Đề Xuất 3/2023 # Phong Thủy Nội Thất Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Dần Năm 2022 # Top 6 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Phong Thủy Nội Thất Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Dần Năm 2022 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thủy Nội Thất Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Dần Năm 2022 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

   

NGƯỜI TUỔI THÌN   Người tuổi Thìn phần lớn có tính cách mạnh mẽ và có bản lĩnh. Họ biết cách thu hút ánh nhìn từ người khác; họ có cá tính đặc biệt không giống ai, và hay thay đổi thất thường. Trong cuộc sống, họ thường không bằng lòng với hiện tại, luôn có ý chí vươn lên phía trước.   Người tuổi Thìn cũng tuân theo 5 đặc trưng của ngũ hành gồm 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đó là:

Người tuổi Thìn mệnh Kim: Canh Thìn (1940, 2000)- Bạch Lạp Kim.

Người tuổi Thìn mệnh Thủy: Nhâm Thìn (1952,2012)- Trường Lưu Thủy.

Người tuổi Thìn mệnh Mộc: Mậu Thìn (1988)- Đại Lâm Mộc.

Người tuổi Thìn mệnh Hỏa:Giáp Thìn (1964)- Phú Đăng Hỏa.

Người tuổi Thìn mệnh Thổ: Bính Thìn (1976)- Sa Trung Thổ.

Người tuổi Thìn được chia làm 5 mệnh khác nhau vì vậy cũng sẽ có những lưu ý về phong thủy khác biệt. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.  

PHONG THỦY PHÒNG NGỦ NGƯỜI TUỔI THÌN

Tuổi Canh Thìn (1940, 2000) mệnh Kim

Người tuổi Canh Thìn mệnh Kim nên chọn hướng kê giường ngủ và hướng của phòng ngủ là hướng thuộc hành Thổ. Theo đó thì các hướng tây nam và đông bắc là 2 hướng hợp với người tuổi Canh Thìn mệnh Kim.

Hướng phong thủy phong ngủ cho người tuổi Canh Thìn mệnh Kim

  Người sinh năm Canh Thìn mệnh Kim sẽ phù hợp với phòng ngủ màu  nâu, vàng (thuộc Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng, vàng có ánh kim (thuộc Kim) là màu bản mệnh. Đây là hai màu sắc trợ giúp tốt lành cho gia chủ về sức khỏe và tài lộc.   

Màu sắc phong thủy phòng ngủ cho tuổi Canh Thìn mệnh Kim

  Ngược lại, người tuổi Thìn 1940, 2000 không nên trang trí phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím vì thuộc Hỏa (khắc Mộc) hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy (bất lợi cho mệnh Kim).   

Tuổi Nhâm Thìn (1952, 2012) mệnh Thủy

Người tuổi Nhâm Thìn mang mệnh Thủy, hướng giường nên quay về hướng tây, tây bắc hoặc hướng bắc là thủy kết hợp với thủy.

 

Hướng phong thủy phòng ngủ cho tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy

  Người tuổi Nhâm Thìn nên làm phòng ngủ màu trắng thuộc Kim (Kim sinh Thủy) hoặc xanh dương thuộc màu bản mệnh của Thủy là tốt nhất sẽ giúp gia đình luôn an khang và thịnh vượng.

 

Màu sắc phong thủy phòng ngủ cho người Tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy

Mặt khác người tuổi 1952 Canh Thìn không nên chọn màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ (vì Thổ khắc chế Thủy) hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc (vì Thủy sinh Mộc không tốt cho Thủy) cho phòng ngủ của mình để tránh gặp những vận khí xấu ảnh hưởng đến mình dẫn đến ốm đau bệnh tật, tốn tiền của mà tật lại mang.  

Tuổi Mậu Thìn (1988) mệnh mộc

Người tuổi Mậu Thìn nên chọn hướng kê giường là hướng thuộc hành Thủy. Theo đó thì người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc nên chọn hướng phòng ngủ và kê giường theo hướng Bắc.

 

Hướng phong thủy phòng ngủ cho tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc

  Người tuổi Mậu Thìn nên thiết kế phòng ngủ màu xanh dương thuộc Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá cây bản mệnh của Mộc để được nhận được nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp và sức khỏe. 

 

Màu sắc phong thủy phòng ngủ cho Mậu Thìn mệnh Mộc

Mặt khác người tuổi này đừng bao giờ thiết kế phòng ngủ màu trắng thuộc Kim (Kim khắc chế Mộc) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (vì Mộc sinh Hỏa) không có lợi cho Mộc.  

Tuổi Giáp Thìn (1964) mệnh Hỏa

Người tuổi Giáp thìn sinh năm 1964 mệnh Hỏa nên chọn hướng phòng ngủ và hướng kê giường là hướng thuộc hành Mộc. Đó là hướng Đông  và hướng Đông Nam. Đây là hướng đem lại may mắn và tinh thần thoải mái và có giấc ngủ ngon cho người Giáp Thìn mệnh Hỏa.

 

Hướng phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa

  Người tuổi Giáp Thìn thích hợp với các màu xanh lá cây (thuộc Mộc sinh Hỏa) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa. Đây là những màu sắc sẽ đem lại nhiều sự tốt lành cho gia chủ cả về sức khỏe và tiền bạc. 

 

Màu sắc phong thủy phòng ngủ cho tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa

Ngược lại những màu xanh dương, đen thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa) hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ (Hỏa sinh Thổ) đều bất lợi với tuổi Giáp Thìn, có thể gây hao tổn tiền bạc, sức khỏe và các mối quan hệ gia đình.

  Tuổi Bính Thìn (1976) mệnh Thổ

Gia chủ tuổi Bính Thìn mang mệnh Thổ nên hướng giường nên quay về hướng nam là hướng của mệnh hỏa. Ngoài ra có thể chọn hướng đông bắc hoặc hướng tây nam là thổ kết hợp với thổ.

 

Hướng phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Bính Thìn mệnh Thổ

  Màu sắc người tuổi Bính Thìn mệnh Thổ nên chọn là màu đỏ hồng, cam, tím thuộc Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng thuộc bản mệnh của Thổ để luôn phát tài, phát lộc. 

Màu sắc phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Bính Thìn mệnh Mộc

  Ngoài ra người tuổi này cũng cần lưu ý không nên chọn màu xanh lá cây thuộc Mộc (vì Mộc khắc chế Thổ) hoặc màu trắng thuộc Kim (vì Thổ sinh Kim không có lợi cho Thổ) như thế sẽ tránh được những vận khí xấu ảnh hưởng đến hạnh phúc và sự giàu sang của gia đình.

 

 Thegioinem.com

Phong Thủy Nội Thất Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Mão Năm 2022

Dù bạn là người ở tuổi nào, mệnh nào thì việc tìm hiểu và thực hiện theo phong thủy là điều không thể bỏ qua. Theo quan điểm người phương Đông, trước khi xây nhà hay trang trí nhà cửa đều tìm hiểu về phong thủy, xem ngày tháng nào tốt, hướng tốt theo mệnh hoặc xem cách bày trí nhà cửa để phù hợp với gia chủ, giúp gia chủ đạt nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. ​

Những người tuổi Mão là thuộc kiểu người cởi mở, tốt bụng. Khi giúp đỡ người khác sẽ rất nhiệt tình, giúp đỡ hết mình, không bao giờ cầu lợi cho bản thân. Họ thích cuộc sống tự do, yên bình. Họ khá nhạy cảm và dễ xúc động. Người tuổi Mão có xu hướng thích hưởng thụ, đôi khi họ trở nên bảo thủ và không nghe lời khuyên của ai. Điều đó khiến họ tụt hậu và lười biếng.

Gia chủ tuổi Ất Mão mang mệnh Thủy, vì thế khi thiết kế phòng ngủ nên chọn tông màu xanh dương, trắng, lam. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm vào những sắc màu như đen, xanh lá cây để tăng thêm tính thẩm mỹ cho phòng ngủ. Đồng thời, bạn không nên sử dụng các màu thuộc hành Hỏa như: đỏ, cam, tím sẽ mang lại những điều không may, vì Hỏa khắc Thủy.

Người tuổi Tân Mão có ngũ hành là Tùng Bách mộc (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh. Gia chủ nên chọn hướng kê giường là hướng thuộc hành Thủy. Theo đó thì người tuổi Tân Mão mệnh Mộc nên chọn hướng phòng ngủ và kê giường theo hướng Bắc. Do đó, các hướng tốt xấu sẽ là:

Chủ phòng tuổi Đinh Mão theo ngũ hành thuộc hành Hỏa tức lộ trung hỏa thuộc Đông tứ mệnh. Vì vậy, hướng phòng, cửa phòng ngủ và giường ngủ sẽ có các hướng tốt sau: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam nên chọn các hướng này để có thêm tiền tài, sức khỏe và lộc vào nhà. Đây là hướng đem lại may mắn và tinh thần thoải mái và có giấc ngủ ngon cho người Đinh Mão mệnh Hỏa.

Tuy nhiên, để hợp phong thủy cho người tuổi Mão trong trường hợp này bạn nên lưu ý không được sử dụng các màu tối kỵ với mệnh hỏa như: màu xanh dương, màu đen, màu trắng. Nó sẽ mang đến cho gia chủ tuổi Đinh mão vận khí không tốt.

Gia chủ tuổi Kỷ Mão mang mệnh Thổ nên hướng giường nên quay về hướng nam là hướng của mệnh hỏa. Ngoài ra có thể chọn hướng đông bắc hoặc hướng tây nam là thổ kết hợp với thổ.

Gia chủ Kỷ Mão mệnh Thổ sẽ thích hợp với những phòng ngủ có nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ). Tuy nhiên, không gian phòng ngủ thường không thích hợp với các gam màu quá nóng và chói nên chủ nhà cần có sự tiết giảm màu sắc như chọn màu nhạt, hoặc phối thêm một số gam màu khác. Những màu sắc này sẽ giúp tuổi Kỷ Mão gặt hái thêm hạnh phúc, tình cảm gia đình bền chặt.

​Hotline: 0909 060 325 – 0906 677 325

Người tuổi Kỷ Mão cũng có thể chọn phòng ngủ có nhiều màu nâu vì cùng bản mệnh Thổ để gia đình thêm thịnh vượng. Những phòng ngủ có nhiều màu xanh lá cây thuộc Mộc (Mộc khắc Thổ) hoặc màu trắng thuộc Kim (Thổ sinh Kim) đều không thích hợp với tuổi Kỷ Mão vì có thể khiến tiền bạc thất tán.

Hy vọng những lưu ý về PHONG THỦY NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI TUỔI MÃO được chúng tôi chia sẻ ở trên có thể giúp bạn chọn được màu sắc nội thất phù hợp.

Showroom: https://thegioinem.com/Showroom.html Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Website: Facebook:Thế Giới Nệm- chúng tôi

Cách Bài Trí Nội Thất Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý

Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu cách bài trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi tý để hút tài lộc cho ngôi nhà và gia chủ tuổi tý. Trong phong thủy phòng ngủ của một ngôi nhà đẹp, ngoài việc chọn hướng và bố trí phòng ngủ theo hướng tốt bạn cũng cần để ý đến việc thiết kế màu sắc và chọn nội thất cho phòng ngủ sao cho hợp với tuổi Tý của mình.

Hướng dẫn bài trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi sửu

Những người tuổi Tý tính đến thời điểm hiện tại thì bao gồm những người vào các năm sau: 1924 (Giáp Tý), 1936 (Bính Tý), 1948 (Mậu Tý), 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý), 2008 (Mậu Tý)…

Còn về nội thất người mệnh Kim nên làm giường ngủ bằng kim loại và đồ trang trí bằng đá, gốm, sứ, kim loại tròn không sắc nhọn cũng mang lại nhiều điều tốt lành đến với bạn và gia đình.

Cách bài trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người Bính Tý

Người tuổi Bính Tý sinh vào năm 1936 và 1996 đều là người mệnh Thủy do đó màu sắc phòng ngủ nên chọn sơn màu trắng thuộc hành Kim vì Kim sinh Thủy là tốt nhất hoặc sơn màu xanh dương, đen thuộc bản mệnh của hành thủy cũng giúp bạn phát về mọi thứ.

Với đồ nội thất bạn cũng nên chọn giường bằng kim loại sẽ tốt với mệnh của bạn vì Kim sinh thủy, đồ trang trí bạn cũng nên chọn vật liệu bằng kim loại, thủy, tinh pha lê nhưng cần tránh đồ sắc nhọn và đảm bảo sự an toàn chắc chắn vì thủy tinh, pha lê dễ vỡ.

Nếu chủ nhà tuổi Bính Tý mà bố trí màu sắc, nội thất phòng ngủ hợp phong thủy như trên chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều cát lợi cho gia đình bạn về tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe và công danh.

Cách bài trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người Mậu Tý

Chủ nhà tuổi Mậu Tý sinh vào năm 1948, 2008 và đều là người mệnh Hỏa do đó màu sắc hợp tuổi nên thiết kế phòng ngủ đó là màu xanh lá thuộc hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa sẽ hỗ trợ cho chủ nhà phát tài lộc. Tuy nhiên để Hỏa không bùng phát quá không tốt cho mệnh Hỏa, nếu bạn sơn màu bản mệnh đỏ, hồng, cam, tím của mình thì nên sơn nhạt hơn một chút để không nhiều Hỏa quá ảnh hưởng đến tính tình của bạn dễ nóng nảy dễ sung đột với người khác trong gia đình làm cuộc sống không thuận hòa.

Với đồ nội thất cho phòng ngủ thì người tuổi Mậu Tý nên chọn đồ gỗ là hợp nhất với mệnh của mình tốt cho sức khỏe của bạn, tốt cho vận khí giúp gia đình bạn nhận được nhiều tài lộc, may mắn.

Cách bài trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người Canh Tý

Người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 là người mệnh Thổ do đó màu sắc tốt nên dùng cho phòng ngủ bạn nên chọn màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ sẽ đem lại vận mệnh tốt cho bạn.

Cách bài trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người Nhâm Tý

Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 là người mệnh Mộc do đó màu sắc tốt để thiết kế phòng ngủ hợp mệnh đó là màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy vì Thủy sinh Mộc hoặc màu xanh lá cây là màu bản mệnh của Mộc sẽ mang lại nhiều sinh khí tốt cho chủ nhà an khang và thịnh vượng.

Người tuổi Nhâm Tý nên dùng đồ nội thất cho phòng ngủ bằng gỗ và trang trí bằng thủy tinh, pha lê là hợp với bản mệnh của mình tuy nhiên cần lưu ý tránh đồ sắc nhọn và gia cố chắc chắn để tránh đổ vỡ ảnh hưởng đến vượng khí tốt đến với gia đình bạn giúp gia đình bạn luôn ấm êm, hạnh phúc.

Những kiến thức trên chỉ mang tính tham khảo khi bạn thiết kế một ngôi nhà đẹp, hy vọng chúng sẽ giúp ích cho người tuổi Tý lựa chọn được màu sắc tốt để thiết kế phòng ngủ và đồ nội thất hợp lý để trang trí phòng ngủ.

Theo Vietnamnet

Màu Sơn Nội Thất Phòng Ngủ Đẹp Cho Người Mệnh Kim

Chọn màu sắc sơn phòng ngủ đẹp cho người mệnh Kim để vừa mang đến căn phòng sự thẩm mỹ, thư giãn, thoải mái vừa hợp mệnh giúp chủ nhân căn phòng may mắn, thành công trong cuộc sống.

Chú ý khi sử dụng màu nâu trong phòng ngủ, chỉ nên chọn một mảng tường để sơn màu nâu và kết hợp với những màu sắc khác như trắng, xám,… để cân bằng không gian.

Ngoài màu sơn phòng ngủ, các màu sắc của đồ nội thất, đồ trang trí trong phòng ngủ như rèm, gối, chăn,… cũng cần phải chú trọng nên chọn những màu tương sinh và màu tương lượng với bản mệnh của mình.

Một số lưu ý khi kết hợp màu trong thiết kế nội thất phòng ngủ:

– Không được xem thường những điều cơ bản: Trước khi thiết kế, trang trí nội thất phòng ngủ bạn phải tìm hiểu kỹ về hệ thống màu sắc và nhiệm vụ của các màu cũng như cách phối hợp các màu sao cho phù hợp, hài hòa. Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng khi tìm hiểu và thực hiện lại đòi hỏi các bạn phải đầu tư cả về thời gian và công sức để tránh việc bị mất tiền oan khi chọn những màu sắc, cách phối màu không phù hợp với không gian.

– Nắm giữa tỷ lệ vàng khi phối màu: Một nguyên tắc rất quan trọng để có một không gian nội thất có tính thẩm mỹ cao. Thường sẽ là quy tắc 60 – 30 – 10 để thực hiện phối màu. Tức là, màu chủ đạo sẽ chiếm 60%, gam màu phụ sẽ chiếm 30% và 10% còn lại là những màu sắc được sử dụng làm điểm nhấn.

– Cách phối màu trung tính: Khi chọn màu không nhất thiết phải chọn những món đồ nội thất màu trung tính mà có thể tự tạo ra những gam màu này bằng cách kết hợp những gam màu nóng và màu lạnh với nhau một cách hợp lý, cân đối. Với cách phối màu này, bạn vừa có thể sử dụng được những màu sắc yêu thích vừa vẫn đảm bảo nguyên vẹn sự trung tính trong căn phòng ngủ.

– Không nên dùng quá nhiều màu trong một không gian: Nhiều màu sắc quá trong một không gian sẽ gây sự rối rắm, lòe loẹt ảnh hưởng đến cảm xúc, tâm lý của người ở.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp gia chủ mệnh Kim chọn được màu sơn nội thất đẹp phù hợp cho phòng ngủ của mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thủy Nội Thất Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Dần Năm 2022 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!