Đề Xuất 1/2023 # Phong Thủy Cho Người Kinh Doanh Bất Động Sản # Top 10 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Phong Thủy Cho Người Kinh Doanh Bất Động Sản # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thủy Cho Người Kinh Doanh Bất Động Sản mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khách hàng mua nhà cũng rất quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà, cách bài trí nội thất vật dụng bên trong ngôi nhà đó như thế nào để mang lại lợi ích cho đời sống hay công việc của họ.

Trong kinh doanh bất động sản, phong thủy có vai trò vô cùng quan trọng bởi đây là yếu tố có tác dụng lớn trong việc thuyết phục khách hàng.

Trong kinh doanh bất động sản, phong thủy có vai trò vô cùng quan trọng bởi đây là yếu tố có tác dụng lớn trong việc thuyết phục khách hàng. Khách hàng mua nhà cũng rất quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà, cách bài trí nội thất vật dụng bên trong ngôi nhà đó như thế nào để mang lại lợi ích cho đời sống hay công việc của họ.

Điều đầu tiên khi xem xét đến ngôi nhà là vị trí và phương hướng của nó. Vì vậy, bạn cần xác định lại hướng tốt nhất của mình để chọn hướng nhà phù hợp. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến những ảnh hưởng xấu đến từ bên trong cũng như bên ngoài của căn nhà, đặc biệt là những cấu trúc khó chuyển dời hoặc xử lý như: tháp phát song, bức tường đồ sộ, cầu vượt, đường nền cao, bể nước, đối diện với một toà nhà lớn hoặc có con đường đang tiến vào. Đây là những cấu trúc nhân tạo của thành phố và năng lượng âm của chúng rất khó chế ngự hoặc hoá giải.

Do đó, không chỉ là người đi mua nhà, mà những người kinh doanh bất động sản cần phải cẩn thận về việc mua bán hoặc thuê mướn bất động sản bị ảnh hưởng bởi những cấu trúc này.

Trang trí nội thất bằng màu đỏ, có thể là một bức tường hoặc một cánh cửa sơn màu đỏ, hay một bức tranh có màu sắc chủ yếu là màu đỏ.

Phong thủy tốt cho người kinh doanh bất động sản đòi hỏi có biểu tượng của hành Hỏa, vì Hỏa sinh Thổ mà Thổ tượng trưng cho bất động sản. Vì vậy, căn phòng của người kinh doanh bất động sản phải được bài trí bằng những cách sau đây:

– Thắp sáng đầy đủ, đặc biệt là ở phòng tiếp khách, vùng không gian xung quanh cổng ra vào.

– Trang trí nội thất bằng màu đỏ, có thể là một bức tường hoặc một cánh cửa sơn màu đỏ, hay một bức tranh có màu sắc chủ yếu là màu đỏ.

– Phối hợp các vật dụng trang trí với biểu tượng mặt trời.

– Đặt những đồ vật có hình tam giác trong phòng vì hình tam giác tượng trưng cho hành Hỏa.

Đoan Trang (Báo Xây Dựng)

Phong Thủy Tốt Dành Cho Người Kinh Doanh Bất Động Sản

Do đó, không chỉ là người đi mua nhà, mà những người người kinh doanh bất động sản cần phải cẩn thận về việc mua bán hoặc thuê mướn bất động sản bị ảnh hưởng bởi những cấu trúc này. Khách hàng mua nhà cũng rất quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà, cách bài trí nội thất vật dụng bên trong ngôi nhà đó như thế nào để mang lại lợi ích cho đời sống hay công việc của họ.

Điều đầu tiên khi xem xét đến ngôi nhà là vị trí và phương hướng của nó. Vì vậy, bạn cần xác định lại hướng tốt nhất của mình để chọn hướng nhà phù hợp. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến những ảnh hưởng xấu đến từ bên trong cũng như bên ngoài của căn nhà, đặc biệt là những cấu trúc khó chuyển dời hoặc xử lý như: tháp phát song, bức tường đồ sộ, cầu vượt, đường nền cao, bể nước, đối diện với một toà nhà lớn hoặc có con đường đang tiến vào. Đây là những cấu trúc nhân tạo của thành phố và năng lượng âm của chúng rất khó chế ngự hoặc hoá giải. Do đó, không chỉ là người đi mua nhà, mà những người người kinh doanh bất động sản cần phải cẩn thận về việc mua bán hoặc thuê mướn bất động sản bị ảnh hưởng bởi những cấu trúc này.

Phong thủy tốt cho người kinh doanh bất động sản đòi hỏi có biểu tượng của hành Hỏa, vì Hỏa sinh Thổ mà Thổ tượng trưng cho bất động sản. Vì vậy, căn phòng của người kinh doanh bất động sản phải được bài trí bằng những cách sau đây: * Thắp sáng đầy đủ, đặc biệt là ở phòng tiếp khách, vùng không gian xung quanh cổng ra vào. * Trang trí nội thất bằng màu đỏ, có thể là một bức tường hoặc một cánh cửa sơn màu đỏ, hay một bức tranh có màu sắc chủ yếu là màu đỏ. * Phối hợp các vật dụng trang trí với biểu tượng mặt trời. * Đặt những đồ vật có hình tam giác trong phòng vì hình tam giác tượng trưng cho hành Hỏa

Cùng Danh Mục

Yếu Tố Phong Thủy Trong Kinh Doanh Bất Động Sản

Khoa học phong thủy thường được những người làm kinh doanh rất quan tâm. Theo chuyên gia, có 2 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh bất động sản là thiên thời và địa lợi.

Chuyên gia phong thủy cho rằng, thị trường bất động sản thường phát triển nóng và liên tục tung ra sản phẩm vào những thời điểm phát triển cực thịnh của nguồn năng lượng thổ. Song, ngành này cũng sẽ đi xuống khi năng lượng thổ bị suy. Dấu hiệu của sự thịnh – suy này được xác định theo thiên can các năm: giáp, ất, bính, đinh, mậu, kỷ, canh, tân, nhâm, quý.

Ví dụ, năm Mậu Tuất 2018 có thiên can mậu, ứng với hành thổ, là năm ngành bất động sản đạt cực thịnh, người kinh doanh, đầu tư địa ốc ăn nên làm ra. Tuy nhiên, đến năm Nhâm Dần 2022 có thiên can nhâm, ứng với hành thủy, mà thổ – thủy vốn khắc nhau nên thị trường bất động sản trong năm này sẽ suy giảm và hạ nhiệt. Không riêng ngành bất động sản mà bất kỳ ngành kinh doanh buôn bán nào cũng cần phải biết cách quan sát về thiên thời, từ đó, chọn đúng thời điểm thích hợp để đầu tư, biết cách tính toán nên tạm hoãn lúc nào để bảo toàn nguồn vốn hoặc chuyển ngành kinh doanh và đầu tư phù hợp hơn.

Về phần địa lợi, để xác định mảnh đất, ngôi nhà đó có phải là nơi tốt để đầu tư hay không, cần căn cứ vào 5 yếu tố: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, tứ cận viên, ngũ liên thông cận giáo (gần chợ, sông, đường giao thông chính, công viên và trường học). Trong đó, sông phải là sông thiên nhiên, tương đối lớn, có nhiều nước sạch, trong, có sự luân chuyển chưa không phải là sông đọng, ít nước, bị ô nhiễm hay kênh đào thẳng tắp không uốn lượn… vốn là những yếu tố phong thủy xấu, khiến vô âm bất sinh, vô dương bất phát.

Nên tránh mua, đầu tư bất động sản nằm gần nghĩa trang, đền chùa, bệnh viện, nhà xác, hố rác, trụ điện cao thế, cột anten viễn thông… Vì những nơi này vốn tích tụ nhiều nguồn năng lượng âm, tạp nhiễu, hoặc có quá nhiều từ trường dương. Những năng lượng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như cuộc sống của con người.

Dù là mua bất động sản với mục đích đầu tư hay để ở cũng nên chọn những nơi có nguồn nước trong sạch, không nhiều quá cũng không ít quá, nơi có cây cối phát triển xanh tươi, muôn vật thích sinh sống, bởi, đây chắc chắn là miền đất hứa, có vượng khí tốt. Đối với người kinh doanh, nếu gặp được những vùng đất như thế này nên xuống tiền đầu tư, sớm muộn cũng sẽ thu về được khoản lời lớn.

Thông thường, mỗi chu kỳ thịnh – suy thường kéo dài trong khoảng 6 năm. Tuy nhiên, bất động sản hiện nay đang tăng trưởng, hứa hẹn 1 chu kỳ bền vững ổn định và kéo dài hơn so với các chu kỳ trước. Nhìn chung, thị trường đang phát triển tích cực, lạc quan với các yếu tố như sự ổn định về chính trị, tăng trưởng FDI tốt, bền vững, ngày càng có nhiều khách quốc tế đến với Việt Nam, thị trường tiêu thụ gần 100 triệu dân, trong đó khoảng 20% khá và giàu có nhu cầu về nhà ở, công nghiệp và du lịch nghỉ dưỡng… lớn.

(Theo Sài Gòn Đầu tư Tài chính Online)

Phong Thủy Trong Kinh Doanh Bất Động Sản Và Nhà Ở

Phong Thủy tức là Gió và Nước, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí và mạch nước đến đời sống của con người được hình thành và phát triển hơn 10.000 năm qua. Ngày nay, phong thủy được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống đặc biệt trong kinh doanh bất động sản và nhà ở.

Trong kinh doanh bất động sản, phong thủy có vai trò vô cùng quan trọng bởi đây là yếu tố có tác dụng lớn trong việc thuyết phục khách hàng. Khách hàng mua nhà cũng rất quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà như: vị trí, hướng nhà hay cách bài trí nội thất vật dụng bên trong ngôi nhà đó như thế nào để mang lại hạnh phúc cho đời sống và công việc của mỗi thành viên trong gia đình.

Triết lý Phong thủy, kho tàng tri thức của nhân loại chứa đựng toàn bộ quy luật vận động và biến đổi của trật tự tự nhiên, vạn vật, sự vận hành của vũ trụ, và vận mệnh đời người. Thấu hiểu những lợi ích đó đồng thời mong muốn mang đến cho tầng lớp doanh nhân những kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này, giúp các doanh nhân ngày càng thuận lợi trong việc phát triển kinh doanh, Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI xây dựng chương trình: “Phong thủy trong kinh doanh Bất động sản & Nhà ở“.

Tham gia chương trình, học viên sẽ được trang bị những kiến thức tổng quát & kinh nghiệm thực tiễn chuyên sâu giúp ứng dụng Phong thủy dễ dàng vào phát triển dự án bất động sản và nhà ở, tư vấn cho khách hàng mua, bán nhà phù hợp theo cung mạng. Ngoài ra học viên có đủ kiến thức tư vấn giúp cho khách hàng sắp xếp nơi làm việc, nơi sinh sống thuận theo tự nhiên âm dương ngũ hành nhằm đạt được sự thành công bền vững và có cuộc sống gia đạo bình an hạnh phúc.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Giúp người học phân tích và thấu hiểu bản thân một cách đầy đủ và dễ dàng áp dụng:

Tư vấn cho khách hàng chọn mua nhà phù hợp hướng theo cung và ngũ hành.

Giúp khách hàng chọn tầng lầu và số nhà, số căn hộ phù hợp âm dương để con cái sống hòa hợp được với cha mẹ.

Tư vấn cho khách hàng cách bố trí phòng ăn, bếp, phòng ngủ, nơi làm việc để đường công danh luôn suôn sẽ hanh thông.

Tư vấn cho khách hàng cách bố trí bàn thờ thần tài, gia tiên phù hợp tạo ra trường năng lượng hài hòa với gia chủ.

Tư vấn khách hàng cách bố trí cây xanh và các vật phẩm phong thủy tạo sinh khí cho ngôi nhà tốt cho con cái về đường học vấn và sức khỏe.

Tư vấn khách hàng chọn màu sơn tường, trang trí phòng ngủ và trang trí phòng khách theo ngũ hành để vợ chồng luôn hạnh phúc.

Thấu hiểu về thước Lỗ Ban giúp tư vấn nhà cửa phù hợp cung phúc đức và tài lộc.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Các cấp lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp; CTHĐQT, TGĐ, GĐ điều hành, Giám đốc chức năng, Trưởng/Phó các Phòng/ Ban/ Bộ phận trong các doanh nghiệp, tập đoàn, sàn giao dịch BĐS.

Thương gia, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực BĐS, nhà ở.

Những người đang có nhu cầu mua nhà, đất hoặc kinh doanh nhà, đất.

Những người đam mê phong thủy & BĐS, những người có hoài bão trở thành chuyên gia BĐS.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thủy Cho Người Kinh Doanh Bất Động Sản trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!