Đề Xuất 1/2023 # Phong Thủy Nhà Biệt Thự Những Điểm Cần Có # Top 2 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Phong Thủy Nhà Biệt Thự Những Điểm Cần Có # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thủy Nhà Biệt Thự Những Điểm Cần Có mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhà biệt thự có thường có diện tích rộng và khắc hẳn những căn nhà thông thường khác. Bởi nó là sự kết hợp của tổ hợp bao gồm nhà, vườn, hồ, sân. Vậy nên khi xây dựng căn biệt thự ngoài những yếu tố như những căn nhà thông thường, bạn cần nắm thêm nhiều đặc điểm khác nữa.

Thế đất

Đây là một trong những yếu tố quan trọng với mọi loại công trình nhà ở hay là biệt thự đều giống nhau. Trước tiên bạn cần quan sát xem thế đất có ảnh hưởng đến chất lượng của công trình hay không? Tiếp theo đó là những ảnh hưởng về mặt phong thủy.

Theo phong thủy ngôi nhà được xây dựng trên thế đất bằng phẳng thường sẽ chịu lực tốt. Những công trình xây dựng trên đất bằng sẽ có tuổi thọ lâu hơn so với những công trình trên thế đất trũng. Ngôi biệt thự xây dựng trên thế đất nghiêng sẽ khiến cho người sinh sống trong ngôi nhà đó có cảm giác lo âu, sầu muộn.

Trường hợp căn biệt thự của bạn xây dựng trên địa hình đất dốc thì bạn cần lưu ý đến hướng của căn biệt thự. Phong thủy tốt nhất cho căn biệt thự đó chính là lưng tựa vào dốc và mặt thì quay nhìn xuốn dốc. Điều này tượng trưng cho sự nghiệp của các thành viên trong gia đình bạn có chỗ dựa vững chắc. Đây là điểm có lợi cho sự phát triển vững chắc hơn nữa của sự nghiệp gia chủ.

Thế đất xây biệt thự đằng trước thấp đằng sau cao là tốt, đất dốc thì đất nhà cửa tựa lưng vào dốc, không quay mặt nhà vào dốc. Bạn cũng nên chọn những nơi có thế đất cao để xây biệt thứ, những nơi đất thấp thường sẽ bị ảnh hưởng của lụt lội vào mùa mưa. Mùa hè ẩm mốc nên những công trình xây dựng trên đất dốc sẽ nhanh chống xuống cấp và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sinh sống bên trong ngôi nhà.

Yếu tố sơn thủy

Địa thế lý tưởng để xây dựng biệt thự là phía trước có con sông bao bọc, phía sau có ngọn núi đẹp làm chỗ tựa. Xung quanh sơn thủy bao bọc, đây chín là điều khiến cho mảnh đất nơi bạn cư trú có cảm giác ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hẹ hội tụ sinh khí. Ở khu vực đồng bằng không có đồi núi thì gia chủ có thể chọn mua những nơi có nguồn nước bao quanh là được.

Nguồn nước nhân tạo như đài phun nước tốt nhất bạn chỉ nên bố trí nó nằm trái với hướng nhà tức là vị trí Thanh Long. Kiêng kỵ việc bố trí nó ở vị trí Bạch Hổ là bên phải của hướng nhà. Nguồn nước nhân tạo không bố trí ở hướng Tây Bắc mảnh đất bởi hướng này được coi là cửa trời, bố trí hướng này sẽ khiến mảnh đất bị khuyết mất góc Tây Bắc hay còn gọi là thiên môn. Cũng không nên bố trí ao hồ nhân tạo trước hoặc sau nhà vì phía trước sẽ khiến cho âm thịnh dương suy còn sau nhà thì khuyết hậu.

Bạn cũng không nên bố trí hồ nước hay bể bơi ở hướng Nam bởi nó thuộc hành hỏa, thủy hỏa khắc nhau triệt liêu lẫn nhau. Hướng thích hợp để bố trí là hướng Đông hoặc đông Nam, hướng này năng lượng âm của Thủy bị Mộc kiềm hãm lại phần nào.

Không xây dựng bể bơi ngay trong khuôn viên của biệt thự, trường hợp bạn mua lại biệt thự đã có sẵn hồ bơi bên trong rồi thì nên phân cách hồ bơi với xung quanh đó bằng vách ngăn nhầm hóa giải bớt những luồng khí xấu.

Chuẩn nhất bạn nên đặt hồ bơi vào một phòng riêng để nguồn năng lượng âm được dồi dào và không bị ảnh hưởng đến những phòng chức năng khác bên trong ngôi nhà. Nên đặt bể bơi ở bên trái của căn biệt thự là vị trí thích hợp.

Yếu tố minh đường

Vườn tượt là yếu tố cần có trong căn biệt thự nhưng bạn đừng trồng kín hết mà hãy chừa một khoảng đất trống ở vị trí hướng Nam. Điều này sẽ có lợi cho gia chủ mặc dù mảnh đất này bạn chẳng thể sử dụng để làm vườn hoa hay bất cứ thứ gì chỉ để trống nó thôi cũng được. Bởi như vậy sẽ mang lại nhiều điềm tốt cho ngôi nhà của bạn. Mặt hướng Nam của biệt thự đối diện đó là vườn hoa hay hoa viên sẽ rất tốt, nó tạo nên một không gian thư thái để nghỉ ngơi, mang lại cát lợi.

Thế đất không có minh đường hoặc là minh đường quá nhỏ hẹp không tụ nước thì tài lộc không có hoặc có nhưng không giữ được lâu bền. Minh đường chứa nước quan trọng nhưng trong xây dựng nhà cửa bạn không nên tạo ao hồ nhân tạo ở phương Nam. Bởi Thủy Hỏa xung khắc sẽ triệt tiêu lẫn nhau, trường hợp bạn trồng hoa vào minh đường sẽ rất tốt nhưng không nên trồng quá nhiều ở khu vực trước mặt. Bởi như vậy sẽ cản trở khí lưu thông, gia chủ cũng không nên trồng các loại hoa có gai nhọn nhầm tránh tạo thành sát khí.

Phân Tích Những Điểm Phạm Vào Phong Thủy Của Biệt Thự Bình Phước

Mặc dù cuối cùng đã bắt được hung thủ nhưng bên cạnh đó, khi phân tích hình thái kiến trúc phong thủy của căn biệt thự, ta nhận thấy có rất nhiều vấn đề không ổn về phong thủy ở đây. Xin được nêu ra để giúp mọi người rút kinh nghiệm trong việc thiết kế xây dựng nhà ở cho mình

Về mặt hình thế nhà

Với một khu đất rộng như vậy, không nên đặt căn nhà quá sát đường, đặc biệt ở đây lại là đường quốc lộ. Trong Phong Thủy Loan Đầu Hình Pháp, căn nhà đã bị phạm phải thế Cắt Cước Sát, không có Minh Đường, không có vùng tụ khí. Nên đặt lùi căn nhà lại và phải có án Thanh Long, Bạch Hổ trấn yểm hai bên.

Đặt nhà ở gần nhà xưởng, đặc biệt lại không có hàng rào hay cây cối ngăn cách cũng là một điểm rất xấu. Đây là thế nhà phạm phải Thanh Sát, hoạt động của nhà xưởng làm kích động các hung tinh trong lòng đất.

Nhà xưởng hình chữ L như một lưỡi đao chém vào phần nhà ở. Đây là thế nhà phạm phải Đao Trảm Sát. Về phong thủy cần có hàng rào ngăn cách bảo vệ nhưng ở đây hoàn toàn không có. Nhà xưởng lại ở ngay sau lưng nhà, sẽ tạo ra sự bị động tất yếu, người sống trong nhà luôn có sự bất an.

Về mặt lý khí

Chủ nhà sinh năm 1968, mệnh Đại Trạch Thổ, quẻ mệnh Khôn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà giáp quốc lộ 13, quay mặt ra hướng Đông. Nhà có hai cổng, một quay về Đông, một quay về Bắc. Cửa chính và cổng chính đồng hướng Đông, là hướng Họa Hại. Đây là nhà Đông Tứ Trạch, rất không hợp với gia chủ này. Hai cổng vào thì một cổng quay về phía Đông hướng Họa Hại, một cổng quay về phía Bắc hướng Tuyệt Mệnh.

Gia chủ mệnh Thổ nhưng sử dụng quá nhiều hành Kim. Thổ sinh Kim sẽ gây tiết chế bản mệnh. Để tạo ngũ hành tương sinh, đáng lý cần tạo ra hành Hỏa, nghĩa là căn nhà cần có nhiều hơn những họa tiết trang trí với màu sắc ấm áp. Nếu mái nhà làm mái dốc dán ngói màu đỏ sẽ rất phù hợp. Nhưng hầu hết ở đây đều là các nét thẳng vuông vức, và có phần tù túng. Tổng thể cả căn nhà như một chiếc hộp khá bó cứng và tù hãm.

Người ta bảo “Sống chết có số”, điều này đúng nhưng không hoàn toàn chính xác. Sách xưa có dạy “Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy”. Vận và Mệnh là những yếu tố thuộc Thiên Thời, khó cải huấn thay đổi. Nhưng về phong thủy thì có thể thay đổi được nếu ta làm đúng cách. Hãy kiểm tra và xử lý những bất ổn phong thủy trong căn nhà của bạn ngay hôm nay. Cuộc sống ngắn ngủi, đừng chờ đợi điều gì!

Phong Thủy Biệt Thự Nhà Vườn

Phong thủy biệt thự nhà vườn là một yếu tố vô cùng quan trọng khi thiết kế nhà ở nói chung và thiết kết biệt thự nhà vườn nói riêng,nó bắt buộc phải tuân thủ theo một số nguyên tắc chung để đảm bảo kiến trúc và sự thống nhất để có một thiết kế như ý.Trong đó; đòi hỏi phải có một quy chuẩn mà mọi nhà thiết kế cũng như gia chủ phải tuân theo, bởi vì yếu tố hòa hợp phong thủy sẽ mang lại cho gia chủ sự thịnh vượng, may mắn, sức khỏe dồi dào cho cả gia đình. Hôm nay Kiến tạo việt sẽ nói về vấn đề phong thủy biệt thự nhà vườn, hy vọng các bạn thấy bổ ích.

1.Nguyên tắc thiết kế hợp phong thủy biệt thự nhà vườn.

Thiết kế biệt thự sân vườn phải dựa vào các nguyên tắc của thuyết phong thủy: Phong thủy là một môn khoa học huyền bí về sự ảnh hưởng của gió, nước đến sức khỏe và tài vận của gia chủ. Vì thế khi thiết kế sân vườn cho biệt thự cũng nên dựa theo phong thủy. Người thiết kế phải nghiên cứu và nắm bắt được vị trí địa lý, các điều kiện về khí hậu, hướng gió để sắp xếp khu vườn cho thật hợp lý.

– Phong thủy biệt thự nhà vườn-yếu tố về vị trí địa lý

Thế đất là yếu tố quan trọng không thể thiếu với bất cứ công trình nào đặc biệt đối với những công trình giá trị cao như biệt thự. Nói về đất, đầu tiên đất sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến chất lượng của công trình và sau đó mới đến phong thủy. Nếu đất được chọn để xây dựng biệt thự nhà vườn là đất dốc thì hướng của biệt thự và hướng của dốc là điều cần lưu ý nhất. Phương án đưa ra tốt nhất là mặt tiền của biệt thự nhìn xuống dốc, còn lưng biệt thự sẽ tựa vào dốc vì nó tượng trưng cho gia đình, sự nghiệp luôn có chỗ dựa rất có lợi cho việc phát triển sự nghiệp tương lai của gia chủ.

Theo phong thủy thì thế đất phía sau cao, phía trước thấp thì sẽ tốt, cũng có thể hiểu ở thế đất dốc nhà cửa phải tựa lưng vào dốc chứ tuyệt đối không quay mặt tiền của nhà vào dốc. Còn với biệt thự được xây trên đất bằng phẳng sẽ chịu lực tốt hơn công trình sẽ có tuổi thọ theo thời gian lâu hơn vì lực sẽ được phân bố đều trên mảnh đất. Khi chọn đất để xây biệt thự nên chọn khu đất cao ráo không nên chọn khu đất thấp vì ngoài việc lụt lội khi mưa lại rất dễ bị ẩm mốc, nồm vào mùa hè. Vị trí này sẽ làm cho công trình nhanh bị xuống cấp, dễ bong sơn, nứt, mốc tường.

– Yếu tố Phòng khách trong phong thủy biệt thự nhà vườn

Là không gian quan trọng nhất trong căn nhà. Theo nguyên lý phong thủy, phòng khách nên được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà và phải là một phòng vuông vức, không góc nhọn, không bố trí đường nội bộ hay hành lang xuyên phòng khách bởi đây là căn phòng tụ nhiều vượng khí nhất, cần được duy trì sự ổn định.

– Yếu tố nhà bếp trong phong thủy biệt thự nhà vườn

Thiết kế nội thất phòng bếp sang trọng cần tránh để hướng bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh vì khu vực này được xem là nơi dẫn các uế khí. Nếu thiết kế nhà không thể thay đổi được thì có thể làm một vách ngăn che chắn. Không nên đặt bếp ở vị trí trung tâm ngôi nhà, cũng như không nên để cửa chính ra vào nhìn thẳng vào miệng bếp bởi điều này sẽ mang đến sự xáo trộn sức khỏe của gia đình, thiếu hụt tiền nong.

-Yếu tố Phòng ngủ trong phong thủy biệt thự nhà vườn

Thiết kế nội thất đối với phòng ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của mọi người. Do đó, phòng ngủ nên vuông vức, gọn gàng, hướng đông và đông nam là phương vị tốt nhất để đặt phòng ngủ.

-Yếu tố Về hướng của nhà trong phong thủy biệt thự nhà vườn.

Đằng sau khu nhà nên tựa vào núi,theo phong thuỷ, nếu đằng sau nhà ở được tựa vào núi là biểu tượng của gia đình và sự nghiệp có chỗ dựa vững chắc. Như vậy, sẽ rất có lợi cho sự phát triển về sự nghiệp và tiền tài đối với các thành viên trong gia đình.Với những khu đất dốc, để có tầm nhìn thoáng hơn cho căn nhà, nên thiết kế cho nhà đặt lưng dựa vào thế đất cao tạo cho các thành viên có cảm giác yên tâm, mặt tiền nhà hướng về thế đất thấp tạo cảm giác khoáng đạt và tận hưởng cảnh đẹp xung quanh.

-Yếu tố về hồ, bể trong phong thủy biệt thự nhà vườn.

Hướng nước phải chảy vào trong nhà (tài lộc chảy vào nhà), nếu chảy ra ngoài thì không tốt.

Các hình hột xoài, hình tròn, bán nguyệt, bầu dục luôn luôn tốt, tránh những hình có góc nhọn đâm vào nhà.

Khi thiết kế chú ý kích thước của hồ còn tùy thuộc vào kích thước của ngôi nhà như nhà nhỏ mà xây hồ to thì không tốt.

-Yếu tố về cổng chính trong phong thủy biệt thự nhà vườn.

Không chỉ ở những ngôi nhà bình thường mà cả các ngôi biệt thự nhà vườn cũng không nằm ngoại lệ. Cổng chính không nên đâm thẳng vào nhà hoặc bố trí cổng đi vào từ phía sau nhà gây cảm giác bất an, gây cảm giác nguy hiểm, không yên tâm cho gia chủ.

-Về không gian sân vườn cho biệt thự nhà vườn.

Nói đến biệt thự nhà vườn thì chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua không gian sân vườn đúng không nào? Vì đây chính là yếu tố đặc trưng của phong cách thiết kế này. Thiết kế không gian sân vườn bạn cần đảm bảo phải phối hợp tốt theo tuổi của chủ nhân để có cách sắp xếp và chọn lựa cây cho đúng phong thuỷ và dựa theo yêu cầu của nhà đầu tư để có được một bản thiết kế sao cho toàn bộ các yếu tố đều hoà hợp với nhau.

Ba nguyên tắc cơ bản để tạo nên một sân vườn Nhật hoàn chỉnh là:

+ Tỉ lệ thu nhỏ : cảnh đồi núi, sông được thu nhỏ lại bằng cách dùng đá, cát và sỏi.

+ Sự tượng trưng: được thể hiện thông qua việc sử dụng một khối đá tượng trưng cho núi, hay những hòn đá cuội tạo nên những hòn đảo nhỏ.

+ Mô tả quang cảnh: là sử dụng một cảnh quan thu nhỏ hay những địa điểm tự nhiên đã tồn tại để tạo thành sân vườn.

Ngoài ra, trồng thêm các loại cây có ý nghĩa mang lại may mắn cho gia đình bạn:

* Cây đa: Cây đa râm mát có thể che chở, mang lại sự bình an cho gia đình.

* Cây hòe: Người xưa nói hòe là “lộc”, có lợi cho đường công danh, là loại cây tốt để trấn giữ nhà cửa.

* Cây xuân: là vua của cây cối, chủ về sự trường thọ có thể hộ mệnh cho gia cư….và nhiều loại cây khác.

* Tùng mang đến sự cát tường

* Trúc: kiêm cả tính cương và nhu, khắc chế mạnh các tà khí, là loại cây phòng hộ môi trường.

* Cây quế: Trong tiếng Trung từ “quế” và “quý” có âm gần giống nhau,báo hiệu điềm tốt lành. Cành quế có thể làm thuốc, trừ phong tà nên có thể ngăn tà khí.

Nếu đặt cây to trước nhà sẽ khiến ngôi nhà nhiều tà khí. Nhiều hồ nước quá cũng khiến biệt thự trở nên lạnh lẽo cô quạnh.

Cây cối, hoa lá, hồ cá cùng màu sắc của khu vườn phải đảm bảo cân đối, phù hợp với kết cấu của biệt thự vườn. Bố trí sao cho không gian trước nhà rộng rãi nhất. Bên cạnh nhà nên trồng cây thấp, xung quanh hồ cá thì có thể trông cây lớn hơn. Hồ nước phải đặt ở vị trí đất thấp nhất để khi trời mưa, nước sẽ từ nơi đất cao chảy xuống chỗ trũng.

Phong Thủy Biệt Thự Nhà Bầu Kiên

Lời bàn: Chia sẻ phong thuỷ của tôi không áp đặt, không phán xét ai đó. Cung không để vuốt đuôi cho những việc đã xảy ra… Chỉ để tìm cái đúng cái sai trong học thuật. Hầu hi vọng để tìm quy luật của Phong thuỷ để cầu lành tránh dữ. Giúp cho những quý đại gia, những vị chủ nhân của các biệt thự hoành tráng trong tương lai không mắc phải những sai lầm Phong thuỷ tương tự.

Cuộc đất nhà bầu kiên: toạ Tỵ hướng Hợi, cửa chính mở hướng Tây quẻ Đoài, cổng mở hướng Hợi – quẻ Càn. Nằm trong khu vực xưa nay đồn đại thế đất Phượng hoàng hàm thư – phát cả phú lần quý cách.

Xét về Hình khí: Hình thế toà nhà trông chắc chắn vững chãi, hình khối đan cài khá linh hoạt và có phần tinh tế. Tầng một thấp dài, tầng 2,3 thu nhỏ và cứ thế nhô dần, đỉnh mái rõ ràng dứt khoát tạo thành một toà nhà rất thế lực, với phần đầu chắc chắn, phần toà nhà có độ sâu dầy thể hiện phần nào khí chất đại gia rất có đầu óc và phong phú của các mối quan hệ. Tổng thể toà nhà này nếu quan sát kỹ còn thấy đâu đó hình ảnh một chiếc ấn cho thấy quyền lực lớn của chủ nhân. Quan sát thêm ở ngoài ngôi nhà, đầu nhà thế vững chãi, phần ban công như ngực toà nhà nhô ra rất mạnh mẽ lán lướt cả hai phần tay long tay hổ là cửa sổ hai bên thể hiện thái độ và tinh thần tự tin đến ngang tàng. Tuy nhiên nhìn xuyên qua phần nhô ra này là hình tượng cầu thang lấp ló phía trên đang đè lên sảnh chính Mà sảnh chính theo phong thuỷ là nơi dòng khí từ bên ngoài dẫn nhập vào nhà. Điều này rất không ổn về phong thuỷ, có thể nói lên rằng sự tự tin của chủ nhân đôi khi gây hoạ cho mình.

Xét về Lý khí: Bầu Kiên sinh năm Giáp Thìn- 1964 quẻ chủ mệnh phi cung Ly- Đông tứ mệnh. Cửa và cổng chính về Bát trạch đều phạm. Cổng chính phối với mệnh ra hướng Tuyệt mạng phá quân. Cửa chính gặp Ngũ quỷ hướng. Người tuổi Giáp ở nhà trục Tỵ Hợi, Toạ Đông Nam, hướng Tây Bắc được Lưu niên văn tinh, xây hồ bơi ở cung đông nam, thêm hồ tây ở phần Ngoại ứng hợp nên giàu mà không bị trọc, vẫn cao sang cốt cách, đậm chất học hành, lãng mạn là nhờ Lưu niên văn tinh được thuỷ khí kích động …

Điều cần bàn là ở khu đất này, nếu nói xấu, Đại Hung về Bát trạch như Ngũ quỷ, như Tuyệt mạng tại sao không ứng ngay sao chưa tiêu đời, sao chưa bị quỷ đày đoạ… Mà thực tế ông Kiên vè đây vẫn rất phát, phát rất huy hoàng là đằng khác nếu như không xảy ra sự cố vào năm 2012- năm Thìn- Thái tuế của tuổi 1964 và cũng là cuối chu Kỳ Tam tai!

Xét về khu đất, ta cần nhìn lại lịch sử khu vực này một chút. Lúc đầu, vào năm 2009 khi ông Kiên về đây khu vực Hồ tây chưa hoàn chỉnh phần kè hồ nhất là khu vực đường xá. Lối vào nhà ông Kiên dường như chỉ duy nhất lối vào từ đường Đặng Thai Mai rẽ ra xóm Chùa. Nhà ô Kiên ở ngay đầu hẻm, cuối con đường cụt xóm chùa do chưa thông với hồ nên đón toàn bộ khí lực của con đường. Nhà ông Kiên ngay đầu hẻm đạt được khí vượng là thế. Hung tinh Ngũ quỷ đắc khí lực nên đã phát lại càng phát, nên về nhà này không thể bại mà là Phát. “Hung tinh đắc cách phát dã như lôi” là thế.

Tuy nhiên khi địa cuộc biến chuyển, câu chuyện Phong thuỷ bước sang trang khác. Lúc này mạch khí khu vực nhà ông Kiên thay đổi vì cấu trúc đường xá giao thông thay đổi. Giao thông thay đổi, địa mạch bị đập lên đè xuống do thi công theo Phong thuỷ coi là động đã là một cái xấu. Cái xấu thứ hai là khí mạch vào nhà ông Kiên cũng thay đổi tiếp. Bình thường vượng khí, sau thành suy khí.

Vượng khí của con đường xóm chùa không có xu hướng chảy vào nhà ông Kiên mà có xu hướng lan toả ra phần hồ Tây. Trong khi đó mạch khí vượng từ hồ tây, mới hình thành theo con đường xòm chùa chảy ngược lại nhưng không tụ vào nhà ông Kiên mà bị suy khí do con hẻm đầu nhà ông. Đến lúc này hung tinh suy khí mới quật trở lại. Ngũ Quỷ mới hiện nguyên hình gây hoạ.

Tất nhiên, phân tích trên cũng sẽ chỉ là một phần của câu chuyện. Chưa vào nhà để tận mục sở thị nên sẽ có những vấn đề khác nữa, và những đặt vấn đề trên cũng chỉ là võ đoán. Tôi vẫn cho rằng trong căn nhà ông Kiên có những lối giao thông khá ngoằn ngèo, có một lối giao thông mà ở cuối cùng có khu WC. Khu WC này sẽ có tác động tiêu cực tới mạch khí căn nhà và gây nên những tình huống theo kiểu vi phạm pháp luật, vừa mất tiền vừa mang tiếng như thực tế căn nhà đã gây cho chủ nhân….

Lời kết: Với phong thuỷ bất cứ một sự thay đổi dù lớn dù nhỏ của ngoại cảnh đều có tương tác nhất định đối với ngôi nhà. Nhất là khi đại cuộc có sự thay đổi lớn về đường xá thì long mạch mảnh đất ấy sẽ thay đổi nhiều. Hao hụt hay tăng thêm năng lượng cũng sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. Khi ấy cần có những điều chỉnh cần thiết về Phong thuỷ để không những chế được Hung mà còn giúp tăng phần cát khí.

Phạm Cương

Bản đồ Vệ tinh khu nhà Bầu Kiên

Ngôi nhà có phần cầu thang đè lên sảnh chỉnh vào nhàHình khối toà nhà linh hoạt, phần mái nhô cao vững chãi nhưng tinh tế

Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương tư vấn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thủy Nhà Biệt Thự Những Điểm Cần Có trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!