Đề Xuất 3/2023 # Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Mệnh Mộc Có Điểm Gì Đặc Biệt? # Top 8 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 3/2023 # Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Mệnh Mộc Có Điểm Gì Đặc Biệt? # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Mệnh Mộc Có Điểm Gì Đặc Biệt? mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc theo hướng và vị trí

Theo phong thủy, hướng đặt phòng bếp đem lại may mắn cho những người mệnh Mộc chính là hướng Đông, Nam và Đông Nam.

Do đó, khi trang trí nhà ở nói chung và phòng bếp nói riêng bạn nên chú ý thiết kế cửa chính hoặc cửa phòng bếp theo các hướng này.

2. Lựa chọn màu sắc đồ nội thất theo phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, chính vì vậy người mệnh Mộc nên chọn đồ nội thất phòng bếp có gam màu gần với hành Mộc như bàn ăn bằng gỗ màu nâu, vàng, hoặc màu xanh tươi mát để mang đến những điều tốt đẹp cho gia chủ.

Tuy nhiên, màu nâu vẫn là tốt hơn cả bởi đó là màu của gỗ, tượng trưng cho cung tài lộc, gia đạo và danh vọng. Chỉ cần dùng tông màu này trong phòng bếp là có thể mang đến lộc phát cho gia đình bạn rồi!

Người mệnh Mộc cũng có thể chọn các loại tủ bếp gỗ được sơn màu xanh lá. Đây là màu mang đến cảm giác thảnh thơi, trong sạch, tượng trưng cho khởi đầu mới, đẩy lùi lo âu và lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

3. Chất liệu nội thất theo phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc

Trong phòng bếp thì tủ bếp là quan trọng nhất. Chất liệu tủ bếp tốt nhất cho gia chủ mệnh Mộc là gỗ tự nhiên.

Tủ bếp gỗ tự nhiên có nhiều mẫu mã để bạn chọn lựa, hơn nữa tông màu nâu của gỗ cũng hợp phong thủy với người mệnh Mộc.

Tuy nhiên, người mệnh Mộc không nên để quá nhiều đồ dùng làm từ kim loại trong nhà bếp vì Kim khắc với Mộc, không tốt cho gia đình.

4. Những lưu ý khác trong phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc

Trong phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc cần lưu ý những điều sau:

– Hạn chế đặt phòng bếp gần nơi có cửa ra vào hay không nên để cửa chính nhìn thẳng vào bếp. Bếp nấu nhìn thẳng vào giường ngủ cũng là điều tối kỵ trong phong thủy;

– Người mệnh Mộc nên đặt bếp tại vị trí trong cùng của ngôi nhà nhưng không nên thiết kế nó ở nơi quá khuất, ẩm thấp, không đủ ánh sáng tự nhiên;

– Hỏa kỵ Thủy nên khi xây nhà bếp không để bếp nấu nằm giữa chậu rửa và tủ lạnh mà phải đặt tại hai vị trí đối diện nhau.

Theo phong thủy, khi thiết kế nội thất phòng bếp không nên đặt bếp trên bồn nước, hầm rút hay đối diện với nhà vệ sinh, vì như vậy thì chủ nhà sẽ thường xuyên gặp các luồng khí xấu và tai họa bất ngờ.

Thẻ bài viết: phong thủy, thiết kế nhà bếp, thiết kế nội thất, tủ bếp gỗ

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa Có Điều Gì Đặc Biệt?

Trong phong thủy, việc kê bàn làm việc như thế nào ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, công danh và tiền tài của gia chủ.

Điểm tương sinh trong phong thủy bàn làm việc người mệnh Hỏa

Những hướng hợp phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa là các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Cho nên những người thuộc mệnh Hỏa nên lựa chọn cho mình một trong các hướng này để kê bàn làm việc cho mình.

Theo quy luật tự nhiên trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, do đó những người thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn, dài và màu sắc thích hợp nhất cho người mệnh Hỏa chính là màu xanh lục.

Ngoài ra, màu đỏ, cam, hồng hay màu vàng cũng là những màu sắc bản mệnh nên rất hợp với phong thủy mệnh Hỏa. Bên cạnh đó màu đỏ còn tượng trưng cho sự sung túc, ấm no, giàu có, còn màu cam thì lại tượng trưng cho danh vọng, năng lượng.

Người mệnh Hỏa nên chọn bàn làm việc gỗ, bởi vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc mà theo quy luật tương sinh ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, nên rất tốt.

Những kiểu bàn trên sẽ mang lại cho chủ nhân của nó một nguồn năng lượng tốt, giúp hanh thông trí tuệ, thông minh sáng suốt hơn trong mọi vấn đề.

Những lưu ý cần tránh trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên tránh các hướng: Đông, Đông Nam, Tây Bắc và hướng Bắc. Nếu văn phòng làm việc nhỏ, hoặc không đúng hướng thì bạn nên mở cửa sổ hoặc cửa kính lớn sang những hướng đã đề cập ở trên. Với cách làm này cũng chấn được hướng xấu nơi phòng làm việc của người mệnh Hỏa.

Theo quy luật thủy khắc hỏa, do đó, người mệnh Hỏa nên tránh sử dụng bàn làm việc hay những món đồ trang trí như lọ hoa gốm nghệ thuật, cây cảnh,…trên bàn làm việc có màu đen, xanh nước biển,…

Thẻ bài viết: bàn làm việc, chuyên gia tư vấn, phong thủy, Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Phong Thủy Mệnh Hỏa Năm 2022 Có Gì Đặc Biệt?

Khoa học tử vi phong thủy tin rằng, dải ngân hà tồn tại và hoạt động cải tiến và phát triển dựa vào sự biến chuyển không ngừng của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là ngũ hành. Thực chất tử vi phong thủy mệnh Hỏa là 1 trong vòng tròn những mối quan hệ tương sinh, tương khắc và chế ngự khép kín có mối quan hệ mật thiết với nhau.

Nhân loại không còn chỉ có tương sinh, cũng không thể chỉ có tương khắc và chế ngự. Có sinh mà không có khắc thì vạn vật sẽ cải cách và phát triển tới mức tự tiêu vong, có khắc mà không tồn tại sinh thì không gì rất có thể tồn tại được.

Mũi tên màu xanh da trời biểu hiện mối quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, hỗ trợ lẫn nhau, làm cho nhau trở nên tân tiến hơn, chi tiết cụ thể là:

Thổ sinh KimKim sinh ThủyThủy sinh MộcMộc sinh HỏaHỏa sinh Thổ

Quan hệ tương hợp – tức sự hòa hợp, bình đẳng, cân đối là:

Thổ hợp ThổKim kim loại tổng hợpThủy hợp ThủyMộc hợp MộcHỏa hợp Hỏa

Thủy khắc HỏaHỏa khắc KimKim khắc MộcMộc khắc ThổThổ khắc Thủy

Như vậy, người mệnh Hỏa hợp mệnh Thổ, mệnh Mộc & chính hành Hỏa, khắc với mệnh Thủy và tính kim. Mặc dù thế, nếu bạn thuộc nạp âm Tích Lịch Hỏa và Thiên Thượng Hỏa thì không sợ Thủy. Trái lại, cần phối cùng hành Thủy vì có nước thì sẽ càng phát huy được đặc thù, khí âm (thủy) gặp khí dương (hỏa) sẽ gây sấm sét.

Hành Hỏa hợp màu gì, kỵ màu gì?

Trong thuyết ngũ hành, hành Hỏa hợp mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) nên người mạng Hỏa nên sử dụng màu tương sinh là xanh lá cây. Đấy là màu của mệnh Mộc, sẽ rất chi là tốt cho hành Hỏa. Màu tương hợp mệnh Hỏa tức màu thuộc cùng hành Hỏa như màu đỏ, hồng, tím & cam đậm cũng biến thành tốt cho mệnh chủ.

Hành Hỏa nên có hạn các sắc thái trắng, bạc, ánh kim thuộc hành Kim. Hỏa khắc Kim, mệnh chủ không gặp nhiều đỏ may mắn, không làm ăn đại phát nổi.

Hành Hỏa hợp mệnh Mộc, mệnh Thổ và chính hành Hỏa, khắc với mệnh kim và mệnh Thủy. Chính vì vậy, hành Thủy nên lựa chọn những số lượng lộc may như 2, 3, 4, 5, 8 & 9 đại diện cho các mệnh tương sinh tương hợp. Hành Hỏa cần tránh sử dụng các số lượng 0, 1, 6 và 7.

Mệnh Hỏa nên chọn mua nhà hướng nào? Xem hướng xây nhà tốt xấu cho người mạng Hỏa

Hướng tốt nhất: Nhà hướng chính ĐôngMạng Hỏa ngụ trong nhà hướng chính Đông sẽ giúp họ phát về công danh và sự nghiệp tài lộc, thuận cho hôn nhân gia đình tình duyên. Chủ nhà gặp nhiều tiện lợi, suôn sẻ trong những công việc cũng tương tự trong cuộc sống đời thường hằng ngày. Màu đỏ may mắn luôn tới vào các phút tưởng chừng mọi hy vọng đã tắt, giúp bản mệnh lật ngược thế cờ, chiến thắng tỏa nắng.

Hướng chính Tây năm giới thuộc Kim, hoàn toàn có thể hỗ trợ cho đường tài lộc của mệnh chủ vượng phát, nhất là may mắn tài lộc tới từ đường công danh và sự nghiệp nhất định sẽ sở hữu thu hoạch lớn. Tuy nhiên, chính vì tử vi ngũ hành Kim không tương phù hợp với Hỏa nên người mệnh Hỏa khi trong nhà hướng này cần chăm chú bài trí nội thất cho hợp lý, tránh ảnh hưởng tác động đến sức đề kháng của bản thân.

Hướng xấu: Nhà hướng chính BắcNgười mệnh Hỏa cực tốt chớ nên mua căn hộ hướng chính Bắc. Đây là phía nhà kiêng cự đối với những người mang mệnh cách này. Nhà hướng chính Bắc theo tử vi ngũ hành thuộc Thủy, Thủy Hỏa trước giờ xung khắc, không phù trợ cho nhau được gì. Gia chủ nằm ở trong tòa nhà phía này thì năng lực ốm đau bệnh tật không hề nhỏ, thậm chí là rất có thể gặp phải nhiều tai họa lớn hơn như là tai nạn thương tâm, họa huyết quang.

Phong Cách Phong Thủy Phòng Khách Theo Tuổi Thìn Có Gì Đặc Biệt

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Bính Thìn

Gia chủ tuổi Bính Thìn(1976) thuộc mệnh Thổ. Vì thế các màu sắc phù hợp để trang trí tường nhà sẽ là màu vàng và màu nâu.

Các gam màu kể trên vừa mang lại không gian phòng khách trang nhã, vừa giúp bạn có thêm tài lộc, sức khỏe được củng cố, tinh thần luôn tỉnh táo.

Để phát tài, phát lộc, hãy bài trí hướng phòng khách ở hướng Tây với nhiều Sinh Khí.

Còn muốn được bình yên, ổn định, bạn nên chọn hướng Diên Niên thuộc phía Tây Nay.

Rất may mắn và tự tin nếu bạn chọn hướng Tây Bắc có Phục vị để bài trí phòng khách.

Ngoài ra hướng Đông Bắc với Thiên y cũng giúp bạn gặp được quý nhân phù trợ và nhậ được nhiều sự giúp đỡ từ bên ngoài.

Người tuổi Canh Thìn(2000) thuộc mệnh HỎa nên rất hợp với các màu đỏ, tím, hồng, vàng,…Nên chọn những màu hợp mệnh mà bạn thích để đảm bảo luôn cảm thấy thư thái trong không gian này.

Nói về các hướng hợp để bài trí phòng khách, bạn có thể lựa chọn:

Hướng Bắc có Diên niên(các ý nghĩa luận giải chi tiết xin xem ở phần trên).

Hướng Đông nhiều Sinh khí.

Hướng Đông nam có Thiên y.

Hướng Nam rất tốt vì chứa Phục vị.

Người tuổi Giáp Thìn(sinh năm 1964) nên chọn các hướng sau đây để bài trí phòng khách để có nhiều may mắn:

Hướng Bắc thuộc Diên niên.

Hướng Đông có nhiều Sinh khí.

Hướng Đông Nam có Thiên y.

Hướng Nam có Phục vị mang đến sự tự tin, quyết đoán và kiên trì.

Nói đến màu sắc hợp, tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Thổ nên những màu như: xanh lá cây, màu vàng gỗ rất phù hợp. Bạn nên ưu tiên lựa chọn để có được nhiều khởi sắc hơn cả.

Phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Nhâm Thìn

Riêng tuổi Nhâm Thìn(1952) thuộc mệnh Thủy nên màu xanh, đen, màu lam đậm rất phù hợp với bạn. Ngoài ra các màu thuộc hành Mộc như xanh lá hoặc hành Kim như ánh Kim, trắng,…cũng có thể được ưu tiên lựa chọn.

Bạn cũng nên chú ý các hướng sau để có nhiều may mắn trong công việc:

Hướng Nam có Sinh khí.

Hướng Đông Nam có Diên niên.

Hướng Bắc có Thiên y.

Hướng Đông có Phục vị.

Đối với gia chủ tuổi Mậu Thìn(1988) thì các gam màu xanh lam, đen, nâu gỗ, xanh lá cây mới thật sự phù hợp.

Đồng thời phong cách phong thủy phòng khách theo tuổi Thìn sinh năm 1988 được các chuyên gia nhấn mạnh nên ưu tiên các hướng sau để bài trí phòng khách:

Hướng Nam giúp tiến tài, đắc lộc vì có Sinh khí.

Hướng Đông Nam có nhiều may mắn, sự ổn định vì xuất hiện Diên niên.

Hướng Bắc có Thiên y dễ gặp đượ quý nhân.

Hướng Đông có Phục vị mang lại tinh thần bình an, tự tin và quyết đoán.

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng:

Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

(gần chung cư Xuân Mai Reverside)

Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

Website: https://trangsucvt.com/

Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác của trangsucvt !

Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần.

Tham khảo thêm Blog phong thủy nội thất?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Mệnh Mộc Có Điểm Gì Đặc Biệt? trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!