càng cua (hoa trắng), cây hoa nhài, hoa ưu đàm, cây bồ công anh, cây hoa bạch thiên hương, cây cẩm nhung xanh, cây bạch mã hoàng tử, lan hồ điệp trắng, cây hoa quỳnh, cây lan ý, cây hoa phù dung, cây hoa ngọc sắc, cây hoa hòe, cây bạch trinh biển, cây hoa tuyết anh …

Cây tương sinh: cây hoa hướng dương, cây hoa hồng vàng, cây cung điện vàng, cây trầu bà vàng, cây hoa ngâu, cây mai tứ quý, cây lưỡi hổ, cây trúc quân tử, cây vạn niên thanh, cây trúc nhật, cây hoa dã quỳ, cây thược dược hoa vàng, cây hoa huỳnh đệ, cây phật thủ, cây cúc sao băng, cây mai hoàng yến, cây hoa nghệ tây, cây hoa sen lục bình, cây xương rồng, cây muồng hoàng yến, cây thiết mộc lan, cây phong lộc hoa (vàng), cây hoa sam, cây chuông vàng, cây hoa rum (vàng)…

Nữ 1994 Hợp Cây Gì? Cách Chọn Cây Phong Thủy Cho Nữ Mạng

Cây phong thủy thường được chọn theo màu sắc căn cứ vào mệnh và ngũ hành sinh khắc. Việc chọn theo mệnh hay còn gọi là cung mệnh là cách chọn khá đơn giản phù hợp với cả nam và nữ. Tuy nhiên, nhiều bạn nữ lại thắc mắc về cách chọn cây phong thủy cho nữ mạng ví dụ như nữ 1994 hợp cây gì. Để chọn cây phong thủy cho nữ cac bạn có thể chọn theo cung mệnh như vừa nói trên hoặc có thể chọn theo cung phi Bát Trạch sẽ chuẩn xác hơn nhưng bạn cần chú ý bố cục cây đúng theo Bát Trạch để có thể phát huy tác dụng phong thủy một cách tốt nhất.

Cách chọn cây phong thủy cho nữ mạng

Chọn cây theo cung mệnh chính là cách chọn cây theo mệnh tử vi mà các bạn thường hay gặp. Các bạn chỉ cần tìm tử vi theo tuổi là sẽ biết thông tin của tuổi đó ứng với mệnh gì. Ví du như sinh năm 1994 tìm theo tử vi thì sẽ có mệnh hỏa – Sơn Đầu Hỏa. Từ mệnh hỏa này chúng ta có thể căn cứ vào ngũ hành sinh khắc và màu sắc đặc trưng của các thuộc tính trong ngũ hành để biết được tuổi 1994 hợp cây gì. Do cách chọn cây này chung cho tuổi 1994 nên cây chọn được sẽ hợp với cả nam và nữ.

Ngoài cách chọn cây phổ biến theo cung mệnh vừa kể trên, vẫn còn một cách khác để chọn cây là chọn cây theo cung phi Bát Trạch. Cách chọn cây theo cung phi Bát Trạch gần tương tự như cách trên nhưng mệnh của cung phi không lấy từ tử vi mà lấy từ bảng cung phi Bát Trạch. Theo cung phi Bát Trạch, mỗi tuổi sẽ có 3 yếu tố chính là hướng, mệnh và cung. Trong đó, 3 yếu tố này của nam và nữ lại khác nhau. Do đó, các bạn chọn cây cho nữ mạng theo cung phi Bát Trạch sẽ chính xác hơn chọn theo cung mệnh ở trên. Tuy nhiên, chọn cây phong thủy cho nữ bạn còn cần căn cứ cả vào hướng và cung trong cung phi Bát Trạch để cây đó phát huy được hiệu quả phong thủy tốt nhất.

Lấy ví dụ cung phi bát trạch của nữ sinh năm 1994 có hướng nam, mệnh hỏa và cung Ly. Do cung mệnh và cung phi giống nhau (mệnh hỏa) nên khi chọn cây các bạn căn cứ vào mệnh hỏa để chọn cây giống như cách chọn cây ở trên. Tức là cũng chọn cây có màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím và xanh lá cây là được. Bên cạnh đó, các bạn còn cần căn cứ theo hướng nam và cung Ly để chọn được một vị trí đặt cây phù hợp nhất. Để làm được điều này cần am hiểu về phong thủy phái Bát Trạch nên không phải ai cũng có thể tự tìm được nơi đặt cây phong thủy trong nhà theo cung phi.

Với 2 cách chọn cây cho nữ mạng vừa kể trên, có thể thấy rằng nữ sinh năm 1994 xét theo cả cung mệnh và cung phi đều hợp với màu đỏ, hồng, cam, tím và xanh lá cây. Do đó, khi chọn cây phong thủy cho nữ 1994 thì chỉ cần chọn cây có màu đỏ, hồng, cam, tím và xanh lá cây là cây đó sẽ hợp phong thủy với nữ 1994. Một số cây phong thủy được nhiều người lựa chọn hợp với nữ 1994 có thể kể ra như: cây hoa trạng nguyên, cây vạn lộc, cây kim ngân lượng, cây hoa ngọc thảo, cây hoa dâm bụt, cây lan càng cua (hoa đỏ), cây hoa phong lữ thảo, cây hồng môn, cúc bách nhật, cây lan quân tử, cây hoa sứ, cây hoa vân anh, cây hoa hồng anh, cây hoa trà, cây thiền trúc, cây đại phú gia, cây chuỗi ngọc bi, cây thanh tâm, cây nhất mạt hương, cây tùng bồng lai, cây đại lộc, cây tùng thơm, cây cần thăng, cây bàng Đài Loan, cây hoa đá, cây sen thơm, cây cau tiểu trâm, cây quỳnh giao, cây cỏ ba lá, cây ngọc bích, cây rau má, cây nha đam, cây hạnh phúc, cây tài lộc, cây trường sinh, cây kim ngân, cây bàng Singapore, cây dương xỉ, cây ngũ gia bì, cây kim tiền, cây hoa thiên điểu, cây không khí, cây hoa mai đỏ, sen đá quan âm, cây phú quý, cây lá bỏng, cây lộc vừng, cây hoa đỗ quyên, cây huyết dụ, cây thần kỳ, cây hoa mộc lan, cây phong lộc hoa, cây đuôi công, cây đa búp đỏ, …

Xem Hướng Nhà Cho Tuổi Nhâm Thân Sinh Năm 1992 Nữ Mạng Và Hợp Màu Gì ?

Xem hướng Nhà cho tuổi Nhâm Thân Sinh năm 1992 Nam Mạng về hướng nhà hợp với tuổi, lựa chọn hướng của chính, bếp nấu, phòng ngủ theo hướng nhà hợp tuổi. Cũng như màu sắc con số hợp với tuổi 1992 Nhâm Thân. Chọn hướng nhà hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn, sung túc và không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Quái số 7 (Tây tứ mệnh) Giải nghĩa từ:

Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Lời khuyên cho việc bài trí nội thất trong nhà:

1. Cửa chính theo hướng nhà hợp theo tuổi 1992 (Nhâm Thân)

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng xin chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

+ Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên);

+ Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng Bắc, có tà khí của Thủy. Có thể trải thảm màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy

2. Bếp nấu theo hướng nhà hợp theo tuổi 1992 (Nhâm Thân)

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ);

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

3. Phòng ngủ theo hướng nhà hợp theo tuổi 1992 (Nhâm Thân)

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia chủ mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam;

Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Vàng, Nâu, đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

4. Kết luận theo hướng nhà hợp theo tuổi 1992 (Nhâm Thân)

Chú ý: Phong thủy bát trạch là một trường phái la bàn giúp xác định các phương hướng tốt xấu của mỗi người, dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Phương pháp này dễ thực hành mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Trường phái bát trạch kết hợp các phương vị của ngôi nhà với tính mệnh của chủ nhà. Theo đó, các hướng tốt xấu của mỗi người (4 hướng tốt và 4 hướng xấu) phụ thuộc vào quái mệnh (hay quái số) của người đó. Người ta dựa vào các hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn làm việc…, và dựa vào các phương (cung) tốt xấu trong ngôi nhà, căn phòng để dùng vật phẩm phong thủy kích hoạt vận may, hóa giải vận rủi.

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Tổng Quan về tuổi Nhâm Thân 1992

Đoán xem số cô mạng này, Vàng trong cây kiếm ít người tìm ra. sinh nhằm tháng chợp tháng ba, Mùa Thu rất tốt sinh ra đặng mùa. Thuận sinh kẻ đón người đưa, Kẻ hầu người hạ sơm trưa nhộn nhàng. Lỗi sinh cực khổ lang thang, Tay bùn chân lấm lang bang ngoài đường. Nợ tình cũng chẳng thuận đôi, Khiến cho tan rả cuộc đời quạnh hiu. Số phải chịu cảnh xa quê, Lập nghiệp xứ lạ mới nên gia đàng. Ba mươi có củ chẳng an, Bốn mươi mới chắc mới an cuộc đời.

Cuộc đời tuổi Nhâm Thân 1992

Tuổi Nhâm Thân nữ mạng có nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống, Vào lúc tiền vận và trung vận có nhiều lao đao và nhiều việc đau buồn, tuy nhiên cũng có những may mắn trong công việc làm ăn và gia đình đình yên vui, bạn vượt được nhiều trở ngại trong cuộc sống. Số vào hậu vận thì được nhiều may mắn, không đến nỗi phải nghèo khổ như các tuổi khác. Tóm lại: tuổi Nhâm Thân, tiền vận và trung vận có nhiều lao đao và sầu khổ, nhưng vào hậu vận thì được hoàn toàn sung sướng, không nghèo khổ như các tuổi khác.

Tình Duyên Tuổi Nhâm Thân 1992

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Thân chia ra làm ba trường hợp như sau:Nếu tuổi Nhâm Thân 1992 sinh vào các tháng: 1 và 7 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Nhâm Thân 1992 sinh vào các tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Nhâm Thân 1992 sinh vào các tháng: 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Nhâm Thân 1992

Phần công danh của tuổi Nhâm Thân nữ mạng nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp của bạn sẽ phải được phát triển từ tuổi 36 trở đi. Tiền bạc vào hậu vận thì mới có nhiều kết quả tốt đẹp. Gia đạo tuổi Nhâm thân nữ mạng có nhiều êm ấm, phần gia đạo được hoàn toàn tốt đẹp trong suốt cuộc đời.

Tuổi Nhâm Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp làm ăn với các tuổi: Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Nhâm Thân nếu kết hôn với các tuổi: Đinh sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Nhâm Thân nếu kết hôn với các tuổi: Quý Dậu và Kỷ Mão. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Nhâm Thân sinh vào những tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.Tuổi Nhâm Thân không nên kết hôn vào những năm tuổi: 22, 28, 34, 40 và 41 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Nhâm Thân kỵ với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Thân đại kỵ với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Những năm Tuổi Nhâm Thân 1992 vào số số tuổi 24, 26, 30 và 33 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Nhâm Thân 1992

Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 18 đến 22 tuổi: Ngay đầu năm 18 tuổi, bạn đã gặp được mối tình rất đẹp, mối tình này kéo dài mãi cho đến cuối năm bạn 22 tuổi, nhưng rồi lại bị tan vỡ một cách hết sức bất ngờ. Người mà bạn yêu, bạn sẽ không thể nào kết hôn. Nhưng người bạn trai đến với bạn vào giữa năm bạn 19 tuổi, nghĩa là khoảng từ tháng 6 đến tháng 8 Âm lịch. Người này sẽ là chồng của bạn một cách bất ngờ, nhưng cuộc sống của bạn lại rất hạnh phúc. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có tài lộc một cách bất ngờ vào giữa mùa Đông. Năm 21 tuổi, đường công danh của bạn rất sáng tỏ. Năm 22 tuổi, bạn phải chuyện đau buồn về tình cảm, năm này công việc làm ăn ở mức độ bình thường.Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 26 đến 30 tuổi: Đây là một trong những quãng thời gian đẹp nhất của đời bạn, từ 23 đến 25 tuổi bạn sẽ lập gia đình trong những năm này và sẽ có rất nhiều hạnh phúc. Suốt trong khoảng thời gian này tài lộc của bản hết sức dồi dào. Tình cảm lúc nào cũng gặp nhiều chuyện rất đẹp và may mắn. Bạn nên cố tận dụng những năm này để xây dựng cho mình một tương lai vững chắc.Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi có đau bệnh bất ngờ và rất nặng, bạn nên cẩn thận về sức khỏe trong thời gian này. Giữa năm 33 tuổi, coi chừng bị tai nạn như xe cộ hoặc té từ trên cao xuống. Năm 34 tuổi, có hao tài, kỵ đi xa. Năm 35 tuổi, có một sự xúc động mạnh về vấn đề tình cảm vào khoảng tháng 4 và 6 Âm lịch, nên biết kiềm chế bản thân để gia đạo được yên vui. Cuối năm có may mắn về tài lộc.Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 tuổi có nhiều may mắn về tài lộc, việc làm ăn được phát triển mạnh mẽ, về công danh có phần lên cao. Năm 36 tuổi. Năm này hãy cẩn thận về tiền bạc, việc làm ăn có thất bại, không nên đi xa vào tháng 8 và tháng 10 âm lịch. Năm 37 tuổi, năm này có nhiều tốt đẹp và có kết quả về đường tài lộc, sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ. Năm 38 tuổi, nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc, tình cảm gặp nhiều may mắn vào những tháng 7 và 8 âm lịch. Năm 39 tuổi, năm này có vào hai tháng 6 và 9 âm lịch bạn không được may mắn cho lắm, ngoài những tháng khác có nhiều tốt đẹp. Năm 40 tuổi, năm này làm ăn có triển vọng tạo lấy sự nghiệp, tiền bạc dồi dào, kỵ tháng 10 âm lịch, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc mà kẻo hao tài, tốn của.Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi không có việc gì quan trọng xảy ra trong năm, toàn năm tài lộc và tình cảm chỉ ở trong mức độ trung bình. Năm 42 tuổi, năm này khá tốt vào những tháng 2 và 6 âm lịch, những tháng khác bình thường. Năm 43 tuổi, năm này khá tốt vào khoảng giữa năm trở đi, đầu năm không được nhiều tốt đẹp lắm, không nên giao dịch về tài chính trong thời gian này. Năm 44 tuổi, năm này trung bình, việc làm ăn không có phát triển về tài lộc cũng như về tình cảm, kỵ tháng 10 âm lịch, đề phòng tai nạn hay bệnh tật. Năm 45 tuổi, toàn năm đều có phần tốt đẹp, làm ăn được nhiều may mắn và có hoạnh tài vào những tháng 8 và 10 âm lịch, những tháng khác ở mức độ trung bình.Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này coi chừng vào tháng Giêng và tháng 6 âm lịch, hai tháng này không thuận lợi trong công việc làm ăn, ngoài những tháng khác đều tốt đẹp. Năm 47 tuổi, hai tháng có nhiều chuyện buồn phiền trong gia đình, ngoài những tháng khác thì việc làm ăn ở vào mức độ trung bình. Năm 48 tuổi, những tháng 1, 6, 10 âm lịch, những tháng này chủ trương làm ăn hay giao dịch về tiền bạc hay hùm họp làm ăn thì sẽ thu lợi lớn. Năm 49 tuổi, năm này được nhiều phước lộc và có nhiều việc hay trong cuộc sống, nên cẩn thận về tiền bạc, không nên tin người mới quen mà bì lừa gạt. Năm 50 tuổi, năm này làm ăn bình thường không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi,toàn năm gặp được nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Năm 52 tuổi, năm này không nên đi xa hoặc làm ăn lớn không được tốt hay có thể bị thất bại bất ngờ. Năm 53 tuổi, năm này nên lo việc trong gia đình thì tốt hơn mọi việc khác. Năm 54 tuổi, năm này có phát triển về vấn đề tài lộc và tình cảm, cẩn thận việc giao thương, không có việc gì quan trọng cho cuộc đời, gia đình yên vui, tiền bạc đều hòa.Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 và 57 tuổi, hai năm có cơ hội thuận tiện trong việc làm ăn, phần bổn mạng có sút kém đôi chút, nên chú ý nhiều đến sức khỏe thì tốt hơn, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc sẽ bị hao tài, tốn của. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm này có nhiều xa sút về tài lộc, nhưng bổn mạng lại được vững chắc. Năm 60 tuổi tạm khá, bổn mạng có kỵ vào tháng 10 âm lịch, gia đạo có tin vui cưới hỏi trong năm này.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nữ Nhâm Thân 1992 Hợp Cây Gì? Hai Cách Chọn Cây Cho Nữ Mạng trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!