Đề Xuất 1/2023 # Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Giáp Dần 1974 # Top 5 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Giáp Dần 1974 # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Giáp Dần 1974 mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bố trí bàn làm việc đúng phong thủy phòng làm việc cho tuổi giáp dần 1974 giúp người sở hữu nó thuận lợi hơn trong cuộc sống và công việc.

Phong thủy, đối với người Việt chúng ta đã trở thành 1 phần trong lối sống, từ chọn mua, sử dụng hay làm bất cứ việc gì chúng ta đều dựa trên phong thủy.

Đối với công việc, rất nhiều người đều có xu hướng chọn nơi làm việc, vị trí làm việc và hướng làm việc để hợp phong thủy, nhận được nhiều may mắn và tiền tài.

Trong đó, việc chọn và bố trí bàn làm việc là 1 việc đơn giản nhưng đôi khi ta lại bỏ qua, với 1 số người mệnh giáp dần, nhằm vào năm sinh 1974 (Giáp dần tiếp theo sẽ vào năm 2034) thì chọn bố trí sao cho hợp phong thủy có lẽ không nhiều người biết.

Phong thủy mạng tuổi giáp dần 1974

+ Năm sinh dương lịch: 1974+ Năm sinh âm lịch: Giáp Dần+ Quẻ mệnh: Cấn (Thổ)+ Ngũ hành: Đại khê thủy (Khe nước lớn)+ Giới tính: Nam, Nữ+ Phương vị đặt bàn làm việc tốt nhất nên là Thần tài của năm sinh Giáp dần tức là phía Đông Nam của không gian mà bạn sẽ đặt.

Một số tiêu chí sắp xếp bàn làm việc, phòng làm việc theo phong thủy cho người tuổi Giáp Dần

1. Vị trí và hướng bàn làm việc:

Trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu về vị trí nên đặt bàn và hướng bàn như thế nào cho hợp mệnh Giáp Dần.

Vị trí đặt bàn làm việc:

Theo phương vị la bàn, vị trí đặt bàn nên là góc đông nam (vị trí Thần Tài đối với tuổi Giáp dần).

Hướng mặt bàn làm việc:

“ Bàn làm việc đặt ở góc, mặt bàn sẽ hướng về 1 trong các hướng sau: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

“ Bàn hướng về phía cửa, nhưng không đối diện cửa ra vào.

“ Tuyệt đối không đặt mặt bàn hướng vào tường dù hướng đó là đại cát hoặc chỉ là 1 bức vách ngăn nhỏ, không hướng mặt bàn đối diện cửa nhưng phải hướng về phía cửa.

“ Điểm tựa sau lưng phải đủ lớn như tủ, tường.

Một số ghi nhớ Không nên làm:

1/ Không đặt bàn ngay chính giữa phòng.

2/ Không đặt đối diện nhà vệ sinh.

3/ Không đặt góc nhỏ hẹp, góc khuất, góc nhọn, lối đi.

4/ Không đặt bàn dưới xà ngang, cột đầm hay dối diện cột trụ, cột vuông.

2. Hình dáng và màu sắc bàn làm việc:

“ Ngoài vị trí và hướng bàn làm việc, vẻ ngoài của bàn làm việc cũng ảnh hưởng không nhỏ (theo phong thủy) đến khả năng, tài vận của người sử dụng nó, do vậy vẫn cần thuận theo phong thủy, cụ thể như sau:

“ Giáp Dần mệnh Thủy, hãy chọn sử dụng bàn có hình dạng tương đối tròn, tốt nhất là hình móng ngựa (hình móng ngựa thường là bàn sếp, bàn tròn là bàn nhân viên nhưng ngồi riêng, độc lập).

“ Màu của bàn có thể chọn màu sáng như trắng (màu này ít người chọn) hoặc màu trắng sữa (loại thường thấy của bàn làm việc văn phòng) hoặc nâu đen (loại bàn giả gỗ quý dùng cho sếp lớn).

“ Nên lưu ý kích thước bàn, đừng quá chật chội.

3. Cách đặt vật dụng trên bàn làm việc sao cho hợp phong thủy Giáp Dần nhất:

Bố trí vừa phải, không quá nhiều, ưu tiên gọn gàng và hợp lí.

Một số vật dụng có thể bố trí phong thủy như sau:

“ Quả cầu thủy tinh hoặc vật trang trí bằng thủy tinh – Tác dụng: ngưng tụ năng lượng tại bàn của bạn, di chuyển vào bạn làm gia tăng may mắn, tài lộc.

“ Hồ sơ nếu có hãy đặt làm 2 chồng, bên trái luôn cao hơn bên phải – Giúp tăng tư duy cho người sử dụng.

“ Điện thoại bàn thông thường sẽ có, lúc đó bạn hãy đặt vào 1 trong các hướng bên trên, trùng với hướng tốt cho mệnh.

“ Bình hoa chậu cảnh trang trí tốt nhưng phải phù hợp, hãy đặt nó ở phía đông của bàn tính theo hướng nhìn của người ngồi.

“ Đèn bàn là 1 vật dụng cần thiết vào buổi tối, tuy nhiên khá khó đặt vì nó phải nằm ở phía nam của bàn, tức là trùng với vị trí của người ngồi.

“ Những thiết bị máy móc nếu có, hãy đặt ở vị trí Tây và Tây Bắc của bàn, nhưng vẫn giữ cách sắp xếp trái cao, phải thấp.

Như vậy để thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống, chúng ta có thể tận dụng tối đa sức mạnh phong thủy giúp đại cát đại lợi.

Có rất nhiều mệnh cách, mỗi 1 người sẽ có bản mệnh khác nhau và cách sắp xếp là hoàn toàn khác, tuy nhiên, đây cũng chỉ là 1 yếu tố phong thủy giúp phụ trợ cho cuộc sống và công việc, chúng ta cũng không nên quá tin vào nó sẽ khiến bản thân trở nên mê tín, hãy xem như đó là 1 nguồn động lực giúp thuận lợi hơn trong công việc.

Xem Phong Thủy Văn Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Giáp Dần 1974

Văn phòng làm việc đúng phong thủy sẽ giúp chủ nhân thêm trí tuệ. Tuổi Giáp Dần 1974 ngồi ở đâu, bố trí đặt bàn làm việc hướng nào, bàn làm việc màu sắc gì để nhiều may mắn và tài lộc?

Tổng quan về tuổi Giáp Dần 1974

Năm sinh dương lịch: 1974 Năm sinh âm lịch: Giáp Dần Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) Ngũ hành: Đại khê thủy (Nước dưới khe lớn)

Cách lựa chọn vị trí, màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Giáp Dần 1974

Căn cứ vào Bát quái, chúng ta hoàn toàn có thể chọn được hướng tốt và hướng xấu với việc đặt bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi gia chủ.

HƯỚNG TỐT

Sinh Khí: có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tấn tài tấn lộc, công danh vượng phát.

Thiên Y: Có lợi cho sức khỏe, tài lộc, giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật.

Diên Niên: Phúc đức dài lâu, trường thọ, của cải sung túc, gia đình hòa mục.

Phục Vị: Trường thọ, có lộc về đường con cái.

HƯỚNG XẤU

Tuyệt Mệnh: Mang tai họa, tổn hại về sức khỏe, tuổi thọ, dễ bị tiểu nhân hãm hại, tài lộc tiêu tan.

Ngũ Quỷ (Giao Chiến): Điềm báo họa về ốm đau bệnh tật, khẩu thiệt thị phi, hao tài tốn của.

Lục Sát: Họa mất của, kiện tụng, có thương tổn về người, vật nuôi và cây trồng.

Họa Hại: Điềm báo họa mất của, quan tụng, khẩu thiệt thị phi, ốm đau bệnh tật, tài lộc hư hao.

Đối với Giáp Dần 1974 nam mạng

Phong thủy tuổi Giáp Dần 1974, phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp Dần là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì tuổi Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc(Phục Vị).

Bạn sinh năm Giáp Dần có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi Giáp Dần.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Đối với Giáp Dần 1974 nữ mạng

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp Dần là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì tuổi Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc(Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây(Phục Vị).

Bạn sinh năm Giáp Dần có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi Giáp Dần.

Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Những lưu ý khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Giáp Dần 1974

– Bàn làm việc hướng ra cửa nhưng không được đối diện với cửa ra vào. Để mang đến sự tỉnh táo, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

– Nên bố trí bàn làm việc cần có điểm tựa sau lưng, sẽ có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp thân thiện, chăm chỉ và đem lại sự nghiệp thăng tiến.

– Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

– Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Theo https://skvty.com cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

– Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

– Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy Logic.

– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

– Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

– Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ)

– Bàn làm việc luôn phải sạch sẽ, gọn gàng, để sinh khí luân chuyển, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và hứng thú với công việc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Hướng Ngồi Làm Việc Hợp Phong Thủy Tuổi Giáp Dần 1974

1. Thông tin tuổi Giáp Dần 1974

– Năm sinh 1974 là tuổi con Hổ

Năm sinh dương lịch từ 23/01/1974 đến 10/02/1975

Năm sinh âm lịch: Giáp Dần

– Thiên can: Gíap

– Địa chi: Dần

– Qủe mệnh: quẻ mệnh Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Đại Khe Thủy (Nước khe lớn)

2. Hướng Tài thần và hướng ngồi làm việc tuổi giáp dần 1974

a. Hướng Tài thần tuổi Giáp Dần 1974

– Gia chủ tuổi giáp Dần (Nam giới) thuộc Tây tứ mệnh nên đặt bàn thờ thần tại quay về các hướng tốt là: Tây(Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị). Không nên đặt bàn thờ thần tài quay về cá hướng xấu là: Nam (Họa Hại); Bắc (Ngũ Qủy); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh).

– Gia chủ tuổi giáp Dần (Nữ giới): nên đặt bàn thờ thần tài tại các hướng tốt là: Đông Bắc(Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị). Nữ giới tuổi giáp dần không nên đặt bàn thờ thần tài tại các huơngs xấu là: Bắc (Họa Hại); Nam (Ngũ Qủy); Đông Nam (Lục Sát); Đông (Tuyệt Mệnh)

b. Hướng ngồi làm việc tốt cho tuổi Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần 1974 (Nam mệnh) thuộc tây tứ mệnh nên ngồi ở các HƯỚNG SAU:

– Hướng tây nam (Sinh Khí): tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc

– Hướng Tây (Diên Niên): củng cố các mối quan hệ gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

– Hướng Tây Bắc (Thiên y) Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả

– Hướng Đông Bắc (Phục vụ): Củng cố sức mạnh thinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Tuổi Giáp Dần 1974 (Nữ mệnh) thuộc tây tứ mệnh nên ngồi ở các hướng sau:

– Hướng tây bắc (sinh khí): giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Hướng Đông Bắc (Diên niên) Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu tạo chỗ dựa vững chắc yên tâm phát triển sự nghiệp

– Hướng Tây Nam (Thiên y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất và hiệu quả.

– Hướng Tây (Phục vị) Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

3. Lưu ý khi chọn bàn làm việc cho hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Dần 1974

a. Quy tắc đặt bàn làm việc

– Bàn làm việc nên hướng ra cửa nhưng không đối diện với cửa phòng.

– Sau lưng ngồi nên có điểm tựa như tường hoặc tủ tài liệu.

– Không nên đặt bàn ở giữa phòng, không nên quay mặt vào tường hoặc lưng quay ra cửa phòng,

– Không đặt bàn giữa xà ngang hoặc cột.

b. Màu sắc hợp phong thủy cho năm Giáp Dần 1974

Người sinh năm Giáp Dần thuộc mệnh thủy phù hợp với những màu sắc sau

– Màu xanh lục:

– Màu xanh biển

– Màu đen

– Màu trắng

– Màu xám

Người tuổi giáp dần nên dùng bàn làm việc hình tròn hoặc hình móng ngựa vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành kim, theo luật tương sinh thì Kim sinh Thủy cực tốt. Lưu ý nhỏ là bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật hoặc quá rộng tạo cảm giác bấn ổn.

c. Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc hợp phong thủy

– Đặt một cột thủy tinh nhằm ngưng tụ năng lượng trong không gian, tăng khả năng tư duy.

– Điện thoại đặt ở hướng Tây Băc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây

– Phía đông đặt bình hoa tươi giúp tạo năng lượng dương

– Phía đông nam đặt một cây nhỏ để thu hút tài lộc và thăng tiến

– Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

– Các thiết bị văn phòng bằng kim loại như máy tính nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc

Điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc luôn phải gọn gàng thông thoáng, tạo cảm giác dễ chịu, một tinh thần sảng khoái để làm việc hiệu quả.

d. Các cây phong thủy hợp tuổi Dần

Cây để bàn hợp tuổi Dần nhất chính là cây Ngũ Gia Bì, có ý nghĩa phù trơ và cầu may mắn. Cây Ngũ Gia Bì rất thích hợp với tính cách khám phá, mạo hiểm của những của người cầm tinh con hổ. Ngoài ra, Ngũ Gia Bì còn giúp người tuổi Dần tài khí bền vững, con đường làm ăn rộng mở, gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc.

Ngoài ra người tuổi giáp Dần nên để những loại cây hợp mệnh như: Cây Lan Chi, Phát Tài, Vạn Niên Tùng. Lộc Nhung, Sung, Lộc Vừng, Vạn Tuế, Thiên Tuế, Hoa Lan,… sẽ mang lại an khang và thịnh vượng.

XEM THÊM:

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết bố trí văn phòng thế nào cho hợp phong thủy, hãy để chúng tôi nội thăt văn phòng Hometime lên ý tưởng thiết kế và thi công văn phòng cho bạn. Hometime chuyên thiết kế thi công bố trí văn phòng hợp phong thủy cho khách hàng.

Nội thất văn phòng Hải Phòng Địa chỉ: 845 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng Hotline 1: 0862.089.339 Hotline 2: 0936.808.158 Tell: 0225.3777.868 Email: noithathometime@gmail.com Nhà máy sản xuất: Khu C37 Vọng Hải – Đa Phúc – Dương Kinh – Hải Phòng

Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1974 Tuổi Giáp Dần (Mệnh Thủy)

Nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy nên lựa chọn bàn làm việc trong văn phòng dạng hình tròn, móng ngựa là hợp phong thủy nhất. Những màu sắc như trắng, nâu, đen đại diện cho hành Kim có tác động tương sinh đối với những người mệnh Thủy nên rất tốt cho con đường công danh của bạn.

Vấn đề cân xứng giữa kích thước và các đồ đạc trên bàn phải luôn được chú ý. Mọi thứ không nên quá chật chội hay rộng rãi đều làm giảm đi hưng phấn và năng suất làm việc.

Người nữ tuổi Giáp Dần nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Đông Nam của căn phòng tại phương vị Thần Tài là thích hợp nhất. Những người này thuộc Tây Tứ Mệnh vì vậy bàn quay về các hướng như Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây(Phục Vị).

Ngoài vị trí và hướng bàn làm việc thì nữ sinh năm 1974 cần phải đáp ứng những nguyên tắc sau:

– Vị trí của bàn phải hướng về phía cửa để đón nguồn năng lượng dương dồi dào nhưng không nên trực diện ngay cửa chính.

– Phía sau lưng cần có một điểm tựa để mang tới cảm giác an toàn, sự hăng say trong công việc. Điểm tựa có thể là tường, tủ,…

– Bàn không nên quay về phía tường hay quay lưng lại với cửa chính văn phòng.

– Vị trí chính giữa phòng không phải là một hướng tốt cho bạn.

– Những khu vực có góc nhọn, góc khuất hay hành lang, lối đi làm ảnh hưởng tiêu cực tới đường công danh.

– Phía trên bàn không nên đặt xà ngang hay đèn trang trí.

Đồ đạc trên bàn làm việc cần phải sắp xếp theo phong thủy như sau:

– Một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh để thu hút toàn bộ nguồn năng lượng dương trong không gian hội tụ về một điểm hỗ trợ tốt cho con đường công danh.

– Chiều cao của chồng hồ sơ bên trái luôn tuân theo nguyên tắc phong thủy cao hơn so với bên phải.

– Điện thoại bàn nên đặt ở các hướng Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị), Đông Nam (Diên niên), Nam (Sinh khí) là phù hợp nhất với người nữ 1974.

– Một miếng pha lê tròn ở hướng Tây Nam không chỉ tốt cho phong thủy mà còn cải thiện mối quan hệ giữa bạn và các đồng nghiệp.

– Đèn bàn nên đặt ở góc Nam để tạo động lực thúc đẩy danh tiếng và tên tuổi của bạn trong lĩnh vực đang công tác.

– Thiết bị văn phòng từ kim loại như máy tính, máy in đặt ở hướng Tây hay Tây Bắc là tốt nhất

– Các loại tượng giả cổ nên chọn màu đỏ hay tía và đặt ở hướng Đông Nam biểu tượng cho tài lộc và sự giàu có

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Giáp Dần 1974 trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!