Đề Xuất 1/2023 # Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1968 Mậu Thân # Top 9 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1968 Mậu Thân # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1968 Mậu Thân mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Năm sinh dương lịch: 1968

Năm sinh âm lịch: Mậu Thân

Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Đại trạch thổ (Đất thuộc khe lớn)

Hướng kê phòng và giường ngủ tốt cho gia chủ

Theo các nhà nghiên cứu Phong thủy, khi bố trí phong thủy Phòng ngủ, vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt các hướng Sinh Khí(Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài),Thiên Y(Cải thiện sức khỏe, trường thọ); Diên Niên(Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.); Phục Vị(Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử).

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ(Không may mắn, thị phi, thất bại); Hoạ Hại(Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn), Lục Sát(Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn); Tuyệt Mệnh(Phá sản, bệnh tật chết người).

Gia chủ tuổi mậu thân mang mệnh Thổ, thuộc Đông tứ mệnh, theo ngũ hành tương sinh, hỏa sinh thổ, nên hướng giường nên quay về hướng nam la hướng của mệnh hỏa, đông bắc hoặc hướng tây nam là thổ kết hợp với thổ.

Màu sắc Nội thất phòng ngủ

Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu hồng hoặc màu đỏ là màu đại diện cho hành hỏa, rất tốt cho người hành thổ. hoặc màu vàng, vàng đất tượng trưng cho mầu tương sinh là thổ.

Những điều kiêng kị và cách hóa giải trong bố trí giường ngủ

Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, Trong phong thủy gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang nắm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm …để làm giảm áp lực của dầm ngang.

Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

Nếu bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “Hung Cảnh”. Chiếc giường này giống như “gương chiếu quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối diện giường ngủ hoặc lắp dèm che gương.

Nếu đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng)Theo phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải.

Dựa trên tuổi gia chủ và Mẫu nhà biệt thự của bạn, chúng tôi đã thiết kế hướng chính, tránh những hướng xấu, màu sắc trang trí trong phòng ngủ vừa hợp phong thủy, vừa có giá trị thẩm mỹ cao.

Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Mậu Thân 1968

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Mậu Thân 1968. Decoria sẽ tư vấn cho bạn toàn bộ những vấn đề cần lưu ý khi bố trí nội thất trong phòng ngủ.

Trong cuộc đời của mỗi chúng ta ai ai cũng mất đi tới tận một phần ba cuộc đời dành cho giấc ngủ. Giấc ngủ có vai trò hết sức quan trọng nó là nơi để mỗi cá nhân nghỉ ngơi, thư giãn và Reset lại bản thân sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Chính vì lẽ đó mà phòng ngủ có vai trò hết sức quan trọng với ngôi nhà. Việc bố trí phòng ngủ ở vị trí nào cửa ra vào nên làm ở đâu? Đặt giường vị trí chỗ nào cho hợp lý? Nội thất, màu sơn nên để màu sắc và kiểu dáng sao cho hợp với mệnh để người tuổi Mậu Thân 1968 có thể có một cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp thuận lợi là việc mà đáng phải dành thời gian đầu tư học hỏi.

Màu sắc cho người tuổi Thân

Các màu sắc hợp với người tuổi Thân nói chung bao gồm những tuổi sau :

Mậu Thân : Màu đỏ, màu hồng, màu vàng và vàng đất

Canh Thân : Màu đen hoặc xanh đen, xanh nhẹ

Bính Thân : Màu đỏ, màu hồng, màu tím, xanh nhẹ

Nhâm Thân : Màu vàng, màu trắng

Giáp Thân : Màu đen, màu trắng

Mời quý khách tham khảo những màu sàn gỗ nào phù hợp với mệnh của mình.

Mẫu sàn gỗ phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp Mẫu sàn gỗ tự nhiên với vân gỗ đẹp tuyệt vời Sàn gỗ óc chó đẹp tới từng thớ vân được tuyển chọn kỹ càng Mẫu sàn gỗ phong thủy cho biệt thự Tân Cổ Điển

Bố trí phòng ngủ cho người tuổi Mậu Thân 1968

Phòng ngủ cần được bố trị một cách hợp lý để phù hợp với phong thủy để đưa không khí trong phòng luôn tràn đầy năng lượng giúp công việc tốt hơn. Cần bố trí và lắp đặt sàn gỗ với màu sắc hợp phong thủy cho phòng ngủ khi bạn xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Mậu Thân 1968 thì lời khuyên của các chuyên gia phong thủy tại Decoria muốn quý khách lưu ý các vấn đề quan trọng sau đây:

Phòng ngủ phải là nơi yên tĩnh và sạch sẽ tránh gần các khu vực như bếp núc và nhà vệ sinh vì hai phòng này là nơi chứa nhiều mùi ô uế tạp chất.

Giường ngủ thì cần hội tụ hai yếu tố đó là “tọa cát, hướng cát”. Tọa cát tức là vị trí cần đặt ở vị trí tốt còn hướng cát là hướng mà giường quay ra tính từ đầu giường trông ra nhưng quan trọng là phải hợp với tuổi gia chủ.

Ngoài giường ngủ ra thì trong phòng ngủ còn có các nội thất khác cần phải lưu tâm như: Tủ đựng quần áo, bàn trang điểm, gương, đồng hồ, cửa sổ….Trong phòng ngủ thì không nên đặt gương lớn mà nhất là khi nằm trên giường không nên nhìn thấy gương điều này ảnh hưởng đến tâm lý người ở trong phòng lâu ngày sinh bệnh, tâm lý bất an.

Cung nên tránh kê các nội thất có cạnh sắc nhọn hướng về phía giường ngủ giống như khi xây nhà vậy nên tránh xây nhà quay ra các hứng mà có những công trình khác chĩa góc nhọn vào sẽ làm thoát tài lộc gia chủ.

Giường ngủ thì không nên tọa ở dưới xà nhà, quạt trần và trên ban thờ phòng dưới hay bếp nấu nướng. Giường ngủ đặt dưới xà nhà hay quạt trần sẽ gây cảm giác bị dè nén và chén ép người nằm khó có để ngủ sâu giấc. Còn đặt trên ban thờ là không nên vì điều đó là cấm kỵ. Bếp nấu đại diện cho Hỏa và trong quá trình đun nấu sinh ra uế khí tuy không ảnh hướng tới tầng trên có giường ngủ đặt thẳng phía trên nhưng trong phong thủy thì nên tránh mà nếu không thay đổi vị trí thì nên đặt một chiếc gương nhỏ úp xuống dưới gầm giường để phản lại hỏa bốc lên hay dũng tấm thảm màu xanh dương đại diện cho hành Thủy đối kháng triệt tiêu bớt.

Hướng giường ngủ nên tránh thẳng cửa ra vào phòng và tránh hướng thẳng ra phía có nguồn sáng sẽ ảnh hưởng không tốt tới giấc ngủ. Tránh cửa ra vào nhìn thảnh vào giường là do cửa là nơi đón mở các luống khí từ bên ngoài vào mà trong nhà thì chỉ có cửa chính có nhiều dương khí còn khí khi tới từng phòng trong nhà thì âm khí, tạp khí là nhiều nên tránh đi.

Xét một cách tổng thể thì phòng ngủ thiên hướng về yếu tố âm nên không để phòng ngủ có quá nhiều nguồn sáng chiếu vào bào gồm ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo là đèn điện. Đèn điện thì ta có thể lựa chọn các loại đèn phù hợp còn ánh sáng nhân tạo thì không nên để cửa sổ quá lớn và nên hạn chế bằng rèm, chớp.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty Decoria chuyên cung cấp, phân phối và thi công, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp & tư vấn phong thủy phòng làm việc giúp quý khách hiểu được cách bố trí các đồ trong phòng hợp phong thủy.

Ngoài ra chúng tôi còn thi công sàn gỗ, thiết kế sàn gỗ phòng làm việc và tư vấn phong thủy phòng ngủ, phong thủy phòng khách cho các khu trung tâm thương mại lớn : Royal City, Time City…

Cách Bố Trí Phong Thủy Phòng Ngủ 2022 Cho Tuổi Mậu Thân 1968

Bài viết cách bố trí phong thủy phòng ngủ 2018 cho tuổi Mậu Thân 1968 sẽ giúp các bạn biết cách chọn vị trí, chọn hướng, màu sắc và cách bố trí giường ngủ, đèn, bàn, khung ảnh trong phòng ngủ sao cho hợp phong thủy tuổi 1968 giúp mang lại, sức khỏe, tài lộc dồi dào.

1. Bố trí phòng ngủ hợp phong thủy

Phòng ngủ là nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi và thư giãn lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Con người ta dành cả 1/3 cuộc đời để ngủ vậy nên thiết kế phòng ngủ thì ánh sáng nên vừa phải và không khí thì cần tươi mới.

Phòng ngủ phải là nơi yên tĩnh nên vị trí nên tạo ở trong cùng ngôi nhà và tránh ở gần nhà vệ sinh hay phòng bếp vì nơi đó chứa nhiều uế khí phát ra. Nếu diện tích nhỏ hẹp bắt buộc phải gần nhau thì nên có các quạt hút mùi.

Giường ngủ không nên đặt trên ban thờ hay bếp nấu tầng dưới dóng thẳng lên bởi vì ban thờ là nơi thiêng liêng còn bếp là đại diện cho Hỏa không tốt cho người phía trên dù là mệnh nào chăng nữa.

Không nên để gương chiếu vào giường ngủ sẽ ảnh hưởng tới tâm lý người trong phòng về lâu về dài.

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi vì vậy không nên có quá nhiều cửa sổ nếu trong phòng ngủ có kê bàn học cần ánh sáng thì phải có rèm, chớp để điều chỉnh cường độ ánh sáng sao cho phù hợp trong từng hoàn cảnh.

Trần phòng ngủ cũng nên cao thoáng và không khí thoáng đãng. Phía trên giường ngủ tránh có xà ngang.

2. Hướng kê giường cho người tuổi Mậu Thân 1968

Việc xác định hướng tốt xấu rất quan trọng trong việc bố trí giường ngủ hợp phong thủy cho tuổi Mậu Thân 1968, để có sứ khỏe tài lộc dồi dào bạn nên bố trí ở những hướng tốt và tránh hướng xấu.

Đông Bắc (Sinh Khí): Chủ về vượng khí, tài lộc tới nhà, danh tiếng vang xa, thăng quan phát tài,.

Tây (Thiên Y): Gặp thiên thời, có sức khỏe tốt, tiêu trừ bệnh tật, tâm tính ổn định, sống thọ và được che trở

Tây Bắc (Diên Niên): Vợ chồng,con cái hòa thuận, đồng nghiệp ưu ái giúp đỡ tuổi thọ cũng vì thế mà tốt hơn.

Tây Nam (Phục Vị): Sự cố gắng từ bản thân và thăng tiến trong học hành thi cử, tình duyên gắn bó, giữ được tiền tài.

Đông (Họa Hại): Sẽ gặp nhiều điều không may, làm gì cũng thất bại, người nhà bị chia rẽ, kiện tụng, thoát tài lộc.(Lục

Nam (Lục Sát): Tình duyên trắc trở, vợ chồng cãi nhau chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt sự nghiệp cũng đi xuống.

Đông Nam (Ngũ Quỷ): Mất tiền mất cả việc làm, vợ chồng cãi nhau, tai họa ập tới, bệnh tật mổ xẻ, đàm tiếu, mất tài sản.

Bắc (Tuyệt Mệnh): Gặp bệnh khó chữa, tai nạn thương tích, mất trộm, tinh thần bất an sinh nhiều tâm bệnh.

Theo phong thủy Bát Trạch thị giường ngủ là phải “Toạ cát, hướng cát” mà nếu khó có thể tìm được vị trí đặt giường tốt thì phải quay hướng giường về hướng tốt để tránh tai họa ập đến. Một điều quan trọng nữa đó là “tọa cát, hướng cát” lại phụ thuộc vào bản mệnh của từng người trong phòng ngủ đó. Hướng có thể tốt với người này nhưng không hẳn là tốt với người khác nên cần phải ghi nhớ.

Lưu ý: Tủ quần áo thì nên kê ở các hướng xấu có thể trấn áp tai họa, bệnh tật, ma quỷ và những điềm dữ.

3. Tham khảo các mẫu nội thất phòng ngủ

Ảnh. Phòng ngủ Cổ điển Châu Âu Ảnh. Phòng ngủ Cổ điển đẹp Ảnh. Phòng ngủ Cổ điển sang trọng Ảnh. Phòng ngủ Cổ điển Pháp

4. Lưu ý màu sắc cho người tuổi Mậu Thân 1968

Các màu hợp:

Người tuổi Mậu Thân sinh vào năm 1968 thuộc mệnh Thổ chính vì vậy nên là màu sắc của ngôi nhà nên dùng các màu của hành Hỏa, vì Hỏa sinh Thổ nên đó là màu tương sinh. Màu hành Hỏa bao gồm: Đỏ, cam, tím.

Ngoài ra thì mệnh Thổ còn có màu bản mệnh của nó rất tốt đó là: Vàng nâu, nâu đất, nâu nhạt.

Các màu không tốt:

Mệnh Thổ khắc với màu sắc của mệnh Mộc vì cây cối sinh ra lớn lên trong đất lấy đi dưỡng chất trong đất. Cần tránh màu xanh lá cây.

Ngoài ra người mệnh Thổ cũng không nên chọn các màu của hành Kim vì Thổ sinh Kim sẽ làm Thổ bị suy yếu. Cần tránh các màu: Vàng, trắng, ghi.

5. Dịch vụ chuyên nghiệp

Qua bài viết phong thủy phòng ngủ 2018 cho tuổi Mậu Thân 1968 có lẽ bạn đọc đã có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích để áp dụng cho việc bố trí phòng ngủ của bản thân và các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tự xem phong thủy cho căn nhà của mình thì Công ty Kiến Sang sẽ tư vấn cho bạn cách bố trí phong thủy phòng ngủ, phong thủy phòng khách, phong thủy phòng thờ, phong thủy phòng làm việc, phong thủy nhà ở, phong thủy hướng nhà,…

Công ty Kiến Sang có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế biệt thự hợp với phong thủy. Nếu quý khách đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 091.1234.314 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Nguồn: Cách bố trí phong thủy phòng ngủ 2018 cho tuổi Mậu Thân 1968

Phong Thủy Xây Nhà Cho Tuổi Mậu Thân 1968

Tổng quan về tuổi Mậu Thân

Nam tuổi Mậu Thân có cuộc sống không được tốt đẹp khi còn nhỏ. Thời trung và hậu vận cuộc sống tốt hơn, không phải lo lắng về tiền bạc. Nữ tuổi Mậu Thân có đường công danh ở mức độ trung bình. Từ năm 40 tuổi trở đi thì sự nghiệp trở nên vững chắc hơn, cuộc sống dư dả hơn.

Màu trắng, xám, bạc, ghi, kem (các màu tương sinh với mệnh rất tốt) và các màu màu nâu, vàng, cam (màu cùng mệnh tốt) hợp với gia chủ sinh năm 1968.

Các màu kiêng kị: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối bởi chúng thuộc hành Mộc.

Màu sắc hợp tuổi nên chọn trong quá trình mua xe ô tô, xe máy, phối màu trong phong thủy nhà cửa, ăn mặc để tăng sinh khí, tài vận, may mắn. Ngoài ra màu sắc còn có thể dùng để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi gia chủ.

Cách xem tuổi xây nhà chuẩn phong thủy

Xem tuổi xây nhà sẽ xem theo tuổi của người đàn ông làm chủ trong gia đình. Nếu gia đình có nhiều thế hệ chung sống thì sẽ lấy tuổi của người lớn nhất để xem. Nếu như gia chủ đã ở riêng, chỉ có vợ chồng con cái sống cùng nhau thì lấy tuổi người chồng để xem tuổi xây nhà. Trường hợp người chồng đã mất thì lấy tuổi con trai trưởng. Nếu con trai trưởng không được tuổi thì lấy tuổi của con trai thứ. Nếu gia đình không có chồng và không có con trai thì vẫn có thể lấy tuổi của người phụ nữ để xem tuổi xây nhà bởi lúc này người phụ nữ chính là trụ cột của gia đình.

Tuổi 1968 xây nhà năm nào đẹp?

Xét hạn tam tai, kim lâu, hoang ốc

Đây là 3 hạn mà gia chủ cần phải xem khi có ý định xây nhà. Nếu năm đó gia chủ tuổi Mậu Thân phạm phải 1 trong 3 hạn trên thì không nên động thổ xây nhà vì sẽ mang lại những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Hạn tam tai

Tam tai là sự xung khắc, điều không may mắn xảy ra trong 3 năm liên tiếp. Đây chính là đúc kết kinh nghiệm nghìn đời của ông cha ta, truyền từ đời này qua đời khác và chúng ta nên tránh. Năm tam tai mà gia chủ làm nhà hay xây sửa nhà thì dễ gặp phải những điều không may, tai họa không lường trước được. Làm việc trọng đại khó thành.

Cách tính hạn Tam tai:

Gia chủ tuổi Thân, Tý, Thìn, phạm tam tai vào các năm Dần, Mão, Thìn Gia chủ tuổi Dậu, Tỵ, Sửu, phạm tam tai vào các năm Hợi, Tý, Sửu Gia chủ tuổi Hợi, Mão, Mùi, phạm tam tai vào các năm Tỵ, Ngọ Mùi Gia chủ tuổi Tuất, Dần, Ngọ, phạm tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất

Tuổi nào trong 12 con giáp cũng phải trải quan hạn tam tai. Năm 2021 là năm Tân Sửu, gia chủ tuổi Mậu Thân KHÔNG PHẠM phải hạn tam tai.

Hạn Hoang ốc

Theo quan niệm dân gian, hoang ốc chính là ngôi nhà hoang có ma quỷ trú ngụ, vì vậy, xây nhà nên tránh phạm phải Hoang ốc. Tài liệu về Trạch cát dân gian mà Nam Cường thu thập được có ghi, vòng tính Hoang ốc được chia làm 6 cung trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu. Các cung Tam địa sát, Ngũ thọ tử và Lục hoang ốc là những cung xấu cần tránh khi tính tuổi làm nhà.

Cách tính Hoang ốc: Khởi tuổi 10 tại Nhất cát, 20 tại Nhì nghi, 30 tại Tam địa sát, 40 tại Tứ tấn tài, 50 tại Ngũ thọ tử, 60 tại Lục hoang ốc, 70 lại quay lại Nhất Cát…

Xem tuổi Mậu Thân làm nhà năm 2021 có được không? Ta lấy tuổi mụ của gia chủ là 54, bắt đầu tuổi 50 là Ngũ thọ tử, đếm theo chiều kim đồng hồ thì 51 tuổi là Lục hoang ốc, 52 tuổi là Nhất Cát, 53 tuổi là Nhì Nghi, 54 là Tam Địa Sát. Đây là một cung xấu. Gia chủ làm nhà sẽ gặp phải vận hạn xui xẻo..

Theo những phân tích, đánh giá ở trên, gia chủ tuổi Mậu Thân xây nhà năm 2021 không phạm phải hạn tam tai và kim lâu nhưng lại phạm phải hạn hoang ốc. Năm 2021 không phải là năm đẹp để gia chủ xây nhà.

Nếu gia chủ tính toán kỹ lưỡng, không muốn tai ương đến bất ngờ thì có thể mượn tuổi những người hợp năm 2021 để tiến hành làm lễ động thổ, đổ mái, nhập trạch…

Cách mượn tuổi xây nhà

– Không mượn tuổi của người đang có tang – Không mượn tuổi xây nhà của người phạm phải 3 yếu tố : tam tai, hoang ốc, kim lâu trong năm mà gia chủ định xây nhà – Không mượn tuổi người đã cho người khác mượn tuổi khi công trình đó chưa hoàn thành. – Nên mượn tuổi của anh em, họ hàng thân thiết trong gia đình.

Thủ tục mượn tuổi xây nhà:

– Trước khi động thổ gia chủ làm thủ tục bán nhà tượng trưng để giao lại cho người được mượn tuổi. – Nghi lễ động thổ người được mượn tuổi sẽ thay mặt gia chủ khấn vái làm lễ động thổ. – Thời gian làm lễ, đổ mái chủ nhà cùng với các thành viên trong gia đình cần phải lánh mặt khỏi khu vực làm lễ. – Lễ nhập trạch người được mượn tuổi cũng sẽ giúp cho gia chủ hoàn thành các thủ tục dâng hương, khấn thành. Hoàn thành hết những nghi lễ này rồi sẽ tiến hành bàn giao lại cho gia chủ. – Cuối cùng gia chủ làm giấy tờ mua lại nhà với giá cao hơn giá bán lúc đầu cho người mượn tuổi. – Sau khi mua lại thì cúng khấn cầu lễ nhập trạch.

Tuổi 1968 xây nhà tháng nào tốt?

Người sinh năm 1968 xây nhà tháng nào đẹp? Tháng xây nhà được tính theo lịch âm và cụ thể từng tháng như sau: – Tháng 1 ( m lịch): Một số người cho rằng đây là thời điểm thi công tốt bởi đây là tháng khởi đầu của một năm mới, bắt đầu mọi việc một cách tốt đẹp. Tuy nhiên đa số cho rằng tháng 1 không nên xây nhà bởi đầu năm kiêng việc đập phá, đào bới. Hơn nữa “tháng giêng là tháng ăn chơi”. mọi người về quê ăn tết, đi du xuân nên nhân công xây dựng ít. – Tháng 2, 3 ( m lịch): Đây là thời điểm thích hợp thi công nhất, mọi thứ đã trở lại ổn định, thời tiết không mưa thuận tiện cho việc xây dựng. – Tháng 4, 5, 6: Đây là những tháng hè, nắng nhiều, ít mưa cho nên công trình được xây dựng được hoàn thành nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, khi đổ bê tông cần phải chú trọng tưới ẩm để luôn giữ độ ẩm tốt nhất cho bê tông kết dính. – Tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn. Theo quan niệm dân gian đây là tháng mà diêm vương thả cô hồn và ma quỷ lên trần gian. Vào thời điểm này mọi người rất hạn chế khởi công, động thổ hay khai trương. – Tháng 8, 9, 10 âm lịch: Thời điểm xây nhà đẹp cho tuổi Mậu Thìn 1968. Trời khô ráo, ít mưa, việc xây nhà thuận tiện hơn. Tuy nhiên gia chủ cũng cần có biện pháp phòng tránh mưa gió bão bất chợt. Những ai có ý định xây nhà mới để đón Tết thì những tháng này nên triển khai dần là vừa. Bởi hoàn thiện căn nhà cơ bản nhất cũng phải mất 2 – 3 tháng – Tháng 11,12 : Đây là 2 tháng cuối năm mọi người không nên xây nhà, thời điểm này nước ta bước vào mùa đông, mưa nhiều và ẩm ướt. Đặc biệt đây là dịp cuối năm nên về công việc mọi người đều bận rộn. Nếu xây nhà vào thời điểm này gia chủ sẽ không kịp có nhà mới để đón tết.

Xem ngày làm nhà tuổi Mậu Thân 1968

Tuổi Mậu Thân làm nhà ngày nào đẹp? Đây là câu hỏi được đặt ra khi gia chủ đã chọn được tháng đẹp xây nhà. Chọn ngày tốt để khởi công xây dựng thì mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Một số lưu ý khi xem ngày tốt động thổ tuổi Mậu Thân:

– Gia chủ sinh năm 1968 thuộc mệnh thổ nên lựa chọn những ngày thuộc hành Thổ và hỏa để động thổ bởi đó là những ngày tương sinh, tương hỗ với mệnh Thổ. – Không chọn ngày Dần bởi Dần lục xung với Thân – Không động thổ vào ngày Thân bởi đây là ngày Thái Tuế (ngày trùng với tuổi của gia chủ) – Không động thổ vào ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ. Đây là các ngày đại hung, không phù hợp để làm việc trọng đại như làm nhà, sửa nhà,…

Hướng nhà đẹp cho tuổi 1968

Trong phong thủy lạc việt, các tuổi được chia thành 2 nhóm là nhóm đông trạch và nhóm tây trạch. Trong đó nhóm Đông Trạch gồm các cung Khảm, Ly, Chấn , Tốn ứng với những hướng nhà tốt là Nam, Bắc, Đông và Tây Nam. Nhóm Tây trạch gồm các cung Càn, Khôn, Cấn, Đoài ứng với hướng tốt là Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc và Tây.

Hình đồ bát trạch Lạc Việt

Dựa trên đồ hình Bát trạch Lạc Việt, ta thực hiện tính hướng nhà đẹp chu tuổi Mậu Thân như sau: Gia chủ sinh năm 1968. Lấy 6+8=14, lại cộng tiếp 1+4=5. “nam Khôn nữ Cấn”, nhìn chung cả hai đều thuộc nhóm Tây trạch nên hướng nhà đẹp là Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc và Tây.

Một số mẫu nhà đẹp theo chuẩn phong thủy tuổi Mậu Thân

Nhà 2 tầng màu trắng kem tương sinh với mệnh của người sinh năm 1968

Nhà phố hướng đông nam cho gia chủ tuổi Mậu Thân

Thiết kế nhà hướng tây với giàn cây xanh ở mặt tiền công trình

Nhà phố tân cổ điển 6 tầng có sân thượng siêu đẹp

Biệt thự đẹp 3 tầng

Biệt thự 3 tầng có kiến trúc độc đáo, ấn tượng

Biệt thự mái marsand đẹp cho nam gia chủ tuổi Mậu Thân

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1968 Mậu Thân trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!