Đề Xuất 3/2023 # Phong Thủy Ảnh Hưởng Như Thế Nào Tới Việc Xây Dựng Nhà # Top 5 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Phong Thủy Ảnh Hưởng Như Thế Nào Tới Việc Xây Dựng Nhà # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thủy Ảnh Hưởng Như Thế Nào Tới Việc Xây Dựng Nhà mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phong thủy giờ đây đã là một bộ môn khoa học được cả Thế Giới công nhân được ứng dụng ở rất nhiều ngành nghề,đặc biệt là đối với xây dựng.Tại Việt Nam hay các nước Á Đông truyền thống,nếu như trước kia còn bị ảnh hưởng bởi dị thuyệt hay mê tín thì nay hoàn toàn được định hướng theo chuẩn mực tử vi hay bát trạch.

Sự ảnh hưởng của sâu sắc của phong thủy đối với kiến trúc -xây dựng được thấy rõ ngay từ quan niệm khởi công chọn ngày của người gia chủ.Các kiến trúc sư ngoài việc thiết kế một không gian sống đẹp thông thoáng của phải có những chuyên sâu về phong thủy qua đó đưa vào công trình giúp gia chủ bình an và phát tài lộc.

Nên thiết kế phong thủy trước khi đi vào chi tiết kiến trúc cho công trình.

Phong thủy trong xây dựng quan trọng “địa thếvà mạch khí”,nó quyết định đến sự phát triển kinh doanh và cả sức khỏe của các thành viên sinh sống.Dù bạn có thiết kế nhà phố hay thiết kế biệt thự đi nữa thì việc đầu tiên cần làm đó là xem “địa thế và mạch khí” của khu đất trước khi quyết định xây dựng.Nếu trên mặt bằng xuất hiện tử khí thì ngay lập tức phải hóa giải,bởi khi đã đi vào xây dựng thì rất khó cắt được xạ khí này.

Phong thủy kiến trúc được định hướng để phân chia mặt tiền,hướng nhà,cửa,phòng ngủ,khách,bếp,vườn,…đảm bảo tính hợp lý,mang đến khí lưu thông thuận hòa,giúp cuộc sống an lành và kinh doanh tốt.Khi công trình đã có được bài trí phong thủy tốt nhất với sơ đồ thì đó mới là lúc đi sâu vào các chi tiết kỹ thuật kiến trúc,cứ theo chuẩn sơ đồ phong thủy bạn đã sở hữu một không gian sống tốt rồi.

Phong thủy xem mặt bằng

Tính toán đo xem khu đất bạn dự định xây dựng có tử khí hay không? nếu có phải khẩn trương hoa giải trước khi lên phương án thiết kế.

Dựa trên mệnh của chủ nhà và qua sơ đồ bát trạch để đưa ra phương án thiết kế phong thủy tốt nhất cho hướng nhà,phòng ngủ,cửa,bếp,đường thông phòng,…Sự hợp lý giúp cho luồng khí lưu thông và toàn gia bình an,quanh năm phát lộc.

Phong thủy ngoại cảnh tác động.

Đây là các yếu tố ngoại cảnh như địa thế mặt bằng giáp sông,núi,sát biển,chung cư cao ốc xung quanh,…khi xem xét các tác động liệu có ảnh hưởng đến khí lưu thông của công trình,nếu ảnh hưởng xấu sẽ phải nhanh chóng đưa ra phương án hóa giải.

Đi sâu vào phong thủy nội ngoại thất

Khi đã có những điều kiện phong thủy tốt nhất về thế đất và ngoài cảnh,các kiến trúc sư sẽ đưa được ra tính toán nhập trạch,làm hướng cửa,ban công,đặt giường tủ,…tất cả đều hướng đến một không gian thông thoáng,mạng lại bình an và tài lộc.

Những điều kiện phong thủy khác tác động còn có xem hướng nhà theo tuổi,mệnh,…của gia chủ.Đây là một phạm trù khá rộng mà Aci Home sẽ có bài viết riêng giới thiệu đến độc giả.

Sửa Nhà Ảnh Hưởng Phong Thủy Như Thế Nào?

Sửa nhà để có thêm không gian sống tốt hơn là điều nên làm. Nhưng cần phải nhận thức rõ là khi sửa chữa là làm thay đổi một phần hay toàn bộ Phong thủy ngôi nhà. Điều này tùy thuộc vào phần sửa chữa như thế nào. Và đây là cơ hội để thay đổi Phong thủy ngôi nhà trở nên tốt hơn để đón “Khí Tốt” May mắn tới nếu Ngôi nhà mới sau khi sửa chữa có Phong thủy tốt thì Gia đình sẽ có “Khí” mới, tốt và đón nhận nhiều may mắn. Nhưng ngược lại sẽ nguy hiểm nếu Ngôi nhà mới có Phong thủy chưa tốt hay phạm Phong thủy thì sẽ gây họa cho bản thân và gia đình

Việc sửa chữa này vừa là “Cơ hội” cũng vừa là “Đe dọa” đối với bất kỳ gia đình nào. Gọi là “Cơ hội” vì đây là cơ hội để thay đổi Phong Thủy Ngôi Nhà trở nên tốt hơn, hợp hơn để mang lại nhiều May mắn hơn so với trước đó. Còn gọi là “Đe dọa” là vì nếu không biết, không tư vấn dẫn đến sửa chữa sai phạm Phong Thủy xấu thì sẽ gây nguy hiểm hơn trước khi sửa chữa.

Ngoài các kiến trúc bên trong thì kiến trúc bên ngoài cũng rất quan yếu. Có người tại mặt ngoài nhà ở bỗng xây, đặt một vật nhô lên như đầu người, đây là điều đại kỵ, nó giống như một cục u máu chắn trước nhà. Đây là hình tượng không tốt, nên tránh xa điều này.

Phương pháp hóa giải:

Nếu không phải là đặc biệt cần thiết thì không nên tạo dựng các hình tượng như vậy, còn nếu bắt buộc thì nên tham khảo ý kiến các chuyên gia.

Nhà vệ sinh tuyệt đối không được ở giữa nhà, đây là điều rất quan trọng, bởi vì Trung Cung là Khí tổng quản cả chín cung trong nhà nên nếu để nó ô nhiễm thì tất là tài vận và sức khỏe trong nhà đều không tốt.

Phương pháp hóa giải:

Nếu như kiến trúc đã chọn phạm vào điều này thì tốt nhất nên sửa đổi, còn nếu không thể sửa thì nên dọn sạch sẽ chỗ đó, bồn tắm cũng cần rửa sạch sẽ thường xuyên.

Trong nhà sử dụng cây cối chậu cảnh nên thận trọng lựa chọn. Không nên chọn lựa loại cây có lá dài nhọn, dễ làm cho chủ nhân dính vào các chuyện cãi cọ tranh chấp.

Các loại cây thuộc họ Quyết và Cát Đằng là các loại cây không nên chọn, đây là các loại cây âm tính, nếu nó tốt tươi tất trong nhà phạm vào các sự “Bất Can Tịnh – Không sạch sẽ”.

Phương pháp hóa giải:

Nên chọn các loại cây có bản lá to rộng, hoặc các loại cây hoa có sức sống khỏe.

Trong nhà không nên tùy ý đặt gương kính, dễ tự mình phá vỡ khí trường trong nhà.

Có lúc do muốn mở rộng diện tích trong nhà mà đặt kính gương, tuy nhiên nếu là phòng ngủ thì tuyệt đối không được đặt kính, làm cho khí trường bị phản xạ hỗn loạn.

Phương pháp hóa giải:

Nếu bắt buộc phải đặt gương chỉ nên treo một bên tường, nhất định không nên treo cả hai bên, đặc biệt là đối diện nhau, sẽ tạo thành phản xạ.

Nếu không nên dùng các vật dụng trong nhà đặt gương kính (phía trong tủ, trong phòng tắm, trong phòng thay đồ) dùng xong lại che khuất đi.

Lò bếp không thể đặt đối diện với cửa nhà, cửa ra ban công, cửa phòng bếp, cửa phòng, thường phạm vào sức khỏe không tốt và các việc không may mắn khác.

Phương pháp hóa giải:

Có thể tại cửa bếp dùng rèm hoặc bình phong che đi.

Mái che mưa (thường ở sân trước nhà) nên làm thành hình vòng cung, tránh làm thành mũi nhọn; nếu không sẽ làm bất lợi cho chủ nhà, đặc biệt về sức khỏe.

Phương pháp hóa giải:

Không nên dùng mái che mưa, nhưng nhất định phải làm thì nên làm hình vòm, không được làm hình nhọn.

Nếu trong mệnh kỵ Thủy, trong nhà tất không nên bày bể cá, nếu chỉ biết rằng bày bể cá để tụ tài, mà không biết Hỷ Kỵ của chủ nhà có sự chuyên biệt kỵ húy. Nên nhận biết và tránh đi.

Phương pháp hóa giải:

Nên nhờ thầy phong thủy hoặc các chuyên gia phong thủy phân tích tứ trụ của chủ nhà để xem Hỷ Kỵ thế nào, từ đó rút ra các vật phẩm có tính chất kỵ với chủ nhà.

Nếu như trên trần nhà đặt loa phát âm thanh lâu dài, hoặc trên sà nhà hay phát tiếng cót két, có thể coi như một lực lượng xung sát từ trên trần; nếu âm thanh đó ngay trên giường ngủ, thì người nằm dưới giường đó lâu dài sẽ phát sinh bệnh tật.

Phương pháp hóa giải:

Tốt nhất nên đặt giường ngủ cách xa chỗ đó, hoặc giải quyết dứt điểm không cho phát âm thanh là tốt nhất.

Ban công cũng không thể đối diện trực tiếp với phòng bếp, đây cũng có thể coi là một loại xuyên tâm, làm cho khả năng đoàn tụ nhất trí trong nhà yếu, làm cho gia đình khó hòa thuận, hạnh phúc.

Phương pháp hóa giải:

Nên đặt chậu hoa hoặc trồng cây leo ngăn cách cốt sao cho trong ngoài không thông nhau để hóa giải.

Nếu là cửa đi thì dùng rèm che, cũng có thể đặt huyền quan ngăn cách nhưng phải làm sao cho không ảnh hưởng đến sự đi lại, chỉ cần chỗ ban công không thông thẳng với bếp là được.

Nếu cửa sổ mở ra ban công hoặc bên ngoài có ánh nắng chiếu vào chính diện với bếp hoặc thẳng ra cửa đi lại chính, có thể dùng rèm cửa che chắn thường xuyên liên tục.

Cửa ra vào chính đối diện với chỗ ra ban công sẽ phạm phải cái gọi là “Xuyên Tâm Sát” – trong nhà tiền bạc khó mà tích tụ, tất có việc phải phá tài.

Phương pháp hóa giải:

Đặt một huyền quan chắn giữa cửa lớn và cửa thông ra ban công, tại cửa lớn bố trí một bể cá (Hoặc dùng bình phong).

Có thể bố trí cửa ra ban công thành cửa sổ, hoặc tốt hơn là treo rèm, nếu không ở ban công có thể kê đặt các loại cây cảnh để hãm bớt luồng khí xung xạ, hoặc trồng loại cây leo giàn.

Việc sửa nhà thực sự ảnh hưởng khá lớn đến Phong Thủy Ngôi Nhà. Như một trường hợp gần đây nhất, đó là Ngôi nhà tại Gò Vấp, chủ nhà sửa chữa che mất phần thoáng phía sau lưng nhà mà không biết đó là “Nơi Hướng Tài đến nhà” nên sau khi sửa chữa việc làm ăn kinh doanh bị chững lại, không như trước đó.

Âm Thanh Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Phong Thủy Nhà Ở ?

Xưa nay ai cũng đề cập về phong thủy nhất là hướng nhà, hướng đất, vị trí ngồi, màu sắc, tranh ảnh, đèn chiếu sáng…nhưng có một cái quan trọng nhất mà không ai hề để ý. Nay Master Trọng Hùng Fengshui sẽ cho ra đời bài viết cực kỳ quan trọng đó là âm thanh trong phong thủy, còn gọi là Âm học trong phong thủy.

Qua quá trình nghiên cứu phong thủy trong và ngoài nước của Master Trọng Hùng Fengshui đã cho thấy và phát hiện ra rằng Âm thanh trong phong thủy nhà ở là cực kỳ quan trọng cho chúng ta.

Một căn nhà! ngoài tivi ra, ít nhất chúng ta phải có một dàn máy âm thanh để nghe nhạc để hưởng thụ một cái giải trí gọi là Thần Thái trong tư tưởng.

Master Trọng Hùng Fengshui – Nhà nghiên cứu phong thủy quốc tế Trong phong thủy về âm thanh thì có ba yếu tố quan trọng như sau:

Yếu tố 1: Xác định khu vực để nghe nhạc tránh làm phiền các thành viên trong gia đình. Song, những việc đó còn phải xác định hướng đặt máy móc âm thanh theo hướng tốt nhằm tăng cường cho vượng hỏa cần thiết. Tuy nhiên, nếu chọn theo hướng tốt theo phong thủy trạch hướng hay phi tinh hướng thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong sự bố trí không gian. Các nguy hiểm lớn nhất là làm phiền cho những người không thích nghe hoặc đang tịnh tâm trong công việc.

Vậy cái tốt nhất là nên bố trí những ô góc mà không làm phiền người khác. Nhưng âm thanh thì khó mà cưỡng chế về sự tiếng ồn. Cái quan trọng nhất là phải cách âm cho triệt để tương đối mà tránh làm phiền người xung quanh.

Yếu tố 2: Chọn dàn máy là khâu quan trọng nhất, tùy theo mỗi người thích hàng hiệu nào? và mỗi hiệu có chất âm thanh khác nhau mà tự chọn cho hợp màng nhĩ của sự thưởng thức.

Yếu tố 3: Là khâu chọn nhạc để nghe cũng không kém cho phần quan trọng hai yếu tố trên. Chọn nhạc để nghe là tùy theo ý thích của mỗi người, mà chúng ta không có quyền có ý kiến nhạc này hay nhạc này dở…đó là quyền sở thích của mỗi người. Cái sở thích này là sự quyết định cái phong thủy trong thần thái âm học mà ý đồ nhà phong thủy Trọng Hùng Fengshui muốn nói đến vấn đề vào bài viết này.

Thật sự âm học trong âm thanh của phong thủy trong nhà ở là cực kỳ hấp dẫn…nó là một thần thái quan trọng cho chúng ta. Nó là một tiêu đề của sự giảm stress trong cuộc sống…nó cứu giúp hàng triệu triệu về bệnh tự kỷ và điều đặc biệt là phá ngay lỗ hổng của tâm linh khi nhà chúng ta có oan hồn.

Chuyện kể: có một lần khi xem phong thủy cho khách…khi xem phong thủy cho nhà họ xong thì thật ra không có gì mà phạm trong phong thủy nhà ở. Tuy nhiên cảm thấy căn nhà này ở cuối hẻm ngay góc kẹt…thì cảm thấy nhà gia chủ cô đơn buồn lắng. Gia chủ có bảo tôi rằng…từ lúc về nhà này ở, gia đình chúng tôi có cảm giác buồn chán và không làm ăn trôi chảy. Bằng sự kinh nghiệm quý báu xuyên suốt mấy chục năm nghiên cứu phong thủy trong và ngoài nước. Tôi hướng dẫn gia chủ nên treo một chuông gió ngay trên sân thượng và ngay cửa cổng nhà, để tạo ra một âm thanh luôn luôn có sẵn để lấy vượng khí. Sau đó, yêu cầu mua một dàn máy âm thanh hàng hiệu đặt ngay phòng khách để nghe nhạc.

Câu chuyện này chỉ vài tháng sau thì có hiệu quả đáng tốt cho gia chủ và được công nhận Master Trọng Hùng Fengshui có tầm nhìn sâu về phong thủy đương đại. Thay vì nhiều thầy phong thủy khác ưa nêu ra vấn đề là nhà bố trí sai chỗ này và sai chỗ kia. (lời thuật của gia chủ)

Thật chất, trong phong thủy nhà ở chúng ta đừng quá mặc định về hướng này hay hướng nọ ..hoặc bố trí này sai hay bố trí kia đúng. Chúng ta phải nghiên cứu săm soi hàng loạt yếu tố nguyên nhân chủ quan và khách quan trong phong thủy …rồi mới đưa ra kết luận mạnh mẽ và quyết định cứng rắn, nhằm chống lại ý của gia chủ. Gia chủ không có nghiệp vụ và họ không biết về phong thủy thì chúng ta không thể cuốn hút theo họ, mà chúng ta phải mạnh dạn phân tích góp ý có logic.

Âm thanh dàn máy phát ra những bản nhạc mà gia chủ đã chọn thì trong tâm thức của họ đã mở…mà khi đã mở thì cái Thần Thái sản sinh ra nhiều năng lượng lý thú trong kinh doanh. Trị số âm học trong âm thanh luôn luôn tương đồng với tiếp nhận trong đầu của họ. Chính vì lẽ đó giúp họ buông xả những áp lực trong công việc và luôn đón tiếp những năng lượng vô hình mới.

Chuyện kể thứ ba: một nhà gia chủ nọ khi mới mua nhà về ở một thời gian thì ngay ngôi vị căn nhà có tiếng phát ra âm thanh tiếng khóc của một cụ già. Nhà chủ rất đắn đo không biết cách nào phải giải quyết tiếng ồn quái dị này, mặc dù mời các quý thầy về làm lễ cũng không hết. Khi được sự tư vấn của Master Trọng Hùng Fengshui thì bản thân tôi phải làm pháp cúng giải vong theo Pháp Mật của Du già và đồng thời chôn vài pháp khí phong thủy dưới khu vực đó và phía trên khu vực đó tôi chấn thêm cục Đá Găm (đá này có tác dụng hút tà khí) và đồng thời tôi bố trí một dàn âm thanh ngay khu vực này cho nghe kinh Chú Vãng Sanh 49 này và sau đó cho phát nhạc liên tục ngay khu vực này để tạo ra âm thanh dương nhằm khắc chế âm lượng âm và khu vực này tăng cường đèn sáng.

Âm thanh có trị số âm học theo tần số dương, nó có thể làm xóa tan khắc chế môi trường xấu trong nhà, làm đánh bật nếu nhà các bạn có âm xấu (nếu là nhẹ) và đồng thời nó cũng giúp cho các bạn có giây phút thảnh thơi giải trí theo nhu cầu ý thích của bạn. Nó là tần sóng dương vô hình đảm trách và len lỏi từng góc kẻ của căn nhà bạn. Chính nó đã cho bạn một cái dương phần hoàn hảo trong phong thủy căn nhà. Thật ra, một căn nhà khi thiết kế phong thủy đầy đủ mà thiếu cái một dàn máy âm thanh nghe nhạc thì chẳng khác sống trên một sa mạc khô cằn.

Hỏi: Xin Thầy Trọng Hùng phong thủy cho biết dàn máy âm thanh có thể để trong phòng ngủ được không?

Trả lời: Có 2 vấn đề xảy ra…thật ra là xấu!

Vấn đề 1: vì máy móc thuộc về Hỏa nên có thể đốt cháy năng lượng trong phòng ngủ. Khi chúng ta ngủ thì sẽ phát ra hỏa rất nhiều…sẽ gây ra sự nóng bức (nếu phòng có máy điều hòa thì không ảnh hưởng) nó có thể gây ra mất ngủ nếu chúng ta nghiện nhạc.

Vấn đề 2: có trường hợp, có người lại thích nghe nhạc mới ngủ được. Do vậy, nếu chúng ta cảm thấy nó đáp ứng được nhu cầu sức khỏe cho mình thì chúng ta cứ thực hiện. Lưu ý dàn máy móc không quá to để trong phòng ngủ.

Ngày nay trong phòng ngủ ít ai đặt dàn máy nghe. Họ thường sử dụng Loa Bluetooth để tiện sử dụng tắt và mở nhạc.

Hỏi: Theo phi tinh cửu vận hằng năm thì nếu dàn máy hát đặt vị trí ngay hướng xấu thì có ảnh hưởng gì cho gia thất?

Trả lời: Thầy phong thủy khi xem phong thủy nhà phải biết vị trí đặt dàn máy cho hợp lý, phù hợp thành viên và phù hợp theo phong thủy cần thiết nhất định. Vấn đề này là đặt luôn và không xê dịch (vì mỗi lần xê dịch sẽ ảnh hưởng cấu trúc phòng nghe nhạc hay khu nghe nhạc và thậm chí ảnh hưởng thiết kế đường dây loa)

Theo phi tinh cửu cung vận niên từng năm: Nếu khu đặt máy nghe nhạc bị rơi vào hướng xấu mà có thể gây thương tổn cho nhà gia chủ? thì lúc đó các bạn chỉ cần bố trí 4 chậu cây kiểng ngay khu vực này là sẽ hóa giải triệt để.

Hỏi: Nhà cao tầng và nhiều phòng, có thể đặt mấy bộ dàn âm thanh được không?

Trả lời: Được, quan trọng là gia đình nhà bạn có thích điều đó hay không? Và theo tôi nên đặt những vị trí cần thiết là được.

Hỏi: Tại sao tần số âm thanh của nhạc phát ra có thể phá vỡ những tần số âm phần?

Trả lời: Qua quá trình nghiên cứu phong thủy trong và ngoài nước tôi đã chứng minh cho khách hàng gia chủ đạt hiệu quả cao. Âm phần có khắp nơi…quan trọng nó có tá túc trong nhà chúng ta hay không mà thôi. Tần sóng âm thanh rung chuyển có thể phá vở “tế bào” âm phần quỷ khốc trong nhà. Nó sẽ bẻ gãy giao động tần sóng âm từ (+ – 10mG đến +- 20Mg) làm cho sức sống âm này chịu không nỗi phải thoát khỏi nhà bạn. Nếu tầng số âm phần quá mạnh thì cũng phải thu phục một phần. Tuy nhiên, khi gặp trường hợp quá đáng thì phải dựng pháp đàn cúng tiển vong.

Hỏi: Tại sao khi mở nhạc lên có cảm giác yêu đời, sung mãn mà không giải thích được?

Trả lời: Đầu của chúng ta là một khối óc và luôn chứa đựng rất nhiều cảm xúc, buồn, vui, lo lắng, áp lực, tính toán…khi có một thứ tần số âm thanh của tiếng nhạc tự động cái đầu chúng ta nó thu nạp và sản sinh ra cái gọi là Thần Thái.

Hỏi: Nếu muốn mua sắm một dàn nhạc như ý hay đặt những vị trí cho đúng thì phải như thế nào?

Trả lời: Tùy theo ý của bạn, tùy theo môi trường sống và thành viên trong gia đình. Trong âm thanh giải trí có hai thứ mà bạn có thể cần. Đó là phòng xem phim đạt tiêu chuẩn quốc tế và phòng nghe nhạc. Nhưng tùy theo không gian nhà bạn mà sẽ tư vấn cho kỹ lưỡng.

Một điều đáng nói là khi mua sắm một dàn âm thanh xem phim hay nghe nhạc thì ngoài cái đó ra, các bạn không nên tiếc rẻ những sợi dây cắm hay rắc cắm vào máy. Dây sợi giống như mạch máu, rắc cắm ví như đầu múc dây thần kinh và những đầu máy giống như một thân thể. Do vậy, nếu con người chúng ta có mạch máu lưu thông tốt thì cơ thể chúng ta mới khỏe mạnh. Vì thế những dây và rắc cắm vào máy là cực kỳ quan trọng…không những như thế mà còn phải nhờ vào nhân viên thiết kế đặt bố trí loa và máy giỏi nữa…thì mới đạt như ý muốn.

Trong bài viết này, nếu các bạn có nhu cầu tư vấn về âm thanh trong phong thủy nhà ở hay mua sắm nơi có uy tín thì hãy liên hệ Master Trọng Hùng Fengshui chuyên nghiên cứu phong thủy quốc tế trong và ngoài nước. Call: 0937.85.1992

Phong Thủy Ảnh Hưởng Tối Vận Mệnh Con Người Như Thế Nào

PHONG THỦY ẢNH HƯỞNG TỐI VẬN MỆNH CON NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?

Theo người xưa, Phong thủy Âm Dương trạch đều có hiệu ứng đối với vận mệnh của con người. Song sự ảnh hưởng có nhiều điểm không giống nhau như:

– Nhà ở đối với người sinh sống trong đó có sự cảm ứng ảnh hưởng rất nhanh, mà tác dụng cũng rõ ràng hơn. Nó chi phối đến tiền bạc cuộc sống hằng ngày, chi phối sự lên xuống của sức khỏe sự lớn lên trưởng thành của con cháu, mọi cái chúng ta đều có thể cảm thấy.

– Phong Thủy âm trạch lại có phần thâm sâu, ảnh hưởng lâu dài, vừa chủ việc sinh ra một đại nhân vật vừa quan hệ đến sự hưng suy của toàn bộ một gia tộc. Hiệu ứng ảnh hưởng của nó cũng u ẩn không rõ ràng, chúng ta đa số là không quan sát được họa phúc do âm trạch ảnh hưởng.

Con người khi sinh ra “Bát Tự” là bất biến, thông thường lấy đó mà nói vận mệnh là bất biến. Nhưng về sau điều chỉnh tốt Phong Thủy (Đương nhiên tại đương vận nếu âm dương trạch không thể điều chỉnh thì không nên làm, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu) sẽ tạo hiệu quả tăng cát giảm hung, như “Cẩm Thượng Thiêm Hoa”, “Tuyết Trung Tống Thán”.

Một người có mệnh phú quý, hiện nay xã hội cho rằng một người giàu có tiền trăm vạn là hạng giàu, có tiền nghìn vạn là giàu, có trên ức là giàu. Nói đến Quý thì trưởng xã, trưởng Trấn là quý, Huyện trưởng cho đến các cấp quan viên, tướng quân tỉnh đều là quý. Song cấp độ có khác nhau. Nếu như đem Phong Thủy điều chỉnh cho tốt tất có thể người tiểu phú quý thăng lên trung phú quý, thậm chí là đại phú đại quý.

Cũng tương tự nếu một người Tiên Thiên Bát Tự thuộc về hung mệnh, Hậu thiên đem Phong Thủy cải biến cho tốt, có thể làm giảm thiểu hung tai, gặp những giai đoạn cuộc đời có sự bất lợi (Hạn Lưu Niên không tốt) có thể giảm thiểu hung tai, từ phá tài đến tổn thương hoặc bệnh tật đều có giảm thiểu so với khi trước.

Vậy Trong Các Tình Huống Nào Thì Cần Cải Tạo Phong Thủy ?

Phong Thủy được tốt (bao gồm cả Nhà Ở và Mộ Tổ): Gia vận cũng sẽ tốt, kinh tế vững mạnh, con cái có bản chất lương thiện, không có người ngã bệnh cũng như bất ngờ phát sinh tai họa.

Còn như Phong Thủy không tốt, chủ cuộc sống khốn khổ, con cháu không ngoan, hung sự liên tục. Đặc biệt chỉ mới vào Nhà Mới hoặc Mộ Tổ sau khi xây xong, trong họ xuất hiện người bị bệnh nặng, tổn thương thân thể, sự nghiệp thất bại, phát sinh quan tư, hoặc người trong nhà thường tranh cãi mà bất hòa.

Khi đó nên mời Minh Sư Phong Thủy (cần chú ý khi lựa chọn) về để điều chỉnh Phong Thuỷ. Sau khi đã kiểm tra xác thực vấn đề của nhà ở và mộ tổ thì nên tính toán việc cải thiện.

Ngoài ra cũng có một số tình huống như: Địa Vận Nhà Ở và Mộ Tổ đã đi vào “Nhập Tù” ; hoặc giả dùng không còn hợp thời, bởi vào Vận trước là “Vượng Sơn Vượng Hướng” nay xem thấy đã hoán thì cần chú ý để trùng tu.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thủy Ảnh Hưởng Như Thế Nào Tới Việc Xây Dựng Nhà trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!