Đề Xuất 1/2023 # Phong Thủy Phòng Ngủ Tăng Khả Năng Thụ Thai Cho Các Cặp Vợ Chồng # Top 6 Like | Saigonhkphone.com

Đề Xuất 1/2023 # Phong Thủy Phòng Ngủ Tăng Khả Năng Thụ Thai Cho Các Cặp Vợ Chồng # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phong Thủy Phòng Ngủ Tăng Khả Năng Thụ Thai Cho Các Cặp Vợ Chồng mới nhất trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Cửa vào phải thoáng đãng

Bạn nên đảm bảo cửa chính phòng luôn thông thoáng và không bị ngăn cản bởi bất cứ vật gì.Điều này sẽ giúp thu hút các nguồn năng lượng tốt tràn vào trong phòng.

Ngoài ra cửa chính rộng mở sẽ làm cho không khí phòng trong lành và môi trường thoáng đãng hơn nhằm nâng cao sức khỏe của cả hai và giúp cho việc thụ thai dễ dàng hơn.

2. Vị trí giường

Theo phong thủy, vị trí đặt giường ngủ rất quan trọng nếu các cặp vợ chồng đang cố gắng có con.

Để kích hoạt vận may đường con cái cho người chồng, bạn nên kiểm tra hướng nhân duyên của người chồng dựa vào bảng quái số rồi chọn phòng ngủ hoặc vị trí đặt giường ngủ ở hướng nhân duyên của người chồng.

Còn đối với người vợ, muốn giữ được thai nhi thì giường ngủ phải chắc chắn. Kỵ nhất là ngủ trên sàn hoặc trên giường gấp, đệm nước.

3. Màu sắc phòng ngủ

Các cặp vợ chồng nên lựa chọn màu xanh lá cây cho tường, chăn, ga hoặc đồ nội thất để có thể đẩy lùi mọi tắc nghẽn năng lượng gây cản trở quá trình thụ thai.

4. Trang trí phòng ngủ

Nên lựa chọn trang trí phòng ngủ bằng các loại tranh hoặc vật phẩm phong thủy phụ trợ đường con cái. Tuy nhiên không nên treo ảnh của trẻ con vì có thể nó làm giảm sự riêng tư của hai vợ chồng. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn những bức tranh hình trái lựu hoặc những động vật nhỏ cũng rất hữu ích trong việc khích lệ có con.

Đồng thời, đặt tượng con rồng nhỏ cùng phía với giường, hoặc viên đá trên lưng con voi kích thích đẩy nhanh quá trình mang thai và sinh con trai.

Những lưu ý cần tránh:

– Tránh dọn dẹp gầm giường: Phong thủy cho rằng, những linh hồn thế hệ con cháu tương lai luôn ở xung quanh bạn, và khi bạn đang ngủ, chúng trở thành một phần vật lý của gia đình. Vì vậy không nên làm phiền những nguồn năng lượng dưới gầm giường khi bạn đang cố gắng có thai

– Không đặt bàn thờ hoặc bố trí nhà để xe dưới phòng ngủ vì cách sắp xếp này khiến bạn khó thụ thai

– Nếu muốn có con đừng nên xây nhà vệ sinh trên phòng ngủ bởi nhà vệ sinh chứa nhiều nguồn năng lượng tiêu cực.

– Không đặt đồ điện tử như điện thoại, tivi, máy tính ở đầu giường. Những vật này dễ ảnh hưởng tới từ trường bình thường trong phòng cũng như nhịp độ làm việc, nghỉ ngơi của bạn, khiến vợ chồng khó mang thai.

– Tránh sử dụng những đồ trang trí có hình mũi nhọn trong phòng.

– Không ngủ dưới quạt trần bởi việc việc nằm dưới luồng gió sẽ khiến người bạn trở nên khô khốc và mệt mỏi thậm chí làm cạn kiệt nguồn năng lượng được tập trung dưới huyệt đan điền của phụ nữ.

Cùng Danh Mục

Mẹo Sử Dụng Phong Thủy Để Giúp Tăng Khả Năng Mang Thai

1.Nơi để bắt đầu

Những điều cần kiểm tra lại

Bạn có thể làm một danh sách kiểm tra nhanh chi của nhà bạn. Đây là những điều cơ bản và đơn giản bạn nên tuân theo.

Cửa ra vào hoặc cửa sổ không bị chặn – Chi di chuyển trong nhà mà không va vào rào chắn hoặc phong tỏa như vật bị đặt sai vị trí, hộp hoặc đồ đạc.

Tất cả các phòng không lộn xộn

Nhà sạch sẽ và lịch trình dọn dẹp thường xuyên duy trì

Không có món ăn nào được chất đống trong bồn rửa

Tất cả các bồn, bồn, nhà vệ sinh sạch sẽ và trong tình trạng hoạt động tốt

Windows sạch bên trong và bên ngoài

Tất cả các bóng đèn làm việc và những người bị đốt cháy thay thế

Tất cả các thiết bị hoạt động

Cây khỏe mạnh và được chăm sóc thường xuyên

chữa khỏi bằng tinh thể đa diện hoặc thực vật (không có thực vật trong phòng ngủ)

Tất cả các vật cản chặn cửa trước được gỡ bỏ

Lối vào nhà chính

2.Phá vỡ một quy tắc phong thủy

Phòng ngủ của bạn cần được chú ý tối đa trong việc chuẩn bị thụ thai. Trước tiên bạn cần dọn dẹp mọi thứ từ bên dưới giường của bạn. Đừng lưu trữ bất cứ thứ gì ở đó. Nó có thể làm bạn ngạc nhiên khi tìm hiểu một trong những quy tắc phong thủy bây giờ cần phải được phá vỡ. Khi bạn đã thực hiện vệ sinh ban đầu bên dưới giường của mình, đừng chạm vào nó cho đến khi em bé chào đời. Nếu bạn quét bên dưới giường của bạn một khi bạn kích hoạt năng lượng sinh sản, thì bạn sẽ loại bỏ tất cả các chi tích cực và hữu ích mà bạn đã thu hút. Bằng cách phá vỡ quy tắc phong thủy tiêu chuẩn này, bạn đảm bảo năng lượng sinh sản may mắn vẫn còn để cung cấp sức khỏe tốt cho bạn và em bé.

3.Kích hoạt may mắn của con cháu

May mắn của con cháu là một thuật ngữ khác được sử dụng cho năng lượng sinh sản ở phương Tây. Người chồng được coi là chịu trách nhiệm kích hoạt năng lượng này. Có thể mất một số sắp xếp lại nhà của bạn để kích hoạt năng lượng may mắn này vì người phụ nữ cần ngủ với đầu chỉ về hướng Niên Yên (tình yêu) của người đàn ông. Điều này được xác định bởi số kua của người đàn ông.

Số Kua và hướng Niên Yên (tình yêu):

1 Bắc

2 Tây Nam

3 đông

4 Đông Nam

5 Tây Nam

6 Tây Bắc

7 tây

8 đông bắc

9 Nam

Giữ các quy tắc và nguyên tắc phong thủy về các ô cửa và cửa sổ và áp dụng các phương pháp chữa trị cần thiết.

Lựu và khả năng sinh sản

Quả lựu tượng trưng cho khả năng sinh sản. Bạn có thể sử dụng một cặp hình ảnh của quả lựu trong phòng ngủ để giúp thu hút năng lượng. Một bức tranh của trái cây được cắt lát để lộ những hạt màu đỏ phong phú là rất tốt lành. Bạn cũng có thể đặt một bát lựu chín trong phòng ngủ. Hãy chắc chắn để trao đổi trái cây thường xuyên để nó vẫn tươi.

Sử dụng các loại trái cây khác

Bạn có thể sử dụng các loại trái cây khác thay vì lựu. Treo một bức ảnh hoặc bức tranh của một vườn táo hoặc vườn cam trên giường của bạn. Vì trái cây là biểu tượng của khả năng sinh sản, một vườn cây mô tả sự phong phú.

4.Biểu tượng: Phong thủy cho khả năng sinh sản

Bạn có thể đặt một số biểu tượng sinh sản này trong nhà để giúp thu hút lợi ích bên trong. Ngoài phòng ngủ của bạn, kích hoạt khu vực phía tây nhà bạn bằng cách đặt một vài biểu tượng trong các phòng đó.

Ba biểu tượng sinh sản được công nhận nhất

Những biểu tượng sinh sản này có thể khiến bạn mỉm cười vì chúng có vẻ sáo rỗng. Sự liên kết với sinh sản, trẻ sơ sinh và khả năng sinh sản phục vụ để củng cố năng lượng mỗi người thu hút vào nhà và cuộc sống của bạn

Thêm đối tượng của khả năng sinh sản

Có những biểu tượng khác bạn có thể sử dụng để thu hút năng lượng sinh sản. Đèn lồng giấy đỏ

Đình chỉ trên đầu giường

Treo ở góc phía tây của phòng ngủ

Thạch anh hồng

Hiển thị một miếng thạch anh hồng

Đeo một chuỗi hạt thạch anh hồng

Mang một thạch anh hồng nhỏ đánh bóng trong ví hoặc túi của bạn

Đặt một cây pha lê thạch anh hồng trong phòng ngủ của bạn

Quan Âm

Nữ thần nhân hậu của Trung Quốc còn được gọi là nữ thần mẹ. Cô cấp con cho các cặp vợ chồng không có con. (Đừng đặt các vị thần trong phòng ngủ. Nó được coi là thiếu tôn trọng.)

Trái cây

Đặt bát trái cây tươi trong khu vực phía tây của nhà và phòng ngủ

Treo ảnh hoặc tranh trong phòng ngủ và khu vực phía tây

Trồng một số cây ăn quả ở khu vực phía Tây của sân

Rồng

Đặt cặp tượng trên bàn cạnh giường ngủ của người đàn ông

Treo hai bức tranh rồng trên bàn cạnh giường ngủ của người đàn ông

Những lời khuyên có ích

Biểu tượng nhóm với nhau theo cặp để đại diện cho sự kết hợp giữa nam và nữ với sự sáng tạo cuối cùng của một cuộc sống mới. Bạn có thể ghép đôi những con vịt quýt tốt lành tượng trưng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Hai hình ảnh của cá hoặc cây ăn quả cũng sẽ kích hoạt năng lượng sinh sản.

Đặt một cặp tranh của trẻ em trên bức tường phía tây (hướng của trẻ em).

Đừng quên bao gồm một cặp voi đang thổi kèn gần cửa mở vào phòng ngủ của bạn. Treo một bức ảnh của một khuôn mặt vào phòng với thân cây của chúng được nâng lên như thể thông báo sự xuất hiện của con bạn.

5.Khu vực của trẻ em trong nhà của bạn

Một kỹ thuật tuyệt vời là đặt chín khung kim loại của trẻ em trên bức tường phía tây của khu vực phía tây nhà bạn (cũng là bức tường phía tây của phòng ngủ của bạn). Đây có thể là những khung nhỏ trên bàn hoặc những cái lớn hơn treo trên tường. Khi con bạn được sinh ra, hãy thay thế những bức ảnh bằng những bức ảnh của bé để lấy năng lượng bảo vệ để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc cho con bạn.

6.Hãy chọn lọc Đừng bao gồm tất cả mọi thứ

Mặc dù bạn có thể muốn sử dụng tất cả các đề xuất được đề cập, hãy nhớ rằng sự cân bằng là chìa khóa cho ứng dụng phong thủy thích hợp. Bạn cần phải rất có ý thức về việc đạt được sự cân bằng này khi làm việc với phong thủy cho khả năng sinh sản.

Phong Thủy Phòng Ngủ Lãng Mạn Cho Cặp Vợ Chồng

Phong thủy phòng ngủ lãng mạn cho cặp vợ chồng

2.Cách bố trí giường ngủ – Giường ngủ là yếu tố quan trọng nhất của phòng ngủ. Chiếc giường có kích thước hợp lý và cũng nên được bố trí, thiết kế theo nguyên tắc Phong thủy bên trong. Một chiếc giường hơi thấp và có màn treo cao không những trông rất tuyệt, mà còn đem đến nhiều công dụng hữu ích khác. Cụ thể, những giường ngủ thấp sẽ tạo ra được cảm giác vững chắc và không chênh vênh khi ngủ. Còn tấm màn treo cao tạo ra không gian rộng, thoáng và bạn có thể quan sát xung quanh ngay cả khi đã buông màn. Một đêm ngon giấc là lợi ích lớn mà chiếc giường mang lại cho 2 vợ chồng. vì vậy vợ chồng sẽ hòa hợp với nhau hơn. – Không đặt giường hướng thẳng ra cửa phòng. Trong khi ngủ, đầu của bạn không được phép nhìn hướng thẳng ra cửa vì như thế sẽ phạm vào điều tối kỵ, được biết đến là “vị trí đặt quan tài” và sẽ thu năng lượng xấu vào gia chủ. – Nên loại bỏ bất cứ thứ gì bên trong phòng ngủ khiến bạn nhớ đến công việc phải làm hàng ngày, những đồ đạc như bàn ghế, sách vở, laptop, tivi và bất cứ thiết bị để làm việc khác cũng nên di chuyển sang một phòng khác nhằm tạo giấc ngủ tập trung và sâu. – Bạn cần đảm bảo chắc chắn rằng phòng ngủ phải đảm bảo sạch sẽ và thông thoáng, không bừa bộn. Tác dụng lớn nhất của một căn phòng ngăn nắp đó là điều hòa dòng khí lưu thông giữa môi trường bên trong và bên ngoài, luôn đem lại sự hài hòa, vui vẻ về mặt tinh thần và thể chất tạo nên cuộc sống tràn ngập yêu thương, giàu năng lượng.3.Cách bố trí trong phòng ngủ – Đôi khi chỉ cần một hành động thật đơn giản như bố trí và sắp xếp lại đồ đạc nội thất đã cố hữu bao năm trong phòng ngủ của bạn cũng sẽ tạo ra được các hiệu ứng rất tích cực, thay đổi cuộc sống của bạn phần nào. Tuân theo một vài nguyên tắc của Phong thủy sẽ giúp bạn truyền tải được một thông điệp tích cực và gợi lên nhiều cảm xúc mới mẻ, yêu thương. – Nếu có điều kiện bạn có thể mua một bó hoa xinh xắn đặt ở góc phòng hay một lọ hoa để trên bàn trang điểm sẽ khiến cho phòng ngủ của bạn trở nên lãng mạn và tinh tế hơn. Có rất nhiều hoa cho bạn chọn lựa như hoa hồng, hoa bất tử, hoa phăng… Tuy nhiên, bạn không nên cắm quá nhiều hoa kẻo nó sẽ lấy đi không khí và oxi của bạn. Một mẹo nhỏ nữa đó là bạn có thể đặt lọ tinh dầu nhỏ đã mở nắp ở góc phòng ngủ, mùi hương sẽ lan tỏa nhè nhẹ, mang đến cảm giác tràn ngập yêu thương cho căn phòng. Nên chọn mùi nước xịt phòng và mùi nước hoa thật tự nhiên và dịu mát. Những mùi hương này có thể làm dịu sự căng thẳng và làm cho khoảng thời gian bên nhau của hai vợ chồng trở nên ngọt ngào hơn.4.Ánh sáng trong phòng ngủ – Ánh sáng rất quan trọng trong phòng ngủ. Nó tạo không gian gợi cảm cho phòng ngủ. Một căn phòng tràn ngập ánh sáng sẽ tạo cảm giác cởi mở, làm tăng hứng thú và đam mê. Đó cũng là nơi bạn có một giấc ngủ ngon và yên ấm. Vậy thì đừng bao giờ chọn ánh sáng chói và gay gắt. Hãy chọn những ánh sáng dịu và nhẹ nhàng. Màu mà được nhiều cặp vợ chồng chọn là màu tím, vàng nhẹ hoặc hồng nhẹ. Sử dụng những bóng đèn có công suất thấp hoặc những loại bóng đèn mờ, có màu hồng là tốt nhất. Nếu dồi dào về kinh phí thì hãy sử dụng đèn chùm để tạo nét duyên dáng và mềm mại cho căn phòng. Nhưng cho những buổi tối lãng mạn bạn nên sử dụng ánh sáng ấm áp của những cây nến. Một số cặp vợ chồng thường trang hoàng bàn hay kệ bằng nến nhưng họ lại quên đốt nó lên để mùi thơm có thể lan toả. Không gì có thể gợi sự lãng mạn bằng ánh nến và mùi thơm của nó. Hãy chọn những mùi hương và màu sắc mà chồng bạn yêu thích và tạo thói quen đốt nến nó sẽ đem lại cho vợ chồng bạn những phút giây tuyệt vời nhất.

Cùng Danh Mục:

Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Những Cặp Vợ Chồng Sớm Có Tin Vui

Phong thủy phòng ngủ vô cùng quan trọng để những đôi vợ chồng mới cưới sớm có tin vui. Bài viết này sẽ chia sẻ 8 mẹo phong thủy cho phòng ngủ để các đôi vợ chồng sớm có tin vui.

1. Trang trí phòng ngủ với màu sắc phù hợp

Bạn có thể sẽ dễ có con hơn nếu thanh đổi màu sắc cho phòng ngủ của mình. Hãy lựa chọn cho phòng ngủ lựa chọn cho tường phòng ngủ màu vàng, hay drap trải giường màu xanh. Và lựa chọn tốt nhất theo phong thủy phòng ngủ để dễ sinh con là màu cam. Thế nhưng, bạn chỉ nên sử dụng màu cam cho một vài điểm nhấn trong phòng ngủ, bởi màu cam là màu sắc nóng. Nếu sử dụng quá nhiều sẽ khiến cho phòng ngủ bị rối mắt, gây cảm giác khó chịu.

2. Phía trên phòng ngủ là nhà vệ sinh

Nếu nhà bạn có 2 tầng, thì đây chính là điều cấm kỵ nhất trong phong thủy phòng ngủ. Với nhà vệ sinh ở ngay phía trên phòng ngủ, chắc hẳn khả năng thụ thai của vợ chồng sẽ không lớn đâu.

3. Dưới phòng ngủ không nên đặt bàn thờ hay làm nhà để xe

Bạn không nên đặt phòng ngủ phía trên nơi đặt bàn thờ hoặc nhà để xe. Bởi theo phong thủy, điều này sẽ khiến bạn khó thụ thai.

4. Lựa chọn giường ngủ chắc chắn

Để có thể giữ được thai khí thì việc lựa chọn giường ngủ chắc chắn là điều cần phải lưu ý. Bạn không nên ngủ trên sàn hoặc đệm nước, giường gấp. Ngoài ra, dưới gầm giường không nên để quá nhiều đồ vật. Việc làm sạch gầm giường cũng là một mẹo nhỏ để dễ thụ thai. Hãy nâng những món đồ vật khỏi vị trí cũ rồi đặt vào vị trí mới rồi đặt chúng về lại. Việc làm này được nhiều người tin tưởng rằng cũng dọn sạch đi các yếu tố ngăn cản việc thụ thai.

5. Đặt thảm cho phòng ngủ

Bạn nên đặt thảm cho phòng ngủ của mình để có khả năng thụ thai tốt hơn. Bởi theo phong thủy phòng ngủ, ngày xưa thì những bậc cửa sẽ lưu giữ được thai khí. Thế nhưng trong các thiết kế nội thất hiện đại, không còn ai sử dụng những bậc cửa này cho phòng ngủ của mình. Bởi vậy, hãy lựa chọn thảm trải sàn như là một lựa chọn thay thế hoàn hảo nhất.

6. Cấm đặt đồ điện tử trên đầu giường

Đây là lỗi rất thường hay mắc phải trong cuộc sống hiện đại. Bởi thiết bị số luôn được nhiều người mang theo bất cứ nơi nào, kể cả trong lúc ngủ. Những món đồ vật này sẽ gây ảnh hưởng đến từ trường bên trong phòng ngủ cũng như thời gian làm việc, nghỉ ngơi, khiến khả năng có thai giảm đi đáng kể.

7. Không thiết kế quạt trần ngay phía trên giường ngủ

Bạn hãy tưởng tượng khi nằm dưới quạt trần, cơ thể của bạn sẽ trở nên khô khốc và mệt mỏi. Hơn nữa, theo các chuyên gia phong thủy thì quạt trần có khả năng làm giảm nguồn năng lượng dưới huyệt đan điền của phụ nữ. Bởi vậy mà khả năng thụ thai cũng giảm đi đáng kể.

8. Trưng bày những kỷ vật trong phòng ngủ

Đây chính là mẹo để bạn nâng cao khả năng thụ thai theo phong thủy phòng ngủ. Bạn hãy trưng bày những món đồ kỷ vật hình vuông, đặc biệt là khung ảnh đôi hình vuông. Hơn nữa, khả năng thụ thai cũng sẽ tăng lên rất nhiều nếu bố trí trong phòng ngủ những đồ vật thể hiện sự lãng mạn hay tình yêu của đôi vợ chồng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phong Thủy Phòng Ngủ Tăng Khả Năng Thụ Thai Cho Các Cặp Vợ Chồng trên website Saigonhkphone.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!