Đề Xuất 11/2022 # Phong Thuỷ Cửa Chính Nhà Chung Cư / 2023 # Top 20 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 11/2022 # Phong Thuỷ Cửa Chính Nhà Chung Cư / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thuỷ Cửa Chính Nhà Chung Cư / 2023 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sống ở những không gian căn phòng nhỏ, chật chội, gia chủ sẽ rất khó khăn trong bài trí nội thất cũng như bất tiện trong sinh hoạt, chưa kể nhà gia chủ lại có hướng không tốt nữa sẽ là nỗi hiểm họa lớn, căn phòng sẽ bị chật chội, không theo phong thủy, ảnh hưởng đến sức khỏe, và tài vận.

Do vậy, gia chủ nên chọn những căn hộ chung cư có hướng phù hợp nhất để vừa đảm bỏ được sức khỏe cũng như có được không gian căn phòng hiện đại, đẹp tươi mới hơn, không hề ảnh hưởng dến vượng khí của gia chủ.

Căn phòng chật chội không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng đến phong thủy, nếu như cửa chính không đúng hướng sẽ còn hao tốn tài sản, gia chủ không gặp được may mắn cũng như ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Vì vậy mà Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư nếu không đúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cảu gia chủ, hãy tham khảo những cách lựa chọn bài trí đơn giản, dễ làm để hạn chế được những điều không móng muốn đến với gia chủ.

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư không nên chọn đối diện với của nhà hàng xóm

Sự bài trí mất thẩm mỹ và khoa học của nhiều khi chung cư đó là 2 phòng đối diện nhau, hoạc cửa phòng nhà chính đối diện với phòng vệ sinh nhà hàng xóm, như vậy sẽ là không tốt cho phong thủy, vì vậy sẽ khiến cho không gian căn phòng không đúng phong thủy, ảnh hưởng đến nguồn sinh khí cũng như gia chủ khó khăn trong lựa chọn bài trí nội thất ưng ý nhất.

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư, hướng nhà chung cư theo phong thủy nên chú ý nếu như vậy nên dùng chiếc rèm để che chắn, hạn chế người ngoài nhìn vào không gian căn phòng nhà mình, đây là cách làm hiệu quả nhất, bởi nếu không có cách hóa giải nhanh chóng sẽ ảnh hưởng đến nguồn sinh khí cũng như dễ sinh ra những xung khí, ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc.

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư như vậy nên chú ý không chọn căn hộ có 2 phòng cửa đối diện nhau, như vậy với cách này sẽ rất khó khăn trong bài trí nội thất cũng như mất đi tính thẩm mỹ.

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư không được cạnh cầu thang

Với không gian căn phòng nhà chung cư thì lựa chọn hướng nhà rất quan trọng, gia chủ nên có hướng chọn phù hợp, và không nên chọn hướng không được cạnh cầu thang, vì như vậy sẽ có người đi ra đi vào, tiếng chuông thang máy, ồn ảo sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia chủ.

Như vậy với nhà cạnh cầu thang máy như thế này gia chủ không nên chọn, chúng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như phong thủy.

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư không được để hàng lang đâm thẳng và nhà

Với những căn hộ thiết kế như thế này sẽ rất mất thẩm mỹ, bởi người ngoài đi lại có thể nhìn thảng vào nhà bạn, khiến cuộc sống sinh hoạt không được thoải mái, như vậy gia chủ nên chọn chiếc rèm lưới để tạo nên không gian căn phòng được thông thoáng hơn.

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư nếu có hành lang thẳng vào nhà sẽ có những luồng khí không tốt vào nhà, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như căn phòng không có vượng khí, gia chủ không gặp được nhiều may mắn và thành công, vì vậy mà nên chọn căn phòng hợp lý, và nên chú ý dùng gương hóa giải để hạn chế những luồng khí xấu vào căn phòng.

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư, giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư với cách thiết kế này chú ý thiết kế thêm gương bát quái, như vậy sẽ hạn chế được những luồng khí không tốt vào căn phòng, như vậy không gian sống sẽ thêm dễ chịu hơn, gia chủ sẽ có được sự thoải mái, tiện lợi cũng như không gian sống hài hòa, an toàn và tiện lợi hơn.

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư, phong thủy nhà chung cư theo tuổi chắc chắn gia chủ sẽ có được căn phòng tiện lợi, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gia chủ sẽ được thoải mái hơn, chắc chắn cuộc sống sẽ hạn phúc, sức khỏe được tốt hơn.

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư, phong thủy chung cư những điều nên biết với những mẫu thiết kế tiện lợi, an toàn hiện đại, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng, không gian sống hà hòa và vô cũng thoải mái, nếu khó khăn hãy liên hệ với nội thất Toàn Cầu để được tư vấn, lên thiết kế mang hơi thở mới mẻ, căn phòng đầy sắc thái, tinh thần phấn khởi , gia chủ sẽ có được những giây phút thoải mái nhất.

Cửa Chính Hợp Phong Thủy Cho Căn Hộ Chung Cư / 2023

Cùng với sự thay đổi về tính chất môi trường sống của con người, phong thủy truyền thống khi ứng dụng vào cuộc sống cần có những biển đổi cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế.

Sự xuất hiện của loại hình nhà ở chung cư đòi hỏi việc vận dụng phong thủy bên cạnh những nguyên tắc cơ bản của nhà ở truyền thống, vẫn có những khác biệt cần điều chỉnh linh hoạt.

Đối với các tòa nhà chung cư, cửa chính là cái lớn, cái bao trùm. Cửa chính tốt sẽ góp phần làm cho toàn bộ căn nhà đón được nhiều khí cát lành.Cửa và ban công

Đối với các tòa nhà chung cư, cửa chính là cái lớn, cái bao trùm. Cửa chính tốt sẽ góp phần làm cho toàn bộ căn nhà đón được nhiều khí cát lành. Trong khi đó, cửa nhỏ của từng căn hộ lại liên hệ mạnh đối với từng gia chủ. Hai cái đều cần phải quan tâm xem xét cả. Ví thử cửa lớn vào nơi suy, tử khí thì đại thể cả cái chung cư đó chưa tốt. Dẫu căn hộ tọa lạc ở phần nào của tòa nhà đều không hoàn hảo.

Những căn hộ khuyết góc không lợi về phong thủy

Những kiêng kỵ đối với nhà chung cư

Khi lựa chọn căn hộ chung cư, ngoài hướng cửa, chúng ta cần quan tâm đến cả hình dạng bên ngoài và cấu trúc bên trong.

Về hình dạng, nên chọn những căn hộ có hình dạng vuông vức. Tránh những căn méo mó hoặc bị khuyết những góc quá lớn, vừa không tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong việc sắp đặt nội thất bên trong. Trong trường hợp bất khả kháng, chúng ta có thể khắc phục bằng cách treo một chiếc gương lớn tại những góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ.

Về cấu trúc bên trong, cần lưu ý đặc biệt đến WC và bếp vì đó thường là những không gian đã được bố trí sẵn rất khó thay đổi trong căn hộ chung cư.

Phong thủy quan niệm, trong một căn nhà, khu vực trung tâm (trung cung) luôn phải sáng sủa, sạch sẽ. Vì vậy, những căn có WC nằm ở giữa nhà là tối kỵ rất bất lợi về sức khỏe.

Ngoài ra, những căn chung cư mở cửa nhìn ngay thấy bếp cũng sẽ bị hao tổn về tiền tài theo quan niệm: “Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”. Gặp những căn hộ như vậy, có thể dùng quầy bar che chắn để tạo sự kín đáo.

Việc kiểm soát không gian bên trên và bên dưới của căn hộ chung cư cũng rất quan trọng.

Hiện nay, để tạo thêm nhiều sức hút cho sản phẩm, chủ các căn hộ dự án thường để cho khách hàng tự bố trí không gian và sắp đặt nội thất cho căn hộ của mình. Hầu hết các khu vực như WC, bếp đều phải chạy theo các trục kỹ thuật đã có sẵn. Tuy nhiên, gia chủ có thể thay đổi kích cỡ khác nhau nên nếu chúng ta không để ý các không gian xung quanh, bên trên và bên dưới thì dễ gặp phải những bất lợi về phong thủy.

Những lỗi thường gặp là WC tầng trên với hiệu ứng tương tác khí xú uế đè nặng lên khu bếp hay ban thờ nhà dưới. Giường ngủ tầng trên nằm trên bếp tầng thấp hơn. Ban thờ dựa vào tường WC nhà hàng xóm… Đây là những vấn đề mà gia chủ cần hết sức chú ý.

Trên thực tế, việc tạo dựng một không gian căn hộ chung cư hợp phong thủy không phải việc quá khó. Tuy nhiên, để có một căn hộ chung cư tốt nhất về phong thủy, gia chủ nên quan tâm ngay từ khâu chọn mua để tránh phải sửa chữa tốn kém, lại đảm bảo sự hài hòa giữa công năng, thẩm mỹ kiến trúc và phong thủy.

theo batdongsan

Cùng Danh Mục:

Lưu Ý Về Phong Thủy Cửa Chính Căn Hộ Chung Cư / 2023

Từ góc nhìn phong thủy, cửa thang máy đóng mở giống như miệng hổ đang chờ mồi. Sát khí của “miệng hổ” tạo ra sẽ khiến mọi người dễ xảy ra bất hòa do các luồng không khí bị xao động, nuốt hết vận may, thậm chí gây ra tai nạn. Bên cạnh đó, năng lượng cũng bị phân tán và không thể tụ lại, điều này sẽ gây khó khăn trong việc tích lũy của cải.

Từ quan điểm khoa học, nó cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe cho các thành viên gia đình vì số lượng lớn người sử dụng các thang máy mang theo vi khuẩn, vi trùng gây bệnh. Mỗi lần cửa thang máy mở ra, đóng vào, các luồng gió sẽ đẩy vi khuẩn ập vào ngôi nhà của bạn.

Cửa chính của hai căn hộ đối diện nhau

Tại nhiều tòa nhà chung cư, việc hai căn hộ ở hai bên hành lang có cửa đối diện nhau xảy ra khá phổ biến. Điều này sẽ dẫn đến việc khí trường của hai căn nhà pha tạp lẫn lộn, khiến cho khí trường trong mỗi căn nhà không thể trong sạch, dễ dẫn đến những điều phiền phức, tranh chấp. Để hóa giải, gia chủ có thể bài trí thêm hình đầu sư tử (hoặc đầu hổ) trên lớp cửa chống trộm ở cửa chính của mỗi căn hộ.

Cửa chính đối mặt với một cầu thang dẫn xuống

Nếu mở cửa nhìn thấy một cầu thang dẫn xuống là một điều không hay. Nó có nghĩa là sự mất mát tài chính. Trong các chung cư hiện nay, cầu thang bộ chủ yếu dành cho việc thoát hiểm khẩn cấp cho nên đa số chỉ sử dụng để đi xuống. Điều này sẽ dẫn sát khí đến cửa nhà bạn. Do đó bạn không nên chọn mua các căn hộ có cửa như vậy.

Cửa chính đối mặt với một bức tường góc

Nếu bạn mở cửa chính mà nhìn thấy góc tường hoặc cạnh trụ đâm vào nhà mình thì đều là xấu. Việc này sẽ gây ra tâm lý không thoải mái cho các thành viên trong gia đình, lâu dần sẽ dẫn đến cảm giác ức chế, nóng nảy sinh bệnh. Mặc dù trường hợp này không nhiều nhưng nếu gặp phải thì bạn nên bố trí đặt một chậu cây xanh để chắn cạnh nhọn đâm vào cửa nhà.

Cửa chính đối diện với hành lang chung cư

Đây là vấn đề khá phổ biến trong các tòa chung cư hiện nay. Nếu hành lang mở, rộng rãi thoáng mát có ánh sáng và khí trời nghĩa là năng lượng được phân tán thì nó không gây ra vấn đề gì, nhưng nếu hành lang là một đường hẹp bao quanh bởi 2 bức tường thì đó là sát khí. Điều này cũng ảnh hưởng rất xấu đến ngôi nhà bạn.

Cửa chính ở trong góc, tối tăm thiếu ánh sáng

Nếu cửa căn hộ bạn chọn nằm ở cuối hành lang hoặc thường xuyên tối tăm thì bạn nên lắp đèn phía ngoài. Thường xuyên bật đèn bên ngoài sẽ làm tăng dương khí vào căn hộ của bạn. Nếu có thể bật đèn 24/24 thì càng tốt.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thuỷ Chung Cư / 2023

Phong thuỷ ngày xưa không có nhà cao tầng, vậy làm sao tư vấn phong thuỷ cho chung cư hiện đại đúng? Dịch vụ tư vấn phong thuỷ chung cư hay căn hộ nên theo kiến thức nào?

Phong thuỷ cổ điển cách đây vài thế kỷ, vốn bắt nguồn từ Trung Quốc. Họ chủ yếu nghiên cứu về vị trí khu đất, hướng của ngôi nhà, cách xếp đặt cửa, giường ngủ, bếp…Làm sao trong ngôi nhà bố trí phong thuỷ đạt được nhiều điều tốt đẹp. Ngày xưa, khi áp lực đô thị và dân số chưa bùng nổ, đất đai màu mỡ chỉ thiếu người. Hà cớ chi người ta phải xây nhà nhiều lớp. Mỗi nhà chỉ 1 tầng trệt duy nhất và bài trí các phòng chức năng duy nhất trên một mặt phẳng.

Ngày nay, tấc đất tấc vàng, hầu như quốc gia nào cũng phải tính đến phương án nhà cao tầng cho nhiều người/ hộ gia đình cùng ở. Chúng ta gọi là chung cư hay nhà chung. Xuất hiện khoảng hơn 100 nay do người nước ngoài xây dựng lên (Pháp & Mỹ), ngày nay rất nhiều chung cư hiện đại mọc lên. Cơ sở hạ tầng và trình độ kỹ thuật xây dựng cho phép người Việt Nam tự thực hiện được điều này.

vậy thì, với các bạn, những chủ nhân tương lai của các căn hộ chung cư. Nếu bạn phải chọn lựa căn hộ theo phong thuỷ, bạn sẽ lựa chọn theo những yếu tố phong thuỷ nào?

Những cuốn sách, những bài viết có thể cho bạn những lời khuyên. Tuy nhiên, lời nói chỉ là lời nói. Còn khi phải đích thân chọn lựa, phải tốn tiền cho căn hộ của mình, bạn phải hành động. Hành động như thế nào? là phải chọn theo la bàn để xác định vị trí, phương hướng. Phải có công thức phong thuỷ để xét những yếu tố bố trí. Hay phải có bản vẽ chính xác và chỉ định bếp ở đâu, giường ở đâu, quay hướng nào?

Hàng ngàn cuốn sách cũng không có cuốn nào nói cho bạn biết là nhà bạn, tuổi của bạn, của người thân gia đình bạn. Cần bố trí phong thuỷ chung cư như thế nào? Đó là chuyện của bạn, chỉ có bạn biết, làm sao ai biết để bố trí sẵn cho bạn. Có đúng không? Vậy phải thực hiện cho chỉ mình bạn, cho đúng công thức của nhà bạn! Chúng tôi gọi đó là dịch vụ tư vấn phong thuỷ căn hộ trọn gói.

Những lưu ý khi áp dụng và tiến hành dịch vụ tư vấn phong thuỷ căn hộ, nhà cao tầng

Xác định hướng căn hộ như thế nào đúng theo phong thủy chung cư? (vì các sách về phong thủy cho các tòa nhà cao tầng thì bạn sẽ thấy nhiều quan điểm khác nhau trong việc nhận định)

Liệu hướng của căn hộ là hướng của cửa căn hộ giống như các căn nhà bình thường?

Lấy theo hướng của ban công, cửa sổ vì đó là nơi hấp thu nhiều Dương Khí, ánh nắng mặt trời?

Lấy theo hướng của tòa nhà vì mỗi căn hộ trong chung cư cũng hệt như 1 căn phòng nhỏ trong 1 căn nhà lớn?

Kiến thức có kinh nghiệm thực hành sẽ là minh chứng cho trường phái phong thuỷ đáng tin cậy. Tư vấn phong thuỷ chung cư nên chọn những kiến thức đã được kiểm chứng vì mô hình mới này tại Việt Nam

Tại HongKong hay Singapore, khi mô hình nhà chung cư xuất hiện trước Việt Nam rất lâu. Các thầy phong thuỷ họ đã áp dụng và ghi nhận chính xác kỹ thuật phong thuỷ để xem xét và hoá giải cho nhà ở. Các chuyên gia phong thủy hiện đại buộc phải tự chọn cho họ cách xét đoán riêng và lấy nền tảng từ kiến thức phái Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh Vô Thường. Các đại sư phong thuỷ tại các quốc gia trên đã ứng dụng thành công và chúng tôi tiếp tục tiếp thu và áp dụng cho mô hình chung cư tại Việt Nam. Vậy bạn sẽ tin kiến thức đã có người kiểm chứng hay muốn thử sự mày mò từ phong thuỷ nhà tranh mái ngói của làng quê Việt Nam khoảng vài chục năm nay?

Nếu bạn chỉ dựa trên lý thuyết mà không qua kiểm nghiệm thực tế thì làm sao bạn dám chắc phương pháp của bạn là chính xác hay không. Đó là tính logic, khoa học của bất cứ một phương pháp khảo sát nào.

Trình tự tư vấn Phong Thủy Căn Hộ Chung Cư bao gồm 4 bước:

Tư vấn Chọn mua chung cư phù hợp (nếu bạn chưa nên chọn chung cư nào, ở đâu, quận nào)

Tư vấn Chọn mua căn hộ phù hợp (dạng thô hoặc đã hoàn thiện, ở tầng nào, ở vị trí nào là tốt nhất)

Tư vấn thiết kế căn hộ tốt nhất theo phong thủy căn hộ (các vị trí xếp đặt bếp, giường, màu sơn hợp lá số bát tự từng người, cách kích hoạt, hóa giải bằng cách xếp đặt các vật phẩm phong thủy trong nhà….)

Ngày giờ dọn vào nhà ở, ngày giờ kích hoạt các vật phẩm phong thủy theo kiến thức trạch nhật cao cấp.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thuỷ Cửa Chính Nhà Chung Cư / 2023 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!