Đề Xuất 1/2023 # Phong Thủy Nhà Ở Những Điều Cần Biết Trước Khi Xây Nhà. # Top 4 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Phong Thủy Nhà Ở Những Điều Cần Biết Trước Khi Xây Nhà. # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thủy Nhà Ở Những Điều Cần Biết Trước Khi Xây Nhà. mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Từ xưa đến nay quan niệm chọn tuổi xây nhà, chọn tháng, ngày, giờ đẹp để động thổ xây nhà đã trở thành một tập quán phong thủy quan trọng nhất trước khi xây nhà cần phải tiến hành, đối với người Việt Nam, điều này mang ý nghĩa tâm linh không thể lơ là, chủ quan. Phong thủy nhà ở những điều cần biết trước khi xây nhà.

Từ xưa đến nay quan niệm chọn tuổi xây nhà, chọn tháng, ngày, giờ đẹp để động thổ xây nhà đã trở thành một tập quán phong thủy quan trọng nhất trước khi xây nhà cần phải tiến hành, đối với người Việt Nam, điều này mang ý nghĩa tâm linh không thể lơ là, chủ quan.

Thứ tư, nếu như trong nhà không có người đàn ông làm chủ gia đình mà thay vào đó là người đàn bà thì cũng có thể dùng tuổi người đàn bà, tuy nhiên tốt hơn là nên mượn tuổi để làm nhà. Tuổi mượn để làm nhà là những người trong dòng họ, tốt nhất là đã lớn tuổi.

Mảnh đất này được coi là một mảnh đất tốt. Trong trường hợp này, hãy xây nhà tại trung tâm mảnh đấy hay là phần phía trước sẽ giúp cho sự nghiệp phát đạt mau chóng. Nếu nhà nằm vào phần đất phía sau thì nghề nghiệp của người cư ngụ sẽ chắc chắn phát triển chậm.

Mảnh đất hình thoi có góc cạnh như một viên kim cương sẽ rất tốt. Mảnh đất này lại càng tốt hơn nếu có đường song song với cạnh của mảnh đất và cổng vào nhà nằm trên một cạnh, tức là không mở ra phía góc. Trong trường hợp cổng ra vào phải đặt vào góc và ngôi nhà lại làm quay cửa hướng về góc đó (hoặc bất cứ một góc nào), nhà phong thủy thường khuyên người ta cân bằng lại thế đất bằng cách trồng cây cao, to hay cột cờ, hoặc cột đèn pha ở phía sau nhà. Tuy nhiên, người cư ngụ vẫn còn có thể bị vướng hoặc thu hút vào việc thưa kiện hay tai nạn lớn.

Mảnh đất hình này có cửa ra vào nhìn ra góc sẽ không tốt mà nên quay cửa hướng ra một cạnh nào đó của mảnh đất. Bạn cũng nên xây nhà xế vào một góc như kiểu mảnh đất hình con sò thì sẽ giữ được tiền bạc. Còn nếu nhà xây vào chính giữa mảnh đất, cửa đối với một góc đất thì nguồn thu nhập của người trong nhà sẽ ngày càng giảm sút và cuối cùng có thể trắng tay. Nếu chủ nhà khác vào ở kế tiếp thì tình trạng này vẫn tiếp tục, không thể cứu vãn được. Trong trường hợp này, bạn có thể khắc phục bằng cách trồng một cột cờ hay cây vào góc đối diện với cổng.

Mảnh đất hình dạng này là rất tốt. Trong mảnh đất này, tốt nhất là xây nhà ở giữa mảnh đất nhái theo hình dạng nửa đồng tiền cổ để đem lại tiền của dồi dào.

Đối với mảnh đất hình dạng này thì căn nhà nên xây ngay tại trung tâm mảnh đất đó nếu đủ chỗ (phía trước mảnh đất phải rộng gấp 2 chiều cao căn nhà). Vị trí xấu là đặt nhà ở hai cái bướu lạc đà. Nếu căn nhà xây nơi bướu trái thì gia đình sẽ gặp nhiều đau thương và nếu xây nhà nơi bướu phải thì con cái sẽ gặp trở ngại trong đời sống.

Trong trường hợp này, nhà phong thủy thường khuyên gia chủ xây thêm phần phụ cho gia đình (cách giải cho bướu trái – tức là xây thêm phòng nhỏ về phía bướu) và xây thêm phần phụ cho con cái (cách giải cho bướu phải – tức là xây thêm phòng nhỏ đối diện với bướu).

Thiết kế sân vườn không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà mà quan trọng hơn chính là những lơi ích to lớn mà nó mang lại về sức khỏe và tiền tài. Tuy nhiên để đạt được những điều trên thì cần tuân thủ đầy đủ phong thủy sân vườn.

Cụ thể:

Hướng vườn được xác định là hướng chính chủ nhân thường xuyên đi vào vườn. Mỗi hướng vườn lại thu hút năng lượng khác nhau. Đối với sân vườn mà nói hướng tốt nhất theo phong thủy phương Đông là hướng Nam.

Về cơ bản trong phong thủy sân vườn tại Việt Nam, việc chọn cây cho sân vườn hợp phong thủy cần quan tâm đến phương hướng.

Hướng Tây Bắc là hướng Càn, cây cối là Mộc tinh, vì thế những nhà ở hướng Tây Bắc nên trồng cây to sẽ bảo vệ chủ nhân của ngôi nhà.

Hướng Bắc,và hướng Đông Bắc thường có khí lạnh thổi xuống (khí độc) nên trồng những cây chắn gió để ngăn khí độc.

Cây Tùng sẽ giúp thanh lọc không khí, tạo một luồng không khí trong lành mát mẻ mang lại khỏe mạnh cho cả gia đình.

Hướng trồng tốt nhất: Hướng Nam

Cây Tre:

Tre là một loại cây cảnh được lựa chọn nhiều nhất dùng để trang trí trước cửa nhà. Ngoài ra theo phong thủy tre là loại cây đem lại nhiều may mắn nhất cho gia chủ, giúp chủ nhân làm ăn phát đạt.

Hướng trồng phù hợp: Trồng xung quanh hàng rào, trước hiên nhà hoặc trong vườn.

Theo nguyên tắc phong thủy ngũ hành: Trồng hoa trước hiên nhà sẽ đem lại sự thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ.- Hoa trồng ở hướng đông nam, góc sân vườn đẹp còn mang lại may mắn.

Theo phong thủy, hai loại cây chanh và cam trồng trước nhà sẽ đem lại nhiều cơ hội làm ăn và lợi nhuận đến gia chủ.

Cây lựu thể hiện tình cảm yêu thương và mong muốn những đứa con khôn ngoan, khỏe mạnh.

Thông có sức sống mãnh liệt, không cần chăm bón nhiều nhưng vẫn có thể sinh trưởng và phát triển. Chính vì thế theo thuyết phong thủy, thông giúp gia đình gia chủ kéo dài tuổi thọ, thích hợp với những gia đình có người già, người lớn tuổi.

Theo quan niệm của cha ông ngày trước nêu như xây nhà ở giữa hoặc gần đường cái thường không an toàn, dễ gặp tai nạn, ảnh hưởng đến sự an toàn của những người trong ngôi nhà.

Và thực tế hiện nay, nếu như xây nhà ở những vị trí như trên thì cũng rất dễ gặp những điều không hay xẩy ra, dễ gặp nguy hiểm.

Theo phong thủy, không nên xây nhà trên mảnh đất hình tam giác (nơi hai con đường gặp nhau) vì vị trí này dễ khiến người trong nhà không yên ổn, xảy ra nhiều tranh chấp và dễ gây hỏa hoạn. Hơn nữa, xây nhà trên mảnh đất hình tam giác không kinh tế vì lãng phí nhiều đất và gây khó khăn trong việc thiết kế các phòng.

Cổ nhân nói trước cửa có cây to hay cột điện là điềm dữ vì cây cổ thụ gây khó khăn trong việc đi lại, chắn khí dương vào nhà, để âm khí tích tụ khó thoát ra.

Nên kiêng xây nhà ở những khu vực đền chùa vì linh khí sẽ bị chùa hút hết, không có lợi cho con người. Trong thực tế, gần đền chùa có nhiều người đến cúng bái, thắp hương, bầu không khí bị ô nhiễm, không có lợi cho sức khỏe. Chính vì thế, khi chọn vị trí xây nhà ở, nên tránh xa khu vực đền chùa, miếu…

Ngoài ra, trong những điều kiêng kỵ khi đang xây nhà còn phải chú ý đến các vấn đề sau:

→ Nếu ghép hai nhà làm một thì không được nối liền mái hiên.

→ Số lượng cũng chỉ được là số lẻ, tránh số chẵn.

→ Mặt tiền rộng hơn chiều dài, không tốt.

→ Nhà ở nên dùng gỗ thuộc dương, như tùng, san, mai; không được dùng gỗ thuộc âm, như lật, nam, hòe.

→ Nhà xây dựng xong, ngoại hình không được như chữ sơn hoặc chữ đột. Nhà như vậy không đẹp, cũng không an toàn.

→ Từ bên ngoài mà có thể trông thấy cột cái thì sẽ có đứa con bất hiếu.

Lựa chọn màu sơn và đồ dùng nội thất hợp phong thủy

Nhóm ngũ hành tương sinh là những yếu tố tương trợ, đó là: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Nhóm ngũ hành tương khắc là những yếu tố đối lập, bài trừ nhằm hạn chế sự phát triển của nhau, đó là: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Đối với gia chủ mệnh Mộc màu sắc phù hợp khi làm nhà là: Xanh. Vì Thủy sinh Mộc nên bạn cũng có thể lựa chọn các tông màu xanh nước biển, xanh đen cúng rất phù hợp.

Những màu nên tránh: Kim khắc Mộc, do vậy khi chọn màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Mộc, bạn nên tránh những tông màu thuộc mệnh Kim như: trắng, vàng trắng, ánh kim, bạc

► Kim sinh Thủy, do đó các tông màu tượng trưng cho mệnh Kim như: trắng, vàng, bạc, ánh kim và các tông màu tượng trưng cho mệnh Thủy như: xanh dương, đen đều là những cách chọn màu sơn nhà mang nhiều tài vận đến cho gia chủ mệnh Thủy.

► Màu sơn nên tránh: Gia chủ mệnh Thủy tuyệt đối không nên chọn các màu sơn nhà như: vàng đất, nâu, bởi những màu này tượng trưng cho mệnh Thổ, mà Thổ thì khắc Thủy, những màu sắc này sẽ mang đến điều không may cho gia đình.

Đối với gia chủ mệnh Thủy màu sắc phù hợp khi làm nhà là: Đỏ, hồng, tím, cam. Màu vàng đậm, nâu đất để có được sử dụng mà không ảnh hưởng gì đến phong thủy.

* Thiết kế tường trắng, ngói xanh: Màu tường trắng ngói xanh đa số dùng cho những vật kiến trúc có âm tính tương đối nặng như linh đường, âm trạch, nhà kỷ niệm…, không phù hợp với nhà ở thông thường, nếu không sẽ tăng thêm âm khí trong nhà, làm cho người ở có sự nghiệp không thuận, vận khí suy giảm, màu sắc lý tưởng nhất là ngói đỏ tường trắng.

* Màu sắc của trần nhà phải nhạt hơn so với bốn bức tường xung quanh.

* Gian bếp nên quét sơn (vôi) màu nhạt, kị màu đậm.

Liên hệ Hotline: 0906 71 91 75

Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Trước Khi Xây Nhà Ống

Việc hai nhà mở cửa đối diện nhau (đối môn) cũng là một dạng gây ra hút gió và thiếu sự riêng tư. Nếu không thể đảo cửa thì nên lấy bình phong (bằng gỗ, tủ kệ hay thậm chí là chậu cây) làm giải pháp che chắn hữu hiệu. Nên xem xét lại việc gắn mảng lớn kính thuỷ hay gương bát quái lên đầu cửa, lên tường ngoài nhà như một số người vẫn làm để “phản khí, vì gương có thể gây chói mắt và mang nhiều tính đối chọi.

Một vấn đề nan giải nữa của nhà hình ống là những không gian ở giữa đều không có ánh sáng ban ngày. Vì vậy, khi thiết kế cũng nên bố trí giếng trời để lấy thêm ánh sáng tự nhiên cho các không gian bên trong ngôi nhà. Nhà ống nếu có đuợc sân vườn ở phía trước thì thật sự lý tuởng, khu vuờn nhỏ này sẽ như tầng ozon với chức năng thanh lọc không khí cho căn nhà.

Trong phong thủy nhà ống, cầu thang được ví như xương sống của ngôi nhà, là nơi khí vận động mạnh, liên tục để đưa dòng khí lan tỏa khắp các tầng trong nhà nên vô cùng quan trọng. Vì vậy, khi đặt vị trí cầu thang cần hết sức lưu ý, tránh đặt cầu thang ở giữa nhà vì năng lượng trung tâm của cả căn nhà sẽ bị rút cạn bởi năng lượng của cầu thang. Tránh đặt cầu thang thẳng hàng với cửa ra vào bởi sẽ tạo ra một luồng năng lượng bất ổn trong chính căn nhà.

Thiết kế bếp trong nhà ống cũng tương đối phức tạp. Thông thường, bếp được đặt ở tầng 1, không gian tầng 2 là phòng ngủ của các thành viên trong gia đình. Như vậy, rất dễ xảy ra hiện tượng bếp đốt thẳng lên giường ngủ ở phía trên. Theo phong thuỷ, như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khoẻ và tâm lý người ngủ trong phòng đó, vì thế tránh đặt bếp thẳng với giường ngủ phía bên trên.

Một trường hợp khá phổ biến thường bắt gặp ở những căn nhà phố hiện nay là cùng một mặt trước nhà phố, nếu mở cửa suốt các lầu giống hệt nhau thì sẽ thiếu hài hòa âm dương, vì càng lên cao, nắng gió ra vào nhà sẽ khác so với các tầng dưới bị che khuất bởi cây xanh hay công trình lân cận. Do đó, cần phải căn cứ theo thực tế không gian để phân bố cửa.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

Phong Thủy Cần Biết Trước Khi Xây Nhà

Khi xây nhà nên có một chút đất trống ở hướng Nam, điều này sẽ rất tốt đối với gia chủ. Dù cho mảnh đất đó để không hoặc sử dụng làm vườn hoa đều đem lại những điều tốt cho mọi nhà. Nếu mặt phía Nam của ngôi nhà đối diện với một vườn hoa thì càng tốt. Nó sẽ tạo ra một không gian thư thái, thoáng mát để nghỉ ngơi cho nhà bạn và đặc biệt cát lợi về mặt phong thủy.

Nếu bạn mong muốn cuộc sống của mình được tốt đẹp hơn, hãy để ý đến những cấu trúc chiếm hữu vùng không gian sống và cố gắng vô hiệu hóa những ảnh hưởng xấu của chúng bằng những hiểu biết của mình.

Cột tròn không có hại như cột vuông, nhưng khi chúng đối diện trực tiếp với cửa chính thì lại mang tính chết chóc. Trường hợp này bạn có thể dùng bình phong che chắn giữa cột nhà và cửa chính.

Cầu thang xoắn ốc trông khá ấn tượng và được khá nhiều người ưa thích lựa chọn đôi khi chỉ vì để phù hợp với cấu trúc và thiết kế của căn nhà. Tuy nhiên, bạn cần biết là cầu thang xoắn ốc chỉ làm thất thoát tiền bạc, hao tài tán khí mà thôi.

Cầu thang nên được thiết kế có dạng uốn cong liền mạch là tốt nhất nhưng bạn cũng cần lưu ý không đặt nó ở vị trí đối diện với cửa chính.

Với các trường hợp cửa phòng đối diện nhau, hoặc cửa trước thông suốt đến cửa sau, thường được hiểu là trực xung đối môn. Dạng trực xung này gây ra hiện tượng gió hút, gió lùa mạnh và tầm nhìn xuyên qua không gian. Nếu như nhà đã xây cố định, không thể đảo cửa để tránh thì giải pháp khắc phục là dùng các tấm bình phong kiểu cổ điển để che chắn.

Cần lưu ý về việc che chắn ở một đầu, che chắn ở khoảng giữa hay che chắn cả hai đầu. Nếu khoảng cách giữa hai cửa ngắn (trong khoảng cách của một không gian, ví dụ trong phòng khách, trong nhà bếp…) thì đặt bình phong ở khoảng giữa là đủ. Trường hợp nếu nhà dài và hai cửa đối diện xa nhau thì phải đặt bình phong che chắn ở cả hai đầu.

Việc sử dụng bình phong trang trí không tính đến hiệu quả phong thủy có thể mang đến những tác hại bởi vì những đường gấp khúc, những góc nhọn của bình phong như được nối lại với nhau có thể sẽ tạo nên những nguồn năng lượng thù nghịch.

Cùng Danh Mục:

Những Điều Cần Biết Khi Đặt Hòn Non Bộ Trước Nhà

Hòn non bộ từ lâu đã trở thành một thú vui tao nhã của những gia đình yêu nghệ thuật, yêu thiên nhiên và mong muốn đưa thiên nhiên vào chính không gian sống của mình. Ngoài giá trị về nghệ thuật, thẩm mỹ thì hòn non bộ còn có mối liên hệ mật thiết với trời đất, mang một ý nghĩa to lớn về phong thủy. Vậy nên, trong công tác lựa chọn, thiết kế và thi công các hòn non bộ thì cần phải nghiêm túc tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng, không thể lơ là và xem thường bất kì chi tiết nào nếu như muốn có một hòn non bộ như ý muốn, mang lại nhiều nay mắn cho gia đình quý khách. Một trong những điều cần lưu ý chính là vị trí xây dựng hòn non bộ, người ta có thể đặt trước nhà hoặc sau nhà tùy theo khuôn viên và kích cỡ ngôi nhà. Vậy nếu như muốn thi công hòn non bộ trước nhà thì nên chú ý những điều gì? Đây là một câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi lựa chọn cho gia đình mình một hòn non bộ trước nhà!

Hòn non bộ thác nước – Nhà anh Thắng – Quận 9

Non bộ đá vàng – Nhà anh Quý – Bình Tân

Những gia đình khi lựa chọn hòn non bộ trước nhà thì hẳn sẽ sở hữu một khoảng sân trước trung bình hoặc rộng, không quá hẹp. Tuy vậy nhưng cũng không nên xây dựng một hòn non bộ quá to chắn trước cửa ngôi nhà của quý khách. Vì cửa và sân trước được xem là bộ mặt, là đại diện, là ấn tượng đầu tiên khi có khách ghé chơi nhà. Vì vậy, cần để cho bộ mặt ngôi nhà của quý khách thật bắt mắt và sáng sủa, thoáng mát, không nên xây dựng hòn non bộ trước nhà quá to, gây mất thiện cảm, gò bó và ngột ngạt. Tuy nhiên, cũng không vì vậy mà đặt hòn non bộ quá nhỏ, cũng gây mất cân xứng, tạo ấn tượng xấu cho ngôi nhà của quý khách. Việc lựa chọn tỉ lệ của hòn non bộ sao cho cân xứng với kích thước sân và kích thước ngôi nhà cũng cực kì quan trọng.

Non bộ trước nhà – Nhà anh Bốn – Đồng Nai

Hòn non bộ có thể được xem như là một bức bình phong bảo vệ căn nhà, ngăn cản những điều không may, những vận khí xấu cho gia đình quý khách. Tuy vậy nhưng cũng không nên đặt hòn non bộ ngay chính giữa sân nhà, chắn trước cửa nhà, vì như thế, ngoài việc che chắn ngôi nhà khỏi những điều rủi ro thì cũng

chắn luôn các vận khí tốt từ ngõ vào nhà, đồng thời, các vận khí xấu trong nhà cũng không có đường thoát ra bên ngoài được. Vậy nên,vị trí tốt nhất để đặt hòn non bộ trước nhà là đặt ở một góc sân, vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa phù hợp với luật phong thủy. Bên cạnh việc đặt non bộ trước nhà, người ta còn thiết kế non bộ tại các vị trí khác trong nhà như non bộ gầm cầu thang, non bộ tiểu cảnh để bàn,…

Hòn non bộ đá vàng thác nước – Nhà anh Phương – Bình Chánh

Non bộ đá vàng – Nhà chị Thu – Nhà Bè

Như thế nào gọi là hòn non bộ trước nhà đẹp?

Một hòn non bộ trước nhà đẹp là một hòn non bộ chỉnh chu, hài hòa về mặt hình thức và phù hợp với quy luật phong thủy. Nhiều người quá chú trọng về hình thức mà không quan tâm đến yếu tố phong thủy. Ngược lại, nhiều người lại quá dè chừng yếu tố phong thủy mà lại bỏ bê về mặt hình thức. Trong nghệ thuật hòn non bộ, cả hai yếu tố trên đều rất quan trọng. Thiếu một trong hai thì hòn non bộ đó xem như không hoàn hảo và chưa đạt đến giá trị thực mà hòn non bộ mang lại. Vậy nên, một hòn non bộ trước nhà đẹp có thể ví như một người con gái “Vừa đẹp người, vừa đẹp nết”, vừa thu hút ánh nhìn của mọi người qua vẻ bề ngoài, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái, vừa mang lại những điều tốt đẹp, những điều lành cho những người xung quanh.

Non bộ hồ cá – Nhà chị Hương – Bình Chánh

Tiểu cảnh non bộ sân vườn 3D

Ngoài việc xây dựng hòn non bộ với các dãy núi cao chập chùng thì có thể kết hợp thêm với thác nước hay hồ nước, kết hợp với nuôi cá. Sự kết hợp hài hòa giữa cây cối, núi non, cá, nước sẽ tạo nên một không gian vô cùng sinh động và bắt mắt, cảnh sắc trở nên tự nhiên và gần gũi. Hòn non bộ trước nhà có sự kết hợp với thác nước sẽ có sự hài hòa giữa thế vững chắc của non bộ, sự mơn mởn sức sống của cây cối và cá, sự nhu mì, nhẹ nhàng, hay ồn ào, tươi mát của thác nước chảy từ các khe núi cao. Đây chính là một tuyệt tác của thiên nhiên đã được những người nghệ nhân thu nhỏ lại và mang về trong chính ngôi nhà của quý khách bằng chính bàn tay tài hoa của mình.Tuy nhiên, cần lưu ý khi xây dựng thác nước chảy là vì nước tượng trưng cho tài lộc, vậy nên để cho dòng nước chảy hướng vào trong nhà mang ý nghĩa cho tài lộc vào nhà, còn để hướng nước chảy ra ngoài thì tài lộc sẽ trôi đi.

Non bộ hồ cá – Nhà chị Hạnh – Thủ Đức

Ngoài ra, khi lựa chọn thế núi, cần tránh các thế núi heo hút, cheo leo, nhiều hình lởm chởm, vì nó vừa gây cảm giác ghê sợ, vừa mang ý nghĩa xấu, dễ xảy ra thị thi, kiện tụng. Đối với lựa chọn các loại đá thì nên lựa chọn các loại đá vừa túi tiền, vừa tạo cảm giác an toàn. Đá có hai dạng đá có năng lượng và đá không có năng lượng. Đá không có năng lượng, ví dụ như đá vôi, các loại đá lấy trên núi về sẽ làm cho các thế núi trở nên không tốt, dễ tích tụ tà khí, gây ra các chuyện không may như kiện tụng, thị phi, mất tiền của,…

Non bộ trước nhà – Nhà chị Hà – Tân Phú

Non bộ thác nước và hồ cá – Nhà anh Hoàng – Quận 2

Hòn non bộ Hoàng Kim hân hạnh được lắng nghe, chia sẻ và phục vụ quý khách!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thủy Nhà Ở Những Điều Cần Biết Trước Khi Xây Nhà. trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!